[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 12

399

Chương 12

Edit: Nhu Nhi

Beta: Minh Minh

“ Cô… cô…” Diêu Mỹ Mỹ ghét nhất vẻ mặt này của Tô Lăng, nếu như là trước tận thế, cô ta làm gì có quyền ăn nói như vậy? Cô ta nghĩ mình là ai?

“Mỹ Mỹ!” Diêu Gia Minh ngăn cản em gái, hắn dù có ngốc cỡ nào cũng nhận ra Tô Lăng bây giờ đã khác trước, trên người cô toát ra một loại khí thế mà hắn từng nhìn thấy trên người Tô liên trưởng, quả nhiên hổ phụ vô khuyển nữ.

Nhưng cho dù là hổ phụ vô khuyển nữ, Diêu Gia Minh chỉ cảm thấy lúc này Tô Lăng thật không biết phân biệt đúng sai. Mọi người đều chung một nhóm, xài chung vài thứ thì đã làm sao? Có cần phân chia rõ ràng như thế không?

“Tô Lăng, tôi biết cô muốn đi đâu, vừa hay cũng là chỗ bọn tôi đang định đến, chúng ta có thể cùng đi.”

Vốn dĩ lúc mới gặp Tô Lăng, Diêu Gia Minh đã định bảo Tô Lăng đi cùng với bọn họ, dù sao nhiều người dễ giúp đỡ lẫn nhau, nhưng gần đây Tô Lăng lại có vẻ lên mặt coi thường bọn họ nên hắn bỏ qua ý định này. Bởi vậy bây giờ thừa dịp hai bên đang căng thẳng, hắn liền nhẹ nhàng nói ra, hy vọng làm tình hình dịu đi một chút.

Mọi người nghe nói Tô Lăng sẽ giống như lúc trước đi cùng bọn họ đến căn cứ thì lập tức nghênh mặt lên, Tô Lăng cô tự cao lắm mà, cuối cùng cũng phải xin vào nhóm của bọn họ thì mới có cơ hội sống sót đến căn cứ. Không ít “người thông minh” cảm thấy những gì Tô Lăng làm lúc trước, có lẽ chỉ vì muốn xin gia nhập lại với bọn họ. Vì vậy những người vốn đang có chút áy náy lập tức coi chuyện họ đã làm như việc hiển nhiên. Có chút người còn oán thầm trong bụng, Tô Lăng thật không hiểu chuyện,vì một chuyện nhỏ xíu như vậy mà làm Tiêu Vũ Đồng bị thương.

“Anh à !” Diêu Mỹ Mỹ vừa nghe xong liền lên tiếng phản đối, cô ta không muốn đi cùng Tô Lăng, huống hồ Tô Lăng còn mang theo một tên thây ma đáng sợ nữa. Diêu Mỹ Mỹ mới nghĩ đến tên thây ma kia, vừa nhìn qua Tô Lăng liền thấy được tiểu quái, cô ta vốn không giỏi kiềm chế cảm xúc như Ngô Kiều, nên sợ hãi hét lên: “Giáo sư Tư Đồ!”

Tiếng thét chói tai của Diêu Mỹ Mỹ khiến Tô Lăng nhíu mày, tuy rằng xung quanh đây không có căn phòng nào khác, nhưng không thể chắc là không có thây ma. Quay đầu nhìn tiểu quái, giáo sư Tư Đồ gì cơ? Hiện tại chỉ là một tên thây ma thôi, rõ ràng mọi người đều biết, cô ta còn la hét kích động lên làm gì?

Tuy vậy Tô Lăng lại thấy được vẻ ngạc nhiên trong ánh mắt mọi người, nhưng chỉ là chợt lóe qua, không ít người còn lộ vẻ thương hại và cảm thấy đáng tiếc. Tô Lăng không nén được giật giật khóe mắt. Lúc này tiểu quái không phải là vấn đề quan trọng nhất. Giáo sư Tư Đồ thì thế nào? Ở trong sách còn không được tính là vật hi sinh, ngay đến cơ hội xuất hiện còn không có.

Tô Lăng ho nhẹ một tiếng thu hút sự chú ý của mọi người, rồi cười khẩy tiếp lời Diêu Gia Minh: “Thật ngại quá, ai nói tôi muốn đi cùng bọn anh? Anh nghĩ tôi cũng ngốc như anh sao? Tự rước lấy phiền phức à?”

“Tô Lăng, cô nói chuyện hơi quá đáng rồi đó!” Ngô Kiều nhíu mày, lạnh giọng lên tiếng, dời ánh mắt khỏi người tiểu quái, có vẻ đã chấp nhận việc nó là thây mà không phải đồng loại của mình, đồng thời liếc nhìn Diêu Mỹ Mỹ, ý bảo cô ta đừng gây chuyện nữa.

Diêu Mỹ Mỹ hít sâu một hơi, cuối cùng cũng kìm nén được sự kinh ngạc của bản thân, không lên tiếng nữa mà lẳng lặng đứng qua một bên.

Tô Lăng đương nhiên nhìn thấy bọn họ đang làm gì, nhưng cô lại không biểu hiện ra ngoài, nghe lời nói của Ngô Kiều xong lại nở nụ cười.

Quá đáng? Trước kia bọn họ không phải cũng khó chịu, xem nguyên chủ là gánh nặng sao? Bây giờ để họ bị gậy ông đập lưng ông, để cho bọn họ biết bọn họ mới là gánh nặng, là phiền toái, trước kia bọn họ có khi nào nghĩ mọi người đều chung một đội hay không?

“Cô Tô, chuyện này vốn là chuyện riêng của gia đình cô, nhưng tôi muốn nói với cô lần này tôi chọn đi theo hướng Giang Nam, thật ra là vì Tô soái đang phái người tìm cô khắp nơi. Tôi từng làm lính dưới trướng của Tô soái một thời gian, vì thế…”

“Vì vậy các người tự cho mình cái quyền chiếm địa bàn của tôi, sử dụng đồ của tôi? Còn làm bạn của tôi bị thương?” Tô Lăng nghe được Tiêu Vũ Đồng một hơi nói ra những lời lẽ ra vẻ đường hoàng, chính trực, tỏ vẻ bản thân mình vô cùng trách nhiệm, nhưng rõ ràng là ngụy biện, hy vọng cô quên chuyện bọn họ làm hôm nay, sau đó vui vẻ tự dâng nạp thức ăn, nơi trú ngụ ra cho bọn họ sao?.

Chuyện đó có thể sao? Mặc kệ nguyên chủ sẽ cảm thấy thế nào, bản thân Tô Lăng chưa bao giờ để cho mình chịu thiệt, nếu không cô làm sao trở thành nữ doanh nhân trẻ tuổi thành công được ?

Cha nguyên chủ không phải Tô liên trưởng sao? Bây giờ là Tô soái, là nguyên soái rồi, thì ra cha của nguyên chủ đã trở thành một người có thế lực như vậy.

“Cô Tô, mọi chuyện lúc trước đều là hiểu lầm!” Tiêu Vũ Đồng nghe được Tô Lăng không có ý bỏ qua liền cảm thấy cô ta thật ngang bướng, chỉ là chút việc nhỏ mà cô ta còn ghi hận, thật là một người tâm địa nhỏ nhen.

Tiêu Vũ Đồng đứng lên nhìn về phía bàn đánh bóng bàn trống trơn trong cừa hàng tiện lợi, sau lại dời mắt nhìn về tên thây ma phía sau Tô Lăng, nhẹ nhàng thở dài : “Cô Tô à, thật sự xin lỗi, nếu cô cảm thấy là chúng tôi quấy rầy đến cô, vậy chúng tôi đi đây!”

Thấy mấy người kia bực tức, còn có ý phản đối, Tiêu Vũ Đồng khoát tay, đám người phản đối Tô Lăng liền im miệng, tập trung lại kiểu đang chờ Tiêu Vũ Đồng ra lệnh.

Tô Lăng nghe được lời Tiêu Vũ Đồng nói liền nheo mắt lại, rồi nhếch miệng cười: “ Quả nhiên vẫn là cô Tiêu biết điều nhất !”

Nếu Tiêu Vũ Đồng người ta đều nhường một bước mà Tô Lăng vẫn bắt bọn họ không buông, vậy khác nào cô trở thành kẻ đáng ghét cố tình gây rối?

Tiêu Vũ Đồng thoáng vẻ ngạc nhiên, cô vốn tưởng rằng Tô Lăng sẽ không chịu để bọn họ đi, sau đó cô sẽ đưa ra yêu cầu thách đấu với Tô Lăng rồi chiếm luôn nơi này để sau này khỏi phải nhìn sắc mặt của Tô Lăng, lại không ngờ Tô Lăng dễ dàng bỏ qua cho họ như vậy?

“Xin mời!” Tô Lăng lui ra nhường đường, lại còn rất lịch sự làm tư thế mời bọn họ đi ra.

Tiêu Vũ Đồng thấy thế chỉ có thể miễn cưỡng rời đi, cô ta còn có lòng kiêu ngạo của mình, mọi người đều nói như vậy rồi, không lẽ không chịu đi. Nghiêm Cảnh Phong và Diêu Gia Minh tự nhiên là theo sát phía sau, chỉ là khi ba người bọn họ đi ngang qua tiểu quái thì hơi dừng lại một chút.

Cuối cùng Nghiêm Cảnh Phong nhịn không được mở miệng: “Mặc kệ tên thây ma này hữu dụng với cô như thế nào, nhưng nó vẫn là mối hiểm họa, tôi không biết cô làm thế nào khiến nó nghe lời, nhưng có bao giờ cô nghĩ đến một ngày nào đó cô không thể khống chế được nó thì sẽ thế nào không?”

“Cám ơn anh Nghiêm tốt bụng nhắc nhở, nếu thật sự không khống chế được nó, tôi sẽ… giết nó!” Tô Lăng nói những lời này là sự thật, bởi vì cô cũng đã nghĩ tới. Dù sao kiếm càng bén càng dễ gây tổn thương, kẻ càng lợi hại càng nguy hiểm.

Tất cả mọi người không chú ý, chỉ riêng Tiêu Vũ Đồng thấy được khi Tô Lăng nói câu “Giết nó ”, trong đôi mắt đen vô hồn của con thây ma hiện lên một tia giãy dụa phức tạp.

Tiêu Vũ Đồng vì vậy mà càng thêm lo lắng, đồng thời nheo mắt lại, con thây ma này không hề tầm thường. Tinh hạch của nó… tất nhiên cũng không tầm thường.

Nhìn đám người lần lượt đi ra ngoài, kể cả người ồn ào hay gây náo loạn như Diêu Mỹ Mỹ cũng không nói lời nào, làm cho Tô Lăng nhìn nhiều vài lần, theo ánh mắt của Diêu Mỹ Mỹ, hướng về tiểu quái phía sau, cô khẽ nhíu mày, không lẽ tên tiểu quái này còn có thân phận gì khác ?

Thấy nhóm người sắp sửa lên xe, Tô Lăng không nghĩ nữa, từ tốn nói: “Khoan đã, thiếu chút nữa quên mất, làm phiền các người đem đồ của tôi trả về chỗ cũ, cám ơn!”

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion399 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  cứ đọc mấy đoạn vô sỉ như thế này là tức hộc máu, cơ mà đợi đến lúc TL trả thù thì lại càng cảm thấy hả dạ :3

 2. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Mọi người nghe nói Tô Lăng sẽ giống như lúc trước đi cùng bọn họ đến căn cứ thì lập tức nghênh mặt lên, Tô Lăng cô tự cao lắm mà, cuối cùng cũng phải xin vào nhóm của bọn họ thì mới có cơ hội sống sót đến căn cứ. Không ít “người thông minh” cảm thấy những gì Tô Lăng làm lúc trước, có lẽ chỉ vì muốn xin gia nhập lại với bọn họ. Vì vậy những người vốn đang có chút áy náy lập tức coi chuyện họ đã làm như việc hiển nhiên. Có chút ( 1 số – 1 nhóm ) người còn oán thầm trong bụng, Tô Lăng thật không hiểu chuyện,vì một chuyện nhỏ xíu như vậy mà làm Tiêu Vũ Đồng bị thương.

 3. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  “Tô Lăng, cô nói chuyện hơi quá đáng rồi đó!” Ngô Kiều nhíu mày, lạnh giọng lên tiếng, dời ánh mắt khỏi người tiểu quái, có vẻ đã chấp nhận việc nó là thây mà ( ma ) không phải đồng loại của mình, đồng thời liếc nhìn Diêu Mỹ Mỹ, ý bảo cô ta đừng gây chuyện nữa.

 4. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Tiêu Vũ Đồng đứng lên nhìn về phía bàn đánh bóng bàn trống trơn trong cừa ( cửa ) hàng tiện lợi, sau lại dời mắt nhìn về tên thây ma phía sau Tô Lăng, nhẹ nhàng thở dài : “Cô Tô à, thật sự xin lỗi, nếu cô cảm thấy là chúng tôi quấy rầy đến cô, vậy chúng tôi đi đây!”

 5. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Chương này thật hay, TVĐ thật bẽ mặt, haha. Tuy là TL mắng chửi có hơi ít nhưng dù sao cũng thoả mãn đc chút khó chịu với con nhỏ TVĐ của t rồi.
  Khổ thân Tiểu Quái, thấy TL nói sẽ giết hắn, hắn có vẻ rất khó chịu kìa 🙂
  Đừng có để điều đó xảy ra nha

 6. Mặt dày… giúp đc ta 1 xíu đâm sau lưng 2 đau. Sau đó bảo là .. mi nợ ta… ahahaha…… tập đoàn đọc giả đâu. Axit sunphuric đậu. 1 ng hiến 10ml thôi ngập nhà mấy thím mấy chú mặt giày mài đường này đây.!!???????????

 7. haiz cả đám người vô sỉ chỉ biết tới bản thân mình tốt còn nghĩ TL là hống hách ,người xấu vong ân phụ nghĩa nữa chứ

 8. Làm sao lại có thể giét soái ca chứ. Anh đẹp trai anh ấy cường đại anh ấy chính là nam chính trong đời của sếp đó boss Tô ah

 9. Không biết cuối cùng 2 người có thành đôi hay không nữa, nếu gặp Tô soái thì Tiểu Quái phải làm sao? Chẳng lẽ ông sẽ chấp nhận cho Tiểu Quái ở bên Tô Lăng sao? Thật lo lắng

 10. hừ cả đám còn có mặt mũi mời TL đi chung hả?? bỏ ng ta ở lại khi ng ta khó khăn giờ thấy TL cò năng lực tiny thần mạnh nên mởi đi theo mà còn làm như ban phươc cho ng khác , hừ . TL làm đúng lắm, đòi lại hêt đồ chứ, có đốt bỏ hết thức ăn cũng ko cho đám vô sỉ này

 11. Càng đọc càng muốn đánh người, đám người này ko những bội nghĩa mặt dày vô sỉ tham lam ích kỷ lại còn bị ảo tường sức mạnh, đã vậy còn thích phát ngôn ra mấy câu mất não nữa chứ

 12. “Khoan đã, thiếu chút nữa quên mất, làm phiền các người đem đồ của tôi trả về chỗ cũ, cảm ơn ”
  Nghe xong câu này chắc nhóm Tiêu Vũ Đồng tức hộc máu quá !

 13. Ahihi, sủa nhiều vào, sủa nữa đi. Không phải lúc nãy sủa hăng hái lắm à. Trông mặt mũi cũng sáng sủa mà sao sủa từ sáng đến trưa từ trưa đến chiều từ chiều đến từ thế hả, sủa thế không biết mệt à, tôi cũng phải mệt hộ mấy người rồi đấy

 14. Chap này TL mắng đã quá trời. Đám người kia lúc nào cũng tỏ ra mình chính nghĩa nhưng thật ra chỉ ích kỷ ỷ mạnh hiếp yếu thôi à. Nếu TL k có dị năng chắc cũg vẫn bị khinh thường như vậy.

 15. chưa đọc truyện nào mà thấy tức như đọc truyện này, đúng là một bọn lòng lang dạ sói, giả nhân giả nghĩa mà

 16. Thật là một đám.người cặn bã vô liêm sĩ mà còn bày đặt tỏ ra mình chính trực không biết cho ai xem

 17. nhìn Tô Lăng đuổi bọn mặt dày kia đi sướng quá, cầu trời cho đám ngu ngốc kia bị thây ma cắn chết đi, hoặc biến thành thây ma cũng được, đặc biệt cảnh cuối nhìn Tô Lăng ép đám mặt dày đó trả lại hàng hóa sảng khoái thật!
  P/s: có khi nào vị thây ma theo đuôi Tô Lăng chính là người tạo ra virus thây ma không nhỉ?

 18. Hừ hừ ! Tức chết đám người mặt dày! Con mợ tiêu giả tạo! Tiểu quái thương thương nha~TL ko nỡ giết anh đâu….chỉ cần anh ko làm hại chị.

 19. Thân phận của tiểu quái là gì,có cấp bậc ra sao??càng ngày có nhìu ẩn số về tiểu quái quá *suy tư*
  C.ơn ed nhìu ạ

 20. Đây là lần đầu tiên mình comment truyện. Truyện văn phong rất hay. Thật sự mình rất thích cách edit của các bạn, đọc truyện thấy mượt mà và lôi cuốn ghê lun.

 21. Phiền các người trả đồ của tôi trở về trỗ cũ =)))) TL mạnh mẽ quá ? Còn cái con tiểu tam chỉ muốn lấy linh thạch gì đấy trong người của TQ thôi

 22. TL làm như thế này thì có hơi quá, dù sao bọn người TVD cũng từng cứu nguyên chủ 1 mạng, giúp đỡ nguyên chủ thời kì đầu tận thế, dù sau này đúng là có vứt bỏ nguyên chủ thật nhưng cũng là có ơn. thái độ của họ không tốt, cũng nên nể mặt mà nói vài lời dễ nghe.

 23. Giờ ta mới thấy được những mặt xấu xa của con người được che lấp bởi vẻ ngoài hào nhoáng cùng với lời nói ngon ngọt dụ dỗ, thật ra đó cũng chỉ sự tham lam, ích kỷ…v.v của con người mà thôi. Mà cả tôi cũng vậy. Haiz tự nhiên lại cảm thán vầy nè. Đừng chê mình sến quá nha.

 24. Tô Lăng tỷ càng ngày càng hay rùi nha, có thể ép bọn người vô sỉ kia ra đi như vậy thiệt hoành tráng. Mà sao cái đám này lại đi thì đi đi còn hốt hết đồ đạc của Tô Lăng tỷ ấy nhỉ, quả thật là không bít xấu hổ đến cực điểm ah. Con nhỏ nữ chính còn không chịu buông tha tiểu quái kìa. Đáng ghét thật. Thank editor nhìu ^^.

 25. ách, zombie mà cũng có ánh mắt biết giải giua co đây! giáo sư tư đồ còn trẻ tuổi lại đẹp trai, ta đoán TL sẽ tiếp tục bị giành giật

 26. “Tiêu Vũ Đồng nghe được Tô Lăng không có ý bỏ qua liền cảm thấy cô ta thật ngang bướng, chỉ là chút việc nhỏ mà cô ta còn ghi hận, thật là một người tâm địa nhỏ nhen.” Cho phép mình chửi thề, đm thế muốn TL làm nữ thánh mẫu ban phát làm việc thiện cho loài người à, tha thứ cho à.

 27. hihi, gậy ông đập lưng ông, cuối cùng cũng phải đi thôi, mật dày chiếm đồ chiếm chỗ của người khác mãi sao được =)))

 28. không hiểu là tác giả chính văn vì sao lại tạo ra nữ chủ với tính cách vô sỉ âm hiểm giả nhân giả nghĩa, nói Tô tỷ tâm địa nhỏ nhen, nhìn lại mình đi, có thua kém ai đâu

 29. bây tưởng bây ngon hở, tưởng chỗ của chị thích vô thì vô, thích ra thì ra ha! :)), lấy cái gì của chị liệu hồn nhả ra lại y nguyên nha…

 30. Đọc truyện ghét nhất mấy con nhỏ tự cho mình là thông minh mà làm càn, TL rất nhanh sẽ thành người đứng đầu thôi

 31. Có vẻ tiểu Quái có ý thức của mình chứ không hề vô tri như các zombie khác. Không biết sau này tiểu Quái sẽ còn tiến hóa như thế nào. Đáng chờ đợi.

 32. Có vẻ đám người này bị bệnh não cá vàng, k còn nhớ đã bỏ rơi người ta lúc khó khăn, mong sao có tình tiết bà diêu mỹ mỹ bị thương rồi cả đám đòi bỏ bả lại xem nói sao.

 33. Huyền Nguyễn Thu

  haha, mk thì vừa bỏ rơi người ta không màng sống chết, giờ lại quay ra nói câu người cx một nhóm thì phải đoàn kết, cái tâm lý mk luôn đúng người ta sai là hơi bị thánh .

 34. Càng đọc càng thấy bộ mau xuyên này hay ghê gớm ?
  Đám người cặn bã càng ngày mặt càng dày
  Còn nữ chủ thì hai mặt ghê -.-

 35. Chào mọi người, mình mới đăng ký ạ. Mình biết đến Nữ nhi hồng khá lâu rồi nhưng vì thấy truyện đều khoá, thử đăng ký mãi không được nên cũng từ bỏ. Mà khổ nỗi mấy truyện mình đọc toàn chỉ có mỗi Nữ nhi hồng làm , chỗ khác chỉ được mấy chương ( chắc cũng là trộm ở đây ra? )…quan trọng là mình thấy toàn truyện hay, nên tết đến rảnh rỗi, tâm huyết dâng trào, mày mõ mãi cuối cùng cũng được :))) Mình đang đợi đôi tra nam tiện nữ ăn cháo đá bát kia bị vả ạ, hy vọng các ad hay editor sớm mở khoá cho mình ạ, Cảm ơn nhiều ạ.

 36. Văn phong hay lắm đọc chương của thế giới nàu hoài luôn, suy nghĩ của đám người này thật đáng ghét, người đâu mà vừa tùy tiện vừa ích kỉ nữa, Tô lăng tỷ đúng là nữ cường mà

 37. Thân phận của nam chính là gì mà ai cũng có vẻ kiêng kị nhỉ. Nữ chủ tham lam quá suốt ngày cứ nghĩ làm sao để lấy được tinh hạch

 38. Trâm Tròn Trĩnh

  Toàn những kẻ mặt dày, vô sỉ . Là thuộc hạ của cha tô lăng , bỏ rơi cô lúc đau ốm. Lúc cần vật tư thì kêu người 1 nhóm . lạy

 39. Tui cũng tò mò ghê, sao tiểu quái đặc biệt quá vậy? Cả thể chất lẫn ý thức đều không giống bình thường.
  Mà không biết nguyên tác là gì nhưng lúc dịch ra dùng từ “tiểu quái” nghe cưng quá. Làm mình nhớ đến Maleficent chuyên gọi Aurora là Beastie =))

 40. Cảm ơn các bạn dịch
  Tới h ta đã biết đc cảnh giới ăn quỵt tối cao nó như thế nào rồi tức bỏ bà cái đám này hột nó đi chị tứ quá mà . Đọc mấy thể loại nữ chính não tàn này bất lực thật sự

 41. Đọc đến đây có thể thấy Tiểu Quái chắc chắn là Na9. Ko biết truyện này có mấy vị diện? Liệu a Na9 có theo TL xuyên các thế giới ko?

Leave A Reply