[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 13

367

Chương 13

Edit: Nhu Nhi

Beta: Minh Minh

432708r3jauu1wvz

Nghe được lời nói của Tô Lăng vang lên sau lưng, hơn nữa lại là yêu cầu như vậy, không ít người tức giận xoay người trừng mắt nhìn Tô Lăng, số còn lại không biết làm sao nhìn sang phía Tiêu Vũ Đồng.

Diêu Gia Minh vốn không phải một người dễ nổi giận nhưng Tô Lăng cũng xem thường bọn họ quá, đồ đều chất lên xe rồi, với lại đồ nhiều như vậy cô ta dùng hết sao?

“Tô Lăng, cô quá đáng rồi đó!” Ngô Kiều thật sự nhịn không được lên tiếng: “Mọi người cũng từng là một nhóm, cô có cần tuyệt tình như vậy không?”

“Nói đúng lắm, chúng ta dù gì cũng quen biết nhau!“ Tô Lăng nhìn Ngô Kiều, đúng là dịp hiếm có thấy cô ta nổi giận. Nhưng cho dù là nổi giận thì cũng phải nói chuyện có lý lẽ chứ. Đồ trong cửa hàng này họ có tư cách gì mà tự tiện lấy, lại còn không thèm hỏi Tô Lăng một tiếng.

“Thật ra tôi cũng là người thấu tình đạt lý.” Cô quay sang dẫn tiểu quái đi về phía xe của bọn họ, không chút khách sáo nói:

“Vậy cái nào tôi cần thì tôi tự lấy xuống vậy.”

“Tô Lăng!” Nghiêm Cảnh Phong thấy Tô Lăng nhanh nhẹn đẩy ra đồng đội của mình, sau đó nhảy lên xe tải, trong lúc mọi người chưa hiểu Tô Lăng định làm gì thì các bao đồ đã lần lượt bị ném ra khỏi xe, tên tiểu quái phía dưới còn cực kỳ ăn ý tiếp từng bao đồ.

Hành động này như một cái tát vào mặt của cả nhóm người. Huống chi trên xe còn có chút đồ riêng và vài món vũ khí của họ, Nghiêm Cảnh Phong tất nhiên không thể để yên.

“Thế nào? Các người tức giận cái gì? Lúc trước không phải các người cũng đoạt đồ của tôi như thế sao? Tôi chỉ “học hỏi” theo các người mà thôi.”

Tô Lăng cũng không định trả lời nhưng bởi vì Nghiêm Cảnh Phong quá lớn tiếng, Tô Lăng muốn giả vờ không nghe thấy cũng không được.

Tiêu Vũ Đồng tức giận nắm chặt hai tay, nếu không phải cô ta sợ cha của Tô Lăng và bận tâm cái nhìn của mọi người trong nhóm thì có lẽ lúc này cô ta đã lao ra giết Tô Lăng.

“Cô Tô à, để chúng tôi chuyển lại chỗ cũ, đảm bảo không lấy món nào của cô hết!” Cô cứ ôm cái đống đồ này tới chết luôn đi!

“Vũ Đồng!” Bọn họ là đồng đội đi cùng nhau vượt qua mưa to gió lớn, có thể ở Tận thế dẫn dắt cả nhóm người trong tình trạng thiếu thốn thực phẩm và vật dụng mà vẫn an toàn là một việc cực khó khăn, tất nhiên họ cũng có bản lĩnh riêng, cả bọn chưa bao giờ bị nhục nhã như lúc này.

Nói thật, nếu người con gái điêu ngoa, vô lý trước mặt họ không mang họ Tô, không phải con gái của người mà họ kính nể thì họ đã không nương tay.

“Anh Diêu, chúng ta không cần lấy đồ của cô ta nữa!“ Khuôn mặt vốn dịu dàng của Tiêu Vũ Đồng lúc này cũng hiện lên vẻ giận dữ, nhưng cô ta không hề bộc phát ra mà chỉ cười mỉa mai nói. Sau đó quay sang đám người đang đứng, cho họ một cái liếc mắt ý bảo họ cùng dỡ hết đồ đã lấy của Tô Lăng xuống.

Tô Lăng thấy không ít người tức đỏ cả mặt, bất mãn đi tới cửa xe tải. Bọn họ còn chưa tới gần, Tô Lăng liền nhô đầu ra khỏi xe nhìn về hướng nhóm của Tiêu Vũ Đồng, nhìn vẻ mặt của họ Tô Lăng cảm thấy trong lòng thoải mái hơn nhiều.

Vì thế cô cũng vui vẻ nhảy xuống xe, vỗ vỗ vai của tiểu quái:“Tiểu quái, đem đồ của bọn họ trả lại đi!“ Sau đó Tô Lăng liếc nhìn cả nhóm người đang nắm tay tức giận kế bên, cô cũng không sợ hãi mà thong thả đi về phía Tiêu Vũ Đồng cùng Nghiêm Cảnh Phong và Diêu Gia Minh, nói: “Chắc bây giờ các người đã cảm nhận được cái cảm giác tôi từng chịu! Lúc trước các người lấy đồ đạc của tôi, tôi không có nổi giận như các người lúc này!”

Nói xong Tô Lăng còn làm bộ phủi bụi bám trên vai Tiêu Vũ Đồng, phủi một cách rất nhiệt tình khiến cho cả bọn cảnh giác, dù sao trước đây Tô Lăng đã dùng loại dị năng bí ẩn nào đó làm Tiêu Vũ Đồng bị thương hai lần, có trời mới biết cô ta có muốn làm Tiêu Vũ Đồng bị thương nữa không.

“Cô Tiêu à, cô được giáo dục rất tốt, thật sự rất tốt!“ Vài giây sau Tô Lăng thu tay lại, ánh mắt vẫn mang theo ý cười, thật sự so với trước đây như hai người khác nhau hoàn toàn nhưng nụ cười của cô lại làm cho người ta lạnh sống lưng, bất an lo lắng. Quả nhiên ngay sau đó, mọi người liền cảm giác được trên người Tô Lăng đột nhiên phát ra một luồng năng lượng bí ẩn khiến cho họ như bị tê liệt toàn thân. Tiểu quái phía sau Tô Lăng lại đang giương nanh múa vuốt, bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng lao vào xé xác bọn họ, cái này… Nỗi sợ hãi bao trùm lấy bọn họ, vài người chịu không nổi chân mềm nhũn!

Giọng nói của Tô Lăng bỗng lạnh lùng đến đáng sợ: “Mấy thứ đồ dùng hôm nay các người lấy, coi như tôi không cần, dù sao mấy thứ các người lấy cũng không quan trọng đối với tôi. Chỉ hy vọng các người nhớ kỹ đây là lần cuối cùng, nếu còn tái diễn chuyện như hôm nay… Thật ra… tôi là người văn minh, thật sự không thích động tay động chân! Nhưng mà tên tiểu quái này lại thích mấy vụ máu me lắm!”

Sau khi cảm thán xong, Tô Lăng thu hồị dị năng, mọi người lập tức cảm thấy thân thể của chính mình có thể cử động trở lại. Nhưng lời Tô Lăng nói cứ quanh quẩn bên tai làm cho họ không thể quên, lần này không còn ai dám xem thường Tô Lăng vì Tô Lăng đã trở nên quá lợi hại và ngoan độc. Bọn họ thật sự không phải đối thủ của cô ta, khó trách Tiêu Vũ Đồng cũng không dám động vào một sợi tóc của Tô Lăng.

Uy hiếp! Tiêu Vũ Đồng, Nghiêm Cảnh Phong, Diêu Gia Minh và Ngô Kiều sau khi nghe xong lời Tô Lăng thì đông loạt nghĩ ngay đến đây là lời uy hiếp.

Đúng vậy, Tô Lăng thích dùng dị năng của bản thân uy hiếp bọn họ thì sao nào? Nhưng Tô Lăng cũng chỉ muốn làm người bình thường, tuy rằng vì bản thân có thể một lúc nào đó cô phải làm những điều trái với lương tâm mình nhưng bảo cô lập tức giết người, cô làm không được, ít nhất cũng cho cô một tí thời gian để thích nghi trước đã! Huống hồ nếu bây giờ Tô Lăng không nương tay với bọn họ, về sau không biết họ còn gây thêm phiền phức gì nữa.

Đây không phải là chuyện Tô Lăng muốn, để đạt nhiều lợi ích nhất, đầu tiên là giúp nguyên chủ thực hiện nguyện vọng bảo vệ cha mẹ của nguyên chủ, sau đó sống thật tốt. Về phần người khác, cô không muốn quan tâm tới. Nhưng Tô Lăng đã từng nói sự nhẫn nại của cô là có giới hạn, nếu họ khiến cô vượt qua cái giới hạn đó, vậy cô không khách sáo với họ làm gì. Bởi vì trên đời này có câu “Được voi đòi tiên“ và một câu thành ngữ là “Lòng tham không đáy”!

Bởi vậy, Tô Lăng không muốn làm một người yếu đuối, lại càng không muốn làm người nhu nhược, ngu ngốc bị kẻ khác lợi dụng.

Lấy xuống bao quần áo đã chuẩn bị lúc đầu, Tô Lăng mang theo tên tiểu quái  định leo lên sofa ngủ, nhưng khi đến gần cửa đột nhiên quay người lại hướng về nhóm người đang chuẩn bị khởi động xe nói: “Tôi cũng không phải người không biết lý lẽ! Đây…“. Cô chỉ tay sang trạm xăng bên cạnh: “Nếu không chê thì các người vào đó ngủ lại một đêm đi! Dù sao chúng ta cũng coi như từng quen biết!”

“Trơ trẽn!“ Người có chỉ số thông minh thấp như Diêu Mỹ Mỹ thấy khuôn mặt tươi cười tốt bụng của Tô Lăng còn thốt lên như thế,  những người khác không cần phải nói.

Đúng vậy, lúc này Tô Lăng thật trơ trẽn.

Chính cô ta đuổi bọn họ ra ngoài, nói tất cả đồ đạc đều là của cô ta, còn lấy lại hết, cũng chính cô ta uy hiếp, tuyệt tình phủi sạch quan hệ đội nhóm với bọn họ. Bây giờ, cô ta lại bảo nể tình người quen mà ban phát chút thương hại cho bọn họ, tính đóng vai người tốt à?

“Đi thôi!“ Tiêu Vũ Đồng nghiến răng tránh thốt lên lời thô tục làm mất phẩm giá của mình.

Kỳ thật căn bản là không cần Tiêu Vũ Đồng nói, cả nhóm Nghiêm Cảnh Phong sẽ không quăng chút sĩ diện còn sót lại mà ở lại chỗ này.

Nghe thấy tiếng khởi động xe không tắt đi, Tô Lăng nhíu mày: “Này, tôi có lòng tốt nhắc nhở, ban đêm mà đi như vậy là nguy hiểm lắm đó!”

Đáng tiếc Tô Lăng càng nói, bọn họ sẽ càng không chịu nghe, coi Tô Lăng như một con vẹt đang nói nhảm.

Nhìn bọn họ rời đi, Tô Lăng lắc đầu:“Xem sĩ diện còn lớn hơn tính mạng sao?”

Tô Lăng biết bọn họ vì sao phải đi, nhưng… cô đều có thể chịu được bọn họ sỉ nhục, chẳng lẽ bọn họ liền chịu không được nỗi nhục nhã mà bọn họ tự chuốc lấy? Tô Lăng chỉ có thể tặng họ một câu: “Làm màu!“

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

367
Để lại bình luận

Please Login to comment
357 Comment threads
10 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
359 Comment authors
SunderlandTử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
levanly
Khách vãng lai
levanly

hóng

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Em yêu chị tô lăng*chụt chụt*

Thư Hà
Đại hiệp

Haiz nếu chị ý nói lý lẽ thì sẽ khiến ng đọc hả dạ và thuyết phucj hơn nx nhưng dù sao cx cảm thấy ổn

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Nghe câu làm màu của chị buồn cười dễ sợ ?

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

A Tô quá khi phách

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

chị Lăng ngầu không kém đàn ông.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Quân tử k chấp tiểu nhân.

Nhược Thần
Đại hiệp

làm màu~~~ hừ.. making color =v=

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Yêu chụp moa

Cà Chua
Khách vãng lai

hay quá 😀 cảm ơn editer nhiều nhiều nhé!!!

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

đúng, lấy độc trị độc, họ vô sỉ, mình phải vô sỉ gấp bội, để xem bọn họ có thể làm gì mình?

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

chị vô sỉ thật nhưng mà em thích hahaha đọc sướng cả mắt

vinguyen00
Khách vãng lai
vinguyen00

Chi To Lang hay that! Lam rat dung!

Truong Linh
Đại hiệp

Tiểu quái đáng yêu quá

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Tiểu Quái với Tô Lăng ngày càng ăn ý nhé 🙂
Lúc bọn chúng sỉ nhục Tô Lăng sao ko nghĩ đến cảm nhận của Tô Lăng? Bây giờ tuy là Tô Lăng có sỉ nhục lại bọn chúng 1 chút, lại còn cho bao nhiêu đồ, thế mà cũng ko đc câu cảm ơn, lại còn âm thầm mang hận nữa chứ. Nhất là con nhỏ TVĐ đấy, âm mưu giết Tiểu Quái, cướp địa bàn của Tô Lăng. Tiếc là trời ko chiều lòng người =))

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

chị quả thật vô sỉ. Nhưng ta Thích

JQA3
Đại hiệp
JQA3

thắng nước màu kho cá đk lun rồi đó mấy chế ơi

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

họ vô sỉ thì mk phải vô sỉ gấp bội. thích tiểu quái quá đi

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Đúng thật là làm màu a.

Vy
Convertor

Thực sự thì nữ chính che dấu rất tốt bản chất thực của mình.

Thảo Ngân
Đại hiệp

Truyện hay quá. Thsnk editor

Mộc Vũ
Đại hiệp

Đọc chương này thiệt hả dạ mà. Bẽ mặt wa mà bọn làm màu haha. Thanks editor nhìu nhìu.

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

lấy độc trị độc
bà chị Tô Lăng thật giỏi, ko hổ danh là nữ doanh nhân xuất sắc

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Cảm thấy có Tiểu Quái ở bên cạnh, trời có sập xuống cũng có TQ cong lưng đứng ra gánh giùm TL vậy, đọc chương này hả dạ ghê

Huynh Thi Thanh Tam
Đại hiệp

Nu chính đúng là người 2 mặt.ghet nhất loai người này

chiichii
Đại hiệp
chiichii

thật sự ko muốn bình luận thêm gì về nhóm người trơ trẽn này 🙁

Mina
Đại hiệp
Mina

Hay chị TL quá hay…thánh mẫu dởm kia mau rớt đài đi

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Mau rớt đài đi….

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

Cần báo ứng, Tô Kawng quá trơ trẽn rôi, ta thich

Linh Thùy
Đại hiệp

Qúa sĩ diện r, đi tối gặp nhiều quái thì ráng chịu

Elisa Nguỵ
Đại hiệp

Hay quá, cám ơn edit nhé

llove Evil
Khách vãng lai

Mạch truyện, mạch cảm xúc hay quá. Tks edid

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

kẻ mạnh mới có quyền lên tiếng ha ha TL hay quá

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Cuối cùng cũng xả được hết ra rồi! Hừ, đáng lắm! Là quả báo nhãn tiền! Mà anh Tiểu Quái rốt cuộc là ai a~~~ Thân phận coi ra cũng rất là không bình thường nha~~ Sau này có phải anh với chị TL thành một đôi không?

vitieubao0507
Khách vãng lai

TL thật tuyệt.

thientaimaphapsu232001@gmail.com
Đại hiệp

Toàn là đám sỉ diện ảo

? Sophie ?
Lão bản

kẻ mạnh mới có tiếng nói, một đám sĩ diện vớ vẩn nhất là TVĐ

Con chim bay lên đồng
Khách vãng lai

Mấy bọn này thật vô liem sỉ, nhất là con Tiếu

Kibi Chen
Đại hiệp

Chuyển cảnh thôi :))

Đại hiệp

đám người sĩ diện, chết đến nơi rồi

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Nữ 9 ngầu quá

Đỏ Giày
Đại hiệp

Lăng tỷ làm tốt lắm. Cho bọn ngu ngốc ấy biết mặt :))

Mai Thi
Đại hiệp

Cuối cùng cũng xả cục giận rùi =))))))))) tỏ vẻ kiêu ngạo nữa cơ mà haha đáng đời

Linh Vũ
Đại hiệp

quá đã :))))))0000

Tứ Diệp Thảo
Đại hiệp

Đúng thật là gậy ông đập lưng ông. Mà tiểu quái càng ngày càng dễ thương. Không biết trong thế giớ này tiểu quái có phải là nam 9 không

Ngọc Lâm Huyền
Đại hiệp

Ừ ừ, làm màu quá, chị cứ việc làm cho bọn họ mất sỉ diện là e zui à.

Lily's Cherry
Đại hiệp

Hứ chị có lòng tốt giới thiệu chỗ cho mà còn sĩ diện làm màu

Nue Kitsune
Đại hiệp

Ngu thì đến lúc chết đừng có mà trách người ta nha…….

Đại hiệp

Tức quá hóa giận. Mà giận thì mất khôn.. một lũ vô dụng chỉ đc mấy đứa có năng lực thì lại tưởng mình là trời. Hux??

Nhan Hiep
Đại hiệp

Ô ô đọc thấy hả giận ghê… kkk

Pham Thao
Đại hiệp

Đọc tới đây thấy đã quán! Đúng làm màu mà :))

nguyễn khoailang
Đại hiệp

??? yêu chet lang ty mat thui.lam bon nguoi do tục den học mau ma k lm gi dk.that la sang khoai ma.haha

Trần Ami
Khách vãng lai

Lắng tỉ làm đúng lắm. Việc gì phải giúp bọn người vo sỉ ti Bỉ này chứ

Doraemon24886
Khách vãng lai
Doraemon24886

Minh thich cach suy nghi va chui nguoi cua chi;)

Đại hiệp

đọc chương này mà thư thái quá. chỉ 1 từ thôi: sướng ?

Phuong Centaur
Đại hiệp

Chị giỏi quá. Một lũ ng mặt thiệt dày!

Vũ Thúy An
Đại hiệp

Chà mình thích câu làm màu

Phj Truong
Đại hiệp

qua hai nao voi con Tieu Dong

Đại hiệp

há há chị tô lăng trll mấy người kia buồn cười quá