Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Kế hoạch nuôi nhốt bệnh kiều – Thế giới 1: Lựa chọn – Chương 3

204

Chương 3:  Lựa chọn

Editor: Yuna

Beta: Cốc

 Ngày ấy, ngoài trời có thiên thạch rơi xuống, như một trận mưa sao băng, kéo ra màn che tận thế.

 Buổi tối hôm đó, bên ngoài xuất hiện  rất nhiều quái vật ăn thịt người bị mọi người gọi là zombie. Trong một tuần, cả thành phố cắt sạch điện nước, mà Hoắc Tùy đã ngất xỉu cùng tối rơi thiên thạch, không kịp uống giọt nào. Khi nhân viên cứu hộ tới, thấy Hoắc Tùy  có triệu chứng cực kì giống những người có dấu hiệu biến thành zombie, liền kiên quyết không cho Hoắc Tùy lên xe. Hoắc ba Hoắc mẹ không còn cách nào, đành ôm con trai nhỏ khóc thút thít theo nhân viên cứu hộ rời khỏi.

 Hoắc Tùy nằm một mình ở ven đường. May là hơi thở cô yếu ớt, nhiệt độ cơ thể cũng giảm xuống, mà zombie sơ kì chỉ nhạy cảm với mùi máu tươi nên coi như Hoắc Tùy tránh được một kiếp, nhưng cũng chỉ mang tính tạm thời. Bởi vì, mười ngày sau xuất hiện zombie cấp hai đủ khả năng cảm ứng vật sống, đến lúc đó Hoắc Tùy khó thoát cái chết.

 May mà ba ngày sau, một chiếc hummer đắt tiền đi qua đây. Lan Nhã tinh mắt thấy được Hoắc Tùy nằm ven đường liền bảo người dừng xe, mình thì nhấcc váy chạy đến trước mặt Hoắc Tùy. Cô sờ động mạch cổ Hoắc Tuỳ, phát hiện chưa chết liền gọi  bảo tiêu ẵm người lên xe. Lúc đầu Lan Nhã nghĩ tồn tại của Hoắc Tùy làm lòng tự ái của cô bị tổn thương rất lớn. Thù này còn chưa báo đủ đâu…Sao có thể để người chết trước mặt mình được?

 Cách nghĩ bốc đồng của cô bé này đã cứu Hoắc Tùy một mạng.

 Ở giai đoạn đầu này có biết bao nhiêu dị năng giả chết trong quá trình thức tỉnh sức mạnh? Những dị năng giả này thức tỉnh đều cần khoảng một tháng. Đặc biệt là thời gian hôn mê càng dài thì đến lúc thức tỉnh sức mạnh càng lớn. Bởi vậy một tháng sau, khi Hoắc Tùy mở mắt, chỉ cầm một nhánh cây đã có thể đâm thủng động mạch cổ một người đàn ông nửa thân trần ngoài xe, máu người đàn ông đó văng khắp nơi . Ban đầu Lan Nhã thấy chuyện xảy ra đột nhiên  cũng hoảng, sau lại mệt lả khuỵu dưới đất khóc rống lên. Bảo tiêu của cô đều chết trên đường. Người còn sống sót cuối cùng biết tin bố cô đã chết sau đang muốn cưỡng hiếp cô.

 Ngay khi tuyệt vọng, không ngờ là tình địch cứu mạng cô. Lan Nhã vừa khóc vừa cười, Hoắc Tùy thì ngoảnh mặt làm ngơ chờ cô khóc đủ. Khi đó Hoắc Tùy như một đêm trưởng thành. Cảm giác buồn nôn sau khi giết người bị cô giấu sâu dưới đáy lòng, trên mặt lại không hề tỏ ra khó chịu, giống như cô chỉ vừa giết một con gà thôi.

 Nhưng không ai biết trong một tháng mê man, Hoắc Tùy có ý thức, cô biết lựa chọn của cha mẹ, cũng biết  là cô gái mạnh miệng mềm lòng này cứu mình. Mặc dù ở trường, cô gái tuỳ hứng này luôn chọc giận cô tìm niềm vui, nhưng cũng chưa từng làm chuyện gì  thật xin lỗi cô cả. Cô ấy chỉ như một đứa trẻ bị người khác cướp mất đồ chơi đi sau xử sự như trẻ con mà thôi.

 Sau đó, trên đường đi dù là lúc gian nan  nhất Hoắc Tùy cũng không bỏ lại Lan Nhã mà bắt cô ấy cầm đao chém đầu zombie, cũng buộc cô ấy giết người, dạy cô ấy kỹ năng dùng đao, đẩy cô ấy vào bầy zombie để rèn luyện. Khổ nỗi thể chất của Lan Nhã quá tệ. Cho dù mỗi ngày luyện tập cũng không thể cải thiện cái thể chất tàn này của cổ khá hơn một chút. Thẳng đến năm thứ hai, Lan Nhã thức tỉnh dị năng chữa bệnh, Hoắc Tùy dùng tinh hạch giúp cô ấy tăng dị năng lên mới tốt hơn một chút. Tuy thực lực của Lan Nhã vẫn kém, nhưng coi như thêm một phần bảo hiểm ở tận thế. Dù sao tận thế là thời đại của dị năng giả mà.

 Mấy năm đầu, bọn họ từng gia nhập vài đoàn đội. Chỉ là khuôn mặt Lan Nhã rất dễ gây chuyện nên không lần nào hai người ở được lâu. May mà Hoắc Tùy thuộc dị năng kim loại, thăng cấp mau, thêm cô cũng ngày càng thích ứng tận thế nên người bình thường cũng không dám tới cửa gây sự.

 Năm thứ bốn tận thế, bọn họ gia nhập căn cứ R3 do anh trai Lương Tu Viễn  – Lương Nghiêm Đình thành lập. Khi gặp lại Lương Tu Viễn, Hoắc Tùy chỉ thản nhiên liếc gã một cái, lười nói chuyện luôn. Mà Lan Nhã bên cạnh thì nhíu mày, như kiểu nuốt phải con ruồi vậy. Lương Tu Viễn coi như không thấy lịch sự cười.

 Khi đó Hoắc Tùy nghĩ chuyện cũ như gió. Ai sẽ đi rối rắm chuyện quá khứ làm chi cho mệt?

 Ai ngờ nghiệt duyên từng đứt đoạn lại lần nữa nối liền dây dưa không ngớt như thế. Đợi đến lúc Hoắc Tùy phát hiện thì đã quá muộn. Cô thật không ngờ Lương Tu Viễn là một kẻ cố chấp cuồng đến vậy. Gã làm cô phiền tới mức chỉ muốn giết quách cho xong chuyện.

 Lương Tu Viễn sau  tận thế không còn là Lương Tu Viễn ngày trước. Gã trở nên càng thâm trầm khó đoán, luôn mang đến rất nhiều phiền toái cho Hoắc Tùy . Ngay cả chuyện Lan Nhã tự rời căn cứ lần này cũng không thiếu một tay gã  thúc đẩy.

 Nếu … Lan Nhã xảy ra chuyện gì, Hoắc Tùy nghĩ sau khi trở cô sẽ để Lương Tu Viễn chôn cùng với Lan Nhã. Như vậy dù cho đến thế giới bên kia thì Lan Nhã cũng sẽ không cô đơn.

 Hoắc Tùy chém vài zombie cấp ba xong thuận tay lấy tinh hạch. Lúc cô đi ngang qua siêu thị, không hiểu sao tim đập rất nhanh. Dị năng giả cao cấp tai thính mắt tinh làm cô có thể nghe thấy tiếng thở dốc nặng nề cùng thanh âm thân thể va chạm xen lẫn tiếng cười dữ tợn của đàn ông phát ra từ chỗ gara. Điều này khiến tâm Hoắc Tùy căng thẳng, cô chạy như tia chớp về phía phát ra âm thanh —

 Khi cảnh tượng khó coi kia đập vào mắt, đôi mắt lặng như nước của Hoắc Tùy trở nên lạnh băng. Đám dị năng giả đang định đổi người cưỡng hiếp thấy một dị năng giả cao cấp đến, cả lũ kinh ngạc, một kẻ còn chưa kịp kéo quần đầu đã trước rơi xuống đất. Cái cổ mất đầu phun máu như vòi nước. Hoắc Tùy nắm đao dài, giày da giẫm trên máu phát ra tiếng vang rợn người. Cô chậm rãi đi về phía ba gã đàn ông còn đang cầm dụng cụ tình thú trong tay. Ba kẻ kia thấy cô không hề có cảm xúc phẫn nộ lại giống như ma quỷ địa ngục đòi mạng từng bước một tới gần, đều kinh hãi rút vũ khí phối hợp dị năng công kích Hoắc Tùy.

 Hoắc Tùy chợt loé nhanh như quỷ, chờ đến lúc bọn chúng lấy lại tinh thần, cảm thấy ngực lành lạnh thì đã đầu thân hai nơi. Hoắc Tùy liên tục giết bốn dị năng giả, sát khí như hòn đá rơi vào mặt hồ sâu hoắm, không chút gợn sóng. Cô ngồi xổm xuống, giúp Lan Nhã mặc quần áo. Nhìn Lan Nhã như cái xác không hồn, hai mắt đờ đẫn, cô nâng tay tát mạnh một cái vào mặt Lan Nhã. Lúc này Lan Nhã như mới tỉnh lại, hoảng hốt nhìn  Hoắc Tùy.

 Sau một lúc, Lan Nhã khóc như mưa, cổ họng không phát ra được thanh âm nào, nức nở như con cá thiếu nước sắp chết.

 Hoắc Tùy không để ý cô, chỉ hỏi:“Cậu muốn sống hay chết?”

 Ánh mắt Lan Nhã trống rỗng mà tuyệt vọng, cô biết Hoắc Tùy sẽ không bắn tên không đích(1), khàn giọng nói:“Tôi  không muốn sống dơ bẩn như vậy. Nhưng tôi cũng không muốn chết…”

(1)Bắn tên mà không có bất cứ mục tiêu nào. Có nghĩa là ngôn luận hoặc hành động không có mục đích

 Hoắc Tùy gác đao dài còn dính máu lên cái cổ trắng nõn của cô, bình thản nói:“Vậy thì hơi khó đấy. Nhưng mà xem ở phần cậu từng cứu tôi một mạng, tôi sẽ hạ đao thật nhanh, đảm bảo cậu sẽ không hề thấy đau đớn.”

 Cổ Lan Nhã bị cắt ra một vệt máu, giọt máu theo miệng vết thương chảy xuống. Thấy Hoắc Tùy thật sự muốn giương đao chém mình, Lan Nhã lấy lại tiêu cự nhìn ánh mắt không gợn sóng của Hoắc Tùy, cười khổ:“Qua nhiều năm như vậy, cậu vẫn thật máu lạnh…” Lại là người khiến cô an tâm dựa vào hơn bất kì ai… Lan Nhã nhắm mắt, sau đó mở ra nhìn thẳng vào Hoắc Tùy, nói:“Tôi muốn sống!”

 Hoắc Tùy bỏ đao khỏi cổ Lan Nhã. Lúc gần đi cô giật cúc kim loại trên cổ áo ghim vào giữa trán một người chết trên đất, lại cúi người một tay khiêng Lan Nhã lên vai, một tay cầm đao ra ngoài.

 

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

204
Để lại bình luận

Please Login to comment
199 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
200 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Haiz, thật không biết phải nói làm sao nữa. Đây là bộ đầu tiên ta được chứng kiến việc nữ9 và nữ phụ từ thù thành bạn, mà còn là kiểu tri kỉ ngn năm khó gặp nữa chứ! ? Còn về phần anh nam9, thật hết nói nổi anh. Tính cách kiểu này thì đúng là… bó tay! ?

Đại hiệp

bệnh kiều mà, không nói trước được.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Nam chính k có từ nào đer ginhf dung. Nhưng mà rốt cuộc kết thúc phần này thế nào đây. Ta k thích mạt thế cho lắm

Ngân Nguyễn
Đại hiệp
Ngân Nguyễn

Uh, mình cũng giống bạn, không thích mạt thế lam. Ôi. Lại gặp a n9 bệnh kiều nữa chứ. Đáng sợ!

Đại hiệp

Nam chính tránh ra cho 2 chị đến vs nhau đi.T.T

Đại hiệp

ta thích cách nghĩ này của nàng nha , cho nàng 10 like ~~

Vy
Convertor

Sao thấy truyện càng ngày càng giống bách hợp thế !!
Thực sự chắc là cô bé tên Nhã cũng không hẳn là người xâu

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Hay là tác giả muốn làm bách hợp nhỉ!!!!

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Tình địch ngày trước thành chị em @.@… Lan Nhã yêú ớt ghê khôg có nữ9 s mà cô ấy tồn tại đc ở tận thế!! Tội nghiệp ghê. H chờ nữ9 xử ah nam9 thui

Linh Hồ
Đại hiệp

Phụ nữ tận thế thật đáng thương, iu vì sự chân thật của nữ phụ, lúc đầu cứ nghĩ là loại bạch liên hoa đáng ghét, nhưg hazz, số khổ…..

Thảo Nhi
Đại hiệp

chị Hoắc định trồng bách hợp với lan nhã đấy à? hãy để n9 về với nu9 đii

Nguyễn Thảo
Đại hiệp

Bách hợp hả?

Mòe Qúy Tộc
Khách vãng lai

Mạnh mẽ quá rồi =)) em ủng hộ bách hợp nếu anh n9 còn không chịu lên sàn :”v

huyenanh
Member
huyenanh

hoắc tùy quá soái

Thảo Hiếu
Đại hiệp

N9 đâu? Anh còn ko mau xuất hiện thì đây sẽ là bách hợp đấy ??

Olivier13301
Đại hiệp
Olivier13301

Nam chính thật biến thái

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

tội nghiệp Lan Nhã quá ta mà là Hoắc Tùy thì sẽ về giết n9, lần đầu tiên đọc truyện thấy ghét nam 9 quá trời

Đại hiệp

Ngửi thấy mùi bách hợp à quanh đây :)))

Ngoc Bich
Đại hiệp

Tình địch mà lại giúp đỡ nhau

Đợi Chờ Ai
Đại hiệp

Ôi trời nư9 thật đủ cường!ta thích nư9 kiểu này.(^_^)

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

ngửi thấy mùi bách hợp quanh đây nhưng ta thích cho mấy anh nam chính nam phụ yêu nhau hết đi :))

Nhat Minh Nguyen Vu
Khách vãng lai

Ngửi ra mùi bách hợp có khi mấy chương sau lại thành đam mỹ k?!!!

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

=))) HT uy vũ như nam9 thế này. Nếu chị mà là nam chắc vote cp HT-LN mất

Le Ha
Member
Le Ha

Có khi nào đám zombie này là do anh kéo đến không??? Anh đúng là biến thái thật mà

Hoangmai811
Đại hiệp
Hoangmai811

Ckươg trươk k thjk LTV. Ckươg này tkấy khá thjk uj. Chj nư9 thật lãh.ju wa dj mất. Mog Lan Nhã manh mẽ tj nữa

Uyên Thy
Đại hiệp
Uyên Thy

đọc mà thấy tội tội cho NL … mong NL mạnh mẹ lên nhé

Đỏ Giày
Đại hiệp

Kiểu tình địch làm bạn thế này thật hiếm , cơ mà a Viễn có phải nam chính k trời …

By Ru
Đại hiệp

Vẫn thật thần bí, truyện thật thần bí a~ :v

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

chẳng lẽ lại có bách hợp ?

Mai Phong Nguyệt ?
Khách vãng lai
Mai Phong Nguyệt ?

tu dich thanh ban cung hay that. Cam thay cac nhan vat rat de thuong

Đại hiệp

tự dưng thấy thương bạn nữ phụ ghê gớm.

JQA3
Đại hiệp
JQA3

sao càng đọc càng thấy buồn z?

Thảo Thanh
Đại hiệp

Diễn biến hay rồi đây. Rất kịch tính,nhưng sao vẫn mang mác buồn.

? Sophie ?
Lão bản

càng đọc càng thấy u ám vậy, nữ chính “đẹp trai” quá xông vào cứu mỹ nhân

Hâm
Đại hiệp

Hay quá…hấp dẫn ghê….

hanayuki
Đại hiệp
hanayuki

sao cứ có cảm giác là truyện bácg hợp ?
nam bánh bèo ư?

Rin Ken
Đại hiệp

Cũg tội nữ phụ….hai ng này làm bạn rất được

Em Yêu Đinh Mặc?
Khách vãng lai

Tác giả cứ cho bách hợp đi, mình ủng hộ hai tay hai chân luôn, thêm bốn cái chân của Lucky nhà mình nữa. Chứ để nữ chính về với LTV thì coi như bỏ luôn, LN cũng bị hắn ta gián tiếp mà thành ra thế này.

Đại hiệp

Nữ 9 vs nữ phụ lại trở thành bạn, LTV giống kiểu yêu quá thành hận, hơi bệnh hoạn

Mikchau Nguyen
Khách vãng lai

Đó, quá nhiều hint :3 nhưng vẫn thích anh nam bệnh bệnh hơn >_<

Hồ Uyên
Đại hiệp

Không nghĩ sẽ có cảnh như vậy ah, cứ tưởng sẽ cứu kịp chứ, hú hú, nữ chính quá tuyệt, chuẩn ngầu nga, em thích chị ah!

Thu hường
Đại hiệp

Lẽ nào là bách hợp ????

tran ty
Đại hiệp

Tò mò lý do nam 9 chia tay vs nữ 9…

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Đừng bảo thằng điên ltv là nam 9 nhá -_-

Mun Monotake
Đại hiệp

Truyện hơi khó hiểu nhưng rất hay

chiichii
Đại hiệp
chiichii

ơ thế là nu9 đã tiến vào TG chưa hay vẫn ở ngoài đời vậy

Linh Vũ
Đại hiệp

Đọc tận thế luôn có những cảnh cưỡng này, lần nào lần nấy đọc cũng thấy phát điên, chỉ muốn giết hết luôn cái bọn khốn nạn ấy thôi luôn

Vuminhanh111
Đại hiệp
Vuminhanh111

Tận thế mà còn cưỡng. VÔ nhân tính

Thiên Trang
Đại hiệp

Lần đầu thấy nữ chính và nữ phụ lm bạn =))

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

Tình csrm trong mạt thế hihii đábg ngưỡng mộ

Linh Thùy
Đại hiệp

cuoi cung LN cung khong the thoat khoi canh bi cuong a

Tịch An
Đại hiệp

Bé Nhã cũng đâu đáng ghét lắm nhỉ. Nữ chính thì cường thật

Nhi Vũ
Đại hiệp

ko thoat khoi so phan bi cuong haizzz chia bun

Tuyet Anh Tran
Khách vãng lai

Hoắc tỷ thật lạnh lùng cơ mà… em thích! soái tỷ còn ngầu hơn mấy tên nam nhân kia!

Lily's Cherry
Đại hiệp

Nữ chính thật cường thật lạnh… cơ mà ta thích. Ghét cái tên LTV và mấy thằng dị năng giả chó má kia ghê!!!