[Edit][Xuyên nhanh] Tìm kiếm nam chủ – Thế Giới 6: Tần Sơ (3)

193

Chương 3: Sư huynh sao huynh hôi thế?

Tiểu hồ ly ngoan ngoãn nằm trong lòng Tần Sơ, không nhúc nhích giãy dụa, Hạ Lưu nhìn thấy cảnh này cảm thấy thật kì lạ, động viên nói: “Muội không biết huynh còn biết thuần dưỡng động vật nữa cơ đấy, đúng là lợi hại”.

Ánh mắt Tần Sơ cong cong chứa ý cười, hắn từ từ liếc mắt nhìn Hạ Lưu, vuốt ve Tiểu hồ ly trong lòng, một lúc sau mới ung dung nói: “Ta còn tưởng muội nhìn ra rồi, ai dè… muội quả thật chỉ biết đóng giả đạo sĩ rởm thôi.

“Huynh có thể sỉ nhục muội nhưng xin đừng sỉ nhục nghề đạo sĩ này.” Hạ Lưu nghiêm túc tuyên bố, lại không nén nổi tò mò hỏi: “Huynh vừa mới bảo tưởng muội nhìn ra cái gì cơ?”

“Lúc nãy ta đã dùng ngân châm đâm vào huyệt của nó, bây giờ nó không cử động được.” Tần Sơ vuốt đầu Tiểu hồ ly, tỏ vẻ an ủi.

Hạ Lưu không thèm che giấu sự khinh bỉ của mình nói: “Chậc chậc, sư huynh, không ngờ huynh còn dùng cả chiêu này với một con hồ ly, muội còn tưởng đây là đãi ngộ chỉ có minh chủ võ lâm mới được hưởng thụ thôi cơ”.

“Hắt xì!” Trong Thỉ Sơn Cốc, Lam Nhĩ Hạo đang soi gương ngắm khuôn mặt mình bỗng nhiên hắt hơi một cái.

Tần Sơ gạt hai cành cây chặn đường ra, “Muội tưởng đây là linh thú hồ ly trong thoại bản chắc? Chẳng qua chỉ là một con thú nhỏ chưa từ bỏ dã tính mà thôi. Nếu để tí nữa bị cắn thì hẳn là vui.” Hắn hơi ngừng lại rồi nói tiếp: “Nếu muội thích nó, đem nó về nuôi đi”.

Hạ Lưu lắc đầu từ chối, cực kì nghiêm túc nói với Tần Sơ: “Kể từ giây phút huynh ôm lấy nó đã thể hiện cuộc sống mới của nó đã bắt đầu, muội không thể tiếp nhận”.

Giờ khắc này, hào quang thần bí của đạo sĩ Hạ Lưu hoàn toàn phát sáng.

Tần Sơ liếc Hạ Lưu, ôn hòa hỏi: “Cho nên, rốt cuộc sư muội muốn nói gì?”

Hạ Lưu cách Tần Sơ xa thêm một chút, vô cùng ghét bỏ phất tay áo: “Muội ngại nó hôi, đúng rồi, bây giờ huynh cũng bị nó huân thành hôi kinh khủng.”

“…” Tần Sơ trước nay đều dùng hình tượng công tử thanh thoát lên sàn lúc này lặng lẽ cảm thấy nội thương.

“Có điều muội sẽ không ghét huynh!” Hạ Lưu cười tủm tỉm ghé sát lại gần, kéo cánh tay Tần Sơ nói: “Dù sao huynh cũng là Đại sư huynh của muội mà!”

[Chúc mừng bạn đạt được 2 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 45]

“Nhóc con này.” Tần Sơ bật cười, nghiêng mặt nhìn nàng, dịu dàng nói: “Không uổng công năm đó Sư huynh không chê muội rơi xuống hố phân thối, kéo muội đi lên”.

“…”

Đại sư huynh, không độc miệng nhắc đến lịch sử đen tối huynh sẽ chết sao?

Cuối cùng hai người cũng thành công lần mò được đường về Thỉ Sơn Cốc, Hạ Lưu vừa mới trở về tiểu viện của mình, bỗng nghe thấy trong tiểu viện Tần Sơ có tiếng nói chuyện.

Nàng chạy qua xem, quả nhiên, lại là cơn mưa hoa đào quen thuộc kia… Đúng là làm khó cho cây hoa đào này mà, lần nào cũng phải phối hợp với Hiên Viên Tuyết Ngưng xây dựng cảnh tượng mờ ảo như mộng kia.

Tần Sơ ôm Tiểu hồ ly xuất hiện trước mắt Hiên Viên Tuyết Ngưng, nàng đứng chờ ở cửa, ánh mắt vụt sáng bước tới, nhưng ngay sau đó lại cố gắng kìm nén bước chân.

“Hiên Viên cô nương?”

Tần Sơ hơi ngạc nhiên, muộn như vậy rồi mà nàng vẫn còn ở đây, không biết là có chuyện gì.

“Tần công tử, tiểu nữ thấy huynh không ở đây cả buổi chiều, có chút lo lắng, cho nên đến đây xem thử.”

Tần Sơ lễ phép cảm ơn, Hiên Viên Tuyết Ngưng gắng gượng bỏ qua mùi hôi của Tiểu hồ ly, nhìn Tiểu hồ ly kia tỏ ra ngạc nhiên xen lẫn vui vẻ hỏi: “Đây là hồ ly?”

“Đúng vậy, vừa mới ôm từ trên núi xuống.”

Người nói câu này không phải là Tần Sơ, mà là Hạ Lưu bỗng dưng chạy lại đây.

Nàng tươi cười nhận lấy Tiểu hồ ly trong tay Tần Sơ, ôm nó muốn đặt vào lòng Hiên Viên Tuyết Ngưng, nhiệt tình nói với nàng: “Nào, Tuyết Ngưng tỷ tỷ thử ôm nó xem? Nhóc này chỉ hôi một tí thôi nhưng ngoan lắm.”

Hiên Viên Tuyết Ngưng bật cười, hơi xấu hổ xua tay từ chối: “Ta không biết ôm động vật nhỏ…”

Dùng Tiểu hồ ly đuổi được nữ chủ đi xong, tâm trạng Hạ Lưu rất tốt, nàng vuốt ve bộ lông của Tiểu hồ ly nói: “Mi hôi như vậy, gọi mi là Hôi Hôi luôn nhé.”

Tần Sơ đứng bên cạnh nghe thế đành bất đắc dĩ nhắc nhở: “Sư muội, hồ ly cũng có lòng tự trọng của nó.” Nghĩ một lúc lại nhìn con tiểu hồ ly kia nghiêm túc nói: “Có điều nó quả thực rất hôi, gọi nó là Hôi Hôi cũng coi như có hình tượng.”

Đại sư huynh KO thành công.

Dường như nghĩ đến có gì đó không đúng, Tần Sơ liếc mắt dò xét Hạ Lưu: “Muội tới đây làm gì?”

Hạ Lưu bị hỏi vậy, lúc này mới lôi một túi đùi gà nướng gói trong giấy dầu chìa ra, vẻ mặt tựa như đang hiến dâng bảo bối: “Mang đồ ăn cho Hôi Hôi, chắc chắn nhóc kia đói bụng rồi.”

[Chúc mừng bạn đạt được 2 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 47]

Tần Sơ nhìn cái đùi gà kia, khẽ nhíu mày rồi nói toạc ra: “Trộm trong phòng bếp à?”

Hạ Lưu lúc nào cũng bị Tần Sơ đả kích trực tiếp như vậy nên vô cùng ai oán liếc nhìn hắn: “… Nhặt được.”

“Nhặt được trong nồi?”

“…”

Hạ Lưu đến tìm Tần Sơ không chỉ vì muốn mang đùi gà cho Tiểu hồ ly, quan trọng hơn là muốn tìm hắn đi làm từ thiện.

“Muội quyết định 2 ngày nữa sẽ đến Giang Nam giúp đỡ nạn dân bị thiên tai.” Biểu cảm của Hạ Lưu vô cùng nghiêm túc, “Nếu không đi, nạn dân sẽ thực sự chết đói mất.”

Tần Sơ không tỏ vẻ gì, vừa vuốt ve Tiểu hồ ly gối lên mình ngủ ngon lành vừa thuận miệng hỏi: “Xoay sở đủ bạc rồi?”

Hạ Lưu gật đầu: “Thực ra lúc xuống núi muội còn mang theo hộp cờ bằng ngọc của nhị sư huynh, bức danh họa thư pháp của tam sư huynh, thanh bảo kiếm của tứ sư huynh nữa, đến lúc đi qua kinh thành thì nhân tiện bán đi.

“…”

Tần Sơ yên lặng nhìn nàng, nét mặt vô cùng bình tĩnh hỏi: “Muội tính lấy cái gì từ chỗ ta?”

Hạ Lưu khí phách vỗ mạnh mặt bàn, tràn đầy tự tin nói: “Muội muốn lấy người!”

“…” Tần Sơ không nói lời nào chỉ nhìn nàng.

Hạ Lưu lại bắt đầu nịnh nọt: “Bây giờ chắc chắn có rất nhiều nạn dân mắc bệnh, muội biết y thuật của đại sư huynh lợi hại nhất mà, không mang theo huynh thì mang theo ai?”

Tần Sơ chỉ im lặng nhìn nàng, cũng chẳng nói mình có theo đi theo nàng hay không, thấy Hạ Lưu vì muốn khuyên hắn đi mà dốc sức nói ngọt, hắn không khỏi bật cười, mi mắt cong cong.

“Được rồi, đừng khen nữa, ta đi là được chứ gì.”

[Chúc mừng bạn đạt được 2 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 45]

Vì phải đi xa nên rất nhiều chuyện của Thỉ Sơn Cốc đều phải xử lí xong trong hai ngày, đặc biệt là phải thu xếp ổn thỏa cho 3 người…

Hiên Viên Tuyết Ngưng cùng hoàng đế ca ca của nàng cải trang vi hành, còn có Lam Nhĩ Hạo đang chờ mặt mình trở lại bình thường, dẫu sao Hạ Lưu trực tiếp mang Tần Sơ đi như vậy, không khác gì là hoàn toàn chặt đứt liên hệ giữa Hiên Viên Tuyết Ngưng với Tần Sơ.

Sau khi nói với Hiên Viên Tuyết Ngưng, Tần Sơ uyển chuyển bày tỏ rằng vết thương của bọn họ đã gần như khỏi hẳn, có thể trở về, Hiên Viên Tuyết Ngưng lập tức rưng rưng nước mắt, hỏi Tần Sơ rằng có phải hắn ghét huynh muội bọn họ, muốn đuổi bọn họ đi hay không?

Tần Sơ độc miệng trước mặt người ngoài vẫn rất biết cách ngụy trang, nếu người nói câu này là Hạ Lưu hoặc mấy sư đệ khác, phỏng chừng hắn đã gật đầu nói “Ừ” luôn rồi. Nhưng đối phương là một tiểu thư yểu điệu, hắn lấy cớ có chuyện quan trọng phải làm, Hạ Lưu đi sau hắn tốt bụng nhắc nhở Hiên Viên Tuyết Ngưng: “Tuyết Ngưng tỷ tỷ, tỷ có thể đợi ở đây mà. Ước chừng sư huynh đi hơn nửa năm sẽ trở về.”

“…” Nàng là Trưởng công chúa, sao có thể ở dân gian hơn nửa năm được?

Sau khi lại đánh bại Hiên Viên Tuyết Ngưng lần nữa, Hạ Lưu và Tần Sơ nghênh tiếp Lam Nhĩ Hạo.

Cuối cùng hôm nay khuôn mặt hắn cũng bình thường trở lại, bởi vậy hắn vô cùng cảm kích chạy tới cảm tạ Tần Sơ, người kia cười vui vẻ thu hoạch một đống ngân phiếu của hắn, mọi người đều vui mừng.

“Thực ra hôm nay ta chuẩn bị trở về, nhưng nghĩ tới nghĩ lui vẫn cảm thấy không yên tâm lắm về loại độc kia.” Lam Nhĩ Hạo cực hào phóng cởi áo, lộ ra bả vai lúc trước bị Tần Sơ châm cứu.

Tần Sơ nhìn động tác của hắn, khẽ nhíu mày: “Lam minh chủ, ngài định làm gì vậy?”

Lam Nhĩ Hạo trực tiếp trả lời: “Tại hạ lo lắng độc lại phát tác, thế nên xin Tần y tiên châm thêm cho tại hạ thêm cái nữa, tại hạ vô cùng cảm kích!”

Lam Nhĩ Hạo nghiêm túc như vậy, nào có dáng vẻ của kẻ chủ động đến chịu tội chứ.

Hạ Lưu đứng bên cạnh nhịn cười thật vất vả, Tần Sơ cũng không khiến nàng và Lam Nhĩ Hạo thất vọng, không nói lời nào mà trực tiếp lấy một cây ngân châm ra đâm lên vai Lam Nhĩ Hạo, nét mặt người kia ngập tràn đau đớn xen lẫn hưởng thụ, đợt trị liệu của Lam Nhĩ Hạo ở Thỉ Sơn Cốc cũng đến đây là kết thúc, liền cáo từ Tần Sơ và Hạ Lưu trở về nhà hắn.

Giải quyết hết mấy chuyện vặt vãnh trong Thỉ Sơn Cốc, lại dặn dò Đại Phong một lượt, cuối cùng Hạ Lưu và Tần Sơ cũng bắt đầu hành trình, có điều…

“Sư huynh thật hôi.”

“… Vậy muội ôm Hôi Hôi đi.”

“Thôi, huynh ôm đi, sư huynh thơm như vậy, dù có ôm nó cũng không át được mùi hương của huynh đâu!”

“Đồ nịnh hót.”

Hai người vui vẻ đi về phía nam, hơn nữa Tần Sơ và Hạ Lưu còn vô cùng may mắn, suốt dọc đường không hề gặp phải tên sơn tặc hay trộm vặt nào.

Ngày hôm nay, hai người bọn họ đến một khách điếm nhỏ ăn cơm.

“Khách quan, ngài có muốn thử loại Hạnh hoa tửu ngon nhất trong quán không?” Tiểu nhị nhiệt tình chào hàng, Hạ Lưu phất tay áo đuổi hắn đi, đối phương vẫn không cam lòng, tiếp tục đẩy mạnh tiêu thụ mấy loại rượu khác, bị ép đến hết cách, nàng đành gọi một bình rượu để hai lỗ tai được yên tĩnh.

“Sư huynh uống không?”

Tần Sơ không trả lời Hạ Lưu, trái lại cười ôn hòa gắp một cọng rau nhai.

Thấy Tần Sơ không uống rượu, Hạ Lưu không muốn lãng phí, một mình uống hết bình rượu kia, uống xong hai chén lót dạ, khuôn mặt cũng dần ửng đỏ: “Ôi, sư huynh, sao huynh biến thành hai người rồi? Huynh học thuật phân thân lúc nào vậy?”

Tần Sơ vuốt ve Hôi Hôi, cười khẽ, nhỏ giọng nói: “Lát nữa muội đừng lo lắng.”

“Hả?” Hạ Lưu khó hiểu nhìn hắn.

Tần Sơ không giải thích, một cây ngân châm nhỏ dài bắn về phía cổ Hạ Lưu, Hạ Lưu vốn còn đang lơ mơ choáng váng tức khắc tỉnh táo, nhưng nàng còn chưa kịp mở miệng hỏi đã xảy ra chuyện gì, một cây ngân châm khác lại phi đến, sau đó, Hạ Lưu mềm nhũn nằm bò trên mặt bàn.

Tần Sơ vỗ Hôi Hôi, nhóc con kia thông minh chui ra khỏi ngực Tần Sơ rồi chạy ra ngoài.

Làm xong những chuyện này, Tần Sơ nhẹ nhàng ấn huyệt Thái Dương, dường như cảm thấy nhức đầu, từ từ ngã xuống.

0 0 vote
Article Rating

? Editor Nữ Nhi Hồng? ❄ Đại Boss Lãnh Tuyết Các❄

Subscribe
Thông báo về
193 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngố Cá
3 năm trước

Sao trên là 47 dưới lại 45 , có nhầm hay không a ?

phuong27091995
phuong27091995
3 năm trước
Reply to  Ngố Cá

Thì ra là vào hắc điếm hở

Ngân Phùng Thu
3 năm trước
Reply to  Ngố Cá

chắc là tác giả ghi nhầm.

Tiền Mất Ngốc
3 năm trước
Reply to  Ngố Cá

Yêu cầu sửa chữa gấp

Jenny02
3 năm trước
Reply to  Ngố Cá

Hihi thần côn có đạo đức dễ sợ

3 năm trước

Hôi Hôi bó tay 2 huynh muội nhà này

Thư Hà
3 năm trước
Reply to  Hạnh Tran

Hẳn là hôi…….

NgocVan
NgocVan
3 năm trước

Cái mẹo gì mà ngủ hết vậy,gì chứ vào phòng mà làm để ngta hấp diêm coi như xong ah

Lê Tường Vy
3 năm trước

Hôi Hôi… bó tay với hai sư huynh muội nhà này luôn rồi

Haruko Takei
3 năm trước

vụ gì sắp xảy ra với 2 ng đó

Ngân Phùng Thu
3 năm trước
Reply to  Haruko Takei

rất tò mò nha?????

♕ Nữ Vương Vị Nhất ♕

Thật không biết vị sư phụ ấy như thế nào mà có thể đào tạo ra được đệ tử “cực phẩm” như Hạ Lưu vậy, xuống tay trộm đồ không chừa một ai.

Melody Blue
3 năm trước

cái đoạn mời rượu là biết ngay vào trúng hắc điếm mà. Tình huống kinh điển ??

Hoa Dang
3 năm trước

Hắc điếm rồi. Anh hùng cứu mĩ nhân thôi n9

vyle1804
3 năm trước

Lọt vào ổ hắc đạo đây mà. Chắc gặp phải nam phụ số 2 phải không ta.

Thủy Tiên
3 năm trước

Có biến rồi đây. Ko pik điều gì chờ đợi 2 huynh muội nữa. Công nhận Tần Sơ hay thật. Hahaha.

Vương Thu
3 năm trước

Khụ cách đặt tên của c thâtn bá đạo
Hôi hôi haha
Dự là lại có biến gì rồi
Hóng

3 năm trước

chị đặt tên hồ ly thiệt là chất

3 năm trước

ồ ta chỉ lấy người, thế là nàng đã tóm nam chủ đi rồi.

Có chút tò mò
3 năm trước

sẽ có chuyện gì xảy ra a, tò mò ghê!

Black Cat
3 năm trước

chuyện gì xảy ra z, ta k hiểu gì hết á

3 năm trước

Đọc đôi này vui quá nhỉ. 2 ng vào đúng hắc điếm r

HOAIAN
HOAIAN
3 năm trước

Anh chị thật ngọt ngào ấm áp… Mà có chuyện gì xảy ra vậy anh chị có gặp chuyện gì nguy hiểm hay không nữa. Hóng chương sau… ??

3 năm trước

Nghĩ thấy thật tội nghiệp cho ông sư phụ, có mấy tên đồ đệ … như HL và đồng bọn ?.
Dự là dính phải hắc điếm rồi ?

Giang Nguyễn
3 năm trước

Mình đang định nhắc nhở sạn về phần hệ thống tính điểm 🙂 nhưng bạn trên cùng nhắc r . chương này có biến chẳng lẽ có gian tà với 2 anh chị

My Quậy
3 năm trước

ố ồ,hắc điếm trong truyền thuyết đây chăng~

Minh Anh Ngo
3 năm trước

Ngầu quá xá huhuuuuu. Em làm hôi hôi cũng dc, hãy cho em đi vớiiiiii

3 năm trước

ôi cứ ra giang hồ là phải gặp hắc điếm sao

3 năm trước

truyện nào có cảnh hắc điếm là sẽ có màn anh hùng cứu mĩ nhân hoặc mĩ nhân cứu anh hùng hoặc cả hai tự cứu lấy mình a~ *cười mờ ám*

3 năm trước

người xưa có câu ko sợ kẻ địch mạnh chỉ sợ đồng đội ngu như heo , ko biết ai là đồng đội ngốc hơn heo đây

huyenanh
huyenanh
3 năm trước

Ý đoạn cuối có biến kìa

Lê Bich
3 năm trước

sao 2 người ngủ hết vậy

Rán Bao Bánh
3 năm trước

Ô gặp phải hắc điếm rồi

3 năm trước

có biến à? gặp kẻ mạnh roài!!!

yen hai
3 năm trước

Sao vậy ruọu có vấn đề rồi, chắc có kẻ muốn hại hạ lưu rui

Vy Phạm
3 năm trước

Huynh muoi nha nay doc mong doc mieng qua, hoi hoi su huynh…

Châu Võ
3 năm trước

Trộm hộp cờ bằng Ngọc, bức danh họa , bảo kiếm sao chị k chuyển sang làm ăn. Cướp lún ik còn tới đây lấy ngày nữa chứ

Thiên Ân Lạc
3 năm trước

Hình như bị nhầm 1 chỗ ? trên 47 dưới phải là 49 chứ ạ?

Hường Thanh
3 năm trước

Anh giả vờ ngất à. Có phải hay k trong rượu có thuốc mê. A tương kế tựu kế. Ôi cái não của t hay tưởng tượng đó mà

Kieuck
Kieuck
3 năm trước

Anh quá xá ngầu, trai đẹp cầu bao nuôi

Gấu Bông
3 năm trước

haha, thế cũng đòi làm minh chủ võ lâm

Cái ông minh chủ võ lâm hài dễ sợ 😀

SauGao
3 năm trước

Nữ 9 cũng lưu manh qá đii a~~~ ?

trangpi9x
trangpi9x
3 năm trước

Chuyện j sắp xảy ra vậy, anh lại giả vờ rồi, trong rượu có thuốc mê ak????

Vân Thảo
3 năm trước

Lưu tỉ gặp phải hẮc điếm rồi

3 năm trước

Omo hai người bị ám toán à?? A minh chủ hình như bị cuồng m

Ngân Lâm
3 năm trước

Găp̣ phaỉ hắc điếm rồi, k biết a hồ ly định làm gì mà vờ ngât́ xiủ hết cả rồi

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?

làm tui tưởng đổi khẩu vị tính viết H -v-

Yen Nhi
3 năm trước

Miệng lưỡi anh đọc ghê! Áy mà ta thích! Chuyện quái gì đang xảy ra vậy trời!

Shelly Nguyen
3 năm trước

Bi gi vay???

3 năm trước

hồ ly tên Hôi Hôi ,bó tay vs sư huynh muội nhà này

3 năm trước

Nàng Hạ Lưu ở thế giới này, quả người cũng như tên, vô sỉ cướp đồ của người khác, lại muốn cướp cả người. Trưởng công chúa cứ hoa lệ mà bị đánh bay rớt sàn ><.

3 năm trước

có cần vọ sỉ lấy tiền châm huyệt ngta z k…mà minh chủ j ngu như heo…cười đau cà bụng

Trâm Trần
3 năm trước

Truyện gì xảy ra thế.mà nam phụ k gặp nữ chính

halemylinh
halemylinh
3 năm trước

Haizzz có dàn nam phụ ngu như minh chủ minh giáo bảo sao nữ chính cứ marry sue

3 năm trước

Hai người nói chuyện làm người ta cười muốn nội thương,chả biết lãng mạn gì hết

193
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x