Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Kế hoạch nuôi nhốt bệnh kiều – Thế giới 2: Luận về trang bị tiêu chuẩn cho tổng tài – Chương7

129

 Chương 7: Luận về trang bị tiêu chuẩn cho tổng tài

Editor: Yuna

Beta: Cốc

Lúc này thân phận Hoắc Tuỳ là hôn thê đã xuất ngoại được hai năm của Phong Sở Tĩnh, cũng tên Hoắc Tuỳ.
Khi Hoắc Tùy mở mắt, cô cảm giác mình đang nằm trên một chiếc giường lớn mềm mại và thơm ngát. Cô khó chịu nhíu mày, đỡ trán, đứng dậy kéo rèm cửa sổ sát đất ra để giảm bớt cảm giác buồn nôn chóng mắt sau say rượu. Đột ngột…Ánh mặt trời rực rỡ bên ngoài chiếu sáng cả căn phòng làm cô cảm thấy hơi chói mắt, phải lấy tay che bớt ánh nắng với cô mà nói là đã lâu không gặp này…

Chờ ánh mắt thích ứng sau, Hoắc Tuỳ nhẹ xoa hai bên trán, cô không thích trạng thái không tỉnh táo này lắm, đầu đau như bị búa bổ vậy. Cô ngồi xuống sofa cạnh cửa sổ, híp mắt bắt đầu sắp xếp lại thông tin về thế giới này.
Thì ra thế giới này cũng không phải thế giới thật, mà chỉ là một thế giới hư cấu do tiểu thuyết tạo thành. Những thế giới kiểu này chỉ xoay xung quanh nam nữ chủ, tạo sẵn quỹ tích vận mệnh cho họ, cuối cùng tuần hoàn hết đời nam nữ chủ này đến đời nam nữ chủ khác.

Mà lần này, chủ nhân linh nguyện, cũng là nữ chủ của thế giới này – Tiếu Bạch Hoa.

Trong kịch bản gốc, Phong Sở Tĩnh và Tiếu Bạch Hoa trải qua các thể loại ngược và bị ngược, hi sinh vô số nam xứng nữ phụ sau. Cuối cùng Tiếu Bạch Hoa thành công gả cho Phong Sở Tĩnh. Trải qua nhiều gian nan và thử thách, Tiếu Bạch Hoa tưởng rằng sau đám cưới chờ đợi cô sẽ là happy ending như trong truyện cổ tích. Ai ngờ cổ tích vẫn chỉ là cổ tích… Hạnh phúc không được mấy năm, Phong Sở Tĩnh gạt cô, cờ đỏ trong nhà chưa ngã, cờ màu bên ngoài tung bay(1). Tiếu Bạch Hoa bị gã lừa khóc hết nước mắt. Cô muốn thay đổi hoàn cảnh của mình, buồn thay trình độ văn hóa thấp, cộng thêm thân phận con dâu Phong gia nên họ không cho phép cô đi làm ở những nơi ‘‘thấp kém’. Dần dần cô lạc mất mình trong cuộc sống mệt mỏi đau khổ, bị nó mài mòn, không thể phản kháng, không thể đấu tranh, sống không được người khác tôn trọng, thậm chí bị chính con trai ruột mình khinh thường, cuối cùng mắc chứng trầm cảm mà chết.
(1)Trong nhà thì có vợ, bên ngoài nuôi ong đuổi bướm.

Tiếu Bạch Hoa mong muốn rời khỏi nam chủ cặn bã, sống tự tôn tự lập! Cô không muốn phải dựa vào đàn ông mà sống nữa! Và cô muốn đạp gã nam chủ kia dưới chân để gã phải quỳ hát bài chinh phục!
Hoắc Tuỳ hoàn toàn có thể thông cảm cho đoạn trước, chỉ là nội dung đoạn sau cái gì mà “quỳ hát bài chinh phục” Là oắt đờ heo???

Sau khi Hoắc Tuỳ hoàn toàn dung nhập trí nhớ của thân thể mới và câu truyện xưa này, mặt cô cứng đờ luôn! Trước tận thế thế giới trước, cô hay xem phim truyền hình về tình yêu tình báo gì đó với gia đình, còn cả mấy bạn học nữ ngồi sau cô cũng thường tán phét với nhau về văn tổng tài máu chó mà họ mới xem. Haizz…Khổ… Mặc dù không hứng thú lắm nhưng ai bảo cô trời sinh tai thính mắt tinh chứ? Thành ra cô cũng không xa lạ gì với mấy thể loại ngược luyến này.

Nếu dùng lời của mấy cô nàng hay mơ mộng đó thì… Văn tổng tài đơn giản là tác giả một đường tát máu chó, cuối cùng cố ép cho nó cái kết HE.

Câu truyện xưa này cũng không ngoại lệ.

Tiếu Bạch Hoa sinh ra trong một gia đình nông thôn. Vì cha mẹ trọng nam khinh nữ nên cô còn chưa học xong cấp hai đã bị bắt bỏ học để gia đình dùng tiền nuôi em trai nhỏ hơn cô tám tuổi ăn học. May mà Tiếu Bạch Hoa sinh một khuôn mặt thanh tú dễ nhìn nên được giới thiệu làm nhân viên phục vụ cho một khách sạn năm sao. Cứ vậy thẳng đến khi bánh răng vận mệnh xoay chuyển: Tiếu Bạch Hoa bị nam chủ Phong Sở Tĩnh uống say tưởng là ‘’dịch vụ thêm’’ của khách sạn ngủ.

Vì sao chuyện sẽ khéo như vậy? Bởi vì tất cả nam xứng, nữ phụ, người qua đường tồn tại chỉ để phục vụ cho nam nữ chủ của chúng ta! Đồng nghiệp qua đường A sai Tiếu Bạch Hoa tính bánh bao(2) đi đưa đồ ăn cho phòng 501. Nhưng sau khi Tiếu Bạch Hoa đi, bạn qua đường A mới nhớ ra là đưa nhầm, phải là phòng 511 mới đúng.
(2)dễ bắt nạt

Nhưng chuyện đã lỡ rồi…

Vì thế… Câu chuyện tình yêu ngược luyến của Tiếu Bạch Hoa và Phong Sở Tĩnh chính thức kéo màn~~ Hai người đã đốt cháy giai đoạn, đạp xác vô số nam xứng nữ phụ. Cuối cùng họ nắm tay bước vào lễ đường hôn nhân. Ngay cả vị hôn thê còn chưa kịp lên sàn của Phong Sở Kì cũng bị kịch bản quân lướt qua trực tiếp K.O trong một trận tai nạn máy bay =))~ .

Nhìn đi, thế giới tổng tài này thiếu muối đến trình độ làm người xem cạn lời luôn. Đương nhiên Hoắc Tùy sẽ không thổ tào(3) mà chỉ cảm khái: Ôi giới trẻ …thôi.
(3) Thổ tào(吐槽): từ trong hành vi hay lời nói của người khác tìm ra điểm sơ hở, không phù hợp để chen lời thắc mắc hay than thở. Chủ yếu mang tính vui đùa. | đâm; chọc; nói móc.

Sau chuyện đó Tiếu Bạch Hoa sợ quá gom đồ chạy mất dép về quê. Mỗi ngày chìm trong sự hoảng hốt, cô sợ hãi bất cứ ai đến gần mình kể cả người nhà, thẳng đến ba tháng sau bụng cô lớn dần. Hàng xóm bắt đầu bàn tán đặt điều: cái gì mà làm tình nhân cho nhà giàu, rồi chưa kết hôn đã vác bụng bầu về nhà, vv… Họ mắng cô là loại con gái vô liêm sỉ, không biết xấu hổ… Ngày càng nhiều lời đồn đại lan truyền với tốc độ ánh sáng, cùng những ánh mắt khinh thường kín đáo. Đó là một quãng thời gian rất khó khăn đối với Tiếu Bạch Hoa. Cô ngày ngày lấy nước mắt rửa mặt, thậm chí đã từng nghĩ đến việc tự sát. Về sau, Tiếu mẹ ép hỏi mãi, Tiếu Bạch Hoa mới nức nở kể đầu đuôi câu chuyện ra. Tiếu mẹ bảo Tiếu Bạch Hoa tìm người đàn ông kia, bắt gã chịu trách nhiệm với cái thai. Còn Tiếu bố thì không chút do dự xách chổi đuổi Tiếu Bạch Hoa thanh danh bại hoại ra khỏi nhà vì ở nông thôn, người ta rất trọng trinh tiết thanh danh. Mà khi đó Tiếu Bạch Hoa chỉ là một cô gái chân yếu tay mềm thân không xu dính túi, bị người nhà đối xử như vậy cô cũng chỉ đành im lặng lau nước mắt.

Tiếu Bạch Hoa bị dồn vào đường cùng đành trở lại đứng trước cửa khách sạn ngày đó chờ Phong Sở Tĩnh. May mà ba ngày sau cô cũng đợi được gã. Tiếu Bạch Hoa chặn gã lại, kể rõ mọi chuyện, cũng hi vọng Phong Sở Tĩnh sẽ chịu trách nhiệm với đứa bé trong bụng cô. Nhưng gã chỉ lạnh lùng cười, lệnh bảo tiêu đuổi cô đi. Tiếu Bạch Hoa bị đuổi thương cho thân mình còn có đứa bé trong bụng, thổn thức khóc. Cô nhìn Phong Sở Tĩnh, hai hàng nước mắt không tiếng động lăn xuống má. Phong Sở Tĩnh thấy vậy khinh thường trong lòng, nhưng cũng nhớ thương Tiếu Bạch Hoa điềm đạm đáng yêu(-_-) .Vì thế gã nhờ người tra xét bối cảnh của Tiếu Bạch Hoa cùng đứa con trong bụng cô xem có phải của gã không. Gã không muốn đổ vỏ thay thằng khác.

Một tháng sau, Phong Sở Tĩnh sai thư kí đưa một bản hợp đồng cho Tiếu Bạch Hoa. Trong hợp đồng đề nghị cô làm người tình cho Phong Sở Tình, đổi lại gã sẽ nuôi đứa nhỏ trong bụng cô. Lúc ấy Tiếu Bạch Hoa bị tin có người chịu nuôi con mình đập cho choáng cả đầu, tưởng vớ bở thế là kí luôn. Mà khi đó hôn thê của Phong Sở Tĩnh còn đang điều hành một công ty chi nhánh ở nước ngoài hai năm chưa về.

Trong nhiệm vụ lần này Hoắc Tuỳ lấy thân phận là vị hôn thê chưa về nước được hai năm của Phong Sở Tĩnh, cũng trùng tên là Hoắc Tuỳ. Cô là con gái duy nhất của chủ tịch tập đoàn Hoắc thị, hiện là tổng giám đốc một công ty con của Hoắc thị ở hải ngoại.

Bởi vậy, lúc này Hoắc Tuỳ đang ở London.

Nếu tính theo thời gian, thì hiện tại kịch tình hẳn đã phát triển đến đoạn Tiếu Bạch Hoa làm nhân viên phục vụ bị nam chủ Phong Sở Tĩnh say rượu sau tưởng là ‘’dịch vụ thêm’’ của khách sạn bá vương ngạnh thượng cung(4), ngày sau tái tục(5) nghiệt duyên.
(4) Thành ngữ xuất phát từ điển cố về một trận giao tranh giữa Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ và Hán Cao Tổ Lưu Bang.

Chuyện kể rằng lần nọ Hán Sở tranh hùng, giằng co quyết liệt suốt mấy tháng mà thắng bại vẫn bất phân. Trận chiến này khiến già trẻ lớn bé đều mỏi mệt khổ đau, tiếng oán thán ngập trời ngập đất. Hạng Vũ thấy thế bèn nói thẳng với Lưu Bang rằng: “Thiên hạ náo loạn đã nhiều năm, cũng vì hai người chúng ta. Bản vương muốn đơn thân độc mã khiêu chiến với Hán vương, hai ta sống mái một phen, đừng để con dân thiên hạ phải tiếp tục chịu khổ.” Lưu Bang cười đáp: “Ta thích đấu trí chứ không đấu sức.” Hạng Vũ bèn lệnh cho một tráng sĩ xuất chiến, chẳng ngờ ngay lập tức gã tráng sĩ nọ bị thủ hạ của Lưu Bang (vốn là thiện xạ kỵ binh) bắn chết. Sở Bá Vương thập phần tức giận, tự mình khoác khôi giáp cầm vũ khí tiến lên ứng chiến. Chì cần Hạng Vũ trừng mắt một cái, tên thiện xạ kỵ binh kia đã run như cầy sấy, buông cung tếch thẳng về thành… [còn nữa, nhưng mềnh lười dịch…]
(5) tiếp tục

Mà chỉ cần là nữ chính trong văn tổng tài máu chó thì đều có hai đặc điểm. Đó là ‘’danh khí sống’’(6) tốt nhất và một đêm trúng thầu(7)
(6) Khụ khụ…Cái này giải thích hơi…Tóm lại cả nhà cứ hiểu là làm đàn ông ngủ một lần là không quên được^^
(7) một lần dính bầu

Xem xong kịch tình, Hoắc Tuỳ để đầu mình thả lỏng khoảng một phút. Ở thế giới trước, khi tận thế còn chưa tới, trừ tên thần kinh Lương Tu Viễn thì cô không để bất cứ ai bước vào nội tâm mình. Mà sau tận thế thì ngoài giết hại và bảo vệ Lan Nhã, không còn ai hay cái gì có thể khiến cô để ý.

Nếu tâm nguyện của Tiếu Bạch Hoa chỉ là nửa đoạn trước thì cô cảm thấy nó khá đơn giản, chỉ cần trở về lập một kế hoạch là xong. Nhưng mà nửa câu sau thì… Hoắc Tuỳ cảm thấy mình cần phải phí tâm tư một phen. Đây không phải chuyện có thể hoàn thành trong một sớm một chiều.

Quy tắc của thế giới này không thể áp dụng dùng bạo(8) chế bạo như khi ở tận thế được. Huống chi dị năng hệ kim loại của Hoắc Tuỳ cũng đã biến mất sau khi cô rời khỏi đó rồi. Hiện tại, cô chỉ còn skill bắn súng và vật lộn thôi, nhưng khả năng dùng mấy thứ đó ở thế giới này không nhiều lắm.
(8)bạo lực

Hoắc Tùy ngửa người tựa vào sô pha, vắt chân bắt chéo, mười ngón đan nhau híp mắt nhìn phong cảnh bên ngoài . Cô nhìn gương mặt giống mình như đúc như khi còn ở tận thế trong ảnh ngược cửa sổ, cả hình xăm màu đỏ kì quái trên ngực cũng vậy. Không biết Hoắc Tuỳ thế giới này có quan hệ gì với mình không nữa…Haizz…Chờ lúc trở lại không gian hỏi A Thì vậy.

Sau khi đến thế giới này, Hoắc Tuỳ tiếp nhận khá nhiều trí nhớ đến từ nguyên chủ. Nó bao gồm kiến thức về tài chính, thường thức hàng ngày và tất cả kí ức từ nhỏ đến lớn của nguyên chủ. Sau khi xem xong một lượt, Hoắc Tuỳ kinh dị phát hiện một chuyện cực kì vớ vẩn. Đó là: nguyên chủ thích Phong Sở Tĩnh từ lúc bảy tuổi! Lại còn là kiểu tình yêu sét đánh nữa chứ! Vì gã, nguyên chủ đã từ chối rất nhiều đàn ông tốt và vĩ đại theo đuổi mình, thẳng đến khi gã đính hôn. Nhưng cho dù nguyên chủ si tình như thế thì số lần xuất hiện trong tầm mắt độc giả vẫn thấp đến thảm thương! Trừ ngay từ đầu còn được tác giả nhắc qua là hôn thê Phong Sở Tĩnh thêm vào tin tai nạn máy bay truyền về nước, thì nguyên chủ đều sống trong lời kể, ngay cả tên cũng không được nhắc tới! Cả cuộc đời nguyên chủ đều sống ngoài kịch tình, đợi đến phân diễn là lúc biết tin Tiếu Bạch Hoa đính hôn với Phong Sở Tĩnh, khẩn cấp đáp máy bay về nước thì bị tai nạn máy bay trên đường. Và… Bái bai cả nhà(-_-)..

Cũng không biết có phải là do kịch tình quân nhúng tay không. Ba Hoắc Tuỳ và Hoắc Tuỳ không hề biết chuyện Phong Sở Tĩnh đã có hôn thê là cô mà vẫn một chân đạp thuyền Tiếu Bạch Hoa. Thẳng đến lúc nguyên chủ chết, Phong Sở Tĩnh và Tiếu Bạch Hoa mới quang minh chính đại(9) vui vẻ kết hôn .

(9) Rõ ràng sáng sủa, to lớn đàng hoàng, không có gì ẩn giấu
Nhưng nếu cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc mỹ mãn thì sao A Thì lại nhận được linh nguyện của Tiếu Bạch Hoa ?
Hoắc Tuỳ nhìn trời xanh mây trắng bên ngoài. Hiện tại đã qua một năm, công ty bên này cơ bản đã đi vào quỹ đạo. Cho dù cô có rời khỏi cũng sẽ không xảy ra vấn đề gì. Nguyên chủ ở London hai năm không về là vì Phong Sở Tĩnh hy vọng nguyên chủ giúp gã mở rộng thị trường nước ngoài. Bởi vì khi đó Phong gia kém Hoắc gia nhiều lắm.
Nhưng cuối cùng thì Hoắc gia hưng thịnh chỉ còn là quá khứ. Nếu không thì về sau sao Phong Sở Tĩnh dám không sợ hãi trèo lên đầu lên cổ Hoắc gia như thế?

Phong Sở Tĩnh là một người có dã tâm, kiêu ngạo tự phụ(10), lại cộng thêm buff vầng sáng nam chủ vô địch thiên hạ, nên muốn đối phó với loại người như vậy, Hoắc Tùy nghĩ mình cần phải lên một kế hoạch tỉ mỉ và chu đáo mới được.
(10)hợm hĩnh

“Nước…” Dứt lời, Hoắc Tuỳ mới giật mình nhận ra nơi này không phải tận thế, không có một Lan Nhã lúc cô tự hỏi sẽ cầm một cốc nước tới đưa cho cô. Nghĩ vậy, Hoắc Tuỳ cầm cốc tự rót nước uống, xong lại đổ đầy ly trở lại sofa ngồi.
Đặt ly nước lên bàn sau, Hoắc Tuỳ liếc laptop đang loé sáng, cô nghĩ mình cần cập nhật một chút thông tin mới được. Thế là cô kéo nó đến trước mặt mình, mở ra. Sau khi xác nhận vân tay, Hoắc Tuỳ lên mạng, ngón tay tung bay trên bàn phím. Từng trang dữ liệu hiện ra chi tiết trước mắt cô.

Tiêu đề [ Luận về trang bị tiêu chuẩn cho tổng tài] cực kì bắt mắt giật ngay tít đầu. Cô điểm chuột kích vào. Thế là… Két..! Dường như một cánh cửa thế giới mới đã mở ra trước mắt cô…
Người lập topic lấy nick name là “Jack (11) Cạnh Nhà Mary Sue(12)” Dưới topic để lại rất nhiều bình luận, Hoắc Tuỳ đều cực kì nghiêm túc xem từng cái một.
(11)Ngựa đực nam
(12)Thánh mẫu nữ
Lâu chủ(13) — Jack Cạnh Nhà Mary Sue viết:
(13)Chủ topic
Đầu tiên, văn tổng tài máu chó phải có một cái tên thật thông tục và dễ hiểu, như là: Tổng tài bá đạo yêu tôi, tình nhân hợp đồng của tổng tài tà mị, bạo quân hào môn, tổng tài đừng tra tấn tôi nữa, tổng tài lãnh khốc nuôi dưỡng tình nhân…… vân vân và mây mây. Đừng có bĩu môi không tin. Bạn thử lên baidu tìm xem, bảo đảm là có tiểu thuyết như vậy đấy.
Thế… Trước hết, chúng ta sẽ nói về nam chủ ! Đầu tiên, nam chủ phải là Tổng – Tài! Cái gì trưởng phòng, quản lí… Fail hết. Còn về chuyện tổng tài làm cái gì á ? Không – Quan – Trọng. Bạn chỉ cần biết hai chữ “Tổng Tài” đại biểu cho “quyền cao chức trọng” và ‘’tiền tài như nước’’ là được rồi~
Tiếp theo, chúng ta nói đến diện mạo của tổng tài. Nhất định! Tuyệt đối! Chắc chắn phải là khuôn mặt đao – tước – búa – mài! Để nổi bật anh tổng tài thật đẹp trai~ thật lạnh lùng~ thật ~ lãnh ~ khốc~ Đương nhiên không thể là đứa lùn được[ lùn làm sao mà tự sướng dạy dỗ nhóm em gái các kiểu các kiểu được =.=]. Nhưng mà cao vừa vừa thôi, như con gấu là không có được … [ dễ làm nhóm em gái trái tim làm bằng giấy sợ đó. Vậy thì còn high cái kiểu gì~]. Cho nên bình thường dáng người của tổng tài chỉ cần như David của Michenlangelo là được rồi, phát triển tầm từ 1m8 đến ngoài 2m[﹁﹁]~→ Perfect Body!

Điểm nhấn quan trọng của tổng tài là phải có một thân vương bát khí(14) tà mị cuồng quyến, hoặc là lạnh lùng bá đạo, đi đến đâu cũng phải là hạc trong bầy gà! Đặc biệt phải tập trung vào ánh mắt. Đúng! Nhất định phải thật thâm thúy! Chỉ cần một cái nhìn là có thể điện phái nữ chân mềm đổ rạp đầy đất. Thêm cả giọng nói nữa! Đã là tổng tài thì phải có bản lĩnh nói làm cho tai người nghe kén thai luôn! Bạn có thể lựa chọn giọng nói tổng tài theo hướng trầm thấp như kim loại [ vàng bạc đồng chì sắt?] hoặc tà mị dụ hoặc khiến người vừa nghe đã nhũn cả chân [lưỡi mác(yuna:? Cái này là vật mà???) di động! Đừng hỏi tôi lưỡi mác là ai. Người trong sáng như tôi làm sao mà biết lưỡi mác là ai~~].
(14)khí chất đế vương

129
Để lại bình luận

Please Login to comment
127 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
125 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Vy
Convertor

Càng đọc càng thấy cẩu huyết. Lạy hồn, sao truyện này càng ngày càng giống bách hợp văn vậy trời * đỡ trán *

Le Ha
Member
Le Ha

Ta cuồng truyện này lắm =))
Thích kiểu nữ chính cường, lạnh lùng, nam chính bệnh kiều như này. Haha

Trong cái thế giới máu chó này chỉ có thằng cha nam chủ là đáng bị thiên lôi đánh thôi. Tiểu bạch hoa kia cũng đâng thương, Hoắc Tùy không có vai diễn không cần nói rồi

Đại hiệp
Tăng Thị Hồng Nhung

Đúng thật là thế giới máu chó.chĩ có Chị nữ chính là iu nhứt

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Choáng váng… T đọc cũng không hiểu lắm…

Đại hiệp
Nguyễn Vân

Cảm thấy thế giới này hay hơn thế giới đầu

? Sophie ?
Lão bản

đọc cảm thấy khó hiểu sao sao á

Hân Ngọc Trần
Đại hiệp

Đang đọc tg1 u u ám ám… Sao nhảy sang chương này tác giả như kể chuyện hài vậy. Vụ jack cạnh nhà marrie sue mà ko nhịn được cười… May mà khúc đầu còn liên quan ko lại tưởng haivl mới mở lại mất =)

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Thích cái topic of jack ghê, ns y chang hiện thực lun,..cha nam 9 trog thế giới này thật đág ghét nhưg đở hơn ôg trước biến thái +o+

huyenanh
Member
huyenanh

1 xô máu cún

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Tôi lạc vào động bách trá hình rồi à =)

Mộc Vũ
Đại hiệp

Choáng… một đường tát máu chó??

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

thế giới 2 này nhiệm vụ khó hay sao vậy đọc khó hiểu quá

Uyên Thy
Đại hiệp
Uyên Thy

chương 1 hơi khó hiểu nhỉ , cái nv của n9 là ngowcj nam9 ah` ???

Mikchau Nguyen
Khách vãng lai

Qua thế giới mới văn phong dễ hiểu hơn nhiều, mà tính tình nữ chính cũng sáng sủa hơn :3 h chỉ còn đi kiếm anh nam chính bệnh bệnh iu quý =)))))

Đỏ Giày
Đại hiệp

tg này hơi khó hiểu nhỉ? Hay tại lâu qá mới đọc lại ta ??? cứ hóng tiếp thôi

Linh Hồ
Đại hiệp

Truyện lạ, thôi thúc ng đọc phải suy ngẫm nha, chị còn phải lập chi tiết tác chiến nưã kià, thánks editor đã tận tâm dịch những chữ khó nuốt này…..

Đại hiệp

sao c này nhớ mãi lan nhã vậy trời, còn ko thèm xóa trí nhớ, chẳng lẽ tiếp sau đó ta sẽ thấy bách hợp

Đỏ Giày
Đại hiệp

Nữ cường nữ cường <3 thích quá đi. Học thi mấy hôm rớt hạng trong bảng xếp hạng 🙁 đã v nhà còn up nhiều chương mới nữa …

Tịch An
Đại hiệp

chương này hài thật, nhất là đoạn miêu tả tổng tài… “ngoài 2 mét”

Linh Thùy
Đại hiệp

TBH cứ chờ đấy chị n9 sẽ đến cứu vớt linh hồn chị ing~~~

Tuyet Anh Tran
Khách vãng lai

tên Phong Sở Tĩnh kia đúng bản chất của một tên TRA NAM 100% , Hoắc tỷ mau xuất chiêu tiêu diệt tên tra nam sở khanh đó đi

Tâm Thu
Đại hiệp

Pst ten tra nam dag ghet

Tâm Thu
Đại hiệp

Hoac ty tieu diet tra nam de

Phuong Centaur
Đại hiệp

Sao giống bách hợp trá hình vậy ta.

nikki
Đại hiệp
nikki

Cạn lời với cái kịch bản…//

ALin Huỳnh
Đại hiệp

bách hợp trá hình về chị nữ chính âm thầm bảo vệ giúp đỡ bạch liê hoa, anh nam chính của ta đau

manxiu20
Đại hiệp
manxiu20

Thế giới t2 hài quá :v Thánh nữ và thánh nam

nguyen1401
Đại hiệp
nguyen1401

1 đường tát máu chó, :)) thể loại tra nam cặn bã méo chịu đc như tên này đáng bị thiên lôi đánh vạn lần :v

Đại hiệp

Đọc không hiểu lắm.hic hic

Đại hiệp

Tiêu đề trn và tg2 k thể nào nhìn thấy tí lien quan. C soái c lạnh lùng sao có thể đấu với người muu mo như TGĐ kia đc nhỉ

hoa tô
Đại hiệp

Mình đọc không hiểu lắm mà linh nguyện của nữ chủ là gì nhỉ

meoguyen1200
Khách vãng lai
meoguyen1200

Sao hơi hơi giống BH vậy nè =))

Nữ chính mạnh mẽ ghê.

Đại hiệp

Càng ngày cáng rối thì phải. Đọc một lần chưa hiểu lắm. Giải thích nhiều quá ta bị loạn. Để đọc thêm lần nữa coi hiểu hết khôg . Vã mồ hôi???

Nguyễn Lan
Đại hiệp
Nguyễn Lan

Tra nam chính là đây

Nga Hoàng
Đại hiệp

2 tg này s mả khó hiểu quá v….riêng giới thiệu kịch tình c~ gần hết chương r

Vương Thu
Đại hiệp

Huhu nói thật là 2tg r mà ta vẫn chư hiểu lẵm
Có ai thấy choáng váng như ta k 🙁

Black Cat
Đại hiệp

hic, 2 thế giới này sao mà hắc não thế, ta vẫn không hiểu bao nhiêu

Yen hai
Đại hiệp

Xin lỗi có vẻ truyện này hơi cao siêu đối với minh. Đọc nhiều đoạn không hiểu gì hết

Đại hiệp

Truyện này máu chó thật đấy =))

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

Chắc chắn bach hợp rồi :v Chị còn nhớ đến lan nhã cơ mà :v

Hà Thu
Đại hiệp

Topic của jack làm mình buồn cười chết mất. Chuẩn ko cần chỉnh

Đại hiệp
vyle1804

ai có ai thấy cai cô nữ chính giao lại cái nhiệm vụ cho boss hoắc tùy cũng bị thần kinh không???

Dư Mặc
Đại hiệp

Cực thích nam chính bệnh kiều ^^

Chá Chá
Khách vãng lai

không biết chị hoắc tùy sẽ làm gì để thực hiên nguyện vọng của cái cô n9 đây…..;???

Đại hiệp

nghe giới thiệu tổng tài sao ta muốn tự vẫn quá

NgocVan
Đại hiệp
NgocVan

Sặc,đang cquarng cáo thể loại bá đạo tổng tài đó ah,toàn là về tổng tài đại nhân ,quá thâm thúy

Nhock Aries
Khách vãng lai

Chi so thong mjnh cua em ko cao. Em chju thua ạ.

Vân Thảo
Đại hiệp

Chị không lựa chọn xoá trí nhớ nhie chắc vì còn nhớ liên nhã…

Đại hiệp

aaaaaaaa..LTV đâu rùi

Yen Nhi
Đại hiệp

Aa chán ghê! MÌnh thích LTV mà giờ phải sang thế giới khá[email protected]

trinh ngochue
Đại hiệp

đừng nói tg này chị hoa gì đó lại dây dưa vs nu9 nha

Đại hiệp

Chưa hủy hôn vs người này đã đính hôn với người khác thì bày đặt đính hôn làm quái gì nữa,trực tiếp cưới luôn cho rồi