Nhật ký nuôi nhốt bệnh kiều – Thế giới 2: Bị một cô gái ôm kiểu “công chúa” – Chương 10

134

 Chương 10: Bị một cô gái ôm kiểu ‘’công chúa’’.

Editor: Yuna

Beta: Cốc

Bố Hoắc nhường trợ lý bên mình mười mấy năm – Trâu Nghi cho Hoắc Tuỳ để giúp cô xử lý các công việc khác trong công ty. Sự tinh tế trong cách cư xử của bố Hoắc khiến Hoắc Tùy không khỏi thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy thoải mái hơn. Bởi vì dù cô đã kết hợp với trí nhớ của nguyên chủ cho nên biết, muốn nắm toàn bộ một công ty trong tay mà không có ai giúp đỡ  là một việc khá khó khăn.

Đảo mắt qua ba tháng, Hoắc Tuỳ đã dần thích ứng với cuộc sống hiện tại. Hôm nay cô không đến công ty, mà dừng xe ngoài một khách sạn năm sao. Cô ngồi ở ghế sau, đặt laptop lên đùi xem chuyện công ty. Thỉnh thoảng, cô lại ngẩng đầu nhìn ngoài qua cửa sổ như đang đợi điều gì đó.

Phương Hân Dịch ngồi ở ghế lái đẩy mắt kính, nghĩ thầm đã hai ngày nay tổng tài đều xử lý chuyện công ty ở… trong xe ô tô. Thật khó hiểu… Nhưng là cấp dưới nên anh quyết định không nghi ngờ bát cơm manh áo của mình. Thôi thì yên lặng làm tài xế cho sếp vậy…|||-_-

Đây là lần đầu tiên Phương Hân Dịch được ngồi xe này – BMW X7 – được đặt mua theo yêu cầu của sếp=)) Nhưng điều khiến anh cảm thấy kỳ quái là…Hoắc Tuỳ đi xe này đợi ở đây từ sáng sớm cho đến đêm khuya. Ban đầu cô bảo anh chuẩn bị nước và đồ ăn, anh còn tưởng là đi du lịch, dã ngoại gì đấy… Ai dè là xử lý chuyện công ty… trong xe ô tô -_- Và anh còn thấy quái là… Vì sao tổng tài còn bảo anh mời vài nhà truyền thông lén lút theo sau xe làm cái gì…

Đã sắp ba ngày, cho dù các phóng viên nhẫn nại giỏi, vẫn còn lì cắm điểm ở đây chưa đi thì  anh cũng sốt ruột lắm rồi.

Bởi vì có nhiệm vụ lái xe nên anh không cần xem văn kiện, nhưng cứ ngồi mãi một chỗ cũng chán. Phương Hân Dịch quay đầu, thấy sếp mình còn đang xử lý công chuyện, mình lại bật nhạc thì không tốt lắm, đành kéo ngăn kéo, xem xem có cái gì giết thời gian không…

Kết quả, vớ vẩn anh lại tìm được…

Một quyển tiểu thuyết đề [tổng tài bá yêu ngạnh thượng cung]. Vãi cả truyện! Đây không phải là quyển tiểu thuyết ngôn tình mà cháu gái anh để quên lần trước sao? Cái tựa đề trên bìa làm Phương Hân Dịch thấy tởm tởm, ma xui quỷ khiến liếc gương, anh thấy tổng tài đại nhân vẫn đang duyệt công văn mới thở phào ra một hơi.

Tên sách này thật vớ vẩn .

Quá không bình thường !

Phương Hân Dịch nghĩ: Nhưng mà …có còn hơn không… Thôi cứ đọc tạm vậy.

Nửa giờ sau, mặt Phương Hân Dịch đơ ra nhìn ‘’thần khí’’ trong tay… Nghĩ… Lần tới nhất định phải nói với anh chị dâu, bảo cháu gái đừng có xem mấy cái quyển nội dung não tàn này nữa, dễ tụt chỉ số thông minh…

Cái gì mà nữ chính ở tiệc tối uống say sau gặp tổng tài một tập đoàn nào đấy, còn đi kiểu gì mà ngã vào lòng người ta.

Tổng tài tưởng nữ chủ là gái bao liền kéo đi abcxyz . Sau tình một đêm nam chủ cho nữ chủ một sấp tiền làm thù lao.

Ai ngờ nữ chủ tuy nghèo nhưng không khuất phục trước dâm uy của tổng tài, còn ném tiền vào mặt tổng tài . Ban đầu đọc đến đây… Phương Hân Dịch cũng tỏ vẻ thưởng thức các kiểu các loại với nữ chủ. Ai ngờ về sau kịch tình quanh co khúc khuỷu… Nữ chủ có bầu!! Bây giờ phụ nữ đều ý thức kém vậy à? Không biết tồn tại một loại thuốc gọi là thuốc tránh thai à? Cô gái này bị ngu à?! Còn có! Xác suất một đêm trúng thầu lớn như vậy thật khoa học sao?! Giáo chủ trong lòng Phương Hân Dịch rít gào. Anh vứt quyển truyện không hợp logic não tàn này ra ghế bên cạnh. Thà ngồi ngắm người đi đường còn hơn xem cái thể loại văn hại não này!

Phương Hân Dịch mở cửa xe định đi WC. Ai ngờ vừa mới mở cửa xe, đã nghe thấy một giọng nữ khàn khàn hét lớn:“Tôi mang thai con anh!” Phương Hân Dịch cảm thấy da đầu run lên…Anh xoay người, thấy một cô gái ăn mặc quê mùa đứng trước cửa khách sạn. Cô ta cản một người đàn ông cao ngất ở cửa. Xung quanh người đàn ông là bảo tiêu và bảo vệ khách sạn, khí thế như hạc trong bầy gà.

Ơ? Người kia nhìn hơi quen nhỉ? Phương Hân Dịch ngẩn người. Hình như hơi hơi giống vị hôn phu tổng tài nhà mình….. Đây không phải là Phong Sở Tĩnh sao! Nghĩ đến bộ truyện não tàn mình vừa xem, bỗng, Phương Hân Dịch quay ngoắt lại nhìn vào trong xe.

Người đâu? Vừa mới còn ở đây mà!

Lúc này Hoắc Tùy đã tới cửa khách sạn. Cô mặc một bộ vest đen công sở. Dáng người thon dài thẳng tắp lại mặc đồ công sở ra khí chất quân nhân cấm dục, mắt như phượng môi dày gợi cảm, cộng thêm trang dung thích hợp khiến khuôn mặt cô mang một vẻ đẹp tinh xảo lập thể. Hoắc Tùy liếc Tiếu Bạch Hoa bị bảo tiêu xách qua một bên, lại nhìn thoáng qua Phong Sở Tĩnh đang đen mặt, thản nhiên hỏi:“Có chuyện gì xảy ra ở đây vậy?”

Phong Sở Tĩnh đầu tiên là kinh ngạc với sự xuất hiện đột ngột của Hoắc Tuỳ, sau gã chỉ lạnh bạc nói:“Không có gì. Chỉ là một người phụ nữ điên thôi.”

Hoắc Tùy không quan tâm gã, mà nhìn về phía Tiếu Bạch Hoa khóc rất chật vật, ý bảo bảo tiêu thả người xuống. Hai bảo tiêu ngưu cao mã đại cũng nhận ra đây là vị hôn thê sếp, liền buông Tiếu Bạch Hoa ra. Tiếu Bạch Hoa khóc nhiều quá hơi chóng mặt, lại thêm mấy ngày nay tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, bị bảo tiêu thả xuống sau thoát lực không đứng vững. Mắt thấy sẽ ngã xuống đất, Hoắc Tuỳ chợt bước nhanh tới ôm eo cô để cô đứng vững.

Hoắc Tuỳ để Tiếu Bạch Hoa dựa vào người mình, thấy mặt cô trắng bệch, liền sờ trán cô, hỏi:“Cô thấy thế nào?”

Tiếu Bạch Hoa nhìn cô gái đỡ mình, hơi sửng sốt mới hỏi:“Cô…… Là ai?”

Hoắc Tuỳ liếc Phong Sở Tĩnh mặt âm trầm bên cạnh, nói:“Tôi là vị hôn thê của anh ta.”

Đầu tiên Tiếu Bạch Hoa không phản ứng gì. Sau vài giây cô mới giật mình, trừng lớn mắt nhìn cô gái còn cao hơn mình này, nói chuyện cũng lắp ba lắp bắp:“Vị…… Vị hôn thê? Làm sao có thể…… Làm sao có thể như vậy? Tôi….. Tôi……”

Mọi người còn đang đứng ở cửa khách sạn năm sao, có không ít người qua đường thấy chuyện hay bèn xúm tới hóng. Bảo an rất muốn tiến lên đuổi người, nhưng thấy nam chính là tổng tài tập đoàn Phong thị thì không ai dám lên tiếng. Nay thấy cả vị hôn thê kiêm tân tổng tài mới nhậm chức của Hoắc thị đều ở đây, cảm thấy thật là tin động trời, nên cũng tạm dỏng tai lên hóng.

Lúc này, các phóng viên trà trộn làm người đi đường xen lẫn trong đám người, trên người giấu camera mini và bút ghi âm đều bật hết cỡ lên quay cảnh đánh ghen có một không hai này. Trong khi đó Hoắc Tuỳ đã sớm bắt được góc quay, cố ý kéo Tiếu Bạch Hoa vào lòng mình, để tránh mặt cô bị phóng viên quay được.

Đối với phụ nữ có thai, Hoắc Tuỳ luôn mang thái độ rất ôn hòa. Cô nhẹ nhàng nói:“Trước đừng nói. Cô có vẻ yếu lắm.”
Ở tận thế tỉ lệ tử vong là 89%, mà tỷ lệ trẻ sơ sinh lại không đến 0.02%. Có thể nói là đã rất lâu rồi Hoắc Tuỳ không được nhìn thấy một sinh mạng mới ra đời rồi…

“Thật…… Thật xin lỗi! Tôi không phải muốn chen chân vào giữa hai người… Tôi không biết anh ta đã có vị hôn thê . Tôi thật sự không biết…Thật xin lỗi……” Hai mắt Tiếu Bạch Hoa đẫm lệ, giọng nói nghẹn ngào. Cô theo bản năng vùi mặt vào ngực Hoắc Tuỳ khóc so với vừa nãy còn lớn hơn, thảm thiết hơn nữa.

Đối với việc Tiếu Bạch Hoa cọ hết nước mắt nước mũi vào áo mình, Hoắc Tùy chỉ biết câm lặng. Không phải bảo nữ chủ chỉ rơi nước mắt không chảy nước mũi hả?=_=|||

Thấy càng ngày càng có nhiều người xúm lại đây, Hoắc Tùy nhìn bảo an khách sạn còn đang đứng hóng , lạnh lẽo nói:“Kỷ gia tốn tiền mời các anh về để hóng chuyện hả?”

Mấy bảo an này cũng coi như thông minh, lập tức giải tán đám người xung quanh. Dù sao Hoắc gia là đối tác lâu dài với Kỷ gia. Mà hai vị chủ tịch còn là bạn thâm niên. Thêm vào Hoắc Tuỳ hiện tại  là tân tổng tài của Hoắc thị, bọn họ không dám làm cô phật ý .

Dưới sự hộ tống của bảo an, Hoắc Tuỳ bế Tiếu Bạch Hoa lên, đang định rời khỏi thì Phong Sở Tĩnh ngăn cô lại.

Gã nhíu mày, ánh mắt lạnh nhạt, nói:“Anh không quen cô gái này!”

Hoắc Tùy chỉ bình thản gật đầu:“Ừ.”

Thấy cô vẫn cứ bảo vệ cô gái ăn mặc quê mùa bẩn thỉu trong lòng, Phong Sở Tĩnh không rõ thái độ Hoắc Tùy lắm, bèn hỏi lại:“Em quen cô ta à?”

Tiếu Bạch Hoa đang muốn ngẩng đầu, lại bị Hoắc Tùy ấn vào lòng, cô bình tĩnh nói:“Anh đang cản đường tôi đấy. Phong Sở Tĩnh.”

Phong Sở Tĩnh thấy cô nhất định phải nhúng tay vào chuyện này, vẻ mặt hơi nôn nóng, nhưng gã biết hiện tại không phải lúc trở mặt, nên vẫn nhẫn nại :“Vì người như vậy… Không đáng đâu!” Nhưng cuối cùng vẫn nhượng bộ.

Có đáng hay không ngày mai sẽ biết. Hoắc Tùy ôm Tiếu Bạch Hoa ra khỏi đám đông. Phương Hân Dịch chẳng biết lúc nào đã mở sẵn cửa xe một bên chờ cô. Hoắc Tùy nhẹ nhàng đặt Tiếu Bạch Hoa vào ghế sau, tiện tay để một cái gối mềm vào lòng cô. Bản thân Hoắc Tùy thì ngồi cạnh Tiếu Bạch Hoa. Phương Hân Dịch ở ngoài thấy vậy cũng nhẹ đóng cửa xe, xoay người trở lại ghế lái, khởi động xe rời khỏi.

Dưới sự ngầm đồng ý của Hoắc thị, hoặc là nói là Hoắc Tùy sắp xếp. Ngày hôm sau, đầu đề báo buổi sáng thành phố Đông hải là: Phong Sở Tĩnh chung chạ với bạn thân Hoắc tổng. Bạn thân Hoắc tổng đã có bầu gần bốn tháng, bị Hoắc tổng bắt quả tang. Ai ngờ Hoắc tổng lại che chở bạn thân rời khỏi, không để ý vị hôn phu đứng bên cạnh.

Bên cạnh còn kèm theo ảnh chụp minh họa: Hoắc Tùy mặc vest công sở màu đen, vẻ mặt lạnh nhạt, bế một cô gái dáng người nhỏ nhắn xinh xắn trong lòng theo kiểu công chúa. Bởi vì cô gái này úp mặt vào ngực Hoắc Tùy nên không rõ danh tính. Còn một góc khác của bức ảnh là tổng tài tập đoàn Phong thị – Phong Sở Tĩnh với vẻ mặt lo lắng, như đang muốn tiến lên giải thích gì đó.

Bức ảnh có độ chân thật rất cao .

Báo ngày hôm đó bán cực kì chạy. Thậm chí cháy hàng nên nhà sản xuất phải in thêm mấy đợt nữa mới đủ nguồn cung ứng cho khách.

Bên trong nhà lớn Kỷ gia, đèn chùm rực rỡ.

Một cô gái mặc đồng phục trung học trường quý tộc vừa xuống xe, bước  vào nhà, thấy anh trai mình đang cầm một tờ báo.

Ánh mắt cô lơ đãng đảo qua, sau đó cảm thấy không tốt lắm…

“Anh. Đây không phải là chị Hoắc à?!” Kỷ Phỉ Nam chạy đến trước mặt anh trai, chỉ vào tiêu đề trên báo, kinh ngạc ồ lên:“A! Gã Phong Sở Tĩnh kia hồng hạnh vượt tường rồi à?! Đúng là tin tốt nha! Anh! Mau nhân cơ hội theo đuổi chị Hoắc đi!”

Kỷ Tu Nhiên ngẩng đầu, đáy mắt tối tăm, nói:“Nói bậy bạ gì đó. Anh chỉ là một kẻ ngồi xe lăn, có tư cách gì mà theo đuổi cô ấy.”

Kỷ Phỉ Nam vờ tức giận nói:“Anh! Tình yêu có thể vượt qua mọi trở ngại chủng tộc, màu da cũng như tuổi tác. Huống chi anh trai em vĩ đại như vậy? Anh so với cái loại ngựa đực Phong Sở Tĩnh kia không biết tốt hơn bao nhiêu lần!” Nói xong cô lại nhìn tờ báo, nói với vẻ nghi ngờ:“Nhưng mà đây thật là bạn thân chị Hoắc à? Mặc dù xem cách chị Hoắc ôm người này không giống giả vờ nhưng chị Hoắc đâu phải người nhiệt tình thế đâu…”

Kỷ Tu Nhiên không muốn tụt chỉ số thông minh với con bé này, chỉ bảo:“Chuyện người lớn  đừng có mà xía vô, còn không nhanh đi làm bài đi!”

“Ứ  ~ mỗi ngày đều phải học, em mệt chết đi được, thật vất vả mới được một ngày nghỉ ngơi mà….” Kỷ Phỉ Nam giật tờ báo trong tay Kỷ Tu Nhiên giơ lên, cười hì hì nói:“Anh ê. Sao em cảm thấy bầu không khí khi chị Hoắc ôm người này cứ hài hòa làm sao ấy nhở? Quả nhiên chị Hoắc vẫn là cường công(1) nha! So với chị ấy, gã Phong Sở Tĩnh kia yếu lòi ra ấy!” Sau một lúc lâu không thấy ai trả lời, Kỷ Phỉ Nam quay đầu thì thấy vẻ mặt anh trai cô không đẹp lắm, như kiểu mây đen áp đỉnh. Cô sợ quá vội tắc tờ báo vào trong tay anh trai ,chạy lên lầu nhanh như con thỏ.

• (1) Cường công: Công thân hình khỏe mạnh, vạn năng, tính cách cực kì cứng rắn, mạnh mẽ
Kỷ Tu Nhiên trầm mặc, nhìn chằm chằm người trong ảnh chụp, đáy mắt lóe lên tia sáng.

“Anh tìm được em rồi… .”

========

Tích cực comment + Like + Share để edittor có động lực nhanh ra chương mới nào các mem !!!!

Discussion134 Comments

 1. Anh ấy cuối cùng cũng xuất hiện, làm ta hết hồn tưởng tên Phong ngựa đực kia là nam 9 cơ đấy, mà sao cảm thấy có hơi hướng bách hợp trong đây vậy cà???

  • Rốt cuôck đợi được Bệnh kiều xuất hiện chờ mong mãi. Mà thế giới trước có ôm công chúa thế giới này cũng có mà toàn là gái ôm gái là sao!!!!!

 2. Mùi bách hợp càng ngày càng đậm… Cũng thân cao m8, mặc tây trang đen, thân thon dài, lại còn bế kiểu công chúa. Tuy biết chỉ là hint nhưng mà không thích thế. Mà anh nam chính cũng đâu rồi, vẫn chưa xuất hiện để chị đi với gái khác làn thế nào =(

 3. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  ..em gái nhà Kỷ gia đó k phải là Jack đó chứ? S cảm thấy Hoắc tỷ hợp vs nữ 9 hơn ta? 😀

 4. Bệnh kiều xuất hiện như mong đợi rùi, a lại ngồi xe lăn, kì này a định quấy chế công của chúng ta như thế nào đây, chắc nv này thất bại qứơ, chỉ cần tra nam quỳ nhận thua, hay phải quay lại mới đc coi là hoàn thành ta, hóng à

 5. Chị này có vẻ cuốn hút phụ nữ ah nha. Thế giới trước có 1 em gái cần bảo vệ. Thế giới này lại 1 e m nữa. Lại còn ôm kiểu công chúa nữa chứ. Nam chính lại xuất hiện rồi. Ta thấy mấy ông bệnh kiều này khẩu vị thật nặng. Phải cỡ chị Hoắc mới ….

 6. Chật mỹ nam chân chính của chúng ta lên sàn rồi :)) *tung bông tung bông* :)) Cảm ơn các bạn đã edit :)) Mấy tuần nghỉ của mình là phụ thuộc vào truyện của nhà thôi <3 Hóng chương mới ngaaaaaaaa~

 7. thật ra anh kỷ có phải anh viễn trong tập ở mạc thế không?. thật ra mình đang nghi ngờ tác giả này cuồn bách hợp quá đọc truyện mà thấy ghê ghê???

 8. Oác… còn tưởng tg này k thấy a nam9 cơ…h a mới xuất hiện oimeoi lại còn mang theo trí nhớ kiếp trc nữa. Đọc đến đoạn a ý ns “tìm thấy e r” như là nhìn thấy con mồi ấyyyyy!!!! >○<

 9. Có cảm giác hình như Kỷ Phỉ Nam – em gái của Kỷ Tu Nhiên là người post bài trên diễn đàn mà chị Hoắc Tùy học theo ấy =)))
  Anh trợ lý Phương Dịch Hân buồn cười quá =))

 10. mặc đồ công sở tỏa ra khí chất quân nhân cấm dục?
  .
  .
  chị tin mấy lời trên mạng thiệt sao?..
  .
  hắc hắc, truyện đang dần đi theo hướng bách hợp..
  .
  .
  .
  á… tên biến thái lương tu viễn đến rồi kìa!!!

 11. Ôi, sao phần nào c hoắc cũng mạnh mẽ nhỉ, c thật ngầu. N9 đã xuất hiện, ôi, a bệnh kiều có cô e gái dễ thương quá. Mà thik trợ lí phương dịch hân nhé. Đáng iu quá.

 12. Ngọc Hương 1314

  Câu nói cuối cùng của Kỷ Tự Nhiên làm mình tự nhiên sởn cả gai ốc, anh này là đối tượng bệnh kiều ư…

 13. Haha. Đây chính là bách hợp văn mà. Ông phong sở tĩnh chỉ là kẻ thứ 3 chen chân giữa hoắc tỷ và bạn hoa nhỏ kia thôi. Ôm người ta kiểu công chua cơ mà

 14. Tội nghiệp Phương Hân Dịch bị nội dung máu chó trog tiểu thuyết tát cho đơ mà chị Hoắc lúc chị bế công chúa thật manly còn anh trai tâm lý biến thái kia lại đến rồi ~_~

 15. Hihi :))) đọc về Hoắc Tùy tỉ tỉ trong thế giưới này như kiểu nhìn thấy một Ninh Tịch thứ hai ấy :))) ngầu đét

 16. Hắc hắc bệnh kiều đại nhân lên sàn, còn mang theo đầy đủ ký ức. Ta âm thầm cầu nguyện cho Hoắc Tùy a. Cơ mà anh ấy ngồi xe lăn thì nuôi nhốt cô nàng mạnh mẽ kiểu gì? Chắc bị nuôi nhốt thì có

Leave A Reply