Nàng Công Chúa Tôi Yêu: Bệnh Công chúa – Chương 1.1

97

Chương 1: Gặp được anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất
Chương 1.1: Mỗi một cô gái trên đời đều thích ảo tưởng mình là Cô bé Lọ Lem

“Bệnh Công chúa”

Editor: Yang | Beta: Cốc

Gặp được anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất.

Trên đời này, mỗi một cô gái đều thích ảo tưởng mình là Cô bé Lọ Lem.

Theo dòng chảy của thời đại, Cô bé Lọ Lem còn có biệt danh là “Sticky note girl” (*)

(*) Dùng để nói về các cô gái hay bị sai vặt.

Những cô gái này mặc dù gia cảnh bình thường, khuôn mặt bình thường, thân hình bình thường nhưng tấm lòng bao giờ cũng lương thiện bao dung, cam tâm nhẫn nhục. Không tầm thường cũng chẳng xuất chúng mà thường hơi ngây ngô ngốc nghếch.

Các cô thường giản dị an phận. Từ bé đến lớn chưa từng lướt qua hàng hiệu một lần, đến nỗi Guess và Gucci nhìn ngây ngốc một hồi cũng không phân biệt được. Nhưng điều thần kỳ chính là, lần đầu gặp gỡ, các cô có thể tỏa sáng chói mắt trước mặt nam chính kim cương cả cây đồ hiệu, thuận lợi phát huy ưu điểm của mình, trước sau, trên dưới bám lấy nam chính không buông. Cuối cùng đánh bại hết bạn thảy từ gái cho đến vị hôn thê có gia thế tốt hơn mình gấp trăm lần, ngàn lần giành được sư yêu thương của hoàng tử, một chân bước vào thế giới thượng lưu trở thành quý phu nhân người người ao ước đố kị.

Bạn xem, một câu chuyện xúc động biết bao!

Đương nhiên, trong suốt thời gian đó, không ít thì nhiều cũng sẽ có một hai giọt nước mắt hi sinh, nhưng tôi tin, khi Cô bé Lọ Lem khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy nhất, nhất định sâu trong lòng hai tay đang chống nạnh, ngửa mặt lên trời cười lớn: Oa ha ha ha, bà đây cuối cùng cũng có ngày chim sẻ biến thành Phượng hoàng rồi!

Vì sao tôi lại có thể miêu tả rõ ràng và chân thực cảm xúc trong lòng của cô bé Lọ Lem đến thế?

Không biết nên gọi là may mắn hay bất hạnh, người mẹ thân sinh ra tôi, bà Julia, chính là một thành viên của hội “chim sẻ biến thành phượng hoàng”.

Là đại diện cho hàng ngàn cô gái theo đuổi giấc mơ giàu sang, từ khi tôi còn bé, mẹ đã tranh thủ mọi cơ hội ân cần dạy dỗ tôi: Hôn nhân là thành tựu lớn nhất của đời người con gái, dù không gả được cho chồng giàu thì cũng phải gả được cho chồng hào phóng

“Nhưng mẹ là người thứ ba.” Lúc nào tôi cũng không chút khách khí chọc thủng cái phao hường phấn của bà.

“Vậy thì sao? Còn có người tranh nhau để được làm người thứ tư, người thứ năm đấy.” Bác gái Julia ngồi trước bàn trang điểm của tôi, cầm cây giũa móng tay lên bắt đầu làm cho móng tay sáng bóng một cách thành thạo, đầu cũng không ngẩng, trong giọng nói phải đến mười phần đắc ý: “Năm đó cũng không biết có bao nhiêu nữ minh tinh và danh môn tiểu thư muốn theo đuổi cha con đâu.” Câu này lọt vào tai con gái, không biết là tôi nên vui vì cha tôi phong lưu phóng khoáng mị lực vô biên hay nên buồn vì mẹ tôi đã làm lỡ bao mối lương duyên.

“Vâng Vâng. Vì vậy nên vẫn là mẹ phải chịu nhiều ấm ức, cam tâm tình nguyện không danh không phận đi theo cha con” Bà Julia vươn những ngón tay được sơn màu đỏ rực ra, thân mật véo nhẹ một cái vào mũi tôi: “Biết mẹ con chịu nhiều ấm ức là tốt rồi.” Tôi che sống mũi lại, vội vàng né qua một bên: “Đừng véo mũi con, vừa mới sửa xong đấy.” Lo lắng nhìn vào bàn trang điểm, nhìn ngắm tỉ mỉ, không lệch, mũi chỉ hơi đỏ lên, trát một chút phấn cứu vớt tình hình.

“Con sửa mũi từ bao giờ vậy? Tại sao mẹ lại không biết?” Mắt bà sáng lên. âm thanh cao lên mấy quãng: “Ngoài mũi ra còn sửa cái gì nữa không?” A. Nguy rồi, lỡ miệng rồi.

“Trước khi về Đài Loan con đi một chuyến sang Hàn Quốc, tiện thể … “Tôi quay măt đi, ho khan một tiếng, ầm ừ cho qua: “Chẳng qua chỉ là nâng mũi..” Còn tiện thế cắt mí…

“Chà chà, trông cũng tự nhiên lắm đó.” Mẹ nheo một bên mắt lại, năng cằm tôi nhìn tới nhìn lui nghiên cứu: “Là thêm sụn hay tiêm silicon? Bệnh viện nào? Chi phí bao nhiêu?”

“Có cả ạ.” Tôi dùng giọng nói yếu ớt như tiếng muỗi vo ve trả lời: “Những chuyện khác thì con quên mất rồi.” “Quên rồi?” Mẹ trách móc vài câu, lại phát hiện có điểm sai sai: “Không đúng. Không đúng. Lâm Tinh Thần, con nói rõ cho mẹ biết, con chỉ là một đứa trẻ chưa đủ mười tám tuổi lại không biết tiếng Hàn, sao có thể lặn lội sang tận Hàn Quốc xa xôi sửa mũi?”

“Con mang theo phiên dịch viên.”

“Chi phí phiên dịch rất cao.“

“Con có tiền tiết kiệm.”

“Lâm. Tinh, Thần?”

Tôi không chống đỡ được, đành phải thành thật khai báo: “Bà ta, mang con đi. *Thở dài* Sao lại có cảm giác giữa hai người phụ nữ này sắp bốc lên mùi thuốc súng nhỉ.

“Thân thể là do cha mẹ sinh ra, không được hủy hoại nó là nét đầu của chữ Hiếu (Trích trong Hiếu Kinh). Con lại chạy đi phẫu thuật thẩm mỹ? Lẽ nào con ghét bỏ người mẹ đã cho con gương mặt này?” Lại bắt đầu rồi, hễ nhắc đến bà ta y như rằng bệnh cũ lại phát tác “hội chứng ảo tưởng mình là người bị hại” ”Hơn nữa phấu thuật thẩm mỹ là chuyện đại sự, trước tiên con phải bàn bác với mẹ? Chạy đi tìm người phụ nữ kia làm gì? Bà ta sẽ nói mẹ thành cái gì đây?”

“Có nhất thiết phải ngạc nhiên đến thế không?” Tôi liếc mắt nhìn bà một cái, rồi lại lập tức nhìn sang chỗ khác, giọng nói có chút ai oán: “Năm đó sinh con ra mẹ cũng đâu có bàn bạc với con.”

“Con, cái đứa con gái vô lương tâm này, mẹ biết là con ghét bỏ mẹ mà…” Bà Julia chỉ vào mũi của tôi, viền mắt đỏ hoe: “Hu hu hu, tôi đã phạm phải tội nghiệt gì thế này? Năm đó nếu không phải vì muốn liều mạng sinh ra con, con cho rằng, mẹ muốn làm vợ lẽ lắm sao? Con cho rằng mẹ thích nhìn sắc mặt bà ta mà sống sao?”

Haizz. Con sai rồi, một phút bị mẹ nhéo mũi miệng nhanh hơn não, kết cục đổi lấy bên tai không được mấy chục phút bình yên.

Bà ta trên sổ hộ khẩu là người vợ chính thức của cha tôi, ngày xưa gọi là “Chính cung phu nhân” nay tôi gọi là “Bác gái phu nhân.”

Còn người mẹ sinh ra tôi, ngày xưa gọi là “Tiểu thiếp” nay người ta gọi là “Tiểu tam” (Người thứ ba).

Trên thực tế mẹ tôi lại là thư ký tổng giám đốc.

Câu chuyện của hai người phụ nữ và một người đàn ông này, nếu muốn phân loại một cách chính xác, có lẽ chính là thể loại “tổng giám đốc và thư ký” trong văn học ngôn tình.

Tổng giám đốc đương nhiên chính là người cha lắm tiền nhiều của, phong lưu phóng khoáng của tôi, còn cô thư ký yêu kiều xuất thân nghèo khó, nỗ lực vươn lên không ai khác ngoài mẹ tôi.

Tổng hợp tất cả các tình huống cẩu huyết (**) nhất của tiêu thuyết ngôn tình, tổng giám đốc và thư ký sớm tối bên nhau, nơi này không cẩn thận mặt đối mặt, nơi kia không cận thận liếc mắt đưa tình từ bàn làm việc lăn qua lăn lại lăn tới trên giường. Tỉnh lược mấy trăm ngàn từ sóng gió hồng trần, sau đó vị hôn thê gia thế khủng xuất hiện…Lại tỉnh lược mấy trăm ngàn từ cái tát vang dội cho đến đổ cà phê lên người, gặp mặt đưa chi phiếu…Có thể nói hàng loạt thủ đoạn nhằm diệt trừ tình địch vẫn là món ăn khoái khẩu trong các series tiểu thuyết ngôn tình.

(**) nhảm nhí, phi logic

Thế mới nảy sinh ra thể loại tổng giám đốc theo đuổi thư ký, tặng kèm một vị hôn thê đau khổ vì tình, cẩu huyết dâng trào dẫn tới kết cục “Chỉ cần có tình sẽ thành người thân” À nhầm phải là “Chỉ cần có tiền sẽ thành người thân” mới đúng chứ. Mà người cha kia…. cuối cùng lựa chọn kết hôn cùng một vị thiên kim tiểu thư môn đăng hộ đối (***).

(***) Môn đăng hộ đối là câu thành ngữ chỉ việc 2 gia đình trong quan hệ thông gia, nhà trai và nhà gái là tương xứng với nhau về mặt địa vị xã hội và tài sản, đều là những gia đình quyền quý, giàu có, theo quan niệm hôn nhân thời phong kiến. Ý nói Từ ngoài cửa cho đến trong nhà đều tương xứng.

Người ta hay có câu: Phụ nữ đọc ngôn tình cũng giống như đàn ông xem AV(****), đều là chuyện cổ tích phiên bản người lớn, nếu định đọc chuyện cổ tích để tìm tới hiện thực vậy thì bạn đã tìm nhầm nơi rồi.

(****) Phim cấp 3

Trong cuộc sống hiện thực, người cha tổng giám đốc kia của tôi không đủ uy quyền mà “chính cung phu nhân” lại quá khôn khéo lõi đời. Vì thế khi người đứng tên trong hộ khẩu và thẻ căn cước đều chưa đi đến hồi ngã ngũ thì hai người phụ nữ này đã đấu đá suốt mười mấy năm qua. Không biết bao nhiêu người ở ngoài âm thầm chế giễu. Còn người đàn ông vô trách nhiệm kia, mãi cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay cũng không đưa ra một kết thúc cho câu chuyện tay ba này. Nhiều năm trôi qua, “chính cung” cùng “tiểu thiếp” cuối cùng cũng phải ngưng chiến, duy trì mối quan hệ bên ngoài yên ấm hòa thuận. Mà mẹ cả cũng nhận tôi làm con nuôi, để tôi thoát khỏi cảnh mang tiếng “Con rơi con vãi”.

Cũng chính vì không có chỗ dựa của cha, tại một tập đoàn khổng lồ với những đấu đá về quyền lực trong nội bộ, một bên là vợ cả không có người nối dõi, một bên là vợ lẽ chỉ sinh được cô con gái, địa vị ai cao ai thấp thực sự rất khó nói.

“Con và người đàn bà kia, gần gũi thân mật, nói cười vui vẻ cùng nhau đi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, lại còn gạt mẹ…” Bà cô Julia nước mắt lưng tròng, quả đúng là một diễn viên trường phái thực lực: “Con còn đặt người mẹ ruột này trong mắt hay không? Hu hu hu,… cha con mất sớm… Cả đời này mẹ đặt hết hi vọng vào con…”

“Chẳng phải chỉ cần vài nét bút cha đã để lại cho mẹ bao nhiêu bất động sản rồi sao? Mẹ còn hy vọng gì ở con nữa?” Tôi dùng ánh mắt đầy vẻ hoài nghi: “Đừng nói với con mẹ đã bán sạch cả rồi?”

“Mấy miếng đất hoang phá nhà phá cửa thì đáng mấy đồng? Mẹ nghĩ có bán cũng chẳng ai thèm mua?” Mẹ tôi thở dài, tỏ ra vô cùng thất vọng: “Tinh Thần, mẹ nói cho con biết, mẹ ở bên cha con tuyệt đối không phải vì mấy thứ bất động sản vô dụng đó. Phụ nữ quan trọng nhất đó chính là danh phận…” Tôi suy nghĩ, gật đầu tán thành. “Có danh phận, đừng nói là mấy tòa nhà… Chí ít cũng được ⅓ tập đoàn Dolly.

Tập đoàn Dolly, chuyên độc quyền sản xuất giày.

Bất kể là giày nam. giày nữ, giày da, giày thể thao, giày leo núi, giày chạy bộ, giày vải, xăng-đan, dép, giày đi mưa, giày mũ, giày trẻ con, các loại ủng, bốt cổ lông… Đơn giản mà nói chỉ cần có thể bao lấy bàn chân, đều nằm trong phạm vi nhà máy nhà tôi sản xuất hoặc gia công.

Sản xuất giày thì có gì ghê gớm?

Thực sự cũng không có gì ghê gớm lắm, chỉ là tạp chí tài chính vừa công bố giá trị tài sản ước lượng rơi vào khoảng mấy trăm tỷ mà thôi.

Hệ thống các chương

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức .................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

97
Để lại bình luận

Please Login to comment
87 Comment threads
10 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
85 Comment authors
Aaron Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

hình như nó là gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất …mới là lạ thì phải.

Giang Phạm
Đại hiệp

đã xem phim nhưng đọc truyện vẫn thấy mê

Việt Anh Phạm
Khách vãng lai

mình từng xem phim rồi nhưng dù tình yêu xong sẽ phai nhạt theo thời gian thôi

Việt Anh Phạm
Khách vãng lai

nhưng đọc truyện cũng có cái hay của nó

Ly Na Hoàng
Đại hiệp

Mẹ chị í là tiêu tam à

Đại hiệp

Sao mình cứ có cảm giác là mẹ nuôi “chính cung phu nhân” còn đối xử với nữ chính hơn là mẹ ruột “tiểu thiếp” thế nhỉ?

Le Ha
Member
Le Ha

Nhà chị giầu như này rồi mà. Không kiêu ngạo thì uổng lắm

Đỏ Giày
Đại hiệp

Làm công chúa cũng rất mệt mà … là con ruột còn đỡ, chị ấy lại còn không phải con ruột cơ .. Nói thật mình đọc hơi ức chế bà mẹ ruột >,<

Rin Ken
Đại hiệp

hơ..có.vẻ.khó.chiệu.cho.bà.mẹ

Cryssha Cryssha
Đại hiệp

mẹ ruột có vẻ xấu tính hơn bản phim nhỉ :3

Tươi Đặng
Đại hiệp

Truyện rất hay, nhẹ nhàng, ngọt ngào. Edit rất mượt. Cảm ơn. Mở khóa cho mình với ?

Ai Có Không
Đại hiệp

Rất thích mấy truyện như vầy.rất thực tế.cực kì anti thể loại nam9 đẹp trai lạnh lùng giàu có yêu nữ9 nhà nghèo bình thường mà ngây thơ.lọ lem chỉ có trong truyện cổ tích.đâu phải ai cũng may mắn trở thành lọ lem có người giúp đỡ.tự dựa vào bản thân thôi.

Đại hiệp

Chuẩn. Ngôn tình làm nhiều bạn trẻ áo tưởng cứ ngồi đấy rồi hoàng tử trong mơ sẽ xuất hiện :3.
Thực tế thì mình ở đẳng cấp nào sẽ gặp người ở đẳng cấp ấy. Muốn gặp “hoàng tử” thì hãy tự biến mình thành “công chúa” trước đã!

JQA3
Đại hiệp
JQA3

ôi trời cười ra nước mắt với chị này

nguyễn Ngân
Đại hiệp

Coi phim này qua rồi đọc truyện thử như thế nào. Rất thích nữ không bánh bèo =))

Băng Tâm
Khách vãng lai

Chào ad, mình đến từ trang tiểu thuyết audio 2vblog.com
Mình muốn xin phép ad được chuyển thể sản phẩm edit này sang thể loại audio không biết ad có thể đồng ý không? Mình hứa sẽ ghi nguồn và đọc tên người edit đầy đủ trong mỗi chương truyện. Cảm ơn ad, mình chờ câu trả lời của ad. ^^

Đại hiệp

“”gap anh la dieu may man nhat””

Mai Tuyet
Đại hiệp

Vừa mới xem xong phim này. Khá hay, đọc truyện chắc còn hay hơn

Xác Nhận Mã
Đại hiệp

Phim này khá hay, nhân vật đẹp, tới giờ xem phim xong mới được truyện, cảm giác nó cô đọng hơn. Khắc họa nhân vậy công chúa chảnh thật đấy hì hì

thailan
Đại hiệp
thailan

Nữ chính đẹp nè

Minh Khanh Nguyen
Đại hiệp

Bà mẹ ruột nhìn đáng ghét quá , thích nhất cặp nam nữ chính

Nông Thần
Khách vãng lai

Hay tuyệt

Boo Monokuro
Đại hiệp

Tui cũng muốn có bà dì ghẻ giống vậy

Vương Thu
Đại hiệp

Ý mẹ n9 lại là tiểu 3 ạ
Mà c lại đi PTTM cơ
Motip lạ nha..
Có y như phim hem ta :3

Pham Tuong Vy
Đại hiệp

Xem phim rồi mới xem qua truyện. Thấy khác qua nhiều mà cái nào cũng thích ;))

Nông Thần
Khách vãng lai

Ko nhin đuoc cuoi

Nông Thần
Khách vãng lai

Khổ thân nvchính

Nông Thần
Khách vãng lai

khổ thân chị quá

meoguyen1200
Khách vãng lai
meoguyen1200

Bộ này nữ chính xinh đẹp lắm, nhà giàu nữa, hồi coi phim thích quá trời, không ngờ phim cũng kéo dài mà truyện có 7 chương, nhưng cũng cám ơn bạn editor đã edit cho bọn mình :3

Min Nov
Đại hiệp

Truyện hơi bị ngắn so với kì vọng :)))

Hắc Phụng
Đại hiệp

bạn công chúa nói chuyện với bà mẹ max phũ :))

Ly Ly
Đại hiệp

ơ thế bạn công chúa này thẩm mĩ à? Kinh thật mới tí tuổi đã tính đến tương lai trong khi mình hồi đó còn đag chảy nước mũi xem phim hoạt hình

Akuryou
Khách vãng lai

công nhận là hơi bất ngờ với việc bạn ấy thẩm mỹ, vì mình nhớ trong phim thì hình như kêu đẹp tự nhiên 🙁

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

Chương đầu nhưng không thích bà mẹ ruột lắm …

♕ Nữ Vương Vị Nhất ♕
Khách vãng lai

Thật sự không có gì ghê gớm, chỉ là quá mức ghê gớm mà thoai =]]

Ninh Trâm
Đại hiệp

Mình thích phim.này lắm.. giờ mới biết có bản edit ấy, mình sẽ nhảy bộ này vậy. Đây sẽ là bộ thứ hai mình coi ở NNH nhé. Kkkkk

Lê Tường Vy
Đại hiệp

đọc thấy khổ thân chị thật

Đại hiệp

aiz, tình cảnh của chị có vẻ tréo ngoe quá nhỉ? sau này lại gặp 1 “hoàng tử” nào đó là vị hôn phu, rồi vị hôn phu yêu cô bé Lọ Lem xinh đẹp, hiền lành, thông minh, giỏi giang thì lai mệt ak.

Thu Vân Dương
Đại hiệp

Truyện này thành phim rồi bạn. Toàn diễn viên trẻ đẹp. Mình thích lâm tinh thần nhất. Đáng iêu

Akuryou
Khách vãng lai

Mình xem phim trước khi biết là nó có truyện. Nội dung ban đầu khá được, đuối dần đều về sau 🙁 ấn tượng với bạn nữ chính ngay từ đầu tập 1 😉 công nhận là cái tư duy của bạn ấy độc đáo thiệt. Giờ đọc chương này mới thấy được cái kiểu cách, nói năng của bạn ấy được bê khá sát với trong truyện, nghe cái giọng kênh kiệu mà vẫn đáng yêu k lẫn vào đâu đc :)) Hy vọng về sau truyện k bị đuối như phim.

Cám ơn bạn editor ^^~

Thiên Ân
Đại hiệp

vừa đọc truyện, vừa nghe Because of you thích ghê <3

Sumi Dang
Đại hiệp

nam chinh chua xuat hien

Hahahaha4004
Đại hiệp
Hahahaha4004

Mình thích nhất mấy tr ngược đời 1 tý, ko theo motip cũ. Hóng tr~

Annh Tuệ
Đại hiệp

truyện rất thực tế rất thú vị có tính giởi trí cao

Giang Giang
Khách vãng lai

hóng nam chính lên sàn nạ…edit rất mượt….hóng tiếp

Nhi Yen
Khách vãng lai

ghét nữ phụ bánh bèo

Hoa Thảo
Đại hiệp

công chúa có 2 người mẹ, Tinh Thần ở giữa 2 người mẹ thật khó xử, luôn bị “bác gái” chèn ép vì người mẹ ruột quá lãng phí, vì vậy tuy là tiểu thư nhà giàu nhưng cuộc sống của cô không hề thoải mái như người ngoài vân hay thấy

Yen Nhi
Đại hiệp

Khổ thân chị ghê! XEm phim đã ghét cái bà mẹ ruột rồi đọc truyện còn ghét hơn

Gấu Bông
Đại hiệp

edit rất mượt, đọc thích lắm

nhanh phan
Đại hiệp

mình xem phim rồi, ko ngờ tìm được cả truyện đọc nữa, mình rất thích văn phong truyện như thế này

Đại hiệp

Xem phim rồi thấy dễ thương quá nên luôn săn tìm chuyện này nà Thanks editor nha:3

fishxinh
Đại hiệp
fishxinh

Nữ chính kiêu thật đấy, cơ mà m thích ?

Hồng Lona
Đại hiệp

minh thich doc truyen hon xem phim ak doc truyen cho minh nhieu tuong tuong hon

An Nhiên
Đại hiệp
An Nhiên

:)) hâha nghe chị nc với mẹ mà đáng yêu không chịu được. Cả lúc chị nói về cô bé lọ lem nữa chuẩn k cần chỉnh, chắc chắn lúc khoác lên mình chiếc áo cưới sẽ cười to cuói cùng cũng có ngày mình chim sẻ biến thành phượng hoàng :))=))

Thủy Du Hàn
Đại hiệp

từng xem phim này rùi,hay hết sảy luôn truyện chắc cũng hay thôi phải mọt tiếp truyện thôi

Tâm Lê Huỳnh Diệu
Đại hiệp

Thường thường các tiểu thư hay chảnh choẹ xài tiền như nước, ngang ngược. Và Lâm tiểu thư đây cũng vậy, nhưng k hiểu s thấy có thiện cảm vs cô ấy lắm, cô tiểu thư này làm như thế có lẽ chỉ để dk mọi ng quan tâm, mở đầu đã thấy có 2 ng mẹ thì thấy truyện rất sáng tạo, hy vọng các chương tới diễn biến sẽ ngày càng hấp dẫn.

Diệu Ngọc
Đại hiệp

ta đã xem phim của truyện này rồi nè
Và rất thích tích cách của nữ chính luôn