Kế hoạch nuôi nhốt bệnh kiều – Thế giới 2 : Lựa chọn của Tiếu Bạch Hoa – Chương 13

62

Chương 13 : Lựa chọn của Tiếu Bạch Hoa

 

 

Thành phố Đông Hải – Câu lạc bộ Thiên Hải

Đây là một hội sở tư nhân theo chế độ hội viên, mang tính bảo mật cực cao. Khách hàng tới đây có thể thỏa thích thả lỏng và hưởng thụ. Ngồi trước cửa sổ sát đất, người xem có thể ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài 360 độ không góc chết. Căn phòng thanh tĩnh, hương coffee nhẹ nhàng phiêu đãng như không hề bị bầu không khí ồn ào bên ngoài ảnh hưởng.

Người tới đây phi phú tức quý..

Mà người đứng đầu hội sở này là Kỷ Tu Nhiên.

Hôm nay, hội sở tiếp đón hai vị khách đặc biệt.

Lúc Hoắc Tùy tới, Kỷ Tu Nhiên đã ngồi đó đợi. Thấy Hoắc Tùy, gã nén xuống kích động trong lòng, mỉm cười nói:“Cô đã đến rồi.”

“Thật xin lỗi, tôi tới muộn.” Kì thật Hoắc Tùy đã đến trước nửa tiếng, không nghĩ rằng Kỷ gia còn đến sớm hơn cả cô, nhưng mặt ngoài thì vẫn phải khách sáo chút.

Kỷ Tu Nhiên thấy Hoắc Tùy vẫn mặc vest, hẳn là cô vừa từ công ty tới. Từng động tác của cô đều tản ra sự quyến rũ nguy hiểm đối với gã, so với trên tiệc tối hôm đó càng mê người. Gã híp mắt phượng, nói:“Là tôi đến sớm.”

Bồi bàn đứng cạnh kéo ghế dựa cho Hoắc Tùy, đang kéo tự dưng thấy rùng mình. Anh ta ngẩng đầu, thấy ông chủ lạnh lùng nhìn mình chằm chằm. Bồi bàn anh tuấn hơi khựng lại một chút, nhưng vẫn kiên trì hoàn thành nhiệm vụ.

Mắt Kỷ Tu Nhiên thoáng tối tăm, nhưng gã rất nhanh lấy lại bình tĩnh, thậm chí thoạt nhìn cực kì ôn hòa. Nhưng bồi bàn thấy vậy, chỉ hận không thể lập tức biến mất ngay.

Hoắc Tùy không để ý tới chuyện nhỏ này. Nhưng sau khi cô ngồi xuống, bồi bàn nháy mắt kéo dài khoảng cách với cô, rời khỏi phòng, ở bên ngoài chờ gọi.

Vì có thể ở riêng với Hoắc Tùy, Kỷ Tu Nhiên đủ nhọc lòng. Gã lấy một phần văn kiện trên bàn đưa cho Hoắc Tùy, nói:“Đây là hợp đồng sơ thảo bên công ty chúng tôi. Nếu cô cảm thấy không có vấn đề gì thì lần sau chúng ta sẽ ký hợp đồng chính thức .”

Hoắc Tùy nhận văn kiện, nghiêm túc lật xem. Mười phút sau, cô ngẩng đầu nhìn Kỷ Tu Nhiên, nói:“Được.”

Kỷ Tu Nhiên vốn dựa vào việc này tới gặp Hoắc Tùy. Gã có thể lấy hợp đồng chính thức tới, nhưng vì có thể danh chính ngôn thuận gặp cô nữa, gã lựa chọn hợp đồng sơ thảo càng hợp ý mình hơn.

Đối với việc buôn bán xã giao, Hoắc Tùy đã quen thuộc, cũng hiểu rõ hướng đi kinh tế của thế giới này. Nên nói gì cô cũng có thể đáp đôi câu, không khiến bữa ăn tẻ ngắt.

Sau đó, hai người bắt đầu đàm luận về tiền cảnh kinh tế thành phố Đông Hải, xu hướng thị trường thế giới, nói chuyện thiên văn địa lý, trên trời dưới đất. Cứ vậy hai người dần hình thành sự ăn ý như bạn bè tốt nhiều năm .

Kỷ Tu Nhiên giống như một thợ săn kiên nhẫn, chờ con mồi của mình thả lỏng đề phòng chậm rãi bước vào cái bẫy gã đã sắp đặt tốt. Mà hiển nhiên là một cô gái chậm hiểu về mặt tình cảm như Hoắc Tùy khiến gã vô cùng hao tâm .

Tuyệt đối không thể giẫm vào vết xe đổ như trong mơ được .

Nếu không, những gì gã làm đều đổ sông đổ biển.

……

Tổng bộ tập đoàn Hoắc thị, văn phòng tổng tài .

Hoắc Tùy nhận tư liệu Phương Hân Dịch sửa xong, xem qua , nói:“Kỷ gia có hành động nhanh hơn chúng ta nghĩ.”

“Hiện tại Phong gia liên tục bị tuôn ra tin trốn thuế lậu thuế, công nhân tự sát, khất nợ tiền lương. Các ngành tương quan đã bắt tay vào điều tra vụ việc, tôi tin là không bao lâu sẽ được chứng thực.” Phương Hân Dịch đẩy mắt kính viền vàng, nói:“Nay Phong gia loạn trong giặc ngoài, thêm Kỷ gia nhúng tay. Dù cho Phong Sở Tĩnh có ba đầu sáu tay cũng không ngăn được cơn sóng dữ này, trừ phi gã có bản lĩnh Đông Sơn tái khởi(1).”

(1) dựng lại cơ đồ

Phong Sở Tĩnh thật có bản lĩnh này. Tuy cô ra tay khiến cổ phiếu tập đoàn Phong thị nhìn như trượt giá nghiêm trọng, nhưng chưa hẳn đã ảnh hưởng tới căn bản công ty. Nhưng trốn thuế thì lại là chuyện khác. Một chiêu rút củi đáy nồi này của Kỷ Tu Nhiên tuy không đẹp lắm nhưng phải công nhận là hiểm.

Chuyện có thể thuận lợi như vậy hẳn là do gián điệp thương mại nhúng tay. Nhưng đành chịu, chỉ cần cho đủ lợi ích, thời đại nào cũng có loại người này.

Hoắc Tùy tuyệt đối sẽ không để cho Phong Sở Tĩnh có cơ hội Đông Sơn tái khởi. Tro tàn lại cháy(2) là một chuyện cực kì phiền toái.

(2)TỬ HÔI PHỤC NHIÊN 死灰復燃 : TỬ HÔI là Tro đã chết, lửa đã tắt nên Tử Hôi Phục Nhiên là “tro tàn lại cháy.” Chuyện gì đó trong qúa khứ tưởng chừng như đã lãng quên mất rồi, bỗng có cơ duyên nào đó đưa đến làm cho nhớ lại, ta nói là “Khơi dậy đống tro tàn của dĩ vãng!”

Phương Hân Dịch nhìn sếp vẫn đang trầm tư, nghĩ lát nữa còn một hội nghị, liền nói:“Tổng tài, qua hai mươi phút nữa, ngài sẽ có một hội nghị.”

Hoắc Tùy ngẩng đầu đáp:“Ừ.”

Gần đây, Hoắc Tùy không làm việc ở nhà mà thường đi sớm về muộn.

Hiện tại Phong Sở Tĩnh đang trong giai đoạn chó cùng rứt giậu. Hoắc Tùy không dám thả lỏng trong lúc quan trọng như vậy. Cũng may trong khoảng thời gian này Tiếu Bạch Hoa mang thai rất an phận, Thỉnh thoảng Hoắc Tùy cũng sẽ mang cô ra ngoài tản bộ theo đề nghị của bác sĩ.

Hôm nay, Hoắc Tùy cùng hội đồng quản trị thương thảo về hạng mục Xí Hoa.

Khi hội nghị tiến hành được nửa tiếng, Phương Hân Dịch ra ngoài một chuyến, lúc về không biết thì thầm gì với Hoắc Tùy, chỉ thấy mặt Hoắc Tùy tối sầm lại.

Một lát sau, cô bình tĩnh làm tổng kết cuối cùng, xong đứng dậy, nói:“Hội nghi hôm nay kết thúc, hi vọng các vị có thể giao kế hoạch cho tôi vào ba hôm sau.” Nói xong cô xoay người rời khỏi phòng họp, để lại Phương Hân Dịch xử lý công việc còn lại.

Hoắc Tùy vừa vào nhà, liền thấy quản gia sốt ruột đi về phía mình.

“Đại tiểu thư, cuối cùng cô cũng về rồi! Buổi sáng Tiếu tiểu thư ra ngoài đến giờ vẫn chưa về, gọi điện cũng không bắt máy!”

“Tiếu Bạch Hoa ra ngoài với ai ?” Hoắc Tùy bình tĩnh nhìn quản gia đang hoảng hốt, hỏi:“Khi nào?”

Quản gia lúc này mới miễn cưỡng tỉnh táo, thuật lại:“Chín giờ sáng nay, Tiếu tiểu thư nói là đi gặp đồng hương. Lái xe Tiểu Lưu đưa cô ấy đi. Nhưng trên đường Tiếu tiểu thư vào một tiệm bánh ngọt mua chút bánh. Sau đó lái xe Tiểu Lưu gọi điện thoại về, nói là không thấy người đâu nữa.” Nhiều năm qua , ông chưa từng thấy tiểu thư để ý ai ngoại trừ Phong Sở Tĩnh , cho nên mới sốt ruột như thế .

Hoắc Tùy mân miệng, nhìn đồng hồ treo tường. Đúng bảy giờ tối.

“Sau 24 giờ, chú báo án đi.” Có một chớp mắt, Hoắc Tùy tràn ra sát ý.

Thẳng đến lúc Hoắc Tùy rời khỏi, quản gia mới lau mồ hôi lạnh , bắt đầu liên hệ với công ty bảo an, thuê người tìm kiếm Tiếu Bạch Hoa.

……

Thành phố Đông Hải ở vùng duyên hải, kinh tế mậu dịch phát đạt, khiến cả Đông Hải càng mỹ lệ vào đêm.

Nhưng lúc này Hoắc Tùy không có tâm trạng mà thưởng thức nó.

Cô lái xe, dựa vào cảm giác tìm hướng mà Tiếu Bạch Hoa có thể đi, nhưng tìm suốt bốn giờ vẫn không thấy người đâu( dựa vào cảm giác tìm người…:v)

Đang lúc Hoắc Tùy muốn quay đầu đến Phong gia, thì di động vang lên.

Cô nhìn màn hình biểu thị, tiếp máy:“Alo?”

“Chị Hoắc, là em….”

Hoắc Tùy nhìn lại màn hình, là một số lạ, cô nhẫn nại hỏi:“Em đang ở đâu ?”

Giọng Tiếu Bạch Hoa run rẩy:“Em ở ngõ nhỏ sau cửa hàng bánh ngọt sáng nay đi mua.”

“Em ở yên đấy, tôi lập tức đến!” Hoắc Tùy mạnh chuyển tay lái, phóng xe vào lối rẽ bên cạnh.

Xa xa , Hoắc Tùy nhìn thấy một người phụ nữ bụng lớn đáng thương đứng ở ven đường.

Hoắc Tùy dừng xe xong đi ra đã bị Tiếu Bạch Hoa nhào tới ôm chặt lấy. Người trong lòng cô run rẩy, áo Hoắc Tùy dần ướt mảng lớn. Thấy vậy bao lời trách cứ trong lòng cô đến bên miệng chỉ đành nuốt vào, thở dài an ủi Tiếu Bạch Hoa đang trong trạng thái bất ổn:“Đừng sợ, có tôi ở đây rồi. Chúng ta về nhà nào.”

Tiếu Bạch Hoa vẫn không nhúc nhích, giống như chịu ấm ức vô cùng lớn, nắm chặt vạt áo cô mắt rưng rưng lại không khóc ra tiếng.

Hoắc Tùy thấy vậy có bực mấy cũng đành hóa thành tiếng thở dài, cô vỗ lưng Tiếu Bạch Hoa an ủi:“…… Muốn khóc thì cứ khóc đi.”

“Em…… Em lạc đường …..” Tiếu Bạch Hoa một bên khóc một bên thút thít nói:“Trời tối, em sợ lắm……”

Lý do vụng về như thế, Hoắc Tùy tin mới có quỷ. Nhưng nơi này không phải chỗ thích hợp nói chuyện nên cô cũng không gặng hỏi nữa.

Ban đêm gió hơi lạnh, Hoắc Tùy cởi áo khoác phủ thêm cho Tiếu Bạch Hoa, nhẹ giọng trấn an :“Mọi chuyện đã qua rồi .”

Chờ Tiếu Bạch Hoa khóc đủ, Hoắc Tùy mới đỡ cô ngồi vào xe, chỉnh nhiệt độ, lấy một cái gối mềm thả vào lòng cô, khởi động xe về nhà.

Lúc về đến nhà vừa đúng 12 giờ đêm.

Quản gia thấy Hoắc Tùy mang người về, thở nhẹ một hơi, thông báo cho những người đang tìm kiếm xung quanh.

Bác sĩ Vương đã chờ trong phòng khách, sau khi khám cho Tiếu Bạch Hoa, ông buông ống nghe bệnh nói với Hoắc Tùy:“Tiếu tiểu thư chỉ bị sợ hãi thôi, nghỉ ngơi một đoạn thời gian là được. Nhưng người nhà nhớ phải để thai phụ luôn giữ vững tâm trạng vui vẻ thì mới có lợi cho thai nhi.”

“Vâng.” Hoắc Tùy gật đầu,“Phiền bác sĩ .”

“Đại tiểu thư khách khí rồi.” Bác sĩ Vương cười, đây là chức trách của một bác sĩ tư nhân.

Quản gia tiễn bác sĩ Vương xong, Tiếu Bạch Hoa vẫn ngồi nghiêm chỉnh trên sofa như học sinh tiểu học thành thật chờ cô giáo đặt câu hỏi.

“Đêm nay nghỉ sớm chút đi.” Hoắc Tùy nói xong nhìn cô,“Muốn tắm rửa thì bảo dì Chu giúp em, hiện tại tuy đứa nhỏ đã qua kì nguy hiểm nhưng vẫn phải cẩn thận.”

“Chị Hoắc!” Tiếu Bạch Hoa nghĩ mãi, cuối cùng hít sâu một hơi, nhìn chằm chằm Hoắc Tùy, hỏi,“Em bỏ đứa bé này đi có được không?”

Hoắc Tùy lặng một hồi mới hỏi :“Vì sao?”

Tiếu Bạch Hoa cúi đầu nhỏ giọng đáp:“Đứa bé…… Không có cha.”

“Chỉ vậy thôi?” Hoắc Tùy hỏi bình thản, Tiếu Bạch Hoa không rõ thái độ của cô lắm cho nên giải thích:

“Em không có năng lực chiếu cố tốt cho đứa bé, trước kia là em ngây thơ, nghĩ chỉ cần mình tốt với nó là được. Nhưng về sau em mới nhận ra rằng nếu không thể cho đứa bé một hoàn cảnh lành mạnh, còn phải chịu cái danh con ngoài giá thú, theo em chịu tội thì…” Tiếu Bạch Hoa nghẹn ngào, khóc nói:“Em…… Em không muốn, nhìn thấy điều đó……”

Hoắc Tùy không tỏ thái độ gì, chỉ nói:“Vậy thì mai tôi đưa em đến bệnh viện. Liên hệ bác sĩ tốt nhất giúp em phá thai.”

Tiếu Bạch Hoa giật mình, ngơ ngác nhìn Hoắc Tùy:“Chị Hoắc……”

Hoắc Tùy không để ý cô ta, xoay người lên lầu.

Hiện tại Tiếu Bạch Hoa mới nghĩ tới chuyện này …tuy không biết cô ta gặp ai, nhưng có lẽ bảo bọc cô ta như bây giờ… không hẳn là chuyện tốt.

Có vài người, sống trong nhung lụa sung sướng cho nên không biết cuộc sống tàn khốc thế nào, mãi ngây ngốc như một đứa trẻ, cho rằng mọi thứ đều màu hồng. Giống như Tiếu Bạch Hoa trong nguyên tác, không ngừng lùi bước, không ngừng trốn tránh, đến chết mới tỉnh ngộ ra. Hoắc Tùy vốn địnhchờ cô ta sinh đứa nhỏ ra, lại an bài tiếp. Ai ngờ xảy ra chuyện ngoài kế hoạch… Thôi. Nếu Tiếu Bạch Hoa đã do dự có nên giữ lại đứa nhỏ này không thì cô cũng không ngại thêm liều thuốc mạnh để cô ta sớm trưởng thành.

Tuyệt xử phùng sinh(3), không biết Tiếu Bạch Hoa có ngộ ra được không…

(2) tìm đường sống từ cảnh khốn cùng
Hôm sau, Hoắc Tùy chờ Tiếu Bạch Hoa trong xe.

Sau ba mươi phút, Tiếu Bạch Hoa mới xuất hiện .

Hôm nay lái xe là tài xế Hoắc gia. Tiếu Bạch Hoa lên xe sau, đoán chừng tối qua không ngủ ngon lắm, da trắng bệch, mắt sưng như hạch đào.

Hoắc Tùy nhắm mắt , không để ý cô ta.

Lúc đến bệnh viện tư nhân Hoắc gia, viện trưởng đã chờ Hoắc Tùy trong văn phòng .

Xong trình tự, Tiếu Bạch Hoa mặc quần áo phẫu thuật, hai mắt đỡ đẫn nằm trên bàn mổ.

Giải phẫu do đích thân chủ nhiệm khoa sản làm.

Trên đường bị đẩy vào phòng giải phẫu. Tiếu Bạch Hoa nắm chặt tay Hoắc Tùy, mắt đỏ bừng , hỏi với giọng đầy hốt hoảng:“Chị Hoắc! Em làm vậy có đúng không?”

Hoắc Tùy kéo tay cô ta xuống, lạnh bạc nói:“Cô không có quan hệ gì với tôi, mà cho dù có thì cũng chẳng ai phải có trách nhiệm với quyết định của cô cả.”

Trong nháy mắt , đầu Tiếu Bạch Hoa “Ông” rung động, đến lúc cô lấy lại tinh thần thì đã nằm trên bàn giải phẫu rồi.

Nghe thanh ‘tích tích’ của điện tâm đồ vang lên, Tiếu Bạch Hoa đờ đẫn như hồn lìa khỏi xác. Cô trống rỗng nhìn trần nhà. Vô số hình ảnh và giọng nói đan xen lẫn nhau khiến cô cảm thấy khủng hoảng, bất lực.

“Nhịp tim bình thường.”

“Huyết áp bình thường.”

“Tốt, chuẩn bị bắt đầu đi.” Bác sĩ lấy thuốc gây tê trên khay đựng đồ của trợ thủ, dịu dàng trấn an:“Tiếu Bạch Hoa phải không? Hiện tại chúng tôi sẽ gây mê cho cô, xin hãy thả lỏng.”

0 0 vote
Article Rating

?Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay" . _________? ¸.•°*?*°•.¸ ?_________? ¸.•°*?*°•.¸ ? _____? •☜ L☀VE ☞• ?__?____?__? •☜ L☀VE ☞• ? ___?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ____?__?____ ? (⁀*°•.¸?¸.•°*⁀) ? __ ? ¸.•°* ? *°•.¸ ? ________ ? ________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? _? •☜ L☀VE ☞• ?____________________? •☜ L☀VE ☞• ? ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?______________________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ? ¸.• °* ? *° •.¸ ?_______________________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ? •☜ L☀VE ☞• ?______________________? •☜ L☀VE ☞• ? _?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?____________________ ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __? ¸ .•°* ? *°•. ¸ ?____________________? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ____? •☜ L☀VE ☞• ?______________? •☜ L☀VE ☞• ? _______?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?_________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __________? ¸. •°*?*°• .¸ ?______? ¸.•°* ? *°• .¸ ? _____________? •☜ L☀VE ☞??☜ L☀VE☞• ? ________________?(°•.¸ ? ¸.•°)?(°•.¸ ? ¸.•°)? ___________________? ¸.•°**°•.¸? ¸.•°**°•.¸? _____________________? •☜ L☀VE ☞• ? _______________________? *°•.¸ ¸.•°* ? __________________________? •• ? ___________________________?? ____________________________?

Subscribe
Thông báo về
62 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tuyết Lạc
3 năm trước

Cuối cùng cũng có chương mới rồi, cảm ơn các nàng rất nhiều. Chị Hoắc thiệt là men quá đi, không biết anh Nam9 sẽ làm cách nào để cưa đổ chị đây

Le Ha
Le Ha
3 năm trước

Cuối cùng cũng có chương mới. Phải nói một điều là mình cực kỳ thích truyện này. Thích lắm lắm lắm luôn
Thank editor nhiều nhé

Nguyễn Vân
3 năm trước
Reply to  Le Ha

Chẳng thích co nữ chủ tí nào sống trong nghèo khổ lăn lộn từ sớm mà đến giờ cứ như chẳng biết gì, yếu đuối cho ái xem

Vivian Coll
3 năm trước

Sao cj men li qua vay troi the nay thi may e sao con co the me may ah nam9 chu

3 năm trước

Chương mới đây rồi. Đợi mãi mới có. Tung hoa tung hoa. Mà chị nữ men qa

Lê Tường Vy
3 năm trước

Sao mà chị nữ chính lại men lì thế này được chứ

3 năm trước

Thật sự là rất sợ nam9 luôn.Đúng kiểu biến thái.

Haruko Takei
3 năm trước

giúp đỡ mấy cô thỏ bạch ngây thơ là 1 cv rất vất vả

3 năm trước

Ài Mệt với cô Bạch Liên Hoa này…
Yếu ớt nhu nhược quá..
Anh nam chính ảnh mà biết cô này làm mệt chị như vậy a~ sẽ xử nhẹ luôn á ~~~~

Bống Bibi
3 năm trước

Thế giới này anh Ký thay đổi cách tấn công cơ mà tính chiếm hữu vẫn mạnh lắm 😀

Đỗ Đỗ
3 năm trước

chán cái cô tiểu bạch hoa ghê, nhu nhược vừa vừa thôi chứ, nhà nghèo mà mắc bệnh công chúa :/

huyenanh
huyenanh
3 năm trước

Tiếu Bạch Hoa vừa nhu nhược vừa ngây thơ

3 năm trước

ta đây thích kiểu biến thái đen tối như anh nam chính,,,,….hóng tiếp hóng tiếp

Li Phan
Li Phan
3 năm trước

Co ai noi gi voi Tieu Bach Hoa roi nhi.

My Kim
3 năm trước

Phải cho chị ấy tỉnh ngộ ra

3 năm trước

tiếu bạch hoa… tác giả đặt tên có ẩn ý gớm ^^

3 năm trước
Reply to  Tron Tron

đồng suy nghĩ

Nguyễn ngọc Phương Linh Nguyễn

Tiếu Bạch Hoa ngây thơ quá. Chị Tùy men thiệt. Anh bệnh kiều muốn theo đuổi chị chắc mệt

Đặng Thiên Vũ
3 năm trước

Chắc Tiếu Bạch Hoa không phá thai đâu nhỉ? Làm gì có nữ chính nào như thế đâu

anh nguyet nguyen
3 năm trước

Nữ chính gì mà yếu đuối thế

3 năm trước

Tiểu Bạch Hoa quá yếu đuối , vô trách nhiệm

Mèo Lười
3 năm trước

Bỏ thì bỏ từ sớm, lúc còn là mấy tế bào có phải đỡ k, h thành hình r ms bỏ, khác j giết ng

Khanhvy2412
3 năm trước

– Người cũng như tên haizz , nhu nhược còn vô trách nhiệm nữa. Mà chị nhà men lù quá đi ?

KumaRajiva
KumaRajiva
3 năm trước

dựa vào cảm giác tìm người, vi diệu..
.
.
Tiếu Bạch Hoa đúng là bạch hoa!

Soya Truong
3 năm trước

Em nữ chính này cũng rưng tửng như anh nam 9 . Đúng là 1 cặp

m3o_ng0c
3 năm trước

Đến cả bồi bàn mà anh cũng ghen cho đc. Chịu anh

Queenie Yuki
Queenie Yuki
3 năm trước

anh nam chính này cũng quá …nghi là sau này nữ phụ sẽ yêu chị mất thôi

donhattran
3 năm trước

Lâu quá k ra thế giới mới huhuu

Tojimomi
3 năm trước

Ta ủng hộ anh nam chủ bệnh kiều a~
Cảm mơn editor nhiều nhắm ^^

3 năm trước

Cảm giác bà cô này lại như Lan Nhã đổi ý cái vèo thôi =~=

Thanh Jinan
Thanh Jinan
3 năm trước

– TBH thay đổi mạnh mẽ hơn thì tốt rồi, chỉ cần cô ấy không phối hợp với người nào gây nguy hiểm cho chị là được.

3 năm trước

Mấy tiểu bạch hoa đúng là khó chiều giống như não chả có nếp nhăn nào vậy

yen hai
3 năm trước

Mình thấy a kỷ theo đuổi chị và cũng là nam chính xuyên suốt câu chuyện mà cứ gọi gã này gã kia sao sao ấy, cảm giác không đc hay

3 năm trước

Ây da tiểu bạch liên hoa khóa cưng chiều quá

3 năm trước

Chị nên lì quá, ko biết a làm sao cưa đc c. Lần này a đừng như kiếp trước nhé. Cái cô tiếu bạch hóa kia ngâý thiếp quá.

Mac Thien Giai
3 năm trước

Ngây thơ quá mức r cô gái t tưởng trong gia đình nghèo khó phai trưởng thành sớm chứ ??

hildy180599
3 năm trước

nhốt anh nam kiều này lẹ lẹ

3 năm trước

ngây thơ quá rồi, kiểu này ko cho ăn khổ thì ko thể trưởng thành

Merry
Merry
3 năm trước

Nữ phụ là cô em gái để trong lồng kính mà yêu thương

Cung Dạ Huyền
Cung Dạ Huyền
3 năm trước

Tiểu bạch hoa khi yếu đuối cho ai xem =.=”

Ngọc Hương 1314
Ngọc Hương 1314
3 năm trước

đúng là nàng Bạch Hoa này được bảo bọc trong lồng kính quá mà

Soya Truong
2 năm trước

Em phát mệt với chị TBH. Nam chủ cuối cùng cũng rút được kinh nghiệm xương máu rồi ha!!!

Kit
2 năm trước

Ai ai ai phá thai rồi tội cho đứa bé

Vong Vong
Vong Vong
2 năm trước

Huhu chương mới add ơi , truyện hay quá
Mong add sẽ edit tiếp nhé , cố lên add ơi ??????

Link's Bi's
2 năm trước

Con nhỏ tiếu bạch boa này đầu có vẤn đề à?

Jest John
2 năm trước

Cường đến mức không thể cường hơn, mong tiểu bạch hoa sớm trưởng thành.

Phan Anh Thư
2 năm trước

Ghét bạch liên hoa này quá
Chị hoắc nói đúng chẳng ai có thể chịu trách nhiệm cho cuộc đời mk ngoài chính bản thân ra

Thanh Tam
2 năm trước

Ôi, hoắc tùy đúng là men mà, đáng thg cho nữ chính th quá

Trịnh Nguyệt Hoa
2 năm trước

cảm ơn nhóm editor đã vất vả làm việc

Trịnh Nguyệt Hoa
2 năm trước

ôi các lão bản ở đâu cầu rep inb ạ. Khao khát đc đọc truyện tiếp

lovelive712
lovelive712
2 năm trước

Mình rất thích truyện này thỉnh tác giả cố gắng nha

2 năm trước

Dù sao thì cũng đừng bỏ đứa bé. Hãy để nó ngắm nhìn thế giới này

62
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x