[Chồng Yêu] – Chương 1 + 2

11

e2b36616446dc2e47f7ef81a05109200c534b9755f2a-7OICGK_fw658

Chương 1 – Có Bạn Trai Không ?

Editor: Tử Dương

Beta-er: Yulmi2704

“Tống tiểu thư, hôm nay  gặp kiến trúc sư của công ty các cô, tôi còn tưởng là một người đàn ông, không ngờ lại là phụ nữ, hơn nữa còn là một cô gái trẻ tuổi.” Trên bàn cơm, người đàn ông trung niên ngồi bên cạnh nói.

Ông ta tầm bốn mươi tuổi, có bụng bia (bụng bự) là kiểu người thường thấy ngoài xã hội, khi nói chuyện mùi rượu bay về phía Tống Vũ.

“La quản lý, đừng nhìn Tống tỷ chúng tôi tuy tuổi còn trẻ nhưng kinh nghiệm không hề ít, đã từng nhận không ít công trình thiết kế, ví dụ như vườn hoa Cẩm Tú, mỹ cảnh trong tiểu khu Lương Thần đều do Tống tỷ của chúng tôi thiết kế, lối kiến trúc đều khiến các đồng nghiệp nhất trí khen ngợi .” Lần này tiểu Trần bên đội tiêu thụ phụ trách báo giá, cầm thiết kế của Tống Vũ đưa qua.

Làm trong đội tiêu thụ nhỏ này, đa số là người mới vào làm nên tuổi không lớn, Tống Vũ mới tốt nghiệp một năm, năm nay 25 tuổi, Tiểu Trần nhỏ hơn Tống Vũ gần hai tuổi.

“La quản lý, ngài xem xem. Hơn nữa, công ty chúng tôi báo giá không thể nói là thấp nhất nhưng tuyệt đối hợp lý. Công trình được nhận thầu đều rất suôn sẽ, không có phàn nàn, cho nên những tiểu khu kia danh tiếng cũng tương đối tốt.”

“Không cần vội.” La Ngọc Thụ cắt ngang một chút, đổ thêm rượu cho Tống Vũ, “Tống tiểu thư, mấy khi gặp được được kiến trúc sư vừa trẻ vừa xinh đẹp như cô, hơn nữa lại có tài, tôi phải kính cô một ly.”

“La quản lý, Tống tỷ chúng tôi tửu lượng không tốt, tôi mời ngài.” Tiểu Trần muốn chắn rượu.

“Tửu lượng không tốt, một hai ly vẫn không thể uống?” La Ngọc Thụ ra vẻ giận dữ, “Tôi thấy Tống tiểu thư là người dễ chịu.”

Tống Vũ cười cười, bưng chén rượu lên, “La quản lý, không phải tôi không biết điều, quả thực là tôi bị dị ứng khi uống rượu, một ly hai ly, ta có thể chịu được nhưng nếu nhiều hơn tôi không thể uống nữa. Mặt bị dị ứng sẽ bị nổi mẩn còn ói ở đây, như vậy không phải sẽ phá hư không khí sao?”

“Được được được, uống trước .” La Ngọc Thụ cười ha hả nói.

Tống Vũ uống một ngụm, La Ngọc Thụ cao hứng, “Thật sảng khoái, Tống tiểu thư quả là người thức thời, lại trẻ tuổi xinh đẹp, có bạn trai không?”

Tống Vũ đột nhiên ôm bụng, “Thật sự là bị dị ứng rồi, bây giờ đã bắt đầu khó chịu. La quản lý thứ lỗi, tôi phải đi toilet một chút.”

Không chờ La Ngọc Thụ nói chuyện, Tống Vũ liền lập tức chạy ra ngoài.

Cô vào toilet, hai tay chống trên bồn rửa tay, thở phào nhẹ nhõm một hơi, nếu như không tìm cớ, chỉ sợ tên La Ngọc Thụ kia được một tấc lại muốn tiến một thước.

Đợi một chút, lại không dám ở quá lâu, vẫn nên đi ra ngoài.

“Tống Vũ!” Một âm thanh vui mừng vang lên.

Tống Vũ nhìn đối diện có tới ba người, là Quan Hiểu Lâm, bạn từ nhỏ của cô.

Từ lúc gia đình phá sản, Quan Hiểu Lâm là người đầu tiên ít khi liên lạc.

Hai người bên cạnh Quan Hiểu Lâm, cô không có ấn tượng, tuy thấy quen nhưng nhất thời không nhớ ra.

“Tống Vũ? Thật sự là cậu sao! Không nói tôi còn không nhận ra!” Một người trong đó mà cô không có ấn tượng gì mở miệng, “Tôi nhớ năm lớp 11, nhà cậu phá sản, sau này lại không thấy tin tức, thật là, cũng không biết liên hệ với bọn tôi. Cho dù phá sản, bọn tôi cũng không chê cười cậu đâu!

***truyện được đăng tải tại ngontinhgroup.wordpress.co

“Tống Vũ tới chỗ này ăn cơm à?” Người khác hỏi, trên mặt tò mò nhưng rõ ràng là không có ý tốt lành.

“Ừ.” Tống Vũ không muốn nhiều lời.

Vất vả lắm mới mời được khách tới, để tỏ lòng thành ý, cô đã đặc biệt chọn khách sạn Thịnh Duyệt xa hoa này, tuy rằng cũng đã nghĩ tới khả năng sẽ gặp người có quen biết trong giới thượng lưu trước đây, nhưng không nghĩ rằng lại xui xẻo đến vậy.

“Thật khéo, bọn tôi cũng tụ hội ở đây, cùng nhau họp mặt đi! Đều là bạn học cũ ở trường cao đẳng, lên cao trung nhà cậu hết thời chuyển đi, nhiều năm không gặp vừa lúc cũng nên theo bọn tôi nói tình hình của cậu gần đây đi, nhà cậu hiện tại thế nào ?” Người kia nói, muốn lôi kéo cánh tay Tống Vũ đi.

“Không được, tôi còn có chuyện.” Tống Vũ tránh khỏi, “Ngại quá, tôi xin lỗi không tiếp được .”

“Gấp cái gì? Nếu có hẹn với người khác, có thể gọi bọn họ cùng nhau tới đây. Chúng tôi cũng không có ác ý, đều là bạn học cũ quan tâm cậu mà thôi. Bây giờ cậu có khó khăn gì, chúng tôi có thể giúp một tay.” Người nọ lại nói, chỉ là vẻ khinh thường trên mặt không thể nào giấu đi.

“Đúng đó Tống Vũ, chúng tôi đều có ý tốt, cậu bây giờ chắc cũng rất túng quẫn! Quần áo trên người cậu mua ở đâu vậy? Trước đây cậu không như vậy, toàn mặc đồ cao cấp. Nếu thật sự quá khó khăn, chúng tôi có thể tiếp giúp đỡ cậu, nhà tôi có rất nhiều quần áo chưa mặc đến, thân hình hai chúng ta không khác nhau mấy, tôi có thể đem quần áo cho cậu. Tôi không cần đống quần áo kia, dù sao tôi cũng giàu hơn cậu.”

“Lệ Quân, cậu đừng nói như vậy, mình thấy Tống Vũ đang mặc đồ công sở, chắc là tối nay đến đây để nói chuyện làm ăn chăng? Tiểu thư Tống gia bây giờ lại phải ở trên bàn rượu bàn công việc, thật là đáng thương.” Cô gái mà cô gặp đầu tiên lên tiếng, âm dương quái khí nói.” Nghe nói phụ nữ ra ngoài làm việc, rất dễ làm ra ra cái nghề đáng khinh bỉ kia.”

Giọng nói đó, vẻ mặt đó, giống như đang nói Tống Vũ dùng thủ đoạn không chính đáng để làm ăn.

“Đủ rồi, Lý Thiến Di, Ngô Lệ Quân, hai người các cậu muốn ở đây chế giễu thì đi nhanh lên đi!” Quan Hiểu Lâm lạnh mặt, “Thân phận của Tống Vũ ngày xưa các người không trèo lên được, nay các người lại bỏ đá xuống giếng, không thấy mất mặt hay sao?”

“Nhà tôi tuy đã phá sản nhưng tôi hiện tại tay làm hàm nhai, cho dù các người có không thuận mắt tôi đi nữa, ít nhất tôi đã cố gắng làm việc để kiếm tiền, tôi không cảm thấy có gì phải mất mặt.” Giọng nói Tống Vũ thản nhiên, khiến cho bọn họ cảm thấy bọn họ mới là người nên bị xem thường

“Tống Tống ——” Quan Hiểu Lâm mở miệng, lại đột nhiên cứng đờ, ánh mắt nhìn về phía sau Tống Vũ.

Không chỉ có cô, ngay cả Lý Thiến Di và Ngô Lệ Quân cũng vậy, vẻ mặt kinh ngạc đầy phức tạp không thể nói ra.

Tống Vũ cảm thấy quái lạ, cô nói những lời này hẳn là không đến mức tạo thành hiệu quả lớn như vậy chứ. Còn chưa kịp quay đầu, đã cảm giác được áp lực đến từ sau lưng, đỉnh đầu dường như cảm nhận được một bóng người.

“Tiểu Vũ.” Một âm thanh nồng đậm nam tính nhưng dễ nghe vang lên trên đỉnh đầu cô, hơn nữa bàn chân đó đang không ngừng tới gần.

☀️ Boss Ngôn Tình Group ☀️ ☀️ Editor Nữ Nhi Hồng ☀️ ☀️ Admin box Convert Nữ Nhi Hồng ☀️

Discussion11 Comments

  1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

    Mấy người kia thật đáng ghét, lúc trước khôg bằg giờ ở đây chế giễu cái gì? Còn Ôg khách đó mới gặp đã hỏi bạn trai, cho dù chưa cũg chả tới lựa ông âu >.<

  2. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

    Uể, đúng là bạn ấy nói thật =))) Hai chương này quả thực ngắn :v :v Mà anh nam chính xuất hiện chưa vậy :v

Leave A Reply