[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ -Tận thế nữ vương – Chương 9

445

Chương 9: Tận thế nữ vương

Edit: Tiểu Sên

Beta: Mama

Tô Lăng nhìn động tác của Tiêu Vũ Đồng rồi híp mắt nhìn về những người đứng phía sau cô ta. Thì ra là thế, người ta nói mọi việc đều có nguyên nhân của nó, thực sự chứng minh cho việc này.

Không biết bọn họ có bị mù không, nếu có đầu óc thì cũng nhìn thấy tiểu quái đứng phía sau cô nãy giờ không hề có ý tấn công cô và bọn họ. Chẳng lẽ họ không thấy kỳ quái sao? Vậy mà cũng không hỏi cô thử xem chuyện là như thế nào. Nghe Tiêu Vũ Đồng nói một hai câu thì liền nghĩ cô ta nói đúng, chẳng lẽ đây chính là mị lực của riêng Tiêu Vũ Đồng?

Tô Lăng rất muốn làm một chuyện trái ngược với tính cách của nguyên chủ trong truyện, đó là cởi giày đánh Tiêu Vũ Đồng và đám người đứng phía sau cô ta, hôm nay cô đã mất bình tĩnh đến hai lần. Cô cũng không biết mình trở thành người hay mất bình tĩnh vào lúc nào.

Động tác của Tiêu Vũ Đồng rất nhanh, chưa kịp nói gì cô ta đã vọt lên, tiểu quái ở phía sau mặc dù vẫn luôn nghe lời Tô Lăng nhưng khi thấy Tiêu Vũ Đồng tiến tới đánh nó thì lộ ra sát ý với cô ta, bắt đầu nhe răng trợn mắt, vì da trên mặt nó đã bị mất đi, miệng thì vỡ ra đến một trăm tám mươi độ để lộ ra hàm răng nanh dày đặc như răng cá mập, lúc này nhìn nó rất đáng sợ.

“Vũ Đồng cẩn thận!” Nghiêm Cảnh Phong cùng Diêu Gia Minh thấy một màn dọa người như vậy liền nhắc nhở Tiêu Vũ Đồng. Nghe vậy Tiêu Vũ Đồng lập tức khựng lại, cô ta bắt đầu cảm thấy thây ma này thật kì quái. Dù nó biết rõ người ở đối diện muốn đến giết mình vậy mà nó vẫn đứng thẳng tắp. Thây ma ngoại trừ đôi mắt thì các giác quan còn lại đều rất nhạy bén, hơn nữa tên thây ma này nó còn là thây ma cấp một.

Nghe Nghiêm Cảnh Phong cùng Diêu Gia Minh nhắc nhở Tiêu Vũ Đồng, trán Tô Lăng nổi lên gân xanh, rõ ràng là do cô ta tự mình ào ạt xông tới, họ còn nhắc cô ta cẩn thận.

Khả năng chiến đấu của Tô Lăng lúc này cùng với tiểu quái đang bị thương, căn bản không phải là đối thủ của Tiêu Vũ Đồng. Nhìn thấy Tiêu Vũ Đồng sắp lôi ra thanh kiếm có tia sét để giết tiểu quái, Tô Lăng không chút nương tay dùng tất cả tinh thần mình có được hướng tới Tiêu Vũ Đồng công kích vào não bộ cô ta. Đây là năng lượng tinh thần dị năng cuối cùng của cô, nếu Tiêu Vũ Đồng vẫn đánh tới thì chắc chắn cô sẽ không thể duy trì nổi,đến tiểu quái cô cũng không thể khống chế nổi nữa luôn.

“Tê!” Bính một tiếng, thanh kiếm rơi ra khỏi cánh tay vô lực của Tiêu Vũ Đồng. Tiêu Vũ Đồng cảm nhận được một làn sóng xung kích tấn công vào mình, trực tiếp xuyên qua trán, vào hộp sọ rồi đâm thẳng vào trong não cô, sau đó nó trướng đau lên rồi cô xụi lơ xuống đất ngất đi.

Những người đứng gần Tô Lăng  biết phía sau cô là thây ma vội vàng lui ra sau vài bước. Diêu Mỹ Mỹ đã nhìn thấy rất rõ ràng, tuy không biết Tô Lăng dùng thủ đoạn gì để tấn công Tiêu Vũ Đồng nhưng một người rất mạnh như Tiêu Vũ Đồng lại thua Tô Lăng đến hai lần, nhìn Tiêu Vũ Đồng xụi lơ, Diêu Mỹ Mỹ trong lòng vui sướng, nhưng biết Tô Lăng có được khả năng này, trong lòng cô ta lại bắt đầu lộ ra sự ghen tị.

Tô Lăng cái gì cũng có, có cha mẹ tốt, có tiền có thế, ngoại hình cũng không xấu, ăn mặc cũng tốt. Vốn đến tận thế thì loại thiên kim tiểu thư này so với mình phải kém hơn hoàn toàn. Nhưng hiện tại như cô nghĩ đâu? Cô ta còn có khả năng có được dị năng trong truyền thuyết, hơn nữa so với Tiêu Vũ Đồng có vẻ còn lợi hại hơn. Diêu Mỹ Mỹ cảm thấy ông trời thật không công bằng, cho cô ta gia thế tốt, đến tận thế còn cho cô ta khả năng sinh tồn, dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì mà Diêu Mỹ Mỹ cô không có được những cái đó?

“Tô Lăng, cô rốt cuộc đã làm gì Tiêu Vũ Đồng?” Diêu Gia Minh không chút nhân nhượng, nghiêm khắc quát Tô Lăng.

Nếu nguyên chủ nghe được tiếng quát sắc bén đầy phẫn nộ này của Diêu Gia Minh, không biết sẽ bị dọa thành cái bộ dạng gì nữa. Bên kia Nghiêm Cảnh Phong đang nâng Tiêu Vũ Đồng  yếu đuối, nghĩ lần này mọi chuyện đều là do Tô Lăng, ánh mắt cũng không thân thiện nhìn chằm chằm cô.

“Tiểu quái!” Tô Lăng không thèm trả lời lời chỉ trích của anh ta, nhẹ nhàng kêu một tiếng, nhìn ra phía sau thấy tiểu quái đang tập tễnh tiến về phía trước, bước về phía đám người Nghiêm Cảnh Phong không chút chần chừ, Tô Lăng biết đối với đám người bọn họ không thể nào nói chuyện đạo lí được.

Diêu Mỹ Mỹ vừa thấy tiểu quái đi tới vội chạy đến núp sau lưng anh trai mình, ánh mắt hoảng sợ nhìn tiểu quái, sau đó chuyển sang nhìn Tô Lăng, đột nhiên hiểu ra, sợ hãi kêu lên “Cô ta.. cô ta có thể khống chế thây ma.”

Nghiêm Cảnh Phong đỡ lấy Tiêu Vũ Đồng vô lực, cũng may anh ta linh hoạt, né tránh tiểu quái công kích.

Diêu Gia Minh do phải che chắn cho em gái ở phía sau, nên cũng chỉ biết từng bước lui về phía sau.

Đám người đứng ở phía sau nhìn thấy cảnh này, ai cũng lộ ra vẻ sợ hãi, cô ta chỉ cần nói một tiếng liền có thể sai bảo được thây ma, người như vậy thật đáng sợ. Nếu như bây giờ xung quanh còn có nhiều thây ma khác… thì hậu quả..

“Tiểu quái” Tô Lăng nhìn thấy được kết quả mà mình muốn liền kêu nhỏ, Tô Lăng chỉ vừa mới nói ra, Diêu Mỹ Mỹ đã thấy thây ma đang rất dữ tợn đột nhiên trở nên yên lặng, “nhu thuận” mà thong dong bước đến đứng phía sau Tô Lăng.

“Cô.. cô…cô…” Mặc dù biết Tô Lăng cũng có một chút khả năng có thể  sống sót dù bị cảm nặng như thế, nhưng không nghĩ cô ta có thể sống đến lúc này, càng không thể nghĩ được là cô ta có thể có được loại năng lực này. Nghiêm Cảnh Phong và Diêu Gia Minh đều cả kinh không nói ra lời. Nhất là, Tô Lăng cô ta có gan có thể ở chung với loại thây ma có bề ngoài đáng sợ vậy sao?

Nếu như bọn họ biết được Tô Lăng đã ở trong tầng hầm cùng với đầy xác thây ma bị phân ra thành từng mảnh nhỏ trong ba ngày liền, họ sẽ không cảm thấy việc này kỳ quái nữa. Xem ra, khi gặp một chuyện gì khiến ta sợ hãi đến cực hạn thì những chuyện như vậy sau này sẽ không còn khiến ta có thể thấy sợ nữa. Hơn nữa, Tô Lăng còn muốn dựa vào nó để sống sót, ít nhất Tô Lăng cũng thấy nó tốt hơn con người nhiều, vì nó sẽ không tùy ý vứt bỏ cô.

Tiêu Vũ Đồng vốn muốn nói một chút, cái này giống như một đứa bé nhỏ đi theo bên cạnh một thây ma nhưng thây ma này lại giống như một trái bom hẹn giờ, không biết lúc nào sẽ bắt và giết nó. Nhưng người cô vẫn còn vô lực, chắc cũng phải năm phút nữa mới có thể hồi phục lại được. Đương nhiên chỉ đối với thân thể cường tráng, mạnh mẽ hơn người của Tiêu Vũ Đồng mới như thế chứ đổi lại là Diêu Mỹ Mỹ hay đám người kia chắc cũng phải xụi lơ đến một giờ.

“Nơi này là địa bàn của tôi, không chào đón các người, bây giờ mong các người rời đi”. Tuy rằng Tô Lăng đã tiêu hao hết tinh thần dị năng, nhưng đã từng gây ảnh hưởng rất mạnh trong lòng bọn họ. Cô tự nhiên đứng lên không chút sợ hãi. Nói xong cũng không xem biểu tình của bọn họ, xoay người lại đi vào khu quần áo trong cửa hàng, lần này không nghe thấy người nào lên tiếng ngăn cản cô.

Tiểu quái bị kích điện thành như vậy, quần áo cũng tơi tả, chỉ có khu quần áo mới buồng vệ sinh để sửa sang lại. Nhìn bóng dáng tiêu sái của Tô Lăng, mọi người hai mặt nhìn nhau, cuối cùng đều quay sang nhìn Tiêu Vũ Đồng. Tiêu Vũ Đồng lập tức nhíu mày, nhìn thấy trời đã tối đen, chậm rãi mở miệng nói: “Chúng ta không có thời gian rời khỏi nơi này, hơn nữa buổi tối mà đi thật không an toàn.”

Nghe được câu này mọi người đều biết rõ là họ phải ở lại đây mới có thể an toàn nhưng mà lúc nãy Tô Lăng đã không khách khí mời họ đi như thế nên mọi người có chút chần chừ. Dù sao nơi này cũng là do Tô Lăng đánh chiếm được. Đây là quy luật của tận thế, lúc trước thì có người dân, bây giờ thì do người chiếm giữ được, nếu chủ nhân nơi này không cho phép, bọn họ sẽ không tự ý đi vào.

“Xác thực!” Ngô Kiều bước ra khỏi hàng, mắt nhìn lên trạm rồi chuyển hướng nhìn sang cửa hàng hàng tiện lợi, lúc này bọn họ rất cần bổ sung thực phẩm. “Lúc trước Tô Lăng được chúng ta giúp đỡ, nếu không cô ta đã chết ở trường học, bây giờ chúng ta dừng chân nghỉ ngơi ở đây, cô ta cũng không có lí do gì để nói.”

Ngô Kiều vừa nói xong, lập tức không ít người đồng tình. Một chàng trai khoảng hai mươi tuổi lên tiếng “Đúng vậy, lúc trước mang theo cô ta, chúng ta đã có không ít phiền toái nhưng chúng ta cũng không đối tệ với cô ta”

Diêu Mỹ Mỹ hừ lạnh một cái “ Hôm nay chúng ta nghỉ ngơi ở đây, thế nào mà cô ta lại không đồng ý? Lúc trước ca ca tôi cõng cô ta đi một đêm, lúc cô ta tỉnh dậy một câu cảm ơn cũng không có, để báo đáp chúng ta, có khi cô ta còn phải quét dọn giường chiếu hoan nghênh ý chứ!”

Mọi người tôi một câu anh một câu, liền không quan tâm đến thái độ bất mãn của Tô Lăng với bọn họ lúc trước, đưa ra cái vẻ mặt Tô Lăng thiếu nợ họ rất nhiều mà ngang nhiên xông vào cửa hàng tiện lợi. Hoàn toàn sảng khoái quên đi là trước kia ai bỏ Tô Lăng lại, hơn nữa còn mở cửa lễ đường ra, cũng không để lại cho cô một chút đồ ăn nào. Đương nhiên càng không nghĩ đến Tô Lăng phải trải qua những chuyện gì mới có thể sống sót, còn sống đến tận bây giờ. Bọn họ chỉ thấy được Tô Lăng vẫn còn sống, hơn nữa còn đang sống rất tốt.

 

 

 

Mod Box Wattpad & Convertor "Thế gian vốn vô sự, dong nhân tự nhiễu chi."

445
Để lại bình luận

Please Login to comment
427 Comment threads
18 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
434 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
phuonglien
Đại hiệp
phuonglien

Hay

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Sao mà lại có loại người như thế nhỉ

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Cái bọn ích khỉ lại tự cho mình đúng

Nhược Thần
Đại hiệp

èo~~ mấy người này nhất là cái bạn nữ chính TVD làm thì sai mà cứ tỏ vẻ mình hành động vì chính nghĩa ấy~~ giả tạo vãi -_-“

Thảo Ngân
Đại hiệp

đám người này quả thật là vô cùng đáng ghét

Nguyễn Nga
Đại hiệp

khi hoạn nạn mới nhìn rõ lòng người. thật lạnh lẽo ?

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Trơ trẽn, khốn nạn thật mà lũ đáng chết

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

ở tận thế mà bạn, ai cũng chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà quên mình đã làm gì>>>

Đại hiệp

Không hiểu lại có được cái loại người vừa trơ trẽn vừa ích kỉ lại còn hay đổ lỗi cho người khác như con Tiêu kia và cái bọn đấy nữa!

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Tiểu quái đáng yêu quá, điển hình thê nô đây mà

Nhi cong chua
Đại hiệp
Nhi cong chua

Hinh nhu tiêu quai co linh tri thi phai, mot chụt chụt..

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Đám ng kia chắc k có não mẹ r

Thư Hà
Đại hiệp

Mới đầu đọc còn cảm thấy nghiêm phong tốt tốt nhưng h mất hết cả cảm tình rồi

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

tự cảm thấy sao cái bọn người kia nó vô sỉ thế không biết!!!! Là do hào quang của nữ chính hay tác giả xây dựng IQ của nhóm DGM&NCP là 0 à? nhân cách thậm chí còn âm nữa kìa !!!

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

DGM là gi vật cậu? Mà hình như cậu là người edit bộ Hệ Thống đến từ các vì sao đúng không?

vinguyen00
Khách vãng lai
vinguyen00

Cang doc cang thay may nguoi nay qua vo liem si. Lam minh tuc toi oi mau luon.

dungmummum
Khách vãng lai
dungmummum

má ơi vô sỉ tập thể kìa

thienthien202
Đại hiệp
thienthien202

omg, thái độ j thế kia @@ TL tỷ xử lý cái đám đó đi, thật hết ns nổi

voicoi_bn
Khách vãng lai
voicoi_bn

Tiểu quái tiến lên

Truong Linh
Đại hiệp

Tra nam ,tra nữ .ko còn j để nói luôn

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Chưa thấy ‘nữ9’ nào xấu xa như con nhỏ tiểu tam TVĐ này, đúng kiểu vật họp theo loài nữa chứ. 1 đám nhâu nhâu lên kể công đã cứu TL ra sao, quyền lợi chúng nó đc hưởng ntn, cái lũ này phải để tiểu Quái cho vào bụng hết mới đúng :))

Đại hiệp
Asuna Anh

Không ngờ bọn này óc bị úng nước hay sao mà vứt người ta lại h đòi trả công chó còn hơn bọn này

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

tự cho mình là thông minh

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

Vô sỉ!!! Vô sỉ hết chỗ nói, thương tô lăng với tiểu quái quá đi.

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

cái bọn kia ăn j mà vô sỉ hết cả phần của ng khác như thế chứ >_<

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Vô lim sỉ mà!!!!

Mộc Vũ
Đại hiệp

Thật là tức wa mà. Cái bọn vô sỉ này thật hết nói nổi. Cầu cho zombie giết hết chúng đi hu

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

ôi cái bọn vô sỉ

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Cặn bã nam, cặn bã nữ, xứng đôi xứng đôi

Linh Thùy
Đại hiệp

Lũ người đó sao cá thể vô sỉ ngang nhiên như vậy chứ đọc đoạn này mà tức điên ng cho TL, hừ cứ ngồi đó mà hưởng thụ đi chờ đến khi nào chị quay lại thì … hừ … hừ… hừ

Sweet Dream
Đại hiệp

Trời ơi tức hộc máu luôn rồi !

chiichii
Đại hiệp
chiichii

nu9 mà trở thành cao thủ có khi chị ý là đầu lĩnh đám zombie luôn nhỉ :???

Mina
Đại hiệp
Mina

Phải chăng đẳng cấp đỉnh cao của vô sỉ là đây…ôi Tiểu Quái của lòng em…

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Vô sỉ a~~ … v mà chính lại ngĩa,,,, …. ta là ta nghĩ bã nấu chín cái ngĩa r cắn xé nhai luôn r…..??

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

Đám người cặn bẵ

llove Evil
Khách vãng lai

Qúa vô sỉ.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

đám người này hên gặp TL hiền chứ gặp người khác thì chỉ có chết

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Ta cảm thấy rất uất nghẹn!!! Thật không muốn nói tục nhưng mà… Bà nó! Đám khốn khiếp! TL! Chị nhanh chóng cho cái đám này một bài học đi! Đánh bọn họ sống dở chết dở càng tốt! Hừ, đúng là một đám không biết trời cao đất dày! Ta nhổ vào!

vitieubao0507
Khách vãng lai

Cả đám cùng ăn hiếp 1 người, xấu xí quá

thientaimaphapsu232001@gmail.com
Đại hiệp
thientaimaphapsu232001@gmail.com

Cái nhóm gì mà ngu chưa từng có

? Sophie ?
Lão bản

một đám ngu ngốc tự cho là đúng

Lan Mai
Đại hiệp

Đùa chứ!!!một lũ cặn bã vô sỉ

Kim Dung
Khách vãng lai

ơ! bọn này vô sỉ nhỉ? da mặt dày hơn bán kính trái đất nữa ấy @@

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

thực vô sỉ mà
bỏ người ta lại cho tự sinh tự diệt
mà giờ lại đi đòi báo đáp
quá vô lại rồi

Kibi Chen
Đại hiệp

Vô sỉ .-. Một lũ vô sỉ… Aaaaaaaa

Đại hiệp

đúng là tận thế mới biết đc ai là thật lòng

Christine Luong
Đại hiệp

Thật là vô sỉ… thật khiến người khác bực mình @@
Thật mong chờ đến lúc Tô Lăng giải quyết hết đám người này.

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Rặt 1 lũ khốn nạn???

Đỏ Giày
Đại hiệp

Cả đám điên =.= cứ tưởng mình ban ơn ngta lắm à. Thái độ cứ như đúng r thật phát ghét

Mai Thi
Đại hiệp

ôi tức tận óc =))) đúng là đừng hỏi tại sao Tô Lăng trước kia lại đòi giết con mẹ nữ chính ngu si độc ác kia

Đại hiệp

Tô Lăng đời trước thua kém TVD ngụy tạo thật quá đen, lần này Lăng tỷ vùng lên chống trả ><

jarinko
Đại hiệp
jarinko

Càng đọc cành ức chế!!!

khánh ngọc nguyễn thị
Đại hiệp

Đúng là 1 đám tiện nhóm, Tô Lăng giẫm chết bọn họ đi, hóng

Chau Anh Vo
Khách vãng lai

Ôi chao như thế mới nâng được nữ phụ lên chứ

Linh Vũ
Đại hiệp

đọc tận thế luôn luôn có một lũ cực phẩm

Tứ Diệp Thảo
Đại hiệp

Một lũ vô sỉ. Thật sự chỉ muốn lấy cái đập ruồi đập vào mặt bọn vô sỉ này. Mong TL nhanh chóng sử đẹp bọn này

An Pham
Đại hiệp

Một đám người đều là người thường giống tô lăng chỉ có 1 số người khác mới có dị năng tại sao trông đống người thường chỉ có tô lăng gây ra rắc rối nhỉ suy luận của mấy đồng bạn não tàn thú vị thật

Lily's Cherry
Đại hiệp

Đúng là nồi nào úp vung ấy một đám tiện nam tiện nữ, ức chế kinh khủng. Chị Lăng cố lên đập chết tụi nó đê!!!!

Nue Kitsune
Đại hiệp

Lũ trơ trẽn, mặt dày, tụi mày không có não à, chỉ biết nghĩ đến mình

yen hai
Đại hiệp

Dám đánh tiểu quái ag, mà tiểu quái có ý thức à

Đại hiệp

Đây là vừa ăn cướp vừa la làng trong truyêng thuyết đó sao??? Mang danh cứu người rồi cung bỏ mặt để người ta chết. Giờ ngon r. Thấy Lăng tỷ tốt lên thì bắt đầu tranh công. ??? thói đời

Clover012
Đại hiệp
Clover012

Chỉ biết người ta mắc nợ mình mà ko nghĩ tới lúc mình bất nhân tới nổi bỏ lại 1 người bệnh ko có sức tự vệ. Vô sỉ.

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Đọc truyện mà thấy ức chế thay cho chị lăng

Nhan Hiep
Đại hiệp

Mấy ng này thât mặt dày vô sỉ…