[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 2

548

Chương thứ 2 : Tận thế nữ vương
Nữ chính Tiêu Vũ Đồng là một người rất có khả năng, dáng vẻ cũng rất được, tuy rằng hoàn cảnh gia đình bình thường nhưng ở tận thế xem trọng nhất chính là thực lực, hơn nữa là nữ chính nên dị năng sấm sét của Tiêu Vũ Đồng được bộc phát trước mọi người, trong giây lát đã giết hết đám thây ma cấp một mà nhóm Tô Lăng không giải quyết được. Một người con gái lợi hại như vậy nên việc được mọi người nhanh chóng tán thưởng và sùng bái là điều tất nhiên, cô nhanh chóng trở thành người được tin cậy nhất nhóm. Hơn nữa, Tiêu Vũ Đồng là người thân thiện, trong nhóm gần như không có ai là không thích, chỉ có Diêu Mỹ Mỹ là ghen tỵ với cô.
Tô Lăng cũng thích cô ấy, nhất là khi biết được Tiêu Vũ Đồng từng là quân nhân, lại là học trò tốt nhất của cha cô, cô càng thích hơn, Tiêu Vũ Đồng còn rất quan tâm đến cô, bất giác Tô Lăng liền xem Tiêu Vũ Đồng là chị em tốt của mình, vì không có anh chị em hay bạn bè gì nên Tô Lăng luôn thật lòng chia sẻ mọi thứ với Tiêu Vũ Đồng.
Trên đường đi vì Tô Lăng được Tiêu Vũ Đồng bảo vệđặc biệt, hơn nữa sức khỏe của Tô Lăng không được tốt nên làm chậm thời gian đến căn cứ và mấy lần làm cả nhóm gặp nguy hiểm. Dù cuối cùng cũng đến được căn cứ nhưng ngoài Tiêu Vũ Đồng ra thì không ai thích cô cả.
Đến căn cứ, Tô Lăng mới biết cha cô là phụ trách căn cứ nên cô tất nhiên là con gái của lãnh đạo căn cứ, địa vị của cô tất nhiên cũng khác trước. May là trên đường đi đã trải qua rất nhiều chuyện, Tô Lăng cũng hiểu chuyệnhơn nên không còn tính tình đại tiểu thư nữa.
Gặp lại cha mẹ, Tô Lăng liền giới thiệu người chị em tốt của mình cho cha mẹ biết và muốn họ nhận Tiêu Vũ Đồng làm con gái nuôi, hi vọng hai người trở thành chị em thật sự. Cha mẹ cô cũng thích Tiêu Vũ Đồng nên liền đáp ứng.
Được cha mẹ đồng ý, Tô Lăng tất nhiên rất vui mừng, cô vội nói với Tiêu Vũ Đồng nhưng nào ngờ Tiêu Vũ Đồng lại phản đối dữ dội, cô ta bảo mình cũng có cha mẹ, Tô Lăng làm thế là sỉ nhục mình, sỉ nhục cha mẹ mình, cô ta không cần ai giúp đỡ, bản thân muốn gì sẽ tự mình giành được. Việc đối xử tốt với Tô Lăng là để báo đáp công ơn trước đây của ông Tô, giờ báo ơn xong rồi, cô ta không thiếu nợ gì của Tô Lăng nữa.Tô Lăng muốn giải thích bản thân thật lòng yêu quý Tiêu Vũ Đồng, nếu như Tiêu Vũ Đồng không thích thì cô cũng không ép buộc. Nhưng nào ngờ Tiêu Vũ Đồng không cho cô cơ hội giải thích, nhân lúc đêm khuya liền rời khỏi căn cứ.
Sau khi Tiêu Vũ Đồng rời đi, trong căn cứ lại lan truyền nhiều chuyện bôi xấu nhà họ Tô. Nhiều người đồn đại bảo ông Tô, bà Tô muốn chiếm được tướng giỏi như Tiêu Vũ Đồng, có người còn bảo nếu không có Tiêu Vũ Đồng bảo vệ thì Tô Lăng không thể nào đến căn cứ thuận lợi được. Nhà họ Tô không những không biết ơn Tiêu Vũ Đồng mà còn ép cô gái này nhận mình làm cha mẹ nuôi, muốn Tiêu Vũ Đồng bảo vệ cho cô tiểu thư vô dụng nhà họ.Chẳng bao lâu nhà họ Tô trở thành kẻ lấy oán báo ơn bỉ ổi, bị mọi người khinh bỉ.
Tô Lăng chỉ là có ý tốt, ngờ đâu lại làm lớn chuyện như thế. Cô luôn cố gắng giải thích, nhưng càng giải thích người khác càng ghét, nói cô giỏi giả bộ. Cô nghĩ chỉ còn cách tìm được Tiêu Vũ Đồng, chỉ có cô ấy mới có khả năng làm chuyện này yên bình trở lại, vì cha mẹ cô cũng vì chính cô rửa sạch nỗi oan này.
Qua nửa năm, Tô Lăng vẫn không tìm được Tiêu Vũ Đồng, đến khi lãnh đạo các căn cứ đi thủ đô họp, cô mới gặp lại Tiêu Vũ Đồng, nhưng không ngờ là cô ấy lại có căn cứ của riêng mình.
Lúc này càng có nhiều người chê cười nhà họ Tô, căn cứ của người ta còn lớn hơn, ai cũng muốn nịnh bợ. Giờ mới thấy kẻ sang bắt quàng làm họ? Cũng không xem lại địa vị của mình. Những điều này Tô Lăng đều nghe người khác nói lại, đến khi cô nhìn thấy Tiêu Vũ Đồng thì cô ấy đã mang thai, mà người ở bên cạnh cô ấy là nam chính, cũng chính là chồng chưa cưới của Tô Lăng, Vu Hạo Dương. Người đàn ông này rất đẹp trai, lạnh lùng, lại có dị năng rất mạnh, nửa năm trước anh ta còn thường đến căn cứ của nhà họ Tô làm việc. Đây là người đàn ông mà từ nhỏ đến lớn Tô Lăng thầm mến, thanh mai trúc mã của cô, gọi cha mẹ cô là cha mẹ nuôi, là người chồng chưa cưới mà cô hết lòng yêu thương. Cô cứ nghĩ anh đến đây vì tình cảm của cô và anh, anh cũng chưa từng nói muốn hủy bỏ hôn ước của hai người.
Rốt cuộc Tô Lăng cũng hiểu câu
nói cuối cùng của Tiêu Vũ Đồng trước khi rời đi: không nợ gì cô! Cô ta cho rằng cứu Tô Lăng vài lần nên có thể thoải mái giành chồng chưa cưới của cô, hiện tại còn muốn chiếm luôn căn cứ của cha mẹ cô, nói cha mẹ cô sống không có đức, không xứng đáng lãnh đạo căn cứ này. Còn người đàn ông kia, được cha mẹ cô nuôi lớn lại có thể mặc cô ta chiếm hết quyền lợi của người từng có ơn với mình? Giờ người nhà họ Tô bị người trong căn cứ sỉ nhục, chửi rủa, bản thân Tiêu Vũ Đồng chưa từng giải thích điều gì, còn vui vẻ, thoải mái như vậy?
Quả nhiên là báo ân, báo đến mức nhà cô chỉ còn lại hai bàn tay trắng. Tô Lăng đúng là có mắt như mù, xem người con gái kia là bạn bè, cô ta xứng đáng với tình cảm chân thành của cô sao? Cô thật sự rất oán, rất hận, sự phẫn nộ che mất lí trí của cô, khiến cô làm ra chuyện ngu ngốc là ám sát Tiêu Vũ Đồng trong khi bản thân lại không có năng lực, để rồi chết trong tay người đàn ông mình yêu nhất, hơn nữa anh ta còn vì bảo vệ người con gái kia mà giết nàng.
Cuối cùng, vì quyết định sai lầm của Tô Lăng, ám sát Tiêu Vũ Đồng, người được xem như thần ở tận thế khiến cho những người trong căn cứ vô cùng căm ghét cha mẹ cô, đuổi họ ra khỏi căn cứ để rồi họ chết trong tay đám thây ma. Đến cả xác của Tô Lăng cũng bị ném ra khỏi căn cứ, làm đồ ăn của thây ma. Cả nhà họ Tô bỗng dưng chết không có chỗ chôn thân. Vu Hạo Dương cùng Tiêu Vũ Đồng cuối cùng cũng chiếm được toàn bộ căn cứ, chiến thắng được vua thây ma, cứu sống loài người, được lưu danh muôn thuở.
Có thể nói Tô Lăng chính là một quân cờ tuyệt vời góp phần giúp nam nữ chính thành công như vậy. Vì thế có thể thấy được sự hận thù của Tô Lăng rất lớn, lớn đến mức có thể dùng linh hồn của mình để giao dịch.
Trong tiềm thức, Tô Lăng biết mình tới là để giúp Tô Lăng trong sách trừ tiêu oán hận, để nhận được lực lượng từ linh hồn cô ấy, nếu cô đoán không sai thì lực lượng từ linh hồn là thứ để duy trì sự sống của cô. Vì vậy Tô Lăng biết cô nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ, nếu không theo những gì cầu thủy tinh cho biết, cô mà không tiêu trừ được oán niệm của Tô Lăng trong sách, về gặp chủ thần chỉ có con đường chết.
Nhưng làm thế nào mới có thể tiêu trừ được oán niệm trong lòng nguyên chủ đây?

Discussion548 Comments

 1. Thiên Hương Thảo

  đúng là tri tâm tri diện bất tri tâm ta là ta ghét nhất là tiểu tam giựt chồng người khác tự coi mình là đúng Tiểu Đòng 9ting :3

 2. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Đọ truyện hệ thống là hay lắm :3 đặc biệt thích truyện này, diễn biến nhân vật hợp lý, nữ 9 không phải kiểu hô mưa gọi gió đều làm được, phải từng bước mưu tính, nói chung truyện này hay :v

 3. Nàng ơi, còn sót từ cổ kìa, cái chỗ “… hơn nữa anh ta còn vì bảo vệ người con gái kia mà giết nàng”, chữ nàng ý 😀

 4. Chishikatoji Rika

  ta rút lại cmt ở chương trc. DMM tốt hơn TVD nhiều -_- ngta có ý tốt nhận mình làm con nuôi mà làm như nhận làm ng hầu k bằng ý mà sỉ vs nhục -_- vs lại cảm giác tin đồn nhà họ Tô là do TVD làm :v

  • TVD dung la nguy bach lien hoa thanh mau ma.cu nhu mk la cai ron cua vu tru ko bang.doc lai ma van thay uc che vs ba .ko hieu sao tgia ngtac co the cho ban tay vang thanh phan n9 can ba nhu vay.chi toi cho To Lang thoi.loai he thong nay chi ro ra hien trang nguoi tot chua chac da dc ng khac ton trong yen on.m loai tra nam tra nu biet mang bo mat thanh khiet ms ton tai dc lau ma.du cho la he thong quay lai thay doi nhung o the gioi kia the luc den van dc tung ho ung ho ma…

  • Đúng rồi. Bao nhiêu năm bị hào quang nữ chính che mắt, bây giờ mới kịp sáng ra. Thật ra mấy e nữ chính chỉ là nữ chính trong câu chuyện của mình thôi.Còn trong câu chuyện của người khác khác có khi chính là nữ phụ phản diện số 1 ấy chứ

 5. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Ko biết TL sẽ làm ntn để tiêu trừ oán hận của thân chủ nhỉ?
  M muốn ngược nam nữ 9, hị hị

 6. ⚜Lily_Carlos⚜

  mẹ con nữ chính đã giật chồng ng khác rồi còn cho đó là đương nhiên nghĩ là vài lần cứu người ta là có thể thoải mái k cảm thấy áy náy nữa hả. thà cứ ngang nhiên mà cướp thì không sao, đạo đức giả. cậy mk có dị năng mà ngon à, mà bạn xuyên đến có dị năng k thế chẳng lẽ lại không bằng con mụ nữ chính à?

 7. nhân vật Tô Lăng này rất có tính cách, số phận lại quá bi thảm đi
  ko biết chị nữ chính của chúng ta đi vào thế giới này sẽ như thế nào đây

 8. Mai Phong Nguyệt

  khong the tin duoc, bon hoc that qua dang. Vong an boi nghia nhu vay ma ko thay ho then sao? Nhiet liet ngong trong su chuyen minh cua nu chinh!!!

 9. Nữ chính thật xấu xa đúng là loại chuyên môn cắn trộm người ta lấy oán báo ơn cô tưởng chỉ thế là giúp đỡ tốt nhất và đủ báo ơn chong ta r chắc hừ khinh bỉ toàn tập

 10. Đúng là đôi cẩu nam nữ mà, thật hợp với nhau quá đi
  Mình là bạn nguyên nữ chắc cũng cầm dao liều chết với cái cô Tiêu Vũ Đồng này rồi

 11. Kịch tình thường gặp ở mạt thế! :3 Xem qua thì có vẻ như “Tô Lăng” nguyên bản khá nóng nảy và không biết mưu tính bằng nữ chủ, không biết chị Tô Lăng làm sao phá hư được cái kịch tình máu cún kia nhỉ? :v

 12. Hic TT.TT
  Khổ thân Tô Lăng trong truyện
  đáng thương quá TT.TT
  tưởng là nữ chính mà có thể nt ahhhh ><
  Tỷ tỷ mau xử li đi. ^^
  Cảm ơn ad đã edit truyện a^^ Truyện hay cực luôn ^^

 13. ặc ặc đúng là truyện cẩu huyết :3 khổ thân Tô Lăng, nhưng nhu nhược yếu đuối ở phiên bản trc thôi, còn nữ cường nhân Tô Lăng xuyên qua thì mọi chuyện sẽ khác. Nhưng ban đầu tưởng nam chính là họ Diêu :)))) có ai cũng nghĩ thế giống mình không?

 14. Nhân vật Tô Lăng này rất bản lĩnh! Nhưng vẫn k hiểu lắm phần tại sao tác giả lại để nhảy vào truyện mà k phải kiểu xuyên thời đại khác nhỉ!

 15. lâu lâu mới lôi ra đọc lại…vẫy thấy chả ưa nổi nguyên nữ chính cướp chồng người ta mà còn tự cho mình là đúng>< tiểu tam dù sao cũng vẫn là tiểu tam

 16. Sao ta cảm thấy nữ 9 tiêu vũ đồng lúc trước giống tiểu tam vậy. Mà tiểu tam này còn tự cho là đúng nữa chứ lấy tìn yêu ra đổi rồi tự tính huề . Ta thấy nàng này có tố chất làm nữ phụ hơn bị đả đảo là đúng rồi

 17. Trời sao con nữ chính trong nguyên tác khó đỡ vậy. Má, nó đúng là không bằng người. Tội nghiệp chị nữ phụ nguyên tác, mong nữ chính ngược chết 2 con bạch nhãn lang kia đi.

 18. Hành động của Tiêu Vũ Đồng thật khiến người khác căm tức, đúng thật là có ân báo oán, một cái kết tàn nhẫn cho ba mẹ Tô Lăng, sống khoan dung cuối cùng vẫn bị người xấu hãm hại.

 19. được rồi, cẩu huyết, quá cẩu huyết, quá máu chó. Mong tỷ đừng có ngây thơ giống bản chính. Tỷ mà như vậy chắc ta hộc máu -_-

 20. Nữ chính trong cái truyện đấy có vấn đề về đầu óc không vậy? Cứu Tô Lăng để trả ơn xong người ta có ý tốt lại nghĩ là muốn lợi dụng với hạ thấp mình xong giật vị hôn phu người ta lại bảo ko nợ j nhau cái kiểu tiểu tam làm kĩ nữ lại lập đền thờ trinh tiết này là mình ghét nhất

 21. lại một cuộc tình ba người…chỉ trách tại sao bạn chỉ là nữ phụ trong câu chuyện này mà thôi..k cần quan tâm đến ai là kẻ thứ ba…bởi lẽ nữ chính luôn luôn đúng..cho dù cô ấy có là người thứ ba đi chăng nữa

 22. Thuận lỹ thành chương cướp người cướp của. =.= Thi thoảng mình cũng không hiểu tóm lại nhiều người xây dựng nhân vật nữ chính kiểu gì rõ ràng tiểu tam rành rành mà lại làm như quang minh chính đại lăm =.=

 23. Trên đời này vốn không có gì là hoàn mỹ cả nhưng nhân vật nam nữ chính này… có lẽ là cực phẩm trong cực phẩm rồi đấy… nói với ta đi nội dung của câu truyện này là se và 2 người kia là nhân vật phản diện phải không???

 24. Oaoa
  Xuyên lần đầu đã xuyên qua mạn thế rồi.quã là kích thích nha..
  Ta ghét con mụ n9 trong truyện..
  Mong mụ ta bị ngược thê thảm đi…
  Truyện này đúng thể loại m iu nhất hị hị trong hom nay phải đọc 1 lượt luôn hí hí

 25. Sao m thấy truyện chữ đề nữ phụ có điểm lạ lạ . Thấy kể chuyện ko thực, nữ chính thì độc ác, nam chính vô tình, không có nhân sinh quan của riêng mình, chỉ biết theo đuôi nữ chính

 26. Mình tưởng nữ phụ độc ác là do ác từ trong tâm. Hoá ra do dòng đời xô đẩy, hào quang vạn trượng của vai chính đã đổ tiếng ác lên cho vai phụ. Tội nghiệp =))

 27. Ngay từ đầu có lẽ TVĐ đã tính kế TL rồi nên mới tìm mọi cách để gần gũi TL, còn VHD nữa đúng là dạng ‘ ăn cháo đá bát ‘ mà, hai người đúng là đồng dạng ” vật hợp theo loài ” mà

 28. TL của thế giới này cũng bi thảm không kém chị,lỡ lầm bước chân lên con đường làm thánh nữ nhưng không thành mà còn bị xem là ác nữ

 29. ôi nhiệm vụ có vẻ khó khăn đây, ở mấy truyện khác mình đọc thì trước khi đến thế giới tận thế, nữ phụ đã có điểm tích lũy rồi, có thể đổi công cụ, kích hoạt dị năng hoặc là tăng cường thuộc tính, kỹ năng gì đó. Còn ở đây Tô Lăng chẳng có gì cả, khó khắn rồi đây. Nữ chính bên này có vẻ ko bạch liên hoa hay thánh mẫu mà tỏ vẻ cao cao tại thượng, thanh cao hơn người nhỉ, thế mà đến đoạn cuối lại trơ trẽn, aiz

 30. Huhuhu nữ phụ chết thảm vậy nguyên tác nữ chính đúng là đáng ghét hứ có tốt đẹp gì đâu cướp chồng người ta, nam chính là tra nam ứ thèm, đã có Lăng tỷ các ngươi chờ ngược đi hahaha

 31. cặp nam-nữ chính đúng là cực phẩm, ăn cháo đá bát mà còn vờ làm ng tốt. Tô Lăng chỉ bảo Tiêu Vũ Đồng nhận ba mẹ TL thôi, ko muôn thì nói chứ có kề dao vào cổ ép buộc đâu mà phải diễn như là cả thế giới thiếu nợ ả v

 32. Mặc dù chương 2 vẫn hơi ngắn. nhưng ta thật sự cảm thấy bất bình thay Tô Lăng (nữ phụ) -_- không phải vì Tô Lăng (nguyên chủ) là nữ chính lại nhập vào Tô Lăng (nữ phụ) mà là thương xót cho cô gái đó. Nàng đối xử thật lòng thật dạ lại được đáp trả như thế nên mới sinh ra oán niệm, lại vì oán niệm quá mức mà phải đánh đổi như vậy, chấp nhận đánh đổi một cái giá như thế..

 33. 🙂 Ầu, nữ chủ nên bị hành ra bã, quá quá đáng, nam chính cũng chẳng ra sao, nếu muốn lấy nữ chủ thì hãy nói với Tô Lăng một tiếng, dù sao cũng gọi qua ông bà tô là cha mẹ nuôi rồi. Nữ chủ càng đáng ghét, có tâm tư với người đã có hôn ước? Lại còn biết rõ ràng??

 34. Truyện gốc gì mà máu chó thế.. z mà cũng đc hả trời.. Tô Lăng mạnh mẽ hãy ngược, ngược nữa ngược mãi hai ông bà vai chính kia đê ???

 35. Có ông,bà tác giả nào viết cái cô nữ 9 vừa tởm vừa gớm vậy,đáng bị phỉ nhổ hơn của nữ phụ,mà cô gái này ăt hẳn là bia đỡ đạn chứ nữ phụ gì cho cam

 36. Tiêu Vũ Đồng vs nam chính đúng là loại bạch nhãn lang mà, nhà họ Tô đúng thật là đủ xui, có lòng tốt mà lại bị cắn ngược lại, chó cắn lã động tân mà

 37. Hóa ra nhiệm vụ là giúp nữ phụ tiêu trừ oán hận, cơ mà k biết có yêu đương gì với nam chính như Nữ phụ công tâm kế hay nam phụ như trong Hệ thống nữ phụ k nhỉ?

 38. Cái loại vong ân phụ nghĩa đấy phải chém chết nó ngàn mảnh. Ít nhất vợ chồng họ Tô cũng là ân sư trước tận thế. Nói đúng ra đọc truyện này thấy 1 mặt khác của mấy tr tận thế nữ cường ghê mặt.

 39. Nhiều khi đọc truyện tận thế tháy hơi buồn, đạo lí con người đảo lộn hết cả lên. Kẻ mạnh là kẻ thắng, nhất là mấy người có dị năng. Coi truyện trọng sinh tận thế nhiều tuy truyện được kê theo khía cạnh nữ chủ, khía cạnh của chính nghĩa, cổ vũ cái tốt => nhưng vẫn thấy sao sao. Haizzz

 40. Nam9 la bach nhan lang.
  Con nu9 la bach lien hoa.
  To lang dang thuong tro thanh vat hi sinh nu phu.
  Mot ket thuc the tham chua tung thay.mat ck.mat tai san.mat cha me.roi mat lun mang song.
  Te nhat la nang lai chet duoi tay nguoi mih yeu thuong nhat nua chu.

 41. không thích Tiêu Vũ Đồng, nữ chính gì mà y chang kiểu ngụy quân tử, tốt thì lợi dụng khoe ra để người ta ngưỡng mộ, thực chất là che giấu nội tâm xấu xí, thối nát bên trong

 42. Hai ông bà nam nữ chính kia khốn nạn dã man ? kiểu tự cho mình là thành cao ấy. Mong TL ngược bọn họ thật thảm cho bõ tức

 43. Nữ chính có năng lực sấm sét =”= quen v~ trog truyện nào đó mà t đã đọc, nữ chính cũg có năng lực sấm sét như vậy, cũng lấy oán báo ân em gái mặc dù là hai chị em ruột ? Và là NP ?

 44. bàn tay vàng : chỉ nam nữ chính ms có ánh hào quang vạn trg. nam nữ chính luôn luôn đúng
  nữ phụ nam phụ dù tốt đẹp đến mấy vẫn luôn luôn sai luôn bị hắt nc bẩn .là bao cát là vật hi sinh .là bàn đạp để nam nữ mặc lớp áo vinh quang thánh khiết che đi cái tâm hồn mục rữa thối nát

 45. Ôi ôi, Tô Lăng thật đáng thương mà, cái thứ giành giật tình yêu của người khác mà còn tỏ vẻ không ai nợ ai, thật là mắc ói mà…. không thể để cho nhỏ nữ 9 sống yên ổn được. Thật đáng ghét mà

 46. Ô, một quyển tiểu thuyết chỉ có thể miêu tả bằng hai chữ: CẨU HUYẾT ==”
  Tô tỷ, cố lên, ta không mong tỷ giựt tên khốn họ Vu kia, kiếm ai đó tốt hơn đều được ~~
  Cảm mơn editor nhiều nhiều a~ ?

 47. Cảm thấy có mấy bộ truyện hỏi thiên vị nữ chính đọc cái hiện cầng rõ nữ chính bàn tay vabgf của truyện tận thế ??này thể

 48. ớn thiệt tưởng nữ chính hiền lương ai dè cũng là cái đồ giựt chồng thằng nam chính còn cặn bã hơn

 49. Lần đầu tiên ta thấy kiểu nhận làm con nuôi là sự sỉ nhục đấy ?
  Thêm đám người trong căn cứ nữa, thích ôm chân người nào mạnh hơn dù cho không biết đó là đúng hay sai

 50. Tranghuyennguyen

  Mình không thích nv nữ curi trong cốt truyện cũ lắm, có lẽ là do cách xây dựng hình tượng của tác giả. Cơ mà tại sao trong mấy truyện kiểu xuyên nhanh, công lược, tác giả cứ phải bôi đen nữ chủ cũ để nữ chính lên ” trừ gian diệt bạo” vậy nhở?

 51. Để ý thì mấy truyện Xuyên nhanh ở Nữ Nhi Hồng khá là logic, đọc cũng không dễ đoán được tiếp theo nữ chính sẽ làm cái gì nên khá là háo hức, còn như vài ba cái truyện nữ phụ văn mà nữ chủ mà chưa dùng não làm cái gì đã được trải sẵn đường thấy mà phát ngán O~O

 52. “Quả nhiên là báo ân.báo đến mức tan nhà nát cửa”
  Ta hờn tác giả viết lăng tỷ thảm như vậy.lại viết bạch liên hoa kia tốt như vậy.hixx.
  Lăng tỷ cố lên.

 53. Haiizzz…thiệt tình đọc nhanh xuyên là các thể loại nữ chính toàn là kiểu dân chúng muốn ném gạch vào mặt ko hà, nên toàn mong nữ xuyên trả thù, ngược lại nữ 9 ah. Đọc xong chương này chỉ muốn nố 1 câu cho TL “oan uổng quá Bao đại nhân ơiiiii….”

 54. nữ 9 của quyển tiểu thuyết này đúng là số 1, mà nam 9 cũng xứng đôi vừa lứa với nữ 9, vô ơn tráo trở, hai mặt, thích tự cho mình là đúng coi mình là trung tâm của mọi người, đem tình cảm của người khác là đương nhiên, biến nó thành đá kê chân cho mình, cầu Tô Lăng mau đập chết đôi cẩu nam cẩu nữ ấy đi.

 55. Tiêu Vũ Đồng thật trơ trẽn, hiểu lầm không giải thích thì thôi đi còn nhẫn tâm quay lưng với người từng chỉ bảo mình, cướp vị hôn phu của con người ta còn Vu Hạo Dương thật sự là một con sói mắt trắng.

 56. Nu9 nguyên tac dung là cực phẩm ngây thơ…vô số tội! Tự cho mình là chính nghĩa,mặc miện một giây cho Tô Lăng phải pk với mợ bàn tay vàng này.

 57. Sương Ý Vân

  Đúng là nam nữ cặn bã thường đi với nhau, đọc nữ cặn bã chính trong nguyên tác thế kiểu gì mà được tôn vinh, mấy người ở căn cứ đúng là đem não vứt cho chó ăn mà

 58. Eo ôi ý. Giật chồng người ta mà cho là cứu người ta vài lần nên làm cái mẹ gì cũng được. Máu chó thật, cái thằng chồng chưa cưới của bạn này cũng hãm nữa, không thích thì giải trừ hôn ước đi, nhập nhập nhằng nhằng, ghê tởm!!

  Nam chính vô sỉ đi cùng nữ chính mặt dày đẹp một đôi, cùng nhau xuống địa ngục đi càng tốt.

 59. = =…có cảm giác nếu câu truyện này thực sự xuất bản sẽ chẳng có ai đọc mất…nữ chính hành xử như quân mất não…ờ..cũng may nữ phụ bị đổi rồi…thật không chấp nhận nổi mấy cô tiểu thư não ngắn mà~~~`

 60. Nu9 trog kịch bản tồi quá.còn nữ phụ thì não ngắn.hên là đổi rồi,mong đợi qá.hk pt tới sau Tô lăng có dị năng gì hk ta

 61. Báo ân gì mà như báo thù vậy. Cốt truyện chính như thế mà tác giả cũng viết được. Tiêu Vũ Đồng giả nhân giả nghĩa cộng thêm tra nam. Chị nữ phụ oán hận là đúng rồi. Nữ phụ có làm gì bọn họ đâu mà đuổi cùng giết tận người ta. Chắc làm vậy để khỏi mang danh người thứ ba, kẻ phản bội.

 62. Dạ Nguyệt Băng

  ghét con Tiêu Vũ Đồng đúng là đồ bạch dã lang cả thằng Vũ Hạo Dương nữa được cha mẹ của Tô Lăng nuôi nấng mà không biết báo đáp mà còn hại nhà người ta đúng là hai người này cùng một duộc nên mới yêu nhau

 63. nữ chính nguyên tác đúng là đạo đức giả thiệt. Nam nữ chính nguyên tác quả là hợp nhau nhỉ tra nam tiện nữ

 64. Nếu đọc nguyên bản khéo lại thích TVĐ còn đây nhìn ở khía cạnh nữ phụ TL mà thấy TVĐ và n9 quá mức cẩu huyết rồi ? Cướp chồng chưa cưới, còn đối xử vs cả nhà TL như vậy ?

 65. hình như nữ chủ nào cũng có bàn tay vàng, 100% lúc nào cũng làm điều không tốt với nữ phụ. mong chờ nam phụ quá

 66. wildflowerfield

  aigooo đọc xong cảm giác ghét nữ 9 còn hơn nữ phụ kinh khủng.. Chị Tô Lăng trong ng gốc cũng hiền mà, hiểu chuyện nhưng lại số quá xui mới gặp bọn người như vậy aaa

 67. vậy mới nói dưới góc độ khác nhau lại thấy sự việc khác nhau
  có thể ếu mình đọc là nữ chíh văn thì sẽ thấy n9 thật tốt tuy nhiên đây là nũ phụ văn, dưới góc nhìn này thì m cảm thấy n9 k khác j con gián hôi :p

 68. Nguyên nữ chủ làm việc theo phong cách tiểu tam. Đã quá rõ ràng, dù cô không phải rất xuất sắc nhưng có 1 người quá vô dụng ở bên cạnh để so sánh thì cô quả là thần.

 69. Thực sự thì lúc đầu mình không thích TL cho lắm, cũng không thích nguyên chủ này, cứ có cảm giác cốt truyện ban đầu nó nhạt quá, vô lý, nghe như nguyên chủ ích kỷ cho bản thân vậy, đúng chất nữ phụ ác độc luôn muốn ngáng chân nữ chính nhưng vào truyện rồi mới bắt đầu đồng cảm, nam nữ chính chết là đáng >..<

 70. Đọc truyện thấy một góc nhìn khác, ko rõ đây là đây là thực tế truyện nữ cường hay do vào truyện nữ phụ tác giả bôi đen nam nữ chính

 71. == ghét nữ chính. Vốn mình rất yêu thể loại xuyên không mạt thế, nữ chính bàn tay vàng nhưng Tiêu Vũ Đồng này khó ưa quá == Tô Lăng đúng là vật hi sinh hoàn hảo

 72. Kia mà là nữ chính sao? Người ta đối xử thật lòng mà lại lấy oán báo ơn còn tự cho mình đúng, Tô Lăng tiến lên~

 73. ặc, bởi vậy mới nói k ai tự nhiên giúp k ai cái gì mà, có mục đích hết á, TVD này cũng đâu có vừa, vậy mà lại tính toán kiểu đó, còn hại cả gia đình nguyên chủ chết k có chỗ chôn thây

 74. TVĐ là nữ chính não tàn. Người ta trả ơn cứu mạng lại còn quay lại cắn người ta, hại nhà người ta diệt môn. Cầu nữ chính trả thù tiểu tam và tra nam

 75. Doc ma thay tuc cho TL trong truyen. Nu9 doat mat vi hon the, doat luon can cu chua cha me TL. Thay nu9 nay cung gia vo ngay tho, bach lien hoa lam. Bay gio TL nay xuyen qua. Ko birt se doi pho voi nu9 nay sao day.

 76. Nữ chủ gì kì vậy, mình là tiểu tam mà tự cho mình là bà cả là thái độ gì? Nữ chủ là lấy oán báo ân thì không đáng làm nữ chủ. Ủng hộ Tô Lăng đạp đổ nữ chủ♪───O(≧∇≦)O────♪

 77. Ghét nữ chính quá đi, chả hơn ai mà lun tỏ ra thanh cao, ghét cả nam chính nữa, đã k yêu thì nói thẳng thừng đi, đây lại đi im lặng☹️

 78. Có một số câu chuyện mà trong đó ta chỉ nhìn thấy một phía, còn phía khác đã bị tác giả mẹ ruột tẩy trắng. Cho nên a… Ko nên nhìn thấy thành công của nhân vật chính mà quên mất thất bại của NV phụ.

 79. mình khá thích tận thế văn, rất hay, nữ chủ toàn là lũ cực phẩm không ak!!! mình nhờ bộ này xét các bộ khác thì thấy rất nhiều nhân vật chính mình thấy trước đây cũng chả ra gì, toàn rắn rết mà thôi, cho nên mún xét nhân vật nào không nên thì chỉ là tương đối, không phải khẳng định của mình , tuy nhiên mình vẫn thích nhiều bộ và nhiều nam chính, nữ chính sống theo tính cách của mình, còn ghét hay không ghét thì mình cảm thấy thế nào thì thế thôi, chứ khi hóa tâm lí của tất cả nhân vật thành nam chính nữ chính trong cuộc đời họ thì cũng như những lời biện luận của lũ tra nam tiện nữ trên thôi! ủng hộ team, cho nên mình thích nữ chính ở chap này, rồi chửi nữ chính ở chap khac thì cũng đừng giân nha mẹ ruột tác giả! do đôi khi mình thấy thương tư đồ vô ngấn quá, dù ít xuất hiện nhưng lại mang đến sự gắn kết cho câu truyên!!

 80. nữ chính đúng là đáng ghét, lăng tỷ cố lên, ngược chết nữ chính và nam chính, báo thù cho vị nữ phụ vô tội
  p/s : ss cố lên , ủng hộ nàng

 81. ghét nhất thể loại nữ chính thế này , tô lăng cố lên , ngược chết nữ chính , báo thù cho nữ phụ trong nguyên bản
  p/s: ss cố lên , ủng hộ nàng

 82. Lại là một nữ phụ đáng thương, nhưng cũng k thể trách mọi tội lỗi lên nữ chính kia nếu cô k tự ý quyết định , có lẽ cô sai ở chỗ dành tc quá nhìu mà thôi

 83. Ô mạt thế mạt thế, đôi cẩu nam nữ chó má nơi này là lý tưởng nhất ngược nam nữ chính nha nhưng thế giới này hẳn có bàn tay vàng cho tui noá ?? . Lòng người ở mạt thế ko đáng một xu làm ơn mắc oán vong ân phụ nghĩa trở mặt như lật sách có đủ tất. Câu chuyện này toàn cực phẩm đọc hai chương đã thấy bức xúc, ghét nhất mấy con tiểu tam còn giả bạch liên tự cho mình là đúng??

 84. ganh tỵ thì đôi khi con người ta cũng có lúc nỗi lòng tị nạnh vs ng khác. nhưng biết lấy đó là mục tiêu phấn đấu chứ đừng vì ganh tỵ mà làm việc xấu

 85. cứu Tô Lăng cũng chỉ để bản thân nữ chính có thể thanh thản giật chồng chưa cưới của Tô Lăng để đối xử như thế nào với nhà họ Tô cũng không thấy thẹn. đúng là lòng tốt nào cũng có “giá” của nó :<

 86. nv nữ chính mà tiểu tam như vậy, truyện này có thể để tô lăng trọng sinh thay đổi số phận là lại thành nữ chính, rồi yêu một người tốt hơn

 87. Công nhận khi đưng ở gốc nhìn của nam nữ chính. Mình thấy họ làm gì cũng đúng. Nhưng khi ở gốc nhìn của nữ phụ thù họ quá mức xấu xa. Nên mới nói nhìn sự việc đừng nhìn phiến diện 1 hướng có ngày lầm chết…

 88. Gặp thể loại nữ chính gì đây không biết, vừa ăn cướp vừa la làng, tự cho mình là đúng, đã là tiểu tam cướp vị hôn phu người khác rồi mà còn nói cái gì chính nghĩa, nghĩa khí thấy mà ghét. Hừm.

 89. Công nhận hay thật ah. Con nhỏ Tiêu Vũ Đồng này thì ra là có ý đồ trước rùi. Cố ý cứu Tô Lăng rùi giúp đỡ này nọ giờ quay ra cướp bạn trai của Tô Lăng. Còn thằng năm chính nữa chứ, đúng thật là cực phẩm, xứng đôi với con Vũ Đồng này lắm nà, chỉ tội cho nguyên chủ không có năng lực gì hết phải tin lầm người ah. Mong Tô lăng giúp nguyên chủ cũng như giúp chính mình kéo dài tuổi thọ. Thank editors nhìu.

 90. Đọc cốt truyện giận vì nguyên chủ nhu nhược .
  Giận bà nữ chủ tham lam ích kỉ
  Để zem nu9 làm cách nào đè bẹp bà nữ chủ này.

 91. Hoá ra nam chính là một người khác à, không ngờ nữ phụ lại số khổ như thế này. Tưởng gặp được người thân, ngây thơ tin tưởng họ để rồi bị phản bội, cha mẹ cũng vì lòng tin này mà bị sát hại, vị hôn phu cũng bị người tin tưởng quyến rũ, chỉ đi ám sát chi nữ chính thôi cũng quá nhẹ nhàng rồi

 92. Nam chính nữ chính đúng là tiện 1 đôi nhỉ. Kẻ thì cướp vị hôn phu ng khác,kẻ đc nuôi dưỡng lại lấy oán báo ân. Nữ phụ thật đáng thương quá. Tô Lăng tỷ mau vùng lên báo thù cho nữ phụ số khổ a×

 93. Để tiêu trừ oán hận thì phải tiêu diệt đôi cẩu nam nữ này rồi ? Nam chính thế này ai thèm công lược ? Cần lắm 1 boss khác lên sàn để ôm đùi vàng ??‍♀️

 94. Biết ngay DMM là vật hi sinh mà, con TVD này là điển hình nu9 rồi. Tiểu tam giựt chồng ng khác rồi còn làm cho gia đình TL bị sỉ nhục rồi đuổi ra khỏi căn cứ nữa chứ >_<

 95. Tiêu Vũ Đồng là thể loại người gì thế nhỉ? Ru ngủ bản thân hơi bị giỏi, đúng là bạch nhãn lang điển hình. Lại còn nam chính nữa chứ, mặt người dạ thú, chân trong chân ngoài, hừ hừ

 96. Lần đầu tiên thấy được nữ chủ giả nhân giả nghĩa như thế này 🙂 Tiểu tam mà còn phách lối, đáng ghét thật. Mong là Tô Lăng mau lật đổ bạch liên hoa đáng ghét

 97. Bảo sao nhiều lúc đọc truyện chỉ thích nữ phụ. Có nữ chính tính cách thế này thì chỉ mog nữ phụ lật ngược trở lại thôi

 98. Nữ chính đúng là đê tiện hết chỗ nói. Làm tiểu tam còn làm được tới mức quang mình chính đại như vậy.

 99. Bạn ơi chỗ “…..để rồi chết trong tay người đàn ông mình yêu nhất, hơn nữa anh ta còn vì bảo vệ người con gái kia mà giết nàng.”
  Phải là “nàng” -> “cô” đúng ko bạn?

 100. thật sự ko hiểu nổi suy nghĩ phi logic của mẻ Tiêu, ko đồng ý làm con nuôi thì nói một câu thôi, đằng này tỏ ra ủy khuất là bị chà đạp danh dự rồi tự động bỏ đi để lại một đống rắc rối cho nhà họ Tô

 101. Ôi báo ân, người không biết còn tưởng nam nữ chính có hận thù truyền kiếp với gia đình nguyên chủ ấy chứ, lại còn lưu danh sử sách, ta vái lạy đám người kia mất thôi

 102. Nữ chính này quá thâm hiểm dùng danh nghĩa báo ân mà làm cho cả nhà người ta lụn bại, tiện thể câu luôn hôn phu của người ta.

 103. Nhân vật như Tiêu Vũ Đồng thật không làm sao chịu nổi. Cho rằng mình đúng cướp đồ của người khác chèn ép họ đến chết

 104. Haizzz, không có thực lực thì dù có tốt thế nào cũng thành xấu. Còn có thực lực nói sai người nào cũng cho là đúng thôi.

 105. Còn có thể loại *nữ chính* đặc sắc vậy à? @@ Lần đầu thấy nữ phụ tội như truyện này còn không bằng bạn Mỹ Mỹ mà bị bạn thân bóp đau thật =…=

 106. Tiêu Vũ Đồng đúng kiểu giả quân tử, tự cho mình là trung tâm của vũ trụ. Hi vọng tg cho cô ta hình phạt thích đáng nhất!

 107. Đúng là khổ cho nữ phụ ở thế giới mạt thế đã xem là bạn bè mà còn như vậy. Còn vị hôn phu thì báo đáp rất tốt báo tới mức nhà nữ phụ thành 2 bàn tay trắng luôn.??? Tức thay cho nữ phụ.

 108. Ôi quen đọc nữ chính đàng hoàn giờ gặp nữ chủ trên thấy là đáng ghét. Thật là vô sỉ. Mà tên người yêu kia cũng không đáng! Thật là bạch nhãn lang! Chẳng là trên đây là ánh sáng Mary Sue???

 109. Tội nghiệp tô lăng , ngây thơ quá nên bị hãm hại. Tiêu vũ đồng lợi dụng lòng người để hãm hại cô ấy rất đáng ghét. Cảm ơn edit

 110. Anh Võ Thị Hoàng

  Ghét nhất là thể loại nữ chính bàn tay vàng aaa ~~ từ ngày đọc thể loại nữ phụ là ko thể đọc đc các kiểu nữ chính tiểu bạch nhu nhuoc hay có bàn tay vàng ><

 111. Đọc mà muốn tát vài cái vào mặt con mệ nữ chính qá!!! Báo ân mà báo luôn trên giường chồng chưa cưới của người ta thế??? ???

 112. Dương Thanh Thanh

  Má, cẩu huyết. Bây giờ còn có thể loại này nữa hả. :(( Bây giờ t có ơn với m thì làm gì cũng được luôn hả? Cướp hôn thê, hại danh dự và cho ngỏm luôn

 113. Đọc truyện ghét nhất là bạch nhãn lang như nữ9 và n9 trong nguyên tác dễ sợ. Nam chủ được nhận nuôi rồi được chăm sóc như con ruột mà không biết ơn, suốt ngày làm như mình chịu thiệt lắm vậy. Còn nữ chủ coi mình như cái rốn của vũ trụ ai cũng phải xoay quanh mình, cứu người ta được vài lần liền được cướp người yêu của ta chắc

 114. thích đọc truyện hệ thống vì nó ko buff bàn tay vàng như nữ chính nguyên bản mà đọc ròi ms thấy mặt xấu trong nguyên bản

 115. Trâm Tròn Trĩnh

  Riết rồi mất niềm tin vào mấy má nữ chính quá. Rõ ràng là người có ta có ta tốt qua mẻ thành người xấu , hạ nhục mẻ . Bó tay

 116. Nữ chính Vũ Đồng có hào quang của nữ chính nên mọi việc đều tốt( có dị năng đầu tiên, có được nam chính) nhưng tính cách và cách sống thật tầm thường, chiếm chồng chưa cưới của nữ phụ, gây hiểu lầm cho nữ phụ..vì vậy nữ phụ xoay người là hợp lý.

 117. Cảm ơi các bạn dịch
  Trồi man ta đọc mà ta tức á thưing tình bạn bè giúo đỡ nhau muốn nhận con nuôi cunhx đâu có gì mà xấu xa đâu . Tự dueng đi giựt vị hôn phu của ngta rồi nhảy dừng dựng lên v á cái tk tra nam ăn xhaos đá bát kia nữa sông không có đức tí nào luôn

 118. Nói thiệt tình chứ mình k thích nữ 9 lắm . nhưng nếu mà nhìn ở góc dộ của nữ 9 thì làm như z thì đúng mà còn vụ n9 thì khỏi nói quá trời sai r

Leave A Reply