[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 10

421

Chương 10: Tận thế nữ vương

Edit: Tiểu Sên

Beta: Mama

Khi bước vào cửa hàng quần áo Tô Lăng không hề hay biết bên ngoài mọi người đang bắt đầu tiến vào nơi ở của cô, hơn nữa còn không chút khách khí lấy cái này, cái kia, bổ sung nhu cầu của bọn họ.

Nếu mà Tô Lăng biết bọn họ lấy cớ là do lúc trước cô bị bệnh đem đến cho họ nhiều phiền toái, rồi anh trai của Diêu Mỹ Mỹ cõng cô trên lưng đi một đêm mà cô không nói được lời cảm ơn, cô chắc chắn sẽ không nhân nhượng bảo tiểu quái giữ lại mạng cho bọn họ.

Vì đêm hôm đó, cô bất tỉnh cả đêm ngay cả quần áo ướt cũng không đổi được làm bệnh cảm càng thêm nặng, căn bản cũng không cần đến anh ta, cuối cùng bọn họ cũng bỏ lại cô. Nếu không may gặp phải vận cứt chó, đụng phải máu thây ma, cơ thể nguyên chủ lại khác thường, nếu không phải chết dưới hầm đầy thi thể thây ma làm bạn với chúng thì cũng biến thành thây ma rồi.

Về vấn đề phiền phức do tay cô chảy máu, chậc chậc, đó là một vết trầy xước da không đến một xentimet bị thấm nước mưa ẩm ướt, nhưng cũng đã được băng bó xử lí rồi. Nó vốn dĩ không thể có mùi máu tươi. Bọn họ sở dĩ làm như vậy, chính vì bị cô nàng hay gây chuyện Diêu Mỹ Mỹ dọa.

Tô Lăng mang theo tiểu quái bước vào buồng vệ sinh, lấy tinh hạch cất trong túi của cô ra đưa cho tiểu quái để nó khôi phục lại, chuyển biến lúc đầu làm cô hơi hoảng sợ, bằng mắt thường có thể thấy được diện mạo của tiểu quái đang dần dần khôi phục.

Tô Lăng nhìn chằm chằm nó trong một phút, thấy nó khôi phục thành một mỹ nam gầy gò, trần trụi, da thịt trắng trẻo. Tô Lăng nuốt nước miếng, ngón tay không tự chủ chọt chọt cơ ngực của tiểu quái, người nó rất lạnh nhưng lại có tính đàn hồi. Tô Lăng vốn không xem tiểu quái là con người nên cũng không để ý đến giới tính của nó lúc này.

Tô Lăng cảm thấy rất tò mò, lúc nãy toàn thân nó đều bị sét đốt cháy hết, bước đến gần còn có thể nhìn thấy tia sét lóe ra trên người nó, vậy mà vừa mới đến buồng vệ sinh nó liền khôi phục thành thế này. Không lẽ thây ma mà cô đang khống chế này chính là một bảo bối lớn?

Nhưng trong trí nhớ của nguyên chủ dù nó là thủ lĩnh của thây ma nhưng cũng không đến mức có thể có được bản lĩnh này? Tô Lăng nghĩ không lẽ là do cô gặp nó, thăng cấp cho nó nên gián tiếp cứu lại mạng sống cho nó? Nếu không, không chừng nó đã sớm bị người ta giết, sau đó đi đời nhà ma luôn rồi.

Vậy nên cô bắt đầu đoán già đoán non, không lẽ đây chính là năng lực khôi phục siêu mạnh hiếm có của thây ma? Nếu cấp bậc nó cao hơn nữa thì sẽ trở thành vô địch, nếu ai đó giết nó, chưa giết được một nửa thì nó đã khôi phục lại như lúc đầu rồi.

Vậy thì hay quá, Tô Lăng nhìn mấy chục khỏa tinh hạch trong tay, cảm thấy vui rạo rực, đúng lúc cô vừa bị giảm đi năng lượng, liền ném cho tiểu quái một bộ quần áo cho nó mặc vào rồi bảo nó đi ra ngoài trước. Bởi vì đám người Tiêu Vũ Đồng bất ngờ tới đây làm Tô Lăng ý thức được, nhiều khi mồm mép không bằng có được khả năng lợi hại trong tay mình.

Cô vừa mới sử dụng hết toàn bộ năng lượng dị năng, nếu lúc này quyết định lên cấp, khả năng thành công rất lớn, vì vậy Tô Lăng cũng không khách sáo. Cô rửa tinh hạch thêm một lần nửa, sau khi bảo đảm bên trong không còn dính mấy thứ dơ bẩn kia mới nhanh chóng ném tinh hạch trong tay vào miệng.

Tinh hạch vừa vào khoang miệng liền hóa thành một thứ chất lỏng giống nước suối bình thường, còn có một chút mùi lạ, ngay sau đó cô liền cảm giác được chất lỏng bắt đầu chạy loạn trong cơ thể cô. Tô Lăng tập trung tinh thần bắt đầu dẫn đường nguồn năng lượng này phóng tới màng tiềm thức mà cô đã sớm va chạm.

Vì thức hải* trong người Tô Lăng vốn đã khô kiệt, lúc này liền giống như một cái biển bóng cao su, đột nhiên bị một lượng khí thể lớn tràn đầy đến nỗi bóng cao su không chứa nổi được một lượng khí thể nhiều như vậy liền bị phá tan ra sau đó tiến vào bao lại các bóng cao su nhỏ thành tầng thứ hai trong bóng cao su.

Ÿ Thức hải: Là biển ý thức, tồn tại trong não, là một dạng đan điền, có khả năng công kích và lên cấp.

Ba một tiếng, Tô Lăng biết mình sắp thăng cấp, lập tức ném mấy cái tinh hạch còn lại vào trong miệng, củng cố lại năng lực của mình.

Trong lúc Tô Lăng đang thăng cấp, tiểu quái chất phác đứng chờ đợi bên ngoài đột nhiên ngẩng đầu lên, hai tròng mắt tối đen vô thần bỗng chiếu ra bên ngoài một tần tinh thần dao động, sau đó lập tức biến mất.

Lúc Tô Lăng đi ra, mọi mệt mỏi, uể oải lúc trước đã biến mất, diện mạo với tinh thần lúc này tốt hẳn lên, nhìn tiểu quái cũng thần thanh khí sảng, tâm tình tốt vỗ vỗ đầu tiểu quái rồi xoay người bước về phía cửa hàng tiện lợi, lúc nãy cô đã dọn dẹp, chuẩn bị sẵn sofa hết rồi, tối nay có thể ngủ ngon một giấc, một tuần nay cô đã không được ngủ ở một nơi êm ái rồi.

Cô không hề biết lúc cô xoay người đã bỏ qua tiểu quái phía sau nhìn theo bóng dáng cô, trong đôi mắt vô thần Đào Hoa lại hiện ra một tia mỉm cười, nhưng chỉ chớp mắt một cái liền biến mất.

Nhìn thấy Tô Lăng sắp ra khỏi cửa hàng quần áo, tiểu quái bước nhanh theo, tuy rằng bước đi vẫn còn cứng ngắc nhưng so với lúc trước đã tự nhiên hơn một chút.

Trong cửa hàng tiện lợi, Nghiêm Cảnh Phong đã sớm dìu Tiêu Vũ Đồng nằm xuống sofa, đám người Diêu Mỹ Mỹ nhìn thấy sofa cũng không khách khí ngồi lên, bọn họ cũng đã lâu rồi không được ngồi lên sofa thế này. Hơn nữa bên ngoài lo chạy trối chết, làm gì còn có thời gian an nhàn sửa sang, dọn dẹp bụi bặm hoặc là nói còn bí mật mang theo này hắn không rõ mùi sofa?

“Vũ Đồng, có muốn ăn chút gì không?” Diêu Gia Minh đứng bên cạnh Nghiêm Cảnh Phong, nhìn Tiêu Vũ Đồng một cách thân thiết, trong tay cầm bánh hotdog, bánh quy nhỏ và một số vật dụng khác.

Tiêu Vũ Đồng sau khi nghỉ ngơi một chút đã cảm thấy tốt hơn nhiều, nhìn trên tay Nghiêm Cảnh Phong cầm nước còn Diêu Gia Minh thì cầm đồ ăn dịu dàng cười rồi lắc đầu “Không cần, mấy cái này cất đi, tôi ăn chút bánh bao là được rồi!”

Tận thế chỉ mới một tháng, bánh bao đóng gói cũng chưa hết hạn, hơn nữa mọi người trong suốt chuyến đi đều là ăn bánh bích quy hoặc sô cô la để chống đói, cho nên bánh bao được coi như một loại đồ ăn cao cấp, có thể ăn cho có vị chứ không dám ăn no.

Cửa hàng tiện lợi này lại có rất nhiều bánh bao, Nghiêm Cảnh Phong vừa nghe Tiêu Vũ Đồng nói vậy liền để nước xuống đi lấy bánh bao.

Những người khác thấy vậy, liền tự nhiên cảm thấy Tiêu Vũ Đồng là một người tài giỏi, ngoại hình xinh đẹp nhưng lại bình dị gần gũi, luôn suy nghĩ cho mọi người, chưa bao giờ muốn tạo ra sự khác biệt với mọi người.

Diêu Mỹ Mỹ nghe Tiêu Vũ Đồng nói vậy, cười nhạo ra tiếng, sau đó không chút khách khí giật lấy đồ trong tay anh trai mình “Cô không ăn thì tôi ăn, đúng lúc tôi cũng đang đói bụng!”

Diêu Gia Minh nhìn em gái mình như vậy rồi nhìn sang Tiêu Vũ Đồng có ý xin lỗi. Tiêu Vũ Đồng cũng không thấy bất mãn gì, giống như bao dung cho cái tính tùy hứng của mấy đứa nhỏ, đôi mắt hiện lên chút tình mẹ.

Ngô Kiều cũng tự nhiên như mấy người khác tìm một chỗ để ngồi, ăn xong che mặt uống nước, nhìn thấy hành động của bọn họ đều để trong lòng, không nói gì hết, đôi mắt lúc này nhìn xuyên qua cửa sổ cửa hàng tiện lợi thấy Tô Lăng ra khỏi cửa hàng quần áo, bước về hướng này. Lúc nhìn thấy thây ma đi phía sau Tô Lăng sợ hãi thiếu chút nữa kêu lên, thật sự là quá mức rung động.

 

Mod Box Wattpad & Convertor "Thế gian vốn vô sự, dong nhân tự nhiễu chi."

Discussion421 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Hai chữ thôi:”Vô sỉ!!!!” sao lại có nhóm người biết rõ quy tắc ngầm trong tình cảnh ấy rồi mà vẫn còn mặt dày ngồi đấy nghiễm nhiên như thể đây là chỗ mình kiểm được!! muốn cầm đao trảm hết lũ này đi quá!

 2. chưa thấy ai mặt dày như cái lũ này, kinh thật, k pit IQ tụt xuống bn rồi mà có thể làm ra cái hành động đó nữa.
  TIểu Quái thăng cấp hành động giống người hơn rùi :))
  Thank bạn edit và beta nhiều ^^

 3. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Vì đêm hôm đó, cô bất tỉnh cả đêm ngay cả quần áo ướt cũng không đổi được làm bệnh cảm càng thêm nặng, căn bản cũng không cần đến anh ta, cuối cùng bọn họ cũng bỏ lại cô. Nếu không may gặp phải vận cứt chó, đụng phải máu thây ma, cơ thể nguyên chủ lại khác thường, nếu không phải chết dưới hầm đầy thi thể thây ma ( thì cũng biến thành thây ma làm bạn với chúng rồi) làm bạn với chúng thì cũng biến thành thây ma rồi.

 4. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Cô vừa mới sử dụng hết toàn bộ năng lượng dị năng, nếu lúc này quyết định lên cấp, khả năng thành công rất lớn, vì vậy Tô Lăng cũng không khách sáo. Cô rửa tinh hạch thêm một lần nửa (nữa ), sau khi bảo đảm bên trong không còn dính mấy thứ dơ bẩn kia mới nhanh chóng ném tinh hạch trong tay vào miệng.

 5. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Trong lúc Tô Lăng đang thăng cấp, tiểu quái chất phác ( thành thật ) đứng chờ đợi bên ngoài đột nhiên ngẩng đầu lên, hai tròng mắt tối đen vô thần bỗng chiếu ra bên ngoài một tần tinh thần dao động, sau đó lập tức biến mất.

 6. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Cô không hề biết lúc cô xoay người đã bỏ qua tiểu quái phía sau nhìn theo bóng dáng cô, trong đôi mắt vô thần Đào Hoa lại hiện ra một tia mỉm ( ý ) cười, nhưng chỉ chớp mắt một cái liền biến mất.

 7. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Thật sự là ko thể chấp nhận đc cái đám người này mà, cũng ko tự hỏi mình ăn những thứ này thì TL ăn cái gì? Rõ ràng là đang ở nhờ trên địa phận của người ta, vậy mà còn ko biết điều, ăn học bao nhiêu năm đúng là uổng phí mà.
  Tiểu Quái bắt đầu xuất hiện ý thức rồi kìa, sau này 2 ng cùng mạnh lên thì sẽ ko còn ai dám coi thường nữa

 8. Càng đọc càng tức dùm tô lăng ? Sao có loại người mặt dày vô sỉ như v chứ!>_<
  Tiểu Quái có biểu hiện lạ ^-^

 9. ⚜Lily_Carlos⚜

  cái bọn này mặt dày dễ sợ nhưng đó là bản năng của con người nếu như rơi vào hoàn cảnh đó thì gười ta sẽ bất chấp tất cả để dc sống sót thôi

 10. e nghĩ chắc tiểu Quái là nam 9 nhỉ, hehe, giả bộ ngây thơ vô tội đi theo chị, k biết TQuai có ki năng đặc biệt gì k

 11. TL nhanh chóng đến cho bọn họ một trận no đòn đi! Hừ, chỗ người ta dọn sẵn rồi vô ở mà không hỏi han một tiếng, cái đám người này, à không, trong mắt ta bọn họ không đáng để gọi là “người” nữa! Hừ! Mà Tiểu Quái càng ngày càng đáng nghi ngờ nga~ Chẳng lẽ anh thật sự là nam9 trong truyền thuyết sao? *mắt chớp chớp*

 12. Có khả năng tiểu quái sẽ trở lại thành người không. Ta đoán chàng này là nam 9 quá. Dù sao động vật giống đực ở phạm vi gần tô lăng mà có hảo cảm với nàng giờ này còn chưa thấy luôn nên đoán anh này vậy^^

 13. Ở địa banc của người khác ko được ng ta cho phép đã đành lại còn tự nhiên hơn ở nhà, mặt mũi cũng quá dày rồi đấy chứ, làm ơn ai đó thức tỉnh khai sáng đám người này đi

 14. Vô sỉ thật, tỏ vẻ bao dung đứa em nhỏ cái khỉ gì chứ? Lúc nó muốn giết 1 con thây ma mà con thây ma đó căn bản k hại ai thì sao? Ngụy nai tốt thật!

 15. [email protected]

  Ồ Tiểu Quái lạ lạ rồi. Đây là nam chính bắt đầu tỏ sáng à. Còn về Tiểu tam đó thì xin tặng cho nó một dép.

 16. Tieu Quai de thuong qua >v< chac vi To Lang la nguoi dieu khien tinh than, ma co lai thang cap nen ly tri cua Tieu Quai cung dan quay lai nhi.
  Ghet bon nguoi kia qua, dung la mat day.

 17. Nhiều khi biết đây là tận thế cũng nên nhường nhịn chia sẻ cho nhau. Nhưng cái bọn này cư xử tức ghê luôn vậy chứ

 18. đúng là bọn mặt dày, tự nhiên công sức của người ta mà chạy đến lấy như là của mình ấy còn cho mình là đúng chứ

 19. Nếu có người hỏi: Vô sỉ là gì ?
  Hãy trả lời: Vâng, đây chính là vô sỉ =))
  Cảm mơn editor nhiều nhiều a~ ??

 20. Tỉnh ruồi quá mà. Con nữ chủ chuẩn bị bộc phát tính hám trai rồi. Tỉ tỉ cố giữ tiểu quái tránh xa khỏi đám người bẩn thỉu đó đi a

 21. lũ người vô sỉ người ta phải đánh bao nhiêu zoombie mới kiếm đượ chỗ đó mà vào ăn vs nằm như mình đi chiếm được vậy

 22. bảng phong thần lại đổi hướng, quả nhiên không có rơ trẽn nhất, chỉ có trơ trẽn hơn, biết rõ Tô Lăng không đồng ý còn tự cho mình là đúng,khôn ngẫm lại xem mình làm gì cho Tô Lăng, cho dù có làm thì những ân huệ ấy đã sớm bị bọn họ dùng sạch vậy mà còn muốn mặt dày ăn thêm, có thể nói diêu mỹ mỹ và tiêu vũ đồng cùng 1 lại người chẳng qua TVĐ biết diễn kịch hơn mà thôi !

 23. Trơ tren quá mức luôn. Nếu xin được chia sẻ chỗ ở, ăn nói đàng hoàng thì Tô Lăng đã cho mấy bạn ở lại rồi. Ăn nói thế mà lại còn hành động như ăn trộm, ăn cướp thế mà miệng nói nhân nghĩa.

 24. ây za, hình như thây ma này là phát triển chung với Tô Lăng đo, nêu TL tăng thực lực thì thây ma cũng tăng và có thể trở về làm người bt nữa kìa, hay quá đi. còn mấy kẻ này đúng là không biết xấu hổ mà

 25. Sao trên đời này lại có bọn người mặt dày vô vỉ như thế chứ ?? Đồ của người ta mà lấy ăn như đúng rồi ??? ta mà là TL chắc chắn sẽ đánh bọn họ thành bánh ú luôn hahahahahahaha

 26. Haizzzz. Từ ngày đọc truyện xuyên nhanh, phải chờ mấy ngày ms dám đọc lại truyện bình thường, sợ đọc truyện bt gặp loại nu9 giống mấy nu9 trong xuyên nhanh nữa cái drop giữa chừng. Haizzz cảm thấy thế giới quan thay đổi vl~~~

 27. muốn ở lại thì ít nhất phải xin lỗi, năn nỉ người ta đi chứ, mấy người này thật là, đã tỏ thái độ hung hăng, còn tỏ ra đương nhiên phải vậy, kiêu ngạo hết sức.

 28. Con thây ma này…nghi lém nha…rất mong đợi đó… còn lũ vô sĩ này thì cho lãnh cơm hộp hết đi…mất công nổi điên đập điện thoại thì khổ

 29. Lũ tay sai của nữ chính này vừa thăng cấp vô sỉ vừa mặt dày vô địch. Vớt vát được cháp này là tiểu quái lại càng đáng yêu hơn vs Lăng tỷ thăng cấp rồi.

 30. Uầy… ta nghi rằng tiểu quái có thể sẽ là vương của thây ma trong tương lai ah, thấy ánh mắt đờ đẫn giờ có sinh khí kìa, còn mỉm cười với Tô lăng tỷ nữa chứ ^^, có khả năng thành nam chính nha ^^. Thank editor nhìu ^^.

 31. ừ đáy, bị thích tiểu quái rồi, TQ đáng yêu lại còn mạnh, có đoạn có tia tinh thần phóng ra ngoài, Phải chắng TQ cũng có năng lực tinh thần không, với cả hình như TQ cũng sắp khôi phục ý thức thì phải

 32. Ta nói vô sỉ thì chỉ có vô sỉ hơn không có vô sỉ nhất, đọc tức mà kiểu ấm ức luôn ông trời cho sét đánh phát cho tụi nó tỉnh cái chứ đầu óc hok bth là có bệnh

 33. 🙂 Lạy chúa, sao lại có đám người vô sỉ như vậy. =))) Tự cho là đúng, cứu chị một mạng thì sao chứ, không phải cũng bỏ chị lại sao? Đọc mà thấy hài dễ sợ.

 34. Không có vô sỉ nhất chỉ có vô sỉ hơn, cướp công sức lao động của Lăng tỷ thì nhanh thế, sao nhớ lại xem lúc trước đã đối xử với tỷ thế nào chứ
  Tiểu quái ca ca đúng là bất thường thật nha

 35. Có thể chốt là từ đầu truyện đến giờ thì mấy thành phần ban đầu Tô Lăng quen là chưa thấy ai đàng hoàn cả. Biết là để sau này chỉnh các thành phần tệ hại sẽ thoải mái hơn, nhưng mà đột nhiên có ý nghĩ là nhiều quá chỉnh sao hết? Ngoài ra thì thấy thêm hint tiểu quái có khả năng có ý thức riêng!

 36. CÁI bọn đáng ghét này a, tô lăng tỷ hãy đập chết bọn họ đi, thế qái nào nơi nàg ấy chuẩn bị sẵn lại bị coi như đồ của bọn họ thế???

 37. cứ đà này có khi sau này Tô Lăng sẽ chỉ huy được cả loài người còn sót lại lẫn toàn bộ zombie nhờ sự trợ giúp của Tiểu Qúai

 38. Ko phải bánh bao là đồ ăn quý giá sao, thế mà bà cô họ tiêu lại muốn còn bị gọi là bình dị gần gủi, ngta ah là chán ghét ăn bánh quy khô khan đó, lũ ngu ngốc ko hiểu j cả đáng đời mất mạng mà ko bít

 39. Nhóm người này mặt dày quá. Bỏ tô lăng đi sau đó thấy nu9 sống sót lại quay ra đòi cô ấy phải trả ơ cứu mạng. Hời thật đáng thất vọng]

 40. Ui mạ ơn cái đám ti tiện này đồ là chị tui dọn chị tui dẹp nhá tự nhiên như nhà mình v đạp phát cho chết hết luôn đi hị ơi
  Cảm ơn các bạn dịch

 41. Liệu Tiểu Quái có phải Na9 ko? Sao có mùi na9 vậy nhỉ.
  Bọn thần kinh kia đúng kiểu thần kinh tự cho mình là đúng. Đọc mà tức j đâu ấy

 42. Cảm giác như TQuái thần thần bí bí sao á ta, tựa như nam9 vậy í. Còn mấy người đó nữa, không biết liêm sỉ là gì hay sao mà ngang nhiên như Lăng tỷ chào đón không bằng.

Leave A Reply