[Hibari.vs.Hibari] Chương 46

8

Arcobaleno

Edit : Cá Vây Hồng

Trận chiến đoạt nhẫn đầy âm mưu chính thức bắt đầu

Chương 46 :

Tuy rằng tưởng tượng của Shinohara Hibari vô cùng đẹp đẽ, nhưng thật đáng tiếc, từ trước đến nay có bao giờ Hibari Kyoya chịu ngoan ngoãn phối hợp với người khác. Nhìn theo bóng lưng rời đi “tiêu sái” của hội trưởng đại nhân, Shinohara Hibari đành lắc đầu lè lưỡi, ài, một phiếu cơm dài hạn như vậy, làm thế nào mới lừa tới tay đây ?

……

“Hi-chan ? Hi-chan !” Sawada-kun bị lơ triệt để không cam lòng chọc chọc cô.

“Hả ? Cái gì cái gì ?” Người nào đó hậu tri hậu giác quay đầu.

“…” Giá trị tồn tại của mình thấp đến vậy sao ?!

“Xin lỗi anh Tsuna.” Shinohara Hibari khoát tay : “Ăn no quá phản ứng hơi chậm.”

“…..=O= !!” Sawada Tsunayoshi muốn phát khùng.

Này Shinohara Hibari ! Em còn chưa ăn cơm đâu !!!

Sawada Tsunayoshi thật sự không hiểu vì sao Reborn lại muốn gọi Hi-chan – một người chẳng phải là hộ vệ tới xem cuộc chiến đoạt nhẫn. Còn Shinohara Hibari thân là người được mời, cũng hoàn toàn mờ mịt với quyết định này của người kia.

“Có lẽ là…anh ta ngầm đồng ý để em về đội cổ vũ ?” Shinohara Hibari vuốt cằm đoán.

Sawada-kun bất đắc dĩ ôm mặt : “Dựa theo tính cách của Reborn, anh thấy điều này không có khả năng.”

“Vậy thì là vì sao…A, em biết rồi !” Sau khi suy tư vài giây, cô bỗng đấm hai tay vào nhau, bừng tỉnh đại ngộ : “Nhất định là Reborn-sama muốn em đi hạ mỹ nhân kế với đám Varia kia , như thế bọn họ sẽ không chiến mà bại !”

“…”

“Ai dà ~ Reborn-sama thật là mờ ám quá đi.”

“…”

Sawada-kun câm nín hoàn toàn, người mờ ám ở đây rõ ràng là em !

Lúc này hai người đã rời khỏi nhà Shinohara. Tới gần giữa khuyua, trên đường cái quạnh quẽ chỉ còn lại hai bóng người cô đơn là bọn họ. Ánh đèn đường mờ nhạt chiếu xuống mặt đường, từng làn gió se lạnh thổi qua hiu hắt , phía xa xa hình như còn có một….Stop stop !!

Cậu trai tóc nâu phiền chán cào loạn tóc mình, ngay lúc cậu định vứt bỏ dáng vẻ u sầu này, đột nhiên lại nghĩ ra một vấn đề vô cùng quan trọng khác.

“Hi-chan, vừa rồi, vì sao Hibari tiền bối lại ở trong nhà em ?”

“…………….Hả ?”

Vừa nghe thấy cậu ta hỏi vậy, Shinohara Hibari đang ăn bạch tuộc viên khựng lại một chút, nhưng cô lập tức tiếp tục nhét bạch tuộc vào, miệng ú ớ mơ hồ không rõ nghiêng đầu : “Ừm, đúng vậy, vì sao nhỉ ?”

“Này, đừng có giả ngốc đánh lạc hướng !” Sawada-kun xù lông, vì sao lúc em gái nhà cậu ta không đeo kính tính cách lại khác biệt như vậy ?

Đợi chút….Cậu ta vừa nói gì ? Sawada-kun vội vàng lục lọi lại trí nhớ.

Không đeo kính ?!

Rốt cuộc cũng phản ứng lại, Sawada-kun kinh ngạc hỏi : “Hi-chan, em quên đeo kính à ?”

“Vâng, hôm nay không cần phải đeo.” Shinohara Hibari vừa nhét đồ ăn vào miệng vừa ú ớ trả lời.

Dù sao đeo cũng chẳng có tác dụng gì, một lát nữa phải gặp mọi người, cũng đều là những người đã quen biết lâu năm, không cần thiết phải ngụy trang.

“Có nhìn thấy gì không ?”

“Anh trai yêu quý, cận thị chứ có phải mù đâu.” Cô tiện tay ném hộp đồ ăn đã hết sạch vào thùng rác ven đường, lau miệng nói : “Huống chi em không bị cận thị, đeo kính chẳng qua là vì đẹp thôi.”

“….”

“Anh không thấy lúc em đeo kính vô cùng dịu dàng sao ?”

Sawada Tsunayoshi:“……Cũng đúng.”

Câu này nhất định là thật tới mức không thể thật hơn.

Có điều, bị cô “sạc” cho một trận như vậy, Sawada-kun đã hoàn toàn quên mất vấn đề mình vừa hỏi.

Lại đi qua một ngã tư, Shinohara Hibari đột nhiên quay đầu nhìn về phía chàng trai bên cạnh : “Đợi chút, anh Tsuna. Em còn chưa biết chiến trường ngày hôm nay diễn ra  ở đâu.”

Tuy rằng từ chiến trường này nghe thật lạ, nhưng Sawada Tsunayoshi vẫn thành thật đáp : “Trường học.”

“Trường học? Trường nào? Namimori ?

Sau khi nhận được nụ cười đầy đau khổ của người nào đó, vẻ mặt Shinohara Hibari vô cùng kỳ lạ : “Chẳng trách lúc anh gặp Hibari Kyoya lại khẩn trương như thế.”

“Lúc nào anh nhìn thấy Hibari tiền bối cũng khẩn trương hết á.”

“Nhưng hình như nghe nói Hibari tiền bối là hộ vệ Mây.” Sawada vô cùng lo lắng hỏi : “Anh ta sớm muộn gì cũng biết đúng không ?”

“Thế mới nói đó, anh trai.” Người nào đó thấm thía vỗ vỗ bờ vai cậu : “Càng như vậy càng không được khẩn trương.”

“Ý là càng chột dạ càng phải trấn định sao ?” Sawada Tsunayoshi khiêm tốn thỉnh giáo.

Shinohara Hibari lộ ra một biểu cảm “trẻ nhỏ dễ dạy” : “Đúng, chính là như thế !”

“Mỗi lần Hi-chan đối mặt với Hibari tiền bối cũng làm như vậy sao ?” Sawada-kun “vô ý” hỏi.

“…”

Nhìn chằm chằm đối phương ba giây, khóe miệng Shinohara Hibari run rẩy : “Anh châm chọc…khá lắm.”

Lúc gần tới trường học, dưới sự yêu cầu của Shinohara Hibari, Sawada Tsunayoshi nói cho cô biết đại khái về cái gọi là quy tắc.

Cái gọi là đại khái, thật ra cũng chỉ có một câu –

“Quyết đấu một chọi một bất kể sống chết, nghĩ tới đã thấy đáng sợ rồi ~~”

Sawada-kun rõ ràng muốn nhấn mạnh vào hai chữ “đáng sợ” này, nhưng Shinohara Hibari lại chú ý tới bốn chữ khác.

“Bất kể sống chết ?” Cô đăm chiêu sờ sờ cằm : “Chậc chậc, đây dường như không phải là phong cách làm việc của đệ Cửu.”

“Hả, sao em cũng nói thế vậy ?”

“Cũng ? Còn ai nói nữa ?”

“Reborn.” Sawada Tsunayoshi ăn ngay nói thật.

“Vậy sao ?” Nghe anh ta nói xong, vẻ mặt Shinohara Hibari lại bắt đầu thoải mái, lúm đồng tiền nở ra như hoa, nói : “Một khi đã vậy, thì không cần lo lắng nữa. Bất kể sống chết cũng phải đánh bại Varia nhé anh Tsuna !”

“Lời này của em chẳng có thành ý gì cả !”

“Nếu thua nhất định sẽ bị xử lý đúng không ?”

“….Anh chấp nhận thành ý của em.”

————–

Khi Shinohara Hibari và Sawada Tsunayoshi chạy tới trường học, đồng hồ treo tường vừa điểm đúng 11 giờ. Trong ngọn đèn lúc sáng lúc tối, trường học rộng lớn như ẩn như hiện, rõ ràng ban ngày nơi này vô cùng thoáng mát sạch sẽ, vậy mà khi đêm đến không hiểu sao lại khiến người ta cảm thấy hơi ớn lạnh.

Chẳng trách từ xưa đến nay truyện ma quái truyền ra từ trường học là nhiều nhất, nhất là dưới loại không khí thế này, đúng là rất khó khiến người ta liên tưởng tới phương diện tốt.

Tính thời gian đi vào trường học, hai người hiển nhiên là người cuối cùng trong số tám người. Gokudera Hayato, Yamamoto Takeshi, Sasagawa Ryohei..v.v. cuối cùng là Lambo bị tên ác quỷ nào đó đánh ngất kéo tới, tất cả đều đã chờ ở đó từ rất sớm.

Shinohara Hibari kiểm kê nhân số một chút, cô cúi đầu nhìn về phía tên nhóc mặc vest đen : “Hibari Kyoya không đến là việc trong dự kiến, nhưng còn hộ vệ Sương Mù đâu ? Đừng có bảo lại là một tên tự kỷ chuyên đi một mình nhá ?”

Reborn ngẩng đầu liếc cô một cái, nói một cách mơ hồ : “Có một số việc, phải hồi hộp một chút mới thú vị.”

“…” Tôi ghét cái “hồi hộp” của anh.

“Nói mới nhớ.” Yamamoto Takeshi nhìn bốn phía xung quanh : “Nhóm người bên kia còn chưa tới sao ?”

“Đã chuẩn bị xong tất cả mọi chuyện rồi.”

Vừa dứt lời, một giọng nữ vô cảm đột nhiên vang lên phía sau bọn họ.

Mọi người xoay người lại, chỉ thấy đoàn người Varia kia đã đến đông đủ toàn bộ. Không giống đám người Sawada Tsunayoshi đến linh tinh lẻ tẻ, người ta xuất phát không thiếu một ai hết.

“Này này, anh Tsuna, hai em gái tóc hồng đeo chụp mắt kia bật ra từ đâu thế ?” Nhờ ưu thế chiều cao [?], Shinohara Hibari núp phía sau Yamamoto Takeshi và Sasagawa Ryohei nhẹ nhàng huých vào cánh tay Sawada Tsunayoshi, vẻ mặt bà tám nói.

Em gái tóc hồng đeo chụp mắt…

Sawada Tsunayoshi vụng trộm ngẩng đầu liếc một cái, không thể không nói, phép so sánh này thật chính xác.

“Bọn họ tự xưng là cơ quan hành động đặc biệt trực tiếp dưới quyền đệ Cửu. tên…tên là gì ấy nhỉ ?” Sawada-kun mù ngoại ngữ, nghĩ hết sức cũng không nghĩ ra : “Cervello ? Cervalli ? Cerlavo ? Nếu không thì là Cervalero…”

“Tsuna ngốc, đừng có làm chúng ta mất mặt.” Trước mặt người ngoài, Reborn tốt xấu gì cũng cho cậu ta ít mặt mũi, chỉ nhẹ giọng trách cứ hai câu, sau đó thay cậu ta tiếp tục giải thích cho cô : “Cervello là trọng tài trận chiến đoạt nhẫn lần này.”

“Dựa vào cái gì ?” Shinohara Hibari nhíu mày : “Ai mà tin những tên không rõ lai lịch này, tôi chưa nghe thấy Vongola có cơ quan quỷ quái nào như thế.”

Nhóc con đè thấp vành nón, sắc mặt dưới ánh đèn mập mờ có vẻ lúc sáng lúc tối : “Nhưng bọn họ có lá thư đệ Cửu tự tay dùng lửa Dying Will viết.”

“Hừ, cái này lại càng không thể tin.” Shinohara Hibari khinh thường bĩu môi : “Tuy rằng lửa bầu trời không phải là đồ rẻ mọi người đều có thể châm…Nhưng động chút tay chân thì hoàn toàn không khó.”

“Cho nên trận chiến này mới càng phải đánh.” Reborn ngẩng đầu nhìn bầu trời, đêm nay không có trăng, không khí có vẻ khá đè nén.

Khi đó bọn họ đều không biết, thật ra có lúc một câu nói đùa lại là đáp án gần với sự thật nhất.

“Hì hì ~ đây chẳng phải là Hi-chan sao ?”

Có lẽ tiếng bọn họ thảo luận hơi lớn, rốt cuộc cũng hấp dẫn tầm mắt của đám người Varia.

Shinohara Hibari ngẩng đầu nhìn tên tóc vàng một cái, vẻ mặt cứng đơ nói : “Chào buổi tối, mọi người trong Varia, cùng với….”

Cô lườm người vẫn luôn ẩn sau lưng mọi người không nói gì : “Mẹ già.”

“Mẹ…mẹ già ?” Vừa dứt lời, Sawada Tsunayoshi đã không kìm được la toáng lên.

Mọi người lập tức nhìn theo hướng nhìn của cô. Nếu không phải cô nói ra câu vừa rồi, bọn họ còn chưa phát hiện ra đằng sau đám người này còn có một “bóng ma” khác….Thứ năng lực che giấu hơi thở này, thật sự khiến người ta phải sợ hãi.

“Anh Tsuna, anh phản ứng mạnh quá rồi đấy.” Shinohara Hibari bị tiếng hét của cậu ta làm ù tai, cô vươn tay lên ngoáy ngoáy lỗ tai : “Lúc trước không phải hai người đã nói chuyện điện thoại sao ? Sao anh còn kích động như vậy ?”

“Trong điện thoại chỉ là giọng nói thôi, cũng không phải người thật….Không đúng, cái này không quan trọng….Vì sao mẹ Hi-chan lại là người bên Varia ?”

“Ai nói bà ấy bên Varia ?” Shinohara Hibari nghiêng đầu nhìn cậu ta.

“Chẳng lẽ không đúng ?”

“Shinohara Amaya đúng là cố vấn ám sát của Varia, nhưng theo lý thuyết mà nói, bà ấy vẫn người lệ thuộc vào ban ngoại cố vấn của bác Iemitsu.”

“Một khi đã vậy, thì vì sao…”

Shinohara Hibari vẻ mặt trầm trọng vỗ vỗ vai cậu ta : “Tục ngữ nói đúng, đạo bất đồng bất tương vi mưu*.”

“….”

Này ! Tục ngữ không phải để em dùng tùy tiện như vậy !

_________

Chú thích :

* Đạo bất đồng bất tương vi mưu : không cùng chí hướng, quan niệm thì không thể hợp tác, bàn luận.

0 0 vote
Article Rating

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

Subscribe
Thông báo về
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
kurohime
kurohime
5 năm trước

ù ~~~ chẳng lẽ kì này là Hi-chan đấu với mẫu thân đại nhân sao O~O hóng hóng hóng ~~~ mà nàng kì này lặn lâu quá nha Cá-chan ~~~~

Cá Vây Hồng
5 năm trước
Reply to  kurohime

kỳ này t đang thi các môn cuối để nghỉ hè mà nàng, còn tận 5 môn nữa, nếu qua hết thì giữa tháng 6 mới được nghỉ, nếu tạch là phải học xuyên hè luôn, lên đại học mà còn khổ hơn cấp 3 nữa T-T…thế nên chỉ khi nào t rảnh mới edit thôi 🙂

kurohime
kurohime
5 năm trước

ừ khổ cho nàng quá :'( thôi khi nào nàng thấy thoải mái hãy edit ~ ta đợi ~~

Hoa Y Giai
5 năm trước

Cúi cùng hóng dc nàng r ~ happy-ing ~ <3

Cá Vây Hồng
5 năm trước
Reply to  Hoa Y Giai

Phải, t come back rồi đây :))))

Yul
Yul
4 năm trước

Nhờ ưu thế chiều cao [?], Shinohara Hibari núp phía sau Yamamoto Takeshi và Sasagawa Ryohei nhẹ nhàng huých vào cánh… ==> Nhờ ưu thế chiều cao của Yamamoto Takeshi và Sasagawa Ryohei, Shinohara Hibari núp phía sau nhẹ nhàng huých vào cánh …
[chỉ là góp ý, dù k có raw dịch vẫn mượt lắm cố lên! ??]

Cá Vây Hồng
4 năm trước
Reply to  Yul

Cảm ơn bạn nhiều vì đã góp ý 🙂 mình nghĩ “ưu thế chiều cao” ở đây là để chỉ sự thấp bé của Shinohara nhưng cô ấy lại tự nhận đó là ưu thế của mình, bên cạnh còn có dấu [?] của tác giả để thể hiện sự nghi ngờ về điều đó, hơn nữa câu này nằm trong bối cảnh nữ chính đang muốn trốn Varia, nên mình nghĩ để như thế sẽ hợp lý hơn.

3 năm trước

ề ề…tập sau là bem nhau rồi

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x