[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ Chương 21 – Nữ Nhi Hồng

298

Chương 21: Tận thế nữ vương

Edit: Sam

Beta: Minh Minh

447826eewa4rjleq

Mặc dù Tiêu Vũ Đồng từng là cấp dưới của ông Tô nhưng ở trong nữ binh, rất khó gặp nam binh nên không ai biết cô ta.

Mọi người chỉ biết, ba năm trước, Vu Hạo Dương đã tự nguyện đính hôn với Tô Lăng, nếu không phải Tô Lăng còn bận việc học thì không chừng bây giờ hai người đã có con rồi, bỗng nhiên bây giờ thoắt một cái xuất hiện người yêu của Vu Hạo Dương … điều này cũng quá bất ngờ, khiến mọi người đều ngạc nhiên.

Hơn nữa, ở chung với Tô Lăng vài ngày, chẳng có ai cảm thấy ghét cô cả, huống gì ở tận thế, cô ấy không chỉ có dị năng mà còn có thây ma thăng cấp siêu nhanh hỗ trợ.

Tô Lăng nhìn ra trước điểm này nên mới tạo quan hệ tốt với bọn họ. Lúc trước nguyên chủ không có dị năng, hơn nữa  khi Tiêu Vũ Đồng đến căn cứ thì đã có dị năng sấm sét cấp ba cho nên mới có nhiều người xem trọng cô ta. Cộng thêm những lời đồn đại kia khiến nhiều người chĩa mũi dùi vào nguyên chủ. Cuối cùng nguyên chủ rơi vào kết cục thê thảm như vậy, còn liên lụy đến người nhà.

Nhưng giờ đã khác, Tiêu Vũ Đồng  bản lĩnh không bằng Tô Lăng, hơn nữa gian tình của cô ta với Vu Hạo Dương bị mọi người đều biết, trong lòng mọi người Tô Lăng và Tô Trung trở thành người bị hại, cho dù sau này Tiêu Vũ Đồng có tiếng tăm và uy tín đi chăng nữa cũng phải khách sáo với cha con nhà họ Tô nếu không người chắc chắn bị đuổi ra khỏi căn cứ là bọn họ.

Cho nên đừng trách Tô Lăng, hiện tại cô cho bọn họ hai con đường, nếu bọn họ nhất quyết muốn ở cạnh nhau thì đương nhiên sẽ mang trên mình tội danh phản bội, kẻ thứ ba, còn nếu như bọn họ chia tay thì cả đời cũng không được qua lại với nhau. Đương nhiên nếu như không chấp nhận thì tương lai của họ cũng chẳng tốt đẹp gì.

Ít nhất sau này, Tô Lăng có thể toàn tâm bảo vệ cha mẹ Tô Lăng sống vui vẻ đến cuối đời, xem như là hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ.

Lúc này Tô Lăng đã tính toán, lên kế hoạch cẩn thận, cô muốn xem xem kiếp này, Tiêu Vũ Đồng cùng Vu Hạo Dương làm thế nào để sống vui vẻ, thảnh thơi, làm sao để lưu danh muôn đời đây.

Dọc đường đi, vốn dĩ mọi người thường trò chuyện đôi chút để bớt nhàm chán nhưng vì chuyện của Tiêu Vũ Đồng và Vu Hạo Dương mà ai nấy cũng đều im lặng, bầu không khí nặng nề đến cả Diêu Mỹ Mỹ cũng không lên tiếng.

Tô Lăng nhìn Diêu Mỹ Mỹ, cô được anh trai bảo vệ tốt lắm, thật ra trong quyển sách này, Tô Lăng không hâm mộ ai ngoài Diêu Mỹ Mỹ, trên đường đi có một người anh trai luôn không rời mắt trông coi chăm sóc, mặc dù không có được dị năng nhưng cả đời cô ấy thật sự rất đơn giản, không gặp bất trắc gì dù nhiều khi hơi nhiều chuyện. Cũng chưa từng có ý đồ gì với nam nữ chính, thật ra cô cũng chẳng có gan. Tuy không kết hôn nhưng Diêu Mỹ Mỹ  cũng bình an qua cả đời.

Diêu Mỹ Mỹ thấy Tô Lăng đang nhìn mình thì trừng mắt nhìn lại, nhưng trong lòng có hơi bất ngờ, ánh mắt vừa rồi của Tô Lăng có ý gì đó nhưng không khiến cô chán ghét. Tuy nhiên cô không thích Tô Lăng, trước giờ đều không thích nên cô vẫn ngẩng cao đầu, chuyện xảy ra hôm nay đều do miệng cô mà ra thì sao chứ? Dù sao Vu Hạo Dương thích Tiêu Vũ Đồng là thật, bọn họ đang yêu nhau.

Tô Lăng nhìn thấy bộ dạng lúc này của Diêu Mỹ Mỹ, trong lòng hơi buồn cười nhưng không nói gì, trên mặt vẫn duy trì vẻ bi thương của nguyên chủ.

Hứa Cường và Hầu Tử nghiêm chỉnh ngồi một bên, thỉnh thoảng trao đổi ánh mắt với nhau, đều nhận ra sự thất vọng và buồn phiền trong mắt đối phương.

Tô Trung thật lòng đối tốt với Vu Hạo Dương, còn tốt hơn con ruột, cũng vô cùng tin tưởng hắn. Nhưng hiện tại việc mà Vu Hạo Dương làm ra thật khiến người ta thất vọng, đau lòng, cho dù Tô Lăng không tốt đi chăng nữa thì hắn cũng có thể nói trước một tiếng với Tô Trung, chắc rằng Tô Trung cũng sẽ không ép buộc hắn. Nhưng bây giờ… thật đúng như Tô Lăng nói, hắn đúng là một kẻ phản bội.

“Hứa Cường, Hầu Tử, dẫn đội xuống xe, phía trước gặp một bãi phi lao biến dị”. Hứa Cường cùng Hầu Tử ở phía sau nghe thấy câu nói nghiêm túc phát ra từ trong máy bộ đàm. Vì trong xe rất yên tĩnh nên mọi người ai cũng nghe được.

Tô Lăng hơi nhíu mày, mắt nhìn Hứa Cường, lập tức đứng dậy theo, cô biết bãi phi lao này cũng chính là bãi phi lao nguyên chủ gặp được trên đường trở về. Bãi phi lao không nhỏ, đường kính khoảng 20 mét, mấu chốt là đây là cây lá kim, lá thông giống như vũ khí, lại có khả năng ăn mòn, chỉ cần không chú ý một chút là rất dễ bị thương.

Tô Lăng cũng đứng dậy, đám người Nghiêm Cảnh Phong đã nghỉ đủ tất nhiên không chịu thua kém, chỉ có Diêu Mỹ Mỹ bị Diêu Gia Minh buộc ở lại xe.

“Nhìn tôi làm gì?” Diêu Gia Minh vừa nói chuyện với Diêu Mỹ Mỹ xong quay đầu nhìn thấy Tô Lăng nhìn mình chằm chằm, lập tức nhíu mày, cô ta có ý gì, sức chiến đấu của Mỹ Mỹ không cao hơn nữa lại là con gái, đương nhiên không thể so sánh với người đã có dị năng là Ngô Kiều và Tô Lăng.

“Không có gì, tôi chỉ cảm thấy có anh trai thật tốt”. Diêu Gia Minh nhìn Tô Lăng để lại một câu bất ngờ rồi đi, liền sờ đầu mình nói thầm: “Có ý gì đây? Đồ điên!”

Đến lúc Tô Lăng mang tiểu quái đến, nhóm Hứa Cường đã tự giác nhường đường, nhìn Vu Hạo Dương và Tiêu Vũ Đồng đứng song song phía trước, đều bĩu môi.

“Tô Lăng!” Tiêu Vũ Đồng nghe thấy tiếng bước chân của Tô Lăng, đứng về bên trái Vu Hạo Dương, cô ta mỉm cười lên tiếng gọi Tô Lăng. Vu Hạo Dương có chút xấu hổ, mặc dù hắn quyết định nói thẳng với Tô trung và Tô Lăng nhưng dù sao cũng đã ở bên cạnh nhau nhiều năm như vậy. Tô Lăng cũng chẳng nói gì, cô càng không nổi giận thì những người khác càng thấy oan uổng cho cô, nếu cô làm ầm ĩ thì ấn tượng của cô trong lòng mọi người sẽ tệ đi, hơn nữa áy náy trong lòng Vu Hạo Dương cũng không còn.

“Cánh rừng này không nhỏ, ước tính hết nguy hiểm chưa?” Ai cũng không ngờ câu đầu tiên Tô Lăng nói lại là câu này, mọi người đều cảm thấy mình nhỏ nhen.

“Ừ!” Vu Hạo Dương không nhìn Tô Lăng nhưng vẫn trả lời câu hỏi của cô, đồng thời để chứng minh có nguy hiểm, hắn hướng cánh rừng ném tới một cái gối, rất nhanh liền nghe thấy tiếng xé rách.

Lúc này hầu như lá kim đều hướng cái gối phóng kim, nháy mắt gối đầu đã đầy kim. Nhưng sau đó 5 giây liền thấy gối đầu bị ăn mòn sau đó biến mất. Khiến cho mọi người bất giác cảm thấy lạnh người, Vu Hạo Dương lúc này lên tiếng: “Tôi cũng không nghĩ chúng còn có tính ăn mòn, vốn định lái xe qua, tưởng chỉ là kim nhọn không thể đâm thủng vỏ xe, may có Vũ Đồng nhắc nhở”. Lời này rõ ràng là giúp Tiêu Vũ Đồng tạo ấn tượng tốt.

“Vậy sao? Bản thân là người chỉ huy của cả đội ngũ, mỗi bước đi đều phải suy tính kĩ càng, tôi nghĩ đội trưởng Vu cũng phải có ý thức phòng bị chứ!” Tô Lăng không để mọi người xem trọng Tiêu Vũ Đồng, gặp chuyện này ai cũng nên thử nghiệm trước. Hắn quản lí nhiều người như vậy lại có thể bỏ qua khả năng lá kim có thể ăn mòn sao?

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion298 Comments

 1. hehe. đọc mà thấy buồn cười. anh nam9 ko có sự điều khiển của chị ý mà vẫn tự hành động tốt quá ha. cấp của a ý khi hiện tại cũng đã hơn mn r ý chứ.

 2. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Đến lúc Tô Lăng mang tiểu quái đến, nhóm Hứa Cường đã tự giác nhường đường, nhìn Vu Hạo Dương và Tiêu Vũ Đồng đứng song song phía trước, đều bỉu ( bĩu ) môi.

 3. ⚜Lily_Carlos⚜

  tự cho mk là thông minh nếu không có tô lăng thì kiếp trc(trg tiểu thuyết í) 2 ng kia cũng không dc hạnh phúc như thế đâu

 4. Bài này lỗi nhiều ạ. Bạn beta chắc không để ý chứ nhiều chỗ thiếu dấu cách, nhiều chỗ lại thừa dấu cách. Tên người lại không viết hoa tên mà chỉ viết hoa tên đệm.

 5. Hố hố hố ! ??? Ai bảo muốn làm anh hùng! Hừ, cỡ như mi chưa xứng đâu!
  Chị TL nhận xét thật đúng! Trong thế giới sống chết như mạt thế mà có được một người anh hết mực bảo vệ mình như vậy đúng là không gì bằng. Số DMM coi như là có phước đi, không biết kiếp trước cô ta tu bao nhiêu mới được như vậy nữa! ???

 6. haha gian tình bị phanh phui rồi, giờ trong mắt bọn Hầu Tử HỨa Cường thì tên VHD phụ lòng TL và Tô truing, để xdm sau này về căn cứ 2 người còn diễn vở yêu đương kiều gì

 7. Tình yêu chọc mùa mắt anh nam chính cặn bã rồi,mở miệng đóng miếng vẫn là vũ đồng tiện đó là nhất,đúng là mắt cẩu

 8. “Có anh trai thật tốt”. Cái này còn tuỳ nhé Tô tỷ. Nhiều khi anh mình còn bỏ mình theo gái á. Klq mà đúng hâm mộ DMM mặc dù nhỏ rất đáng ghét nhưng dù có đáng ghét đến mấy thì vẫn có anh trai bên cạnh chăm sóc, bảo vệ. Còn Tô tỷ thì không có người thân, phải tự mình phấn đấu bằng hai bàn tay trắng. Dù sao tỷ cũng thành công mà. Yêu Tô tỷ nhiều. <3

 9. nữ chính a ko cần hâm mộ người ta có anh trai a, chị có trai đẹp zombie đại nhân siêu cấp cường đại a, soái ca zombie a, hàng hiếm hơn cả tổng tài lạnh lùng lãnh khốc vô tình siêu cấp đào hoa luôn đi siêu xe ở nhà lầu sánh ngang cung điện hoàng gia anh có du thuyền và có sở trường đặc biệt thích bá vương ngạnh thượng cung

 10. Xuyên nhanh mà dài ghê0^0 mau mau chà đạp nam nu9,bồi đắp tình cảm với Tiểu quái, xưng bá mạt thế đi~~~ hóng ing~~~

 11. người đi giật chồng người khác còn được làm nữ chính à, giết người rồi còn được báo là tốt bụng à. ức chế quá

 12. Biết là tận thế nên lợi ích bản thân lên đầu, nhưng mà nam nữ chính đúng vô ơn hết mức, ghét quá -_- *cào bàn cào ghế* muốn băm người quá -_-. Bãi phi lao khó qua đây, không biết TL tính sao

 13. Anh nay con dinh giup TVD tao tieng tam nua chu bi NL tra loi lai cho cung hong luon. TL ham mo DMm co anh trai bao ve vay ma chi quen la chi co TQ ben canh sao.

 14. Tô Lăng tỷ xử lý tình huống thật chặt chẽ ah. Làm chi mọi khướu không có ấn tượng xấu về mình. Mà sao con nhỏ Mỹ Mỹ này đời trước cũng điêu ngoa tùy hứng miệng lưỡi ác độc rứa mà lại trôi qua thanh thản thế nhỉ trong khi nguyên chủ lại bị hại đến thảm cảnh quá trời. Đúng thật là bất công mà. Khổ thân nguyên chủ ah. Thank editor nhìu ^^…

 15. Ấn tượng tiếp theo lại fail rồi nha nam nữ chính ạ :)) chị nói quá chuẩn mà, người lãnh đạo không tính được nguy hiểm đẩy quân mình vào đường chết thì ai tin được đây

 16. Hạc Nhất Trần

  có ai thấy DMM quá sướng giống mình ko?? có người anh trai luôn bên cạnh bảo vệ. Mà vậy nên não tàn khủng khiếp, toàn làm gánh nặng cho mn.

 17. Có mỗi chương này đọc có vẻ không ức chế, Vu Hạo Dương lúc nào cũng treo Tiêu Vũ Đồng ở đầu miệng thế, để xem sau này 2 người còn ân ái nổi không

 18. Tra nam tiện nữa, thứ đồ vô liêm sỉ, ghét lũ người này thật :))) đã xấu tính, xấu nết lại xấu cả giấc mơ cơ. Các editors cố lên nhé ^^ truyện hay lắm ạ

Leave A Reply