[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 11

399

Chương 11

Edit: Nhu Nhi

Beta: Minh Minh

Lúc trước Ngô Kiều không để ý, ban đầu nhìn thấy rõ ràng là con người, tuy rằng vì trời tối không nhìn rõ lắm nhưng thây ma không thể nào có vẻ ngoài như hắn được. Sau đó nhờ Tiêu Vũ Đồng dùng sấm sét tấn công vào hắn thì mới biết được đây là một tên thây ma.

Khi hai người tiến đến gần, ánh mắt Ngô Kiều hơi hơi dại ra, cô hít một hơi thật sâu, gã đàn ông này… hắn… rất điển trai, nhưng đây không phải điểm quan trọng nhất, điểm mấu chốt là Ngô Kiều biết hắn, cô từng gặp hắn, gương mặt ấy chỉ cần nhìn thoáng qua đã khắc sâu vào trong tâm trí, khiến cô muốn quên cũng quên không được.

Đôi môi cô run run, không thốt lên một lời nào, chỉ có sự nghi hoặc hiện lên trong ánh mắt, tại sao hắn lại biến thành thây ma? Tô Lăng đã gặp hắn ở đâu?

Tô Lăng mới thăng cấp nên tâm trạng rất vui vẻ, không ngờ được sofa cô tự tay dọn dẹp lại cho người ta nằm thoải mái, thức ăn, đồ uống trong cửa hàng tiện lợi còn dùng được đều bị lấy đi rồi. Tệ nhất là Tô Lăng còn chưa kịp cất thực phẩm, chỉ kịp cất một bao quần áo để ở cửa hàng tiện lợi, lại bị ai đó chuyển lên xe của bọn Nghiêm Cảnh Phong.

Dù biết tất cả đều của Tô Lăng nhưng không ai đến hỏi Tô Lăng một tiếng.

Công sức lao động nãy giờ của Tô Lăng và tiểu quái bị đám người không biết xấu hổ kia chiếm làm của riêng.

Tiêu Vũ Đồng vừa nhìn thấy sofa liền biết do Tô Lăng sắp xếp lại nhưng cô ta không nói câu nào cả.

Cô ta từng bị Tô Lăng cho nếm mùi lợi hại hai lần, hơn nữa hai lần đều vì một tên thây ma. Nếu Tô Lăng bảo hộ một người bình thường, Tiêu Vũ Đồng sẽ không trách Tô Lăng. Nhưng đó là thây ma, là loài khát máu thích ăn thịt người, thế mà Tô Lăng lại coi trọng nó, cô ta chưa bao giờ tin một người có thể mất đi nhân tính nhưng lại không thể chắc rằng tên thây ma mà Tô Lăng đang bảo vệ được cô ta dùng để làm gì. Có thể dùng để ép buộc Hạo Dương, thậm chí dùng để giết người mà cô ta không thích.

Hơn nữa lần đầu nhìn thấy tên thây ma đó, cô liền có cảm giác không tốt, linh cảm của Tiêu Vũ Đồng thường khá đúng, vì vậy để tránh giữ lại bên mình mối hiểm họa, cô muốn nhổ cỏ tận gốc ngay từ bây giờ. Cô còn có thể đoạt được tinh thạch của tên thây ma, ngu dại gì mà không làm ?

Mà Nghiêm Cảnh Phong cùng Diêu Gia Minh đều chỉ quan tâm Tiêu Vũ Đồng, vốn không rảnh bận tâm đến người khác. Diêu Mỹ Mỹ là một kẻ ích kỷ, ngu xuẩn, cho dù phát hiện chuyện gì, cô ta cũng sẽ mờ mắt khi được cho tí lợi lộc.

Còn bọn người kia, khi bọn họ nhìn thấy cả cửa hàng tiện lợi đầy ắp thức ăn thì đã sớm bị hấp dẫn, hơn nữa nơi này an toàn như vậy, có thể tự mình kiếm thức ăn, không cần dựa vào nhóm người của Nghiêm Cảnh Phong như trước, làm sao còn có thể nghĩ đến Tô Lăng?

Đến khi Tô Lăng quay lại cửa hàng tiện lợi, cô cảm thấy có gì đó không đúng, hình như trước khi ra ngoài cô không hề đốt nến trong tiệm.

Khi nhìn thấy cả cửa hàng bị vét thực phẩm gần cạn, Tiêu Vũ Đồng “ mềm yếu” nằm trên sofa được hai gã đàn ông “xuất sắc” vây quanh hỏi han ân cần, bên ngoài một đám người đang nổi lửa ăn uống này nọ, mà bao đồ duy nhất của mình cũng biến đâu mất. Cơn tức dâng lên khắp người, cô nắm chặt hai tay, cố gắng kiềm chế cơn tức càng ngày càng lớn, một lúc sau mới dịu đi một chút.

Tiêu Vũ Đồng nằm đối mặt với cửa ra vào của cửa hàng nên khi cửa vừa được đầy vào, cô ta liền thấy Tô Lăng, cô ta yếu ớt nhìn Nghiêm Cảnh Phong và Diêu Gia Minh, sau đó đối với Tô Lăng cười nói :

“ Cô Tô đã đến rồi, thực xin lỗi, quấy rầy cô, cô cũng biết Tận thế đến thì nhân loại chúng ta nên hỗ trợ lẫn nhau. Nếu buổi tối mà lên đường rất nguy hiểm, tôi vì lo cho mọi người, cho nên mới…”

Tiêu Vũ Đồng nói tới đây nhìn thấy Tô Lăng sắc mặt nháy mắt biến đen thui, lại càng thành khẩn xin lỗi :

“Thực xin lỗi!” Ý đem tất cả sai lầm đều đổ lên đầu bản thân.

“Tô Lăng, thái độ của cô là sao?” Diêu Mỹ Mỹ đương nhiên thấy được Tô Lăng nhìn bọn họ với sắc mặt không tốt, còn nhìn họ với ánh mắt khinh thường, nhìn là muốn đánh vào mặt.

Tô Lăng giận quá hóa cười, cũng không đi vào mà tựa vào cửa liếc mắt nhìn đám người trong cửa hàng: “Tôi nên có thái độ như thế nào?”

Vươn tay chỉ về phía trạm xăng trống rỗng gần đó: “Tôi cũng muốn hỏi các người, các người nếu thật sự muốn ở lại, sao không ghé trạm xăng dầu kế bên, lại cố tình qua cừa hàng tiện lợi này nghỉ ngơi?”

Dứt lời cô đứng thẳng người lên, mặt trở nên nghiêm túc, thoáng nhìn Tiêu Vũ Đồng rồi nhìn sang Nghiêm Cảnh Phong: “ Anh Nghiêm, tôi nghĩ anh chắc phải hiểu rõ bây giờ thức ăn rất quý giá, anh tất nhiên biết chẳng ai dư dả thực phẩm mà vui vẻ đem cho người khác?”

Tận thế đến khiến thức ăn trở thành thứ quý giá, cho nên khi chiếm được siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, hầu như ngoại trừ bản thân hoặc là đồng bọn, không ai muốn chứa chấp thêm nhóm người chạy nạn khác, nếu chứa bọn họ là tự làm khó cho bản thân, đồng thời còn tạo điều kiện cho đối phương tới cướp đoạt thức ăn của mình.

Trừ phi bọn họ kiếm được nhiều đồ ăn hoặc là những món bọn họ không cần thì may ra mới có thể bố thí cho kẻ khác.

Nhưng cửa hàng tiện lợi này, Tô Lăng chết cũng không bỏ, đám người này lại không biết quy tắc. À mà không, bọn họ biết chứ, bởi vì họ chính là kẻ đã dạy cô những quy tắc này.

“Tôi…” Nghiêm Cảnh Phong mặt đỏ rần vì Tô Lăng không chừa chút mặt mũi nào cho hắn. Lúc ấy đầu óc chỉ lo chú ý tới Tiêu Vũ Đồng, liếc mắt một cái liền thấy được cửa hàng này, hắn chỉ nghĩ Tiêu Vũ Đồng đã một ngày không ăn cái gì, ngoài ra hắn chẳng nghĩ nhiều đến cái khác.

Diêu Gia Minh hiểu được ý của Tô Lăng, mặt cũng có hơi đỏ lên.

“Thế nào, tôi có thể xem như anh Nghiêm đã biết mình sai ở đâu rồi đúng không?” Trong nhóm người này, Tiêu Vũ Đồng có sức hấp dẫn quá lớn, cô ta nói gì cũng khiến cho cả bọn nghe theo răm rắp. Diêu Mỹ Mỹ lại là kẻ không nói lý lẽ. Người duy nhất có đầu óc, chịu nghe người khác nói lại hiểu đạo lý là Nghiêm Cảnh Phong và Diêu Gia Minh. Đáng tiếc Diêu Gia Minh bị Diêu Mỹ Mỹ ảnh hưởng rất nhiều nên hắn ta không thích Tô Lăng, thậm chí còn chán ghét cô, Tô Lăng biết dù mình nói cái gì, hắn đều cho là mình hàm hồ vô lý và hắn sẽ không thèm để bụng ý kiến của cô. Cho nên cô chỉ có thể nói với Nghiêm Cảnh Phong.

Tô Lăng mỉa mai như thế, Diêu Mỹ Mỹ làm sao chịu được, đáng tiếc Tô Lăng đã sớm lường trước nên ngay lúc cô ta mở miệng định nói, Tô Lăng nghiêm khắc nhìn sang Diêu Mỹ Mỹ: “ Cô câm miệng, nơi này cô có quyền lên tiếng sao?”

“Tô Lăng, tại sao tôi không thể nói chuyện?” Diêu Mỹ Mỹ đâu phải người mà bị bảo im thì liền nghe lời ?

“Nếu cô là kẻ cầm đầu nhóm này, như vậy tôi không ngại nói chuyện với cô!” Không phải Tô Lăng khinh thường cô ta, mà là Tô Lăng biết rõ con người Diêu Mỹ Mỹ, nòng nảy, không biết kiềm chế tính tình. Cô không chút khách khí châm chọc nói: “Hiện tại tôi đang nói chuyện với anh  Nghiêm!” Cô là cái thá gì mà đòi lên tiếng?

 

 

Mod Box Wattpad & Convertor "Thế gian vốn vô sự, dong nhân tự nhiễu chi."

399
Để lại bình luận

Please Login to comment
387 Comment threads
12 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
392 Comment authors
SunderlandTử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

nhờ có hào quang của nữ chính mà hai anh trai kia chỉ quan tâm đến bạn TVĐ :v không biết đến lúc thấy được bộ mặt thật của TVĐ thì họ phản ứng ra sao đây :v

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

hai anh ta mình cug có cảm giác giống TVĐ thôi.

Thảo Ngân
Đại hiệp

truyện hay quá

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Cô cái cái thá gì mà lên tiếng. Dmm k ohaanj sự thì im

Thư Hà
Đại hiệp

Mặc dù mik là người văn minh nhưng thật sự ko nhịn đc nx, fuck lũ mặt dày đúng la mắt còn cao hơn đầu mà kiểu j bệnh sĩ chết trước bệnh tim cho coi

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Thật cmn tức chết đi được

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Bị thây ma giết hay hơn

Nhi cong chua
Đại hiệp
Nhi cong chua

Oi oi chạc da mạt phải dày mấy tấc luôn ý..

Đại hiệp
Meong

Tiểu Quái chắc chắn trước đây có bối phận ko tồi đâu nha

Đại hiệp
Trương Thu Hiền

Tui cực kì mong chờ luôn đó đồng râm :v

Truong Linh
Đại hiệp

N9 phản công.chửi nghe hay quá.cho đám vô sỉ này biết tay

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Cái cô hộ diêu thật là ngu mà khoái tỏ ra nguy hiểm

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Chửi hay lắm :)) ngược chúng nó thêm tí nữa thì càng hay
Lại đc cả con nữ 9 đểu da mặt dày hơn ra mông kia nữa, cái loại nó mà yếu đuối đến mức đấy hay sao mà tỏ vẻ, càng ngày càng ghét

Đại hiệp

đúng vậy 1 lũ ng k ra gì thật đáng ghét

Đại hiệp
Asuna Anh

Hoan hô nữ chủ em thích câu này của chị cô là cái thá j ôi trời ơi nếu mà nghe thật chắc ta chết

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

óc chó si li con

JQA3
Đại hiệp
JQA3

não k có nếp nhăn, lại còn đắp mặt nạ xi măng mỗi ngày

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

TL phản công ?? mong chờ đc biết thân thế của tiểu quái

mytuot.99
Khách vãng lai
mytuot.99

hảo công phu =))) nghe chị chửi mà sướng cả người =))

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

nữ chính định làm thánh mẫu à?nói chung cũng chỉ là vì lợi ích của chính mình mà hi sinh ng khác thôi.

Mộc Vũ
Đại hiệp

Thật sự là hết nói nổi cái đám này… mặt dày wa. Thân thế tiểu quái sắp hé lộ haha. Thanks editors nhé

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

chị nữ Tô Lăng mạnh mẽ lên đánh bật bà nữ phụ 2 này đi

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Huhu, mắng hay lắm TL

Sweet Dream
Đại hiệp

Phải chửi như thế chứ, bọn này đúng là không biết xấu hổ mà

chiichii
Đại hiệp
chiichii

căn bản là a tiểu quoái quá đệp trai ko dễ quên dc

chiichii
Đại hiệp
chiichii

nhầm nhàm tiểu quái :))

Mina
Đại hiệp
Mina

Rất chờ mong về thân phận của Tiểu Quái

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Ta ngic tiểu quái sẽ sau sẽ là thũ lĩnh ZOMBIE aaa~~

Le Ha
Member
Le Ha

Da mặt của nhóm người này có thể lột ra may áo chống đạn rồi =))

Méo Méo
Đại hiệp
Méo Méo

hừm toàn cái đám bánh bèo vô dụng mà bày đặt

Linh Thùy
Đại hiệp

mắng hay lắm, bây giờ nhục mặt chưa đám ng không có mặt dày vô dụng

llove Evil
Khách vãng lai

Ye,mắng thật đã.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

nói đạo lý với đám người đó làm gì cho mệt

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Chị tốt nhất là đánh vô bản mặt đám người đó cho hả giận đi, việc gì phải nói lý lẽ với cái đám khốn nạn đó chứ! Hừ, Tiểu Quái, xông lên giết bọn họ hết đi! Tiễn bọn họ về với Đất mẹ hết đi! Hừ! Đúng là sống choáng chỗ mà!

vitieubao0507
Khách vãng lai

Bạn edit mượt quá, thanks

thientaimaphapsu232001@gmail.com
Đại hiệp
thientaimaphapsu232001@gmail.com

Quá vô sỉ

Trần Ami
Khách vãng lai

Cả bọn đều mặt dày như nhau. Sao k nhớ tới lúc bỏ rơi TL như thế nao chứ. Tiểu quái phải mạnh len để bảo vệ Tô Lăng

? Sophie ?
Lão bản

ức chế cái bọn mặt dày này quá, ăn xài của nta mà làm như của mình

Thảo Hiếu
Đại hiệp

Đọc chương này ức chế quá, vô sỉ mặt dày mà =_=

Lan Mai
Đại hiệp

Chuẩn r bà DMM kia đến nữ chính cũng chẳng phải mà lên măng tỏ vẻ ta đấy kinh

Kibi Chen
Đại hiệp

Ôi đọc mà chỉ muốn chửi thề vì lũ vô sỉ kiaaa

Đại hiệp

hoan hô, c quá bá đạo

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Nữ 9 khí phách đó , đập tiếp tụi nó 1 trận tơi tả đi

Đỏ Giày
Đại hiệp

Phải nói là đọc thế giới này chứ gì đã ức chế đám ng kia qá =.= thật muốn tiểu quái ca chém hết chúng nó ????

Member

Ách… ko còn gì để nói vs đám ng này
nếu là mình thì đã đánh cho tơi tả rồi hừ
à mà xem ra thân thế của tiểu quái ca ca ko phải bình thường đâu nha~~~~^^

Mai Thi
Đại hiệp

Mắng tiếp đi, chửi banh mặt lũ đấy đi. Toàn bọn vô liêm sỷ không có đầu óc

Tịch An
Đại hiệp

truyện hay quá, edit rất mượt, mình đọc 1 lèo đến tận đây luôn. cám ơn editor nhé. Mình thấy tiểu Quái ca có mùi nam chính :))

An Pham
Đại hiệp

Cứu người ta rồi muốn đẩy vào chỗ chết vậy mà bây giờ cứ treo trên miệng là đã cứu người phải báo đáp. Thực ra cũng không ai keo kiệt nếu biết chừng mực có điều đám đồng bạn từng đi cùng này của tô lăng thực quá vô sỉ. Chỉ có vô sỉ hơn chớ ko có ai vô sỉ nhất là ở trường hợp này đây

Lily's Cherry
Đại hiệp

Mặt dày như mặt thớt, mặt băm ko lỗ, mặt bổ ko ra….. đập chết nó đi Lăng tỷ!!!!

Nue Kitsune
Đại hiệp

Thân phận anh xác sống có vẻ bí ẩn, nhưng đẹp trai thế này chắc trước kia cũng không phải người thường :3

yen hai
Đại hiệp

Đã trốm đòi còn ra ve nghĩa khí, chị lăng cứ cho bon họ bài học

Đại hiệp

Lăng tỷ: “Lãnh đạo nói chuyện vs nhau. Cấp dưới k đc lên tiếg. Tư cách đâu mà xen vào?” ???
Diệu : quỳ bò ôm chân ” lăng tỷ tja mạng”?

Clover012
Đại hiệp
Clover012

Truyện rất hay. Đọc mấy đoạn TL chửi lại đám kia thấy đã gì đâu :))

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Chửi chết bọn nó đi chị ơi một lũ đáng ghét

Nhan Hiep
Đại hiệp

Ôi muốn biết thân phận của tiểu quái quá hà

thanh thanh
Đại hiệp

DMM cai con nay no bi dien bam sinh roi

Pham Thao
Đại hiệp

Đúng đúng!!!! Nói chuyện với boss chứ tép riu thì có gì phải nói

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Mot like chi lang ty.mang hay lam.non nguoi can ba day co biet ly le day ma.2 ten DGM va nghiêm phong dung la loai thich mu quang ma

Doraemon24886
Khách vãng lai
Doraemon24886

bach lien hoa nu chinh;(

Phuong Centaur
Đại hiệp

Đọc mà thấy khó chịu cái đám này!

Phuong Tran
Đại hiệp

to lang chui da wa chui tiep di co len

Vũ Thúy An
Đại hiệp

Oa cãi nhau rùi.chị tô cố lên !!!!!!!