[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ Chương 22 – Nữ Nhi Hồng

318

Chương 22 : Tận thế nữ vương

Edit: Sam

Beta: Minh Minh

546544yj1zcgv179

Ở đây ai mà không biết suy nghĩ trong lòng của Vu Hạo Dương? Nếu Tô Lăng không nói thì họ cũng không để tâm, dù sao ai phát hiện ra mà chẳng như nhau, chỉ cần đảm bảo an toàn của họ là được. Nhưng Tô Lăng vừa nói như vậy thì họ cảm thấy Vu Hạo Dương không coi trọng chuyện an toàn của bọn họ, chuyện này có thể đùa được sao? Ảnh hưởng đến tính mạng mọi người đó.

Tiêu Vũ Đồng nhìn sắc mặt mọi người thì biết họ nghĩ như thế nào nên liền kéo tay Vu Hạo Dương, không để anh ta lên tiếng giải thích, có một số chuyện càng giải thích càng tệ thà rằng không nói thì hơn, cô có tự tin chỉ cần cô có thực lực thì trước sau gì bọn họ cũng sẽ xem trọng cô thôi.

“Khụ khụ! ” Hứa Cường vờ ho ra tiếng phá vỡ yên lặng. ”Tôi thấy chúng ta vẫn nên tìm cách làm sao để qua cánh rừng này đi”.

Nghe thấy lời Hứa Cường nói, khóe miệng Tô Lăng hơi nhếch lên, chúng ta… Xem ra vị đội trưởng này vẫn chưa được lòng người, đến bây giờ hắn vẫn chưa thật sự độc lập, tất cả những gì hắn có được hôm nay vẫn là do Tô trung ban cho mà thôi.

Muốn vượt qua bãi phi lao này nói vẫn dễ hơn là làm nên sau khi Hứa Cường nói xong mọi người đều im lặng.

“Ừm, tôi nghĩ… ” Mọi người nghe thấy một âm thanh nhẹ nhàng vang lên ở phía sau, ngay lúc mọi người muốn nhìn hướng Tiêu Vũ Đồng thì Tô Lăng đã lên tiếng ”Người xưa có câu, muốn bắc giặc trước tiên phải bắt được vua sao, tôi đã quan sát kĩ cánh rừng này, ở đây phần lớn các cây lá kim đều mọc san sát liền kề nhau, chỉ cần chúng ta tìm được trung tâm của nó rồi phá hủy đi là xong ”.

Nghe thấy Tô Lăng nói, ánh mắt mọi người đều chuyển về hướng cô, theo lời cô mọi người đều nhìn về phía bãi phi lao, như hiểu ra rồi gật đầu.

“Đúng vậy, nhưng chẳng may cánh rừng này mỗi cây đều độc lập với nhau thì sao? ” Ngô Kiều mặc đồ thường phục trong suốt của bộ đội vừa đến liền hỏi.

”Cô Tiêu, vừa nãy cô muốn nói gì? ” Tô Lăng không trả lời câu hỏi của Ngô Kiều ngay mà lại lạnh lùng nhìn sang Tiêu Vũ Đồng. Thật ra lời của Tô Lăng lúc nãy cũng là ý mà Tiêu Vũ Đồng muốn nói, nhưng… Tô Lăng sao có thể để cho cô ta đắc ý được chứ. Huống gì dị năng tinh thần của cô có thể cảm nhận được các dao động nên liền nhận ra bãi phi lao này không bình thường, bên trong chỉ có một cây là dao động, chắc đó chính là cây chính nhưng nó lại nằm ngay chính giữa bãi phi lao.

”Thật ra… Ý của tôi cũng giống với Tô tiểu thư ! ” Nếu như cô nói trước Tô Lăng thì đương nhiên mọi người sẽ nhìn cô bằng con mắt khác, nhưng bây giờ cô nói nhiều cũng chẳng ích gì.

”Thì ra tôi với cô Tiêu có suy nghĩ giống nhau, vậy chắc cô có thể trả lời được vấn đề của cô Ngô rồi! ” Tô Lăng mở to mắt nói dối rất lưu loát.

Khóe miệng Hứa Cường và Hầu Tử bất giác co rút, trong lòng Tô Lăng chắc hẳn sẽ có oán hận và ủy khuất, dù sao nếu bị phản bội, ai cũng không dễ chịu. Nhưng vì chuyện quan trọng trước mắt cô ấy vẫn không nói gì, còn nhường Tiêu Vũ Đồng giải thích trước, thật đúng là có phong thái của người làm chuyện lớn. Đương nhiên lúc này bọn họ không biết là Tô Lăng đang giăng bẫy Tiêu Vũ Đồng.

”Tôi… ” Thật ra ý này đều do Tiêu Vũ Đồng dựa vào phỏng đoán mà nói chứ không thể chứng minh được.

Tô Lăng biết kiếp trước Tiêu Vũ Đồng dẫn dắt đội ngũ Nghiêm Cảnh Phong, rất có uy tín, hơn nữa lúc đó cũng không có cách băng qua bãi phi lao này, chỉ có thể còn nước còn tát.

Vu Hạo Dương nhìn Tiêu Vũ Đồng, cảm thấy Tô Lăng rõ ràng đang có ý ức hiếp người khác, muốn khiến Tiêu Vũ Đồng khó xử nên nhíu mày ”Được rồi…”  Cảm thấy mình hơi nặng lời nên nhỏ giọng hỏi ” Tô Lăng, không lẽ em biết sao?”

Lúc này Vu Hạo Dương lựa chọn che chở cho Tiêu Vũ Đồng rõ ràng là không lí trí, hiện tại Tô lăng đang cố ý thu phục lòng người mà Vu Hạo Dương còn che chở Tiêu Vũ Đồng chính là cố tình gây sự, bao che sai người, dù thế nào Tô lăng cũng như em gái sống cùng hắn mười mấy năm, hắn ta lại chỉ vì một người con gái mà đối xử với cô ấy như vậy? Huống chi Tô Lăng còn chưa làm gì Tiêu Vũ Đồng mà hắn đã nói nặng lời với cô?

Ánh mắt Tô Lăng hơi ảm đạm một chút, hơi cúi đầu yên lặng một lúc, sau đó ngẩng đầu cười nhạt, ngón tay trắng nõn chỉ vào đầu mình” Dị năng của tôi có thể cảm nhận được, tuyệt đối không sai ! ”.  Vì muốn cho bọn họ tin tưởng nên cô dùng dị năng tinh thần của mình điều khiển một cây đao hướng bãi phi lao đâm tới, mọi người nhìn rõ ràng kim nhọn còn phóng ra nhưng số lượng ít và chậm hơn nhiều.

”Đây là…” Hứa Cường thấy thật thần kì, đương nhiên hành động vừa rồi của Vu Hạo Dương cũng khiến anh đau lòng thay cho Tô Lăng, bà nó sao lúc trước anh có thể tin Vu Hạo Dương thế chứ.

”Dị năng tinh thần của tôi chỉ có tác dụng ảnh hưởng, không thể khống chế nó! ” Tô Lăng thở một hơi, vì khoảng cách quá xa nên dị năng của cô đã tiêu hao một nửa. Bởi vậy nếu cô muốn đến gần cây chính kia,không chừng chưa đến nơi cô đã hóa thành vũng máu làm phân bón cho nó. ” Hơn nữa tốn quá nhiều năng lượng”

Dù thế nào Tô Lăng cũng đều phải nói câu cuối để tránh bị người ta đẩy ra làm bia, cô cũng chẳng có năng lực đó. Nhìn thấy mặt Tô Lăng vốn hồng hào giờ trở nên trắng bệch, người khác đương nhiên nhận ra cô không hề nói dối.

”Tuy nhiên ở đây chỉ có tôi biết vị trí cụ thể, nhưng tôi cần người che chắn !” ở trong này lưỡng lự không tiếncũng  không được, nhiệm vụ của cô phải xuyên qua cánh rừng này mới đạt được.

Tô Lăng chủ động muốn dẫn mọi người ra khỏi bãi phi lao làm cho đám người Nghiêm Cảnh Phong giật mình, xem sắc mặt của Tô Lăng thì không giống giả bộ.

” Chúng ta đều không phải mình đồng da sắt, che chắn thế nào?” Hầu Tử rầu rĩ nói.

” Chẳng qua cũng chỉ là thực vật, trắng ra thì cũng vẫn là các loại sợi mà thôi, những người có dị năng có thể thử, phát ra dị năng bao bọc cơ thể mình, ngăn không để bị kim đâm vào, có thể cũng ngăn được chúng ăn mòn.” Đây là đề nghị của Tiêu Vũ Đồng, nhưng Tô Lăng vẫn nhanh chân hơn xung phong nhận việc trước, cô ta hiện tại mới đề xuất thì cũng không mang lại hiệu quả gì.

Tô Lăng nhún vai ”Tôi không có ý kiến ”

Những người có dị năng thật ra không được bao nhiêu, ngoại trừ Tô Lăng, Tiêu Vũ Đồng, Vu Hạo Dương và Ngô Kiều, còn lại trong đội có bốn người, để băng qua cần có tốc độ và lực lượng, nên chỉ có 2 người có thể, trong đó Hầu Tử có dị năng đất có khả năng phòng ngự tốt nhất, thêm cả tiểu quái nữa thì vừa đủ. Nên chỉ có thể quyết định như vậy.

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

318
Để lại bình luận

Please Login to comment
309 Comment threads
9 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
310 Comment authors
Tử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
béo
Khách vãng lai
béo

hí hí, 2 ngày k vào mà thấy quá trời chuóng mới luôn. cứ đã này chẳng mấy mà sang phần 2. ta đang đọc cv mà thấy nàng edit tiếp nên hoãn hóng edit của nàng.
ôlala, sắp có chuyện đọc rùi.
yêu nàng nhìu hen :v

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

that su la rat tuyet

Thảo Ngân
Đại hiệp

Truyện hay quá

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Tội, haha, chị Tô nắm hết kịch bản r, gái không có cơ hội ra sân đâu

Đại hiệp
Nguyễn Linh

Thấy nữ chính vô sĩ ghét ghê
Đọc xog truyện này chắc k đọc thể loại khác được

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Ây da nữ9 e muốn tảo dáng ue k có cửa r hắc hắc

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Tính cách chị nhà khá lanh í k rất lanh luôn

Đại hiệp
Meong

Tô Lăng hiền thấy bức xúc luôn

na
Khách vãng lai
na

Chuyện hay nhưng add edit chậm quá

Cà chua
Khách vãng lai
Cà chua

Ad ơi sao lâu thế mà k thấy ra chap mới, toàn Hoa Thiên Cốt không :'(

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

truyện hay lắm ad ơi, đừng bỏ nhé

takitori
Đại hiệp
takitori

Càng ngày càng hấp dẫn nha ,lót dép hóng chủ nhà đây -)))))

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Quá tuyệt.??

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

chắc là cái dị năng của chị cao cấp hơn cái dị năng của con nữ chính nhỉ vui quá

Vy
Convertor

Bài này có 1 lỗi nhỏ như chương trước thôi ạ

? Cốc Đại Lão Bản?
Đại lão bản

Lỗi gì thế bạn? Bạn note lại giúp để bọn mình sửa nhé. Thanks bạn.

Mộc Vũ
Đại hiệp

Truyện hay wa editor ơi. TL giỏi wa, lam TVD chìm lỉm lun oi haha

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

“Ừm, tôi nghĩ… ” Mọi người nghe thấy một âm thanh nhẹ nhàng vang lên ở phía sau, ngay lúc mọi người muốn nhìn hướng Tiêu Vũ Đồng thì Tô Lăng đã lên tiếng ”Người xưa có câu, muốn bắc giặt ( bắt giặc ) trước tiên phải bắt được vua sao, tôi đã quan sát kĩ cánh rừng này, ở đây phần lớn các cây lá kim đều mọc san sát liền kề nhau, chỉ cần chúng ta tìm được trung tâm của nó rồi phá hủy đi là xong ”.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Những người có dị năng thật ra không được bao nhiêu, ngoại trừ Tô Lăng, Tiêu Vũ Đồng, Vu Hạo Dương và Ngô Kiều, còn lại trong đội có bốn người, để băng qua cần có tốc độ và lực lượng, nên chỉ có 2 người có thể, trong đó Hầu Tử có dị năng đất ( ‘THỔ’ – để thổ hay hơn đất ) có khả năng phòng ngự tốt nhất, thêm cả tiểu quái nữa thì vừa đủ. Nên chỉ có thể quyết định như vậy.

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Ủng hộ anh Hầu dau này thay thế vị trí lão chồng hờ của chị Tô

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Hấp dẫn quá đi, TL giỏi ghê, toàn đi trước 1 nc cờ

chiichii
Đại hiệp
chiichii

thể nào cũng có kẻ dở trò :)))

Mina
Đại hiệp
Mina

Không biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào hỉ…hóng…

Linh Thùy
Đại hiệp

chắc sắp có trò hay đây

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Háháhá, chị TL đúng là biết lợi dụng thời cơ nga~ Không chỉ khiến người khác phục mình mà còn khiến đối thủ máu me đầm đìa! Hảo chiêu! ?
Đồng chí Tiểu Cường đang có khuynh hướng bỏ tối theo sáng! Đồng chí hãy cố gắng hơn nữa! ???

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

ha ha chị TL toàn cướp đất diễn của TVĐ, đáng đời TVĐ

vitieubao0507
Khách vãng lai

Ủng hộ bạn.

? Sophie ?
Lão bản

Bạn TL diễn quá tốt, cướp vai rất xuất sắc

Đại hiệp
Nguyễn Vân

TVĐ chẳng đáng để ý . Người đâu mà giả tạo thấy mồ

Kibi Chen
Đại hiệp

Dù k thích nhưng TVĐ là yếu tố để c Tô nhà mình diễn nên đành hóng thôi

Đại hiệp

c bắt đầu có phong thái của thủ lĩnh rồi

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Đọc chương thấy đôi tiện nam nữ kia tung hứng mà bực mình

Đỏ Giày
Đại hiệp

Đọc liền 20 mấy chương thật thích :))) hóng tiếp

Ngoc Pham
Đại hiệp

Đọc truyện mà chỉ thấy tức thay cho chị thoi. Cứ dập nát đôi nam nữ chính cho em .

Vu Thi Ngoc
Đại hiệp

Cặp THD với TVĐ diễn màn tình yêu quá đáng, quên hết cả người khác.

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

Càng đọc càng thấy TL thật sự rất thông minh,biết cương biết nhu đúng lúc.Và bạn Tiểu Quái thật đáng yêu :3

Tứ Diệp Thảo
Đại hiệp

Càng đọc càng thấy cặp đôi THD và TVĐ thật ngứa mặt

Tịch An
Đại hiệp

chị TL càng ngày càng bản lĩnh. Ủng hộ editor ^^

Lily's Cherry
Đại hiệp

Bản lĩnh của nữ9 chính là đây!!!

Nue Kitsune
Đại hiệp

Haha, chị siêu ngầu, dìm chết con tiện nhân đó điiiii

Đại hiệp

Lăng tỷ đag mún thu phục lòng người. Quái ca phải toàn tám bảo vệ tỷ chu toàn đó nha.

Clover012
Đại hiệp
Clover012

Dùng năng lục thông minh nè. Vậy mới vừa với 2 đứa kia. Càng ngày càng ko ưa VHN.

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Mấy chương này tiểu quái ít đc nhắc đến nhỉ

Nhan Hiep
Đại hiệp

Hay quá ko bt có ai giở trò xấu ko nữa

Trần Ami
Khách vãng lai

đám người vô sỉ, lúc người khác khó khăn thì vứt bỏ, h thì mún người ta làm bia đở đạn cho mình

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Man cuop day dien cua lang ty that ngoai mun kam cho TVD á khau luon.haha.chj cu the phát huy nha.e ung ho nhiet tinh nguoc chet TVD di lang ty

Phuong Centaur
Đại hiệp

Đúng là tiện nam gặp tiện nữ mà. K biết khi nào tc nam nữ 9 đến đây!

Trần Ami
Khách vãng lai

Tl thật giỏi. Hành hạ tra nam nữ đi. Nhìn bọn ni ngứa mắt quá

Soya Truong
Đại hiệp

Nam nữ chủ ác thấy ớn. Công muốn hưởng việc bắt mọi người cùng làm. Còn tham lam nữa chứ

Vũ Thúy An
Đại hiệp

Biết trước kịch tình.cao thì r cướp lời là đây. Hay chết mất

Đại hiệp

oa chị tô lăng soái chết đi đc

Minh Châu Trương
Đại hiệp

<3 Tô Lăng

nguyen1401
Đại hiệp
nguyen1401

yeah, đè bẹp nam nữ chủ

thongminh123
Đại hiệp
thongminh123

Phải nhờ tiewur Quái mới qua đây đc! Tiểu Quái rất tuyệt

Cúc Huỳnh
Đại hiệp

Tô tỷ đặt bẫy ngta mà còn được tiếng tốt nữa ?

Đại hiệp
vyle1804

Tỷ ah nàng nhận hết các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa rôi… mau mau ngược tra nam nữ đó đi.

Kỳ Duyên
Đại hiệp

Nữ phụ đả đảo nữ chính đo ván mà nữ chính cũng không phải dạng vừa

Kỳ Duyên
Đại hiệp

Xác định luôn là kết cục của tiểu vũ đồng và nam chính vô cùng bi thảm

Vương Thu
Đại hiệp

Hay quã..cho đôi tra nam,nữ kia chết ngươcj ms tốt..hic hình như càng ngày m càng thích bạo lục thì phải :3 :3