[Edit][Xuyên nhanh] Tìm kiếm nam chủ – Thế Giới 3: Giang Thu Ngạn (3)

321

Nam thần, em muốn sinh con cho anh

Vài nữ diễn viên chen chúc trong một gian phòng hóa trang, đằng sau ánh hào quang rực rỡ của giới giải trí thì thực tế chính là như vậy, lúc này Hạ Lưu vẫn đang phải gánh chịu những lời châm chọc của phần lớn những diễn viên khác, càng là những diễn viên hạng ba không có bối cảnh, bọn họ cũng liền bỏ qua loại nói bóng gió châm chọc, trực tiếp công kích.

“Đúng là bình hoa có khác, còn muốn tự mình vẽ thêm hoa?” một nữ diễn viên lại gần Hạ Lưu đang tô mi, cười tủm tỉm nói.

“Không biết chừng người ta còn có thể phấn đấu trèo từ hạng mười lên hạng một đấy?”

“Thôi đi, tự trang điểm cho bản thân cũng không biết, thật không biết trước kia sao cô ta dám bước chân vào giới giải trí này.”

“Tên là Hạ Lưu, thủ đoạn cũng thật hạ lưu. Không biết loại người đến diễn xuất cũng không biết như thế này, tốn mất bao nhiêu tiền mới có thể có nhiều cảnh diễn như vậy đây.”

Hạ Lưu giống như không nghe thấy những lời châm chọc ấy, vẫn bình tĩnh ngồi tô lông mày như cũ, thỉnh thoảng còn chớp chớp mắt xem thử hiệu quả.

Phó Tuyết ngồi bên cạnh Hạ Lưu, nhưng cũng không có ý muốn mở miệng nói giúp. Cô vốn chính là người không thích rước lấy phiền toái, chuyện của người khác cô không thích xen vào.

Nhưng trong lúc người trang điểm đang sửa lông mày cho cô, cô chợt cảm thấy hơi đau. Người trang điểm sơ xuất sau đó không ngừng giải thích cùng xin lỗi, nhưng ánh mắt lại vẫn chăm chú nhìn về phía ngoài cửa như cũ.

Phó Tuyết kiềm chế tức giận trong lòng, bây giờ cô vẫn còn là người mới, cho nên chỉ có thể lắc đầu nói không sao. Cũng may vết thương không sâu, chỉ là một vệt cực nhỏ, cũng không chảy máu, không cần lo lắng ảnh hưởng tới cả khuôn mặt.

Người trang điểm khác thường khiến Phó Tuyết cũng chú ý tới người kia, cô lúc trước cũng thường chú ý tới các loại tin tức trong giới giải trí bởi vậy lúc này có chút không kịp phản ứng, người kia không phải chuyên gia trang điểm cho Giang Thu Ngạn sao? Sao lại tới chỗ này?

Giang thiên vương thân thiện, dễ chung sống là chuyện mà mọi người cả trong lẫn ngoài giới giải trí đều công nhận, nhưng đội ngũ phía sau anh ta đều là những người lạnh lùng kiêu ngạo, cái này mọi người cũng đều biết.

“Người nào là Hạ Lưu?”

Vị chuyên gia trang điểm này vừa bước vào đã tỏ ra cao quý lãnh diễm đặt ra câu hỏi, Hạ Lưu đang kẻ lông mày liền giơ giơ cây bút trong tay, mở miệng đáp: “Ở đây.”

Dựa theo tiếng nói đi về phía Hạ Lưu, thấy bộ dáng của cô lúc này, cuối cùng anh ta dùng giọng điệu như nhìn thấy sinh vật lạ ghét bỏ mở miệng: “Chậc chậc, lông mày thế này, cô cho là đang vẽ chữ thảo trên mặt sao?”

“Chữ thảo là kiểu chữ rất có tính nghệ thuật.” Hạ Lưu không chút nhượng bộ đáp lại, quả thực rất lanh trí.

“Bỏ đi, có người để tôi đến cứu vớt cô đây, đưa bút kẻ lông mày của cô cho tôi!”

Phòng hóa trang lập tức trở nên lặng ngắt như tờ, hầu hết các nữ minh tinh đều thấy được động tác của cái người cao ngạo kia. Anh ta cầm lấy bút trong tay Hạ Lưu, chuyên gia trang điểm cho thiên vương đương nhiên không giống như những người bình thường, các loại đồ trang điểm nhanh chóng thay đổi một lượt, chỉ trong vài phút ngắn ngủi, khuôn mặt vốn dĩ bị vẽ loạn lên đã trở nên tinh xảo.

“Miễn cưỡng đủ tư cách.” Quan sát chỉnh thể khuôn mặt của Hạ Lưu xong, anh ta đứng dậy chuẩn bị rời đi, Hạ Lưu lập tức gọi anh ta lại, mở túi của mình, một đống đồ ăn vặt trong nháy mắt liền lộ ra trước mặt mọi người.

“Không có gì để cảm ơn, tặng anh túi mực nướng này.” Hạ Lưu do dự một hồi, lát sau lại thật đau lòng rút thêm một túi nữa đưa cho anh ta, thậm chí nhất thời còn không thể rút tay ra luôn, một lúc sau mới buông bàn tay đang cầm gói mực nướng kia: “Gói này là để cảm ơn Giang thiên vương.”

Nhìn thấy hành động này, mọi người đều bật cười, có người mang theo ý cười nhạo nhắc nhở: “Mọi người đều biết Giang thiên vương không thích ăn thịt cùng với mấy thứ vị nồng, cô lại tặng anh ta mực nướng, không sợ anh ta ném vào thùng rác à!”

Hạ Lưu nghiêm túc nhìn mọi người, mặc dù nội dung thật tầm thường nhưng giọng điệu lại vô cùng nghiêm trang: “Tôi không tin trên đời này có ai có thể chống cự lại mĩ vị mực nướng.”

Sự thực chứng minh, Giang Thu Ngạn là một trong những người không thể chống cự lại mĩ vị mực nướng nhất.

Loại đồ ăn này bởi vì nướng lên nên bề ngoài được bao phủ một lớp vàng óng, cho dù cách một lớp túi nilon cũng có thể tưởng tượng ra mùi hương hấp dẫn không thể cưỡng lại được kia, nếu cắn một miếng, nhất định là độ dai vừa phải, nhai cực kì thoải mái, càng không cần nói đến vị đậm đà tươi ngon khó có thể quên kia.

Giang Thu Ngạn nhận lấy túi mực, trông có vẻ như rất tùy tiện để vào trong túi của mình, vị chuyên gia trang điểm kia ngượng ngùng khụ khụ hai tiếng, mở miệng đề nghị: “Thu Ngạn à, cậu nói cậu không thích ăn, vậy để ở đây làm gì chứ?” không thích ăn thứ này thì nên giao nó cho người thích ăn mới đúng!

Giang Thu Ngạn nhã nhặn mỉm cười, nhưng giọng điệu rất nghiêm túc: “Đối với quà tặng của người khác, dù thích hay không, chúng ta đều nên trân trọng, bởi vì đó là tấm lòng của họ.” Trở về khách sạn nhất định phải nhấm nháp phần tấm lòng này mới được.

[Chúc mừng bạn đạt được 2 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 36]

Loại lý do này của Giang thiên vương thực đủ đường hoàng, chuyên viên trang điểm vuốt vuốt mũi, đành cầm túi mực của mình rời đi.

Giống như ngày hôm qua, Hạ Lưu tiếp tục phấn đấu đoạt ống kính, sắc mặt của Trần Tử và Phó Tuyết khi diễn cùng cô cũng trở nên khó chịu. Không phải cô không biết thu liễm, mà là lần diễn xuất này có liên quan đến cơ hội có thể xoát độ hảo cảm của Giang Thu Ngạn sau này – trong nguyên tác, bởi trong bộ phim này nữ chủ Phó Tuyết biểu diễn khá tốt, được đạo diễn Lưu đề cử cho đạo diễn của một bộ phim khác, cũng vì lần diễn xuất thành công này mà đạt được giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất, hơn nữa trong bộ phim đó Giang Thu Ngạn còn đóng vai nam chính.

Loại cơ hội tuyệt vời như vậy, phải tranh thủ đoạt lấy mới được, nội tâm Hạ Lưu lập tức định ra mục tiêu phấn đấu. Hazz, lại tiếp tục diễn vai ngực to óc quả nho không chừng ngốc thật mất.

Thực ra vai diễn Lệ quý nhân cô đóng là nhân vật rất có chiều sâu miêu tả, chỉ cần bộc lộ được cảm xúc của nhân vật một cách hợp lí, nhân vật phản diện này cũng có thể trở thành loại hình được khán giả yêu thích nhất.

Phó Tuyết đóng vai Mạc thường tại – tỷ muội tốt của nữ chính. Trong kịch bản, Lệ quý nhân sau khi sinh non, thất sủng trở nên hắc hóa, không có việc gì liền thích ngấm ngầm đối phó với nữ chính Trầm tần được sủng ái. Lúc này Lệ quý nhân đã hãm hại thành công nữ chính Trầm tần, khiến nàng ta bị biếm vào lãnh cung, tỷ muội tốt của Trầm tần là Mạc thường tại lúc này đang giằng co với nhân vật phản diện Lệ quý nhân bên hồ sen.

Phó Tuyết là cô gái có dã tâm rất lớn, biểu hiện của Hạ Lưu hai ngày nay chắc chắn là cản đường của cô ta, trong buổi quay phim ngày hôm nay, cô ta vẫn luôn cố ý ra vẻ vô tình dùng thân thể đi chắn ống kính của Hạ Lưu. Đáng tiếc mặc dù kĩ xảo của cô ta tốt, nhưng dẫu sao đối với việc quay phim vẫn chỉ là người mới, cho nên động tác này đều bị những người đứng ngoài xem rõ ràng.

Giang Thu Ngạn nâng cằm, làm ra vẻ vô tình chú ý đến hình ảnh đang quay, không khỏi hơi nhíu mày, tuy hắn tán thưởng dã tâm của Phó Tuyết, nhưng cũng cảm thấy tiếc cho cô gái này. Là người mới có thực lực nhưng đáng tiếc là không biết thu liễm, loại hành động trực tiếp chắn ống kính thế này quả thực quá vụng về cũng quá không thông minh.

Hiện tại xem thử vị Hạ Lưu kia ứng đối như thế nào.

Hạ Lưu không hề di chuyển, chỉ đứng nguyên chỗ cũ, trước màn ảnh không thể nhìn thấy khuôn mặt của cô, chỉ có thể nghe thấy âm thanh bình thản đến đáng sợ đang chậm rãi nói chuyện.

“Bây giờ nói cái gì còn cần thiết nữa sao?”

Ngừng lại một chút, sau đó cô lại cười khẽ, giống như đang lẩm nhẩm tự độc thoại cái gì đó, lại giống như đang ngâm nga một khúc ca, làm nền cho cảnh vật hoang vắng xung quanh, không ai nhìn thấy khuôn mặt người đang nói chuyện, chỉ có âm thanh trầm thấp kia khiến người nghe dấy lên một nỗi bi thương.

Phó Tuyết đang diễn cùng Hạ Lưu cũng không thể tức khắc hiểu được tình huống hiện tại, nhưng cô ta cũng có cảm giác không thích hợp. Theo suy nghĩ của cô, Hạ Lưu hoặc là nhận ra mình bị chắn mất ống kính nên lập tức ngừng diễn, hoặc là ngu ngốc đến mức không cảm thấy gì tiếp tục diễn tiếp.

Nhưng Hạ Lưu như hiện tại…

“Quá tuyệt, có thể khống chế giọng nói như thế này thật quá lợi hại!” đạo diễn Lưu nhìn màn hình, không ngừng thì thào cảm thán, đến lúc đó, chỉ cần phối thêm âm nhạc nữa, đoán chừng hiệu quả sẽ tốt ngoài dự đoán của mọi người.

Giang Thu Ngạn vẫn chăm chú nhìn hai người đang biểu diễn, hắn tin, trong giới giải trí ngoại trừ vận may cùng với bối cảnh, thực lực là nhân tố quyết định quan trọng nhất. Biểu hiện của Hạ Lưu khiến hắn cảm thấy rất tốt, cũng không biết diễn viên này trước đây xui tới mức nào mà tới giờ vẫn thuộc loại không có tên tuổi gì.

Sau khi đạo diễn Lưu hô cắt, Hạ Lưu theo bản năng liếc qua Giang Thu Ngạn, người kia cũng vừa lúc đang nhìn cô, phát hiện ánh mắt của cô, liền khẽ gật đầu nhẹ nhàng mỉm cười.

Nét mặt Hạ Lưu chợt ửng hồng, nhanh chóng thu hổi tầm mắt, vờ như không nhìn thấy anh ta.

[Chúc mừng bạn đạt được 6 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 42]

Thuận lợi quay xong cảnh này, Hứa Hiền – người đại diện của Hạ Lưu cực kì kinh ngạc, lúc này trong lòng hắn có loại cảm giác như nhìn thấy trứng gà đất nhà mình ấp ra phượng hoàng vàng kim óng ánh.

“Tôi nói này bà cô, cô trộm được sư phụ ở chỗ nào thế? Sao bỗng chốc như biến thành người khác nhanh như vậy?” đưa cho Hạ Lưu bình nước, Hứa Hiền rất tò mò đánh giá khuôn mặt của cô, mãi cho tới khi Hạ Lưu miễn cưỡng liếc mắt nhìn anh ta, anh ta mới câm miệng.

“Không phải là cô gặp được Giang Thu Ngạn trong đời thực, cuồng quá nên muốn biểu hiện tốt một chút trước mặt anh ta đấy chứ?” Hứa Hiền vẫn không nhẫn nhịn được mở miệng hỏi, thấy Hạ Lưu không để ý đến ý kiến của hắn, chỉ ngồi nghịch điện thoại của mình, hơi nghiêng đầu qua liếc liếc màn hình, cảm thấy mình lại một lần nữa bị fan cuồng khiến cho phát điên.

Cô ta vì sao không có việc gì làm là lại lướt vào diễn đàn xem mấy cái bài viết liên quan đến Giang Thu Ngạn! Vì sao còn lấy tên ID bại não như vậy, cái gì mà “Thu Ngạn còn có thể tái chiến năm trăm năm” chứ?!

Bên trong di động 32G hầu hết đều bị cô ta lãng phí đem đi lưu đủ loại ảnh chụp của Giang Thu Ngạn kể từ khi ra mắt công chúng tới giờ, phân loại sắp xếp đủ mọi hình ảnh, chi bằng cô ta đừng làm minh tinh nữa, trực tiếp đổi nghề thành đám paparazzi suốt ngày bám theo Giang Thu Ngạn luôn đi!

Phía bên này, Giang Thu Ngạn không có việc gì làm cũng đang lướt xem diễn đàn, vừa lúc liền nhìn thấy một bài viết có liên quan đến việc hắn có phẫu thuật thẩm mĩ hay không, bài viết này thu hút rất nhiều người tham gia bình luận, hắn có chút hứng thú vào xem thử, lại phát hiện ra lúc này phần thắng gần như đã có xu hướng nghiêng hẳn về bên Thu phái, không phải vì hắn có nhiều fan, mà là vì Thu phái có một người dẫn đầu rất mạnh.

Từ tuần trước, cái người có ID là “Thu Ngạn còn có thể tái chiến năm trăm năm” này đã liệt kê rõ ràng mạch lạc từng chứng cứ chỉ ra Giang Thu Ngạn chưa từng phẫu thuật thẩm mĩ, vốn dĩ sáng nay nhóm người muốn công kích Thu phái còn có xu hướng áp đảo, kết quả vừa rồi người kia lại login, tiếp tục post hình sau đó bình tĩnh phân tích, chỉ trong vài phút, một loạt comment đã liên tiếp hiện ra.

Giang Thu Ngạn khẽ nở nụ cười, hắn trực tiếp đăng nhập weibo, tìm kiếm một chút, thật sự có tài khoản tên “Thu Ngạn còn có thể tái chiến năm trăm năm”, nội dung trong weibo hầu như đều liên quan đến hắn, hơn nữa nhìn cái avatar cùng giọng điệu nói chuyện này, chắc chắn là người trên diễn đàn kia rồi.

“Cám ơn bạn vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng #Thu Ngạn còn có thể tái chiến năm trăm năm.”

Sau khi đăng lên weibo xong, Giang Thu Ngạn liền cảm nhận được một ánh mắt nóng rực đến đáng sợ đang nhìn chằm chằm vào mình, đang chuẩn bị nhìn xem là ai thì ánh mắt đó lại biến mất. Cùng lúc đó, hắn nghe thấy tiếng điện thoại reo lên, status vừa mới đăng lên đã có comment. Vừa mới liếc nhìn, hắn có hơi ngạc nhiên, không ngờ lại là vị fan trung thành kia.

“Nam thần Thu Ngạn!!! Nam thần gả cho em!!! Nam thần đưa em bay!!! Nam thần em muốn sinh con cho anh!!!”

Gõ xong đoạn comment đầy chất fan cuồng này, Hạ Lưu nhìn màn hình mỉm cười.

p/s: gửi cho người nào đó…

đại tỷ à, có gì sửa giùm em, với lại tỷ biết cái tốc độ con rùa của em rồi mà, đừng có cách ngày giục một lần thế nữa, em đây áp lực lắm đấy…  TT.TT

0 0 vote
Article Rating

? Editor Nữ Nhi Hồng? ❄ Đại Boss Lãnh Tuyết Các❄

Subscribe
Thông báo về
321 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Cá Vây Hồng
4 năm trước

Tuy còn vài chỗ cô để hán việt, nhưng tôi thấy trình ed của cô lên nhiều rồi đấy, đọc mượt lắm :))))) tiếp tục phát huy ở chương 19 nhé !

Mạn Mạn
4 năm trước

òa, thế không sửa giùm người ta à ? (TT.TT)

Cá Vây Hồng
4 năm trước
Reply to  Mạn Mạn

Tốt rồi ko cần sửa -_- Nói nhiều quá ! Nộp chương 19 ra đây !

Mạn Mạn
4 năm trước

hu hu hu, cô bắt nạt tôi!!!

Cá Vây Hồng
4 năm trước
Reply to  Mạn Mạn

Tôi cứ bắt nạt cô đấy, cô làm gì được tôi -_- lêu lêu

Mạn Mạn
4 năm trước

hức, tôi biết ngay các người không một ai là tốt mà. thế giới này thật tối tăm TT.TT

Cá Vây Hồng
4 năm trước
Reply to  Mạn Mạn

Thế giới có tối tăm đến mấy thì cô vẫn phải sống thôi, nhớ mấy ngày sau nộp cho tôi ch 19 đấy, đừng quên :))

Mạn Mạn
4 năm trước

tôi bế quan rồi, một tháng nữa cũng không ra ngoài đâu nhá!!!

Thư Hà
3 năm trước
Reply to  Mạn Mạn

Hóa ra chị này là fan cuồng của thiên vương thu ngạn

habichngan
habichngan
3 năm trước
Reply to  Mạn Mạn

Anh này dễ thương quá tham ăn giống chị ❤️❤️❤️

Nguyễn Tùy Vị Nhất?
3 năm trước

Đích thị fan cuồng rồi, hảo cảm của TN cứ tăng vèo vèo như thức ăn trôi vô bao tử anh ấy vậy.

Ngân Nguyễn
Ngân Nguyễn
3 năm trước

Há há, n9 ham ăn dễ xương quá

Ngân Phùng Thu
3 năm trước

chị diễn vai fan cuồng thật đúng chất.

Tử Hoa
Editor
Tử Hoa
3 năm trước

Lần đầu gặp cực phẩm fan cuồng như nữ chủ

Ngân Phùng Thu
3 năm trước
Reply to  Tử Hoa

Fan cuồng và thần tượng, là một mối tình đẹp đây.

Vy Phạm
3 năm trước

fan cuồng của nam thần tham ăn,hihi

☺️Lily_Carlos☺️ ?
3 năm trước

ha ha yên tâm nguyện vọng của chị sắp thành sự thật rồi soát độ hảo cảm của anh này rất nhanh

Kaoru Igarashi
3 năm trước

nam 9 hài thiết cứ có ăn là tăng độ hảo cảm à nha =.=

3 năm trước

Đọc đoạn cuối buồn cười quá, đúng chất fan cuồng

3 năm trước

Phần này quả thật rất hài luôn í, Chưa thấy anh nào thấy ăn là tăng điểm như anh này.

Thu hường
3 năm trước

Phân cuồng ?

Tâm Khiết
3 năm trước

bạn Hạ Lưu xảo quyệt thật đấy ?

Đỏ Giày
3 năm trước

Fan cuồng là đây :))) a nam chính cứ dthg thế yêu chết đi đc <3

Hồ Uyên
3 năm trước

Em thích lưu tỷ thuộc trường phái fan cuồng, dễ thương gì đâu á

Giang Nguyễn
3 năm trước

Hình như fan cuồng là chị lưu hạ thì phải ?

Linh Hồ
3 năm trước

Nuôi nam 9 dễ lắm nè, cho ăn…..cho ăn….cho ăn……logan là đây,

Rin Ken
3 năm trước

Fan cuồng này là chị HL rôồi
..mưu thiệt

Cầm Quách
3 năm trước

anh n9 này dễ đối phó quá chỉ cần có đồ ăn ngon là có thể nắm trái tim của anh ấy rồi…tỷ ở tg này chắc không bị ngược đâu

Pi pi
Pi pi
3 năm trước

Chương này dễ thương quá. Chưa từng thấy a nào đã tham ăn mà lại dùng lý do dễ thương như vậy để thu đồ ăn 1 cách đàng hoàng vào dạ dạy của mình.

Masa Phùng
3 năm trước

Nam 9 đáng yêu quá. Tui cũng bị cuồng đồ ăn. Nhìn thấy mà không ăn được thiệt là đáng buồn mà.

Cảnh Cảnh
3 năm trước

Đúng chất fan cuồng , hảo cảm cứ tăng vèo vèo ^^

Phượng Uyển Hồ
3 năm trước

cho đồ ăn là hảo cảm tăng vù vù hà =)))))))))))

3 năm trước

ban đầu những tưởng chế dùng kinh nghiệm lao vô sâu bít hóa ra chế lui vô hâu trường làm fan cuồng

Nhâm Nguyễn
3 năm trước

Cứ đưa đồ ăn cho thiên vương. Kiểu gì độ hảo cảm cũng tăng vèo vèo. Áhihi

Anna
3 năm trước

Fan cuồng là đây? nam 9 kỳ này dễ công lược nè chỉ cần cho ăn thôi hihi

Cua
Cua
3 năm trước

OMG :v đọc chương này cảm giác nó cứ vui vui sao sao í… hài nhất đoạn chị rep cmt cho nam thần =))))0

Ngoc Bich
3 năm trước

Anh nam9 ở thế giới này tham ăn quá chỉ cần ăn thôi là tăng độ hảo cảm liền ngay

chiichii
chiichii
3 năm trước

ôi hu hu tn đạm bản chất fan trung thành điên cuồng

Kibi Chen
3 năm trước

Ôi fan cuồng đây rồi =)) “em muốn sinh con cho anh” mại zô đi em ơi

Phuong Tran
3 năm trước

huhuhu cuoi chet mat sinh con cho anh hahaha

3 năm trước

Hahaha đọc thế giới này cười đau hết cả bụng
Hạ tỷ à. để lại chút tiết tháo đi ?

3 năm trước

hạ tỷ: tiết tháo là gì có ăn đc k ? ahaha

Trâm Hihi
3 năm trước

Điện thoại 32G chỉ dùng để lưu ảnh anh nam chính , omg

Nhung Phan
3 năm trước

Nuôi n9 giống như nuôi heo là được.haha. nam chính kute chết được.

trang le
3 năm trước

soát hào cảm của a này cứ gọi là ầm ầm
chả bù cho a trc

Linh Lung
3 năm trước
Reply to  trang le

cóbhệ thống cũng vui nhỉ, thông báo độ hảo cảm để còn biết cách điều chỉnh kế hoạch

Lily's Cherry
3 năm trước

Đúng là đại tỷ dẫn đầu phong trao fan cuồng mà??? mà ghét mấy nhỏ dv kia ghê mình cũng đâu tốt hơn ng ta đâu mà suốt ngày ko có chuyện j làm là đi ns này ns lọ thêm mắm thêm muối vào nữa chứ, ghét cái giọng điệu ns chuyện của mấy người đo ghê * bất mãn*???

Thanhlinh
Thanhlinh
3 năm trước

Hạ Lưu là fan cuồng điển hình đây mà,vừa có tố chất làm thám tử,vừa hợp làm cảnh sát hoặc kẻ theo đuôi. Nam chủ cấp A,nghe chiều dễ dụ ha ??

Huyết Điểm
3 năm trước

Nữ chi´chính càng ngày càng ko co´ đất điễn a.Thanks editor

Nhi Vũ
3 năm trước

Ty oi ty co the dung lm may chuyen mat mat nay nua ko

Tử Ngân
3 năm trước

bà chị diễn saai quá đó nha

Anny Ta
3 năm trước

bà chị nhập vai quá rồi đấy =)))))) Anh nam chính bị dọa chạy mất bi giờ

Hàn Ngọc
3 năm trước

ôi cái lí do của a để ăn cũng hay thiệt nha :d

Nhan Hiep
3 năm trước

Khụ… n9 với chị nhà mình thật là hết nói nổi ln… chị làm fan cuồng của n9 dử quá…

Minh Tam
3 năm trước

Ủng hộ bộ đôi tham ăn❤️❤️❤️❤️

Soya Truong
3 năm trước

Hạ luu thật rất hạ luu kkkk

Dương Thiên Nhi
3 năm trước

hạ lưu thật là.em yêu chị rồi hạ lưu ơi <3

Bảo Bình
3 năm trước

editor edit ra bộ này hay quá. viết mượt ơi là mượt

manxiu20
manxiu20
3 năm trước

Cứ có đồ ăn là lại tăng độ hảo cảm ╮(╯3╰)╭

nguyễn khoailang
3 năm trước

Nam9 that dang yêu.chi can cho an la soat dk hao cam luon à.the nay thi luu ty sap thanh cong rui

yen hai
3 năm trước

Đại tỷ a e phục tỷ rồi, lại còn muốn sinh con cho a nữa, hôm nay la ngày giới kon bít vừa xem tin tức thây cái DVH nói là có ng muốn sinh con cho a ta, e đã sốc…bay h chị lưu làm e sóc tập 2

Christine Luong
3 năm trước

Đo diễn xuất với Hạ Lưu thì chỉ có thua thôi :)) Phó Tuyết đi sai đường rồi :))
Có vẻ Hạ Lưu sẽ rất nhanh chóng có được Giang Thu Ngạn :3 biểu hiện lần này của cô rất tuyệt.

Pham Thao
3 năm trước

Hic fan cuồng xuất hiện

Ngạn Bỉ
3 năm trước

Sức mạnh của fan cuồng là thứ kinh khủng nhất đó

321
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x