[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 12

394

Chương 12

Edit: Nhu Nhi

Beta: Minh Minh

“ Cô… cô…” Diêu Mỹ Mỹ ghét nhất vẻ mặt này của Tô Lăng, nếu như là trước tận thế, cô ta làm gì có quyền ăn nói như vậy? Cô ta nghĩ mình là ai?

“Mỹ Mỹ!” Diêu Gia Minh ngăn cản em gái, hắn dù có ngốc cỡ nào cũng nhận ra Tô Lăng bây giờ đã khác trước, trên người cô toát ra một loại khí thế mà hắn từng nhìn thấy trên người Tô liên trưởng, quả nhiên hổ phụ vô khuyển nữ.

Nhưng cho dù là hổ phụ vô khuyển nữ, Diêu Gia Minh chỉ cảm thấy lúc này Tô Lăng thật không biết phân biệt đúng sai. Mọi người đều chung một nhóm, xài chung vài thứ thì đã làm sao? Có cần phân chia rõ ràng như thế không?

“Tô Lăng, tôi biết cô muốn đi đâu, vừa hay cũng là chỗ bọn tôi đang định đến, chúng ta có thể cùng đi.”

Vốn dĩ lúc mới gặp Tô Lăng, Diêu Gia Minh đã định bảo Tô Lăng đi cùng với bọn họ, dù sao nhiều người dễ giúp đỡ lẫn nhau, nhưng gần đây Tô Lăng lại có vẻ lên mặt coi thường bọn họ nên hắn bỏ qua ý định này. Bởi vậy bây giờ thừa dịp hai bên đang căng thẳng, hắn liền nhẹ nhàng nói ra, hy vọng làm tình hình dịu đi một chút.

Mọi người nghe nói Tô Lăng sẽ giống như lúc trước đi cùng bọn họ đến căn cứ thì lập tức nghênh mặt lên, Tô Lăng cô tự cao lắm mà, cuối cùng cũng phải xin vào nhóm của bọn họ thì mới có cơ hội sống sót đến căn cứ. Không ít “người thông minh” cảm thấy những gì Tô Lăng làm lúc trước, có lẽ chỉ vì muốn xin gia nhập lại với bọn họ. Vì vậy những người vốn đang có chút áy náy lập tức coi chuyện họ đã làm như việc hiển nhiên. Có chút người còn oán thầm trong bụng, Tô Lăng thật không hiểu chuyện,vì một chuyện nhỏ xíu như vậy mà làm Tiêu Vũ Đồng bị thương.

“Anh à !” Diêu Mỹ Mỹ vừa nghe xong liền lên tiếng phản đối, cô ta không muốn đi cùng Tô Lăng, huống hồ Tô Lăng còn mang theo một tên thây ma đáng sợ nữa. Diêu Mỹ Mỹ mới nghĩ đến tên thây ma kia, vừa nhìn qua Tô Lăng liền thấy được tiểu quái, cô ta vốn không giỏi kiềm chế cảm xúc như Ngô Kiều, nên sợ hãi hét lên: “Giáo sư Tư Đồ!”

Tiếng thét chói tai của Diêu Mỹ Mỹ khiến Tô Lăng nhíu mày, tuy rằng xung quanh đây không có căn phòng nào khác, nhưng không thể chắc là không có thây ma. Quay đầu nhìn tiểu quái, giáo sư Tư Đồ gì cơ? Hiện tại chỉ là một tên thây ma thôi, rõ ràng mọi người đều biết, cô ta còn la hét kích động lên làm gì?

Tuy vậy Tô Lăng lại thấy được vẻ ngạc nhiên trong ánh mắt mọi người, nhưng chỉ là chợt lóe qua, không ít người còn lộ vẻ thương hại và cảm thấy đáng tiếc. Tô Lăng không nén được giật giật khóe mắt. Lúc này tiểu quái không phải là vấn đề quan trọng nhất. Giáo sư Tư Đồ thì thế nào? Ở trong sách còn không được tính là vật hi sinh, ngay đến cơ hội xuất hiện còn không có.

Tô Lăng ho nhẹ một tiếng thu hút sự chú ý của mọi người, rồi cười khẩy tiếp lời Diêu Gia Minh: “Thật ngại quá, ai nói tôi muốn đi cùng bọn anh? Anh nghĩ tôi cũng ngốc như anh sao? Tự rước lấy phiền phức à?”

“Tô Lăng, cô nói chuyện hơi quá đáng rồi đó!” Ngô Kiều nhíu mày, lạnh giọng lên tiếng, dời ánh mắt khỏi người tiểu quái, có vẻ đã chấp nhận việc nó là thây mà không phải đồng loại của mình, đồng thời liếc nhìn Diêu Mỹ Mỹ, ý bảo cô ta đừng gây chuyện nữa.

Diêu Mỹ Mỹ hít sâu một hơi, cuối cùng cũng kìm nén được sự kinh ngạc của bản thân, không lên tiếng nữa mà lẳng lặng đứng qua một bên.

Tô Lăng đương nhiên nhìn thấy bọn họ đang làm gì, nhưng cô lại không biểu hiện ra ngoài, nghe lời nói của Ngô Kiều xong lại nở nụ cười.

Quá đáng? Trước kia bọn họ không phải cũng khó chịu, xem nguyên chủ là gánh nặng sao? Bây giờ để họ bị gậy ông đập lưng ông, để cho bọn họ biết bọn họ mới là gánh nặng, là phiền toái, trước kia bọn họ có khi nào nghĩ mọi người đều chung một đội hay không?

“Cô Tô, chuyện này vốn là chuyện riêng của gia đình cô, nhưng tôi muốn nói với cô lần này tôi chọn đi theo hướng Giang Nam, thật ra là vì Tô soái đang phái người tìm cô khắp nơi. Tôi từng làm lính dưới trướng của Tô soái một thời gian, vì thế…”

“Vì vậy các người tự cho mình cái quyền chiếm địa bàn của tôi, sử dụng đồ của tôi? Còn làm bạn của tôi bị thương?” Tô Lăng nghe được Tiêu Vũ Đồng một hơi nói ra những lời lẽ ra vẻ đường hoàng, chính trực, tỏ vẻ bản thân mình vô cùng trách nhiệm, nhưng rõ ràng là ngụy biện, hy vọng cô quên chuyện bọn họ làm hôm nay, sau đó vui vẻ tự dâng nạp thức ăn, nơi trú ngụ ra cho bọn họ sao?.

Chuyện đó có thể sao? Mặc kệ nguyên chủ sẽ cảm thấy thế nào, bản thân Tô Lăng chưa bao giờ để cho mình chịu thiệt, nếu không cô làm sao trở thành nữ doanh nhân trẻ tuổi thành công được ?

Cha nguyên chủ không phải Tô liên trưởng sao? Bây giờ là Tô soái, là nguyên soái rồi, thì ra cha của nguyên chủ đã trở thành một người có thế lực như vậy.

“Cô Tô, mọi chuyện lúc trước đều là hiểu lầm!” Tiêu Vũ Đồng nghe được Tô Lăng không có ý bỏ qua liền cảm thấy cô ta thật ngang bướng, chỉ là chút việc nhỏ mà cô ta còn ghi hận, thật là một người tâm địa nhỏ nhen.

Tiêu Vũ Đồng đứng lên nhìn về phía bàn đánh bóng bàn trống trơn trong cừa hàng tiện lợi, sau lại dời mắt nhìn về tên thây ma phía sau Tô Lăng, nhẹ nhàng thở dài : “Cô Tô à, thật sự xin lỗi, nếu cô cảm thấy là chúng tôi quấy rầy đến cô, vậy chúng tôi đi đây!”

Thấy mấy người kia bực tức, còn có ý phản đối, Tiêu Vũ Đồng khoát tay, đám người phản đối Tô Lăng liền im miệng, tập trung lại kiểu đang chờ Tiêu Vũ Đồng ra lệnh.

Tô Lăng nghe được lời Tiêu Vũ Đồng nói liền nheo mắt lại, rồi nhếch miệng cười: “ Quả nhiên vẫn là cô Tiêu biết điều nhất !”

Nếu Tiêu Vũ Đồng người ta đều nhường một bước mà Tô Lăng vẫn bắt bọn họ không buông, vậy khác nào cô trở thành kẻ đáng ghét cố tình gây rối?

Tiêu Vũ Đồng thoáng vẻ ngạc nhiên, cô vốn tưởng rằng Tô Lăng sẽ không chịu để bọn họ đi, sau đó cô sẽ đưa ra yêu cầu thách đấu với Tô Lăng rồi chiếm luôn nơi này để sau này khỏi phải nhìn sắc mặt của Tô Lăng, lại không ngờ Tô Lăng dễ dàng bỏ qua cho họ như vậy?

“Xin mời!” Tô Lăng lui ra nhường đường, lại còn rất lịch sự làm tư thế mời bọn họ đi ra.

Tiêu Vũ Đồng thấy thế chỉ có thể miễn cưỡng rời đi, cô ta còn có lòng kiêu ngạo của mình, mọi người đều nói như vậy rồi, không lẽ không chịu đi. Nghiêm Cảnh Phong và Diêu Gia Minh tự nhiên là theo sát phía sau, chỉ là khi ba người bọn họ đi ngang qua tiểu quái thì hơi dừng lại một chút.

Cuối cùng Nghiêm Cảnh Phong nhịn không được mở miệng: “Mặc kệ tên thây ma này hữu dụng với cô như thế nào, nhưng nó vẫn là mối hiểm họa, tôi không biết cô làm thế nào khiến nó nghe lời, nhưng có bao giờ cô nghĩ đến một ngày nào đó cô không thể khống chế được nó thì sẽ thế nào không?”

“Cám ơn anh Nghiêm tốt bụng nhắc nhở, nếu thật sự không khống chế được nó, tôi sẽ… giết nó!” Tô Lăng nói những lời này là sự thật, bởi vì cô cũng đã nghĩ tới. Dù sao kiếm càng bén càng dễ gây tổn thương, kẻ càng lợi hại càng nguy hiểm.

Tất cả mọi người không chú ý, chỉ riêng Tiêu Vũ Đồng thấy được khi Tô Lăng nói câu “Giết nó ”, trong đôi mắt đen vô hồn của con thây ma hiện lên một tia giãy dụa phức tạp.

Tiêu Vũ Đồng vì vậy mà càng thêm lo lắng, đồng thời nheo mắt lại, con thây ma này không hề tầm thường. Tinh hạch của nó… tất nhiên cũng không tầm thường.

Nhìn đám người lần lượt đi ra ngoài, kể cả người ồn ào hay gây náo loạn như Diêu Mỹ Mỹ cũng không nói lời nào, làm cho Tô Lăng nhìn nhiều vài lần, theo ánh mắt của Diêu Mỹ Mỹ, hướng về tiểu quái phía sau, cô khẽ nhíu mày, không lẽ tên tiểu quái này còn có thân phận gì khác ?

Thấy nhóm người sắp sửa lên xe, Tô Lăng không nghĩ nữa, từ tốn nói: “Khoan đã, thiếu chút nữa quên mất, làm phiền các người đem đồ của tôi trả về chỗ cũ, cám ơn!”

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

394
Để lại bình luận

Please Login to comment
380 Comment threads
14 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
380 Comment authors
Tử TửNga Dau Quynh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
levanly
Khách vãng lai
levanly

hấp dẫn ghê

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Truyện văn phong nổi bật hơn những truyện xuyên nhanh khác

Thảo Ngân
Đại hiệp

truyện hay quá

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

cứ đọc mấy đoạn vô sỉ như thế này là tức hộc máu, cơ mà đợi đến lúc TL trả thù thì lại càng cảm thấy hả dạ :3

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Càng ngày càng ghét nữ chính

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

ghét lắm ý, toàn để ý sĩ diện.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Trả đồ xing r muốn biến đâu thì biến. Định aen k của chị à

Nhược Thần
Đại hiệp

Đệch… tầm thường hay không tầm thường cũng toàn nghĩ đến tinh hạch.. nữ9 tham vãi ~~ -.-

Thư Hà
Đại hiệp

Đúng là một lũ vô liêm sỉ mà còn nghĩ mik thanh cao đọc mà muốn hộc máu luôn

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Chị thật tuyệt vơi .moa

Đại hiệp
Nguyễn Linh

Phấn khích

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

còn nữ chính thật đáng ghét tham lam ích kỉ mà con nghi xấu về người khác nữa chứ

Truong Linh
Đại hiệp

Tiểu quái cg có cx

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Mọi người nghe nói Tô Lăng sẽ giống như lúc trước đi cùng bọn họ đến căn cứ thì lập tức nghênh mặt lên, Tô Lăng cô tự cao lắm mà, cuối cùng cũng phải xin vào nhóm của bọn họ thì mới có cơ hội sống sót đến căn cứ. Không ít “người thông minh” cảm thấy những gì Tô Lăng làm lúc trước, có lẽ chỉ vì muốn xin gia nhập lại với bọn họ. Vì vậy những người vốn đang có chút áy náy lập tức coi chuyện họ đã làm như việc hiển nhiên. Có chút… Đọc thêm »

Thư Hà
Đại hiệp

Hừ hừ….có một sự ức chế ko hề nhẹ, ức lắm luôn

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

“Tô Lăng, cô nói chuyện hơi quá đáng rồi đó!” Ngô Kiều nhíu mày, lạnh giọng lên tiếng, dời ánh mắt khỏi người tiểu quái, có vẻ đã chấp nhận việc nó là thây mà ( ma ) không phải đồng loại của mình, đồng thời liếc nhìn Diêu Mỹ Mỹ, ý bảo cô ta đừng gây chuyện nữa.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Tiêu Vũ Đồng đứng lên nhìn về phía bàn đánh bóng bàn trống trơn trong cừa ( cửa ) hàng tiện lợi, sau lại dời mắt nhìn về tên thây ma phía sau Tô Lăng, nhẹ nhàng thở dài : “Cô Tô à, thật sự xin lỗi, nếu cô cảm thấy là chúng tôi quấy rầy đến cô, vậy chúng tôi đi đây!”

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Chương này thật hay, TVĐ thật bẽ mặt, haha. Tuy là TL mắng chửi có hơi ít nhưng dù sao cũng thoả mãn đc chút khó chịu với con nhỏ TVĐ của t rồi.
Khổ thân Tiểu Quái, thấy TL nói sẽ giết hắn, hắn có vẻ rất khó chịu kìa 🙂
Đừng có để điều đó xảy ra nha

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

tham lam từ trong xương rồi kìa

JQA3
Đại hiệp
JQA3

ây za thây ma vs nữ vương nhe ngộ thích

Vương Thu
Đại hiệp

Ây za..chắc lúc n9 nói giết bos chúng ta đau lòng lẵm đây :3..hùe con mụ TVĐ đúng là đáng ghét,giám đánh chủ ý lên ng boss..

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

Đọc chương này xong thì bớt tức đám TVĐ r, mà vẫn còn ức ?

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

biết là khi con ng bị dồn vào đường cùng sẽ tham lam ích kỉ nhưng như con nữ chính thì quá vô sỉ r

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Lấy đồ ng lm như ngta mang ơn mình….-_

Mộc Vũ
Đại hiệp

Hay quá đi. Tiểu quái với TL chắc là một cặp rồi hehe

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

rất thích sự sòng phẳng của bà chị Tô Lăng

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Thật tò mò thân phận của Tiểu Quái là gì nhưng mình tin cậu ấy sẽ ko làm tổn thương đến TL

Kim Kháhh
Đại hiệp

Thật là ghét cái lúc mặt dày đấy mà =.= lũ vô sỉ làm như cả thế giới đều nợ mình ý
Cảm ơn nàng đã edit nha <3<3<3

Sweet Dream
Đại hiệp

Rồi bao giờ hai anh chị mới định yêu nhau đây ta

chiichii
Đại hiệp
chiichii

cần gì phải đấu võ mồm vs những tl ntn nhỉ chỉ tổ mệt thân mình
bảo a tiểu quái đi giải quyết là xong 🙂

Mina
Đại hiệp
Mina

Chị TL đối nhân hay quá….chị thu em làm đệ đi..

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Mặt dày… giúp đc ta 1 xíu đâm sau lưng 2 đau. Sau đó bảo là .. mi nợ ta… ahahaha…… tập đoàn đọc giả đâu. Axit sunphuric đậu. 1 ng hiến 10ml thôi ngập nhà mấy thím mấy chú mặt giày mài đường này đây.!!???????????

Le Ha
Member
Le Ha

Haha, chị Tô thật độc mà, làm cho bọn kia phụt máu vì tức hết đi chị ơi

Đại hiệp

Mình nghĩ tiểu quái là n9
Haizz ko ngờ n9 vô sỉ ờ rs…

Linh Thùy
Đại hiệp

Mag hết đồ đi mà còn tỏ vẻ lẫm liệt ms sợ chứ

llove Evil
Khách vãng lai

Minh khoái câu cuối,tức chết bọn họ. Tò mò thân phận tiểu quái quá

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

haiz cả đám người vô sỉ chỉ biết tới bản thân mình tốt còn nghĩ TL là hống hách ,người xấu vong ân phụ nghĩa nữa chứ

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Đám người đó tốt nhất sau này bị thây ma xé xác chết không toàn thây đi! Càng đọc càng thấy ức! Chị TL làm bọn họ tức chết hết đi, sống chi cho chật đất!

vitieubao0507
Khách vãng lai

Hic, TVĐ đi hiên ngang quá mà ko trả lại đồ,cho người ta

thientaimaphapsu232001@gmail.com
Đại hiệp
thientaimaphapsu232001@gmail.com

Đọc mà mình cũng thấy tức dùm TL

? Sophie ?
Lão bản

cái đám này chẳng thấy ai tốt lành

Lan Mai
Đại hiệp

Không biết tiểu quái có thần phận j đây

Riley Moon
Đại hiệp

Tiểu quái có ý thức???!!!! Chiện hay à nha <3

Như Hồ
Khách vãng lai

Nhom người này dung la cực phẩm ma

Kim Dung
Khách vãng lai

đúng là bọn người tham lam ích kỷ, hừ, đoạn cuối cho tức chết bọn họ luôn đi @@

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

chị Tô thiệt cứng nha
một mình chống mafia

Kibi Chen
Đại hiệp

Đúng rồi cầm đồ thì trả lại đi. Tưởng tự nhiên đc hả?

Thảo Ngân
Đại hiệp

Truyện này hay thật. Càng đọc càng ghét nữ chính TVĐ

Đại hiệp

càng ngày càng yêu chết cái tính cách của c tô lăng rồi

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Kiểu này thây ma này là nam chủ rồi ha ha

Đỏ Giày
Đại hiệp

Ôi chị nói kiểu này làm tiểu quái ca đau lòng mấy :))) ra lúc trc a là giáo sư à, dữ dội nha

Mai Thi
Đại hiệp

Trả lại chỗ ở thì thế nào? Quần áo đồ ăn cũng mang đi, khôn như cờ hó. Trả lại đuê =))))))))))) cuối cùng chị cũng thành công rùi

Linh Vũ
Đại hiệp

thích nhất là những đoạn đập vào mặt những kẻ tự cho mình là đúng ntn :))

Lily's Cherry
Đại hiệp

Chị nữ9 thật giỏi làm cho tụi nó tức hộc máu mồm mà vẫn ko làm đc gì thật hả lòng hả dạ mà^^

Nue Kitsune
Đại hiệp

Chị làm tổn thương tiểu quái rồi, tội anh quá điiiiii

Đại hiệp

Phục tỷ thật. Đem đồ trả về chổ cũ. ??. Nhìn mấy cái mặt than mà buồn cười chết.

Clover012
Đại hiệp
Clover012

Phải trả đồ lại rồi mới đi chứ. Lấy đố rồi lẳng lặng chuồn êm đâu có được :))

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Chị thật là oai phong lẫm liệt

Nhan Hiep
Đại hiệp

Phiền các ng trả đồ về chổ củ. Kkk nhục mặt chưa

Trần Ami
Khách vãng lai

ngĩ mình tốt lắm hay sao mà nói người khác, đúng là mặt dày quá nên k biết nhục là gì. cướp của người khác mà còn ra vẻ

thanh thanh
Đại hiệp

me oi di roi con dem. do nguoi ta vat va kiem duoc . vo si cuc han

Pham Thao
Đại hiệp

Nữ chính quá nham hiểm, quá vô sỉ rồi!