[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 4

503

[Mạt thế văn] Chương 4
Bởi vì im lặng, nên lời nói mềm nhẹ của Tô Lăng truyền hết vào tai những người có mặt ở đây.
“Ha ha, buồn cười, trả? Cô định lấy cái gì mà trả?” Lúc này, Diêu Mỹ Mỹ không chút nể mặt, trực tiếp châm chọc Tô Lăng.
Tô Lăng chỉ nhìn cô ta một cái, không nói thêm, tiếp tục uống nước, trút chỗ nước còn lại lên đầu, việc hạ nhiệt trở nên hiệu quả hơn. Bây giờ bản thân cô phải có thể lực tốt, đồng thời gắng sức để đầu óc không bị cháy hỏng. Có thể nói, hiện tại bệnh của nguyên chủ vốn không nặng đến vậy, cũng chẳng rõ đã xảy ra sự cố gì, lúc này Tô Lăng nếu còn bệnh nữa có lẽ sẽ chết.
Thật rõ ràng hành động lãng phí nước của Tô Lăng khiến không ít người bất mãn, nhưng nể mặt Nghiêm Cảnh Phong, mọi người đều không nói gì, Diêu Mỹ Mỹ thấy mọi người không lên tiếng cũng chỉ đành buông tha ý định nhục mạ Tô Lăng.
Tô Lăng dùng chút thức ăn, sau đó bắt đầu đần người ra, tuy rất nóng nhưng cô vẫn dùng áo bông bọc lấy chính mình, mong rằng sức đề kháng của thân thể nguyên chủ không có vấn đề, nếu không… lần này Tô Lăng thật sự không còn cách nào.
Nửa đêm, Tô Lăng mơ mơ hồ hồ cảm thấy có một cánh tay ấm áp lại cứng ngắc đặt trên trán, cô lấy lại tinh thần, nhẹ nhàng mở to mắt, nhanh chóng thấy Nghiêm Cảnh Phong cau mày, vừa định nói chuyện, cô bỗng nhận ra ngay cả sức mở miệng cô cũng không có.
Nghiêm Cảnh Phong sửng sốt, tất nhiên không hề dự đoán được Tô Lăng sẽ đột nhiên mở to mắt, “Cô sốt rất nghiêm trọng!”
Tô Lăng rụt cổ, mệt mỏi không chịu nổi. Cô thề, cô chưa từng mắc bệnh quá nặng như thế. Cái loại cảm giác sống không bằng chết này, so với việc cô tông xe mà chết còn khó chịu hơn. Bây giờ ngay cả suy nghĩ muốn tự tử cô cũng không đủ sức để nghĩ tới.
“Lại hôn mê!” Nghiêm Cảnh Phong rút tay về.
“Cảnh Phong!” Diêu Gia Minh vừa gác đêm đã trở lại, đổi ca, đến bên cạnh Nghiêm Cảnh Phong và Tô Lăng, “Cô ấy thế nào?”
Nghiêm Cảnh Phong lắc đầu, “Hôm qua vốn không nghiêm trọng lắm, bởi do mùi máu tươi trên tay cô ấy khiến chúng ta không thể không chạy suốt đêm, hơn nữa lại mắc mưa, vậy nên, nếu không có thuốc, có lẽ không sống được bao lâu.”
Tận thế khốn khổ, một trận cảm nhẹ cũng có thể dễ dàng cướp lấy tính mạng con người ta.
Trên mặt Diêu Gia Minh xuất hiện sự rối rắm, “Chúng ta cũng đâu biết làm cách nào mới có nó, bệnh viện là thiên đường của thây ma, chúng ta không đi được. Thật sự muốn dẫn cô ấy theo, nhưng bây giờ đến đường cô ấy còn không đi nổi, tôi lại không có khả năng cõng cô ấy. Hơn nữa hôm nay vì cô ấy mà chậm mất một ngày. Không ít thây ma trong thành đã ngửi thấy mùi từ đây.”
Nghiêm Cảnh Phong biết, ngày mai bọn họ phải rời khỏi nơi này, nếu không bọn họ sẽ gặp nguy.
“Bỏ cô ấy lại thôi!” Cuối cùng Diêu Gia Minh như đã hạ quyết tâm, “Chuyện này cũng không còn cách nào khác, đằng sau chúng ta còn nhiều người như vậy, không thể vì một người như cô ấy mà chết hết ở đây!”
Diêu Mỹ Mỹ vốn đã ngủ, nhưng bởi tiếng hai người nói chuyện, nên đã sớm tỉnh dậy, rốt cuộc nghe thấy anh trai nhà mình nói muốn bỏ cô lại, nhịn không được mở miệng đồng ý, “Nghiêm đại ca, ca ca em nói rất đúng, nơi này còn nhiều người như vậy, chẳng lẽ anh muốn chúng ta chôn cùng cô ấy sao?”
Ngô Kiều vốn chưa ngủ, tuy thật sự mỏi mệt, nhưng do nhạy cảm, khiến cô vốn dĩ không ngủ được, tất nhiên cũng nghe thấy bọn họ nói chuyện. Có điều vẫn chôn đầu giữa hai chân mình, không nói gì, chỉ là cặp mắt kia xuyên qua tóc mái của mình nhìn sắc mặt cô gái vừa đỏ hồng vừa nhễ nhại mồ hôi, mang theo vẻ châm biếm đầy hàm xúc, rõ ràng tâm lý không có lấy nửa điểm thông cảm.
Cuối cùng Nghiêm Cảnh Phong dưới sự khuyên giải của Diêu Gia Minh, vẫn quyết định bỏ lại Tô Lăng.
Lúc này Tô Lăng đần độn không hề hay biết cô đã bị người bỏ quên, cô chỉ thấy cả người như bị thiêu trên lửa lợi hại, ý thức mông lung nhập vào bên trong ôn tuyền nóng bỏng.
Trời dần dần sáng, khóe miệng Diêu Mỹ Mỹ mang theo nụ cười nhìn cái người nằm ở một góc lễ đường kia, người như vậy, giữ lại cũng là tai họa, xoay người nói với đám người Diêu Gia Minh, “Ca ca, chúng ta nhanh đi thôi!”
Tiếng bước chân chậm rãi xa dần, bọn họ bỏ lại một người mắc bệnh nguykịch cũng không có tí cảm giác áy náy, dù gì cô cũng phải chết, làm gì có chuyện bọn họ đưa cô đi cả quãng đường dài, cô lại dẫn bọn họ vào chốn nguy hiểm?
Một giờ sau, Tô Lăng mới từ từ mở to mắt, lúc này áo bông bọc quanh đã ướt sũng, sợi tóc dán lên trán, sắc mặt đỏ bừng cũng giảm không ít. Thong thả ngẩng đầu, đập vào mắt là lễ đường trống trơn, đầu óc vì phát sốt nên chưa phản ứng kịp, hơi hơi ngẩn người.
Không đến một lát cả người bỗng giật mình, nhanh chóng nhận ra gì đó, bây giờ Tô Lăng thật sự không nhịn được muốn chửi đổng.
Nhưng ông trời cũng không cho Tô Lăng thời gian chửi đổng, bởi cô nhìn thấy cửa lớn đã có vài ba con thây ma bẩn thỉu từ từ lảo đảo đi vào, chảy nước miếng, kéo bước chân, tuy đi chậm chạp, nhưng Tô Lăng lại cảm thấy như tử vong đang đến gần.
“Giỏi thật, ngay cả cửa cũng không đóng lại!” Thây ma có thể tiến vào nơi này, tất nhiên cửa lớn lễ đường đã mở, như vậy rõ ràng là muốn Tô Lăng cô chết. Dù nghĩ thế, nhưng lúc này đầu Tô Lăng trống rỗng, bởi vì sức khỏe đã khá hơn, nhưng lại mềm nhũn vô lực, cho dù bây giờ cô không mắc bệnh, cô cũng vẫn không đối phó được bao nhiêu con thây ma!
Phản xạ có điều kiện quay mặt sang chỗ khác, cô hận cái cảm giác cả người vô lực này, cô thấy không phải cô đang làm nhiệm vụ, mà căn bản là đang tìm chết, chỉ là chết sớm hay chết muộn mà thôi.
Nghe tiếng bước chân thây ma càng ngày càng gần, không chỉ có vậy, lúc này chúng nó vì phát hiện ra thực vật mà hưng phấn rống một tiếng, không bao lâu sau liền nghe được tiếng bước chân truyền từ bên ngoài đến.
Toi rồi, đây là ý nghĩ xuất hiện đầu tiên trong đầu Tô Lăng, bởi vì phía trước cô là bức tường, căn bản không có đường thoát, xoay người đã nhìn thấy có ít nhất ba con thây ma tiến lại gần, bước chân càng ngày càng nhanh, cùng với tiếng gầm rú như dã thú, giống như chúng sắp được cuồng dại trong máu tanh, cảm giác này quả thật rất tuyệt vọng, Tô Lăng cảm thấy mình dù trải qua vài đời, cũng tuyệt đối không có thể gặp được một lần

503
Để lại bình luận

Please Login to comment
488 Comment threads
15 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
486 Comment authors
SunderlandTử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
taodo1992
Editor
taodo1992

Ta đoán chương sau anh soái ca nào đó sẽ xuất hiện cứu nữ 9. Ha ha…

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Thật cmn quá vô tình đi

Thư Hà
Đại hiệp

TimTđập thình thịch

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Cứ tưởng dc 2 thằng giống ng. Hoá ra cũng khốn nạn hết. Chắc bả nu9 xuất hiện cứu quá

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Có lẽ vậy hiện tại bà nữ9 mới cứu đc Tô Lăng nhưng mà biết đâu…

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Hai đua này báo ân kiểu cứu vật còn hơn cứu người

Nhi cong chua
Đại hiệp
Nhi cong chua

Không mong to lang dc nu 9 cuu, mac cong mac no

Thảo Ngân
Đại hiệp

đúng vậy. chỉ sợ là gặp cái con nữ chính. mong là đc a nào đẹp trai cứu

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Thật quá vôi nhân tính, thể nào chương sau cũng có nam chính xuất hiện.

Đại hiệp
Meong

Chắc chắn là Diêu Mỹ Mỹ cố ý mở cửa cho thây ma vào trong a

Member
sobaby25

Tui tưởng TL sẽ bộc phát dị năng chứ..

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Tô Lăng mau mau toả hào quang tiêu diệt nam nữ chính đi nào ^^ giết chết chúng đi, kiêu căng ngạo mạn, điển hình là DMM =.=

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Ai sẽcứu chị đây, chị bệnh còn sức đâu mà đánh

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Tô Lăng thân mến, chị tuyệt đối không thể ngủm. Phải xử lí nam nữ chính kho ưa, đưa bọn họ ra đảo hoang ngồi cũng zombie đi =))

Đại hiệp

Chả hiểu bọn kia báo ân kiểu gì nữa . Mặc dù Tô Lăng nguyên gốc vốn rất kiêu căng nhưng có cần vui sướng vì người ta chết như vậy không ?

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Nam 9 âu xhiện đi!! Lẽ nào Nghiêm caca way lại??

Truong Linh
Đại hiệp

E mỹ mỹ này điên quá đi thôi

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Con quỷ cái DMM kia, bỏ TL lại chờ chết khiến nó sung sướng vậy sao? Đây là cách báo ân của nhà họ Diêu chúng nó à? TL đáng thương ko biết tránh kiếp nạn này ntn đây 🙁

Đại hiệp
Asuna Anh

Mẹ nó tg gặp được thằng tốt chút ai ngờ mà thêm cái con MM đó chắc do nó cố tình ko đóng cửa đó

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

không biết tl có làm sao không nữa lo quá đi mất.

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Tưởng tưởng cảnh thấy ma chạy đến mà chị k lm dc gì e sởn da óc.???

Vy
Convertor

Chương này cũng bị thiếu 1 chỗ không có dấu cách ^^

Mộc Vũ
Đại hiệp

Haiz TL đáng thương. Mong là có a n9 nao xuất hiện ở chap sau cứu chị. Mụ DMM điên wa rồi…

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

cảm giác giống đi vào cửa tử vậy

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Sao nhiệm vụ này lại khó khăn như thế chứ, cơ thể TL lại yếu ớt như vậy nữa

Linh Thùy
Đại hiệp

Khốn nạn quá mà bỏ ng ta là quá lắm r còn cố tình mở cửa r bỏ đi cho zom ăn ng khác hừ

Trà My
Đại hiệp

Nam9 sắp xuất huện!!

Sweet Dream
Đại hiệp

Anh nam9 đâu rồi, mau xuất hiện đi chứ !!!!!

chiichii
Đại hiệp
chiichii

nhanh nhanh nhanh đọc nhanh lên nào!!!
dừng đúng chỗ gay cấn dù biết thể nào chị nu9 cũng ko sao =)))

Mina
Đại hiệp
Mina

Đúng là mạt thế a….không coi mạng người ra gì cả….thật là lo lắng không biết chị TL có hoàn thành nhiệm vụ không…mới vào đầu nhiệm vụ đã khó roài…sau không biết còn có điều gì nữa đây..

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Ko đc ~ ko thể ~ ko cho ~ chị NGỦM…!!!??

Le Ha
Member
Le Ha

Nhiệm vụ đầu tiên mà đã khó nhằn như này rồi. Đáng nhẽ bạn hệ thống phải cho bạn Tô Lăng của chúng ta luyện cấp từ từ chứ

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

Vậy là Tô Lăng đã bị bỏ rơi và phải đối mặt vs đám thây ma 1 mình =)))

llove Evil
Khách vãng lai

Thật hồi hợp, mau bộc phát dị độ nàng hay dc cứu đi.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

mới bắt đầu nhiệm vụ đã gây khó khăn cho Tô Lăng rồi

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Sẽ xuất hiện một màn anh hùng cứu mỹ nhân??? Hay là chị Tô *hồi quang phản chiếu* dùng sức mình xử hết đám thây ma kia? Ô_Ô ta muốn biết chuyện ì sẽ xảy ra tiếp theo a~~~ :3

vitieubao0507
Khách vãng lai

Hồi hộp quá, nhiệm vụ đầu tiên mà khó quá đi

? Sophie ?
Lão bản

sao lại cắt ngay khúc này. Sẽ có anh hùng xuất hiện cứu mỹ nhân ko???

Thảo Hiếu
Đại hiệp

Hẳn là n9 sẽ xuất hiện, a hùng cứu nữ nhơn? :))). À mà thôi, ko có.hi vọng gì đâu ??

Lan Mai
Đại hiệp

Lúc đầu còn thấy a NCP có tố chất năm chính!! Đến đoạn anh bỏ lại TL là thui xác định a chỉ có thể làm ng qua đường

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

dã man mà
người với người

Tâm Khiết
Đại hiệp

bực bội với bạn Mỹ Mỹ thế nhỉ. đúng là chó cậy gần nhà gà cậy gần chuồng =))

Kibi Chen
Đại hiệp

Cảm giác n9 sắp lên sàn rồi.

Đại hiệp

chẳng lẽ cứ chết như vậy, nam 9 trong lòng c đâu, mau xuất hiện

Christine Luong
Đại hiệp

Tô Lăng bị bỏ rơi đáng thương thật. Cơ mà đây là cơ hội tốt để chị thoát khỏi kịch bản, tìm được nam chính của chị đó ?

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Aizzz khổ thân nữ 9

Đỏ Giày
Đại hiệp

Thật là mừng hụt. Cứ ngỡ a Nghiêm gì đó cũng đc. Ai dè cũng nghe theo mấy ng kia =.= thật là hóng soái ca cứu chị hay c tụw bọc phát dị năng giết hết chúng nó ??

Member

oa. thật hồi hộp a. đến đây chắc là sắp đến cảnh của nữ chính rồi.

Mai Thi
Đại hiệp

ủa sao lại khác nguyên bản vậy, là 3 ngày sau gặp nữ chính r đc nữ chính giúp tiêu diệt zoombie mà >.< mà sao lũ người kia bỏ lại 1 mạng ng có thể cười đc, không có đạo đức

jarinko
Đại hiệp
jarinko

Khổ thân Tô Lăng! Ghét DMM

khánh ngọc nguyễn thị
Đại hiệp

Cẩu huyết thật!!

Lily's Cherry
Đại hiệp

Cơm mẹ nấu… thật tức quá mà! Nữ chính chị phải cố lên^^

Linh Vũ
Đại hiệp

== cứ tưởng gặp đc ng tốt, nhưng mà cái hoàn cảnh này cũng khó nói

Tịch An
Đại hiệp

Lúc đầu thấy anh Nghiêm hơi có mùi nam chính, đọc đến đoạn bỏ chị lại thì thấy hơi hụt hẫng rồi ==

An Pham
Đại hiệp

Đồng bạn này không phải có ơn mà là có thù với tô lăng ý. Rõ ràng là bỏ người ta lại vậy mà còn cố tình mở của mong tô lăng mau bị cắn chết. Dù là người qua đường không cứu giúp cũng không ác như vậy. Cô ấy còn đang chìm trong hôn me nữa chứ công nhận đọc thật . Cái gọi là bè ….haizza

Nue Kitsune
Đại hiệp

Ơ, rốt cuộc vừa khen thằng cha Nghiêm Cảnh Phong tử tế xong nó lại khốn nạn….cả lũ khốn nạn

Đại hiệp

Hic hic. Làm bao nhiêu bạn đoán Nghiêm Cảnh phong là n9 phải thất vọng rồi. Nói thật ngay từ đầu đã nghĩ a này ko có khả năng rồi. Chỉ là hơi hơi tốt với TL thôi nhưng cái tốt này lại dễ bị lung lạc dao động bởi những người xung quanh, bởi bản năng sinh tồn. Vả lại, tgia cũng dường như ko ưu ái a cho lắm, lối miêu tả ko làm bật lên hào quang của 1 n9 nữa

Minh Tam
Đại hiệp

Tô lăng thật vất vả

yen hai
Đại hiệp

Vậy là chị năng đã bị bỏ lại rồi, định mệnh của chị lăng từ đây bắt đầu

Đại hiệp

Nội dung đâu có nói Lăng tỷ bị bỏ lại dau? Xuyên qua nên kịch bản bị thay đổi ah?.. mình tỷ k bek xoay sở lam s vs dám zom nua

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Mấy bọn chết bầm kia quá đáng không chịu đc

Nhan Hiep
Đại hiệp

Thôi r c gap nguy hiem r

Đại hiệp
oanhoanhoanh

moi doc a nghiem hay tot bung hay thu the nao.ai ze cung xấu tinh nhu nhau