[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 4

504

[Mạt thế văn] Chương 4
Bởi vì im lặng, nên lời nói mềm nhẹ của Tô Lăng truyền hết vào tai những người có mặt ở đây.
“Ha ha, buồn cười, trả? Cô định lấy cái gì mà trả?” Lúc này, Diêu Mỹ Mỹ không chút nể mặt, trực tiếp châm chọc Tô Lăng.
Tô Lăng chỉ nhìn cô ta một cái, không nói thêm, tiếp tục uống nước, trút chỗ nước còn lại lên đầu, việc hạ nhiệt trở nên hiệu quả hơn. Bây giờ bản thân cô phải có thể lực tốt, đồng thời gắng sức để đầu óc không bị cháy hỏng. Có thể nói, hiện tại bệnh của nguyên chủ vốn không nặng đến vậy, cũng chẳng rõ đã xảy ra sự cố gì, lúc này Tô Lăng nếu còn bệnh nữa có lẽ sẽ chết.
Thật rõ ràng hành động lãng phí nước của Tô Lăng khiến không ít người bất mãn, nhưng nể mặt Nghiêm Cảnh Phong, mọi người đều không nói gì, Diêu Mỹ Mỹ thấy mọi người không lên tiếng cũng chỉ đành buông tha ý định nhục mạ Tô Lăng.
Tô Lăng dùng chút thức ăn, sau đó bắt đầu đần người ra, tuy rất nóng nhưng cô vẫn dùng áo bông bọc lấy chính mình, mong rằng sức đề kháng của thân thể nguyên chủ không có vấn đề, nếu không… lần này Tô Lăng thật sự không còn cách nào.
Nửa đêm, Tô Lăng mơ mơ hồ hồ cảm thấy có một cánh tay ấm áp lại cứng ngắc đặt trên trán, cô lấy lại tinh thần, nhẹ nhàng mở to mắt, nhanh chóng thấy Nghiêm Cảnh Phong cau mày, vừa định nói chuyện, cô bỗng nhận ra ngay cả sức mở miệng cô cũng không có.
Nghiêm Cảnh Phong sửng sốt, tất nhiên không hề dự đoán được Tô Lăng sẽ đột nhiên mở to mắt, “Cô sốt rất nghiêm trọng!”
Tô Lăng rụt cổ, mệt mỏi không chịu nổi. Cô thề, cô chưa từng mắc bệnh quá nặng như thế. Cái loại cảm giác sống không bằng chết này, so với việc cô tông xe mà chết còn khó chịu hơn. Bây giờ ngay cả suy nghĩ muốn tự tử cô cũng không đủ sức để nghĩ tới.
“Lại hôn mê!” Nghiêm Cảnh Phong rút tay về.
“Cảnh Phong!” Diêu Gia Minh vừa gác đêm đã trở lại, đổi ca, đến bên cạnh Nghiêm Cảnh Phong và Tô Lăng, “Cô ấy thế nào?”
Nghiêm Cảnh Phong lắc đầu, “Hôm qua vốn không nghiêm trọng lắm, bởi do mùi máu tươi trên tay cô ấy khiến chúng ta không thể không chạy suốt đêm, hơn nữa lại mắc mưa, vậy nên, nếu không có thuốc, có lẽ không sống được bao lâu.”
Tận thế khốn khổ, một trận cảm nhẹ cũng có thể dễ dàng cướp lấy tính mạng con người ta.
Trên mặt Diêu Gia Minh xuất hiện sự rối rắm, “Chúng ta cũng đâu biết làm cách nào mới có nó, bệnh viện là thiên đường của thây ma, chúng ta không đi được. Thật sự muốn dẫn cô ấy theo, nhưng bây giờ đến đường cô ấy còn không đi nổi, tôi lại không có khả năng cõng cô ấy. Hơn nữa hôm nay vì cô ấy mà chậm mất một ngày. Không ít thây ma trong thành đã ngửi thấy mùi từ đây.”
Nghiêm Cảnh Phong biết, ngày mai bọn họ phải rời khỏi nơi này, nếu không bọn họ sẽ gặp nguy.
“Bỏ cô ấy lại thôi!” Cuối cùng Diêu Gia Minh như đã hạ quyết tâm, “Chuyện này cũng không còn cách nào khác, đằng sau chúng ta còn nhiều người như vậy, không thể vì một người như cô ấy mà chết hết ở đây!”
Diêu Mỹ Mỹ vốn đã ngủ, nhưng bởi tiếng hai người nói chuyện, nên đã sớm tỉnh dậy, rốt cuộc nghe thấy anh trai nhà mình nói muốn bỏ cô lại, nhịn không được mở miệng đồng ý, “Nghiêm đại ca, ca ca em nói rất đúng, nơi này còn nhiều người như vậy, chẳng lẽ anh muốn chúng ta chôn cùng cô ấy sao?”
Ngô Kiều vốn chưa ngủ, tuy thật sự mỏi mệt, nhưng do nhạy cảm, khiến cô vốn dĩ không ngủ được, tất nhiên cũng nghe thấy bọn họ nói chuyện. Có điều vẫn chôn đầu giữa hai chân mình, không nói gì, chỉ là cặp mắt kia xuyên qua tóc mái của mình nhìn sắc mặt cô gái vừa đỏ hồng vừa nhễ nhại mồ hôi, mang theo vẻ châm biếm đầy hàm xúc, rõ ràng tâm lý không có lấy nửa điểm thông cảm.
Cuối cùng Nghiêm Cảnh Phong dưới sự khuyên giải của Diêu Gia Minh, vẫn quyết định bỏ lại Tô Lăng.
Lúc này Tô Lăng đần độn không hề hay biết cô đã bị người bỏ quên, cô chỉ thấy cả người như bị thiêu trên lửa lợi hại, ý thức mông lung nhập vào bên trong ôn tuyền nóng bỏng.
Trời dần dần sáng, khóe miệng Diêu Mỹ Mỹ mang theo nụ cười nhìn cái người nằm ở một góc lễ đường kia, người như vậy, giữ lại cũng là tai họa, xoay người nói với đám người Diêu Gia Minh, “Ca ca, chúng ta nhanh đi thôi!”
Tiếng bước chân chậm rãi xa dần, bọn họ bỏ lại một người mắc bệnh nguykịch cũng không có tí cảm giác áy náy, dù gì cô cũng phải chết, làm gì có chuyện bọn họ đưa cô đi cả quãng đường dài, cô lại dẫn bọn họ vào chốn nguy hiểm?
Một giờ sau, Tô Lăng mới từ từ mở to mắt, lúc này áo bông bọc quanh đã ướt sũng, sợi tóc dán lên trán, sắc mặt đỏ bừng cũng giảm không ít. Thong thả ngẩng đầu, đập vào mắt là lễ đường trống trơn, đầu óc vì phát sốt nên chưa phản ứng kịp, hơi hơi ngẩn người.
Không đến một lát cả người bỗng giật mình, nhanh chóng nhận ra gì đó, bây giờ Tô Lăng thật sự không nhịn được muốn chửi đổng.
Nhưng ông trời cũng không cho Tô Lăng thời gian chửi đổng, bởi cô nhìn thấy cửa lớn đã có vài ba con thây ma bẩn thỉu từ từ lảo đảo đi vào, chảy nước miếng, kéo bước chân, tuy đi chậm chạp, nhưng Tô Lăng lại cảm thấy như tử vong đang đến gần.
“Giỏi thật, ngay cả cửa cũng không đóng lại!” Thây ma có thể tiến vào nơi này, tất nhiên cửa lớn lễ đường đã mở, như vậy rõ ràng là muốn Tô Lăng cô chết. Dù nghĩ thế, nhưng lúc này đầu Tô Lăng trống rỗng, bởi vì sức khỏe đã khá hơn, nhưng lại mềm nhũn vô lực, cho dù bây giờ cô không mắc bệnh, cô cũng vẫn không đối phó được bao nhiêu con thây ma!
Phản xạ có điều kiện quay mặt sang chỗ khác, cô hận cái cảm giác cả người vô lực này, cô thấy không phải cô đang làm nhiệm vụ, mà căn bản là đang tìm chết, chỉ là chết sớm hay chết muộn mà thôi.
Nghe tiếng bước chân thây ma càng ngày càng gần, không chỉ có vậy, lúc này chúng nó vì phát hiện ra thực vật mà hưng phấn rống một tiếng, không bao lâu sau liền nghe được tiếng bước chân truyền từ bên ngoài đến.
Toi rồi, đây là ý nghĩ xuất hiện đầu tiên trong đầu Tô Lăng, bởi vì phía trước cô là bức tường, căn bản không có đường thoát, xoay người đã nhìn thấy có ít nhất ba con thây ma tiến lại gần, bước chân càng ngày càng nhanh, cùng với tiếng gầm rú như dã thú, giống như chúng sắp được cuồng dại trong máu tanh, cảm giác này quả thật rất tuyệt vọng, Tô Lăng cảm thấy mình dù trải qua vài đời, cũng tuyệt đối không có thể gặp được một lần

Discussion504 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Tô Lăng mau mau toả hào quang tiêu diệt nam nữ chính đi nào ^^ giết chết chúng đi, kiêu căng ngạo mạn, điển hình là DMM =.=

 2. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Con quỷ cái DMM kia, bỏ TL lại chờ chết khiến nó sung sướng vậy sao? Đây là cách báo ân của nhà họ Diêu chúng nó à? TL đáng thương ko biết tránh kiếp nạn này ntn đây 🙁

 3. Đúng là mạt thế a….không coi mạng người ra gì cả….thật là lo lắng không biết chị TL có hoàn thành nhiệm vụ không…mới vào đầu nhiệm vụ đã khó roài…sau không biết còn có điều gì nữa đây..

 4. Nhiệm vụ đầu tiên mà đã khó nhằn như này rồi. Đáng nhẽ bạn hệ thống phải cho bạn Tô Lăng của chúng ta luyện cấp từ từ chứ

 5. Sẽ xuất hiện một màn anh hùng cứu mỹ nhân??? Hay là chị Tô *hồi quang phản chiếu* dùng sức mình xử hết đám thây ma kia? Ô_Ô ta muốn biết chuyện ì sẽ xảy ra tiếp theo a~~~ :3

 6. Thật là mừng hụt. Cứ ngỡ a Nghiêm gì đó cũng đc. Ai dè cũng nghe theo mấy ng kia =.= thật là hóng soái ca cứu chị hay c tụw bọc phát dị năng giết hết chúng nó ??

 7. ủa sao lại khác nguyên bản vậy, là 3 ngày sau gặp nữ chính r đc nữ chính giúp tiêu diệt zoombie mà >.< mà sao lũ người kia bỏ lại 1 mạng ng có thể cười đc, không có đạo đức

 8. Đồng bạn này không phải có ơn mà là có thù với tô lăng ý. Rõ ràng là bỏ người ta lại vậy mà còn cố tình mở của mong tô lăng mau bị cắn chết. Dù là người qua đường không cứu giúp cũng không ác như vậy. Cô ấy còn đang chìm trong hôn me nữa chứ công nhận đọc thật . Cái gọi là bè ….haizza

  • Hic hic. Làm bao nhiêu bạn đoán Nghiêm Cảnh phong là n9 phải thất vọng rồi. Nói thật ngay từ đầu đã nghĩ a này ko có khả năng rồi. Chỉ là hơi hơi tốt với TL thôi nhưng cái tốt này lại dễ bị lung lạc dao động bởi những người xung quanh, bởi bản năng sinh tồn. Vả lại, tgia cũng dường như ko ưu ái a cho lắm, lối miêu tả ko làm bật lên hào quang của 1 n9 nữa

 9. Cả bọn kia máu lạnh không chịu được 😐 Đã đồng ý mang người ta theo thì đồng nghĩa phải có trách nhiệm chứ =_= Đã thế lúc đi còn không thèm đóng cửa, đây là cố tình tạo cơ hội kiếm ăn cho zombie hả!

 10. Đọc chương trước thấy ông nghiêm cảnh phong cũng không đến nỗi mà độc xong chương này chỉ muốn chửi thề. Thà đừng có thốt ra câu trong chương trước làm người ta tưởng là năm chính

 11. Cảnh bỏ lại Tô Lăng thật là tàn nhẫn, buồn thay Nghiêm Cảnh Phong đã giúp người còn không giúp cho chót, cũng vì vậy tại nơi khắc nghiệt nhất nhân vật chính của chúng ta được tỏa sáng, tình tiết này khiến ta thấy hồi hộp mà cũng hấp dẫn.

 12. Ối giời ban đầu đọc tưởng Nghiêm Cảnh Phong dc lắm chứ ai dè… đúng là vật hợp theo loài mà. Có thể ngồi chung 1 bàn vs Tiêu Vũ Đồng thì chả có mấy ai là tốt cả *khinh bỉ*

 13. Kiểu này cũng không trách được DGM, dù sao mang theo TL đang bệnh có khả năng sẽ gây nguy hiểm cho những người khác vì thời gian duy chuyển sẽ chậm hơn. Còn DMM thì đúng là không lời diễn tả rồi, cô nàng này chắc chắn có kết cục không tốt đâu

 14. Mạt thế là dễ đánh mất tính người lắm, nguyên thể trước mạt thế tuy điÊu ngoa nhưng cũng ko đáng chết, đã bỏ rơi r thì thôi còn dồn người khác vô chỗ chết như vậy mấy người này còn đáng bị xa lánh hơn cả nguyên thể

 15. trong nguyên bản là họ không bỏ lại Tô Lăng kia mà @@??!

  nhưng kể ra như thế thì Diêu ca và Nghiêm ca cũng không đáng trách. trong một thời thế hỗn loạn và phức tạp như vậy bọn họ hoàn toàn không có khả năng đảm bảo mạng sống bản thân mình an toàn, lại đảm bảo người khác cũng an toàn dưới sự bảo bọc của họ 100% được.

  nếu mình nằm trong trường hợp là lãnh đạo như Nghiêm ca thì mình cũng phải đắn đo, nhưng không thể vì một người mà làm nguy hiểm tính mạng của những người khác được.

  Có điều, ít nhất cũng nên để lại lời nhắn, một câu xin lỗi, và cửa phải đóng. để ít nhất nếu họ may mắn thì họ được thêm vài ngày nữa để phục hồi sức khỏe, có thể cố gắng tìm một đoàn người khác hoặc tự lực sinh tồn.

  Mỹ Mỹ thực ra chỉ là đơn thuần và hơi bốc đồng. còn Ngô Kiều mới thực sự đáng ghét, chỉ là người bỏ đá xuống giếng, ôm cây ngó kịch.

 16. :> Chắc do Mỹ Mỹ và Ngô Kiều mở, đừng nói Mỹ Mỹ chỉ đơn thuần là bốc đồng, Mỹ Mỹ lớn rồi, ít nhất cũng là một thiếu nữ, phải chịu trách nhiệm với hành động của mình, bốc đồng không nên sử dụng để bao che, tội chính là tội.

 17. Cửa chắc do mỹ mỹ mở r, mụ này ác độc quá, bỏ lại người ta thì ít nhất cũng nên có chút tình ng đóng cửa để ngta tự sinh tự diệt đc bao lâu thì đc chứ. Mong là sau mụ mỹ mỹ phải trả giá cho mọi việc m làm

 18. Anh Nghiêm làm dân chúng quá thất vọng, rồi anh sẽ hối hận.. cứ tưởng là nam chính ai dè hụt mất.. tội chị Lăng quá.. mạnh mẽ lên chị ui ???

 19. Bỏ lại ng ta thì thôi đi, còn một mực sợ họa về sau mà muốn ng ta chết, ghê tởm thật. Đoạn này thấy ghét Diêu Mỹ Mỹ quá! Chảnh chọe chẳng khác quái gì tiểu thư

 20. mỹ mỹ con người ko ác cũng ko làm hại ai chỉ là hơi độc mồm một chút, với cả chỉ nghĩ cho bản thân và anh trai nên có chút ích kỉ. mong sau này có thể nhận ra điều này để sửa chữa ko ta thấy tiếc cho một thế hệ mĩ nữ

 21. Cmn chu cai con dmm cang doc cang thay kho ua roi.co can phai doc ac vay kg.bo to lang lai roi cob mo cua cho thay ma vao nua chu.toi nghiep to lang qua.kg biet chi ay xu li sao day.co ai cuu chi ay kg nhi?
  Tot nhat la co mot a soai ca co di nang xuat hien cuu chi ay roi 2ng thanh doi tieu diet thay ma.xong roi nguoc nam9 voi nu9 len bo xuong ruong lun,,,,,ket thuc co hau kkk

 22. Diêu Mỹ Mỹ chua ngoa quá!

  Ở tận thế rồi, tuy được anh trai bảo vệ nhưng ít ra cũng phải bớt gây chuyện đi chứ
  >:(

  Lúc đầu thấy Nghiêm Cảnh Phong cũng tàm tạm, không ngờ lại xuất hiện chuyện mở cổng hại Tô tỷ

  Ai bảo tôi là do cái cô Mỹ Mỹ đáng ghét đó lén lút làm đi

 23. ủa, không phải là cả đám đi với nhau rồi gặp nữ 9 sao, chẳng lẽ cô xuyên qua nên thay đổi sao???
  Biết là không sao, chút nữa nữ 9 cũng sẽ đến thôi…. nhưng mà chút nữa bỏ mặc bọn cẩu huyết vừa bỏ Tô Lăng lại được không, thật đáng ghét mà

 24. hic, truyện tả quá chân thực. Tưởng tượng mình bị quăng đến cái thế giới ấy như Lăng Tỷ, gặp mấy con zoombie chắc mình chết ngất luôn, khỏi đánh đấm gì nữa

 25. Úi chao, ta thật muốn chửi đổng giùm tỷ ấy ! ==”
  Nhưng mà Tô tỷ, cố lên, tỷ sẽ không chết đâu, nhất định là như vậy ! >o<
  Cảm mơn editor nhiều a~ ?

 26. Tranghuyennguyen

  Tô Lăng đáng thương 🙁 Tên Nghiêm Phong có hơi có dáng vẻ nam 9 nhở. Cơ mà truyện này có nam 9 ko ạ ( hỏi hơi ngu nhưng mình chả thấy phần giới thiệu truyện đâu cả). Cầu người giải đáp, gửi tks trước 🙂

 27. Không biết chị giải quyết thế nào, tui còn tưởng Nghiêm Cảnh Phong tốt bụng, ấy mà vứt bỏ người ta cũng không đóng giùm cái cửa, kiểu thế nào khác nào đẩy chị Lăng vào đám tang thi chứ >.<

 28. Nói chung đọc tận thế lầ thấy ko còn nhân tính gì đáng kể rồi, đành rằng ko thể đem theo nhưng ít ra cũng để lại ít thức ăn và đóng cửa cẩn thận cho ngta sống đc ngày nào sống chứ

 29. trong tận thế đúng là không dễ sống nhưng dù muốn vứt bỏ người ta thì cũng nên có nhân tính mà đóng cái cửa hộ đi chứ

 30. lòng người đúng là thứ đáng sợ nhất trên thế gian, diêu mỹ mỹ vì tư lợi, vì ghen tỵ mà xúi giục người khác bỏ lại Tô Lăng, còn cố ý đẩy Tô Lăng vào chỗ chết, nhìn 2 nam phụ kia, nói là tốt bụng nhưng bụng dạ chẳng kéo người khác là bao nhiêu, rõ ràng có thế đóng cửa, cho Tô Lăng thêm cơ hội sống nhưng không, sợ Tô Lăng sống được sẽ nói ra truyện hôm nay, đúng là ăn cháo đá bát

 31. Còn tưởng nam phụ tốt bụng thế nào ? cuối cùng cũng vì lợi ích bản thân mà bỏ rơi đồng đội -_- còn r vẻ cđg ? quất hết đê Tiểu Lăng

 32. Sương Ý Vân

  Nam phụ cứ tưởng anh như thế nào, phút trước còn ôn nhu phút sau đã vứt bỏ người ta, quá lạnh lùng quá tàn nhẫn. Mỹ với chả Mỹ cái qq thấy chả tý tốt đẹp gì

 33. Lăng tỷ gặp nguy hiểm rồi, những người bỏ lại Lăng tỷ hãy đợi đấy, đến khi Lăng tỷ bình phục và luyện tập cho cơ thể mạnh mẽ hơn thì đừng có mà thấy mạnh mà hối hận nha :)~

 34. Huhu nếu mị rơi vào tình cảnh này thì thà rằng đau một lần tai nạn xe mị đi luôn cho rồi. Gặp mạt thế nhìn thấy thây ma chắc xỉu tại chỗ. T.T

 35. Lòng người quả thật khó đoán, nếu rơi vào tình cảnh như Tô Lăng chắc mị buông xuôi trở thành thây ma luôn quá, ít ra thây ma cũng tốt hơn đám người nam phụ nữ phụ nam qua đường nữ qua đường

 36. bo cung bo roi sao ko tu te 1 chut dog canh cua lai de nhu vay ko thay mik ac doc ak, cug biet la co ly do ms bo nhug nhu vay theo tui thay tan nhan qua

 37. Dạ Nguyệt Băng

  tức đến hộc máu luôn đã bỏ người ta lại mà còn không đóng cửa nữa đây là tuyệt đường sống của Tô Lăng mà

 38. biết là mạt thế thì mọi ng đều sẽ vô tình nhưng k ngờ lại ác đến mức này thật làm lòng người rét lạnh:(((

 39. Tuy biết rằng trong thời kì như vậy ai cũng lo đến mạng sống của mình nhưng bỏ người ta lại thì chí ít cũng nên đóng cửa lại chứ ? Vô nhân tính

 40. Tình huống này nếu bọn họ k biết thì bỏ tỷ cx đúng nhưnh sao lại có hàh độg máu chó k đóg cửa lại thế chứ!?

 41. wildflowerfield

  thực ra n ng này bỏ rơi TL thì ko có gì đáng nói, nhưng lại còn cố ý để mở cửa ntn. Thật là ko chừa chút đg sống nào cả, quá đàng!

 42. Biết ngay mà, ghét nhất mấy thể loại đó. Biết là trong hoàn cảnh đó, vif sự se, bỏ lại tỉ cũng không trách được, nhưng mở cửa cho thây ma vào là điều không chấp nhận được -_- lòng lang dạ thú chặt đứt hi vọng sống luôn

 43. đúng là những kẻ máu lạnh mà, đã bỏ đi còn cố tình để cửa mở nữa chứ, thật không còn gì để nói luôn, đừng nói là người mà nữ 9 không muốn gặp nhất lại xuất hiện cứu nữ chính TVD gì đây nha, ta k thích tí nào

 44. Theo kinh nghiệm đọc mau xuyên thì hẳn là chương sau nam phụ sẽ xuất hiện làm anh hùng cứu mỹ nhân, không thì chị nữ chính bộc lộ được năng lực diệt hết zombie. Nhưng theo suy đoán chắc vế đầu vó khả năng cao hơn.

 45. Bọn ngu này toàn người thường nên ko biết phát sốt là hiện tượng thức tỉnh dị năng, lại đi vứt bỏ người có dị năng mang đến an toàn chạy luôn đi đã thế lại còn mở cửa để tang thi vào đúng là óc chó đã ko làm đc j còn kéo cừu hận mẹ nó rồi ko gặp cái hay đâu ??

 46. Những người bỏ lại chị Tô Lăng thật ích kỷ mong sau này chị sẽ phản kích lại. Haizz hồi hộp quá không biết ai sẽ cứu chị đây >.<

 47. Chap này cảm giác hơi bị ngắn. Đã bỏ Tô Lăng lại thì thôi còn không đóng cửa nữa chớ. Sau này chị nhất định phải hành cho mấy người đó ra bả. Hứ.

 48. Haiz. Làm ta cứ tưởng Ngiêm ca ca j đó là nam chính chứ, thấy hắn ta quan tâm sờ trán thế mà. Ai dè cũng nghe lời đám người kia bỏ rơi Tô Lăng ah, đã vậy lúc rời đi còn không đóng cửa, ác đến thế là cùng. Không bít Tô Lăng lần này tránh thoát tình huống nguy hiểm này như thế nào đây ah. Thank editors nhìu.

 49. Nói thật phải cảm ơn bạn edit. Ed cực kì mượt lâu rồi mh ko đọc được truyện tận thế mà hồi hộp như vậy. Bik là tỷ ko chết mà cũng run dùm tỷ.

 50. Biết là tận thế nguy hiểm, không thể vì 1 người mà gây nguy hiểm cho mọi người, nhưng cũng nên có tình người chút chứ, chí ít cũng phải đóng của cho ngta, thà ốm chết còn hơn thành zombie ?

 51. Thật không thể tin nổi. Đúng là thời kì loạn lạc chỉ có thể dựa vào sức mình mà sống sót. Tô lăng hãy bùng nổ đi. Diệt chết nhữg tên cặn bã

 52. Thời đại mạt thế mà, chỉ có những người kiên định với bản thân thì mới ko thay đổi. Còn lại, đều sẽ trở nên ích kỷ hơn, và chỉ quan tâm đến bản thân mình. Chẳng biết trách ai trong truyện này cả

 53. Hồi đầu tưởng th NCP đấy tốt lắm hoá ra cũg chỉ là th hèn thôi. Bỏ lại thì thôi lại còn ko thèm đóng cửa rõ ràng là muốn nu9 chết đây mà. Ghét con DMM vãi cả anh trai nó nữa đúng là cùng một ruột mà ra

 54. Nam phụ, boss đâu hết rồi??? Hãy đến và cho lũ này biết tay đi. Đọc bực mình ko đỡ được, mong chờ ngày mấy ng này về chung một đội với zoombies.

 55. Tưởng có Thanh niên biết suy nghĩ tốt hơn chút, ai dè cũng là kiểu nghe theo dòng đời =( bảo đảm dạng này là vai phụ của phụ hok lên đc mặt bàn làm n9, chắc luôn

 56. Nghi ngờ chị gì gì ấy quay lại cứu TL ,dễ lắm vì chị ấy nghe được cuộc nói chuyện và nhìn thấy nét mặt của MM mà ,nên dễ có nguy cơ TL được cứu lắm

 57. Hạc Nhất Trần

  xét theo góc nhìn của đoàn Nghiêm Cảnh Phong bỏ TL lại ko hẳn là ko đúng, dù sao mn cx muốn sống sót thôi, nhưng mà cũng ko nên mở cửa như vậy chứ.

 58. Triệu chứng cảm sốt xuất hiện khi có dị năng, liệu Lăng tỷ có kích phát dị năng không nhỉ. Cửa không đóng đảm bảo là kiệt tác của Diêu Mỹ Mỹ rồi

 59. Lúc đọc đến đoạn Nghiêm Cảnh Phong sờ trán chị Lăng cứ tưởng là người tốt lắm chứ. Ai ngờ lại là người như thế >.< Lại còn thông đồng với tụi kia bỏ chị Lăng ở lại. Aizz, cũng không trách được. Con người ai cũng vậy cả thôi!

 60. Đúng là độc ác đã bỏ người ta lại còn cố ý không đóng cửa, chắc chắn là việc tốt do con nhỏ Mỹ Mỹ chứ không ai khác.

 61. Ở mạc thế thì việc bỏ kẻ yếu lại là điều dễ hiểu. Vì lợi ích của bản thân mình thì cái gì cũng làm được

 62. Bỏ người ta lại thật tàn nhẫn, ai mà k có lúc khó khăn, thử như ngược lại họ là ng bị bỏ xem. Không biết có nam chính của chị xuất hiện ko nhỉ?

 63. Chắc hay coi tận thế nên cảm thấy mấy người đó làm vậy cũng không quá đáng. Thánh nhân mà không có sức mạnh thì lót đường hết rồi

 64. Trong tình huống đấy k có sự lựa chọn phải bỏ lại tô lăng. Nhưng họ cũng thật vô tình cứ vậy bỏ mặc k lưu lại gì cho cô ấy

 65. Mạt thế mà cơ thể chị yếu quá
  Báo ân của bọn họ thà cứu 1 con thú nó còn biết báo ân cho mình mà cứu họ luôn phản bội

 66. Lúc đầu cứ nghĩ tên Nghiêm Cảnh Phong này còn có tình nghĩa, ai ngờ cũng là cái đồ ko có tình nghĩa j cả. Bỏ người ta lại trong lúc bệnh còn ko đóng cửa jup ng ta, 1 đám vô tình vô nghĩa. Hừ

 67. Đúng là không có đứa nào tốt.Vậy mà muốn báo ân, bỏ người ta lại chưa nói còn không đóng cửa ác thật. Không biết chị thoát khỏi zombie bằng cách nào nữa, mong năm chính xuất hiện.

 68. Hơ hơ may quá, là truyện xuyên nhanh phục thù bình thường chứ không phải truyện công lược *lau mồ hôi*
  Chứ nếu tự dưng nữ 9 vừa tỉnh dậy khỏi nhiệm vụ đã có bàn tay vàng giúp chị vẫy vùng tứ phía thì còn gì là thú vị nữa.
  Ít nhất cũng phải để chị ấy khổ một thời gian 🙂

 69. đọc thấy mà tức,hoas ra tất cả đều tham sống sợ chết,gắn cái mã bên ngoài ko nhục hay sao vậy,dù biết đây là bản tính cuar con người nhưng đâu nhất thiêts ác như vâỵ chứ

 70. Lúc ốm là lúc con người mềm yếu nhất, thật khổ cho chị vừa xuyên vào nguyên chủ đã gặp hoàn cảnh khó khăn này, bị ốm, bị mọi người bỏ rơi với mấy con thây ma đang lởn vởn xung quanh. Diêu Mỹ Mỹ đúng là nhân vật phản diện điển hình, ghét người hơn mình, sẵn sàng xúi bẩy mọi người bỏ rơi nguyên chủ.

 71. Cảm ơn các bạn dịch
  Ta nói cái đám này bỏ con ngta lại cũng phải biết đóng cửa chứ . Định giết chết ngta luôn hay gì tức DMM lại NK ghê á

 72. Mình chỉ mong TL sau khi gặp lại đoàn người DMM sẽ giết sạch k tha. Bỏ lại tl rồi mà còn nói ngta đến như thế

 73. Kể cả khi xem phim về thây ma, chốt cửa cũng nguy hiểm nhưng việc mình khó chịu nhất chính là đi mà không đóng cửa lại

Leave A Reply