[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 5

502

Chương 5: Tận thế nữ vương
Càng sợ hãi Tô Lăng càng bình tĩnh, cô nhìn trái phải, đột nhiên mắt sáng ngời, đúng là trời không tuyệt đường người, đến cuối đường tất có lối ra. Cô nghĩ một lúc rồi dùng hết sức hướng về bên trái chừng năm thước, nhảy đến cửa một tầng hầm, rơi bịch một tiếng, may là ngã ngay phía trên.
Tiếng bước chân càng ngày càng gần, hành động bất ngờ của Tô Lăng cùng với tiếng động khá lớn làm cho đám thây ma có thính giác cực kì nhạy bén kia thêm kích động. Tô Lăng không có thời gian để nhìn xem phía sau thây ma cách cô bao xa, trước hết phải mở được cửa tầng hầm. Nín thở, cô ra sức mở cánh cửa hầm cũ kĩ. Dù cô bị cảm vẫn có thể ngửi thấy mùi thịt thối phía sau. Mùi hôi càng lúc càng nồng nặc, thậm chí Tô Lăng cảm giác được có cái gì đó sắp chạm vào mình, ngay lúc này cô cũng mở được cửa hầm, có lẽ do khát vọng sống mãnh liệt kích khởi sức mạnh tiềm ẩn, hai chân đang mềm nhũn của cô lại có thể lấy sức nhảy xuống.
Bỗng nghe tiếng vải bị xé rách, áo bông của cô bị hai cánh tay tím đen cùng hàm răng đầy máu cắn nát, chỉ cần chậm một giây nữa thôi là Tô Lăng “xong” rồi.
Ầm một tiếng, Tô Lăng nhanh chóng đóng cửa lại, đồng thời hai tay của tên thây ma không biết tên thò vào trong cũng bị đứt lìa, rơi xuống người Tô Lăng dọa cô giật nảy mình, vội vã ném sang một bên.
Tuy xem không rõ bên trong tầng hầm này thế nào, nhưng lâu như vậy cô đều không bị tấn công, chứng tỏ trong tầng hầm không có thây ma, Tô Lăng yên tâm thở nhẹ. Nhưng còn chưa đến ba giây, Tô Lăng liền thấy không đúng, vì cô không nghe thấy âm thanh phá cửa bên ngoài, không lí nào đám thây ma đó lại dễ dàng bỏ qua bữa tiệc đẫm máu vất vả lắm chúng mới tìm được thế này.
Tô Lăng do dự một chút, rồi tiến đến gần cánh cửa cẩn thận lắng tai nghe, tiếng bước chân trầm trầm vang lên, hình như đang định rời đi. Điều này có cái gì đó không đúng, theo bản năng, Tô Lăng hướng tầng hầm âm u đi tới, mùi thịt thối nồng nặc xông vào mặt khiến Tô Lăng chịu không được ho ra tiếng. Thật vất vả thích ứng với chút ánh sáng yếu ớt mànhìn xung quanh tầng hầm, Tô Lăng sợ tới muốn tắt thở.
Khắp nơi trong tầng hầm đều là xác thây ma, những cái đầu tách lìa khỏi thân thể, còn cơ thể thì bị phân thành các mảnh nhỏ. “ Đây là… đây là…” Tô Lăng nổi giận, “ Xác của thây ma bị bọn họ giết đều đặt ở đây”.
Lúc nãy ngửi được mùi thịt thối, cô còn tưởng là mùi từ đám thây ma phía sau truyền đến, đâu ngờ đến từ tầng hầm này. Chẳng trách đám thây ma kia không phá cửa tầng hầm, mùi của đồng loại chúng đã che giấu hơi thở của cô nên chúng mới không phát hiện cô. Chịu không được mùi hôi thối, Tô Lăng bắt đầu nôn mửa dữ dội. Dù ai gặp phải tình huống này mà chưa kịp chuẩn bị thì đều nôn ói, huống chi cô còn bị bệnh.
Tô Lăng thề, nếu may mắn còn sống và thoát khỏi chỗ này, cô nhất định phải chăm sóc bản thân mình thật tốt để không phải chịu cảm giác bất lực thế này lần nào nữa. Cô nhất định phải mạnh hơn, dù là vì chính mình đi nữa.
Nghĩ đến đây thì cô cảm thấy không còn sức lực, cô bị bệnh chưa khỏi mà còn hoạt động mạnh nãy giờ, trước đó cũng chỉ ăn được một chút với ít nước thì cô làm sao còn sức chứ? Đầu lại bắt đầu choáng váng và nóng lên, dường như ngày càng nóng, dù Tô Lăng cố gắng chịu đựng, nhưng vẫn không đấu lại sự mỏi mệt của cơn bệnh này.
Sau khi tỉnh lại, Tô Lăng phát hiện thân thể hình như tốt hơn nhiều, trong lòng lấy làm lạ nhưng chuyện quan trọng trước mắt cũng không phải chuyện này nên cô không nghĩ nhiều, bản thân cũng yên tâm không ít. Tô Lăng nghĩ sẽ ngủ lại tầng hầm này, dù sao dọa cũng bị dọa, nôn cũng nôn rồi, không thích nghi được cũng phải thích nghi thôi.
Mới có hai ba ngày, Tô Lăng đã trải qua tai nạn ở thời kì hòa bình, phát sốt suýt chết, lại may mắn sống sót trước miệng thây ma, dù xảy ra chuyện gì nữa cô tin mình đều có thể chấp nhận được hết.
Nghỉ ngơi một lúc, Tô Lăng bắt đầu nghĩ cách, cô không thể cứ ở đây mãi được, cô phải ra bên ngoài, phải sống để tính rõ nợ nần với đám người kia.
Vừa cử động một chút xem khỏe chưa thì cô lại phát hiện trong cơ thể như có năng lượng đặc biệt vậy, loại năng lượng này… Tô Lăng ngạc nhiên nhưng lập tức hiểu ra.
Thật ra trong nguyên tác, không phải nguyên chủ không có dị năng, cô có, lại còn là dị năng tinh thần cực kì hiếm có, nhưng trước đó vẫn luôn có người bảo vệ nên dị năng này mới chưa được kích hoạt mà thôi, nhưng sau này mất đi sự bảo vệ của căn cứ, tất cả đều phải dựa vào chính mình, sau một lần bị thây ma tập kích bị thương, cứ ngỡ sẽ chết nào ngờ lại làm dị năng này bộc phát, chỉ tiếc lúc ấy năng lực bộc phát cấp bậc quá thấp, người ta đều đã hơn cấp 10 mà dị năng này của nguyên chủ thật không đáng nhắc tới.
Cũng chính vì có dị năng nên nguyên chủ mới có ý định ám sát Tiêu Vũ Đồng. Tô Lăng tính đợi đến khi sức khỏe tốt lên rồi mới tìm cách kích hoạt dị năng tinh thần của mình. Bây giờ lại gặp may, dị năng bộc phát? Bởi vì có mọi cảm giác và tinh thần của nguyên chủ cho nên cô rất quen thuộc với dị năng này.
Thử thí nghiệm một chút, quả thực là dị năng tinh thần. Tô Lăng nhìn mảnh vải che trên đầu bị rách vì cô cử động, cô phát hiện thị lực của bản thân cũng tốt hơn nhiều.
Hiện tại cảm giác lo lắng trong lòng Tô Lăng giảm đi không ít. Dị năng được kích hoạt chắc chắn có liên quan đến trận cảm và sốt nặng vừa rồi. Hơn nữa… Tô Lăng nhìn vết thương trên tay, băng vải không biết đã rơi mất ở đâu, mà lúc này cô cũng không nhìn thấy miệng vết thương nữa. Nhớ lại trước đó cô dùng tay này hất hai tay bị nghiền nát của thây ma, lúc đó máu của thây ma dính vào miệng vết thương nên vừa nãy ra mồ hôi, người cô vốn cảm thấy đỡ hơn nhưng lại đột nhiên phát sốt, hóa ra là vì nguyên nhân này.
Cũng may là nguyên chủ có dị năng, nếu không cô nhiễm phải virus chắc chắn sẽ biến thành thây ma, cô còn chưa hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ mà đã biến thành thây ma thì thật đáng buồn.
Rút kinh nghiệm trước đó, Tô Lăng càng thêm cảnh giác và cẩn thận, sau này không thể vì sợ hãi mà bối rối, mất bình tĩnh nữa.

502
Để lại bình luận

Please Login to comment
490 Comment threads
12 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
491 Comment authors
SunderlandTử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
taodo1992
Editor
taodo1992

Chị tự cứu mình, còn bộc phát dị năng. Về sau kiểu gì cũng phải dùng dị năng cho con Tiêu tiểu tam kia một trận mới được.

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Gặp nữ chính chị sẽ xử lí thế nào đây

Thảo Ngân
Đại hiệp

mong là chị sẽ ngày càng lợi hại bỏ xa nữ chính giúp nguyên chủ hoàn thành tâm nguyện

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Phải rèn dc bản lĩnh mới sống đc ở cái tg này. Hóng tl thay đổi tn quá

Thư Hà
Đại hiệp

Hay hay hay chụy đã bộc phát dị năng rồi

Nhi cong chua
Đại hiệp
Nhi cong chua

Hong qua di mà, mau mau mạnh me len nào…

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Tình huống k ngờ

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Bộc phát dị năng rồi kìa

Đại hiệp
Meong

Biết ngay là sau khi hết sốt sẽ kích phát dị năng mà

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Chị nữ chính sẽ đánh bại Tiêu TT kia thôi ~∆~

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Con tiểu tam bày đặt ra vẻ chả có gì hay ho chỉ được cái làm màu

Thiên Hương Thảo
Editor
Thiên Hương Thảo

đọc một lèo hết 5 chương :3 , truyện hay quá hóng chap mới ghê

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

không hiểu do chương truyện ngắn hay do sức đọc của một con ma đói truyện mà mình đọc một lèo phát hết luôn, tiếc ngẩn ngơ T_T

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

sắp gặp bà nữ chính rồi k biết chị sẽ xử lí thế nào đây

Đại hiệp

Tô Lăng đúng là trong cái rủi lại có cái may . Chả biết chị sẽ xử bọn kia thế nào nhỉ ?

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

K có nam9 xhiên! K có Nghiêm ca ! Chỉ có thây ma. haiz vỡ mộg r

Đại hiệp

Thây ma cũng có phúc của thây ma nhé. Đừng xem thường zombie bọn họ ???

Truong Linh
Đại hiệp

N9 sắp xh rồi

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Tưởng có ai đó xuất hiện kịp thời cứu TL chứ, hoá ra là tự bản thân TL cố gắng. Trong cái rủi có cái may, dị năng tinh thần của TL được kích hoạt. Ko biết khi Tl gặp lại đám người đã bỏ rơi cô, bọn chúng sẽ phản ứng sao nhỉ? Thật là mong đợi

Đại hiệp
Asuna Anh

Trong mạt thế chỉ có tự mk trải nghiệm mới có thể sống sót có sức mạnh

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

Qoa, dị năng tinh thần! Tô Lăng cố lên!!!

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

oa cái dị năng của chị có khi mạnh hơn cả nữ chinh nhỉ. đi tiêu diệt hết cái bọn giả tạo kia đi ?????????????????????????????

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Bộc lộ tài năng đi chị.??

Mộc Vũ
Đại hiệp

Dị năng tinh thần kìa. TL cố lên ngược chết đám người kia. Cám ơn editor rất rất nhìu☺☺

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

dị năng tinh thần, rất đặc biệt

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Hấp dẫn rồi đây, chị mạnh mẽ lắm

Linh Thùy
Đại hiệp

hay r đây dị năng hệ tinh thần đấy chị k còn lo bị ức hiếp nữa r giờ quay về cho chúng ăn ngược đi chị

Trà My
Đại hiệp

Dị năng của tô lăng có khi mạnh nhất truyệnn

Sweet Dream
Đại hiệp

Nam chính vẫn chưa xuất hiện sao :'(

chiichii
Đại hiệp
chiichii

thật phục tốc độ đọc của m ghê hí hí
thời buổi mạt thế thì dị năng là tất yếu thế mới bảo còn là nu9 ko có sao dc

Mina
Đại hiệp
Mina

Dị năng a…dị năng a…đương nhiên là phải thế rồi…chị ấy mà không có năng lực gì thì làm sao đấu lại với bọn ô hợp kia được

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Dị năng a a a~~~ a ~~ a ~~ ..????

Le Ha
Member
Le Ha

Đây đúng là tìm được đường sống trong cõi chết mà. Cố lên chị Tô =))

Đại hiệp

Dị năng tinh thần là cái gì nhỉ?

llove Evil
Khách vãng lai

Hay wa, nếu là t chak chêt́ mất tiu iy.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

yah Tô Lăng kích hoạt được dị năng tinh thần rồi

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA, dị năng không gian kìa!!!!!!!!!!!!! Là dị năng không gian đó a~~~ Sau này không biết TL sẽ mạnh đến mức nào nữa đâu! Hố hố hố!!! Đám khốn nạn đó chuẩn bị lãnh đủ đi! :))

vitieubao0507
Khách vãng lai

Hay quá, TL có dị năng, tình tiết hấp dẫn.

Riley Moon
Đại hiệp

Phù may wá chị thoát trog gang tấc <3 tks edit rất nhều

? Sophie ?
Lão bản

không có anh hùng, mỹ nhân Tô Lăng tự cứu mình, truyện lôi cuốn quá

Thảo Hiếu
Đại hiệp

Đã nói mà, ko có anh hùng mĩ nhơn đâu ???

Như Hồ
Khách vãng lai

Truyện rất hay mình rất thích thể loại này .Hong chương mới

Nhung Nguyen
Khách vãng lai

Truyện hay thiệt, chỉ tiết là hơi ngắn

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

biết ngay mà
chị Tô quả nhiên có dị năng
lại còn thuộc hàng hiếm nữa chứ

Kibi Chen
Đại hiệp

Vẫn chưa rõ dị năng tinh thần là loại gì nữa .-.

Đại hiệp

ôi, ban đầu tưởng ko có dị năng, thành ra tô lăng lại đc cái dị năng rõ hiếm

Christine Luong
Đại hiệp

Biết ngay Tô Lăng sẽ có điểm hơn người mà :))
Truyện hay thiệt đó 🙂

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Sao ko thấy hệ thống hiển linh nhờ ????

Đỏ Giày
Đại hiệp

Đúng là chỉ có mình tự cứu mình thôi. Dị năng bộc phát r :)) tra nam tiện nữ cứ chờ đấy

Member

hu ra chị bộc phát dị năng rồi
siêu quá đi
cố lên chị^^

Mai Thi
Đại hiệp

Dị năng tinh thần là như thế nào hic hic tui không có hiểu :((((((((( cơ mà chị có dị năng thì sau này sẽ lấn áp hơn cả nữ chính rùi kiki

jarinko
Đại hiệp
jarinko

Truyện này rất giống mấy truyện xuyên không mà nữ chính có khả năng đấu khí, kiếm khí, pháp sư …

khánh ngọc nguyễn thị
Đại hiệp

Dẫm chết nữ chính cũng là một thú vui!! Mua haaa

Lily's Cherry
Đại hiệp

Chị mạnh r thì nhất định phải chỉnh tụi kia thật thê thảm vào^^~

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

Đây có thể coi là trong họa được phíc ko ta.:3.Chị TL cũng “không phải dạng vừa đâu”

Hoangmai811
Đại hiệp
Hoangmai811

Không ngờ trong cái rủi lại có cái may ,chj đã kích phát dĩ năng.haha mừg quá đj.thanks edit.

Ngọc Lâm Huyền
Đại hiệp

Ye, chị ấy đã có đc dị năng rầu ^ ^

Kim Tammy
Đại hiệp

Hay wa nữ 9 sắp mạnh lên

Giang Nguyễn
Đại hiệp

chị có di. nng rồi hú hú

Nue Kitsune
Đại hiệp

Huhu, cái cảnh phòng chứa xác đó nghĩ thôi cũng thấy buồn nôn rồi

yen hai
Đại hiệp

Nhìn nglời chết đã sợ rồi ma ngủ đc trong đống xác thối đo thì thật joi

Đại hiệp

Trong cái rủi có cái may. Lăng tỷ đag trên con đường cường hóa. ??