[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ Chương 21 – Nữ Nhi Hồng

297

Chương 21: Tận thế nữ vương

Edit: Sam

Beta: Minh Minh

447826eewa4rjleq

Mặc dù Tiêu Vũ Đồng từng là cấp dưới của ông Tô nhưng ở trong nữ binh, rất khó gặp nam binh nên không ai biết cô ta.

Mọi người chỉ biết, ba năm trước, Vu Hạo Dương đã tự nguyện đính hôn với Tô Lăng, nếu không phải Tô Lăng còn bận việc học thì không chừng bây giờ hai người đã có con rồi, bỗng nhiên bây giờ thoắt một cái xuất hiện người yêu của Vu Hạo Dương … điều này cũng quá bất ngờ, khiến mọi người đều ngạc nhiên.

Hơn nữa, ở chung với Tô Lăng vài ngày, chẳng có ai cảm thấy ghét cô cả, huống gì ở tận thế, cô ấy không chỉ có dị năng mà còn có thây ma thăng cấp siêu nhanh hỗ trợ.

Tô Lăng nhìn ra trước điểm này nên mới tạo quan hệ tốt với bọn họ. Lúc trước nguyên chủ không có dị năng, hơn nữa  khi Tiêu Vũ Đồng đến căn cứ thì đã có dị năng sấm sét cấp ba cho nên mới có nhiều người xem trọng cô ta. Cộng thêm những lời đồn đại kia khiến nhiều người chĩa mũi dùi vào nguyên chủ. Cuối cùng nguyên chủ rơi vào kết cục thê thảm như vậy, còn liên lụy đến người nhà.

Nhưng giờ đã khác, Tiêu Vũ Đồng  bản lĩnh không bằng Tô Lăng, hơn nữa gian tình của cô ta với Vu Hạo Dương bị mọi người đều biết, trong lòng mọi người Tô Lăng và Tô Trung trở thành người bị hại, cho dù sau này Tiêu Vũ Đồng có tiếng tăm và uy tín đi chăng nữa cũng phải khách sáo với cha con nhà họ Tô nếu không người chắc chắn bị đuổi ra khỏi căn cứ là bọn họ.

Cho nên đừng trách Tô Lăng, hiện tại cô cho bọn họ hai con đường, nếu bọn họ nhất quyết muốn ở cạnh nhau thì đương nhiên sẽ mang trên mình tội danh phản bội, kẻ thứ ba, còn nếu như bọn họ chia tay thì cả đời cũng không được qua lại với nhau. Đương nhiên nếu như không chấp nhận thì tương lai của họ cũng chẳng tốt đẹp gì.

Ít nhất sau này, Tô Lăng có thể toàn tâm bảo vệ cha mẹ Tô Lăng sống vui vẻ đến cuối đời, xem như là hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ.

Lúc này Tô Lăng đã tính toán, lên kế hoạch cẩn thận, cô muốn xem xem kiếp này, Tiêu Vũ Đồng cùng Vu Hạo Dương làm thế nào để sống vui vẻ, thảnh thơi, làm sao để lưu danh muôn đời đây.

Dọc đường đi, vốn dĩ mọi người thường trò chuyện đôi chút để bớt nhàm chán nhưng vì chuyện của Tiêu Vũ Đồng và Vu Hạo Dương mà ai nấy cũng đều im lặng, bầu không khí nặng nề đến cả Diêu Mỹ Mỹ cũng không lên tiếng.

Tô Lăng nhìn Diêu Mỹ Mỹ, cô được anh trai bảo vệ tốt lắm, thật ra trong quyển sách này, Tô Lăng không hâm mộ ai ngoài Diêu Mỹ Mỹ, trên đường đi có một người anh trai luôn không rời mắt trông coi chăm sóc, mặc dù không có được dị năng nhưng cả đời cô ấy thật sự rất đơn giản, không gặp bất trắc gì dù nhiều khi hơi nhiều chuyện. Cũng chưa từng có ý đồ gì với nam nữ chính, thật ra cô cũng chẳng có gan. Tuy không kết hôn nhưng Diêu Mỹ Mỹ  cũng bình an qua cả đời.

Diêu Mỹ Mỹ thấy Tô Lăng đang nhìn mình thì trừng mắt nhìn lại, nhưng trong lòng có hơi bất ngờ, ánh mắt vừa rồi của Tô Lăng có ý gì đó nhưng không khiến cô chán ghét. Tuy nhiên cô không thích Tô Lăng, trước giờ đều không thích nên cô vẫn ngẩng cao đầu, chuyện xảy ra hôm nay đều do miệng cô mà ra thì sao chứ? Dù sao Vu Hạo Dương thích Tiêu Vũ Đồng là thật, bọn họ đang yêu nhau.

Tô Lăng nhìn thấy bộ dạng lúc này của Diêu Mỹ Mỹ, trong lòng hơi buồn cười nhưng không nói gì, trên mặt vẫn duy trì vẻ bi thương của nguyên chủ.

Hứa Cường và Hầu Tử nghiêm chỉnh ngồi một bên, thỉnh thoảng trao đổi ánh mắt với nhau, đều nhận ra sự thất vọng và buồn phiền trong mắt đối phương.

Tô Trung thật lòng đối tốt với Vu Hạo Dương, còn tốt hơn con ruột, cũng vô cùng tin tưởng hắn. Nhưng hiện tại việc mà Vu Hạo Dương làm ra thật khiến người ta thất vọng, đau lòng, cho dù Tô Lăng không tốt đi chăng nữa thì hắn cũng có thể nói trước một tiếng với Tô Trung, chắc rằng Tô Trung cũng sẽ không ép buộc hắn. Nhưng bây giờ… thật đúng như Tô Lăng nói, hắn đúng là một kẻ phản bội.

“Hứa Cường, Hầu Tử, dẫn đội xuống xe, phía trước gặp một bãi phi lao biến dị”. Hứa Cường cùng Hầu Tử ở phía sau nghe thấy câu nói nghiêm túc phát ra từ trong máy bộ đàm. Vì trong xe rất yên tĩnh nên mọi người ai cũng nghe được.

Tô Lăng hơi nhíu mày, mắt nhìn Hứa Cường, lập tức đứng dậy theo, cô biết bãi phi lao này cũng chính là bãi phi lao nguyên chủ gặp được trên đường trở về. Bãi phi lao không nhỏ, đường kính khoảng 20 mét, mấu chốt là đây là cây lá kim, lá thông giống như vũ khí, lại có khả năng ăn mòn, chỉ cần không chú ý một chút là rất dễ bị thương.

Tô Lăng cũng đứng dậy, đám người Nghiêm Cảnh Phong đã nghỉ đủ tất nhiên không chịu thua kém, chỉ có Diêu Mỹ Mỹ bị Diêu Gia Minh buộc ở lại xe.

“Nhìn tôi làm gì?” Diêu Gia Minh vừa nói chuyện với Diêu Mỹ Mỹ xong quay đầu nhìn thấy Tô Lăng nhìn mình chằm chằm, lập tức nhíu mày, cô ta có ý gì, sức chiến đấu của Mỹ Mỹ không cao hơn nữa lại là con gái, đương nhiên không thể so sánh với người đã có dị năng là Ngô Kiều và Tô Lăng.

“Không có gì, tôi chỉ cảm thấy có anh trai thật tốt”. Diêu Gia Minh nhìn Tô Lăng để lại một câu bất ngờ rồi đi, liền sờ đầu mình nói thầm: “Có ý gì đây? Đồ điên!”

Đến lúc Tô Lăng mang tiểu quái đến, nhóm Hứa Cường đã tự giác nhường đường, nhìn Vu Hạo Dương và Tiêu Vũ Đồng đứng song song phía trước, đều bĩu môi.

“Tô Lăng!” Tiêu Vũ Đồng nghe thấy tiếng bước chân của Tô Lăng, đứng về bên trái Vu Hạo Dương, cô ta mỉm cười lên tiếng gọi Tô Lăng. Vu Hạo Dương có chút xấu hổ, mặc dù hắn quyết định nói thẳng với Tô trung và Tô Lăng nhưng dù sao cũng đã ở bên cạnh nhau nhiều năm như vậy. Tô Lăng cũng chẳng nói gì, cô càng không nổi giận thì những người khác càng thấy oan uổng cho cô, nếu cô làm ầm ĩ thì ấn tượng của cô trong lòng mọi người sẽ tệ đi, hơn nữa áy náy trong lòng Vu Hạo Dương cũng không còn.

“Cánh rừng này không nhỏ, ước tính hết nguy hiểm chưa?” Ai cũng không ngờ câu đầu tiên Tô Lăng nói lại là câu này, mọi người đều cảm thấy mình nhỏ nhen.

“Ừ!” Vu Hạo Dương không nhìn Tô Lăng nhưng vẫn trả lời câu hỏi của cô, đồng thời để chứng minh có nguy hiểm, hắn hướng cánh rừng ném tới một cái gối, rất nhanh liền nghe thấy tiếng xé rách.

Lúc này hầu như lá kim đều hướng cái gối phóng kim, nháy mắt gối đầu đã đầy kim. Nhưng sau đó 5 giây liền thấy gối đầu bị ăn mòn sau đó biến mất. Khiến cho mọi người bất giác cảm thấy lạnh người, Vu Hạo Dương lúc này lên tiếng: “Tôi cũng không nghĩ chúng còn có tính ăn mòn, vốn định lái xe qua, tưởng chỉ là kim nhọn không thể đâm thủng vỏ xe, may có Vũ Đồng nhắc nhở”. Lời này rõ ràng là giúp Tiêu Vũ Đồng tạo ấn tượng tốt.

“Vậy sao? Bản thân là người chỉ huy của cả đội ngũ, mỗi bước đi đều phải suy tính kĩ càng, tôi nghĩ đội trưởng Vu cũng phải có ý thức phòng bị chứ!” Tô Lăng không để mọi người xem trọng Tiêu Vũ Đồng, gặp chuyện này ai cũng nên thử nghiệm trước. Hắn quản lí nhiều người như vậy lại có thể bỏ qua khả năng lá kim có thể ăn mòn sao?

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

297
Để lại bình luận

Please Login to comment
286 Comment threads
11 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
294 Comment authors
Tử TửMaiVy Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

lót dép hóng :3 truyện hay

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

đọc mà cảm thấy hả d5 ghê

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Sao lai co ten nam nhan nhu vay nho

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Đã thoiis nát r còn muốn tạo hình tượn gì lực cười

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Đọc đến cháp này vẫn thấy lũ người đó vô liêm sỉ

Không Có Tên
Đại hiệp

Loại người chỉ biết đến lợi ích của mình thì sống làm gì

Thảo Ngân
Đại hiệp

Hay quá

Đại hiệp
Nguyễn Linh

Icòn típ AK bn

regina
Đại hiệp
regina

Hay. Mong ra full

Đại hiệp
Meong

Quá chó rồi. Còn biết lợi dụng tình huống

takitori
Đại hiệp
takitori

Lâu nay đọc chùa ,giờ mới đăng ký nick để cmt đc.Truyện dịch hay,mượt,văn phong tốt.tkstks b đã edit .fighting ?????

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Đúng là không sợ đồng đội giỏi như thần, chỉ sợ đồng minh ngu như heo

lyly
Đại hiệp
lyly

hehe. đọc mà thấy buồn cười. anh nam9 ko có sự điều khiển của chị ý mà vẫn tự hành động tốt quá ha. cấp của a ý khi hiện tại cũng đã hơn mn r ý chứ.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Đến lúc Tô Lăng mang tiểu quái đến, nhóm Hứa Cường đã tự giác nhường đường, nhìn Vu Hạo Dương và Tiêu Vũ Đồng đứng song song phía trước, đều bỉu ( bĩu ) môi.

mytuot.99
Khách vãng lai
mytuot.99

truyện hài thật (^.^)

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Chết chưa nè. Đã.

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

tự cho mk là thông minh nếu không có tô lăng thì kiếp trc(trg tiểu thuyết í) 2 ng kia cũng không dc hạnh phúc như thế đâu

Vy
Convertor

Bài này lỗi nhiều ạ. Bạn beta chắc không để ý chứ nhiều chỗ thiếu dấu cách, nhiều chỗ lại thừa dấu cách. Tên người lại không viết hoa tên mà chỉ viết hoa tên đệm.

Mộc Vũ
Đại hiệp

VHD tra nam điển hình. TL cố lên. Thanks editor nhe

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Đáng đời VHD, thích nói tốt cho TVĐ, nhưng chỉ vì 1 câu nói của TL mà mang nhục nhé.

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Bà chị Tô Lăng cố lên

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Cám ơn editor, bởi vì dịch tr thật sự rất mướt nên mình mới kiên nhẫn đu tới bây h

Kim Kháhh
Đại hiệp

Đôi cẩu nam nữ này… Thôi chẳng thèm chửi nữa -_- ||
Cảm ơn nàng đã edit nha~

chiichii
Đại hiệp
chiichii

hình như sắp hết phần này r ~~
muốn nhảy nhanh đến kết xem kết cục mấy ng này ra sao quá

Mina
Đại hiệp
Mina

Lý luận của chị TL thật sắc bén…tên tran nam đáng ghét

Linh Thùy
Đại hiệp

chỉ tổ khiến người ta khinh bỉ hơn thôi, bày đặt khen lẫn nhau để nâng cao hình tượng ms sợ chứ

llove Evil
Khách vãng lai

Chang bik mo mieg sao nua cho lanh. Thui cam on edid nha.

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Hố hố hố ! ??? Ai bảo muốn làm anh hùng! Hừ, cỡ như mi chưa xứng đâu!
Chị TL nhận xét thật đúng! Trong thế giới sống chết như mạt thế mà có được một người anh hết mực bảo vệ mình như vậy đúng là không gì bằng. Số DMM coi như là có phước đi, không biết kiếp trước cô ta tu bao nhiêu mới được như vậy nữa! ???

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

thank nàng edit rất nhiều nha đọc càng ngày càng hay

vitieubao0507
Khách vãng lai

TL hỏi đúng lắm, là đội trưởng mà còn nhờ người khác nhắc

Uyên Thy
Đại hiệp
Uyên Thy

khinh bỉ khinh bỉ khinh bỉ VHD

? Sophie ?
Lão bản

giật chồng người ta mà còn nhìn người ta mỉm cười được thì chỉ có mỗi TVĐ thôi, mặt thật sự quá dầy

Trần Ami
Khách vãng lai

Vậy mà cũng là nn9 sao. TQ có thể tự í thức dc mà k cần TL điều khiển lun r

Kibi Chen
Đại hiệp

Mệt lòng vs cha Vu và mẹ Tiêu kia quá

Đại hiệp

đôi cẩu tặc nam nữ này, càng đọc càng thấy ghét

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

H ha nữ 9 ngầu lắm ngược chết đôi cẩ nam nữ kia đi

Đỏ Giày
Đại hiệp

Muốn tạo thiện cảm cũng phải coi là Lăng tỷ cho phép k nhé :))

Member

Đôi cẩu nam nữ này quả cực phẩm ><

Vu Thi Ngoc
Đại hiệp

VHD sống với TL từ nhỏ mà tý tình anh em cũng ko có, đúng là ko phải người mà!

Lily's Cherry
Đại hiệp

Chị Lăng thật giỏi phải đập chết 2 đứa cặn bã vong ơn phụ nghĩa này thật thảm nha chị… CỐ LÊN!!!!

Nue Kitsune
Đại hiệp

Tại sao lại có truyện có loại nam nữ chính cực phẩm đến vậy nhỉ, k quan tâm sống chết mọi người

yen hai
Đại hiệp

Nam nữ cực phẩm như vậy đâu chả có, muốn đánh họ quá đi mất

Đại hiệp

Hắc hắc. Cứng họng nhé. Tính nâng hình ảnh cho VD ai nhè tự hạ thấp uy tính bản thân. Cái này gọi là trộm không đc còn mất nấm gạo.???

Nhan Hiep
Đại hiệp

Hay quá đi… gét n9 nu9 ghê ln… hóng tr

thanh thanh
Đại hiệp

tra nam , tra nu, doc cuon nao cung buc vi may nguoi nhu vay

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Chet may di muon ghi diem cho tiêu vu dong ai ngo bi lang ty noi bat lai con nhục hon.?? Lang ty chet mat

Phuong Centaur
Đại hiệp

Cái cặp n9 và nữ 9 nguyên tác thật xứng đôi vừa lứa!

Nhật Linh Nguyễn
Đại hiệp

Ông vhd tưởng mình mỗi mình thông mình còn người khác đều ngu hết á. TL đúng là nói đúng lúc đúng chỗ quá

Soya Truong
Đại hiệp

Không sợ kẻ thù giỏi chỉ ngại đồng minh ngu. Hey nữ chính à chị coi chừng thảm a

Phj Truong
Đại hiệp

cang doc cang dien voi 2 dua kia omg ??

Đại hiệp

bái phục hai ông bà nam nữ chính luôn rồi

Minh Châu Trương
Đại hiệp

Quỳ với hai ông bà này

nguyen1401
Đại hiệp
nguyen1401

yeah, chị tô hãy phản kích đi

thongminh123
Đại hiệp
thongminh123

Đôi cẩu nam nữ này vô sỉ mặt dày dã man!

Đại hiệp

Lại còn cái kiểu mình sai muốn làm người khác mất mặt để che đi cái sai của mình. Vô sỉ

Cúc Huỳnh
Đại hiệp

Tô tỷ ngược chết 2 cặn bả này đi, làm kẻ thứ ba mà còn ra vẻ ta đây

Đại hiệp
vyle1804

Tô tỷ tỷ lợi quá đi nhưng mà đừng giúp bọn họ ngư ông đắc lợi không phải rất tốt sao?

jbks123
Đại hiệp
jbks123

tình yêu cái kiểu chi rứa ko biết ,hại người khác

Kỳ Duyên
Đại hiệp

Vai Nữ phụ vào tay của tô lăng thì sẽ thành nữ chính thôi

Vương Thu
Đại hiệp

Hic ta hóng đến lúc ngược đôi cẩu nam nữ này quã à :3
Thank edit nhé