[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 2

547

Chương thứ 2 : Tận thế nữ vương
Nữ chính Tiêu Vũ Đồng là một người rất có khả năng, dáng vẻ cũng rất được, tuy rằng hoàn cảnh gia đình bình thường nhưng ở tận thế xem trọng nhất chính là thực lực, hơn nữa là nữ chính nên dị năng sấm sét của Tiêu Vũ Đồng được bộc phát trước mọi người, trong giây lát đã giết hết đám thây ma cấp một mà nhóm Tô Lăng không giải quyết được. Một người con gái lợi hại như vậy nên việc được mọi người nhanh chóng tán thưởng và sùng bái là điều tất nhiên, cô nhanh chóng trở thành người được tin cậy nhất nhóm. Hơn nữa, Tiêu Vũ Đồng là người thân thiện, trong nhóm gần như không có ai là không thích, chỉ có Diêu Mỹ Mỹ là ghen tỵ với cô.
Tô Lăng cũng thích cô ấy, nhất là khi biết được Tiêu Vũ Đồng từng là quân nhân, lại là học trò tốt nhất của cha cô, cô càng thích hơn, Tiêu Vũ Đồng còn rất quan tâm đến cô, bất giác Tô Lăng liền xem Tiêu Vũ Đồng là chị em tốt của mình, vì không có anh chị em hay bạn bè gì nên Tô Lăng luôn thật lòng chia sẻ mọi thứ với Tiêu Vũ Đồng.
Trên đường đi vì Tô Lăng được Tiêu Vũ Đồng bảo vệđặc biệt, hơn nữa sức khỏe của Tô Lăng không được tốt nên làm chậm thời gian đến căn cứ và mấy lần làm cả nhóm gặp nguy hiểm. Dù cuối cùng cũng đến được căn cứ nhưng ngoài Tiêu Vũ Đồng ra thì không ai thích cô cả.
Đến căn cứ, Tô Lăng mới biết cha cô là phụ trách căn cứ nên cô tất nhiên là con gái của lãnh đạo căn cứ, địa vị của cô tất nhiên cũng khác trước. May là trên đường đi đã trải qua rất nhiều chuyện, Tô Lăng cũng hiểu chuyệnhơn nên không còn tính tình đại tiểu thư nữa.
Gặp lại cha mẹ, Tô Lăng liền giới thiệu người chị em tốt của mình cho cha mẹ biết và muốn họ nhận Tiêu Vũ Đồng làm con gái nuôi, hi vọng hai người trở thành chị em thật sự. Cha mẹ cô cũng thích Tiêu Vũ Đồng nên liền đáp ứng.
Được cha mẹ đồng ý, Tô Lăng tất nhiên rất vui mừng, cô vội nói với Tiêu Vũ Đồng nhưng nào ngờ Tiêu Vũ Đồng lại phản đối dữ dội, cô ta bảo mình cũng có cha mẹ, Tô Lăng làm thế là sỉ nhục mình, sỉ nhục cha mẹ mình, cô ta không cần ai giúp đỡ, bản thân muốn gì sẽ tự mình giành được. Việc đối xử tốt với Tô Lăng là để báo đáp công ơn trước đây của ông Tô, giờ báo ơn xong rồi, cô ta không thiếu nợ gì của Tô Lăng nữa.Tô Lăng muốn giải thích bản thân thật lòng yêu quý Tiêu Vũ Đồng, nếu như Tiêu Vũ Đồng không thích thì cô cũng không ép buộc. Nhưng nào ngờ Tiêu Vũ Đồng không cho cô cơ hội giải thích, nhân lúc đêm khuya liền rời khỏi căn cứ.
Sau khi Tiêu Vũ Đồng rời đi, trong căn cứ lại lan truyền nhiều chuyện bôi xấu nhà họ Tô. Nhiều người đồn đại bảo ông Tô, bà Tô muốn chiếm được tướng giỏi như Tiêu Vũ Đồng, có người còn bảo nếu không có Tiêu Vũ Đồng bảo vệ thì Tô Lăng không thể nào đến căn cứ thuận lợi được. Nhà họ Tô không những không biết ơn Tiêu Vũ Đồng mà còn ép cô gái này nhận mình làm cha mẹ nuôi, muốn Tiêu Vũ Đồng bảo vệ cho cô tiểu thư vô dụng nhà họ.Chẳng bao lâu nhà họ Tô trở thành kẻ lấy oán báo ơn bỉ ổi, bị mọi người khinh bỉ.
Tô Lăng chỉ là có ý tốt, ngờ đâu lại làm lớn chuyện như thế. Cô luôn cố gắng giải thích, nhưng càng giải thích người khác càng ghét, nói cô giỏi giả bộ. Cô nghĩ chỉ còn cách tìm được Tiêu Vũ Đồng, chỉ có cô ấy mới có khả năng làm chuyện này yên bình trở lại, vì cha mẹ cô cũng vì chính cô rửa sạch nỗi oan này.
Qua nửa năm, Tô Lăng vẫn không tìm được Tiêu Vũ Đồng, đến khi lãnh đạo các căn cứ đi thủ đô họp, cô mới gặp lại Tiêu Vũ Đồng, nhưng không ngờ là cô ấy lại có căn cứ của riêng mình.
Lúc này càng có nhiều người chê cười nhà họ Tô, căn cứ của người ta còn lớn hơn, ai cũng muốn nịnh bợ. Giờ mới thấy kẻ sang bắt quàng làm họ? Cũng không xem lại địa vị của mình. Những điều này Tô Lăng đều nghe người khác nói lại, đến khi cô nhìn thấy Tiêu Vũ Đồng thì cô ấy đã mang thai, mà người ở bên cạnh cô ấy là nam chính, cũng chính là chồng chưa cưới của Tô Lăng, Vu Hạo Dương. Người đàn ông này rất đẹp trai, lạnh lùng, lại có dị năng rất mạnh, nửa năm trước anh ta còn thường đến căn cứ của nhà họ Tô làm việc. Đây là người đàn ông mà từ nhỏ đến lớn Tô Lăng thầm mến, thanh mai trúc mã của cô, gọi cha mẹ cô là cha mẹ nuôi, là người chồng chưa cưới mà cô hết lòng yêu thương. Cô cứ nghĩ anh đến đây vì tình cảm của cô và anh, anh cũng chưa từng nói muốn hủy bỏ hôn ước của hai người.
Rốt cuộc Tô Lăng cũng hiểu câu
nói cuối cùng của Tiêu Vũ Đồng trước khi rời đi: không nợ gì cô! Cô ta cho rằng cứu Tô Lăng vài lần nên có thể thoải mái giành chồng chưa cưới của cô, hiện tại còn muốn chiếm luôn căn cứ của cha mẹ cô, nói cha mẹ cô sống không có đức, không xứng đáng lãnh đạo căn cứ này. Còn người đàn ông kia, được cha mẹ cô nuôi lớn lại có thể mặc cô ta chiếm hết quyền lợi của người từng có ơn với mình? Giờ người nhà họ Tô bị người trong căn cứ sỉ nhục, chửi rủa, bản thân Tiêu Vũ Đồng chưa từng giải thích điều gì, còn vui vẻ, thoải mái như vậy?
Quả nhiên là báo ân, báo đến mức nhà cô chỉ còn lại hai bàn tay trắng. Tô Lăng đúng là có mắt như mù, xem người con gái kia là bạn bè, cô ta xứng đáng với tình cảm chân thành của cô sao? Cô thật sự rất oán, rất hận, sự phẫn nộ che mất lí trí của cô, khiến cô làm ra chuyện ngu ngốc là ám sát Tiêu Vũ Đồng trong khi bản thân lại không có năng lực, để rồi chết trong tay người đàn ông mình yêu nhất, hơn nữa anh ta còn vì bảo vệ người con gái kia mà giết nàng.
Cuối cùng, vì quyết định sai lầm của Tô Lăng, ám sát Tiêu Vũ Đồng, người được xem như thần ở tận thế khiến cho những người trong căn cứ vô cùng căm ghét cha mẹ cô, đuổi họ ra khỏi căn cứ để rồi họ chết trong tay đám thây ma. Đến cả xác của Tô Lăng cũng bị ném ra khỏi căn cứ, làm đồ ăn của thây ma. Cả nhà họ Tô bỗng dưng chết không có chỗ chôn thân. Vu Hạo Dương cùng Tiêu Vũ Đồng cuối cùng cũng chiếm được toàn bộ căn cứ, chiến thắng được vua thây ma, cứu sống loài người, được lưu danh muôn thuở.
Có thể nói Tô Lăng chính là một quân cờ tuyệt vời góp phần giúp nam nữ chính thành công như vậy. Vì thế có thể thấy được sự hận thù của Tô Lăng rất lớn, lớn đến mức có thể dùng linh hồn của mình để giao dịch.
Trong tiềm thức, Tô Lăng biết mình tới là để giúp Tô Lăng trong sách trừ tiêu oán hận, để nhận được lực lượng từ linh hồn cô ấy, nếu cô đoán không sai thì lực lượng từ linh hồn là thứ để duy trì sự sống của cô. Vì vậy Tô Lăng biết cô nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ, nếu không theo những gì cầu thủy tinh cho biết, cô mà không tiêu trừ được oán niệm của Tô Lăng trong sách, về gặp chủ thần chỉ có con đường chết.
Nhưng làm thế nào mới có thể tiêu trừ được oán niệm trong lòng nguyên chủ đây?

547
Để lại bình luận

Please Login to comment
529 Comment threads
18 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
531 Comment authors
SunderlandTử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Thiên Hương Thảo
Editor
Thiên Hương Thảo

đúng là tri tâm tri diện bất tri tâm ta là ta ghét nhất là tiểu tam giựt chồng người khác tự coi mình là đúng Tiểu Đòng 9ting :3

Nhock Aries
Khách vãng lai

Nu chinh nay dung la cai do dang ghet

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Bàn tay vàng a~~~
Làm gì cũng được cho là đúng 100%

Linh Lung
Đại hiệp

Tô Lăng lúc trước đúng là vật hi sinh nữ phụ ak, đáng thương, cả nhà chết lãng xẹt

Thảo Ngân
Đại hiệp

ghát cái thể loại nữ chủ như vầy. Mong là Tô Lăng sớm hoàn thành nhiệm vụ

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Mong chị hoàn thành nhiệm vụ ?

Đại hiệp

Ghét nhất mấy đứa bạch nhãn lang mà còn ra vẻ thanh cao như thế này ! Đi giật chồng người khác mà còn cho điều đương nhiên !

Đại hiệp
Clary

Đúng rồi, tỏ ra như thế là dúng rồi nữa chứ, mong chị sớm hoàn thành nhiệm vụ ??

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Ghét con tiêu vũ đông làm như thanh cao lâm vậy

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Ghét cái thể loại nữ chính như này,

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Oa minhb diễn biến tiếp theo quá đi

Nguyễn Nga
Đại hiệp

nữ chính toàn kiểu bạch liên hoa thật đáng ghét

Nhi cong chua
Đại hiệp
Nhi cong chua

Um um, tiểu tam còn ra vẻ ta đây luôn làm đúng nữa chứ.

Đại hiệp
Meong

Nghi ngờ chủ thần có âm mưu

Thiên Hương Thảo
Editor
Thiên Hương Thảo

hây nhaaaaa đọc phấn kích quá ta lộn nhân vật nữ chính luôn :3

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Đọ truyện hệ thống là hay lắm :3 đặc biệt thích truyện này, diễn biến nhân vật hợp lý, nữ 9 không phải kiểu hô mưa gọi gió đều làm được, phải từng bước mưu tính, nói chung truyện này hay :v

Hilly
Khách vãng lai
Hilly

Nàng ơi, còn sót từ cổ kìa, cái chỗ “… hơn nữa anh ta còn vì bảo vệ người con gái kia mà giết nàng”, chữ nàng ý 😀

Chishikatoji Rika
Đại hiệp
Chishikatoji Rika

ta rút lại cmt ở chương trc. DMM tốt hơn TVD nhiều -_- ngta có ý tốt nhận mình làm con nuôi mà làm như nhận làm ng hầu k bằng ý mà sỉ vs nhục -_- vs lại cảm giác tin đồn nhà họ Tô là do TVD làm :v

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

ba nữ chính kinh tởm thiệt chứ chỉ Tổ Lãng cố lên

iloveggo
Khách vãng lai
iloveggo

K hiểu được suy nghĩ của bà nữ chính, nhận ba mẹ nuôi có gì mà nổi điên lên như vậy chứ

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

đọc truyện này rất hay, thõa mản được tiếng lòng gào thét ngược tiểu tam. Cảm ơn nhà đã edit

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Ủg hộ Tô Lăng ngược TiêuVĐ . Ủg hộ team tiếp tuc edit. Cốlên~~

Truong Linh
Đại hiệp

Đọc thể loại nữ phụ văn ms thấy đôi khi nữ chính có bàn tay vàng nên cg hơi quá đáng.kiểu nghĩ mk là trung tâm mọi vật ấy.

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Công nhận nữ chủ mà ác kinh

Đại hiệp

TVD dung la nguy bach lien hoa thanh mau ma.cu nhu mk la cai ron cua vu tru ko bang.doc lai ma van thay uc che vs ba .ko hieu sao tgia ngtac co the cho ban tay vang thanh phan n9 can ba nhu vay.chi toi cho To Lang thoi.loai he thong nay chi ro ra hien trang nguoi tot chua chac da dc ng khac ton trong yen on.m loai tra nam tra nu biet mang bo mat thanh khiet ms ton tai dc lau ma.du cho la he thong quay lai thay doi nhung o the gioi… Đọc thêm »

Đại hiệp

Đúng rồi. Bao nhiêu năm bị hào quang nữ chính che mắt, bây giờ mới kịp sáng ra. Thật ra mấy e nữ chính chỉ là nữ chính trong câu chuyện của mình thôi.Còn trong câu chuyện của người khác khác có khi chính là nữ phụ phản diện số 1 ấy chứ

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Ko biết TL sẽ làm ntn để tiêu trừ oán hận của thân chủ nhỉ?
M muốn ngược nam nữ 9, hị hị

Đại hiệp
Asuna Anh

Mẹ nó có cần khốn nạn như vậy ko đây giống kiểu cướp chồng của bạn thân

JQA3
Đại hiệp
JQA3

gì z trời cái con Tiêu Vũ Đồng đó ác như cá thác lác z mà làm nữ á, ủng hộ Tô Lãng lật đổ nữ 9

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

mẹ con nữ chính đã giật chồng ng khác rồi còn cho đó là đương nhiên nghĩ là vài lần cứu người ta là có thể thoải mái k cảm thấy áy náy nữa hả. thà cứ ngang nhiên mà cướp thì không sao, đạo đức giả. cậy mk có dị năng mà ngon à, mà bạn xuyên đến có dị năng k thế chẳng lẽ lại không bằng con mụ nữ chính à?

Phương Trang Ngố
Đại hiệp

tội nghiệp chị TÔ quá… nữ chính không có tình người mà

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Hận nhất thể loại nữ chính này
Hu hu chị tô cố lên.✊?✊?✊?✊?

Mộc Vũ
Đại hiệp

Mong TVD bi nguoc den chetttt bi oi ko chiu dc. TL co len. Thanks cac editors nhe?

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

nhân vật Tô Lăng này rất có tính cách, số phận lại quá bi thảm đi
ko biết chị nữ chính của chúng ta đi vào thế giới này sẽ như thế nào đây

Mai Phong Nguyệt
Khách vãng lai
Mai Phong Nguyệt

khong the tin duoc, bon hoc that qua dang. Vong an boi nghia nhu vay ma ko thay ho then sao? Nhiet liet ngong trong su chuyen minh cua nu chinh!!!

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Không thể tin được, nữ chính mà lại tiểu nhân như vậy, nam chính còn là tra nam cặn bã, chỉ thương Tô Lăng

Linh Thùy
Đại hiệp

Nữ chính thật xấu xa đúng là loại chuyên môn cắn trộm người ta lấy oán báo ơn cô tưởng chỉ thế là giúp đỡ tốt nhất và đủ báo ơn chong ta r chắc hừ khinh bỉ toàn tập

Trà My
Đại hiệp

Ghét nữ chính vv

Huynh Thi Thanh Tam
Đại hiệp

Đung là truyen hay thiet

Sweet Dream
Đại hiệp

Nữ chính tính mưu kinh thật @@@@

chiichii
Đại hiệp
chiichii

n9 cạn bã cúng nu9 một ruột
toàn những nhân vật tự nhận mình là chính nghĩa

Mina
Đại hiệp
Mina

Trong TG này cả na và nữ chính đều cặn bã như nhau

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

*RÍT*___*GÀOOOOOO* *THÉT*?????
LÀ AI.??? Bộ Não Nào.???? Dây thần kinh nào giựt.??? ?
” MÀ CÓ THỂ SÁNG TÁC RA TRUYỆN HAY ĐẾN VẬY aaa~~~”
?????????????????

Le Ha
Member
Le Ha

Đúng là đôi cẩu nam nữ mà, thật hợp với nhau quá đi
Mình là bạn nguyên nữ chắc cũng cầm dao liều chết với cái cô Tiêu Vũ Đồng này rồi

Đỗ Linh
Đại hiệp

Oa phấn khích phấn khích ? ? ?

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

Mới xuyên vô đã là vật hi sinh tiểu bạch rồi, ghét nam chính thế giới này, hừ

llove Evil
Khách vãng lai

Tức chết chưa, cướp của người ta mà tự cho là 9 nghĩa, ngược chết thứ cặn bả này đi.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

cuộc đời Tô Lăng thật bi thảm vì tin lầm người nên cả gia đình tan nát

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Kịch tình thường gặp ở mạt thế! :3 Xem qua thì có vẻ như “Tô Lăng” nguyên bản khá nóng nảy và không biết mưu tính bằng nữ chủ, không biết chị Tô Lăng làm sao phá hư được cái kịch tình máu cún kia nhỉ? :v

vitieubao0507
Khách vãng lai

Ủng hộ Tô Lăng đè bẹp nữ chính nham hiểm, nam chính cặn bả.

Trần Ami
Khách vãng lai

Đọc xong chỉ thấy ghét nn9 với mấy nc phụ. Ảo tưởng quá r. Tô lăng ngược chết bọn nó lun

? Sophie ?
Lão bản

Nữ chủ tính cách quái lạ, không biết Tô Lăng làm sao dẹp được nữ chủ siêu cường này đây

Thảo Hiếu
Đại hiệp

Nữ chủ nguyên tác quá…. =_=, tiểu tam mà ra vẻ chị đây là bạch liên hoa siêu cường :v

Lan Mai
Đại hiệp

Lại một đôi tra nam cẩu nữ!!

Riley Moon
Đại hiệp

Cảm thấy nữ phụ phiên bản gốc thật ngốc =(((

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

nhiệm vụ đầu tiên có vẻ khó khăn vs chị Tô nha

Kibi Chen
Đại hiệp

Ặc .-. Đọc xong chỉ thấy điên vs mẻ nữ chính == hẳn là ta k nợ ngươi.

Đại hiệp

c mới gia nhập nghề làm nữ phụ, ko biết có suôn sẻ ko nữa

Masa Phùng
Khách vãng lai

Đôi lúc ghét mấy truyện ngôn tình vì tác giả làm như nữ chính thì có quyền cướp của người khác, xong rồi viết vài dòng là thành ra chuyện đương nhiên. =(((

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Nguyên nam nữ chủ đúng là 1 đôi cẩu nam nữ ??

Đỏ Giày
Đại hiệp

Đọc phấn kích quá đi, Lăng tỷ à, cứ đè bẹp tra nam tiện nữ biến thành nữ vương đeee

Member

Hic TT.TT
Khổ thân Tô Lăng trong truyện
đáng thương quá TT.TT
tưởng là nữ chính mà có thể nt ahhhh ><
Tỷ tỷ mau xử li đi. ^^
Cảm ơn ad đã edit truyện a^^ Truyện hay cực luôn ^^

Mai Thi
Đại hiệp

ặc ặc đúng là truyện cẩu huyết :3 khổ thân Tô Lăng, nhưng nhu nhược yếu đuối ở phiên bản trc thôi, còn nữ cường nhân Tô Lăng xuyên qua thì mọi chuyện sẽ khác. Nhưng ban đầu tưởng nam chính là họ Diêu :)))) có ai cũng nghĩ thế giống mình không?

jarinko
Đại hiệp
jarinko

Nhân vật Tô Lăng này rất bản lĩnh! Nhưng vẫn k hiểu lắm phần tại sao tác giả lại để nhảy vào truyện mà k phải kiểu xuyên thời đại khác nhỉ!

khánh ngọc nguyễn thị
Đại hiệp

Thể loại nữ phụ xoay người, nv chính biến thành ác nhân

Lily's Cherry
Đại hiệp

Nữ phụ thật bi thảm!!! Nguyên nam nữ chủ thật đê tiện???