Kế hoạch nuôi nhốt bệnh kiều – Thế giới 1: Tình cảm biến chất – Chương 2

228

Chương 2: Tình cảm biến chất

Editor: Yuna

Beta: Cốc

Có lẽ thật sự là nghiệt duyên trong truyền thuyết. Mỗi người đều có một khoản nợ dai dẳng theo suốt cuộc đời mình. Mà cô, Lan Nhã và người đàn ông Lương Tu Viễn kia cũng có một khoản nợ không rõ như thế.

Ba người bọn họ vốn là bạn cùng lớp cao trung. Trước khi tận thế đến, Lương Tu Viễn là bạn trai cô. Cậu ta có vẻ ngoài môi hồng răng trắng, vô cùng tuấn tú, là hoàng tử bạch mã(1) trong lòng nữ sinh toàn trường, vì thế cũng trở thành kẻ thù chung cho nam sinh toàn trường.

(1)mẫu người lý tưởng

Mãi đến sau, có người tiết lộ thông tin về xuất thân của Lương Tu Viễn, bị truyền là con gái điếm, còn là con riêng.

Trẻ con lúc nào cũng yêu ghét rõ ràng, đen là đen mà trắng là trắng,

Là đối tượng mang tiếng sát nhân, bị đưa đi lao động cải tạo, gái điếm, kẻ thứ ba, con riêng,… Trăm phần trăm đều là phần tử xấu, nên bị toàn thế giới phỉ nhổ  .

Cho nên kể từ đó, tất cả nữ sinh thấy Lương Tu Viễn đều trốn như thấy người bị hủi. Lúc trước tán dương theo đuổi như câu chuyện cười. Thậm chí cậu ta còn thường xuyên bị nam sinh trong trường vây một góc đấm đá mặt mũi bầm dập, bị chửi bởi bằng những lời cay độc nhất.

 Chiều hôm ấy tan học, trời mưa. Hoắc Tuỳ mới ra cổng trường đã thấy mấy nam sinh cao lớn hung hãn kéo Lương Tu Viễn vào một ngõ nhỏ hẻo lánh, tay đấm chân đá một trận xong còn nhổ nước bọt lên người cậu ta. Họ nhục mạ Lương Tu Viễn bằng những lời tàn tệ nhất, xong đều bung dù rời đi mặc kệ cậu ta mặt mũi bầm dập ngồi trong góc, đồng phục xanh trắng bị nước mưa và nước bẩn nhuộm không ra màu sắc ban đầu. Cậu ta dựa vào góc tường, trông còn thảm hại hơn cả con mèo lạc đi ngang qua nữa.

Tính Hoắc Tùy lãnh đạm không hợp quần nên lúc nào cũng chỉ có một mình. Ngày đó, trên đường về nhà, cô tình cờ đi ngang qua ngõ hẻm kia, vốn định coi như không thấy cho xong chuyện  nên cô cứ che ô đi qua trước mặt Lương Tu Viễn.

 Khi đó mới là đầu hè, nhưng vì đang mưa nên trời rất tối, Hoắc Tuỳ đi ra hai mấy mét sau nghe thấy tiếng ho phát ra từ phía sau, cùng với tiếng cười làm người ta sởn cả tóc gáy. Không hiểu ma xui quỷ khiến làm sao mà Hoắc Tuỳ lại quay lại, che ô trên đầu Lương Tu Viễn nửa dựa vào tường.

 Lương Tu Viễn ngẩng đầu nhìn từ chiếc ô hình bông hoa lớn quê mùa đỉnh đầu đến trên người Hoắc Tuỳ cầm ô, khóe miệng đọng máu cong lên, mắt phượng hẹp dài đầy châm chọc, nói: “Có phải cô cảm thấy tôi rất buồn cười. Đúng không? Nhất định là trong lòng cô đang thương hại tôi giống như lúc trước tôi thương hại cô chứ gì? Cô không biết con gái lớp này nói cô thế nào đâu: Mỗi ngày như người vô gia cư, ngay cả bạn bè cũng không có. Nói không chừng đã sớm bị lão già nào đó ngoài trường bao nuôi rồi. Bị bạn bè truyền ra mình bị bao nuôi vậy mà còn ăn mặc quê mùa như vậy….. Nghe những lời này chưa? Cô tốt hơn tôi chỗ nào? Có tư cách gì mà thương hại tôi? Cút đi!”

 Hoắc Tùy thấy người này vẫn còn tinh thần nói móc châm chọc người khác, liền biết chưa chết được. Cô không chút do dự dời ô để cậu ta bị mưa xối cho tỉnh người. Hoắc Tùy ngẩng đầu nhìn mây đen trên trời ngày càng nhiều, nghĩ bụng ở đây thêm lát nữa kiểu gì mình cũng bị ướt hết nên không tính xen vào chuyện người khác nữa. Dù sao có chết hay không cũng chả liên quan gì tới cô cả.

 Lương Tu Viễn thấy Hoắc Tuỳ đi thật, cảm thấy khó hiểu. Tại sao phép khích tướng của cậu lại vô dụng? Con gái không phải ngoài miệng nói ghét nhưng vẫn sẽ giả nhân giả nghĩa để được tiếng hiền lành, giúp đỡ người khác vào những lúc thế này sao? Sao người này lại không theo lẽ thường như vậy? Mặt mày Lương Tu Viễn có một chớp mắt vặn vẹo. Cậu nhanh chóng giấu đi tối tăm trong mắt. Cứ thế này  thân thể mình sẽ không chịu nổi mất.

“Ê! Trên đời này không có bữa ăn trưa nào miễn phí cả. Tôi đã nói cho cô lời của bọn con gái trong lớp thì cô không cảm thấy nên làm gì đó à?”

 Hoắc Tùy dừng chân, quay lại nhìn cậu ta, bình tĩnh nói:“Muốn tôi giúp cậu? Được thôi. Xin lỗi đi.”

“Hừ ?” Lương Tu Viễn sắp bị bối rối bởi cách suy nghĩ của cô gái này rồi: “Xin lỗi cái gì?”

 Hoắc Tùy thản nhiên nhìn cậu ta:“Xin lỗi cho những lời lỗ mãng vừa rồi của cậu.”

 Lương Tu Viễn cảm thấy mất mặt, nhưng nghĩ đến chân mình, nhịn mãi mới nghẹn ra được một câu:“…… Thật xin lỗi.”

 Thế này Hoắc Tuỳ mới gật đầu, bung ô rời khỏi.

 Thấy cô lại muốn đi, Lương Tu Viễn cả giận:“Này! Tôi đã xin lỗi rồi mà!”

 Hoắc Tuỳ không quay đầu lại nói:“Tôi đi gọi xe.”

 Lương Tu Viễn thẹn quá thành giận:“Vậy thì cũng phải đưa ô cho người bị thương là tôi chứ!”

“Dù sao cậu cũng ướt hết rồi, ướt thêm tí nữa cũng chả sao cả.”

 Mãi cho đến lúc bóng dáng Hoắc Tuỳ biến mất, Lương Tu Viễn vẫn ngồi im trên đất bùn. Mây đen dày đặc như sắp nổi bão. Giọt mưa lớn bằng hạt đậu đánh vào người cậu. Lương Tu Viễn nhìn chân trái không cảm giác, cười cổ quái(2).

(2) lập dị

 Khi Hoắc Tuỳ gọi taxi trở lại ngõ nhỏ thì thấy Lương Tu Viễn rơi vào trạng thái hôn mê. Cô sờ trán cậu ta mới biết người này bị sốt cao. Hoắc Tùy nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn kéo cậu ta lên vai, đỡ lên taxi, bảo tài xế lái đến bệnh viện.

 Trên đường, Lương Tu Viễn nằm ngang trên ghế cố mở mắt ra, lấy thẻ vàng trong túi quần đưa cho Hoắc Tùy, thều thào bảo:“Đây là tiền… Cô đừng có nói cho người nhà tôi….. Đừng có nói cho họ…..” Nói xong liền ngất xỉu.

Đều nói người ta khi bị bệnh thường yếu ớt, mang vẻ đẹp Tây Thi ôm ngực, còn Hoắc Tùy chỉ thấy một cái mặt heo sưng vù.

 Sau khi đưa người đến  bệnh viện, Hoắc Tùy cũng không ở lại lâu, xong thủ tục liền về luôn.

 Nửa tháng sau, Hoắc Tùy mới thấy lại  Lương Tu Viễn, nhưng có vẻ như chuyện bạo hành xảy ra với cậu ta vẫn không có gì thay đổi hết. Không lâu sau, trường học tra ra có học sinh lén tư tàng ma tuý. Công an ngành vào cuộc điều tra. Nhất thời toàn trường trở nên nổi tiếng, thậm chí thành đầu đề cho các nhà truyền thông đưa tin, mà vài học sinh kia thì bị khai trừ, tiền đồ huỷ hết.

 Hoắc Tùy không có cảm tưởng gì với việc trường học khai trừ học sinh, nhưng khi cô biết đám học sinh đó là người ấu đả Lương Tu Viễn trong ngõ hẻm ngày đó, cô cảm thấy kinh dị, khó mà nói rõ nên lời nó là cảm giác gì.

 Nhưng bắt đầu từ đó, Lương Tu Viễn thường xuất hiện trước mặt cô, chờ cô trên đường đến trường, tan học về nhà cũng theo cùng, bất chấp gió mưa .

Sau đó, người này như keo da trâu, không lột ra được. Cô đi đâu cũng đi theo, còn mặt dày nói với mọi người cô là bạn gái cậu ta nữa chứ.

Mà khi đó Hoắc Tùy cũng không biết là  chập dây nào, lại thích con người bề ngoài tuấn tú nội tâm tự ti kia, đồng ý thành bạn gái cậu ta. Chỉ là không lâu sau, Lương Tu Viễn chủ động đề nghị chia tay để theo đuổi Lan Nhã gia thế hiển hách, ngây thơ tùy hứng, đơn giản đến ngu ngốc trong trường. Khi đó  Hoắc Tùy hơi giật mình, hơi khó hiểu …và cả đau lòng.

Nhưng mà vốn đã trở thành bạn gái mới của Lương Tu Viễn – Lan Nhã lại vẫn cố tình không buông tha cho bạn gái cũ, cứ rảnh là lại đến chế nhạo cô. Khi đó  Hoắc Tùy cực kì ghét Lan Nhã.

 Ai ngờ, không đến một tháng, Lương Tu Viễn bỏ Lan Nhã, tiếp tục đến quấy rầy cô.

Lòng của Hoắc Tùy sớm đã lạnh, không muốn quan tâm nữa, coi cậu ta như không khí. Bắt đầu từ đó Lương Tu Viễn trở nên không bình thường, luôn nhìn Hoắc Tùy bằng ánh mắt kì quái, ngẫu nhiên lộ ra điên cuồng. Đáng tiếc khi đó Hoắc Tùy không biết.

 Đối với chuyện này, đại tiểu thư Lan Nhã mặc kệ . Tuy cũng chẳng thích Lương Tu Viễn mấy đâu nhưng cô không nuốt trôi cục tức này. Vì thế cũng đi quấy rối Hoắc Tùy, Hoắc Tùy nhịn, Lương Tu Viễn cũng mặc kệ, thậm chí cười càng vui vẻ, chờ đến ngày Hoắc Tùy nhận thua mình.

 Đáng tiếc là đến chết cậu ta cũng không chờ được ngày đó.

 

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

Discussion228 Comments

 1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  Tu Viễn k nên vơ đũa nhá.. Chị nữ9 sao giốg con gái bình thườg đc chứ kkk. Đọc tưởg Nhã là bạch liên sau ms nhận ra là ngụy a~

 2. Cái loại nam nhân gì đây, thích thì chơi ko thì bỏ. Sao giống như muốn chọc chị ấy ghen vây? Đến chết cũng ko chờ đc ngày đó.Ko biết nên thương hay là ghét NC nữa.

 3. K biết nữ chính tiếp nhận nhiệm vụ chưa mà có vẻ lãnh với LTV, đọc chương này ấn tượng mỗi câu: người ta ốm như tây thi .. . còn cô chỉ thấy mỗi cái đầu heo ?

 4. Nói thiệt thấy “ưu điểm” lớn nhất của na9 là.. tâm lý vặn vẹo. Hô hô nhảy hố mong a í tiếp tục “phát huy” nữa.

 5. Tần Nhã kia đúng chất ngụy bạch liên hoa đã ngu lại còn giả tạo, ôi hoắc tỷ soái ca thật đáng thương, ghét nhất là tên có bệnh thần kinh mà không chữa Lương Tu Viễn kia nữa bản tính y hệt TRA NAM thật ĐÁNG GHÉT mà!

 6. Hơi lằng nhằng, chưa rõ mức độ sâu đậm trong tình cảm của các nhân vật cho lắm. Nếu không thật sự yêu đã không dây dưa lâu như thế, nhưng nếu nói yêu thật sâu thì cũng không dễ buông tay như thế

 7. chuyện xưa phức tạp. ai~~~ đc ngay đúng LTV ko khác mấy tra nam. thêm bà chị Lan Nhã nữa. 1 mớ bòng bong. ?? nếu đây là xuyên r, coi bộ Hoắc tỷ ở thế giới này hơi bị lâu à nha

 8. Chuyện tình tay ba kiểu gì đây trời. Lương Tu Viễn chắc là nam9 của TG này rồi, nhưng xem ra trước kia lại ko phải người bạn trai tốt. Duyên nợ giữa ba người này sẽ còn rắc rối lắm đây. Đọc mà vẫn chưa hiểu gì cả ><

 9. Có thể hiểu đại khái là ông nội LTV cảm thấy HT mới là ng mình yêu thù muốn quay lại nhưng k đc. Nỏii điên, bệnh kiều tái phát cìn cô LN gì gì đó thật sự đúng là kẻ rảnh rỗi sinh nông nổi. ?

 10. Tôi ngửi thấy mùi cầu huyết trong câu truyện thanh xuân này. Bạn trẻ Lan Nhã có vẻ thuộc dạng không ăn được thì đạp đổ nhỉ. Xui cho bạn, gặp phải chuỵ HT siêu cường nên sụp đổ không dễ. Anh nam chính biến thái quá. :))

 11. bautroixanh92

  Phải công nhận là nam9 biến thái thật, lan nhã thì có vẻ gì đó yếu đuối. Nu9 thì cường, nghe sao có cảm giác gì gì đó nhỉ

 12. – Quả nhiên n9 bệnh kiều với hơi bt một chút nhưng có nu9 lạnh lùng rồi sao anh theo đuổi lạo dễ dàng được ?

 13. Ố…? Thế làm sao mà bây giờ Hoắc tỷ lại đi tìm Lan Nhã??? Không phải là bị ép buộc mà còn lo lắng cho cô ta nữa chứ! Xong chương 2 mà vẫn mù mờ… ??
  Cảm mơn editor nhiều a ?

 14. Ổng này có pải n9 ko mà sao biến thái vậy, thích thì yêu, ko thích thì bỏ, bỏ xong lại quay lại quấn ngta. Ko hiểu nổi. Mình là mình vẫn chưa thông lắm

 15. Sao thấy tình yêu ổng dị dị sao á… lúc chị hoắc kỳ đồng ý thì chia tay quen con khác, lúc thì chia tay con kia quay lại với chỉ còn cười điên cuồng ….?!?!???!?!!! Vậy anh muốn gì

 16. Chắc bà LN kia tung tin nói xấu nên ổng mới trả thù hộ gì đấy nhưng HT k hiểu nên ổng ms giận nhỉ ta chỉ suy đc như v thôi mơ hồ quá

 17. Ngọc Hương 1314

  Thật ra không biết nói gì với mối tình tam giác lệch này luôn, rốt cuộc như thế thì vì sao Hoắc tỷ lạ tìm kẻ đã làm phiền mình tên Lạc Nhã kia nhỉ?

 18. Kịch tình gì thế này nam chính qua lại vs nữ chính rồi chia tay quen nữ phụ tiếp đó bỏ nữ phụ tìm về nữ chính. Anh cũng thật rảnh rỗi sinh nông nỗi mà ????

 19. Bánh Bao Muội Muội

  Nam chính kiểu nhập nhằng giữa tra nam thế này khá cuốn hút, nhưng sa chân một cái là ăn gạch ngay ;b NL và n9 làm bạn tốt kiểu gì nhỉ?

 20. Người Qua Đường Tị Rất Biệt Nữu

  … tui nói mà! Vừa nhìn là biết Lan Nhã chả phải dạng tốt đẹp gì cho cam. Nữ chính trong mấy cái thế giới xuyên nhanh đều là như vậy. Cơ mà tại sao nam chính cũng vào góp vui thế hở!!!???

 21. Hừ hừ!!!! Anh trai anh thiệt tiện quá đi :(( Chị đã đưa dù cho anh ( mặc dù lúc đầu thật sự định bỏ đi ) anh không cảm ơn thì thôi còn chửi chị D: Còn dám bỏ rơi chị làm chị Hoắc đau lòng nữa chứ :(( Thôi tạm tha cho anh vậy dù gì cuối cùng anh cũng sẽ quỳ dưới gấu váy của chị Hoắc thôi!!! Hoắc đại tỷ muôn năm, muahahaha :)))

 22. Không hiểu LTV có ý gì khi bỏ HT theo LN rồi sau quay lại điên cuồng hơ, mong là anh có lý do chính đáng cho hành động này. Đọc chương tiếp nào có vẻ sẽ hấp dẫn vì NL tuy là người thứ 3 râu ria cơ mà đáng yêu phết.

 23. Sao cứ thấy bà Hoắc bả giống nữ 9 trong nguyên tác thế nào ấy nhở. Không thấy giống nữ phụ độc ác tí nào hoho

 24. tên LTV hình như tâm lý bị vặn vẹo rồi thì phải , có khả năng đứng bên bờ của bệnh nhân tâm thần rồi , khổ , bạo lực học đường thật đáng sợ

 25. Tình cảm để lâu rồi cũng sẽ phai dần. Nếu sau hơn 1 tháng mà vẫn còn yêu nhau là do hai bên cùng cố gắng gìn giữ. Vậy nên anh LTV đừng có là nam9 nha~

 26. Lần đầu gặp mặt,phép khích tướng có thể dùng như z sao Q_Q. Mà thật ko hiểu nổi sao nam9 lại tự nhiên chia tay nu9 nx-_-

Leave A Reply