[Edit][Xuyên nhanh] Tìm kiếm nam chủ -Thế Giới 3: Giang Thu Ngạn (1)

352

Là minh tinh, bạn không có quyền được tham ăn

“Ba mươi tuổi, Phó Tuyết cảm thấy không còn mục tiêu phấn đấu nên quyết định rời khỏi giới giải trí, Giang Thu Ngạn đang trong thời kì đỉnh cao cũng quyết định buông bỏ sự nghiệp của mình, cùng cô trở về quê bao ao cá.”

“Giang Thu Ngạn trượt chân ngã xuống ao cá, chết đuối.”

“Tổng cộng có 12 fan trung thành của Giang Thu Ngạn vì vậy mà nhảy lầu tự sát.”

“Bad end.”

Khuôn mặt của Hạ Lưu không chút thay đổi, ánh mắt dừng trên mấy chữ cuối cùng, sau đó hỏi hệ thống quân câu hỏi quan trọng nhất: “Cấp B?”

Hệ thống quân không chút lưu tình phá tan ảo tưởng của cô: “Không, là cấp A. Ukm … cũng không hẳn. Thực ra là cấp A nhưng gần tới cấp S.”

“Dường như cũng không khó.” Hạ Lưu giơ cao quyển sách trên tay, “Giang Thu Ngạn vẫn còn hơn tên thần kinh.”

“Trên phương diện sự nghiệp cô còn phải vượt qua Phó Tuyết nữa.” hệ thống quân nghiêm túc giải thích, “Cô gái, trở thành ảnh hậu bước trên đỉnh vinh quang nào!”

“Cho đến hiện tại, ảnh hậu vẫn chưa được lĩnh tiền lương.” Hạ Lưu quăng sách qua một bên, ánh mắt lạnh nhạt liếc nhìn quầng sáng vừa mới xuất hiện, bước vào trong đó.

“Trở về sau lần này, tôi muốn thấy toàn bộ thù lao.”

Dường như chỉ trong nháy mắt, mọi vật trước mắt bỗng nhiên hoàn toàn thay đổi, Hạ Lưu cúi đầu, chiếc máy tính cứng ngắc đặt trên đùi, màn hình đang phát ra ánh sáng, nhìn lướt qua đây có lẽ là một trang diễn đàn nổi tiếng.

“Thứ năm lại đến rồi ~ trong nhà lại tập hợp những bức ảnh mới nhất của Giang Thu Ngạn, nếu yêu thích thì ở lại 8, muốn gây war thì mau biến đê ~”

“[Đời người không biết tới chàng Ngạn, dẫu xưng Nhan đảng cũng uổng công] bắt đầu cập nhật chuyên mục lịch trình của chàng thiếu niên xinh đẹp Giang Thu Ngạn”

“Tôi cũng bị Giang Thu Ngạn thu hút rồi! Dễ thương chết đi được! Diễn xuất hạng nhất, đã thế còn hát hay nữa!”

Hạ Lưu nâng cằm xem mấy trang diễn đàn đang tám chuyện, còn cả một cái tên dường như luôn được nhắc tới ở mọi trang.

“Bà cô của tôi ơi, van cầu cô đấy, không có việc gì làm thì xem kịch bản đi, đừng  xem mấy cái thứ này nữa có được không hả? Có được không đây!”

Người đại diện hạng ba của Hạ Lưu – Hứa Hiền cướp lấy máy tính trong tay cô, dùng giọng điệu bất lực chỉ chỉ cái trán,  “Cô xem gan cô lớn thành cái gì rồi, bị đạo diễn mắng đến mức lôi cả tên ra nói, nhìn Phó Tuyết kia kìa, người ta là người mới mà còn làm được đến vậy, cô còn muốn gì nữa hả? Còn muốn gì đây!”

Hạ Lưu liếc mắt nhìn hắn, cực kì không tình nguyện cầm lấy kịch bản, chậm rãi mở miệng nói: “Đã vậy, tôi đây đành phải xem kịch bản được rồi chứ.”

Trở thành minh tinh thất bại nhất chính là giống như Hạ Lưu trong nguyên gốc vậy, dù may mắn vừa có khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu vừa có dáng người cực phẩm, gọi tắt là mặt nhỏ ngực to, nhưng đáng tiếc là tính cách lại không phù hợp ở trong giới giải trí, đến giờ vẫn là sao nữ hạng N, lúc nào cũng đảm nhiệm vai trò khách mời, đóng mấy vai phản diện ngu ngốc trong phim.

Tính cách này nếu đặt trong truyện có thể gọi là kiêu ngạo, vậy thì đặt ở hiện tại phải gọi là muốn bị ăn đập.

Hạ Lưu dời tầm mắt về phía đang quay phim, chỗ đó đang quay đoạn nam chính với nữ phụ.

So sánh với Hạ Lưu, Phó Tuyết lại có dáng vẻ thanh tú đáng yêu trong truyền thuyết, nhưng khi trang điểm xong lại mang vẻ nữ chính luôn cố gắng vươn lên, thu hút ánh mắt của mọi người, không chỉ thế, còn dựa vào khí chất nữ chính của mình thuận lợi chinh phục được nam chính – thiên vương Giang Thu Ngạn.

Bộ phim cổ trang lần này là tác phẩm lớn nhất năm do Trần Tử của công ty Tinh Ngu và Giang Thu Ngạn thủ diễn, Phó Tuyết là người mới thông qua casting được chọn, còn Hạ Lưu được chọn diễn là vì nó giống với những vai diễn trước đây …

Lần này cô đóng vai nhân vật phản diện bình hoa lớn nhất trong phim.

“Bà cô của tôi, cô xem Giang thiên vương diễn nhiều vào, học được thêm chút gì thì học đi.” Hứa Hiền ngồi xuống bên cạnh, cảm thán: “Cô không phải là fan hâm mộ của cậu ta hay sao? Ngay cả hình nền điện thoại cũng để ảnh của cậu ta.”

Hạ Lưu vô thức vuốt thẳng lại bộ cung trang trên người, cũng may thế giới trước là cuộc sống cung đình, lát nữa tới lúc diễn cũng không cần thời gian thích nghi.

“Tốt, cắt!”

Đạo diễn phất tay, tỏ vẻ hài lòng với cảnh diễn đôi này của Giang Thu Ngạn và Phó Tuyết, hơi không kiên nhẫn nhìn về phía Hạ Lưu, “Cảnh tiếp theo chuẩn bị!”

Tiếp theo là cảnh diễn đôi giữa Hạ Lưu và Trần Tử trong vai Trầm tần, trong nguyên tác, ở phân cảnh này Hạ Lưu lại gắng sức biểu lộ bản chất bình hoa, bị Trần Tử áp đảo hoàn toàn, khiến Giang Thu Ngạn xem xong liền chẳng có bất kì ấn tượng tốt nào về cô. Mà cảnh tiếp theo đó lại là đoạn diễn giữa Phó Tuyết và Trần Tử, hai người này hoàn toàn không phân biệt cao thấp, chỉ cần so sánh một chút cũng đã rõ ràng kết quả, Giang Thu Ngạn đương nhiên sẽ vì vậy mà thưởng thức Phó Tuyết nhiều hơn.

Đối với Giang Thu Ngạn – loại thiên vương có thói quen xa rời quần chúng như vậy, cách công lược tốt nhất đó là phá vỡ nhận thức của anh ta, khiến anh ta lập tức nhớ kĩ tới cô.

Hứa Hiền vẫn ngồi ở bên cạnh dặn dò tỉ mỉ: “Bà cô của tôi, cô đã học thuộc lời kịch chưa? còn có lát nữa đừng để Trần Tử lại áp đảo cô một lần nữa, cho dù có phải phô ngực cũng nhất định phải xuất hiện trước ống kính nhiều một chút!”

“Được rồi được rồi, đừng lo.” Hạ Lưu sửa sang lại phục trang, điều chỉnh trạng thái tốt hơn, sau đó trực tiếp đi đến trước ống kính, diễn kịch vốn là công việc của cô, thực vô cùng đơn giản.

“Rồi, mọi người vào chỗ, chuẩn bị, action!”

Âm thanh của đạo diễn vừa hạ xuống, biểu cảm của Trần Tử lập tức trở nên lạnh lùng, bước từng bước tới chỗ Hạ Lưu, giọng nói khàn khàn đáng sợ, “Lệ quý nhân, trẻ con không có tội, ngươi vì sao phải hại con của ta!”

 Lúc này, ống kính dường như đang ngắm thẳng vào Trần Tử, tất cả mọi người đều ngừng hô hấp. Không hổ là phái thực lực, chỉ một động tác cũng khiến mọi oán hận và đau khổ mà Trầm tần phải nhẫn nhịn chịu đựng đều biểu lộ ra, hoàn toàn đoạt hết mọi ánh hào quang của một diễn viên khác trong ống kính.

Giang Thu Ngạn nhàn nhã ngồi trên ghế, hắn thực sự thưởng thức những người có thực lực, giống như Trần Tử, giống như người mới vừa mới diễn cùng hắn lúc nãy – Phó Tuyết, còn đối với loại vẫn luôn làm bình hoa này thì….

Ánh mắt chợt ngừng lại, Giang Thu Ngạn bỗng nhiên nhíu mày, đôi mắt nhàn nhạt khó hiểu nhìn Hạ Lưu.

Cô cũng không lập tức đọc lời thoại, vẻ mặt thản nhiên giống như không nghe thấy câu hỏi của Trầm tần, ánh mắt rơi vào khoảng không vô định, sâu trong ánh mắt ấy không thể nhìn thấy bất kì tiêu điểm nào.

“Đạo diễn Lưu, bộ dạng cô ta như vậy có phải là lại quên mất lời thoại rồi hay không?” một nhân viên ở bên cạnh chăm chú nhìn bộ dáng im lặng của Hạ Lưu, nhẫn nhịn nửa ngày rốt cục mở miệng hỏi nhưng lại bị đạo diễn Lưu yêu cầu ngậm miệng lại.

Ánh mắt đạo diễn Lưu hưng phấn nhìn Hạ Lưu trong màn ảnh, ngoại trừ ông ta, không ai để ý rằng vừa rồi ống kính chỉ chăm chú chiếu đến Trần Tử, nhưng lúc này đã vô thức chuyển về phía Hạ Lưu!

Trần Tử cảm thấy không đúng, lập tức cắn chặt môi, nháy mắt đã rơi lệ, quả nhiên là muốn dùng cảnh khóc lóc để đoạt lại ống kính, chỉ tiếc rằng lần này cô ta không được như ý.

Rốt cục Hạ Lưu cũng mở miệng, vẫn nhìn vào khoảng không, giọng điệu bình thản như đang nói chuyện phiếm.

“Trẻ con không có tội, nhưng con của ta đáng chết.”

Cô quay đầu nhìn người đang khóc lóc kia, bỗng nhiên nở nụ cười, trong nháy mắt thế nhưng lại xinh đẹp tới mức thiêu rụi ánh mắt của người khác. “Ngươi nói đúng không, Trầm tần nương nương?”

Ống kính dừng lại trên khuôn mặt của Hạ Lưu, đạo diễn Lưu hô lớn: “Cắt! Cực kì tốt!” vừa dứt lời liền tới bên cạnh Hạ Lưu cẩn thận đánh giá cô một lượt, dường như đang vô cùng ngạc nhiên, không biết nguyên nhân nào khiến bình hoa này đột nhiên thay đổi.

Hạ Lưu lễ phép cười cười nhìn đạo diễn Lưu, tiếp tục trở về hang ổ của mình lấy điện thoại ra chơi.

Có màn biểu diễn của Hạ Lưu ở đằng trước, vốn dĩ cảnh diễn giữa Phó Tuyết – người bỗng nhiên nổi tiếng cùng với Trần Tử cũng không còn chói sáng như vậy nữa, huống hồ còn gặp đúng lúc tâm trạng của Trần Tử không tốt, không dùng hết sức để đoạt ống kính, vì vậy vốn là cơ hội tốt để hấp dẫn ánh mắt của Giang Thu Ngạn cứ vậy liền bị bỏ qua.

Hạ Lưu nhìn thấy bức ảnh đăng trên diễn đàn, phóng to kên, nhìn kĩ chàng trai trên ảnh. Một lát sau, cô giống như chột dạ, lén lút ngẩng đầu nhìn Giang Thu Ngạn ngồi cách đó không xa, chỉ là ánh mắt quá trực tiếp, khóe môi người kia cũng hơi cong cong, cười híp mắt nhìn lại bên này.

Ánh mắt anh ta trời sinh đã hời hợt, thoạt nhìn giống như một viên ngọc lưu ly nhàn nhạt, cười rộ lên như vậy càng … có thể khiến người khác chảy máu, khó trách anh ta được fan gọi là thiên sứ.

Khuôn mặt Hạ Lưu lập tức hiện lên vệt ửng hồng vô cùng đáng ngờ, nhưng cô không giống như nữ sinh bình thường, thẹn thùng cúi đầu cười e thẹn, mà nhanh chóng quay đầu đi, làm ra vẻ đang nhìn mọi thứ xung quanh, tính kiêu ngạo bộc lộ không sót chút nào.

Giang Thu Ngạn càng là muốn cười, vừa rồi còn cảm thấy bình hoa này trong giới giải trí diễn xuất tốt, hiện giờ đã lộ nguyên hình rồi.

[Chúc mừng bạn đạt được 7 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 18]

Sau buổi quay phim, người trong đoàn phim cùng nhau đi ăn bữa khuya. Tuy rằng trong đoàn có Giang thiên vương và Trần Tử đứng đầu, nhưng trải qua mấy buổi quay phim, mọi người đều đã quen thuộc lẫn nhau, gần chỗ này cũng không có quán ăn sang trọng nào, vì vậy mọi người đều chọn ngồi trong một quán ăn bình dân.

“Vất vả cả một ngày, mọi người đừng ngại, cứ chọn món đi!” đạo diễn Lưu hô hào mở bia, sắc mặt đỏ bừng phấn chấn hô lớn.

Hạ Lưu len lén liếc mắt, quả như dự đoán, Giang Thu Ngạn chỉ chọn một vài món ăn thanh đạm, khác hoàn toàn so với bản tính trong nguyên gốc. Làm minh tinh, anh ta vẫn cực kì chú ý đến hình tượng của mình.

Phó Tuyết là nữ diễn viên chuyên nghiệp, cô ta chỉ uống một cốc nước lọc.

So sánh với hai người này, Hạ Lưu cực kì bình thản xem thực đơn, mặt không đỏ tim không đập bắt đầu chọn món.

“Một phần cánh gà rang muối, một phần ngó sen xào cay, còn có một phần mực xé nhỏ, hai phần nộm dưa chuột, một phần mực sữa xốt tương, một phần thịt bò hầm ngũ vị hương, một phần hành tây chiên giòn, một phần bỏng, trước cứ tạm như vậy đã, cảm ơn.”

Nghe Hạ Lưu không ngừng gọi món, sắc mặt của mọi người xung quanh đều có chút kì lạ. Trần Tử vốn không hòa hợp với cô hơi nhíu mi, nhàn nhạt mở miệng: “Chúng tôi không cần cô chọn món giúp.”

Hạ Lưu dường như bị nói tới chỗ ngượng, hơi mất tự nhiên dán mắt vào thực đơn than thở: “Tôi biết, những thứ này đều là đồ tôi muốn ăn.”

“…Một mình cô ăn?”

“Cô có phải con gái không vậy?”

“Cô có thực sự muốn tiếp tục ở trong giới giải trí nữa không thế?”

Đối mặt với biểu cảm không thể tin nổi của mấy người trong đoàn phim, Hạ Lưu dùng hành động biểu đạt thực lực của mình, tay trái cô cầm cánh gà, tay phải xiên miếng nộm dưa chuột, hành động tao nhã nhưng tốc độ không kém phần nhanh chóng giải quyết xong đống đồ ăn, rồi lại tiếp tục xuống tay với món khác.

Động tác tao nhã nhai dưa chuột của Giang Thu Ngạn chợt dừng, nhìn thấy đồ ăn tràn đầy trước mặt Hạ Lưu, bỗng nhiên cảm thấy chẳng có chút vị gì. Hắn dùng sức cắn một miếng dưa chuột, nhưng trong đầu lại đang nghĩ đến cánh gà mĩ vị.

Hạ Lưu giống như chú ý tới ánh mắt của anh ta, nương theo ánh mắt của anh ta nhìn cánh gà trong tay mình, liền có chút khoe khoang mà gặm càng nhiệt tình hơn.

[Chúc mừng bạn đạt được 2 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 20]

Giang Thu Ngạn ăn xong miếng dưa cuối cùng, tuy rằng biểu cảm vô cùng hài lòng, nhưng có lẽ chỉ có hắn mới biết thực ra mình thật hận lúc này không thể bay nhanh về khách sạn ngấu nghiến đồ ăn vặt.

Đúng vậy, Giang thiên vương – hình tượng dịu dàng thanh nhã trước mặt các fan – thực ra là một kẻ tham ăn, đứng trước đồ ăn liền không thể kiềm chế nổi.

Cho dù bản thân không có quá nhiều khát vọng đối với đồ ăn, thậm chí bụng đã cảm thấy no, Hạ Lưu vẫn ra vẻ tiếp tục ăn bỏng ngon lành.

Hấp dẫn kẻ tham ăn không chỉ có đồ ăn, còn có đồng loại nữa.

 

? Editor Nữ Nhi Hồng? ❄ Đại Boss Lãnh Tuyết Các❄

352
Để lại bình luận

Please Login to comment
341 Comment threads
11 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
335 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Lần này lấn sân sang showbiz luôn rồi.

nguyetdinh
Đại hiệp
nguyetdinh

thik phần này quá đi, thiệt là dễ thương mà

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Thích anh này quá đi thôi à

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Nam chính là ng hai mặt

Uyen Tran To
Đại hiệp

Khong ngo nha nam chinh lao co ban tinh hau an

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

háu ăn thật ra cũng chỉ là bản tính trời sinh mà thôi, nam chính sẽ bộc lộ dần dần.

? Sophie ?
Lão bản

kakaka, nam chính bị nữ chính hấp dẫn vì xem chị là đồng loại, cả 2 đều tham ăn

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

hazz nam chính là vì hình tượng thôi.

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

hạ nghi là sau này chị dùng đồ ăn để dụ dỗ anh ấy =))

Thư Hà
Đại hiệp

Hay à nha mik kết thể loại sowbiet này lắm

Kaoru Igarashi
Đại hiệp

hạ tỷ sắm vai kẻ tham ăn mà kute thế

Đại hiệp

Thích nhất đoạn cầm cánh gà lên khoe khoang, nữ chính à, c định diễn vai ngây thơ???

Đại hiệp

về diễn suất thì hạ tỷ xưng thứ 2 ai dám tranh thứ nhất kaka

Đại hiệp

Nam chính phần này tính cách có vẻ đáng yêu đây, Mà công nhận Lưu tỉ ăn nhiều thật

Thu hường
Đại hiệp

Diễn xuất thì chị kêu đứng nhì k ai dám đứng nhất rồi a~~~

Tâm Khiết
Đại hiệp

cái chết của bạn Ngạn thật là lãng xẹt ^o^

Đỏ Giày
Đại hiệp

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng :)) chết thật :))) a nam chính này tuy cấp A nhưng có vẻ dthg phết

Hồ Uyên
Đại hiệp

Ha ha ha, đáng yêu quá đi, cả nam và nữ chính, haha ăn cũng xoát hảo cảm, sao em ăn hoài mà ko thấy ai đếm xiả ah.

Rin Ken
Đại hiệp

Đág yêu quạ…2 ae tham ăn…diễn tiệt

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Diễn xuất thật điêu luyện ?

Linh Hồ
Đại hiệp

Diễn qiá, coi chừng mất phọt chị nhá, há há

Cm_Quch
Đại hiệp

chắc chết với tỷ Lưu quá…đọc chương này mà cười muốn xỉu…đợt này nhẹ nhàng với tỷ rồi

Tu Le
Đại hiệp

Kết thúc của nam chính thật *ba trấm*…
Bù lại cái tính dễ thg?

Pi pi
Đại hiệp
Pi pi

Chị này cao tay thật. A nam chính cũng dễ thương nữa. Ấn tượng nhất là lúc chị này ngặm đùi gà

Cảnh Cảnh
Đại hiệp

Anh nam chính này lạ quá, tham ăn =]]] đọc chương này thấy ảnh dễ thw quá trời

Phượng Uyển Hồ
Đại hiệp

thiên vương tham ăn =))))))))))))

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Yêu ông boss này nhất, người đâu hám ăn dễ nuôi

Đại hiệp

với tiền vốn có sẵn, chế lưu, em tin chế sẽ tiến xa trong sâu bít

Xiao Ling
Đại hiệp

Anh Ngạn đầu 3 rồi nhé! Mạnh gì đâu

Nhâm Nguyễn
Đại hiệp

Nói về diễn thì ai bằng HL. Nhưng nam chính tưởng thiên vương lạnh lùng ấy vậy mà dêc thương thật

Mộc Vũ
Đại hiệp

Thôi chị là ảnh hậu rồi ai còn diễn hơn đc nữa đâu… A n9 truyện này dễ thương wa hihi

Đại hiệp

Oa Ta cũng muốn ăn quá chẹp chẹp

Cua
Lão bản
Cua

huuu.. nhắc tới đồ ăn là thấy đói rồi… chắc mai mốt không dám đọc truyện vào buổi tối quá… =))))))

Ngoc Bich
Đại hiệp

Nam9 chết một cách lãng xẹt, kết thúc buồn thiệt

chen
Đại hiệp
chen

đùa chứ sao cái kết của mấy nhân vật chính ai cũng ngàn chấm vậy

Linh Lung
Đại hiệp

chính vì kết thúc lãng xẹt thế nên Lưu tỷ mới phải đi làm nv, haha

chiichii
Đại hiệp
chiichii

người như thế mà lại là kẻ tham ăn haha thật ko thể tin dc

Kibi Chen
Đại hiệp

Thiên vương là kẻ thích ăn vặt =)) đùa cứ nghĩ mà buồn cười quá

Phuong Tran
Đại hiệp

anh nam chinh cung hay ha

Member

hahahaha ta thấy buồn cười nhất là câu ” hấp dẫn kẻ tham ăn ko chỉ có đồ ăn mà còn có đồng loại nữa ” ?
Chết cười vs chị ^^

Nhung Phan
Đại hiệp

Giờ làm diễn viên, tha hồ có đất diễn nhé Hạ Lưu, Nam chính 2 mặt ghê. Giả bộ thanh cao. hahah, chết với Hạ Lưu

Linh Vũ
Đại hiệp

Zời, diễn xuất với c chỉ là muỗi vì c là dân chuyên nghiệp >…<

trang le
Đại hiệp

hình tượng nam thần sụp đổ quá =))

Lily's Cherry
Đại hiệp

Nữ9 có khác ăn n như thế mà vẫn ko mập..

Thanhlinh
Đại hiệp
Thanhlinh

Kết nhất câu cuối ” Hấp dẫn kẻ tham ăn không chỉ có đồ ăn,còn có đồng loại nữa ??”,ha ha,ta là đồng loại của ngươi đây,Hạ Lưu ?

Huyết Điểm
Đại hiệp

Điễn la`. Sở trường của chị mà

Nhi Vũ
Đại hiệp

Mat hinh tuong qua ty oi

Ngân Tử
Đại hiệp

anh này dễ công lược nè, cho ăn là có điểm, giống như game nuôi thú cưng vậy á

Anny Ta
Đại hiệp

*giơ tay, mình cũng tham ăn =))))

Hàn Ngọc
Đại hiệp

haha buồn cười chết mất vì a Giang. hình tượng =)))

Nhan Hiep
Đại hiệp

Khụ khụ… hóa ra n9 là ng tham ăn nha.. chị cũng cao tay quá…

Minh Tam
Đại hiệp

Lần đầu tiên nghe đến nam 9 tham ăn hìhi

Soya Truong
Đại hiệp

Chọc người có văn hoá kkk

Minh Tam
Đại hiệp

Thu Ngạn thật thú vị❤️❤️❤️❤️

Minh Tam
Đại hiệp

Tg3 này thật thú vi??

Dương Thiên Nhi
Đại hiệp

đồ tham ăn haha.tham ăn tụ hội <3

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Chac lan nay luu ty chi can cho tai nau nuong + thich an la
the soat dk hao cam ay nhj.hj.nam9 dung la dag yêu ma.vua tham an co khac

manxiu20
Đại hiệp
manxiu20

Lần này chị lấn sân sang tận sâu bít luôn òi ( ̄- ̄) Chị mà không làm ảnh hậu chắc không ai dám nhận vơ mất :v