Private: Access Denied

141
Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ được mở khóa: 1- Đăng ký nhanh qua FB/Gmail để có 1 tài khoản trên website 2- Comment ủng hộ các editors để được nhận khóa truyện. Lưu ý nội dung không nên quá ngắn, liên quan đến nội dung bài viết và mỗi bài chỉ comment 1 lần. Bạn có thể comment ở bất cứ bài nào trong nhà để được mở khóa. Cứ 5 comment là mở được 1 khóa. 3- Sau khi comment, bạn inbox qua fanpage theo link m.me/nunhihong.official và đọc tên tài khoản web + truyện muốn mở nhé. Ad sẽ mở khóa ngay cho bạn ngay khi ad đọc được tin (Đôi lúc sẽ hơi lâu vì bọn mình không phải lúc nào cũng onl) Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng gửi thắc mắc qua fanpage: m.me/nunhihong.official để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Nữ Nhi Hồng!

141
Để lại bình luận

Please Login to comment
138 Comment threads
3 Thread replies
3 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
132 Comment authors
Clionadh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
YNhu
Đại hiệp
YNhu

Giống kiểu yêu em yêu luôn cả đường đi lối về của em. Hình như Hứa Niệm Dương trọng sinh lại, anh ấy biết hết tất cả, anh ấy đang đợi thời cơ đến để phá huỷ thế giới này. Nhưng, vào ngày mưa đó, Thanh Nhược – một cô bé nhỏ nhắn bận đầm xoè dài qua gối, cầm chiếc dù chạy đến bên anh, muốn làm bạn cùng anh. Cô bé ấy lại vì anh mà đau lòng, vì anh mà rơi nước mắt, cô yêu thương, để ý, quan tâm anh còn hơn suy nghĩ của anh… Đọc thêm »

Đại hiệp

Mong ra chương mới nha ! Hóng hóng

Lão bản

Thế giới này như thế đã hoàn rồi đó bạn ơi.

Đại hiệp

Hay quá . Thật sự chưa có một thế giới nào, một chuyện nào mà nam 9 làm mình cảm động như thế này. A bị thế giới đối sử bất công , anh ghét thế giới này nhưng vì chị a biến thế giới mà chị yêu ngày một tốt đẹp hơn. Đau khổ khó khăn một mk anh chịu a chỉ cho chị thấy những gì tốt đẹp, hạnh phúc nhất ???

Thanh Jinan
Đại hiệp
Thanh Jinan

Nam chính thâm tình quá !! Anh coi Nhược Nhược như bảo bối mà cưng chiều.

Xuân Quỳnh
Đại hiệp

Vừa hắc ám vừa thâm tình ~~ thật sự khiến bản thân thấy vừa đau lòng vừa sợ hãi mà.

hunubanmanh
Member
hunubanmanh

mình phân vân mãi ko biết nói cảm giác của mình thế nào, đọc comt của bạn thấy chính xác quá

Lão bản

Chờ đợi bấy lâu cuối cùng cũng đọc được một thế giới mới của Tình Thoại, đáng vô cùng ấy. Điều mình thích ở thế giới này chính là Hứa Niệm Dương chưa bao giờ làm mất sự tàn bạo trong con người của hắn, chỉ là hắn vì Thanh Nhược mà che dấu đi. Hắn dịu dàng với thế giới này cũng chỉ vì Thanh Nhược, nhân nhượng với thế giới này cũng vì thanh nhược. Điều này làm cho câu chuyện trở nên logic hẳn, một kẻ khát máu như Hứa Niệm Dương thì làm sao có thể… Đọc thêm »

Đại hiệp

yêu ai yêu cả đường đi lối về a. nam chính vì nữ chính mà đến cái thế giới mình lúc trước phá hủy cũng muốn làm nó đẹp hơn, tốt hơn, chỉ để nữ chính ngày ngày vui vẻ, không phiền não. một tình yêu đáng ngưỡng mộ!

Đại hiệp
vo

Cảm động quá. Mong mau ra thế giới tiếp theo.

Đại hiệp

Mong tg mau ra chương mới nhé, hóng quá đi

Đại hiệp

Nam chính quá thâm tình.Huhu có anh nào ko đến cứu vớt mị đi :v Vậy ms nói tình yêu làm con người ta tốt đẹp hơn :3

tinhhoacayco
Đại hiệp
tinhhoacayco

Con không nỡ. Nghe mà thỏa mãn gì đâu. Thế giới này vì nam chủ trọng sinh nên các yếu tố công lược cũng rất rõ ràng, thế giới sau sẽ thế nào nhỉ. Rất mong chờ đó nha. Mình có bản CV ở đây, nhưng không đọc trước, chờ các bạn edit đó nha.

Le Ha
Member
Le Ha

Kết thúc rồi. Sao đọc đến cuối mà vẫn đau lòng thế nhỉ. Thank editor nhiều nhé

Member

Thật sự chưa đọc truyện nào mà nam chính khiến mình cảm động như thế này. Đọc đến chương cuối mà nước mắt suýt trào ra. Thật sự rất mong hạnh phúc sẽ đến với anh.

Đại hiệp

Cảm động quá. Chỉ là vì Niệm Dương không nỡ thôi. :'( Truyện hay quá đi mát.

Vũ Bối Châu
Đại hiệp

yêu ai yêu cả đg đi , mà đời trc của a này cũng quá bi kịch đi , như bị cả tg ruồng rẫy vậy, may có bà Nhược tờis, mà mình nhớ hình như ở tg 1 , nữc tên Thang Nhược mà , đời trc của a này ,iq cao +nhân cách phản xã hội +k tình thương nên ..đắng lòng cho tg, Sherlock Holmes cũng phản xã hội mà đâu như a , tất cả chỉ vì 1 tuổi thơ bất hạnh ,à mà từ đầu tới cuối mình k biết nam nữ chính nguyên tác… Đọc thêm »

Đại hiệp

tìm đâu được 1 người như a trên cõi đời này
bởi ta nói làm FA vẫn hp vô vàn. FA để chờ nam 9 của mình xuất hiện…. mà chờ hoài hổng thấy

Member

Truyện hay quá, chưa thấy tr nào mà nam chính thầm lặng hi sinh, tất cả mọi thứ lấy nữ chính làm trung tâm, làm chủ. Ngọt chết luôn. Giống thế giới 1 ấy, nam chính yêu con chỉ vì con là do nữ chính sinh. Đọc tình thoại xong tinh thần thật ấm áp và nhẹ nhõm. Cảm ơn các edit nhiều, các bn vất vả quá.

Đại hiệp
vyle1804

thế giới này hoàn nhanh quá… cứ muốn đọc tiếp đọc tiếp… hjk

Member

– Hóng thế giới tiếp theo ❤ Nam chính thâm tình quá ❤ Chỉ vì kh muốn chị buồn mà anh không nỡ kể ??

Eliza
Đại hiệp
Eliza

Aaaaaa kết thúc tg này rồi. Buồn quá

Killua Bui
Đại hiệp

HND không thích thế giới này, anh chỉ thích TN. Vì TN thích thế giới này nên anh muốn thay đổi bản thân, kiềm hảm tính cách khát máu, đáng sợ, muốn hủy diệt tất cả. Anh muốn thế giới này tốt hơn, cống hiền cho xã hội nhiều hơn vì TN. Sức mạnh tình yêu của TN đã làm thay đổi con người HND,cứu vờt anh khỏi sự tăm tối cực đoan thiện hữu trong con người anh. TN trao cho anh hy vọng, ánh sáng, mục đích sống, và một tình yêu rất trân thành đáng qúy trọng.

Đại hiệp

Cảm động quá, anh thật thâm tình huhu

Đại hiệp

A vì Thanh Nhược mà sống. Cuối cùng a mục đích sống. Hóng truyện mới quá

Đại hiệp

Oa … Hứa ca thật là … Hú hù … Không biết dùng từ gì để miêu tả luôn nữa ròi T^T Chỉ biết là anh rất đáng yêu, vô cùng đáng yêu luôn !!!

hatmuanho
Đại hiệp
hatmuanho

Đúng kiểu anh k thích thế giới này anh chỉ thích em. Hay quá. Hihi.
?

Member
Dương Tuyết

Thật cảm động tình yêu của nam chính dành cho Thanh Nhược

Ngọc Hương 1314
Member
Ngọc Hương 1314

Rất khâm phục anh nam chính, chị Thanh Nhược hạnh phúc quá đi!!

Đại hiệp

quá hay rồi, ngồi lót dép hóng chương mới.

Đại hiệp
nekorina26122002

huhu cảm động quá nam chủ thay đổi mình chỉ vì nữ chủ
Tôi ghét thế giới này
Nhược Nhược thích thế giới này
Cho nên,
Tôi phải nỗ lực
Biến thế giới này trở nên phồn vinh hưng thịnh

Đại hiệp
Dayle

tôi chết mất. GATO với bà Nhược nhược quáaaaaaaaaaaaa. Huhuhuhuhuhuuuuu, Dương ca của mị bao giờ mới xuất hiện đây ;____________;

Đại hiệp

Lối viết của tác giả rất nhẹ nhàng. Dù anh nam chính có sủng chị như thế nào đi nữa thì cũng không giống các quyển ngôn tình sủng, không khiến người ta ngán . Ủng hộ tình thoại thật nhiều

phanhmean
Member
phanhmean

Một con người khát máu như thế đã tình nguyện giấu đi bản thân mình vì người yêu. Luôn suy nghĩ làm thế nào để người ấy khổn đau lòng. Chỉ vì người ấy thích mà dốc hết sức làm :< cảm ơn editor vì đã dịch nhaaaaa iu bạn

Đại hiệp

hay quá, tình cảm của nam chính thật cảm động 😀

Đại hiệp

Cắn khăn thật khổ cho anh khi ng yêu còn bé ?

Đại hiệp

Đọc xong cả 2 thế giới cảm xúc thật sự đong đầy. Dù không có sinh ly tử biệt nhưng vẫn khiến mình đau lòng bật khóc, dù k có ngôn từ mỹ lệ, oanh oanh liệt liệt mà vẫn đi sâu vào lòng người, tình yêu giữa nam nữ chính cứ nhẹ nhàng, thầm lặng mà sâu sắc. Đây gọi là chân thành có phải k? Mình thật sự cảm ơn bạn editor, mình k hiểu nhiều về công việc edit, tuy nhiên khi đọc truyện mình cảm nhận đc tâm huyết của bạn. Từng câu chữ, đến xưng… Đọc thêm »

Lac Nhuoc
Đại hiệp
Lac Nhuoc

Hay qua di. N9 that là tham tinh, sung Chi. Nu9 cu viec song thoai mai, vui ve cu luon vui cuoi hanh phuc la da nguon suc manh cua anh. Anh yEU va bao dung. Chi cung vay lo lang, quan tam anh lam cho trai tim cua anh them anh sang. Tinh Thoai thuc su rat hay. Moi the gio la mot mau sac rieng nhung nam 9 deu tham tinh ca. Minh cho mong the gioi tiep theo. Ung ho editor.

Member

Ngọt quá, ai dũng cảm thì sẽ nhận lấy thứ mình xứng đáng

Member

vì e thích thế giới này nên t sẽ làm nó hưng thịnh. Qúa sâu sắc. m thích thêm phiên ngoại thì hay hơn nhiều

runyrunic
Đại hiệp
runyrunic

sao minh mo khong duoc chuong 6 -10 cua tinh thoai vay, giup minh voi, dang xem hay ma.

runyrunic
Đại hiệp
runyrunic

ca 2 the gioi deu hay het, nam chinh the gioi nao cung co de thuong, sung nu chinh, ngot ngao nua, truyen hay lam, minh rat thich

Đại hiệp

Yêu ai yêu cả đường đi lối về, chỉ vì Nhược Nhược thích thế giới này dù anh chán ghét, dù anh oán hận nhưng vẫn nỗ lực buến nó trở nên phồn thịnh, ước gì t có 1 người đàn ông như thế ak cưng chiều bao dung t cả đời

runyrunic
Đại hiệp
runyrunic

chu nha oi minh coment nhieu roi sao chua mo khoa cho minh nua, minh hong qua

Đại hiệp
flowershore

oa oa :V nam chính ở mấy bộ này thật rất đáng yêu :)) rất cảm động :)) bạn edit cố lên nha ! <3

tuyetnhi
Đại hiệp
tuyetnhi

Thật hay, mong chương mới????. Thanks bn edit nữa

hunubanmanh
Member
hunubanmanh

oa, chuyen hay qua, ko co nhieu tinh tiet eo le, nhung nhin vao cu chi cung chieu chi cua a la thay cam dong roi

Đại hiệp

Không nên có bất kì tham vọng nào lớn hơn hai từ này khi đọc xong thế giới của HND là quá ngọt. Đọc chương cuối h ms thấy thế giới của a gọi tắt là e nó ý nghĩa thế nào.

Đại hiệp

Đọc đến đoạn anh bảo muốn xóa sạch cả cha mẹ chị thì phải công nhận tính chiếm hữu của anh phải gọi là level max rồi?

Đại hiệp
yoniin

Nếu trên đời này vẫn còn người biết suy nghĩ chi người bạn đời mình nhiều ngư thế, nhẫn nhịn nhiều nhiều như thế thì có lẽ sẽ ít đi những đứa trẻ bị mồ côi và có tâm lý phản xã hội. Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn con người.

Đại hiệp

Kết thuc rui sao… Nhah qa di… Thik nhat câu” chỉ là con ko nở”…

Đại hiệp

Hay quá, thực sự rất ý nghĩa, Niệm Dương vì Thanh Nhược mà yêu thế giới này, còn giúp nó ptr nữa, thật may ❤❤❤❤

Đại hiệp

Hy vọng sớm có phần tiếp theo. Truyện đọc rất cảm động .

Member

Hóng chương mới! Không biết nam chính tiếp theo sẽ như nào nhể ?