Kế hoạch nuôi nhốt bệnh kiều – Thế giới 2: Lần đầu giao phong với tổng tài – Chương 8

113

Chương 8: Lần đầu giao phong(1) với tổng tài

Editor: Yuna

Beta: Cốc

(1) đương đầu với

Cuối cùng, chúng ta nói đến phương tiện ra ngoài tiêu chuẩn cho tổng tài. Show hết tất cả các xe chất lượng tốt nhất thế giới ra đây cho tôi!

Cái gì Rolls Royce [nhiều điềm xấu lắm có được không hả!], Cadillac, Lotus… Mỗi hãng mười cái! Hàng chất lượng, số lượng có hạn toàn cầu đấy nhá~ Còn BMW thì xưa rồi em ơi~ Bây giờ người ta chạy xe này khắp đường cái, lái ra đường cũng đừng có không biết xấu hổ mà khoe mình có tiền nhá! Thêm vào đó, linh kiện phụ tùng trên người tổng tài cũng rất quan trọng, phải đóng gói kĩ lưỡng tổng tài từ đầu đến chân một lần. Cái gì ARMANI, LV, GUCCI, …Ui dời…Cứ cái nào cao cấp nổ tung dời thì lựa. Ngoài ra còn có [nước hoa mê hoặc]“ Eau de Cologne ”. Xịt cái này vào thì cho dù đứng ở cửa nhà vệ sinh công cộng, người qua đường cũng biết hàng này là tổng tài! Tổng! Tài!

Về tính cách tổng tài, không gì ngoài máu lạnh mạnh về gạo bạo về tiền, tà mị cuồng quyến, phóng đãng bất kham, mạnh mẽ vang dội, làm việc mau chuẩn độc! Đúng! Trọng điểm là “Mau! Chuẩn! Độc!’’ Chỉ như vậy mới có thể mặt tỉnh bơ ra lệnh cho cấp dưới rằng:“Trời lạnh rồi, để cho tập đoàn Vương thị phá sản đi!”

Về tên tổng tài, các bạn cũng cần phải chú ý họ tên như sau:

Họ. Tôi đề cử lấy họ Phong, Lôi, Sở, Âu, Lãnh, Lăng……

Tên. Tôi đề cử lấy tên Tĩnh, Tường, Vũ, Thần, Hiên, Hạo Thiên, Dật Minh……

Đừng có mà lấy tên kiểu như Trương Đại Sơn, Lý Tiểu Dũng…Đệch nghe như kiểu Trương Đại Trụ, Lý Cẩu Đản ấy, tổn hại uy danh tổng tài lém!=))~~

Ở phần thêm vào, để giúp cả nhà càng thêm đâm sâu và cảm nhận bản sắc của tổng tài, Jack tôi đặc biệt đi vơ vét các câu nói nguyên nước nguyên vị kiểu tổng tài đây–

No.1 Em đúng là tiểu yêu tinh…

No.2 Cô gái, em đang chơi với lửa.

No.3 Đừng quên thân phận mình. Cô chỉ là tình nhân của tôi thôi!

No.4 Cô bé, tôi có làm em hài lòng không?

No.5 Ngoài miệng thì nói vậy, thân thể vẫn thật thành thật thôi…

No.6 Gã hổ khu chấn động(2) khiến thân thể mềm mại của cô run lên. Giường sụp.
(2) hình dung động tác cơ thể của một người có thân thể tráng kiện khi bị kích động
……

Hoắc Tùy di chuột, đọc nhanh như gió, kéo lướt xuống dưới cùng.

Lâu 2(3)

(3)Người comtment

Rùa Mang Theo Thỏ Chạy: Ha ha ha ha….. Câu cuối! Mị cười chết mất ha ha ha ha…….
Lâu 3

Hoa Thế Gian: Hẳn là mặt đao tước búa mài cơ …… Đây không phải mì cắt sợi à~.~
……
Lâu 34

Jack Cạnh Nhà Mary Sue: Phần tiếp theo chúng ta sẽ nói đến nữ chủ !

Đầu tiên, gương mặt nữ chủ chỉ tóm gọn trong hai chữ: Bình thường! Gia thế cũng chỉ hai chữ thôi: Bình thường![ tốt nhất là đi ra từ cô nhi viện hoặc là sinh ra trong gia đình tiểu khang(4). Để tương lai còn bị mẹ tổng tài và hôn thê nhà giàu của tổng tài đập chi phiếu vào mặt nữa chứ~] Tóm lại là nữ chủ phải có một khuôn mặt ‘’nhỏ nhắn thanh tú ” kiểu thanh thang quả thuỷ(5) ấy , và khuôn mặt của nữ chủ phải thật trong sáng thoát tục, không cần makeup, vậy mới khiến tổng tài kiến chi bất vong, tư cập tâm khuynh(6) được chứ~~~
(4)gia đình đạt tới mức khá giả
(5)da trắng trong suốt
(6) gặp là không quên được, tương tư mãi trong lòng

Và nữ chủ cần có một đôi mắt bồ câu vừa trong lại sáng, lúc cười rộ lên thì thuần khiết tốt đẹp như thiên sứ, lúc khóc cũng phải như hoa lê đẫm mưa. Chỉ có thể rơi nước mắt, tuyệt không thể chảy nước mũi! Nếu không thì làm sao mà gọi là trong sáng thoát tục được~~~
……

Cắt bỏ những tin tức vô dụng, Hoắc Tuỳ phát hiện mặc dù ‘’Jack Cạnh Nhà Mary Sue” này miêu tả có độ tương tác với Phong Sở Tĩnh cực cao nhưng cũng không có thông tin mà cô muốn. Vì thế, Hoắc Tuỳ đăng kí một tài khoản mới tự tìm hiểu.

Khi hệ thống yêu cầu nick name, Hoắc Tuỳ gõ hai chữ “Số 7” , đáng tiếc đã bị người khác nhanh chân đặt trước. Nghĩ nghĩ, cô lại đánh thêm ‘’Zombie’’ sau “Số 7” . Cuối cùng đăng kí thành công.

Mạng Internet thế giới này so với thế giới trước cô ở náo nhiệt hơn nhiều. Các thể loại avatar, thêm đủ các kiểu người lên đây bình luận chém gió. Bình luận của Hoắc Tuỳ vừa đăng tải lên đã bị đẩy xuống dưới cùng.

Lâu 1001

Zombie Số 7: Jack Cạnh Nhà Mary Sue. Cho hỏi bình thường có phương pháp gì để tổng tài kiểu này quỳ dưới đất hát bài chinh phục không?

Đăng comt xong, Hoắc Tuỳ gửi mail cho trợ lí của mình, yêu cầu một vé máy bay về nước ngay trong ngày hôm nay. Sau khi gửi xong, cô đứng dậy vào phòng tắm. Hai phút sau, Hoắc Tuỳ mặc áo choàng tắm đi ra, một bên đi một bên lau tóc. Cô đến trước tủ quần áo, thay một bộ tây trang nữ màu đen. May là trang phục chính thức của nguyên chủ đều đồng màu, không phải đen thì cũng là xám. Điều này đã giúp Hoắc Tuỳ giảm bớt không ít phiền toái.

Chờ lúc Hoắc Tuỳ sấy xong tóc , thì hòm thư phát ra tiếng ‘’đing đing’’ báo có thư gửi tới. Cô đi qua, kích vào hòm thư, là trợ lí gửi tới giờ máy bay xuất phát: 1: 05 chiều nay.
Xem xong cô lại quay về topic xem đã có phản hồi mới chưa, mới thấy đã có người trả lời phía dưới .

Lâu 1002

Jack Cạnh Nhà Mary Sue: Zombie! Vấn đề của bạn quá môi cá nhám(16) ! Muốn đối phó với loại tổng tài kiểu này thì đương nhiên là phải lãnh khốc bá đạo hơn nó! Nói không được thì đè xuống đất r.a.p.e!
(16) “鱼唇”/yu2chun2/ đồng âm với “愚蠢”/yu2chun3/ nghĩa là “ngu ngốc”

Lâu 1003

Quân Tử Quỳ Đầu Giường: Lầu trên 1 like. Xin hãy xem nick name của tôi ↖[ ̄︶ ̄]
Hoắc Tùy nhìn nick name “Quân Tử Quỳ Đầu Giường”, nhìn nửa ngày cũng chả ra cái hoa gì…
Sau đó, Hoắc Tuỳ tiếp tục trả lời dưới tin nhắn của “Quân Tử Quỳ Đầu Giường” và “Jack Cạnh Nhà Mary Sue”.

Zombie Số 7: Tôi không cảm thấy đây là một cách giải quyết hiệu quả.

Lúc này, ở đầu Internet khác, một cô gái trẻ tuổi đẩy mắt kính, vừa gặm táo vừa cười:“Hàng này không phải là ngốc tự nhiên đấy chứ?” Nói xong liền ngoằm ngoằm mấy phát xong quả táo, phi hạt táo một phát chuẩn vào thùng rác luôn.

Sau đó cô rút khăn giấy lau ngón tay, tiếp tục mười ngón tung bay trên bàn phím.

Lâu 1005

Jack Cạnh Nhà Mary Sue: Zombie quân. Có câu là địch thủ càng mạnh mẽ, thì ta càng phải mạnh hơn chúng! Vấn đề mà bạn hỏi tôi chính là đạo lí này!

Lâu 1006

Một Cái Cúc Áo: Cho thằng này gặp một nữ taekwondo đai đen, bảo đảm bị đánh liệt giường luôn!

Lâu 1007

Jack Cạnh Nhà Mary Sue: Zombie Số 7, dưới chân sinh phong, đá chỗ đó của nó. Thằng này còn không quỳ chắc? Cái gì tà mị cuồng quyến~ đều thành bã thôi… chúc you thành công ~

Lâu 1008

Quân Tử Quỳ Đầu Giường: Buổi tối làm lâu một chút, để tổng tài không xuống được giường [/≧▽≦]/
……

Hoắc Tùy mặt nghiêm túc, tầm mắt dừng trên ID “Quân Tử Quỳ Đầu Giường”, cứ cảm thấy hình như có khỗ nào đó không đúng lắm, nhưng mà không đúng ở đâu thì lại không nghĩ ra. Cô tắt web, mở hòm thư cá nhân bắt đầu xử lí văn kiện trợ lí gửi tới.

Nhờ trí nhớ nguyên chủ thêm sự phán đoán của mình, mấy văn kiện này không hề làm khó được cô. Sau một tiếng rưỡi, cô đã xử lí xong công việc. Hoắc Tuỳ vừa khép máy tính thì di động trên bàn vang lên.

Hoắc Tuỳ nhận di động:“A lo?”

“Hoắc tổng, tôi đã xử lí xong các cuộc gặp xã giao bên này, xin hỏi khi nào ngài tới sân bay?” Một giọng nam trầm thấp tao nhã truyền tới từ đầu bên kia điện thoại:“Để tôi tiện tới đón ngài?”

Hoắc Tuỳ nhìn thời gian hiện trên di động, đã sắp mười hai giờ trưa rồi. Cô nói:“Ừ. Hiện tại cậu qua luôn đi.”

Cúp máy, Phương Hân Dịch đẩy mắt kính gọng vàng. Đối với quyết định đột ngột của thủ trưởng nhà mình anh không nghi hoặc là không thể nào . Điều gì khiến thủ trưởng đột nhiên muốn về nước đây? Trong đôi mắt phượng hẹp dài của Phương Hân Dịch thoáng hiện suy nghĩ sâu xa, tiếp theo anh lại gọi vào một dãy số.

Khi Phương Hân Dịch lái xe đến trước cửa nhà Hoắc Tuỳ, anh nhìn thấy một vị nữ sĩ cao thẳng bức 1m8, mặc một bộ tây trang đen, tay kéo một vali đen, đeo một cái kính đen gần như che trọn nửa khuôn mặt đang ra khỏi thang máy.

Anh nhìn khuôn mặt bình thản không hiện cảm xúc của Hoắc Tuỳ – Hoàn toàn mặt mộc.

Đối với Hoắc tổng cực kì chú trọng dung nhan của mình, thì lần này thật hiếm thấy. Phương Hân Dịch nhận hành lí trong tay Hoắc Tuỳ, cực kì ga lăng mở cửa xe mời cô vào. Nhưng Hoắc Tuỳ lại lướt qua anh, tác phong liền mạch lưu loát mở cửa xe ngồi ở vị trí tay lái, còn quay đầu nhìn Phương Hân Dịch đang để một tay trên mui xe làm thế đỡ đầu cho người vào, nhíu mày nói:“Ngớ ra làm cái gì? Lên xe.”

Phương Hân Dịch:“……

Sao cảm giác bị đổi vai nhỉ? Nhưng mà dưới cái liếc: ‘’Chú muốn gì’’ của boss Hoắc Tuỳ, Phương Hân Dịch nhanh chóng tay chân đánh cùng hướng chạy lên xe ngồi nghiêm. Xong anh mới xấu hổ ho nhẹ, đẩy mắt kính nghĩ: Lần đầu tiên trong đời căng thẳng như vầy…

Hoắc Tùy mở bảng chỉ đường, lái ô tô đi.

Đến sân bay, Phương Hân Dịch mới nhẹ thở hắt ra. Nhìn cô gái trước mắt, không hiểu sao anh cảm thấy cô có gì đó thay đổi. Nhưng anh vẫn im lặng xuống xe đi theo Hoắc Tuỳ, còn xe sẽ có người chuyên trách lái về công ty.

Lên máy bay sau, Hoắc Tuỳ chợp mắt một chút. Bởi vì thời gian dài xã giao làm thân thể này hơi yếu, thêm vào đêm qua say rượu khiến đầu cô đến giờ vẫn còn hơi choáng.

Thấy boss có vẻ mệt, Phương Hân Dịch nhờ tiếp viên hàng không lấy một cái chăn mỏng, đứng dậy đến trước mặt

Hoắc Tuỳ định đắp cho cô. Nhưng khi anh tới gần thì Hoắc Tuỳ đã mở mắt. Cách một tấm kính mỏng, Phương Hân Dịch có thể cảm giác được đôi mắt kia đang nhìn anh chằm chằm. Cái nhìn sắc lạnh khiến tay anh ngừng giữa đường, nhân lúc đó Hoắc Tuỳ đã lấy chăn tự đắp cho mình.

Phương Hân Dịch trở lại chỗ ngồi, ngoài mặt bình thản, trong lòng lại trào lên nhiều cảm xúc. Anh lấy vài phần văn kiện trong cặp táp ra xem để ổn định lại cảm xúc của mình, vừa nhìn công văn Phương Hân Dịch vừa nghĩ miên man.

Anh theo Hoắc Tuỳ đã ba năm, năng lực vô cùng xuất sắc, chưa từng xảy ra sai lầm nào trong công việc nên Hoắc Tuỳ rất tin tưởng anh.

Chỉ là…Không biết làm sao, hôm nay cô khiến anh có cảm giác là lạ…

Vài tiếng sau, máy bay đáp xuống sân bay thành phố Đông Hải. Khi Hoắc Tuỳ ra cửa phi trường thì một chiếc Rolls-

Royce đen dừng trước cô. Một người đàn ông dáng người thon dài cao ngất mở cửa đến trước mặt Hoắc Tuỳ. Đây là một người mang vẻ ngoài cực kì xuất sắc: Mắt phượng hẹp dài, ngũ quan lập thể tinh xảo, khí chất lạnh lùng mang gì đó áp bức khiến người đối diện gã không tự chủ được lùi lại ba bước. Trang phục gã từ tây trang cho đến các phụ kiện nhỏ nhặt có thể nói là hoàn mỹ đến từng chi tiết. Người này không phải ai khác, chính là tổng tài tập đoàn Phong thị –

Phong Sở Tĩnh.

Phong Sở Tĩnh nhìn Hoắc Tuỳ. Đôi mắt lạnh băng của gã hơi dịu đi chút. Gã đến trước mặt cô, hỏi:“Sao đột nhiên quay về vậy?” Giọng gã trầm thấp đầy từ tính, tay đã đưa ra chuẩn bị nhận hành lí từ phía Hoắc Tuỳ.

Hoắc Tuỳ quay người lịch sự né tay gã, thản nhiên trả lời:“Trở về điều dưỡng thân thể.”

Phong Sở Tĩnh đã quen với tính cách lạnh nhạt của Hoắc Tuỳ, cũng biết cô cực kì có chủ kiến, tuy không thích lắm nhưng gã che giấu cảm xúc mình rất tốt, tiếp tục đề nghị:“Người em làm sao vậy? Anh bảo người sắp xếp chuyên gia tới xem cho em nhé?”

Nghe gã nói vậy, Hoắc Tùy ngẩng đầu. Qua kính đen, cô đánh giá người đàn ông trước mắt này. Có một chớp mắt, cô cảm giác rất….囧rz…

Phong Sở Tĩnh chỉ cách cô nửa mét. Mùi nước hoa Eau de Cologne trên người gã xông vào mũi cô, còn có mặt đao tước búa mài kia thật sự là quá… đập vào mắt, còn cả cái giọng trầm thấp theo hướng kim loại nữa… Trí nhớ Hoắc Tuỳ khá tốt. Cho dù chỉ liếc mắt cô cũng sẽ có ấn tượng. Huống chi cô còn từng tỉ mỉ xem topic “Jack Cạnh Nhà Mary Sue”

.. . Xem ra não nhiều nếp nhăn cũng không phải chuyện gì tốt đẹp .

Hoắc Tùy dời tầm mắt, từ chối:“Không cần đâu. Tôi về đây.” Nói xong cô đi lướt qua Phong Sở Tĩnh, lên xe của Hoắc gia chờ đã lâu. Phương Hân Dịch thấy vậy cũng nhanh chóng đuổi theo, lúc đi ngang qua Phong Sở Tĩnh, anh chỉ lễ phép gật đầu với gã xem như chào hỏi.

Xe Hoắc gia nghênh ngang đi, để lại Phong Sở Tĩnh mặt âm trầm đứng tại chỗ hứng nguyên cột bụi.

Discussion113 Comments

 1. Mô tả quá chuẩn về truyện tổng tài rồi. Thú thực thể loại truyện thiên lôi bay qua máu cho đầy trời này được.
  Chị Tùy về ngược chết thằng tra nam đó đi aaaa

 2. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  ..kđịnh jack kia là tác giả lun, phán âu là trúg đó. Xem ra Hoắc tỷ nghe theo lời khuyên r! Mun khốc hơn Tổg tài à

 3. Ôi coi mấy cái đoạn tả trên đó cười chết :)) Mà đúng quá luôn :)) Cơ mà Jack này có vẻ là nữ … Xin đừng thành bách hợp :)) Dù cực thích chị cường nhưng đừng làm bách hợp chị ơi ~.~

 4. Há há… Ta cười như điên…! Giờ mới biết, “não nhiều nếp nhăn cũng không phải chuyện gì tốt đẹp”. ???
  Ta dự là kết thúc sẽ thế này: Hoắc tỷ cùng với Tiếu tỷ đá Phong ca qua một bên, cả hai nắm tay nhau đi hết quãng đời còn lại!♪\(*^▽^*)/\(*^▽^*)/
  Cảm mơn editor nhiều nha :*

 5. Nhật Mai Nguyễn

  ngôn tình nghiêm túc bị vặn thành hài tiếu lâm rồi~ ngồi đọc truyện cười như con dở :)))
  kết đoạn miêu tả tổng tài vch

 6. Thực ra ngày xưa hồi mới vào nghề, đọc nhiều bộ đam ngôn bách não tàn hơi teen làm mình nhận thức ra là =)))) Nam giới luôn có tý máu M, bám thì ko cần, phải bị giẫm lên mới thích cơ =))) nhất là mấy cái loại tổng tài bá đạo yêu tôi này này =)))

 7. Chủ topic jack cạnh nhà marysure tôi thật thần tượng bạn. Miêu tả nam chủ nữ chủ thật quá đúng lại còn phương pháp để hạ gục tổng tài quá chuẩn độc ???

 8. Ôi giời còn vụ xe lại đề cử tên nữa đọc buồn cười điêu điêu mà lại đúng. Mới màn mở đầu gặp nhau PST mất điểm rồi đúng kiểu ngựa đực.

 9. Ta hơi khó hiểu là cô Tiếu Bạch Hoa mới là người có tâm nguyện cần hoàn thành nhưng tại sao Hoắc Tùy lại nhập vào vai vị hôn thê thế nhỉ? Nhập vào một nhân vật để hoàn thành tâm nguyện cho một nhân vật khác???

 10. Jack là ai mà đoán chuẩn thế nhỉ? từ mùi nước hoa, xe, giọng nói đến tên, vẫn buồn cười cái tên tổng tài Trương Đại Trụ

Leave A Reply