[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ – Chương 67

270

Chương 67: Nữ cường tu tiên [13]

Đột nhiên Tô Lăng hiểu ra, có lẽ Tô Văn Mậu từ đầu tới cuối đều không hề thay lòng đổi dạ, là tại ma tu! Có thể đụng phải ma tu cường đại như vậy, chỉ có thể là lúc gặp Thẩm Mộng Thần.

Thẩm Mộng Thần có một người chồng có thân phận không rõ nhưng rất cường đại, khi nguyên chủ chết, hắn đã là kỳ Đại Thừa, diện mạo tuấn tú không giống người thường, bây giờ nghĩ lại, diện mạo cũng khá giống Thẩm Băng, nhakhông thể nào… Bởi vì lúc ấy Thẩm Mộng Thần cho rằng Thẩm Băng là con Tô Văn Mậu, nên đương nhiên sẽ không so sánh con gái với người khác!

Nếu đúng vậy thì sự hiểu lầm này quá nghiêm trọng, nguyên kịch bị lỗi à?

Nhưng Tô Văn Mậu thật sự không hề biết gì, “Sư phụ, phiền người đưa cha con về trước, nếu không mẹ con sẽ lo lắng đấy! Đồ nhi đột nhiên có chuyện, con đi trước một lát!” Nói xong, Tô Lăng nhanh chóng đi về phía một ngọn núi.

Hàn Ngọc nhíu mày nhìn bóng lưng kích động của Tô Lăng, nhìn Tô Văn Mậu đang hôn mê, quyết đoán mang theo hắn xuống núi!

Quả nhiên, một canh giờ sau, Tô Lăng xuống núi Luyện Khí, ở đây có sư huynh mà Nguyễn Quân Đình từng nhắc đến, nàng hỏi rõ ràng, thì ra cha nàng được cứu về trước, lúc ấy, Tô Văn Mậu bị hôn mê, dâm độc trong người chưa được giải trừ, bọn họ đưa hắn đến luyện đan sư làm thuốc giải mới loại trừ được.

Sau đó, nhóm Nguyễn Quân Đình không hề nhắc gì đến, họ còn tưởng rằng hắn biết, cho nên mới không nói gì!

Tô Lăng lường trước, lúc trước Thẩm Mộng Thần và Tô Văn Mậu đều trúng dâm độc, hai người cũng đều đào thoát, lúc lý trí sắp biến mất thì đụng phải một ma tu cường đại hơn, ma tu đó nhìn trúng Thẩm Mộng Thần, cho nên mới đánh Tô Văn Mậu bất tỉnh, hơn nữa gieo phân thân ma tu vào người hắn, rồi cùng Thẩm Mộng Thần lên giường. Còn về chuyện vì sao Nguyễn Quân Đình đuổi tới nơi đó lại chỉ nhìn thấy Thẩm Mộng Thần quần áo xộc xệch thì Tô Lăng không biết!

Kỳ thật Tô Lăng đoán cũng chỉ chắc tám, chín phần mười, dù sao nơi ở của ma tu đâu thể coi thường? Thẩm Mộng Thần vì con gái mà tìm kiếm sinh linh đan, vừa tìm được lại vừa không bị thương gì, chẳng phải là có điểm kỳ lạ sao?

Lúc này, mấy người dưới chân núi đang chờ Tô Lăng ăn cơm, nhìn thấy Tô Lăng lảo đảo bước vào, Nguyễn Oánh Oánh lo lắng bước lên đỡ, khi nhìn thấy mặt Tô Lăng đầy nước mắt thì hoảng sợ,“Lăng nhi, sao lại thế này?”

Tâm Tô Lăng, không, nên nói là chấp niệm của nguyên chủ chậm rãi biến mất, cũng kéo theo toàn bộ tình cảm, Tô Lăng trực tiếp nhào vào lòng Nguyễn Oánh Oánh, cô đã biết rồi, lý do nguyên chủ đau lòng nhất không phải gì khác, mà là… cha mình từng phản bội mẹ mình, đây là tâm sự mà cô vĩnh viễn không thể quên được, nó luôn là chấp niệm của cô, vì cha mẹ mình mà thương tiếc, vì mẹ mình mà đau lòng!

Nguyễn Oánh Oánh nghĩ không biết có phải do ban nãy cha cô bị Hàn Ngọc cướp đi hay không? Nhưng bây giờ Hàn Ngọc đã giải thích rõ ràng, “Không sao đâu, cũng may là có sư phụ con, bây giờ cha con không sao rồi!”

Phát tiết xong tình cảm của nguyên chủ, cả người Tô Lăng đều trở nên thoải mái, cô lau nước mắt,“Con không sao đâu! Chỉ là đói bụng quá thôi!”

Những lời này của Tô Lăng, ngoài cha mẹ Tô Lăng ra, hai người còn lại hoàn toàn không tin!

Đợi đến khi cơm nước xong xuôi, Tô Lăng níu vạt áo của Hàn Ngọc.

Hàn Ngọc nhíu mày nhìn Tô Lăng, những năm gần đây chỉ cần nhất có chuyện cầu hắn, cô mới làm như vậy,“Nói nhanh!”

“Sư phụ, giúp con hủy lãnh địa của ma tu đi! Hãy giết tên ma tu muốn khống chế cha con!” Tô Lăng nói rất chân thành, ma tu ma tu, chuyện gì cũng liên quan đến bọn chúng.

“Điều kiện!” Hàn Ngọc chỉ lạnh như băng phun ra hai chữ.

“Con cùng người chơi cờ, người muốn chơi bao lâu, muốn chơi thế nào cũng được!”

“Còn nữa!”

“Con sẽ cố gắng tu luyện, nhất định sẽ làm được mọi điều kiện của người!”

“Bỏ qua!” điều này không khó khăn với cô!

“Con… có gì ăn ngon đều sẽ phân cho người một nửa!” Điều kiện thật trẻ con.

Khóe miệng Hàn Ngọc run rẩy,“Thôi! Năm ngày sau, chờ tin tức tốt!”

“Sư phụ uy vũ!” Nếu không phải thời gian của cô quá ít, thì sao cô phải cầu xin hắn? Cô tất nhiên phải dựa vào bản lĩnh của mình chứ!

Vì sao lại ở năm ngày sau, bởi vì ngày mai là đại bỉ.

Thẩm Mộng Thần sẽ đến, nhóm chồng của Thẩm Mộng Thần sẽ đến, mấy năm nay, Thẩm Mộng Thần cũng không nhàn rỗi, ngoài việc giúp con gái luyện tập ra thì là tìm cha cho con, tìm chồng cho chính bà, không biết có phải là để bù lại nỗi đau mà Tô Văn Mậu gây ra cho bà hay không mà tên ma tu kia cũng ở trong số đó!

Người chính phái tu đạo hận nhất là tu sĩ cấu kết với ma tộc, nếu biết Thẩm Mộng Thần không chỉ cấu kết với ma tu mà còn sinh một đứa trẻ cho ma tu, không biết tài nữ hôm nay sẽ thế nào đây?

Chuyện này, Tô Lăng dĩ nhiên muốn tìm Nguyễn Quân Đình để bàn bạc, tìm tiền bối của phái Thương Sơn để bàn bạc, mục đích của cô là Thẩm Mộng Thần, mà phái Thương Sơn tất nhiên sẽ giúp cô, nguyên nhân là làm vậy có thể đả kích phái Hành Sơn.

Đối với bọn họ mà nói, đây là kết cục song thắng.

Nguyên kịch là gì, Nguyễn Oánh Oánh nhập ma bị mọi người bàn bạc xem chém giết như thế nào, cuối cùng bị giết, nguyên chủ bị giết, cậu của nguyên chủ cũng chết, Tô Văn Mậu bị khống chế làm chuyện trái lương tâm, đầu sỏ gây nên cuối cùng lại hưởng thụ được mọi người tung hô thành anh hùng đúng không!

Cô thật chờ mong lần đại bỉ này mau đến!

Ánh mắt cô lóe lên, Hàn Ngọc vẫn quan sát cô cách đó không xa, hắn nhíu mày, vươn một tay đỡ trán, hắn cảm thấy Tô Lăng càng ngày càng quen thuộc, lại không nói rõ được tại sao lại thế! Vươn tay ra, một nụ hoa sen thủy tinh nho nhỏ màu đỏ hiện ra, nhẹ nhàng vung lên, hoa sen liền biến mất.

Nhưng đồ nhi này cho hắn không ít bất ngờ, thứ duy nhất có thể chống lại mình là kỳ nghệ, hơn nữa lại hiểu biết sở thích của mình rất nhanh, nhưng hắn không bài xích. Đương nhiên hắn từng hoài nghi, cũng dò xét đồ đệ mình có phải bị ai thế thân hay không, nhưng phát hiện không có, cô chính là cô, chính là đứa trẻ kiên nghị mà hắn nhìn thấy ở cầu thang không gian trên phái Thương Sơn lúc trước!

Tay lại chợt lóe, một chuỗi dây xích tay thật dài hiện ra, hạt châu bảy màu sắc, mỗi một hạt đều điêu khắc một đóa hoa sen trông rất sống động, dưới ánh mặt trời, tản ra ánh sáng chói mắt!

Chỉ chớp mắt, dây xích tay này liền được đeo trên tay Tô Lăng, Tô Lăng đang suy nghĩ thì sửng sốt, cảm giác có gì đó đột nhiên xuất hiện trên cổ tay mình, khi nhìn kĩ thì sửng sốt, trang sức có hoa văn hoa sen… Đã bao lâu không nhìn thấy? Tô Lăng hơi ngây ngẩn, cô nhớ mang máng một gương mặt tuyệt mỹ bắt buộc nàng cầm ngọc bội điêu khắc hoa sen ấy, uy hiếp mình nếu đánh mất hoặc không đeo thì sẽ bị thế này thế kia…

⭐️Admin box Truyện tranh⭐️ ?Admin page Phố Ngôn Tình? ?Admin page Hội những người say mê ngôn tình và đam mỹ? ?Admin Blog ngôn tiểu thuyết? ?Trên thế gian này thứ khó buông bỏ nhất chính là chấp niệm - 花千骨?

Discussion270 Comments

 1. Hàn Ngọc dễ thương quá. Đến đoạn này thì mọi việc đều dc giải đáp. 2 mẹ con thẩm băng vô sỉ thật. Người ta k lm gì mà lúc nào cũng ghi hận cho ng ta. Đúng là thân nhân của ma tu có khác.

 2. Hàn Ngọc là nam chính !! Tưởng xa lắm, hóa ra lại gần như vậy. Sư đồ luyến nha :))
  Còn vụ của cha chắc Tô Lăng sẽ sớm xử lý thôi. Thẩm Mộng Thần biết sự thật chắc shock lắm :))

 3. phù,cuối cùng toàn bộ sự thật cx đk hé lộ,tks editor đã edit truyện hay này
  ahihi,quái ca sắp nhớ lại r(dù a ấy có đổi bao nhiêu tên mk vẫn luôn gọi cái tên mà mk biết đến a ấy đầu tiên:)))

 4. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Công nhận là Hàn huynh chiều tô lăng ghê luôn nhé, tuy lúc nào cũng bày ra cái gương mặt lạnh lùng, nhưng trái tim thì luôn ấm áp, iu nhất là TĐVN anh đấy ❤️

 5. Hàn ngọc là vô ngấn ca chứ ai đâu. Hai người này có duyên ghê, dù ở thế giới nào cũng gặp đk nhau. Thì ra lỗi do tên ma tu kia gây ra

 6. “Con… có gì ăn ngon đều sẽ phân cho người một nửa!” đồ đệ ngoan mà .giậ giật miệng
  Mà thẩm lão bà nhiều ck vậy sao mà vẫn còn sức mà đi hại ng hừ hừ

 7. Không lẽ sư phụ là TĐVN mà chị đóng vai trẻ con thành nghiện rồi, đòi chia đồ ăn nữa cơ. Dễ thương quá thể!!!

 8. chưa đâu mỗi lần mk nghĩ a c sẽ có 1 đoạn hường phấn thì lại chuyển sang thế giới khác, tác giả tr này lm mk tò mò chết đi đc. cảm ơn b beta và editor nhiều nhiều, truyện này rất rất rất hay ????

 9. Hí Hí , chắc hẳn là Boss Tư Đồ rồi :v Ái cha cha, thật sự đáng mong đợi đó ! Đại Bỉ tới rồi, quyết chiến quyết thắng chị ơi !

 10. – tên ma tu kia trong cốt truyện cũ cũng yêu TMT mà sao lại không nói chuyện năm đó cho bà ta để tranh tình cảm và nhận con nhỉ?!

 11. Đọc tới đây em xin kính cẩn nghiêng mình quỳ gối vì đã lỡ bức xúc xỉ mắng bố nguyên chủ hơi nặng lời. Mong hãy tha thứ cho em huhu T.T

 12. Cũng may cha Tô Lăng không ngoại tình ..làm ta buồn gần chết~~
  Nhưng mà đứa con của 1 kẻ ma tu có để lại di chứng hay dấu ấn gì không nhỉ?
  Hóng~~~~

 13. Thì ra Thẩm Băng là con của tu ma, kịch bản bị hỏng 1 lỗ lớn â,chờ mong chị đạp đổ 2 mẹ con đó â. Mình hk thích bà mẹ Thẩm nhìu chồng đâu hừ

 14. Chính là anh ấy ??? n9 uy vũ tiểu Quái xuất đầu lộ diện đoán mò mãi ❤️❤️ Vậy là thế giới này TL vẫn có 1 gia đình hp

 15. Hàn Ngọc chắc chắn là Tư Đồ rồi ❤
  Con sẽ chơi cờ cùng người! Cơm có thể chia cho người một nửa ? Đáng yêu v~
  Sao sang thế giới này lại bị đổi tên? Sao khuôn mặt k giống vs những thế giới trước ?

 16. TMT thật vô sỉ. tìm cha cho con, tìm chồng cho mình mà cũng phải tìm mấy người mới chịu. còn muốn lấy cả TVM nữa chứ. vô sỉ quá

 17. Ây da, thở phào nhẹ nhõm, không hề có sự phản bội cũng không có tình một đêm lỡ lầm. Tất cả chỉ là có một mụ điên mắc chứng suy tưởng, tự sống trong ảo giác của mình.

 18. Ra rằng Thẩm Băng là con của ma tu kia mới ghê chứ, Chà Hàn Ngọc này cũng bí ẩn ghê ta, còn cảm thấy Tô Lăng tỷ quen mắt nữa chứ, còn đeo lên tay tỷ ấy vòng kìa, mà vòng ấy làm tỷ ấy nhớ đến gương mặt tuyệt mỹ nào vậy ta, liệu có phải là Tư Đồ Vô Ngân ko đây nhỉ. hì, thật mong đến ngày đại bỉ ah. Thank editor nhìu ^^.

 19. Hàn ngọc là TDVN . Biết là thế nào ông này cũng xuất hiện mà đang thắc mắc sao chương này xuất hiện trễ ai dè là sư phụ

 20. Chắc là nam chính nhỉ? Không ngờ mỗi thế giới khác nam chính thay đổi hình dạng cũng như tên luôn @@ Cảm ơn bạn dịch nha

 21. Ôi thế là chân tướng ság tỏ rồi a, TVM ko phải cha của TB a, kiếp trước cha tô lăng còn bị điều khiển giết tô lăng, làm nàng ấy đau khổ mà chết. Kiếp này ko biết kêt cuộc của TMT ra sao? Tô lăng tỷ càng ngày càng giỏi làm nũng a, yêu qá đi!

 22. Nguyễn Nguyên

  Ơ? Thế cha của Tô Lăng có phản bội mẹ con của Tô Lăng không? Dù sao thì ông ấy cũng đâu có lên giường với Thẩm Nộng Thần đâu! Cơ mà Hàn Ngọc dễ thương ghê á! Không lẽ là nam chính sao? Mà nhắc đến nam chính, hình như thế giới này không có nhắc đến nam chính nhể?

Leave A Reply