Kế hoạch nuôi nhốt bệnh kiều – Thế giới 1: Rời khỏi căn cứ – Chương 1

255

 Chương 1: Rời khỏi căn cứ

Editor: Yuna

Beta: Cốc

Bầu trời đỏ tươi, bốn phía là nhà lầu nghiêng lệch sắp sụp đổ. Mặt đường trải rộng vết rách chằng chịt như mạng nhện, giống như con thú dữ đang mở rộng cái mồm ngập máu muốn nuốt chửng thế giới này.
Xa xa, một con zombie chỉ còn lại nửa mặt, tay chân linh hoạt nhanh nhẹn chạy về phía mấy người đang đứng ngoài hàng rào điện, từ cổ họng nó phát ra tiếng gào thét quái dị. Lúc này một viên đạn xé gió cùng với tiếng đạn ghim vào sọ, giữa trán zombie bị đục ra một lỗ đen, óc trắng tanh tưởi từ lỗ đen chảy ra. Cảnh tượng như bị bấm nút pause, không ai tiến lên lấy tinh hạch trong não zombie. Một chiếc xe quân dụng pickup(1) dừng ngoài hàng rào điện.

(1) Dòng xe bán tải

Cô gái mặc áo da màu đen bó sát cầm súng lục chỉ vào trán một người đàn ông, vẻ mặt mệt mỏi, khàn giọng hỏi:“Lan Nhã đâu?”

“Lan….. cô Lan Nhã….. tự rời căn cứ. Chúng tôi không cản được…!” Vẻ mặt người đàn ông như đưa đám. Lan Nhã cầm lệnh thông hành cao cấp nhất trong căn cứ. Bọn họ chỉ là dị năng giả(2) cấp thấp, căn bản không ai dám cản trở! Người đàn ông tuyệt vọng, không cam lòng nói:“…… Chúng tôi sao dám…?!”

(2) Người có siêu năng lực

Một đội hữu phía sau cô đứng dậy, nói:“Số 7, hiện tại nhân lúc cô Lan Nhã chưa chạy xa, nếu đuổi theo…chắc còn kịp.”

Một người đàn ông dáng vẻ thô lỗ mặc đồng phục đen loang lổ máu thấy Hoắc Tùy vẫn còn khá bình tĩnh, nói:“Chúng tôi đi tìm cùng cô.”

“Không liên quan mấy người.” Hoắc Tùy thu súng, ngẩng đầu nhìn về hướng hàng rào điện, mà ở phía sau nó là một tòa cao ốc nào đó, có bóng người màu trắng đứng cạnh cửa sổ sát đất. Mắt cô không chút gợn sóng, môi khẽ động không phát ra âm thanh nào, nói:: Món nợ này…Chờ tôi trở lại sẽ tính sổ với anh.
Người đàn ông nhìn thấy sát ý trong mắt cô, đứng trước cửa sổ, xoay người chống bàn công tác cười như điên:“Ha ha ha….. Đương nhiên là anh sẽ chờ em! Bảy năm còn chờ được. Anh nóng vội vài giờ để làm gì? Ha ha ha…… Khụ…..” Gã che miệng ho như muốn hộc phổi ra khỏi lồng ngực. Không bao lâu, lòng bàn tay gã tràn đầy máu tươi.

Gã cười càng lớn, dùng khăn lụa trắng lau sạch máu dính trên tay, ánh mắt vẫn đuổi theo bóng Hoắc Tuỳ dần mất cuối chân trời.

“Nếu anh không thể tồn tại thì làm sao em có thể bình thản sống nốt quãng đời còn lại đây? Thật… không công bằng…..” Thanh âm của gã rất nhẹ, giống như tình nhân thì thầm nõi khẽ.

Gương mặt trắng nõn như ngọc của người đàn ông mang theo trạng thái đỏ ửng của bệnh lý. Mặt mày gã đổi màu xanh đen, hiển nhiên đã bị bệnh nguy kịch từ lâu. Gã nhìn điểm đen đến khi nó hoàn toàn biến mất, mới trở lại giường, vô lực nằm xuống.

“Ha ha……” Người đàn ông dùng tay che mắt. Tiếng cười điên cuồng tràn đầy sự tuyệt vọng.
Đồng hồ quả lắc trên tường đung đưa. Bỗng nhiên ‘bùm’ một tiếng! Cửa phòng bị người đạp nát bấy.
A…Lần tới nên đổi cửa chắc hơn… Người đàn ông tỏ ra tiếc nuối nghĩ. Gã ngồi dậy nhìn người tới, bực mình hỏi:“Anh à… Căn cứ bận rộn như vậy. Sao anh còn thời gian đến làm phiền em nghỉ ngơi thế?”

“Nghỉ ngơi? Hoắc Tùy vừa đi săn về đã bị cậu đuổi đi rồi. Lương Tu Viễn! Tôi cảm thấy cậu càng lúc càng to gan rồi đấy!” Người tới khoảng ba mươi, mặc quân trang đen, ngực áo cài huy hiệu bốn cánh vàng đại biểu căn cứ, khuôn mặt anh tuấn mang khí thế bất nộ tự uy(3). Người này là quan chấp hành tối cao trong căn cứ – Lương Nghiêm Đình.

(3)Không giận tự uy dùng để mô tả một người, mặc dù không giận, nhưng vẫn không hề suy giảm tính khí trang nghiêm.

“Liên quan gì tới tôi?” Lương Tu Viễn híp mắt, cười cực kì vô tội:“Nếu Hoắc Tùy chết thì người đàn bà ngu xuẩn Lan Nhã kia mới là thủ phạm. Huống chi, anh cũng đâu thiếu một thanh kiếm giống như Hoắc Tuỳ? Tôi chỉ có lòng tốt giúp anh rèn cô ta thêm một chút thôi.”

“Cậu câm miệng cho tôi!” Lương Nghiêm Đình giận trừng mắt với gã, lại không thể làm gì với người duy nhất có cùng huyết thống với mình này, cho dù Hoắc Tùy là thành viên nòng cốt trong đội săn… Khuôn mặt góc cạnh rõ ràng của Lương Nghiêm Đình tràn đầy tức giận, giận em trai mình tùy hứng không coi căn cứ ra gì.

Hiện nay là năm thứ bảy bệnh độc tận thế bùng nổ, không chỉ dị năng giả tiến giai mà zombie cũng tiến giai. Trong căn cứ có không ít dị năng giả, nhưng số người cao cấp thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Mà một trong số đó còn bị em trai ruột mình tính kế, không biết sống chết ra sao…

Tại tận thế, dù là dị năng giả cao cấp đi nữa thì ra ngoài cũng phải có bạn đồng hành. Chẳng ai đoán trước được liệu rằng trên đường có gặp phải zombie mạnh hơn mình không. Tuy Hoắc Tùy là dị năng giả cấp bảy. Nhưng ở tận thế đáng sợ nhất không phải zombie cao cấp, mà là ác quỷ khoác da người.

Theo hướng người gác cửa chỉ, Hoắc Tùy lái yamaha R6 chạy như điên. Trên đường cát bụi bám vào kính mũ bảo hiểm của cô phát ra tiếng vang bén nhọn nhưng cô không dám chậm nửa phút. Không ai biết giây tiếp theo sẽ có chuyện gì xảy ra ở cái nơi được gọi là tận thế này. Nghĩ đến cô gái khiến người ta đau đầu kia, Hoắc Tùy cảm thấy mình sắp phát điên mất.

Thật đúng là một người hay sinh sự!

Hoắc Tùy mới đi săn về, còn chưa kịp thở một hơi đã nghe tin Lan Nhã tự tiện cầm lệnh thông hành của cô rời căn cứ. Người cô chưa kịp thả lỏng đã căng chặt lại, sém chút cướp cò bắn chết gác cửa. Đã nửa tháng nay cô không hề được nghỉ ngơi tốt, vừa về tới nơi còn bị người đàn ông kia tính kế. Nếu không phải cô thuộc tuýp lý trí, luôn bình tĩnh xử lí vấn đề thì đã lập tức xách súng đi thông nát đầu tên khốn Lương Tu Viễn kia rồi!

Đôi mắt lạnh nhạt của Hoắc Tuỳ hiện lên mấy phần tối tăm. Không vội…Món nợ này… Rồi sẽ có người phải trả!

Gió thổi lạnh tận xương, trong không khí toàn mùi tanh tưởi. Bảy năm trước, sau khi bệnh độc bùng nổ toàn cầu, chỉ mới mấy ngày thôi ánh mặt trời đã trở nên xa vời với con người. Liên tục bảy năm giá rét, thực vật từ từ giảm bớt, phần lớn đất đai đều bị sa mạc hóa, đầy đồng hoang vu. Trừ nhóm người đầu tiên thức tỉnh dị năng mới có tư cách sinh tồn trên thế giới này thì những người không thể thức tỉnh trong vòng ba năm đều không thể sống ở cái thế giới cá lớn nuốt cá bé này.

Năm đó khi bệnh độc bùng nổ toàn cầu, trong cái thành phố rung chuyển không có trật tự này đã có vô số người chết đi bao gồm cả các thức tỉnh giả(4). Ven đường đầy hài cốt tán loạn, những người chết đi thậm chí không đợi được cơ hội xuống mồ.

(4) người đang trong trạng thái thức tỉnh dị năng.

Trong thế giới như thế, sự thật cá lớn nuốt cá bé càng trở nên tàn khốc.

Dọc đường đi, dù gặp zombie cao cấp hay đội săn bắn khác trong căn cứ, Hoắc Tùy cũng không giảm tốc độ. Hơi thở thuộc về dị năng giả cao cấp tản ra xung quanh phòng vài người không có mắt lãng phí thời gian của cô.

Hoắc Tùy dừng xe bên một trạm xăng ven đường. Hấp thu mấy tinh hạch cao cấp xong, sắc mặt cô mới dễ nhìn hơn một chút. Cô ngẩng đầu liếc thành phố sắp sụp đổ cách đó không xa, cảm thấy nhìn mãi cũng quen mắt.

Chợt, Hoắc Tuỳ thấy một người đàn ông bước ra khỏi hummer quân dụng. Nhìn biểu tượng máu đỏ trên lưng người đàn ông, cô mới nhớ ra đây là phạm vi săn bắn của căn cứ Lôi Đình. Nhiều năm trước cô đã tới đây, vì cướp đoạt vật tư còn từng chém giết với bọn họ. Mà người ở đây toàn là những kẻ hung ác.

Căn cứ Lôi Đình do anh em Lôi gia thành lập. Bọn họ cũng thuộc nhóm thức tỉnh dị năng đầu tiên. Nhưng tận thế đến khiến mặt âm u của con người ngày càng khó kiểm soát. Nó khiến họ mất đi lí trí và sống như những con dã thú. Sức mạnh siêu nhiên làm dã tâm họ không ngừng bành trướng đến nỗi chỉ muốn thỏa mãn dục vọng bản thân. Người căn cứ Lôi Đình đều là tội phạm. Bọn họ không chỉ cướp đoạt vật tư mà còn cả phụ nữ, ngay cả bé gái cũng không tha, không biết đã có bao nhiêu nữ dị năng giả chết trong tay bọn họ. Tại tận thế, những người như thế này đã mất sạch nhân tính. Nhưng buồn cười là căn cứ mất đi nhân tính này lại ngày càng lớn mạnh, thậm chí trở thành một trong ba căn cứ lớn nhất hiện tại.

Nghĩ đến có thể Lan Nhã sẽ rơi vào tay người căn cứ Lôi Đình… Hoắc Tùy cố nén bất an, rút kiếm, ẩn trong góc tường hoang phế. Cô nghĩ có thể người căn cứ Lôi Đình đang săn bắn xung quanh, mình tuỳ tiện xông lên tìm người không phải quyết định tốt. Nghĩ thế cô liền đến nhà máy xử lý nước thải cách đó không xa. Năm đó mọi rác rưởi trong thành phố đều được xử lí ở đây. Chỉ là bảy năm qua đi, nơi này đã sớm hoang phế. May là đường cống thoát nước vẫn dùng được.

Hoắc Tùy cúi người chui vào cống thoát nước, chân dẫm lên nước bẩn phát ra tiếng vang nhỏ. Trong cống thường thường vang lên tiếng zombie cắn nuốt khiến Hoắc Tùy bất an đi mau hơn. Cô xuyên qua nhiều ngã ba trong đường dẫn.

Cuối cùng, Hoắc Tùy dừng lại, tìm một miệng giếng, đẩy nắp cống nhảy lên. Sau khi đứng vững trên mặt đất, cô lập tức đi về phía ký túc xá hoang vắng. Xung quanh là kiến trúc cong vẹo bám đầy vết máu đỏ thẫm, còn có zombie lắc lư trên đường, cấp bậc có cao có thấp. Nơi này từng bị người căn cứ Lôi Đình nuôi zombie. Thức ăn là người sống không thể thức tỉnh dị năng. Vì như vậy họ có thể đạt được tinh hạch cao cấp.

Đi một đoạn Hoắc Tuỳ nhìn thấy mấy viên trân châu màu trắng rơi trên đất, còn có vòng cổ bị giật đứt. Đó là quà sinh nhật năm trước cô tặng cho Lan Nhã. Hoắc Tùy tiến lên nhặt lấy nó. Trân châu bị nắm thành bụi trong tay cô, chỉ chớp mắt bị gió thổi tan.

“Lan Nhã……” Hoắc Tùy ngẩng đầu, trong mắt chợt loé thứ gì đó, chỉ giây lát lại khôi phục bình thường. Cô xoay người bắt đầu tìm kiếm Lan Nhã khắp thành phố.

Hy vọng…vẫn còn kịp.

0 0 vote
Article Rating

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức .................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

Subscribe
Thông báo về
255 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyệt Tâm Minh
4 năm trước

Ây, chương đầu kịch tính à nha~~~ Chị nữ9 rất cường, tính cách đúng là rất soái a~~~~ Mà cái anh cố tình gây sự đó có phải là nam9 không nhỉ? Uy, nếu thật là vậy thì nsm9 thật biến thái a~~~ ? Thật kích thích nga~~~~ ???

Trang nguyễn thị thu
3 năm trước

n9 vs Lan Nhã có quan hệ gì z,?sao chi n9 lo cho Lan nhã như z nhi?

phuong27091995
phuong27091995
3 năm trước

Mới đọc chương đầu lên vẫn lơ tơ mờ c hiểu gì

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍ ?
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍ ?
4 năm trước

Hy vọg nữ 9 tới kịp tìm thấy Nhã. Tận thế, Lúc này nữ 9 chưa nhận nhiệm vụ à??

llove Evil
4 năm trước

Đầu tiên đã thấy Tận Thế rồi. Kích thích ghê luôn. K biết nữ 9 lúc này nhận nhiệm vụ rồi chưa nữa. Nhã là ai sao thấy dc wan tâm ghê luôn.

my tran
4 năm trước

Truyện mới chương đầu mà thấy hay kịch tính rồi. Hồi hộp Không biết nam 9 là ai nữa. Lan Nhã không biét có liên quan gì đến vụ nữ 9 nhận nhiệm vụ khong

? Cherry ?
? Cherry ?
4 năm trước

Đọc xong chương này vẫn không hiểu lắm kịch tình

Linh Hồ
4 năm trước

Hơi bị choáng vì tình tiết hồi hộp và gây cấn quá, sặc mùi âm mưu, cùng vị nhã kia là ai, nam 9 kiều sao….

Thảo Nhi
4 năm trước

Ainha, đọc chương ni thấy Hoắc Tùy giống nữ chủ trong nguyên tác quá đi ~~

3 năm trước
Reply to  Thảo Nhi

đúng vậy nha mà cái anh gì đó tính kế chị ý liệu có phải nam chính không??

Nguyễn Thảo
4 năm trước

Máu me dữ

ngocthuy033
ngocthuy033
4 năm trước

nữ 9 la Hoắc Tùy hả ta ài mới đọc chương đầu mà đã hồi hộp rồi

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?

Ủa vậy HT có đang làm nhiệm vụ không? hay chỉ là thế giới đầu tiên để chị ấy chết đi ?

hannahnguyen
hannahnguyen
4 năm trước

“Nếu anh ko còn tồn tại thì sao em có thể bình thản sống nốt quãng đời còn lại đây? ” Câu này nghĩa là anh chết cũng sẽ kéo em theo hay là nếu anh chết sẽ ko còn ai bảo vệ em nên khó có thể sống tiếp?

huyenanh
huyenanh
4 năm trước

hoắc tùy là nu9, vậy na9 có phải cái a bệnh tật j đó k nhỉ?

Thảo Hiếu
4 năm trước

Đọc chương đầu ko kĩ tưởng hoắc tùy là n9 ??, đọc lại lần nữa lại nghĩ ở thế giới này chơi bách hợp =v=, đọc lần thứ 3 thôi sang chương sau sẽ hiểu ??

4 năm trước

Hoắc Tùy đang làm nhiệm vụ hay là còn ở thế giới của mình nhỉ ?! Truyện hấp dẫn

Ngoc Bich
4 năm trước

Mới có vào mà đã là ngày tận thế rồi đúng là truyện càng ngày càng nguy hiễm

☺️Lily_Carlos☺️ ?
4 năm trước

mới vào đã là mạt thế rồi để xem nam chính biến thái thế nào

Hâm
4 năm trước

Mới đầu đã kịch tính..:D ôi mạt thế

Nhat Minh Nguyen Vu
4 năm trước

Nam9 là LTV à .Đọc chương đầu tiên thấy bối rối quá.Thôi đọc tiếp mấy chương sau!!!

Mèo Bất Trị ?
4 năm trước

? hiện tại đã vào thế giới đầu chưa? Chương đầu hơi lạ, u ám quá

Le Ha
Le Ha
4 năm trước

Đây là đang trong thế giới thực của chị hay thế giới nhiệm vụ nhỉ????

Hoangmai811
Hoangmai811
4 năm trước

Có kảm gjác đjên k hề nkẹ của LTV ơ đây.

Uyên Thy
Uyên Thy
4 năm trước

nữ chính là đang làm nhiệm vụ hay là ở thế giới thực z ta ???

Đỏ Giày
4 năm trước

Nữ chính qả là ” soái không cần chỉnh” :)) không biết ai là nam chính? A Ngiêm hay a Viễn đây

By Ru
4 năm trước

Chương đầu gay cấn mà khó hiểu quá à,thui cho xin qua chương 2 để dễ hỉu hơn :”)

Tử Hoa
Editor
Tử Hoa
4 năm trước

ây wu, mạt thế đến nơi chị nhà tôi còn đang làm gì vậy

Mai Phong Nguyệt ?
Mai Phong Nguyệt ?
4 năm trước

ua, day la TG dau tien cua chi hay la cuoc song that cua chi vay? Co mui YUri nha

4 năm trước

đọc chương đầu mà thấy khó hiểu quá, không biết đây là phần đầu trước khi xuyên nhanh hay là đã bắt đầu nhiệm vụ nữa. Ai là nam 9 đây, không biết anh í đã xuất hiện chưa

Thần Ngữ
4 năm trước

Nên nữ thì nam tính, tên nam chính làm mình cứ tưởng em tiểu tam nào đó cầm lệnh bài đi trốn =)))

4 năm trước

Uầy uôi ~ có mùi bách hợp :3 nam chính xuất hiên chưa nhể?!

JQA3 ?
JQA3 ?
4 năm trước

kịch tính ghê tò mò lan nhã gì đó đóng vai trò gì vậy?

hường đỗ
4 năm trước

uầy, chương 1 mà đã gay cấn thế không biết, k biết đến sau còn hay thế nào 🙂

Thảo Thanh
4 năm trước

Nữ chính ngầu quá luôn

Vy Phạm
4 năm trước

Nữ chính vẫn chưa nhận nhiệm vụ à? ko thích ko khí của mạt thế, u ám quá

Pi pi
Pi pi
4 năm trước

Chương đầu đã thấy kích thích rồi. Nữ chính khá” mạnh mẽ” . đọc nhiều kiểu mềm yếu và bạch liên hoa nên thấy tính cách nữ chính khá khác biệt. L N có vẻ là tên nhân vật nữ, k biết là e gái nữ chính hay …. ( tâm hồn ta tuy gia nua nhưng biến thái lắm!!!!)

Phượng Uyển Hồ
4 năm trước

chương đầu k hiêu mô tê gì hết

Kim Dung
4 năm trước

chương đầu mà gay cấn quá, không biết nam chính là ai nhỉ ???

Rin Ken
3 năm trước

Mạt thế..đầu truyện đã có zomb rồi…thật là kịch tónh mà

Em Yêu Đinh Mặc?
3 năm trước

Bối rối quá, nam nữ chính rủ nhau chơi trốn tìm hết rồi nên tới giờ còn chưa đoán được ai là ai.

3 năm trước

Mới đọc chương đầu đã thấy kích thích, thích tận thế ghê

Mikchau Nguyen
3 năm trước

Chậc, có khi nào nữ chính ngứa tay giết luôn anh ấy ko ta? =))))

Hồ Uyên
3 năm trước

Thấy kì kì nha, cảm giác có chút gì đó gọi là bách hợp ở đây nha, có chút hoang mang! Ngộ không thích điều này!

Masa Phùng
3 năm trước

Chương 1 khó hiểu quá!! Lần đầu đọc truyện mà khó xác định nam nữ 9 thế này.

Rán Bao Bánh
3 năm trước

lan Nhã là bạn thân nữ 9 à , sao lại tự nhiên đi 1 mình rs khỏi căn cứ , thấy k thích người này ???

chiichii
chiichii
3 năm trước

đọc chương đầu vẫn chưa hiểu rõ tình hình bối cảnh cho lắm a

Khánh Thiên
3 năm trước

Chị nữ chính ngầu quá :’> nam chính xuất hiện chưa nhỉ?

Lily's Cherry
3 năm trước

Choáng thật ms vào đã kịch tính r nữ9 cường chuẩn soái luôn! Kiểu mạt thế này ko biết nam9 biến thái cỡ nào?

Thiên Trang
3 năm trước

Nam chính ác qá mún đẩy nữ chính vào chỗ chết cơ T-T. Nam9 k những bị bệnh mà còn có vấn đề về tâm sinh lý nữa.

Nguyen Thi Phuong Chau
3 năm trước

Mới đọc chương đầu lhoong hiểu lám

Linh Thùy
3 năm trước

Nu chinh ngau a

Tịch An
3 năm trước

Mới xong chương đầu đã thấy kịch tính rồi a

255
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x