Kế hoạch nuôi nhốt bệnh kiều – Thế giới 1: Tình cảm biến chất – Chương 2

228

Chương 2: Tình cảm biến chất

Editor: Yuna

Beta: Cốc

Có lẽ thật sự là nghiệt duyên trong truyền thuyết. Mỗi người đều có một khoản nợ dai dẳng theo suốt cuộc đời mình. Mà cô, Lan Nhã và người đàn ông Lương Tu Viễn kia cũng có một khoản nợ không rõ như thế.

Ba người bọn họ vốn là bạn cùng lớp cao trung. Trước khi tận thế đến, Lương Tu Viễn là bạn trai cô. Cậu ta có vẻ ngoài môi hồng răng trắng, vô cùng tuấn tú, là hoàng tử bạch mã(1) trong lòng nữ sinh toàn trường, vì thế cũng trở thành kẻ thù chung cho nam sinh toàn trường.

(1)mẫu người lý tưởng

Mãi đến sau, có người tiết lộ thông tin về xuất thân của Lương Tu Viễn, bị truyền là con gái điếm, còn là con riêng.

Trẻ con lúc nào cũng yêu ghét rõ ràng, đen là đen mà trắng là trắng,

Là đối tượng mang tiếng sát nhân, bị đưa đi lao động cải tạo, gái điếm, kẻ thứ ba, con riêng,… Trăm phần trăm đều là phần tử xấu, nên bị toàn thế giới phỉ nhổ  .

Cho nên kể từ đó, tất cả nữ sinh thấy Lương Tu Viễn đều trốn như thấy người bị hủi. Lúc trước tán dương theo đuổi như câu chuyện cười. Thậm chí cậu ta còn thường xuyên bị nam sinh trong trường vây một góc đấm đá mặt mũi bầm dập, bị chửi bởi bằng những lời cay độc nhất.

 Chiều hôm ấy tan học, trời mưa. Hoắc Tuỳ mới ra cổng trường đã thấy mấy nam sinh cao lớn hung hãn kéo Lương Tu Viễn vào một ngõ nhỏ hẻo lánh, tay đấm chân đá một trận xong còn nhổ nước bọt lên người cậu ta. Họ nhục mạ Lương Tu Viễn bằng những lời tàn tệ nhất, xong đều bung dù rời đi mặc kệ cậu ta mặt mũi bầm dập ngồi trong góc, đồng phục xanh trắng bị nước mưa và nước bẩn nhuộm không ra màu sắc ban đầu. Cậu ta dựa vào góc tường, trông còn thảm hại hơn cả con mèo lạc đi ngang qua nữa.

Tính Hoắc Tùy lãnh đạm không hợp quần nên lúc nào cũng chỉ có một mình. Ngày đó, trên đường về nhà, cô tình cờ đi ngang qua ngõ hẻm kia, vốn định coi như không thấy cho xong chuyện  nên cô cứ che ô đi qua trước mặt Lương Tu Viễn.

 Khi đó mới là đầu hè, nhưng vì đang mưa nên trời rất tối, Hoắc Tuỳ đi ra hai mấy mét sau nghe thấy tiếng ho phát ra từ phía sau, cùng với tiếng cười làm người ta sởn cả tóc gáy. Không hiểu ma xui quỷ khiến làm sao mà Hoắc Tuỳ lại quay lại, che ô trên đầu Lương Tu Viễn nửa dựa vào tường.

 Lương Tu Viễn ngẩng đầu nhìn từ chiếc ô hình bông hoa lớn quê mùa đỉnh đầu đến trên người Hoắc Tuỳ cầm ô, khóe miệng đọng máu cong lên, mắt phượng hẹp dài đầy châm chọc, nói: “Có phải cô cảm thấy tôi rất buồn cười. Đúng không? Nhất định là trong lòng cô đang thương hại tôi giống như lúc trước tôi thương hại cô chứ gì? Cô không biết con gái lớp này nói cô thế nào đâu: Mỗi ngày như người vô gia cư, ngay cả bạn bè cũng không có. Nói không chừng đã sớm bị lão già nào đó ngoài trường bao nuôi rồi. Bị bạn bè truyền ra mình bị bao nuôi vậy mà còn ăn mặc quê mùa như vậy….. Nghe những lời này chưa? Cô tốt hơn tôi chỗ nào? Có tư cách gì mà thương hại tôi? Cút đi!”

 Hoắc Tùy thấy người này vẫn còn tinh thần nói móc châm chọc người khác, liền biết chưa chết được. Cô không chút do dự dời ô để cậu ta bị mưa xối cho tỉnh người. Hoắc Tùy ngẩng đầu nhìn mây đen trên trời ngày càng nhiều, nghĩ bụng ở đây thêm lát nữa kiểu gì mình cũng bị ướt hết nên không tính xen vào chuyện người khác nữa. Dù sao có chết hay không cũng chả liên quan gì tới cô cả.

 Lương Tu Viễn thấy Hoắc Tuỳ đi thật, cảm thấy khó hiểu. Tại sao phép khích tướng của cậu lại vô dụng? Con gái không phải ngoài miệng nói ghét nhưng vẫn sẽ giả nhân giả nghĩa để được tiếng hiền lành, giúp đỡ người khác vào những lúc thế này sao? Sao người này lại không theo lẽ thường như vậy? Mặt mày Lương Tu Viễn có một chớp mắt vặn vẹo. Cậu nhanh chóng giấu đi tối tăm trong mắt. Cứ thế này  thân thể mình sẽ không chịu nổi mất.

“Ê! Trên đời này không có bữa ăn trưa nào miễn phí cả. Tôi đã nói cho cô lời của bọn con gái trong lớp thì cô không cảm thấy nên làm gì đó à?”

 Hoắc Tùy dừng chân, quay lại nhìn cậu ta, bình tĩnh nói:“Muốn tôi giúp cậu? Được thôi. Xin lỗi đi.”

“Hừ ?” Lương Tu Viễn sắp bị bối rối bởi cách suy nghĩ của cô gái này rồi: “Xin lỗi cái gì?”

 Hoắc Tùy thản nhiên nhìn cậu ta:“Xin lỗi cho những lời lỗ mãng vừa rồi của cậu.”

 Lương Tu Viễn cảm thấy mất mặt, nhưng nghĩ đến chân mình, nhịn mãi mới nghẹn ra được một câu:“…… Thật xin lỗi.”

 Thế này Hoắc Tuỳ mới gật đầu, bung ô rời khỏi.

 Thấy cô lại muốn đi, Lương Tu Viễn cả giận:“Này! Tôi đã xin lỗi rồi mà!”

 Hoắc Tuỳ không quay đầu lại nói:“Tôi đi gọi xe.”

 Lương Tu Viễn thẹn quá thành giận:“Vậy thì cũng phải đưa ô cho người bị thương là tôi chứ!”

“Dù sao cậu cũng ướt hết rồi, ướt thêm tí nữa cũng chả sao cả.”

 Mãi cho đến lúc bóng dáng Hoắc Tuỳ biến mất, Lương Tu Viễn vẫn ngồi im trên đất bùn. Mây đen dày đặc như sắp nổi bão. Giọt mưa lớn bằng hạt đậu đánh vào người cậu. Lương Tu Viễn nhìn chân trái không cảm giác, cười cổ quái(2).

(2) lập dị

 Khi Hoắc Tuỳ gọi taxi trở lại ngõ nhỏ thì thấy Lương Tu Viễn rơi vào trạng thái hôn mê. Cô sờ trán cậu ta mới biết người này bị sốt cao. Hoắc Tùy nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn kéo cậu ta lên vai, đỡ lên taxi, bảo tài xế lái đến bệnh viện.

 Trên đường, Lương Tu Viễn nằm ngang trên ghế cố mở mắt ra, lấy thẻ vàng trong túi quần đưa cho Hoắc Tùy, thều thào bảo:“Đây là tiền… Cô đừng có nói cho người nhà tôi….. Đừng có nói cho họ…..” Nói xong liền ngất xỉu.

Đều nói người ta khi bị bệnh thường yếu ớt, mang vẻ đẹp Tây Thi ôm ngực, còn Hoắc Tùy chỉ thấy một cái mặt heo sưng vù.

 Sau khi đưa người đến  bệnh viện, Hoắc Tùy cũng không ở lại lâu, xong thủ tục liền về luôn.

 Nửa tháng sau, Hoắc Tùy mới thấy lại  Lương Tu Viễn, nhưng có vẻ như chuyện bạo hành xảy ra với cậu ta vẫn không có gì thay đổi hết. Không lâu sau, trường học tra ra có học sinh lén tư tàng ma tuý. Công an ngành vào cuộc điều tra. Nhất thời toàn trường trở nên nổi tiếng, thậm chí thành đầu đề cho các nhà truyền thông đưa tin, mà vài học sinh kia thì bị khai trừ, tiền đồ huỷ hết.

 Hoắc Tùy không có cảm tưởng gì với việc trường học khai trừ học sinh, nhưng khi cô biết đám học sinh đó là người ấu đả Lương Tu Viễn trong ngõ hẻm ngày đó, cô cảm thấy kinh dị, khó mà nói rõ nên lời nó là cảm giác gì.

 Nhưng bắt đầu từ đó, Lương Tu Viễn thường xuất hiện trước mặt cô, chờ cô trên đường đến trường, tan học về nhà cũng theo cùng, bất chấp gió mưa .

Sau đó, người này như keo da trâu, không lột ra được. Cô đi đâu cũng đi theo, còn mặt dày nói với mọi người cô là bạn gái cậu ta nữa chứ.

Mà khi đó Hoắc Tùy cũng không biết là  chập dây nào, lại thích con người bề ngoài tuấn tú nội tâm tự ti kia, đồng ý thành bạn gái cậu ta. Chỉ là không lâu sau, Lương Tu Viễn chủ động đề nghị chia tay để theo đuổi Lan Nhã gia thế hiển hách, ngây thơ tùy hứng, đơn giản đến ngu ngốc trong trường. Khi đó  Hoắc Tùy hơi giật mình, hơi khó hiểu …và cả đau lòng.

Nhưng mà vốn đã trở thành bạn gái mới của Lương Tu Viễn – Lan Nhã lại vẫn cố tình không buông tha cho bạn gái cũ, cứ rảnh là lại đến chế nhạo cô. Khi đó  Hoắc Tùy cực kì ghét Lan Nhã.

 Ai ngờ, không đến một tháng, Lương Tu Viễn bỏ Lan Nhã, tiếp tục đến quấy rầy cô.

Lòng của Hoắc Tùy sớm đã lạnh, không muốn quan tâm nữa, coi cậu ta như không khí. Bắt đầu từ đó Lương Tu Viễn trở nên không bình thường, luôn nhìn Hoắc Tùy bằng ánh mắt kì quái, ngẫu nhiên lộ ra điên cuồng. Đáng tiếc khi đó Hoắc Tùy không biết.

 Đối với chuyện này, đại tiểu thư Lan Nhã mặc kệ . Tuy cũng chẳng thích Lương Tu Viễn mấy đâu nhưng cô không nuốt trôi cục tức này. Vì thế cũng đi quấy rối Hoắc Tùy, Hoắc Tùy nhịn, Lương Tu Viễn cũng mặc kệ, thậm chí cười càng vui vẻ, chờ đến ngày Hoắc Tùy nhận thua mình.

 Đáng tiếc là đến chết cậu ta cũng không chờ được ngày đó.

 

0 0 vote
Article Rating

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

Subscribe
Thông báo về
228 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyệt Tâm Minh
4 năm trước

Cái tên LTV đó thật khốn khiếp! Sao dám đối sử như vậy với chị Hoắc cứ hả? Đừng nói LTV là nam9 đó! Như vậy làm sao chị Hoắc chấp nhận cho được a~~~ ?

Trang nguyễn thị thu
3 năm trước

sỢ NÓ CỨ LẰNG NHẰNG THẾ K PIT
N9 BIẾN THÁI QUÁ

3 năm trước

chắc là ám ảnh tuổi thơ. Anh ý cần người bảo vệ chăng??

phuong27091995
phuong27091995
3 năm trước

Cành ngày càng khó hiểu r. Nam chính gì mà

Diễm Hoàng
3 năm trước

Lằng nhằng vậy yêu thì yêu ko yêu theo yêu cứ dây dưa lằng nhằng

Nhật Mai Nguyễn
3 năm trước

nam chính truyện này mắc bẹnh kiều mờ~

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍ ?
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍ ?
4 năm trước

Tu Viễn k nên vơ đũa nhá.. Chị nữ9 sao giốg con gái bình thườg đc chứ kkk. Đọc tưởg Nhã là bạch liên sau ms nhận ra là ngụy a~

my tran
4 năm trước

LTV hi vọng khong phải là nam 9 vì kiẻu nam 9 này cũng nhìu rồi. Thích HT ghê tính cách khác với nhiều nũ 9 hiện nay

? Cherry ?
? Cherry ?
4 năm trước

Hiểu hiểu một chút sau khi đọc xong chương 2

Kim Trúc Ngô
4 năm trước

Lúc đầu cảm thấy Lương Tu Xa không tốt nhưng bây giờ lại thấy anh Tu Xa em ủng hộ anh làm năm 9

Linh Hồ
4 năm trước

Nhầm lẫn lớn nha, lan nhã lại là nữ, mô phật, may là nữ 9 cường, mới ko bị đám người này liên lụy, não tàn dễ sợ….

Thảo Nhi
4 năm trước

Lan Nhã mau mau lên sàn >0< Chắc là nu9 rồi

Nguyễn Thảo
4 năm trước

Ko thích LTV, cứ thấy ổng kinh dị thế nào ý

3 năm trước

chắc là ám ảnh tuổi thơ.

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?

Không hiểu sao lại cảm thấy Lan Nhã thích HT

huyenanh
huyenanh
4 năm trước

s cái ổng kia kinh vậy, biến thái vặn vẹo

hannahnguyen
hannahnguyen
4 năm trước

Cái loại nam nhân gì đây, thích thì chơi ko thì bỏ. Sao giống như muốn chọc chị ấy ghen vây? Đến chết cũng ko chờ đc ngày đó.Ko biết nên thương hay là ghét NC nữa.

Thảo Hiếu
4 năm trước

Bạn nào thiện tâm ngang qua cho cái tên n9 vs =v= ??

4 năm trước

Anh nào là nam 9 đây

Olivier13301
Olivier13301
4 năm trước

Nam 9 cực biến thái

ngocthuy033
ngocthuy033
4 năm trước

ca Lương Tu Viễn thật là biến thái mà lại trả thù rất độc nữa

Ngoc Bich
4 năm trước

Nam9 đúng là biến thái mà

Đợi Chờ Ai
4 năm trước

Hay:)) rất hấp dẫn^^ mình đọc chương1 thì thấy lo mơ và đọc chương2 thì thấy đã hiểu.

☺️Lily_Carlos☺️ ?
4 năm trước

ngược chết LTV đi ghét nhất mấy ng như thế @@

Hâm
4 năm trước

Mong là LTV ko phải n9..:(

Nhat Minh Nguyen Vu
4 năm trước

Ruk LTV là biến thái quá!! Thích nữ 9 HT qua!! Nữ cường muôn năm

Mèo Bất Trị ?
4 năm trước

? sao lại phải hành hạ nhau như thế? Cũng chỉ khổ HT thôi :((

Le Ha
Le Ha
4 năm trước

Thấy mùi gian tình giữa nữ chính và TNL nè =))

Hoangmai811
Hoangmai811
4 năm trước

K thjk kjểu con traj nkư LTV….

Uyên Thy
Uyên Thy
4 năm trước

tại sao LTV ct với HT rồi lại theo đuổi lại ~~ kỳ cục

Đỏ Giày
4 năm trước

Truyện hay …. Hóng

By Ru
4 năm trước

Ủa này chuyên sủng hay ngược vậy :v vẫn tiếp tục khó hiểu :v

Tử Hoa
Editor
Tử Hoa
4 năm trước

anh Tu Viễn à sao anh lại khó nhằn đến vậy

Mai Phong Nguyệt ?
Mai Phong Nguyệt ?
4 năm trước

cam thay nam 9 ko nhung bien thai ma tam sinh ly cung co chut van de

Hoàng Hà My
4 năm trước

Dang hay. Cam on nhom

4 năm trước

ngửi thấy mùi nam 9 rồi. hình như anh LTV này là nam 9. anh này mắc bệnh kiêu rồi mà đối tượng lại là chị HT nữa, kỳ này anh và chị đều thảm rồi

Phương Anh
4 năm trước

Khó hiểu – ing , cơ mà nói chung nội dung rất hấp dẫn, tiếp tục hóng. Tks editors!!!!

4 năm trước

Thực sự là tui ngửi được mùi bách hợp đó ~ uhuhu ~

JQA3 ?
JQA3 ?
4 năm trước

bỏ là phải đang diễn tuồng gì z cha

Thảo Thanh
4 năm trước

Bắt đầu hấp dẫn đây. Thanks editor

Vy Phạm
4 năm trước

gì kì dzạ? cha này ko bình thường nha, bệnh ko nhẹ à

Pi pi
Pi pi
4 năm trước

K biết nữ chính tiếp nhận nhiệm vụ chưa mà có vẻ lãnh với LTV, đọc chương này ấn tượng mỗi câu: người ta ốm như tây thi .. . còn cô chỉ thấy mỗi cái đầu heo ?

nguyệt nguyệt
nguyệt nguyệt
4 năm trước

LTV là nam9 sao? tâm lý biến thái ntn thì làm sao đây trời

Rin Ken
4 năm trước

Ta khôg thích LTV cho lắm nha…:( hừm..tâm lí méo mó quá..

Em Yêu Đinh Mặc?
4 năm trước

Chẳng lẽ nam chính lại là tra nam ah? Nếu phải anh nhất định thảm rồi

4 năm trước

Nữ phụ lan nhã ấu trĩ, thích kiểu nữ 9 kiên cường thế này, mong a này ko phải nam 9

Mikchau Nguyen
4 năm trước

Nam chính thật bệnh… cơ mà cũng theo lẽ thường =)))) có 1 cô gái siu soái thì chỉ có 2 người theo đc thôi, 1 là bách hợp 2 là bệnh bệnh giữ chặt ko tha =_=

Thu hường
4 năm trước

Đừng có nói LTV là nam 9 nhá ?

Rán Bao Bánh
3 năm trước

2 người kia có bệnh à >”<

chiichii
chiichii
3 năm trước

sao mà thấy lằng nhằng thế nhỉ

Thiên Trang
3 năm trước

Nam chính bị j v chời. Có vấn đề về tâm sinh lý à

Nguyen Thi Phuong Chau
3 năm trước

Hoac tu viễn quá đáng t.t

Linh Thùy
3 năm trước

Nam chinh bi benh kieu ma, suy nghi phai di di the chu li

Tịch An
3 năm trước

Cuối cùng là anh nam chính nghĩ sao vậy == ta ko đuổi theo kịp suy nghĩ của bênh kiều nữa =))

Giangotaku
Giangotaku
3 năm trước

Nói thiệt thấy “ưu điểm” lớn nhất của na9 là.. tâm lý vặn vẹo. Hô hô nhảy hố mong a í tiếp tục “phát huy” nữa.

Tuyet Anh Tran
3 năm trước

Tần Nhã kia đúng chất ngụy bạch liên hoa đã ngu lại còn giả tạo, ôi hoắc tỷ soái ca thật đáng thương, ghét nhất là tên có bệnh thần kinh mà không chữa Lương Tu Viễn kia nữa bản tính y hệt TRA NAM thật ĐÁNG GHÉT mà!

228
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x