[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ Chương 17 – Nữ Nhi Hồng

352

Chương 17

Edit: Nhu Nhi

Beta: Mama

6121ua2lcx211l

Khỏi cần đoán cũng biết là tay của tên tiểu quái được Tô Lăng phân công canh gác ngoài cửa.

Nhưng dù gì gã thanh niên này cũng xuất thân từ bộ đội đặc chủng, lại đi theo làm việc dưới trướng Vu Hạo Dương, thân thủ không bằng Vu Hạo Dương  nhưng cũng cao hơn người bình thường.

Khi tiểu quái tấn công thì hắn đã nhanh nhẹn né đòn lại nghĩ gã chưa biết danh tính này dù sao cũng có liên quan với Tô Lăng, Hứa Cường vốn tưởng trêu đùa vài câu, lại không thể nào ngờ tới bàn tay trắng nõn đang vươn tới mình đột nhiên mọc ra móng tay bén nhọn dài một tấc lóe sáng dưới ánh sáng lạnh lùng của mặt trăng.

Nhãn cầu của Hứa Cường co rụt lại, hắn liên tục lùi về sau để né đòn công kích của tiểu quái.

“Hứa Cường!” Đám người của Vu Hạo Dương trong thấy diễn biến xảy ra đều kinh hoảng thét lên.

Vu Hạo Dương bước lên phía trước, hắn tưởng là họ đang hiểu lầm, dù sao lúc nãy chắc Tô Lăng đã quên hoặc  cố ý không giới thiệu bọn họ cho người này biết : “Chúng tôi là người quen của Tô Lăng!”

Đáng tiếc vì Hứa Cường đã rời khỏi phạm vi sân nhà, tiểu quái liền quay lại vị trí đứng gác lúc đầu. Lúc này ánh trăng đã chầm chậm đi ra khỏi đám mây, ánh sáng nhàn nhạt rọi lên cơ thể đang đứng nghiêm trang của tiểu quái.

Vu Hạo Dương thấy phía trước có tranh chấp nên cũng vội vàng chạy đến quan sát tình hình. Dưới ánh trăng, hắn nhìn thấy lính của mình đang chật vật né tránh đòn tấn công của một kẻ lạ mặt.

Hứa Cường trừng mắt giật mình, nhìn sang Vu Hạo Dương trêu ghẹo cười cợt: “Thì ra chị dâu đang  “lầu vàng giấu đàn ông*” nha!”

  • Lầu vàng giấu đàn ông: Là cách nói trại theo “Kim ốc tàng kiều”

Dù sao bộ dáng của tiểu quái cũng hấp dẫn người khác , nếu đem Vu Hạo Dương  ra so sánh với hắn thì cũng kẻ chín người mười.

“Coi chừng, hắn ta không phải con người!” Vu Hạo Dương ba ngày trước vừa bạo phát được song hệ dị năng kim – phong, nhãn lực đã vượt cấp người bình thường, liếc mắt một cái là thấy rõ đôi mắt đen ngơ ngác vô hồn của tiểu quái, loại mắt này hắn đã nhìn thấy qua nhiều lần rồi, nhưng chủ nhân của đôi mắt chủ nhân rõ ràng không hề tầm thường. Lòng hắn chợt nảy lên một cảm giác sợ hãi, nhưng ánh mắt vẫn toát ra sát khí .

“ Thây ma?  Đừng giỡn chứ đội trưởng, chị dâu còn đang ở trong nhà mà!” Hứa Cường không tin, hắn đâu phải chưa từng thấy thây ma? Nhưng hắn nghĩ đến  vừa rồi khi bàn tay kia vươn móng vuốt đến tấn công hắn và niềm tin bấy lâu nay đối với Vu Hạo Dương, lòng hắn cũng bắt đầu nặng trĩu, nếu tên kia là thây ma, vậy hắn chắc chắn là một thây ma không tầm thường.

Cuộc nói chuyện của Hứa Cường  và Vu Hạo Dương khiến không ít người bắt đầu lo sợ đề phòng tiểu quái, vài giây sau có người chợt hét lên: “Hắn đúng là  thây ma!”

Mọi người liền rút súng nhắm về phía tiểu quái nã đạn liên tục.

Tuy súng của bọn họ có gắn nòng giảm thanh nhưng lỗ tai tiểu quái rất nhạy bén, hắn rống lên một tiếng, Tô Lăng nghe thấy liền cảm thấy vô cùng bực bội. Lại chuyện gì nữa đây? Rõ ràng mình đã cảnh cáo hắn khôn hồn đừng lảng vảng vào sân nhà rồi mà.

Tên Vu Hạo Dương này rốt cuộc muốn cái gì, hắn bị bệnh ảo tưởng sắc đẹp hay sao mà nghĩ cô vừa thấy hắn thì sẽ nhào đến ôm đùi hắn chứ?

Khi Tô Lăng ra đến cửa, bọn  họ đang điên cuồng nã đạn về phía tiểu quái, bản thân cô không thể lao ra giữa mưa đạn như vậy nên đành núp vào một bên vừa né đạn vừa quan sát tình huống .

“Dừng tay, dừng tay lại cho tôi !” Cơ thể tiểu quái bị bắn lủng mười mấy lỗ, may là hắn còn biết né tránh và bảo vệ vùng đầu còn nguyên vẹn, không thì chắc Tô Lăng tức quá ngất luôn.

Đầu tiên là Tiêu Vũ Đồng, bây giờ là Vu Hạo Dương, hai người bọn họ nhìn thấy tiểu quái liền bị ngu đi à? Chuyện hiển nhiên như vậy mà cố không thèm hiểu?

Đáng tiếc lời Tô Lăng nói chả có tí trọng lượng nào với bọn họ, cả đám người không những không ngừng bắn, mà còn bắt đầu hoảng loạn tấn công nhiều hơn. Họ không tin nổi, tên tiểu quái này bị trúng đạn nhưng vẫn né tránh vô cùng linh hoạt, chẳng lẽ không thể giết hắn được?

“ĐM*, coi tôi như chết rồi à ?” Tô Lăng tức giận nhảy lên cao, nghiến răng bộc phát dị năng tinh thần thử tác động lên những làn đạn đang bay đến, sau khi nhìn thấy những viên đạn đứng yên cô mới an tâm là mình có thể điều khiền được cả đồ vật không có tri giác, Tô Lăng tiêu sái đi ra ngoài, nhìn về bọn họ hét to: “Tất cả dừng tay lại ngay, có nghe tôi nói gì không ?”

  • ĐM: Một từ chửi tục của Trung Quốc

Cả đám người còn chưa hiểu chuyện gì, chỉ thấy một bóng người nhỏ nhắn băng qua “mưa đạn” chạy vượt lên trước mặt họ đến bên tên thây ma đang máu me đầy người kia, sau đó nhét vào miệng thây ma mấy viên tinh hạch.

Bọn họ còn sững sờ hơn khi nhìn thấy tên thây ma vừa ăn tinh hạch xong thì vết thương trên người hắn lành ngay lập tức.

Một con người hòa bình chung sống với một thây ma, một con người cứu thây ma mà không hề bị thây ma cắn cho một phát, một thây ma có thể tự lành vết thương. Thật không thể tin nổi!!!!!!!!!!!!!

Quan trọng nhất là làm thế nào Tô Lăng có thể an toàn né tránh những viên đạn ?

“Cô điên rồi!” Vu Hạo Dương không thể tin nổi, Tô Lăng biến thành như thế này từ khi nào ? Cô có biết rằng tinh hạch không phải dễ kiếm,giết mười thây ma cũng chỉ may mắn kiếm được một viên mà tinh hạch là điều kiện giúp dị năng giả thăng cấp. Cô ta lại cầm cả nắm tinh hạch cho một tên thây ma ăn?

Tô Lăng vốn không biết tỉ lệ xuất hiện tinh hạch của thây ma vì đám thây ma cô giết đều có tinh hạch trong đầu. Hơn nữa cuộc sống trước kia của nguyên chủ không có áp lực lại chẳng cần tới tinh hạch, mãi sau này bộc phát dị năng thì chưa kịp thăng cấp đã hùng hổ đi ám sát Tiêu Vũ Đồng, vì vậy Tô Lăng mù tịt chuyện tinh hạch là thứ xa xỉ quý hiếm.

Tô Lăng cũng không thèm để ý tới Vu Hạo Dương, cô nhìn tiểu quái hồi phục thân thể mới thấy an tâm một chút. Dù sao bây giờ tiểu quái là vũ khí lợi hại nhất của cô, vừa ngoan ngoãn vừa đáng tin cậy.

“ Im miệng, hình như lỗ tai anh có vấn đề, nên anh coi lời cảnh cáo của tôi như gió thoảng mây bay?” Tiểu quái sẽ không tấn công bất cứ ai mà không có lý do.

“Chị dâu, chị điên rồi à? Hắn là thây ma đó !” Hứa Cường lúc này còn chưa thể bình tĩnh lại .

Tô Lăng nhìn về nhóm người đang lăm lăm giương súng giương dao như thể sẵn sàng lâm trận đang đứng phía đối diện, cô biết vấn đề bắt đầu phức tạp rồi đây  nên liền dùng dị năng tinh thần tác động lên một gã đang cầm súng trong nhóm, vài giây sau tay gã ấy bắt đầu cảm thấy đau nhức, hắn hét lên một cách sợ hãi không tự giác buông tay ra, ngay sau đó khẩu súng trên tay gã tự động bay về phía Tô Lăng. Cô cầm lấy khẩu súng, không hề khách sáo nói với họ: “Bây giờ các người đã biết rồi đấy, tôi cũng có dị năng  và có thể khống chế thây ma! Cho nên các người không cần ở chỗ này khoe khoang khả năng của mình nữa !”

Tô Lăng không thèm để ý đến phản ứng của bọn họ nữa, cô quăng trả khẩu súng  rồi xoay người vào nhà chuẩn bị ngủ, cô cũng không muốn nói lời uy hiếp gì nữa , vì lời nói của cô như đàn gảy tai trâu. Thật là bực mình! Hình như cô bị sao quả tạ chiếu, bây giờ muốn ngủ một giấc cũng gặp chuyện xúi quẩy.

Tô Lăng dùng dị năng điều khiển khẩu súng khiến cho nhóm người của Vu Hạo Dương ngẩn người không thốt nên lời, một lúc lâu sau Hứa Cường hưng phấn hét lên ,“Wow, ngầu thiệt!”

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

352
Để lại bình luận

Please Login to comment
340 Comment threads
12 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
343 Comment authors
Tử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

ha ha!! sau này nếu như TL biết tinh hạch ấy khó kiếm ntn, không biết chị ấy sẽ phản ứng ra sao nhỉ? chả tiếc đứt ruột ấy chứ =))))

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Đồng ý với bạn

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Chị quá ngầu, ôi yêu chị quá đi, cầu gả ,cầu bao nuôi a

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Sao tự nhiên t lại thấy HC….đáng yêu?!?

Đại hiệp

uk mk cx thấy b này đáng yêu mog là bạn ý nhận ra bộ mặt vô sỉ của n9 r đi theo c tô

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Ý của tl là đừng để c ra tay.

Không Có Tên
Đại hiệp

Chị mà đã ra tay thì đừng mong toàn thây trở về =))))))))))

Thảo Ngân
Đại hiệp

Hay quá đi

Vì Thích
Đại hiệp

theo mình thì chị ấy không tiết đâu tận thế thì phải càng mạng càng dễ sống mà

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Coi chừng, hắn ta không phải con người!” Vu Hạo Dương ba ngày trước vừa bạo phát được song hệ dị năng kim – phong, nhãn lực đã vượt cấp người bình thường, liếc mắt một cái là thấy rõ đôi mắt đen ngơ ngác vô hồn của tiểu quái, loại mắt này hắn đã nhìn thấy qua nhiều lần rồi, nhưng chủ nhân của đôi mắt chủ nhân ( thừa chữ ‘chủ nhân’) rõ ràng không hề tầm thường. Lòng hắn chợt nảy lên một cảm giác sợ hãi, nhưng ánh mắt vẫn toát ra sát khí .

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Chị chuẩn ngầu.??

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

chị ngầu quá đi

Hathao
Khách vãng lai
Hathao

Tiểu quái dễ thương ghê . Chị quá ngầu luôn ??

Mộc Vũ
Đại hiệp

Woa nữ cường đây rồi. Tiểu quái đáng iu ghê lun haha

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

thích anh Hứa Cương này rồi đấy

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Mình cũng muốn nói một câu: “Ngầu qua!”

chiichii
Đại hiệp
chiichii

hơi hơi thấy nản vì tác giả vùi dập các vn quá có ng tốt ng xấu chứ với tình tiết cũng nhanh

chiichii
Đại hiệp
chiichii

về cá nhân m nghĩ thế chứ ko có ý gì nhé 🙂

Mina
Đại hiệp
Mina

Đúng là quá ngầu

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Xuyên nhanh nên tình tiết nhanh..mình thấy hay mà..???

Linh Thùy
Đại hiệp

quá ngầu r, thích chị vãi à

llove Evil
Khách vãng lai

9 xác wa ngầu.

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Cái tên Tiểu Cường này… =_= Tác giả không còn tên nào khác để đặt nữa sao? Tại sao phải là… Haiz, thật không biết số phận tên này có giống như tên hay không , hay là cũng là số phận người qua đường nữa! :3 Mà cái vụ thây ma nào cũng có tinh thạch là do anh Tiểu Quái an bày đúng không? Nếu không sao số chị có thể đỏ đến mức đi đâu cũng lấy được tinh thạch??? Ây, anh Tiểu Quái à, chuyện này rốt cuộc là sao đây!!!?

Đại hiệp

minh cx nghi vay ^^

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

ah rất tò mò về thân thế của tiểu quái nha

vitieubao0507
Khách vãng lai

Hứa Cường cũng nhí nhố thiệt

? Sophie ?
Lão bản

tiểu quái đáng thương, toàn bị tấn công oan uổng

Lan Mai
Đại hiệp

Quá ngầu đi à!!!!!

Đại hiệp

Tô Lăng à chị quả thật rất ngầu đấy !!!!

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

thiệt ngầu nha

Kibi Chen
Đại hiệp

Tiểu cường đáng yêu quá =))

Đại hiệp

ko biết đám người này có vô sỉ như nhóm trước ko đây

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Tự dưng lại thấy tội tội cho tiweeur quái

Đỏ Giày
Đại hiệp

Tiểu Cường à, trong cái đám mắt chó nhìn người kia thì a thật là mắt vàng mắt ngọc :)) nhìn chuẩn quá đi

Mai Thi
Đại hiệp

Nói thật là do nữ chính có dị năng nhưng làm việc mà không nói rõ ràng nên mới bị hiểu lầm, chứ chả nhẽ cả câu truyện ai cũng là người không phân biệt phải trái sao. Trách ng thì cũng phải trách mình

Ngoc Pham
Đại hiệp

Có phải sau này tiểu quái sẽ thành nam chính của chị không ta . Quá mong chờ

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

Sao mấy con người này có mắt ko tròng à…ko thấy tq là đang bảo vệ TL sao….sao toàn ng tự cho mình là đúng vại

Linh Vũ
Đại hiệp

quá ngầu luôn ý :))))))

Ngọc Lâm Huyền
Đại hiệp

Ôi, cuối cùng chị ấy cũng có fan hâm mộ rồi a~~

Lily's Cherry
Đại hiệp

Trời TQ nha, tội nghiệp a quá toàn bị đánh oan ko hà…

Nue Kitsune
Đại hiệp

Hứa Cường có vẻ cute, rốt cuộc cũng có được một người tử tế, từ đầu đến giờ gặp toàn cặn bã

Đại hiệp

Tiểu hứa trẻ con thật. Chỉ tội quái ca bị bắn thủng lổ như cái rổ ấy. Tiểu quái bị ngược thân quá. ??

Clover012
Đại hiệp
Clover012

Chắc bị nhiễm tâm lý TL nên vừa vào là đã không có thiện cảm với nam9

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Chị quá ngầu quá đẹp thích quá

Nhan Hiep
Đại hiệp

Khụ khụ chị ngầu thiệt …

nguyễn khoailang
Đại hiệp

K biet tiêu quai se co than phan j day.co khi nao la thay ma vuong k.hehe.dung la ck ( VHD) nao vk(TVD) day co khac

Đại hiệp

về phe chị hết đi ở vs thằng kia ko cẩn thận là bị tra theo nó đấy mấy a lính

Soya Truong
Đại hiệp

Chị Tl có vệ sĩ ngầu thiệt. Mà hình như vệ sĩ của chị ssu khi thăng cấp có biến đổi kì lạ thì phải

Phuong Centaur
Đại hiệp

Pó tay.com! Chán cái đám tự cho mình đúng này thiệt

Vũ Thúy An
Đại hiệp

Tô lăng mau hủy hôn với tên họ vu đi thôi

Phj Truong
Đại hiệp

ngau qua di ??

Đại hiệp

ôi em kết anh hứa cường anh ấy dễ thương vcl

Minh Châu Trương
Đại hiệp

Hứa Cường kiu quá

Kỳ Duyên
Đại hiệp

Ngày càng hấp dẫn nhưng nam nữ chính mức độ độc ác ngày càng k chịu nổi

nguyen1401
Đại hiệp
nguyen1401

đám ng này dễ gây phiền phức cho chị tô lắm

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

đọc mà ức quá.Thằng đấy ảo tưởng sức mạnh hả??? -_- Đừng coi mình là trung tâm thế chứ. mà đoạn cuối tiểu Lăng ngầu quá trời :3 thả tym tym :3 <3

thongminh123
Đại hiệp
thongminh123

Đám người này thật là mệt quá! Vừa ngu còn tham

Đại hiệp

May mà tiểu quái tự lành được không thì còn đâu hình tượng xinh đẹp nữa

Cúc Huỳnh
Đại hiệp

Chị mà biết tinh thạch hiếm có chắc tiếc đứt ruột cho coi ?

Lam Diệp
Đại hiệp

woah~ TL ngầu quá >.< hóng ngày tra nam bị tiểu quá ngược quá