[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 5

503

Chương 5: Tận thế nữ vương
Càng sợ hãi Tô Lăng càng bình tĩnh, cô nhìn trái phải, đột nhiên mắt sáng ngời, đúng là trời không tuyệt đường người, đến cuối đường tất có lối ra. Cô nghĩ một lúc rồi dùng hết sức hướng về bên trái chừng năm thước, nhảy đến cửa một tầng hầm, rơi bịch một tiếng, may là ngã ngay phía trên.
Tiếng bước chân càng ngày càng gần, hành động bất ngờ của Tô Lăng cùng với tiếng động khá lớn làm cho đám thây ma có thính giác cực kì nhạy bén kia thêm kích động. Tô Lăng không có thời gian để nhìn xem phía sau thây ma cách cô bao xa, trước hết phải mở được cửa tầng hầm. Nín thở, cô ra sức mở cánh cửa hầm cũ kĩ. Dù cô bị cảm vẫn có thể ngửi thấy mùi thịt thối phía sau. Mùi hôi càng lúc càng nồng nặc, thậm chí Tô Lăng cảm giác được có cái gì đó sắp chạm vào mình, ngay lúc này cô cũng mở được cửa hầm, có lẽ do khát vọng sống mãnh liệt kích khởi sức mạnh tiềm ẩn, hai chân đang mềm nhũn của cô lại có thể lấy sức nhảy xuống.
Bỗng nghe tiếng vải bị xé rách, áo bông của cô bị hai cánh tay tím đen cùng hàm răng đầy máu cắn nát, chỉ cần chậm một giây nữa thôi là Tô Lăng “xong” rồi.
Ầm một tiếng, Tô Lăng nhanh chóng đóng cửa lại, đồng thời hai tay của tên thây ma không biết tên thò vào trong cũng bị đứt lìa, rơi xuống người Tô Lăng dọa cô giật nảy mình, vội vã ném sang một bên.
Tuy xem không rõ bên trong tầng hầm này thế nào, nhưng lâu như vậy cô đều không bị tấn công, chứng tỏ trong tầng hầm không có thây ma, Tô Lăng yên tâm thở nhẹ. Nhưng còn chưa đến ba giây, Tô Lăng liền thấy không đúng, vì cô không nghe thấy âm thanh phá cửa bên ngoài, không lí nào đám thây ma đó lại dễ dàng bỏ qua bữa tiệc đẫm máu vất vả lắm chúng mới tìm được thế này.
Tô Lăng do dự một chút, rồi tiến đến gần cánh cửa cẩn thận lắng tai nghe, tiếng bước chân trầm trầm vang lên, hình như đang định rời đi. Điều này có cái gì đó không đúng, theo bản năng, Tô Lăng hướng tầng hầm âm u đi tới, mùi thịt thối nồng nặc xông vào mặt khiến Tô Lăng chịu không được ho ra tiếng. Thật vất vả thích ứng với chút ánh sáng yếu ớt mànhìn xung quanh tầng hầm, Tô Lăng sợ tới muốn tắt thở.
Khắp nơi trong tầng hầm đều là xác thây ma, những cái đầu tách lìa khỏi thân thể, còn cơ thể thì bị phân thành các mảnh nhỏ. “ Đây là… đây là…” Tô Lăng nổi giận, “ Xác của thây ma bị bọn họ giết đều đặt ở đây”.
Lúc nãy ngửi được mùi thịt thối, cô còn tưởng là mùi từ đám thây ma phía sau truyền đến, đâu ngờ đến từ tầng hầm này. Chẳng trách đám thây ma kia không phá cửa tầng hầm, mùi của đồng loại chúng đã che giấu hơi thở của cô nên chúng mới không phát hiện cô. Chịu không được mùi hôi thối, Tô Lăng bắt đầu nôn mửa dữ dội. Dù ai gặp phải tình huống này mà chưa kịp chuẩn bị thì đều nôn ói, huống chi cô còn bị bệnh.
Tô Lăng thề, nếu may mắn còn sống và thoát khỏi chỗ này, cô nhất định phải chăm sóc bản thân mình thật tốt để không phải chịu cảm giác bất lực thế này lần nào nữa. Cô nhất định phải mạnh hơn, dù là vì chính mình đi nữa.
Nghĩ đến đây thì cô cảm thấy không còn sức lực, cô bị bệnh chưa khỏi mà còn hoạt động mạnh nãy giờ, trước đó cũng chỉ ăn được một chút với ít nước thì cô làm sao còn sức chứ? Đầu lại bắt đầu choáng váng và nóng lên, dường như ngày càng nóng, dù Tô Lăng cố gắng chịu đựng, nhưng vẫn không đấu lại sự mỏi mệt của cơn bệnh này.
Sau khi tỉnh lại, Tô Lăng phát hiện thân thể hình như tốt hơn nhiều, trong lòng lấy làm lạ nhưng chuyện quan trọng trước mắt cũng không phải chuyện này nên cô không nghĩ nhiều, bản thân cũng yên tâm không ít. Tô Lăng nghĩ sẽ ngủ lại tầng hầm này, dù sao dọa cũng bị dọa, nôn cũng nôn rồi, không thích nghi được cũng phải thích nghi thôi.
Mới có hai ba ngày, Tô Lăng đã trải qua tai nạn ở thời kì hòa bình, phát sốt suýt chết, lại may mắn sống sót trước miệng thây ma, dù xảy ra chuyện gì nữa cô tin mình đều có thể chấp nhận được hết.
Nghỉ ngơi một lúc, Tô Lăng bắt đầu nghĩ cách, cô không thể cứ ở đây mãi được, cô phải ra bên ngoài, phải sống để tính rõ nợ nần với đám người kia.
Vừa cử động một chút xem khỏe chưa thì cô lại phát hiện trong cơ thể như có năng lượng đặc biệt vậy, loại năng lượng này… Tô Lăng ngạc nhiên nhưng lập tức hiểu ra.
Thật ra trong nguyên tác, không phải nguyên chủ không có dị năng, cô có, lại còn là dị năng tinh thần cực kì hiếm có, nhưng trước đó vẫn luôn có người bảo vệ nên dị năng này mới chưa được kích hoạt mà thôi, nhưng sau này mất đi sự bảo vệ của căn cứ, tất cả đều phải dựa vào chính mình, sau một lần bị thây ma tập kích bị thương, cứ ngỡ sẽ chết nào ngờ lại làm dị năng này bộc phát, chỉ tiếc lúc ấy năng lực bộc phát cấp bậc quá thấp, người ta đều đã hơn cấp 10 mà dị năng này của nguyên chủ thật không đáng nhắc tới.
Cũng chính vì có dị năng nên nguyên chủ mới có ý định ám sát Tiêu Vũ Đồng. Tô Lăng tính đợi đến khi sức khỏe tốt lên rồi mới tìm cách kích hoạt dị năng tinh thần của mình. Bây giờ lại gặp may, dị năng bộc phát? Bởi vì có mọi cảm giác và tinh thần của nguyên chủ cho nên cô rất quen thuộc với dị năng này.
Thử thí nghiệm một chút, quả thực là dị năng tinh thần. Tô Lăng nhìn mảnh vải che trên đầu bị rách vì cô cử động, cô phát hiện thị lực của bản thân cũng tốt hơn nhiều.
Hiện tại cảm giác lo lắng trong lòng Tô Lăng giảm đi không ít. Dị năng được kích hoạt chắc chắn có liên quan đến trận cảm và sốt nặng vừa rồi. Hơn nữa… Tô Lăng nhìn vết thương trên tay, băng vải không biết đã rơi mất ở đâu, mà lúc này cô cũng không nhìn thấy miệng vết thương nữa. Nhớ lại trước đó cô dùng tay này hất hai tay bị nghiền nát của thây ma, lúc đó máu của thây ma dính vào miệng vết thương nên vừa nãy ra mồ hôi, người cô vốn cảm thấy đỡ hơn nhưng lại đột nhiên phát sốt, hóa ra là vì nguyên nhân này.
Cũng may là nguyên chủ có dị năng, nếu không cô nhiễm phải virus chắc chắn sẽ biến thành thây ma, cô còn chưa hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ mà đã biến thành thây ma thì thật đáng buồn.
Rút kinh nghiệm trước đó, Tô Lăng càng thêm cảnh giác và cẩn thận, sau này không thể vì sợ hãi mà bối rối, mất bình tĩnh nữa.

Discussion503 Comments

 1. Chị tự cứu mình, còn bộc phát dị năng. Về sau kiểu gì cũng phải dùng dị năng cho con Tiêu tiểu tam kia một trận mới được.

 2. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  không hiểu do chương truyện ngắn hay do sức đọc của một con ma đói truyện mà mình đọc một lèo phát hết luôn, tiếc ngẩn ngơ T_T

 3. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Tưởng có ai đó xuất hiện kịp thời cứu TL chứ, hoá ra là tự bản thân TL cố gắng. Trong cái rủi có cái may, dị năng tinh thần của TL được kích hoạt. Ko biết khi Tl gặp lại đám người đã bỏ rơi cô, bọn chúng sẽ phản ứng sao nhỉ? Thật là mong đợi

 4. ⚜Lily_Carlos⚜

  oa cái dị năng của chị có khi mạnh hơn cả nữ chinh nhỉ. đi tiêu diệt hết cái bọn giả tạo kia đi ?????????????????????????????

 5. thật phục tốc độ đọc của m ghê hí hí
  thời buổi mạt thế thì dị năng là tất yếu thế mới bảo còn là nu9 ko có sao dc

 6. Dị năng a…dị năng a…đương nhiên là phải thế rồi…chị ấy mà không có năng lực gì thì làm sao đấu lại với bọn ô hợp kia được

 7. AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA, dị năng không gian kìa!!!!!!!!!!!!! Là dị năng không gian đó a~~~ Sau này không biết TL sẽ mạnh đến mức nào nữa đâu! Hố hố hố!!! Đám khốn nạn đó chuẩn bị lãnh đủ đi! :))

 8. Tội tỷ thật đấy! Tưởng vào phút gay cấn có ai cứu chứ. Ai dè tỷ phải tự cứu mình rồi bộc phát dị năng. Ôi thôi thì cũng dc. Bộc phát sớm tăng lv sớm quay sang kill con nữ9 🙂

 9. may quá, may mà chị kích hoạt được dị năng, ko thì toi thật rồi, mấy người kia cũng nhẫn tâm thật, cứ thế mà bỏ rơi chị lại, ko biết nam chính của chị là ai đây?

 10. ta biết ngay mà, chỉ có tự cứu mình thôi, chứ chả trông chờ đc vào thằng cha hoàng tử nào cứu cả, truyện này rất thực tế, khá logic, chứ không có kiểu bàn tay vàng như nhiều truyện

 11. Đọc đến đây mới hiểu : Mặc dù mình thích bàn tay vàng các thứ nhưng phải công nhận là truyện này rất chân thật. Từ tính cách cho đến năng lực, thực sự ko huyền huyễn hóa như nhiều truyện. Rất hay. Hwaiting

 12. đoạn này khá kịch tính. ta suýt bay cả tim ra ngoài cơ. may mà Tô Lăng (nữ phụ) có dị năng. có điều thật đnág tiếc. ta càng nghĩ càng cảm thương cho Tô Lăng (nữ phụ) quá huhuhu.

 13. [email protected]

  Nói thật đọc thể loại tận thế, mạt thế này cái mình không hiêu nhất đó chính là dị năng gì gì đó. Xem khó hiểu

 14. Đúng ra thì Tô Lăng lúc trước ngốc thật! Dị năng chưa luyện đã định ám sát Tiêu Vũ Đồng. Nhưng thôi, lần này hi vọng Lăng tỷ xoay người thành công bức Tiêu Vũ Đồng, Vu Hạo Dương bị ngược chết đi!

 15. Trong lằn ranh sinh tử chị đã bộc phát dị năng :((( thật may là dị năng bộc phát đúng lúc, chứ mà trúng độc của thây ma thì khổ rồi :((((((((( hồi hộp chết người a~

 16. Mình không thích dị thế, luôn là ai có nấm đấm lớn người đó là chính nghĩa, nhiều truyện xuyên nhanh, trùng sinh,… đều thế. Không cần biết ai đúng ai sai, người mạnh hơn chắc chắn là đúng. Quay về báo thù hay gì gì thì tự nhiên phải có dị năng mạnh hơn kể thắng ở kiếp trước haizzzz

 17. Thật sự mình không thích dị thế lắm. Nhưng đây là truyện hồi hộp nhất từ trước tới jo mình đọc. Rất hay

 18. Hụy hụy … Tỷ đã có dị năng, đừng ai hòng xem thường tỷ nữa nhé =)) Còn là dị năng hệ tinh thần thuộc loại hiếm đấy nhé =))
  Cảm mơn editor đã vất vả a~ ?

 19. Tranghuyennguyen

  Nguyên chủ phát sốt rồi bị đồng bọn bỏ rơi, châc2, may mà trong họa gặp phúc :). Tương lai mịt mù, sẽ luôn ủng hộ nữ 9 và 2 bạn editor 🙂

 20. May mà chị không tuyệt vọng. Không thể trách chị còn sợ tang thi, đúng là một cô gái sống trong thế giới hòa bình không thể một sớm một chiều nhìn quen mắt cảnh máu tanh mà. May mà chị có được may mắn trong xui xẻo, bộc phát dị năng hệ tinh thần mạnh mẽ

 21. Cái kiểu nam nữ chính giảo hoạt vô tình vô nghĩa thế này thực sự đáng ghét.Tô Lăng tiến lên, đập bẹp tụi nó đi!

 22. lần này Tô Lăng ăn may thế nào là trúng cái hầm toàn xác thây ma, nhờ vậy mà che dấu mùi cơ thể đồng thời thoát chết kích phát dị năng. thật sự muốn theo dõi sau này Tô lăng làm thế nào báo thù cho nguyên chủ, thuận tiện cưa 1 anh zai đẹp nào đó làm ấm giường 🙂

 23. Sương Ý Vân

  Trong họa có phúc, đây chắc chắn là bàn tay vàng dành cho Lăng tỷ. Mà cái hầm cũng kinh dị thật, vào đấy ăn đứt nhà ma

 24. Cứ vừa đọc vừa cạn lời…lúc đầu tưởng chị ấy xui xẻo thôi..ai dè…cái nơi trú ẩn..= =…thực sự không dám nói thêm…Haizz

 25. Tiến lên chị ơi hú hú hú ố yeah!!!! Thật ra hệ tinh thần đánh lén hay tấn cống đều hiệu quả hơn mấy hệ khác vì thường không ai biết do ai tấn công mình đó chị

 26. Còn tưởng anh hùng cứu mĩ nhân hóa ra chị tự cứu mình =)) Dị năng bộc phát ? Chị đây sắp mạnh rồi sẽ xử lý Tiểu Tam và tên nam9 cặn bã

 27. Xuất hiện dị năng rồi, còn là tinh thần nữa chứ, mặc dù biết là TL sẽ kh chết nổi vì là nữ chính nhưng đọc mấy thể loại mạt thế kiểu này vẫn thấy hồi hộp

 28. Kich hoat di nang roi. TL lan nay co di nang som hon cung se tu tu thang cap cao hon. De xem lan nay TL se lam sao de bao ve cha me va tra thu cho nguyen chu.

 29. Theo kinh nghiệm cày truyện mạt thế thì dị năng tinh thần lực luôn là một loại dị năng khiến người ta thèm nhỏ dãi, ngao ngao

 30. chị giỏi quá ko cần ai cứu cả đúng là cái gì của mình thì vẫn tốt hơn lại còn dị năng tinh thần nữa chứ thích quá mu oa >.<

 31. oh yeh chị đã kích phát được dị năng tinh thần còn tự cứu mình. Mạnh mẽ lên chị để sắp gặp bả nữ chính rồi. Người ta hay nói gặp dữ hóa lành, trong cái rủi có cái may, tìm đường sống trong chỗ chết mà.

 32. Cũng may mắn thật ah, cuối cùng Tô lăng tỷ cũng tìm ra được lối thoát khỏi đám thây ma này, đã vậy còn bộc phát dị năng tinh thần lực hiếm có nữa chứ, đúng là trong cái rùi có cái may ah. Giờ chỉ mong Tô Lăng tỷ thoát khỏi nơi này đề cao thực lực để đám người bỏ tỷ lại phải lé mắt ah. Thank editor nhìu ^^.

 33. Không cần anh hùng cứu mỹ nhân luôn, mỹ nhân tự cứu mình rồi, chị giết càng nhiều zombie chắc chị sẽ thăng cấp nhanh thôi nhỉ :))

 34. mấy ng này ác quá à.. nỡ lòng nào bỏ lại Tô Lăng tỷ tỷ 1 mình cho zombie ăn thịt. Hừ.. Tô Lăng tỷ đã bộc phát dị năng r.. nam chính nữ chính chờ đó..

 35. Ye ye, Tô Lăng thức tỉnh bàn tay vàng rồi, chiến đấu với nam nữ chủ thôi, vật cho nó tơi bời.
  Không biết xuất hiện nam chủ chưa nữa.

 36. Truyện đọc rất hay,ko cảm thấy tác giả dùng bàn tay vàng. Mà tự nhân vật trải qua khó khăn mới đạt được

 37. Mới đầu còn thắc mắc tại sao tách ra giờ hiểu ý của tác giả rồi, tách ra vừa để bộc phát dị năng và dễ dàng tu luyện nữa

 38. Mị đoán trúng rồi, đúng là kích phát dị năng nha, nhưng mà dị năng này Lăng tỷ có thể đem theo đến thế giới khác không nhỉ, đây là bùa bảo mệnh rất tốt đó

 39. Ha ha ta biết thế nào cũng kích phát dị năng mà. Giờ chị sẽ bắt đầu bước trên con đường nữ vương mạt thế.

 40. Mình đã ngờ ngợ chị sẽ có dị năng. Ko ngờ có thật. Di năng tinh thần mạnh thì mạnh thật nhưng giai đoạn đầu giết zombie chắc hơi khó đây

 41. Mình đã ngờ ngợ chị sẽ có dị năng. Ko ngờ có thật. Di năng tinh thần mạnh thì mạnh thật nhưng giai đoạn đầu giết zombie sẽ hơi khó đây

 42. Cứ tưởng là mĩ nam nào đó cứu chị nhưng cuối cùng vẫn tự túc là hạnh phúc chị tự cứu mình. Ko biết gặp nữ chính chị sẽ giải quyết như thế nào đây ???

 43. Ồ kĩ năng huyền diệu của chị đã được kích hoạt rồi, vậy là giờ Tô Lăng có thể tự bảo vệ mình và lội ngược vòng! Theo mình thấy dị năng tinh thần có vẻ mạnh í, hóng chị chỉnh chết mấy thành phần tệ bạc kia!

 44. Cuối cùng chị cũng bộc lộ dị năng của mình, nhưng có lẽ do cấp của dị năng chưa cao nên biểu hiện chưa rõ ràng lắm nhỉ, không biết sau này dị năng của chị sẽ còn mạnh đến như nào nữa đây.

 45. Cái này gọi là trong cái rủi còn có cái may. Mà Lăng tỷ sống dc trong đám xác thây ma 3 ngày cũng siêu đó. ( tự tưởng tượng, tự rùng mình ) @…@

 46. Trâm Tròn Trĩnh

  Dị năng tinh thần theo mình rất lợi hại đó. Trong trận đấu nếu điều khiển hoặc làm rối loạn suy nghĩ của đối phương là tốt nhất

 47. Đây chứng thực cho câu trong cái rủi có cái may, chị tìm được đường sống từ chỗ chết hơn nữa lại được thức tỉnh dị năng, số của chị thật may mắn. Cảng miêu tả căn hầm chị rơi xuống thật khủng khiếp, cố lên Tô Lăng nhé!

 48. Cảm ơn các bạn dich
  Hãy tiến lên con đường nữ cường đi chế ơi . Em ũng hộ chế cầu mong chỉ tìm đc vật tư ngược hết cái đám đóa

Leave A Reply