[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 10

421

Chương 10: Tận thế nữ vương

Edit: Tiểu Sên

Beta: Mama

Khi bước vào cửa hàng quần áo Tô Lăng không hề hay biết bên ngoài mọi người đang bắt đầu tiến vào nơi ở của cô, hơn nữa còn không chút khách khí lấy cái này, cái kia, bổ sung nhu cầu của bọn họ.

Nếu mà Tô Lăng biết bọn họ lấy cớ là do lúc trước cô bị bệnh đem đến cho họ nhiều phiền toái, rồi anh trai của Diêu Mỹ Mỹ cõng cô trên lưng đi một đêm mà cô không nói được lời cảm ơn, cô chắc chắn sẽ không nhân nhượng bảo tiểu quái giữ lại mạng cho bọn họ.

Vì đêm hôm đó, cô bất tỉnh cả đêm ngay cả quần áo ướt cũng không đổi được làm bệnh cảm càng thêm nặng, căn bản cũng không cần đến anh ta, cuối cùng bọn họ cũng bỏ lại cô. Nếu không may gặp phải vận cứt chó, đụng phải máu thây ma, cơ thể nguyên chủ lại khác thường, nếu không phải chết dưới hầm đầy thi thể thây ma làm bạn với chúng thì cũng biến thành thây ma rồi.

Về vấn đề phiền phức do tay cô chảy máu, chậc chậc, đó là một vết trầy xước da không đến một xentimet bị thấm nước mưa ẩm ướt, nhưng cũng đã được băng bó xử lí rồi. Nó vốn dĩ không thể có mùi máu tươi. Bọn họ sở dĩ làm như vậy, chính vì bị cô nàng hay gây chuyện Diêu Mỹ Mỹ dọa.

Tô Lăng mang theo tiểu quái bước vào buồng vệ sinh, lấy tinh hạch cất trong túi của cô ra đưa cho tiểu quái để nó khôi phục lại, chuyển biến lúc đầu làm cô hơi hoảng sợ, bằng mắt thường có thể thấy được diện mạo của tiểu quái đang dần dần khôi phục.

Tô Lăng nhìn chằm chằm nó trong một phút, thấy nó khôi phục thành một mỹ nam gầy gò, trần trụi, da thịt trắng trẻo. Tô Lăng nuốt nước miếng, ngón tay không tự chủ chọt chọt cơ ngực của tiểu quái, người nó rất lạnh nhưng lại có tính đàn hồi. Tô Lăng vốn không xem tiểu quái là con người nên cũng không để ý đến giới tính của nó lúc này.

Tô Lăng cảm thấy rất tò mò, lúc nãy toàn thân nó đều bị sét đốt cháy hết, bước đến gần còn có thể nhìn thấy tia sét lóe ra trên người nó, vậy mà vừa mới đến buồng vệ sinh nó liền khôi phục thành thế này. Không lẽ thây ma mà cô đang khống chế này chính là một bảo bối lớn?

Nhưng trong trí nhớ của nguyên chủ dù nó là thủ lĩnh của thây ma nhưng cũng không đến mức có thể có được bản lĩnh này? Tô Lăng nghĩ không lẽ là do cô gặp nó, thăng cấp cho nó nên gián tiếp cứu lại mạng sống cho nó? Nếu không, không chừng nó đã sớm bị người ta giết, sau đó đi đời nhà ma luôn rồi.

Vậy nên cô bắt đầu đoán già đoán non, không lẽ đây chính là năng lực khôi phục siêu mạnh hiếm có của thây ma? Nếu cấp bậc nó cao hơn nữa thì sẽ trở thành vô địch, nếu ai đó giết nó, chưa giết được một nửa thì nó đã khôi phục lại như lúc đầu rồi.

Vậy thì hay quá, Tô Lăng nhìn mấy chục khỏa tinh hạch trong tay, cảm thấy vui rạo rực, đúng lúc cô vừa bị giảm đi năng lượng, liền ném cho tiểu quái một bộ quần áo cho nó mặc vào rồi bảo nó đi ra ngoài trước. Bởi vì đám người Tiêu Vũ Đồng bất ngờ tới đây làm Tô Lăng ý thức được, nhiều khi mồm mép không bằng có được khả năng lợi hại trong tay mình.

Cô vừa mới sử dụng hết toàn bộ năng lượng dị năng, nếu lúc này quyết định lên cấp, khả năng thành công rất lớn, vì vậy Tô Lăng cũng không khách sáo. Cô rửa tinh hạch thêm một lần nửa, sau khi bảo đảm bên trong không còn dính mấy thứ dơ bẩn kia mới nhanh chóng ném tinh hạch trong tay vào miệng.

Tinh hạch vừa vào khoang miệng liền hóa thành một thứ chất lỏng giống nước suối bình thường, còn có một chút mùi lạ, ngay sau đó cô liền cảm giác được chất lỏng bắt đầu chạy loạn trong cơ thể cô. Tô Lăng tập trung tinh thần bắt đầu dẫn đường nguồn năng lượng này phóng tới màng tiềm thức mà cô đã sớm va chạm.

Vì thức hải* trong người Tô Lăng vốn đã khô kiệt, lúc này liền giống như một cái biển bóng cao su, đột nhiên bị một lượng khí thể lớn tràn đầy đến nỗi bóng cao su không chứa nổi được một lượng khí thể nhiều như vậy liền bị phá tan ra sau đó tiến vào bao lại các bóng cao su nhỏ thành tầng thứ hai trong bóng cao su.

Ÿ Thức hải: Là biển ý thức, tồn tại trong não, là một dạng đan điền, có khả năng công kích và lên cấp.

Ba một tiếng, Tô Lăng biết mình sắp thăng cấp, lập tức ném mấy cái tinh hạch còn lại vào trong miệng, củng cố lại năng lực của mình.

Trong lúc Tô Lăng đang thăng cấp, tiểu quái chất phác đứng chờ đợi bên ngoài đột nhiên ngẩng đầu lên, hai tròng mắt tối đen vô thần bỗng chiếu ra bên ngoài một tần tinh thần dao động, sau đó lập tức biến mất.

Lúc Tô Lăng đi ra, mọi mệt mỏi, uể oải lúc trước đã biến mất, diện mạo với tinh thần lúc này tốt hẳn lên, nhìn tiểu quái cũng thần thanh khí sảng, tâm tình tốt vỗ vỗ đầu tiểu quái rồi xoay người bước về phía cửa hàng tiện lợi, lúc nãy cô đã dọn dẹp, chuẩn bị sẵn sofa hết rồi, tối nay có thể ngủ ngon một giấc, một tuần nay cô đã không được ngủ ở một nơi êm ái rồi.

Cô không hề biết lúc cô xoay người đã bỏ qua tiểu quái phía sau nhìn theo bóng dáng cô, trong đôi mắt vô thần Đào Hoa lại hiện ra một tia mỉm cười, nhưng chỉ chớp mắt một cái liền biến mất.

Nhìn thấy Tô Lăng sắp ra khỏi cửa hàng quần áo, tiểu quái bước nhanh theo, tuy rằng bước đi vẫn còn cứng ngắc nhưng so với lúc trước đã tự nhiên hơn một chút.

Trong cửa hàng tiện lợi, Nghiêm Cảnh Phong đã sớm dìu Tiêu Vũ Đồng nằm xuống sofa, đám người Diêu Mỹ Mỹ nhìn thấy sofa cũng không khách khí ngồi lên, bọn họ cũng đã lâu rồi không được ngồi lên sofa thế này. Hơn nữa bên ngoài lo chạy trối chết, làm gì còn có thời gian an nhàn sửa sang, dọn dẹp bụi bặm hoặc là nói còn bí mật mang theo này hắn không rõ mùi sofa?

“Vũ Đồng, có muốn ăn chút gì không?” Diêu Gia Minh đứng bên cạnh Nghiêm Cảnh Phong, nhìn Tiêu Vũ Đồng một cách thân thiết, trong tay cầm bánh hotdog, bánh quy nhỏ và một số vật dụng khác.

Tiêu Vũ Đồng sau khi nghỉ ngơi một chút đã cảm thấy tốt hơn nhiều, nhìn trên tay Nghiêm Cảnh Phong cầm nước còn Diêu Gia Minh thì cầm đồ ăn dịu dàng cười rồi lắc đầu “Không cần, mấy cái này cất đi, tôi ăn chút bánh bao là được rồi!”

Tận thế chỉ mới một tháng, bánh bao đóng gói cũng chưa hết hạn, hơn nữa mọi người trong suốt chuyến đi đều là ăn bánh bích quy hoặc sô cô la để chống đói, cho nên bánh bao được coi như một loại đồ ăn cao cấp, có thể ăn cho có vị chứ không dám ăn no.

Cửa hàng tiện lợi này lại có rất nhiều bánh bao, Nghiêm Cảnh Phong vừa nghe Tiêu Vũ Đồng nói vậy liền để nước xuống đi lấy bánh bao.

Những người khác thấy vậy, liền tự nhiên cảm thấy Tiêu Vũ Đồng là một người tài giỏi, ngoại hình xinh đẹp nhưng lại bình dị gần gũi, luôn suy nghĩ cho mọi người, chưa bao giờ muốn tạo ra sự khác biệt với mọi người.

Diêu Mỹ Mỹ nghe Tiêu Vũ Đồng nói vậy, cười nhạo ra tiếng, sau đó không chút khách khí giật lấy đồ trong tay anh trai mình “Cô không ăn thì tôi ăn, đúng lúc tôi cũng đang đói bụng!”

Diêu Gia Minh nhìn em gái mình như vậy rồi nhìn sang Tiêu Vũ Đồng có ý xin lỗi. Tiêu Vũ Đồng cũng không thấy bất mãn gì, giống như bao dung cho cái tính tùy hứng của mấy đứa nhỏ, đôi mắt hiện lên chút tình mẹ.

Ngô Kiều cũng tự nhiên như mấy người khác tìm một chỗ để ngồi, ăn xong che mặt uống nước, nhìn thấy hành động của bọn họ đều để trong lòng, không nói gì hết, đôi mắt lúc này nhìn xuyên qua cửa sổ cửa hàng tiện lợi thấy Tô Lăng ra khỏi cửa hàng quần áo, bước về hướng này. Lúc nhìn thấy thây ma đi phía sau Tô Lăng sợ hãi thiếu chút nữa kêu lên, thật sự là quá mức rung động.

 

Mod Box Wattpad & Convertor "Thế gian vốn vô sự, dong nhân tự nhiễu chi."

421
Để lại bình luận

Please Login to comment
402 Comment threads
19 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
404 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Hai chữ thôi:”Vô sỉ!!!!” sao lại có nhóm người biết rõ quy tắc ngầm trong tình cảnh ấy rồi mà vẫn còn mặt dày ngồi đấy nghiễm nhiên như thể đây là chỗ mình kiểm được!! muốn cầm đao trảm hết lũ này đi quá!

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Nữ chủ mà kon có tiết tháo gì hết

Thư Hà
Đại hiệp

Mới đầu đọc còn cảm thấy câu văn ko đc chau chuốt mấy nhưng càng đọc càng hay mà

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

lần đầu tiên mình gặp nữ chủ như vậy.

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Có nhiều nữ chủ trơ trẽn hơn nhiều bạn à

Đại hiệp

Đọc truyện mà mình có cảm giác muốn cầm dao chém chết bọn nó quá đi mất!

Đại hiệp
naki noami

nữ chính à đi thi ai mặt dài nhất đảm bảo sẽ đoạt quán quân đấy

Đại hiệp
Nguyễn Vân

Bọn trơ trẽn thật đáng ghét

Thảo Ngân
Đại hiệp

đúng vậy bọn họ đúng là rất đáng ghét

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Tự nhiên như nhà mình ý, đúng là mặt dày không biết nhục

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Mặt dày. Cả đám ô hợp là đây

Nhược Thần
Đại hiệp

Khụ khụ. klq nhưng mị nghi có khả năng rất cao bạn thây ma là anh nam9 ♡o♡

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Càng đọc càng ghét cái bọn này

Đại hiệp
Meong

Tận thế mà. Hành động của mays người đó có thể hiểu đc

Member
sobaby25

Vô sỉ +2
Tận thế nên người ta sẽ vậy…

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

ba nữ chính mặt dày dễ sợ chỉ Tơ Lăng lột mặt nạ của co ta ra đi

vinguyen00
Khách vãng lai
vinguyen00

Tieu Quai va To Lang de thuong that. Coi nhu la nuoi chong tu be di hahaha.

thienthien202
Đại hiệp
thienthien202

chưa thấy ai mặt dày như cái lũ này, kinh thật, k pit IQ tụt xuống bn rồi mà có thể làm ra cái hành động đó nữa.
TIểu Quái thăng cấp hành động giống người hơn rùi :))
Thank bạn edit và beta nhiều ^^

Truong Linh
Đại hiệp

Hẳn là cả 1 tập thể vô sỉ

Nhi cong chua
Đại hiệp
Nhi cong chua

Vô sỉ, vô si, vô cung vo si í… Dang ghét

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Vì đêm hôm đó, cô bất tỉnh cả đêm ngay cả quần áo ướt cũng không đổi được làm bệnh cảm càng thêm nặng, căn bản cũng không cần đến anh ta, cuối cùng bọn họ cũng bỏ lại cô. Nếu không may gặp phải vận cứt chó, đụng phải máu thây ma, cơ thể nguyên chủ lại khác thường, nếu không phải chết dưới hầm đầy thi thể thây ma ( thì cũng biến thành thây ma làm bạn với chúng rồi) làm bạn với chúng thì cũng biến thành thây ma rồi.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Cô vừa mới sử dụng hết toàn bộ năng lượng dị năng, nếu lúc này quyết định lên cấp, khả năng thành công rất lớn, vì vậy Tô Lăng cũng không khách sáo. Cô rửa tinh hạch thêm một lần nửa (nữa ), sau khi bảo đảm bên trong không còn dính mấy thứ dơ bẩn kia mới nhanh chóng ném tinh hạch trong tay vào miệng.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Trong lúc Tô Lăng đang thăng cấp, tiểu quái chất phác ( thành thật ) đứng chờ đợi bên ngoài đột nhiên ngẩng đầu lên, hai tròng mắt tối đen vô thần bỗng chiếu ra bên ngoài một tần tinh thần dao động, sau đó lập tức biến mất.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Cô không hề biết lúc cô xoay người đã bỏ qua tiểu quái phía sau nhìn theo bóng dáng cô, trong đôi mắt vô thần Đào Hoa lại hiện ra một tia mỉm ( ý ) cười, nhưng chỉ chớp mắt một cái liền biến mất.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Thật sự là ko thể chấp nhận đc cái đám người này mà, cũng ko tự hỏi mình ăn những thứ này thì TL ăn cái gì? Rõ ràng là đang ở nhờ trên địa phận của người ta, vậy mà còn ko biết điều, ăn học bao nhiêu năm đúng là uổng phí mà.
Tiểu Quái bắt đầu xuất hiện ý thức rồi kìa, sau này 2 ng cùng mạnh lên thì sẽ ko còn ai dám coi thường nữa

Đại hiệp

tieu quai that dang yeu. ma ko hieu nao team nay chua gi ma nghi dc TVD binh di gan gui. phut. nho vao

Đại hiệp
Asuna Anh

Ôôô đập phá đi cho cái bọn tứ chi ko phát triển này một bài học

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

mặt dày dễ sợ

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

Càng đọc càng tức dùm tô lăng ? Sao có loại người mặt dày vô sỉ như v chứ!>_<
Tiểu Quái có biểu hiện lạ ^-^

mytuot.99
Khách vãng lai
mytuot.99

không có vô sỉ nhất chỉ có vô sỉ hơn =))) mặt dày bá cháy luôn

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

cái bọn này mặt dày dễ sợ nhưng đó là bản năng của con người nếu như rơi vào hoàn cảnh đó thì gười ta sẽ bất chấp tất cả để dc sống sót thôi

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Nghi ngờ tiểu quái là n9.???

Mộc Vũ
Đại hiệp

Cái bọn này mặt dày quá rồi. Càng coi càng tức mà. Một lũ vô sỉ ko chiu đc…. Chắc tiểu quái là n9 wa a. Cho mong

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

bà nữ chính mặt dày gớm, đc cà bà nữ phụ 2 kia nữa

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Tiểu Quái đáng yêu quá mức đi, những người kia tạm thời ko quan tâm

Sweet Dream
Đại hiệp

TL lợi hại quá đi à

chiichii
Đại hiệp
chiichii

tự nhiên vch =)))

Mina
Đại hiệp
Mina

Lực sát thương của mĩ nam là đây…chị TL hay quá…cố lên TL

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Vô sỉ.!!!!!!!! Mặt dày..!!!!!!.. chỉ dùng 4 từ này diễn tả đám “CHÍNH NHĨA” này ??????

Le Ha
Member
Le Ha

Ghét hai cái thằng cha bên bà Vũ Đồng thế không biết

Méo Méo
Đại hiệp
Méo Méo

e nghĩ chắc tiểu Quái là nam 9 nhỉ, hehe, giả bộ ngây thơ vô tội đi theo chị, k biết TQuai có ki năng đặc biệt gì k

Linh Thùy
Đại hiệp

ựa!!! ăn bánh bao cho nghẹn chết đi VĐ

llove Evil
Khách vãng lai

Chak nhỏ Ngô Kiều bệnh mê trai đại phát khi thấy tiểu quái.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

ả DMM này càng ngày càng thấy ghét suốt ngày ghen tỵ hết người này tới người kia

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

TL nhanh chóng đến cho bọn họ một trận no đòn đi! Hừ, chỗ người ta dọn sẵn rồi vô ở mà không hỏi han một tiếng, cái đám người này, à không, trong mắt ta bọn họ không đáng để gọi là “người” nữa! Hừ! Mà Tiểu Quái càng ngày càng đáng nghi ngờ nga~ Chẳng lẽ anh thật sự là nam9 trong truyền thuyết sao? *mắt chớp chớp*

vitieubao0507
Khách vãng lai

Tiểu quái dễ thương quá

Riley Moon
Đại hiệp

Thiệt là bà TVĐ giả tạo vờ lờ == ủng hộ chị TL~~~

Đại hiệp

Đám người trơ trẽn -_-

? Sophie ?
Lão bản

không lẽ Tiểu Quái là nam chủ? dễ thương quá

Lan Mai
Đại hiệp

Cái nhóm này phải noí là mặt dày vô sỉ thì khổng ai bằng

Trần Ami
Khách vãng lai

Cả bọn đi với nhau thì vo sỉ như nhau. Đọc cứ thấy ức chế. TQ cho cả bọn thành thay ma hết lun đi

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

vậy nam chủ của chị Tô chính là thây ma đó rồi ❤️❤️❤️

Kibi Chen
Đại hiệp

Nam chính chắc là tiểu quái rồi :))

Đại hiệp

sắp có kịch hay để xem rồi

Christine Luong
Đại hiệp

Mấy người này ngày càng giả tạo phát ghét -_- Tiểu Quái mau thành người sớm để bảo vệ Tô Lăng :3

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Một lũ mặt dày chiếm chỗ người khác , nữ 9 mau dạy cho cno 1 bài học đi

Đỏ Giày
Đại hiệp

Ôi má ơi lại ở ké ngta mà chiếm chỗ cứ như đúng rồi vâyh. Thật chịu k nổi. Tiểu quái ca có khi nào mà vua thây ma trong truyền thuyết k ấy nhỉ :))

Mai Thi
Đại hiệp

Chẹp chẹp tiểu quái có ý nghĩ rùi :))) sắp thành nửa người nửa quái rùi hehe mà chị còn tranh thủ ăn đậu hũ nữa chứ :v

jarinko
Đại hiệp
jarinko

K đọc được chương 6 nên chả hiểu xuất hiện tiểu quái và thu phục ntn?

Linh Vũ
Đại hiệp

Hự….tim tôi….. ôi Tiểu Quái

Tâm
Đại hiệp

Chị Lăng đúng là nhặt đc bảo mà ….k hiểu sao ta có cảm giác…. nam chính là con rể nuôi từ bé….

An Pham
Đại hiệp

Có khả năng tiểu quái sẽ trở lại thành người không. Ta đoán chàng này là nam 9 quá. Dù sao động vật giống đực ở phạm vi gần tô lăng mà có hảo cảm với nàng giờ này còn chưa thấy luôn nên đoán anh này vậy^^

Kim Tammy
Đại hiệp

MM mặc dù đáng ghét nhg lại có ca ca tốt

Lily's Cherry
Đại hiệp

Vô sỉ dễ sợ, lúc ns chị Lăng sao ko nhớ tới trước kia mình đã làm gì người ta mà nói làm như mình là ng tốt lắm ý.

Nue Kitsune
Đại hiệp

O_O Anh thây ma đẹp trai là nam chính????? Đúng là đậm chất trung khuyển luôn

yen hai
Đại hiệp

Dám ăn cấp đồ của chị lang, ôi má chị có không gian thivhay