[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ Chương 17 – Nữ Nhi Hồng

354

Chương 17

Edit: Nhu Nhi

Beta: Mama

6121ua2lcx211l

Khỏi cần đoán cũng biết là tay của tên tiểu quái được Tô Lăng phân công canh gác ngoài cửa.

Nhưng dù gì gã thanh niên này cũng xuất thân từ bộ đội đặc chủng, lại đi theo làm việc dưới trướng Vu Hạo Dương, thân thủ không bằng Vu Hạo Dương  nhưng cũng cao hơn người bình thường.

Khi tiểu quái tấn công thì hắn đã nhanh nhẹn né đòn lại nghĩ gã chưa biết danh tính này dù sao cũng có liên quan với Tô Lăng, Hứa Cường vốn tưởng trêu đùa vài câu, lại không thể nào ngờ tới bàn tay trắng nõn đang vươn tới mình đột nhiên mọc ra móng tay bén nhọn dài một tấc lóe sáng dưới ánh sáng lạnh lùng của mặt trăng.

Nhãn cầu của Hứa Cường co rụt lại, hắn liên tục lùi về sau để né đòn công kích của tiểu quái.

“Hứa Cường!” Đám người của Vu Hạo Dương trong thấy diễn biến xảy ra đều kinh hoảng thét lên.

Vu Hạo Dương bước lên phía trước, hắn tưởng là họ đang hiểu lầm, dù sao lúc nãy chắc Tô Lăng đã quên hoặc  cố ý không giới thiệu bọn họ cho người này biết : “Chúng tôi là người quen của Tô Lăng!”

Đáng tiếc vì Hứa Cường đã rời khỏi phạm vi sân nhà, tiểu quái liền quay lại vị trí đứng gác lúc đầu. Lúc này ánh trăng đã chầm chậm đi ra khỏi đám mây, ánh sáng nhàn nhạt rọi lên cơ thể đang đứng nghiêm trang của tiểu quái.

Vu Hạo Dương thấy phía trước có tranh chấp nên cũng vội vàng chạy đến quan sát tình hình. Dưới ánh trăng, hắn nhìn thấy lính của mình đang chật vật né tránh đòn tấn công của một kẻ lạ mặt.

Hứa Cường trừng mắt giật mình, nhìn sang Vu Hạo Dương trêu ghẹo cười cợt: “Thì ra chị dâu đang  “lầu vàng giấu đàn ông*” nha!”

 • Lầu vàng giấu đàn ông: Là cách nói trại theo “Kim ốc tàng kiều”

Dù sao bộ dáng của tiểu quái cũng hấp dẫn người khác , nếu đem Vu Hạo Dương  ra so sánh với hắn thì cũng kẻ chín người mười.

“Coi chừng, hắn ta không phải con người!” Vu Hạo Dương ba ngày trước vừa bạo phát được song hệ dị năng kim – phong, nhãn lực đã vượt cấp người bình thường, liếc mắt một cái là thấy rõ đôi mắt đen ngơ ngác vô hồn của tiểu quái, loại mắt này hắn đã nhìn thấy qua nhiều lần rồi, nhưng chủ nhân của đôi mắt chủ nhân rõ ràng không hề tầm thường. Lòng hắn chợt nảy lên một cảm giác sợ hãi, nhưng ánh mắt vẫn toát ra sát khí .

“ Thây ma?  Đừng giỡn chứ đội trưởng, chị dâu còn đang ở trong nhà mà!” Hứa Cường không tin, hắn đâu phải chưa từng thấy thây ma? Nhưng hắn nghĩ đến  vừa rồi khi bàn tay kia vươn móng vuốt đến tấn công hắn và niềm tin bấy lâu nay đối với Vu Hạo Dương, lòng hắn cũng bắt đầu nặng trĩu, nếu tên kia là thây ma, vậy hắn chắc chắn là một thây ma không tầm thường.

Cuộc nói chuyện của Hứa Cường  và Vu Hạo Dương khiến không ít người bắt đầu lo sợ đề phòng tiểu quái, vài giây sau có người chợt hét lên: “Hắn đúng là  thây ma!”

Mọi người liền rút súng nhắm về phía tiểu quái nã đạn liên tục.

Tuy súng của bọn họ có gắn nòng giảm thanh nhưng lỗ tai tiểu quái rất nhạy bén, hắn rống lên một tiếng, Tô Lăng nghe thấy liền cảm thấy vô cùng bực bội. Lại chuyện gì nữa đây? Rõ ràng mình đã cảnh cáo hắn khôn hồn đừng lảng vảng vào sân nhà rồi mà.

Tên Vu Hạo Dương này rốt cuộc muốn cái gì, hắn bị bệnh ảo tưởng sắc đẹp hay sao mà nghĩ cô vừa thấy hắn thì sẽ nhào đến ôm đùi hắn chứ?

Khi Tô Lăng ra đến cửa, bọn  họ đang điên cuồng nã đạn về phía tiểu quái, bản thân cô không thể lao ra giữa mưa đạn như vậy nên đành núp vào một bên vừa né đạn vừa quan sát tình huống .

“Dừng tay, dừng tay lại cho tôi !” Cơ thể tiểu quái bị bắn lủng mười mấy lỗ, may là hắn còn biết né tránh và bảo vệ vùng đầu còn nguyên vẹn, không thì chắc Tô Lăng tức quá ngất luôn.

Đầu tiên là Tiêu Vũ Đồng, bây giờ là Vu Hạo Dương, hai người bọn họ nhìn thấy tiểu quái liền bị ngu đi à? Chuyện hiển nhiên như vậy mà cố không thèm hiểu?

Đáng tiếc lời Tô Lăng nói chả có tí trọng lượng nào với bọn họ, cả đám người không những không ngừng bắn, mà còn bắt đầu hoảng loạn tấn công nhiều hơn. Họ không tin nổi, tên tiểu quái này bị trúng đạn nhưng vẫn né tránh vô cùng linh hoạt, chẳng lẽ không thể giết hắn được?

“ĐM*, coi tôi như chết rồi à ?” Tô Lăng tức giận nhảy lên cao, nghiến răng bộc phát dị năng tinh thần thử tác động lên những làn đạn đang bay đến, sau khi nhìn thấy những viên đạn đứng yên cô mới an tâm là mình có thể điều khiền được cả đồ vật không có tri giác, Tô Lăng tiêu sái đi ra ngoài, nhìn về bọn họ hét to: “Tất cả dừng tay lại ngay, có nghe tôi nói gì không ?”

 • ĐM: Một từ chửi tục của Trung Quốc

Cả đám người còn chưa hiểu chuyện gì, chỉ thấy một bóng người nhỏ nhắn băng qua “mưa đạn” chạy vượt lên trước mặt họ đến bên tên thây ma đang máu me đầy người kia, sau đó nhét vào miệng thây ma mấy viên tinh hạch.

Bọn họ còn sững sờ hơn khi nhìn thấy tên thây ma vừa ăn tinh hạch xong thì vết thương trên người hắn lành ngay lập tức.

Một con người hòa bình chung sống với một thây ma, một con người cứu thây ma mà không hề bị thây ma cắn cho một phát, một thây ma có thể tự lành vết thương. Thật không thể tin nổi!!!!!!!!!!!!!

Quan trọng nhất là làm thế nào Tô Lăng có thể an toàn né tránh những viên đạn ?

“Cô điên rồi!” Vu Hạo Dương không thể tin nổi, Tô Lăng biến thành như thế này từ khi nào ? Cô có biết rằng tinh hạch không phải dễ kiếm,giết mười thây ma cũng chỉ may mắn kiếm được một viên mà tinh hạch là điều kiện giúp dị năng giả thăng cấp. Cô ta lại cầm cả nắm tinh hạch cho một tên thây ma ăn?

Tô Lăng vốn không biết tỉ lệ xuất hiện tinh hạch của thây ma vì đám thây ma cô giết đều có tinh hạch trong đầu. Hơn nữa cuộc sống trước kia của nguyên chủ không có áp lực lại chẳng cần tới tinh hạch, mãi sau này bộc phát dị năng thì chưa kịp thăng cấp đã hùng hổ đi ám sát Tiêu Vũ Đồng, vì vậy Tô Lăng mù tịt chuyện tinh hạch là thứ xa xỉ quý hiếm.

Tô Lăng cũng không thèm để ý tới Vu Hạo Dương, cô nhìn tiểu quái hồi phục thân thể mới thấy an tâm một chút. Dù sao bây giờ tiểu quái là vũ khí lợi hại nhất của cô, vừa ngoan ngoãn vừa đáng tin cậy.

“ Im miệng, hình như lỗ tai anh có vấn đề, nên anh coi lời cảnh cáo của tôi như gió thoảng mây bay?” Tiểu quái sẽ không tấn công bất cứ ai mà không có lý do.

“Chị dâu, chị điên rồi à? Hắn là thây ma đó !” Hứa Cường lúc này còn chưa thể bình tĩnh lại .

Tô Lăng nhìn về nhóm người đang lăm lăm giương súng giương dao như thể sẵn sàng lâm trận đang đứng phía đối diện, cô biết vấn đề bắt đầu phức tạp rồi đây  nên liền dùng dị năng tinh thần tác động lên một gã đang cầm súng trong nhóm, vài giây sau tay gã ấy bắt đầu cảm thấy đau nhức, hắn hét lên một cách sợ hãi không tự giác buông tay ra, ngay sau đó khẩu súng trên tay gã tự động bay về phía Tô Lăng. Cô cầm lấy khẩu súng, không hề khách sáo nói với họ: “Bây giờ các người đã biết rồi đấy, tôi cũng có dị năng  và có thể khống chế thây ma! Cho nên các người không cần ở chỗ này khoe khoang khả năng của mình nữa !”

Tô Lăng không thèm để ý đến phản ứng của bọn họ nữa, cô quăng trả khẩu súng  rồi xoay người vào nhà chuẩn bị ngủ, cô cũng không muốn nói lời uy hiếp gì nữa , vì lời nói của cô như đàn gảy tai trâu. Thật là bực mình! Hình như cô bị sao quả tạ chiếu, bây giờ muốn ngủ một giấc cũng gặp chuyện xúi quẩy.

Tô Lăng dùng dị năng điều khiển khẩu súng khiến cho nhóm người của Vu Hạo Dương ngẩn người không thốt nên lời, một lúc lâu sau Hứa Cường hưng phấn hét lên ,“Wow, ngầu thiệt!”

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion354 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  ha ha!! sau này nếu như TL biết tinh hạch ấy khó kiếm ntn, không biết chị ấy sẽ phản ứng ra sao nhỉ? chả tiếc đứt ruột ấy chứ =))))

 2. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Coi chừng, hắn ta không phải con người!” Vu Hạo Dương ba ngày trước vừa bạo phát được song hệ dị năng kim – phong, nhãn lực đã vượt cấp người bình thường, liếc mắt một cái là thấy rõ đôi mắt đen ngơ ngác vô hồn của tiểu quái, loại mắt này hắn đã nhìn thấy qua nhiều lần rồi, nhưng chủ nhân của đôi mắt chủ nhân ( thừa chữ ‘chủ nhân’) rõ ràng không hề tầm thường. Lòng hắn chợt nảy lên một cảm giác sợ hãi, nhưng ánh mắt vẫn toát ra sát khí .

 3. Cái tên Tiểu Cường này… =_= Tác giả không còn tên nào khác để đặt nữa sao? Tại sao phải là… Haiz, thật không biết số phận tên này có giống như tên hay không , hay là cũng là số phận người qua đường nữa! :3 Mà cái vụ thây ma nào cũng có tinh thạch là do anh Tiểu Quái an bày đúng không? Nếu không sao số chị có thể đỏ đến mức đi đâu cũng lấy được tinh thạch??? Ây, anh Tiểu Quái à, chuyện này rốt cuộc là sao đây!!!?

 4. Nói thật là do nữ chính có dị năng nhưng làm việc mà không nói rõ ràng nên mới bị hiểu lầm, chứ chả nhẽ cả câu truyện ai cũng là người không phân biệt phải trái sao. Trách ng thì cũng phải trách mình

 5. Tô Lăng chưa đủ cường, tác giả tạo nên tính cách của cô ấy …mình thấy hơi kì, cô ấy nên giải quyết triệt để để bọn Vu Hạo Dương rõ mà tránh, tự dưng khi không lại muốn đi ngủ

 6. Này mới là thế giới đầu, từ từ rồi chị mới cường lên được :v Ngay từ đầu đã cường thì coi như thế giới này bảo đảm chỉ vọn vẹn 10 mấy chương là cùng. TL chị quá ngầu rồi

 7. Ít nhất còn thấy trong bọn người não tàn này còn có Hứa Cường là hài hước so ra so lại vẫn ổn hơn cái tên VHD vừa phế vừa não tàn.

 8. Ngầu thiệt, kaka…. ta đã rất phấn khích cứ tưởng là Tô Lăng sẽ dùng dị năng kích thích não của nguyên đám thôi chứ, ai ngờ giờ còn có khả năng điều khiển đồ vật, hô hô. Giáo sư X-men nha, kaka

 9. Mình cũng muốn comt khen tô khăn, chửi nguyên nữ 9, nam 9 nhưng mà tưởng tượng mình là người vô danh nào đó trong nhóm thì phải công nhận nữ 9 _tô lăng đáng ghét thiệt. Vũ …dương khiến cô chắn ghét những những người lính theo sau anh ta có lỗi gì? Chẳng lẽ gặp zombie giết nó lả sai??

 10. Tô tỷ quá ngầu luôn á người anh em Hứa Cường. Mấy người này đúng thật não tàn. Cứ nhìn thấy zombie là chỉ biết bắn với chém thôi. Đáng ra phải quan sát xem nó có tấn công mình không chớ. :))

 11. aiz, nếu ta là nữ chính cũng chắc phát điên vì lúc nào cũng phải lo bảo vệ nam chính zombie, chậc, bảo bối nuôi mãi mới đc cứ gặp người là bị đánh cho tơi tả ko nhìn ra mặt mũi thế này a, dù gì cũng đừng có đánh vào mặt chứ

 12. Tiểu quái đáng thươngπ^π hết bị sét đánh lại bị bắn thành cái tổ ong`^` sẽ có ngày anh trả lại đủ0″0

 13. Thanh niên Hứa Cường cute quá =)))
  Đọc mãi mới thấy 1 người là đỡ hơn cả so với luc người chỉ biết coi mình là đúng :))).

 14. Nếu biết tinh hạch khó kiếm vậy chắc TL cảm thấy tiếc lắm đây =))))
  Đoạn cuối chứ ” Wow Ngầu thiệt” Ngầu bá cháy luôn ý chứ ?

 15. thời đại này mà nhìn thấy zombie thì ai cũng sợ thôi. chị lại để tiểu quái canh cửa thì ai cũng sợ. mà nhờ vậy mới thấy tỉ thiệt là ngầu

 16. Cái này câu cuối sao sao ý vì rõ là nghi hoặc lớn nhất vẫn là thây ma sống với con người và đã có thể giết k ít người mà a kia lại khen c ngầu cũng khó..

 17. Ngầu quá !! Chậc Lăng tỷ hk pik nên ns là vận cứt chó hay là quá may mắn đây ? Con nào chị giết đều có tinh hạch đến nổi làm chị tưởng thây ma nào cũng có :V tinh hạch hiếm lắm chị ei !

 18. Gặp tra nam thì hãm rồi NK à ??. Sao cái bọn ngu này cứ tự cho mình là đúng nhỉ thấy j cũng ko suy xét cứ nhảy vào đánh thôi chả nói nữa cạn lời rồi, tiểu quái rất đáng yêu nha ăn tinh hạch xong lại đẹp troai la la , dù tinh hạch hiếm thì thế nào ko phải tăng cấp cho tiểu quái sao đó là con bài bảo mệnh của NK trong mạt thế đấy ??

 19. Hứa Cường, tiểu Cường đánh mãi không chết tác giả cũng biết đặt tên ghê. Còn cái tên Vu Hạo Dương kia coi chừng đó, có ngày Lăng tỷ cho ngươi ăn hành. Lăng tỷ ngầu nhất.

 20. VHD nam chính online…. ngược hắn đi, ngược chết nam nữ chính, kéo giá trị thù hận … thiệt muốn hệ thống của chị có đợt kéo giá trị thù hận ghê nha ;))))

 21. Tô lăng tỷ đúng là bị sao quả tạ chiếu rùi ^^, lần nào gặp bọn nam nữ chính cũng đều nhằm vào tiểu quái hết, họ cảm thấy nguy hiểm từ tiểu quái mà, chác sau này tiểu quái là nhân vật phong vân lắm đây ah ^^. Như vậy càng tốt cho Tô lăng tỷ. Thank editor nhìu ^^.

 22. Wow ngầu thiệt dù là truyện nào thì thấy mấy anh lính dễ thương thiệt. Mac dù đi theo ông con nuối nhung ma tính cách ko giống cặn bã con nuôi lắm

 23. Chưa biết tinh hạch khó kiếm chị đã tiếc rồi, biết được chắc chị khóc luôn mất, haha :)) tên tra nam này thật quá trơ trẽn, lại tự cho lf mình đúng, có khi lại nghĩ cách quyến rũ chị để lợi dụng cho mà xem ??

 24. Có vẻ đồng chí Hứa Cường bắt cùng sóng não vs người bình thường đấy, từ đầu đến giờ thấy mỗi chú này là bình thường nhất, tất nhiên là phải trừ Lăng tỷ, còn tiểu quái ca ca không phải người

 25. Lăng tỷ quá soái, mà sao súng lại bay được về phía tỷ ấy nhie, phải chăng tỷ còn có dị năng khác nữa. Hưng phấn quá

 26. Đã từng thấy nhiều kiểu dị năng tinh thần nhưng có vẻ của Tô Lăng là xịn nhất. Điều khiển từ người đến thây ma, cả đồ vật cũng bị điều khiển thì chị vô địch xừ nó rồi còn j

 27. Ôi chị TL biết sau này tinh hạch hiếm có thì chắc là tiếc đứt ruột đó =)). Với lại các thanh niên chị TL gặp chuyên có đặc tính là không nghe người ta nói nhở?

 28. Ủa ủa, tưởng Hứa Cường là đàn em của Vu Hạo Dương chứ. Sao hướng về Tô Lăng nhanh quá vậy??!
  Lúc đọc đoạn “Wow ngầu thật!” tui cảm thấy rất O_Ó
  Ngửi thấy mùi đệ của Tô Lăng ở đây =)))

 29. Cảm ơn các bạn dịch
  Ối giồi ôi lại một đám ra vẻ ta đây là tài giỏi ko biết mệt hay sao ý TL cũng đã cảnh cáo cả đmas r mà vẫn đâm đầu hà

Leave A Reply