[Hibari.vs.Hibari] Chương 6

4

sce4en

Edit : Cá Vây Hồng

Nếu cuộc sống trở lại lúc ban đầu, cô tuyệt đối sẽ bóp chết hắn ngay từ trong nôi

Chương 6 :

Nháy mắt khi ba người Sawada Tsunayoshi xuất hiện trên sân thượng, Shinohara Hibari đã thu dao găm về, tốc độ nhanh đến nỗi làm người ta phải cắn lưỡi. Hơn nữa bởi vì vị trí đứng của cô và Hibari Kyoya vô cùng trùng khớp, cho nên ba người trong Vongola kia chỉ thấy Hibari Kyoya đang đặt tonfa lên cổ cô, mà không biết trong 5 phút ngắn ngủi vừa qua, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Mà có lẽ, cả đời bọn họ cũng không biết được.

Thấy cô đã nhượng bộ, Hibari Kyoya lườm mắt liếc nhìn tổ ba người như đang lâm đại địch kia, anh ta hừ lạnh một tiếng rút tonfa về.

“Bây giờ hình như là thời gian vào học, các người tụ tập ở chỗ này…muốn bị cắn chết sao ?”

“Chuyện ấy…không phải…chúng em..” Sawada Tsunayoshi cuống quít xua tay, nhưng cậu ta khi sốt ruột sẽ bị nói lắp, khiến người khác chỉ muốn đập cho một nhát.

Ai ngờ, Hibari Kyoya không thèm nhìn cậu giải thích, lúc đi qua bên người cậu mới lạnh lùng ném thêm một câu : “Nhàm chán.” Sau đó đi thẳng xuống tầng dưới.

Sawada Tsunayoshi : “…”

Đợi chút, hình như có chỗ nào đó không đúng ?

Nhưng bọn họ không có thời gian rảnh rỗi để cân nhắc tại sao hôm nay hội trưởng đại nhân lại dễ nói chuyện như vậy, bởi vì nháy mắt khi Shinohara Hibari thấy bóng dáng Hibari Kyoya biến mất sau hành lang, khuôn mặt cô liền cau lại, ngã gục xuống đất.

Được rồi, vẻ đau đớn trên mặt có một nửa là giả vờ.

Nhưng nói thật, Shinohara Hibari khẳng định đã lâu như vậy cô chưa từng chật vật như thế. Tuy rằng cô cực kỳ không muốn thừa nhận, nhưng không thể không nói, tên Hibari Kyoya này đúng là đã mang tới cho cô áp lực khá lớn. Cho dù là khí thế, hay là lực tấn công. Càng khiến cô oán giận hơn là, tên điên kia không chỉ đánh con gái, còn xuống tay ác độc như vậy.

Cái gì gọi là thương hương tiếc ngọc chẳng lẽ đã bị anh ta ăn sạch rồi ?

Thật vất vả mới thoát khỏi tay tên ôn thần này, Shinohara Hibari quyết định, về sau nếu nhìn thấy anh ta, cô nhất định phải đi đường vòng.

“Hi-chan, cậu không sao chứ ?”

Ngay lúc Sawada Tsunayoshi còn chưa tỉnh lại sau nỗi khiếp sợ, Yamamoto Takeshi đã lôi kéo cậu ta đi tới bên cạnh cô.

“A…đúng rồi, Hi-chan, Hibari-senpai…anh ta sẽ không…em chứ ?”

Về phần bị bỏ trống – cô rất rõ ràng, trực tiếp giơ cánh tay ra. Chỉ qua một lúc ngắn ngủi, nơi bị tonfa đánh tới đã tụ thành một cục máu bầm, cái này nổi bật trên cánh tay gầy yếu trắng nõn, có vẻ càng đáng sợ.

“Hibari Kyoya…hắn ta không ngờ lại đánh cả con gái ?” Thấy vết thương trên tay cô, trung khuyển Gokudera-kun lập tức lòng đầy căm phẫn thề thốt : “Đại tiểu thư, cô yên tâm, tôi nhất định sẽ không bỏ qua cho hắn ta !”

[Nếu có thể, tôi cũng không muốn bỏ qua cho tên súc sinh ngay cả con gái cũng đánh kia.] Shinohara Hibari yên lặng phụ họa dưới đáy lòng.

Nhưng những lời này cô không thể nói ra ngoài, cho nên cô chỉ có thể miễn cưỡng ngoéo khóe miệng một cái, xem như nói cảm ơn.

“Bây giờ hình như không phải lúc nói những lời vô nghĩa này thì phải ?” Đúng lúc này, một giọng nói quỷ dị âm u vang lên từ dưới sàn gạch, dọa mọi người phát hoảng.

Sàn gạch bị người ta nâng lên, bốn người theo tiếng nhìn lại —

“Reborn !” Sawada Tsunayoshi phát điên : “Anh có thể xuất hiện bình thường một chút được không ?

“Đó là bởi vì cậu còn kém quá xa, Tsuna ngốc.” Reborn nhảy ra khỏi sàn gạch, anh ta bình thản nói: “Việc bây giờ mọi người phải làm, không phải là nên đưa Shinohara đến phòng y tế sao ?”

“Đúng vậy! Nên đưa Hi-chan đến phòng y tế trước mới đúng !” Trải qua sự nhắc nhở của Reborn, mọi người mới giật mình phản ứng lại.

Shinohara Hibari:“……”

Nếu Reborn không hiện ra, có lẽ bọn họ còn định ngồi uống trà ở đây mất… Giao nhà Vongola vào tay bọn họ, thật sự là hành động đúng đắn sao ?

[Anh vừa rồi luôn ở đây ?] Thừa dịp ba người kia đi xuống lầu, cô vụng trộm đánh mắt với Reborn.

Reborn kéo kéo vành nón [Thật ra thì…không…]

[Thật không ?] Mặt cô lộ vẻ hoài nghi, chuyện này không giống phong cách của anh ta lắm…

[Nhưng thứ cần xem cũng xem được rồi.]

[…]

Cô biết mà.

————–

Bác sĩ y tế trường trung học Namimori là người trước kia đã được Reborn mời từ Italy đến, Doctor Shamal.

Cho dù Sawada Tsunayoshi luôn châm chọc bên người cậu có đủ loại người đến từ Mafia, nhưng cậu cũng không thể không thừa nhận, Shamal thật sự là bác sĩ hàng đầu thế giới.

Nhưng có cái gọi là “người càng ưu tú bao nhiêu thì tính cách lại càng không giống người thường bấy nhiêu”, Shamal không giống người thường ở chỗ – ông chú này chỉ thích xem bệnh cho nữ giới.

“Chuyện này không phải là sở thích không giống người thường, đây rõ ràng là hành vi của kẻ háo sắc.”

Trên đường đi tới phòng y tế, sau khi nghe Reborn giải thích cơ bản về sự tích cuộc đời Shamal xong, Sawada Tsunayoshi nhịn không được châm chọc nói.

“Thôi nào anh Tsuna, em chẳng phải là nữ sinh sao ?” Shinohara Hibari dùng bàn tay không bị thương vỗ vỗ bả vai Sawada Tsunayoshi, để cậu ta cụp móng vuốt lại : “Đừng lo lắng.”

“Đây không phải điểm quan trọng ! Quan trọng là nhỡ đâu em bị tên bác sĩ vô lương kia sàm sỡ…QAQ…”

Từ sau khi biết được cô bị thương, cậu ta vẫn luôn tự trách, hoàn toàn không ý thức được mình đã vinh quang bước vào hàng ngũ những người mắc bệnh cuồng em gái, cậu bi phẫn nói : “Anh biết ăn nói thế nào với mẹ đây !”

“A ~Vongola, cậu nói như vậy làm đau lòng người khác quá đi, dù gì thì tôi cũng là ân nhân cứu mạng của cậu !” Một giọng nói lỗ mãng đột nhiên vang lên phía sau bọn họ.

“Shamal !” Sau khi thấy người tới, Sawada-kun lập tức lôi kéo Shinohara Hibari lui về phía sau hai bước, cho đến lúc duy trì một khoảng cách làm cậu tương đối vừa lòng mới đề phòng mở miệng : “Bác sĩ, sao bác sĩ lại không ở trong phòng y tế ?”

Thì ra ông chú mặc áo blouse trắng, râu ria ngắn cũn, nhìn qua có vẻ hơi suy sút này chính là vị bác sĩ có thể điều khiển muỗi – Shamal ?

“Tất nhiên là đi mua cơm trưa.” Shamal giơ bịch xốp trong tay lên, thuận miệng ứng phó, hiển nhiên là không muốn giao tiếp với bọn họ : “Đường này chỉ thông đến phòng y tế, sao nào, có việc muốn tìm tôi ? Đã nói rồi, tôi không…”

“Tôi biết bác sĩ không chữa cho nam giới.” Sawada Tsunayoshi không biết làm gì hơn đành nghiêng người, để lộ ra cô gái đằng sau lưng : “Cánh tay Hi-chan bị thương, xin nhờ bác…”

Cậu ta còn chưa nói xong, Shamal đã như biến thành một con người khác, ông chú này lập tức quệt miệng lao về phía Shinohara Hibari, vô cùng nhiệt tình nói : “Tiểu thư xinh đẹp đáng yêu lại mê người, hai chúng ta hãy hẹn hò đi !”

Shinohara Hibari:“……”

Reborn đánh giá rất đúng, nếu không phải lần này tận mắt nhìn thấy, cô rất khó đem ông chú nhăn nhở này liên hệ với cái người vẻ mặt tang thương vừa rồi !

Thế giới này thay đổi nhanh quá !

Yamamoto Takeshi và Gokudera Hayato đứng bên cạnh lập tức nhanh tay lẹ mắt giữ chặt lấy ông ta.

“A ha ha, bác sĩ, bác sĩ làm như vậy hình như không ổn lắm đâu ?”

“Shamal, không được có ý đồ gì với Đại tiểu thư ! Bằng không đừng trách tôi không khách khí.”

“Đại tiểu thư?” Shamal nhíu mày.

“Hi-chan là em họ của tôi, cho nên…” Sawada Tsunayoshi bất an nói.

[Cho nên Vongola gì đó làm ơn đừng nói ra. Tôi không muốn để em mình biết tôi là Mafia đâu ! Cũng không biết câu Vongola Shamal vừa nói kia, Hi-chan có nghe thấy không nữa…QAQ ~]

“Cho nên Shinohara xin nhờ bác sĩ…” Lúc này Reborn mới lên tiếng. Không biết là vô tình hay cố ý, anh ta hình như nhấn mạnh vào chữ “Shinohara”.

Quả nhiên, sau khi nghe thấy tên dòng họ này, Shamal lập tức khôi phục vẻ mặt bình thường, ông chú này liếc mắt nhìn cánh tay bị thương của cô : “Chậc chậc, ai lại không biết thương hương tiếc ngọc như vậy, các người đi theo tôi.”

Dứt lời, ông chú dẫn đầu bước vào phòng y tế.

“À…chỉ bị tụ máu và đau cơ bắp thôi, cũng may không ảnh hưởng đến xương cốt.” Dưới ánh mắt nóng bừng chăm chú của mọi người, Shamal sắp mọc gai trong người luôn, ông chú này cẩn thận kiểm tra cánh tay bị thương của cô xong, như trút được gánh nặng nói : “Nhưng có dấu hiệu cho thấy sau khi cô bị thương vẫn tiếp tục sử dụng cánh tay này với cường độ mạnh, do đó khả năng hồi phục sẽ chậm lại một chút. Tôi sẽ kê cho cô ít thuốc tan máu bầm, nếu mỗi ngày đều uống thuốc đúng giờ, hai tuần sau có thể khỏi hoàn toàn.”

“Cần đến hai tuần sao ?” Cô nhíu mày, vậy chẳng phải làm gì cũng bất tiện sao.

“Hibari-senpai xuống tay quá độc ác !” Sawada Tsunayoshi rất ít khi dám trực tiếp chỉ trích Hibari Kyoya như vậy – cho dù là ở sau lưng, số lần cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay : “Hi-chan em là nữ sinh cơ mà, hơn nữa vừa mới chuyển đến học, cái gì cũng chưa biết.”

[Thế nên em mới nói tên kia nhất định chỉ là đơn thuần nhìn em thấy ngứa mắt =.=]

“Nếu tôi nhớ không nhầm, bây giờ hẳn là giờ vào lớp.” Lúc này, Reborn ngồi bên cạnh ung dung mở miệng : “Shinohara có thể lấy đơn xin phép của Shamal làm cớ, nhưng còn Tsuna, các cậu thì sao ? Nếu trốn học…”

Reborn bắn cho cậu một ánh mắt “các cậu nên hiểu”.

“A…sao tôi lại quên mất chuyện này.” Sawada Tsunayoshi lập tức chuyển từ trạng thái lòng đầy căm phẫn sang trạng thái ủ rũ tiêu điều : “Phen này chết chắc rồi.”

Yamamoto Takeshi vẫn vui cười hớn hở như trước:“Tsuna, đừng lo lắng, chỉ là một tiết học thôi mà, có sao đâu.”

“Không, hậu quả rất lớn, hơn nữa còn liên lụy tới mạng người đó.”

Gokudera Hayato vẫn tỏ vẻ là một trung khuyển kiêu ngạo trước sau như một: “Nếu bọn họ dám động đến đệ Thập, tôi lập tức nổ chết bọn họ.”

Sawada Tsunayoshi:“…Ha ha.”

Hai chữ này thuyết minh một cách hoàn mỹ tình cảnh của cậu bây giờ, trái tim cứ như đang bị người ta giẫm đạp lên vậy…

0 0 vote
Article Rating

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

Subscribe
Thông báo về
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Tùy Vị Nhất?
3 năm trước

Từ từ nào, Hibari ơi cậu còn nhiều cơ hội lắm.

Jane My
3 năm trước

Hibari-kun đúng là không thương hương tiếc ngọc tí nào.

3 năm trước

Sawada Tsunayoshi hoá ra là muội khống hả~ :v

3 năm trước

Sau này từ từ chà đạp cũng được mà…Hibari-san,chị đừng quá lo lắng
Nhân tiện,cám ơn editor

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x