[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ -Tận thế nữ vương – Chương 9

446

Chương 9: Tận thế nữ vương

Edit: Tiểu Sên

Beta: Mama

Tô Lăng nhìn động tác của Tiêu Vũ Đồng rồi híp mắt nhìn về những người đứng phía sau cô ta. Thì ra là thế, người ta nói mọi việc đều có nguyên nhân của nó, thực sự chứng minh cho việc này.

Không biết bọn họ có bị mù không, nếu có đầu óc thì cũng nhìn thấy tiểu quái đứng phía sau cô nãy giờ không hề có ý tấn công cô và bọn họ. Chẳng lẽ họ không thấy kỳ quái sao? Vậy mà cũng không hỏi cô thử xem chuyện là như thế nào. Nghe Tiêu Vũ Đồng nói một hai câu thì liền nghĩ cô ta nói đúng, chẳng lẽ đây chính là mị lực của riêng Tiêu Vũ Đồng?

Tô Lăng rất muốn làm một chuyện trái ngược với tính cách của nguyên chủ trong truyện, đó là cởi giày đánh Tiêu Vũ Đồng và đám người đứng phía sau cô ta, hôm nay cô đã mất bình tĩnh đến hai lần. Cô cũng không biết mình trở thành người hay mất bình tĩnh vào lúc nào.

Động tác của Tiêu Vũ Đồng rất nhanh, chưa kịp nói gì cô ta đã vọt lên, tiểu quái ở phía sau mặc dù vẫn luôn nghe lời Tô Lăng nhưng khi thấy Tiêu Vũ Đồng tiến tới đánh nó thì lộ ra sát ý với cô ta, bắt đầu nhe răng trợn mắt, vì da trên mặt nó đã bị mất đi, miệng thì vỡ ra đến một trăm tám mươi độ để lộ ra hàm răng nanh dày đặc như răng cá mập, lúc này nhìn nó rất đáng sợ.

“Vũ Đồng cẩn thận!” Nghiêm Cảnh Phong cùng Diêu Gia Minh thấy một màn dọa người như vậy liền nhắc nhở Tiêu Vũ Đồng. Nghe vậy Tiêu Vũ Đồng lập tức khựng lại, cô ta bắt đầu cảm thấy thây ma này thật kì quái. Dù nó biết rõ người ở đối diện muốn đến giết mình vậy mà nó vẫn đứng thẳng tắp. Thây ma ngoại trừ đôi mắt thì các giác quan còn lại đều rất nhạy bén, hơn nữa tên thây ma này nó còn là thây ma cấp một.

Nghe Nghiêm Cảnh Phong cùng Diêu Gia Minh nhắc nhở Tiêu Vũ Đồng, trán Tô Lăng nổi lên gân xanh, rõ ràng là do cô ta tự mình ào ạt xông tới, họ còn nhắc cô ta cẩn thận.

Khả năng chiến đấu của Tô Lăng lúc này cùng với tiểu quái đang bị thương, căn bản không phải là đối thủ của Tiêu Vũ Đồng. Nhìn thấy Tiêu Vũ Đồng sắp lôi ra thanh kiếm có tia sét để giết tiểu quái, Tô Lăng không chút nương tay dùng tất cả tinh thần mình có được hướng tới Tiêu Vũ Đồng công kích vào não bộ cô ta. Đây là năng lượng tinh thần dị năng cuối cùng của cô, nếu Tiêu Vũ Đồng vẫn đánh tới thì chắc chắn cô sẽ không thể duy trì nổi,đến tiểu quái cô cũng không thể khống chế nổi nữa luôn.

“Tê!” Bính một tiếng, thanh kiếm rơi ra khỏi cánh tay vô lực của Tiêu Vũ Đồng. Tiêu Vũ Đồng cảm nhận được một làn sóng xung kích tấn công vào mình, trực tiếp xuyên qua trán, vào hộp sọ rồi đâm thẳng vào trong não cô, sau đó nó trướng đau lên rồi cô xụi lơ xuống đất ngất đi.

Những người đứng gần Tô Lăng  biết phía sau cô là thây ma vội vàng lui ra sau vài bước. Diêu Mỹ Mỹ đã nhìn thấy rất rõ ràng, tuy không biết Tô Lăng dùng thủ đoạn gì để tấn công Tiêu Vũ Đồng nhưng một người rất mạnh như Tiêu Vũ Đồng lại thua Tô Lăng đến hai lần, nhìn Tiêu Vũ Đồng xụi lơ, Diêu Mỹ Mỹ trong lòng vui sướng, nhưng biết Tô Lăng có được khả năng này, trong lòng cô ta lại bắt đầu lộ ra sự ghen tị.

Tô Lăng cái gì cũng có, có cha mẹ tốt, có tiền có thế, ngoại hình cũng không xấu, ăn mặc cũng tốt. Vốn đến tận thế thì loại thiên kim tiểu thư này so với mình phải kém hơn hoàn toàn. Nhưng hiện tại như cô nghĩ đâu? Cô ta còn có khả năng có được dị năng trong truyền thuyết, hơn nữa so với Tiêu Vũ Đồng có vẻ còn lợi hại hơn. Diêu Mỹ Mỹ cảm thấy ông trời thật không công bằng, cho cô ta gia thế tốt, đến tận thế còn cho cô ta khả năng sinh tồn, dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì mà Diêu Mỹ Mỹ cô không có được những cái đó?

“Tô Lăng, cô rốt cuộc đã làm gì Tiêu Vũ Đồng?” Diêu Gia Minh không chút nhân nhượng, nghiêm khắc quát Tô Lăng.

Nếu nguyên chủ nghe được tiếng quát sắc bén đầy phẫn nộ này của Diêu Gia Minh, không biết sẽ bị dọa thành cái bộ dạng gì nữa. Bên kia Nghiêm Cảnh Phong đang nâng Tiêu Vũ Đồng  yếu đuối, nghĩ lần này mọi chuyện đều là do Tô Lăng, ánh mắt cũng không thân thiện nhìn chằm chằm cô.

“Tiểu quái!” Tô Lăng không thèm trả lời lời chỉ trích của anh ta, nhẹ nhàng kêu một tiếng, nhìn ra phía sau thấy tiểu quái đang tập tễnh tiến về phía trước, bước về phía đám người Nghiêm Cảnh Phong không chút chần chừ, Tô Lăng biết đối với đám người bọn họ không thể nào nói chuyện đạo lí được.

Diêu Mỹ Mỹ vừa thấy tiểu quái đi tới vội chạy đến núp sau lưng anh trai mình, ánh mắt hoảng sợ nhìn tiểu quái, sau đó chuyển sang nhìn Tô Lăng, đột nhiên hiểu ra, sợ hãi kêu lên “Cô ta.. cô ta có thể khống chế thây ma.”

Nghiêm Cảnh Phong đỡ lấy Tiêu Vũ Đồng vô lực, cũng may anh ta linh hoạt, né tránh tiểu quái công kích.

Diêu Gia Minh do phải che chắn cho em gái ở phía sau, nên cũng chỉ biết từng bước lui về phía sau.

Đám người đứng ở phía sau nhìn thấy cảnh này, ai cũng lộ ra vẻ sợ hãi, cô ta chỉ cần nói một tiếng liền có thể sai bảo được thây ma, người như vậy thật đáng sợ. Nếu như bây giờ xung quanh còn có nhiều thây ma khác… thì hậu quả..

“Tiểu quái” Tô Lăng nhìn thấy được kết quả mà mình muốn liền kêu nhỏ, Tô Lăng chỉ vừa mới nói ra, Diêu Mỹ Mỹ đã thấy thây ma đang rất dữ tợn đột nhiên trở nên yên lặng, “nhu thuận” mà thong dong bước đến đứng phía sau Tô Lăng.

“Cô.. cô…cô…” Mặc dù biết Tô Lăng cũng có một chút khả năng có thể  sống sót dù bị cảm nặng như thế, nhưng không nghĩ cô ta có thể sống đến lúc này, càng không thể nghĩ được là cô ta có thể có được loại năng lực này. Nghiêm Cảnh Phong và Diêu Gia Minh đều cả kinh không nói ra lời. Nhất là, Tô Lăng cô ta có gan có thể ở chung với loại thây ma có bề ngoài đáng sợ vậy sao?

Nếu như bọn họ biết được Tô Lăng đã ở trong tầng hầm cùng với đầy xác thây ma bị phân ra thành từng mảnh nhỏ trong ba ngày liền, họ sẽ không cảm thấy việc này kỳ quái nữa. Xem ra, khi gặp một chuyện gì khiến ta sợ hãi đến cực hạn thì những chuyện như vậy sau này sẽ không còn khiến ta có thể thấy sợ nữa. Hơn nữa, Tô Lăng còn muốn dựa vào nó để sống sót, ít nhất Tô Lăng cũng thấy nó tốt hơn con người nhiều, vì nó sẽ không tùy ý vứt bỏ cô.

Tiêu Vũ Đồng vốn muốn nói một chút, cái này giống như một đứa bé nhỏ đi theo bên cạnh một thây ma nhưng thây ma này lại giống như một trái bom hẹn giờ, không biết lúc nào sẽ bắt và giết nó. Nhưng người cô vẫn còn vô lực, chắc cũng phải năm phút nữa mới có thể hồi phục lại được. Đương nhiên chỉ đối với thân thể cường tráng, mạnh mẽ hơn người của Tiêu Vũ Đồng mới như thế chứ đổi lại là Diêu Mỹ Mỹ hay đám người kia chắc cũng phải xụi lơ đến một giờ.

“Nơi này là địa bàn của tôi, không chào đón các người, bây giờ mong các người rời đi”. Tuy rằng Tô Lăng đã tiêu hao hết tinh thần dị năng, nhưng đã từng gây ảnh hưởng rất mạnh trong lòng bọn họ. Cô tự nhiên đứng lên không chút sợ hãi. Nói xong cũng không xem biểu tình của bọn họ, xoay người lại đi vào khu quần áo trong cửa hàng, lần này không nghe thấy người nào lên tiếng ngăn cản cô.

Tiểu quái bị kích điện thành như vậy, quần áo cũng tơi tả, chỉ có khu quần áo mới buồng vệ sinh để sửa sang lại. Nhìn bóng dáng tiêu sái của Tô Lăng, mọi người hai mặt nhìn nhau, cuối cùng đều quay sang nhìn Tiêu Vũ Đồng. Tiêu Vũ Đồng lập tức nhíu mày, nhìn thấy trời đã tối đen, chậm rãi mở miệng nói: “Chúng ta không có thời gian rời khỏi nơi này, hơn nữa buổi tối mà đi thật không an toàn.”

Nghe được câu này mọi người đều biết rõ là họ phải ở lại đây mới có thể an toàn nhưng mà lúc nãy Tô Lăng đã không khách khí mời họ đi như thế nên mọi người có chút chần chừ. Dù sao nơi này cũng là do Tô Lăng đánh chiếm được. Đây là quy luật của tận thế, lúc trước thì có người dân, bây giờ thì do người chiếm giữ được, nếu chủ nhân nơi này không cho phép, bọn họ sẽ không tự ý đi vào.

“Xác thực!” Ngô Kiều bước ra khỏi hàng, mắt nhìn lên trạm rồi chuyển hướng nhìn sang cửa hàng hàng tiện lợi, lúc này bọn họ rất cần bổ sung thực phẩm. “Lúc trước Tô Lăng được chúng ta giúp đỡ, nếu không cô ta đã chết ở trường học, bây giờ chúng ta dừng chân nghỉ ngơi ở đây, cô ta cũng không có lí do gì để nói.”

Ngô Kiều vừa nói xong, lập tức không ít người đồng tình. Một chàng trai khoảng hai mươi tuổi lên tiếng “Đúng vậy, lúc trước mang theo cô ta, chúng ta đã có không ít phiền toái nhưng chúng ta cũng không đối tệ với cô ta”

Diêu Mỹ Mỹ hừ lạnh một cái “ Hôm nay chúng ta nghỉ ngơi ở đây, thế nào mà cô ta lại không đồng ý? Lúc trước ca ca tôi cõng cô ta đi một đêm, lúc cô ta tỉnh dậy một câu cảm ơn cũng không có, để báo đáp chúng ta, có khi cô ta còn phải quét dọn giường chiếu hoan nghênh ý chứ!”

Mọi người tôi một câu anh một câu, liền không quan tâm đến thái độ bất mãn của Tô Lăng với bọn họ lúc trước, đưa ra cái vẻ mặt Tô Lăng thiếu nợ họ rất nhiều mà ngang nhiên xông vào cửa hàng tiện lợi. Hoàn toàn sảng khoái quên đi là trước kia ai bỏ Tô Lăng lại, hơn nữa còn mở cửa lễ đường ra, cũng không để lại cho cô một chút đồ ăn nào. Đương nhiên càng không nghĩ đến Tô Lăng phải trải qua những chuyện gì mới có thể sống sót, còn sống đến tận bây giờ. Bọn họ chỉ thấy được Tô Lăng vẫn còn sống, hơn nữa còn đang sống rất tốt.

 

 

 

Mod Box Wattpad & Convertor "Thế gian vốn vô sự, dong nhân tự nhiễu chi."

Discussion446 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  tự cảm thấy sao cái bọn người kia nó vô sỉ thế không biết!!!! Là do hào quang của nữ chính hay tác giả xây dựng IQ của nhóm DGM&NCP là 0 à? nhân cách thậm chí còn âm nữa kìa !!!

 2. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Chưa thấy ‘nữ9’ nào xấu xa như con nhỏ tiểu tam TVĐ này, đúng kiểu vật họp theo loài nữa chứ. 1 đám nhâu nhâu lên kể công đã cứu TL ra sao, quyền lợi chúng nó đc hưởng ntn, cái lũ này phải để tiểu Quái cho vào bụng hết mới đúng :))

 3. Lũ người đó sao cá thể vô sỉ ngang nhiên như vậy chứ đọc đoạn này mà tức điên ng cho TL, hừ cứ ngồi đó mà hưởng thụ đi chờ đến khi nào chị quay lại thì … hừ … hừ… hừ

 4. Ta cảm thấy rất uất nghẹn!!! Thật không muốn nói tục nhưng mà… Bà nó! Đám khốn khiếp! TL! Chị nhanh chóng cho cái đám này một bài học đi! Đánh bọn họ sống dở chết dở càng tốt! Hừ, đúng là một đám không biết trời cao đất dày! Ta nhổ vào!

 5. Một đám người đều là người thường giống tô lăng chỉ có 1 số người khác mới có dị năng tại sao trông đống người thường chỉ có tô lăng gây ra rắc rối nhỉ suy luận của mấy đồng bạn não tàn thú vị thật

 6. Đây là vừa ăn cướp vừa la làng trong truyêng thuyết đó sao??? Mang danh cứu người rồi cung bỏ mặt để người ta chết. Giờ ngon r. Thấy Lăng tỷ tốt lên thì bắt đầu tranh công. ??? thói đời

 7. Cả một lũ vô sỉ gộp lại với nhau. Chưa người ta rồi lại gián tiếp giết người ta. Người ta tự lực cánh sinh sống sót được thì lại kể công là cứu. Cứu như thế méo ai chả cứu được.

 8. đọc xong cảm thấy bất bình thay chị tô. gặp phải hội ích kỉ luôn tự cho mình là đúng này thì chơi ko đc. chị tô bộc lộ năng lực rồi, để xem conc ai coi thường chị nữa
  đả đảo nữ chính

 9. Thật sự là càng đọc càng thấy tức mà!!!! Sao lại có loại người như thế cơ chứ.Bỏ mặc người ta xong lại ra vẻ thanh cao như kiểu mình giúp đỡ nhiều lắm không bằng ấy.Tiểu lăng, c hãy họ bọn họ đi cho em đỡ tức :v

 10. nữ chính rõ ràng là nham hiểm không con gì để nói a. =.= Đứng ở phương diện nữ phụ mà nói dù sao thì cũng đang ghet. mà đứng ở phương diên khác thì chỉ là lo cho chính mình =.= túm lại không thế nói gì cả

 11. Sao mọi người bức xúc thế. Con người mà bức đến đường cùng ai cũng tham lam ích kỷ thôi. Có điều họ có chấm nhận điều đó hay cố biện hộ để phủ nhận mà thôi.﹋o﹋

 12. Hic càng đọc càng cảm thấy bọn này k có não,vô sỉ..ức chế..biết là vài tận thế con người ai cũng tham lam,ích kỉ nhưng mà vô sỉ đến mức này đúng là chưa từng thấy..càng ngày càng ghét TVĐ vs DMM

 13. ờ ko đôi xử tệ với TL đâu mà bỏ con gái ng ta ở lại với đám thây ma trong khi ng ta đang sốt cap, còn ko bỏ lại vũ khí hay thức ăn mà giờ gặp lai còn lớn giọng nói TL phải cảm kích .

 14. Qèo qéo qeo -_- một đám có não và dây thần kinh hối lỗi dùng để trang trí ơ -_- hmmm. Mua kem chống nhục ở đâu ơ :'( cho xin địa chỉ ơ. ?? chị mất bình tĩnh là vì anh é >0< vì anh bị ức hiếp é ahihi

 15. Vô sỉ đến thế là cùng! Dùng đồ của người khác còn tỏ ra đương nhiên, đám người này còn không nhớ lại trước kia à! Bỏ rơi đồng đội lại ngang nhiên chiếm đoạt vật tư người ta mất công sức lấy được, nữ chính chính trực quá sao không phản đối?!

 16. [email protected]

  Mặt dày, Vô sĩ…Blap…Balap… Tôi mà sống chung với tụi này là tôi đêm đến lén bỏ độc vào nước uống cho chết hết. Triệu hồi kali xyanua

 17. mình cứ thắc mắc sao Tô Lăng không nói cho rõ ràng, sao cứ làm sâu thêm thù hận với những người không đến nỗi quá xấu ác, với những hiểu lầm có thể hóa giải được? thêm một đồng minh tốt hơn là thêm một kẻ thù. trong truyện chớ, ngoài đời TL có mạnh đến đâu mà không chịu tranh thủ sức mạnh của quần chúng thì chỉ có chết non, bị dẫm chết trước khi kịp lớn mạnh

 18. Có lẽ tui ích kĩ, nhưng chẳng lẽ lỡ tay cứu người khác thì dù chuyện gì xảy ra cũng phải cứu tiếp sao? Dù nhóm người này từng bỏ rơi tiêu lăng lúc cô ta bệnh nặng, không đóng cửa không để lại thức ăn, nhưng không thể phủ nhận người ta từng cứu cô. Lúc ấy cô là gánh nặng, có lẽ sẽ khiến bọn họ bị đoàn diệt, thế vì sao họ phải cố chấp mang cô theo??
  Tận thế, cô không có khả năng thì cô chết có gì là sai?
  Hành động sai duy nhất của nhóm này là không đóng cửa, không bỏ lại thức ăn thôi.

 19. Người ta thường nói người không vì mình trời tru đất diệt nên đã là con người ai cũng quan tâm lớn nhất là lợi ích của mình trước. Có mấy ai nghĩ vì người khác đâu.

 20. Đây mới là con người, họ cho rằng kẻ mạnh hơn thì phải bảo vệ họ, còn nếu mạnh hơn người khác thì lại giẫm đạp coi người ta không bằng con chó. Chả hiểu là cái loại logic gì

 21. Một lũ ăn cháo đá bát, cả 2 thằng gì gì học trò gì đấy cũng vậy. Bỏ người ta mặc cho chết xong lại lấy bộ mặt như bị thiếu nợ, vênh mặt với dời mà đi vào. Trơ trẽn

 22. Thiệt chứ tui ghét nhất là mấy kiểu người như nhóm này luôn á -.- lúc nào cũng tự cho mình là đúng còn suốt ngày đổ lỗi cho hoàn cảnh -_- còn cứ bao biện cho tội lỗi của mình nữa -_- bộ mấy người là ông bà của người ta không bằng vậy á!!!

 23. Dị thế ? Người không giúp ích được cho người khác, không có dị năng thì sự ghen tị đạt tới đỉnh điểm
  Còn người có dị năng thì bộc phát sự ngạo mạn, coi người ngư cỏ rác.
  Chẳng ai sống thật với người khác

 24. Tranghuyennguyen

  Tuy đám người này là một đám cặn bã, tuy nhiên với tính cách của Tô Lăng hẳn sẽ không nên để ý tới bọn hắn. Châc2, để người kia thật nhức mắt mà, ta mà là TL thì đã cho chúng thưởng thức 1 bàn đầy bơ rồi 🙂

 25. thật sự muốn đập vào bọn mặt dày vô liêm sỉ ấy, rốt cuộc cũng hiểu vì sao trong nguyên tác nữ 9 lại hấp dẫn đến vậy, vật họp theo loài, cùng là loại người nào thì sẽ chơi với loại người ấy, mà nữ 9 nguyên tác chính là vương của đám ấy, no1 về mọi phương diện luôn!

 26. Hào quang nư9 thật cmn cường đại! Một đám não tàn,nhân cách mục nát,bỏ lại TL ốm nặng,ko khoá cửa mà chẳng có chút nào áy náy!!!0″0

 27. Haha. Đúng là loại người vô liêm sỉ. Chỉ nhìn thấy người tốt mà không thấy mình tồi. Ân oán nợ nghĩa cái mẹ gì nữa, cả bọn chết hết đi cho thây ma nó còn có đồ ăn, sống làm gì chật đất không biết.

 28. một lũ vô sỉ, không có não, giờ mới hiểu Tiêu Vũ Đồng tỏa sáng như thế nào rồi.. vật họp theo loài mà…Tô Lăng lúc trước không giống họ nên mới bị đào thải

 29. cai dam nguoi vo silam nhu nguoi ta thieu no cac nguoi lam vay do ko pai luc o chug vs ho ho chui bới nguoi ta lam ma cai dam tu cho mik la dug nay dag ghet qua ma

 30. ở 1 góc độ nào đó thì tụi nhỏ suy nghĩ ích kỷ vậy cũng k sai, vì đây là tận thế mà, con người ta lúc nào cũng đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, rồi thấy người ta có j tốt là đều thấy k vui :))

 31. Dạ Nguyệt Băng

  Bọn này vô sỉ quá rồi đấy Tô Lăng bị ốm bỏ cô ấy lại giờ làm như kiểu Tô Lăng mắc nợ bọn họ vậy

 32. Lạc Lam Dương

  Mấy con mụ mặt dày , trơ trẽn , vô sỉ… Giả bộ thánh thiện nhưng trong lòng thì lại ghen tị . Hừ

 33. Tổ sư bố =)) Không muốn nói tục mà thể loại người như này quá là não tàn rồi! Quả nhiên bọn não tàn thường đi với nhau! Đọc thật ức chế thay Tô Lăng

 34. tức quá. đã bỏ TL lại rồi giờ còn bắt TL trả ơn ư? thật là vô liêm sỉ. coi chừng sau này bị quả báo cả đám

 35. Tác giả chắc đã quên Tô Lăng lập nghiệp từ tay trắng, tình huống này Chị xử lý không hay,. Theo mình, chị có hàng hóa trong tiệm, có quần áo và chỗ ở. Chị có thể chia cho họ coi như trả ơn và chấm hết, từ sau ai còn nhắc lại chuyện đã từng cứu chị chị tát cho rụng răng. Chị cũng không thể gánh tiếng xấu tuyệt tình vô ơn, hãy tính toán rõ ràng, trước cứu chị chị cảm ơn, sau bỏ rơi chị còn cố tình để cửa cho thây ma vào chị sẽ nhớ kỹ, công bù tội, cho chút đồ là chị có lòng tốt

 36. Tô Lăng cư xử hơn non tay, không có phong phạm cho lắm == đồng ý kiến với bạn tinhhoacayco == còn đám người kia thì không còn j để nói, quá vô sỉ, tra nam tra nữ

 37. Một đám vong ân phụ nghĩa, vậy mà còn thành thần, chắc đám người kia não tàn hết rồi hừ. TL chị tiến lên giết cặn bã a~

 38. moe, thiệt muốn chửi thề ghê á, tại sao lại có những kẻ vô liêm sỉ vậy trời, không biết Tô Lăng có làm gì bọn người này không ta? tại vì giờ tinh thần lực đã bị tiên hao hết mất rồi

 39. May nguoi nay giup nguoi ta mot ma muon nguoi khac bao dap muoi. Vay ma luc bo roi TL thi ko mot ai nho ra ca. Tu luc ho bo roi TL thi ko con ai no ai nua roi. Doc ma tuc thiet.

 40. Bọn người này chỉ thấy oán không thấy ân, bọn nó từ khi nào đối xử tốt với Tô Lăng chứ. Hai người Nghiêm rồi Diêu kia tưởng là được cha mẹ Tô cứu mà sao lại còn ủng hộ bọn này

 41. Sao cái thể loại người như vậy còn sống nhỉ ? Quả nhiên thời tận thế có khác ! Hk chỉ Zombie mà con người cũng có thể mất não -_-

 42. Diêu mỹ mỹ và nữ chính thật đáng ghét mà , nhìn thôi cũng ức chế là so chứ ?! K bằng ng ta thì lại đi ghen tị ! Mặt đủ dày mà

 43. ây yo, mặt dày vô sỉ. Diêu Mỹ Mỹ có lí do j để ghen vs Lăng tỷ??? K bt xấu hổ. Mà đám người vô sỉ kia không phải muốn để Lăng tỷ một mình sao??? Nói như mình là chúa cứu thế k =

 44. Ghét cái con TVD kia thật ấy. Làm người thì bỉ ổi, mà lời nói thì hiên ngag lẫm liệt. Làm như mìh là tháh mẫu Maria vậy. Chỉ có mấy thèn não tàn ms bị lừa xoay vòng thôi.

 45. Đúng là tập đoàn vô sỉ, không những chỉ số iq bằng 0 mà nhân cách cũng kém không. Sao mà ngu thế không biết, bộ dạng ta đây luôn luôn đúng, thấy mà bực mình. Đúng chất tay sai của nữ chính.

 46. muốn_kiếm_100_tỷ

  đây xác thực là một lũ vô sỉ ti bỉ, một lũ khốn nạn!
  Nhưng cuối cũng cũng chỉ là vật hi sinh thôi, sớm muộn rồi cũng sẽ phải chết!!
  Muahahaha

 47. Cái đám người Nghiêm Cảnh Phong này càng ngày càng cực phẩm ah. Họ không bít liêm sỉ là gì nữa thì phải. Lúc trước thì bỏ rơi người ta, bi giờ thì lại cứ làm như mình giúp người ta từ đầu đến cuối bắt người ta phải mang ơn suốt đời vậy. Bó tay lun. Thank editor nhìu ^^.

 48. Mấy người này có lòng tin mù quáng với bà nữ chủ dễ sợ. Thực lực đâu không thấy thấy câu dẫn “sói ca” là nhiều

 49. Vô sỉ quá đi mà :)) chỉ nhớ quá trình có vài người tiện thể cứu nữ phụ, mà quên đi kết quả là khôgn ai nói giúp gì cho chị hết, lòng người khôg tin được

 50. ” trán Tô Lăng nổi lên gân xanh, rõ ràng là do cô ta tự mình ào ạt xông tới, họ còn nhắc cô ta cẩn thận”
  Đồng đồng ko dễ thương tý nào. Đến đi,ta muốn ném dép, ném gạch, ném đá…khuyến mãi chỉnh sửa mặt ko tốn ziền cho Đồng đồng.
  Đồng ý vs cách nghĩ của Lăng nhi, đám người đó thì cần gì phải nói lý.

 51. Tự nhiên cảm thấy khi con ng tới mức đường cùng thì bản chất xấu của họ hiện ra hết trơn, mới còn bỏ mặc ngta sống chết k quản mà giờ lại coi ngta thiếu nợ mình phải trả, lũ mặt dày k biết ngượng thật. Tội chị Lăng thật

 52. khi mạt thê đến mới biết được rõ nhất bản chất con người, tham lam, ích kỷ,, chỉ nghĩ đến cái lợi ích của bản thân. Giúp được ng khác 1 lần rồi bỏ rơi ng ta, lại nghĩ rằng như thế là làm ơn, ban ơn cho người ta và ng ta phải trả

 53. đúng là vật họp theo bầy, một đám người vô sỉ đi chung với nhau, ý nghĩ giống nhau như đúc, vì sao mà Tô tỷ phải trải giường dọn chiếu mời đám người vô sỉ vào ơ, sau này ngược thân nguyên đám a

 54. Ta đọc truyện mạt thế thấy cứ tận thế zombie một phát là con người lại ngu đi mấy phần, thiếu năng lực phán đoán mấy phần

 55. Đúng là mạt thế, mặt tiêu cực của con người đc phóng đại lên, đám người kia không nhìn lại mình mà chỉ tập trung công kích người ta như đúng rồi í

 56. Cả một lũ mặt dầy, làm chuyện ác với người ta mà quên dễ dàng quá vậy. Vả mặt đáng vả mặt, mau đóng cửa thả zombie

 57. Một đám người con mẹ nó không biết xấu hổ tự cho mình là đúng 🙂 Đặt vào thực tế loại người như này chắc bị xã hội tẩy chay cả rồi =)))

 58. Đúng là bọn người ích kỉ, hẹp hòi lại chỉ nghĩ cho bản thân, tiểu quái mau tăng cấp để nhai sống lũ này luôn đi. Các editors cố lên ^^

 59. “Cô cũng không biết mình trở thành người hay mất bình tĩnh vào lúc nào…”
  Gặp phải cực phẩm thế này thì làm gì còn bình tĩnh nữa mà giữ =))

 60. Cảm ơn các bạn dịch
  Má ta muốn vã vÒ mặt đám tiện nhân này một phát quá lúc đối xử tệ với ngta sao không chịu nhận đi tức thiệt chớ kamf người ai làm v

 61. Má đọc mà tức. Cái bọn đáng ghét. Lúc TL bị sốt tụi nó vất ng ta lại 1 mình sống chết mặc bay. Sao ko nhớ đi. Hừ hừ

 62. Tiểu quái có làm bị thương ai đâu. Nhưng như suy nghĩ người bt thì ai chả sợ dưỡng hổ để hậu hoạn thì sợ tô lăng k khônhs chế đc thui mà

Leave A Reply