[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ Chương 16 – Nữ Nhi Hồng

348

Chương 16

Edit: Nhu Nhi

Beta: Minh Minh

432708r3jauu1wvz

Trời chập choạng tối , Tô Lăng cuối cùng cũng tìm được chỗ để nghỉ chân, đó là một căn nhà ở riêng biệt, tuy rằng kiến trúc của nó không phải thuộc dạng đẹp đẽ  đặc biệt  nhưng nó có vẻ chắc chắn nhất so với những căn nhà còn lại, nó còn có thêm một cái khuôn viên nhỏ độc lập,  xung quanh cũng không liên kết thêm với phòng ốc nào khác . Đương nhiên để đề phòng rủi ro, Tô Lăng vẫn thăm dò tình hình xung quanh và ra lệnh cho tiểu quái giải quyết đám thây ma cả trong và ngoài căn nhà.

Do hai tuần liên tiếp trời mưa không ngừng  , trong nhà có rất nhiều thây ma trú ngụ  .Vì vậy khi tiểu quái tiêu diệt hết thây ma thì  bầu không khí trong nhà cũng bốc mùi kinh khủng.

Tô Lăng bây giờ cũng không kén chọn, trời đã bắt đầu tối, cô đơn giản liền cầm cái đệm chuẩn bị đi ngủ đồng thời cũng không quên dặn dò tiểu quái gác đêm.

Tuy nhiên lần này Tô Lăng  vẫn luôn giữ tinh thần cảnh giác ,  nhìn có vẻ cô đang ngủ say nhưng chỉ cần có tí động tĩnh là cô biết ngay lập tức .

Tô Lăng nằm nghỉ chưa tới một tiếng đồng hồ  liền nghe thất tiếng động cơ xe dừng lại bên ngoài căn nhà cô đang ở. Nghĩ đến tên tiểu quái đang đứng ngoài phòng  và đám thây ma vùng lân cận , Tô Lăng không có do dự  lập tức ngồi dậy đi ra ngoài.

Ở thời điểm Tận thế này , đám thây ma không thể tự điều khiển xe được, vì vậy, vị khách không mời của cô chỉ có thể là con người .

Quả nhiên khi  Tô Lăng ra đến cửa  mới phát hiện ba chiếc xe tải quân dụng cùng hai chiếc xe quân đội Koshino đang đậu ngay trước sân nhà. Cô trực tiếp lệnh cho tiểu quái ở lại trong nhà không cần đi ra, cô cần tìm hiểu xem người đến là ai, dù sao lỡ như là nhóm của  Tiêu Vũ  Đồng , à mà không , nói đúng hơn là bất cứ người nào thấy đám tiểu quái mà không tấn công lập tức.

Lúc Tô Lăng đứng ở cửa  chuẩn bị kiểm tra xem những người này có gâybất lợi cho mình hay không , cô liền nghe được một giọng nói vô cùng lạnh lùng gọi tên mình.

“Tô Lăng!”

Tô Lăng theo quán tính nhìn sang phía phát ra âm thanh , cô sửng sốt, ngay sau đó giật giật khóe miệng , Hôm nay hình như là ngày xui tận mạng của cô, hết thây ma động vật, bây giờ lại là hắn? ( câu nguyên văn là “cô đã gặp vận may gì? Lại gặp hắn tại đây.” Nhưng ông nội này là phe má Vũ Đồng, nên ta dịch thành vận xui)

Người đàn ông có dáng người thon dài, khuôn mặt điển trai với góc cạnh rõ ràng, toát lên một luồng hơi thở  cấm dục trong bộ quân phục này chính là chồng chưa cưới của nguyên chủ, tuy nhiên sau này hắn ta lại cưới Tiêu Vũ Đồng – Vu Hạo Dương.

Không thể không nói, mối nghiệt duyên này thật là nhiệm màu.

Vu Hạo Dương cũng hiển nhiên không ngờ được sẽ gặp Tô Lăng ở nơi này. Hắn bị cha của Tô Lăng phái ra ngoài đi làm nhiệm vụ , vì nghe nói Tiêu Vũ Đồng cũng đi nên hắn ôm hy vọng có thể gặp được cô trong lúc làm nhiệm vụ. Tuy rằng Tiêu Vũ  Đồng  rất giỏi võ và có dị năng đặc biệt, nhưng hắn vẫn lo lắng cho cô.

Vừa nhìn thấy Tô Lăng, hắn lập tức nhíu mày, bình thường Tô Lăng thấy hắn liền  nhào đến quấn quýt lấy hắn, khiến hắn vô cùng chán ghét cô, bây giờ nhìn thấy cô không có lao đến thì hắn lại khó hiểu hỏi: “Sao cô lại ở đây ?”

Tô Lăng sửng sốt, thật ra cô cảm thấy thật buồn cười, cho dù chỉ xem nguyên chủ là người cùng lớn lên với hắn, nhưng lâu ngày mới thấy cô em gái nhà bên của mình,  quan trọng là cô em gái không có cái gì để tự bảo vệ bản thân trong thời điểm tận thế này, thế mà câu đầu tiên hắn thốt lên không phải là lo lắng hỏi “Em sao rồi, có ổn không? May mắn em không sao hết.”

Hắn lại ngược đời, vừa gặp liền hỏi như hỏi cung tội phạm? Tô Lăng cảm thấy rất là  bực mình , liếc mắt nhìn ánh mắt của Vu Hạo Dương, thế nào, mi nghĩ mi có cặp mắt xếch xinh đẹp thì chị đây sợ mi à? Trong bụng khó chịu thì lời thốt ra tự nhiên không hay: “Tôi muốn đi tìm ba mẹ, anh nói xem làm sao mà tôi lại ở chỗ này?”

“Tô Lăng!”

Tô Lăng vừa dứt lời, Vu Hạo Dương nghe được lời của cô có chút ác liệt, lông mày hắn vẫn nhíu lại không buông, hơn nữa hắn còn nhíu chặt hơn!

Bộ dáng của Tô Lăng bây giờ – Vu Hạo Dương hắn từng thấy qua không dưới trăm lần, nhưng cô chưa bao giờ dám biểu lộ nó ngay trước mặt hắn, chính vì cách sống hai mặt của Tô Lăng khiến Vu Hạo Dương xem thường Tô Lăng hơn.

Nhưng bây giờ Tô Lăng không có làm bộ giả nai ngoan hiền trước mặt hắn, ngược lại khiến hắn cảm thấy Tô Lăng càng thêm dễ sợ, bây giờ cô ta giả vờ không nổi nữa nên lộ mặt thật với hắn chứ gì! Giọng hắn càng thêm lạnh như băng :

“Nếu cô vẫn còn sống thì nên mau chóng quay về nhà, cha mẹ nuôi rất nhớ thương cô, hơn nữa, bọn họ vì tìm cô mà nhờ vả rất nhiều người , gần  đây có rất nhiều người phải đi ra ngoài căn cứ tìm kiếm cô, quan trọng là có nhiều người vì tìm cô đã bị mất tích!”

“Ờ.” Muốn nói cái gì? Cái gì gọi là mau chóng về nhà ? Không lẽ Tô Lăng cô cố ý  nhởn nhơ hái hoa bắt bướm , chơi đùa với thây ma không chịu về? Đã có rất nhiều  người vì tìm cô mà mất tích, ý muốn nói cô tùy hứng hại chết không biết bao nhiêu người vô tội?

Hắn đã đề cao sự vĩ đại của Tô Lăng quá đáng rồi ? Tô Lăng biết mình vất vả thế nào mới có thể sống sót tới bây giờ, phải rồi hôm nay vợ tương lai của hắn còn  để lại đám thây ma phiền phức ngáng đường cho cô giải quyết nữa mà, không thì bây giờ cô cũng không ở lại đây. Lại nói nếu cha mẹ có thể tìm con mình về, ai lại để con mình chật vật ở bên ngoài mà không để ý nó sống chết ra sao? Chẳng lẽ những người lên đường đi tìm cô không nhận được lợi ích đặc biệt khi đồng ý ra khỏi căn cứ sao

Nếu đã như vậy, họ phải chấp nhận đương đầu với sự mạo hiểm đồng giá với lợi ích được nhận. Chẳng lẽ bọn họ không biết đi ra tìm cô sẽ nguy hiểm như thế nào?

Vu Hạo Dương không chút khách khí đem tất cả sai lầm đều đổ lên người Tô Lăng.

Vu Hạo Dương vốn tưởng sau khi nghe mình nói, Tô Lăng thế nào cũng có vẻ mặt áy náy hoặc bi thương, đáng tiếc, Tô Lăng không nói gì cả. Người như Tô Lăng, chẳng lẽ ở lòng cô ta chỉ có bản thân thôi sao? Vì  bản thân, cô ta điêu ngoa tùy hứng, không hiểu vì sao, trong lòng hắn đột nhiên dâng lên một cảm giác chán ghét, sự  bất mãn đối Tô Lăng càng thêm mãnh liệt.

“Còn có chuyện gì khác sao?” Tô Lăng không phải nguyên chủ ngu muội vì yêu , cô nhìn thấy bộ dáng Vu Hạo Dương liền biết lúc này trong lòng hắn suy nghĩ điều gì.

Tiểu quái vẫn im lặng đứng phía sau Tô Lăng một khoảng cách, hắn giống như một vệ sĩ ẩn mình trong bóng đêm để bảo vệ thân chủ . Chỉ buồn cười là vẻ mặt ngơ ngác của hắn không phù hợp với chức vệ sĩ cho lắm.

Đợi vài giây cũng không nghe được Vu Hạo Dương  lên tiếng , Tô Lăng cũng không muốn nhiều lời, cô trực tiếp xoay người chuẩn bị tiến vào trong nhà  nghỉ ngơi : “Nếu không có chuyện gì khác, tôi đi ngủ đây! Đúng rồi nhắc anh một câu , nếu không có chuyện quan trọng , hạn chế đến quấy rầy giấc ngủ của tôi!”

Nói hết câu , Tô Lăng xoay người rời đi.

Đợi đến lúc Vu  Hạo Dương  có phản ứng, Tô Lăng đã vào trong nhà , cô nhìn xuyên qua cửa sổ, mơ hồ trông thấy thân ảnh một người cao lớn đứng ở ngoài phòng, rõ ràng Tô Lăng tự cho hắn thành lính gác đêm hôm nay.

Vu Hạo Dương sửng sốt, trong phòng cô chẳng lẽ còn có người khác? Lúc này Vu Hạo Dương mới nhớ đến, hắn suýt chút nữa quên bây giờ đã là Tận thế , Tô Lăng không phải Tiêu Vũ Đồng, cô ta căn bản là không có bản lĩnh của Tiêu Vũ Đồng  để có thể thoải mái tung tăng trong thời đại này.

Nhưng ngay sau đó, khóe miệng Vu Hạo Dương liền hiện lên một tia trào phúng, hắn đã nghĩ  vì sao hôm nay Tô Lăng lại khác thường, hóa ra tự cho mình có bản lĩnh , mơ mộng hão huyền  hắn nhìn cô với cặp mắt khác xưa sao?

“ Đội trưởng , cô gái đó là Tô Lăng ạ?”  Sau khi nhìn thấy Tô Lăng rời khỏi, một thanh niên cường tráng  cao hơn 1m9  mới từ đội ngũ  đi ra, nhẹ giọng hỏi Vu Hạo Dương .

“Phải !” Vu Hạo Dương  nhẹ nhàng lên tiếng, sau đó liền im lặng, mặc kệ thế nào, vì nể mặt cha mẹ nuôi, nếu đã gặpTô Lăng thì phải đem cô ta  trở về. Nhìn lên bầu trời sau đó xoay người nhìn thành viên trong nhóm đã tìm được thức ăn : “ Đêm nay chúng ta nghỉ lại chỗ này đi!”

“Rõ! Xin nghe theo lệnh đội trưởng !” Thanh niên cao lớn gật đầu đồng ý, rõ ràng coi Vu Hạo Dương  làm chủ, sai đâu đánh đó . Nhưng ánh mắt lại  nhìn về phía căn nhà Tô Lăng ở, ánh mắt trượt đi dạo qua một vòng mang theo một tia giả dối.“ Đội trưởng , một khi đã như vậy, không bằng chúng ta hãy vào nhà của chị dâu nghỉ ngơi đi!”

Đã sớm nghe về vợ chưa cưới của Vu Hạo Dương, cô ta lại là con gái cưng của Tô soái mà mọi người kính nể, nên ít nhiều cô ta cũng phải nghĩ đến anh em trong đội.

Lúc nãy hắn bận phải thu dọn này nọ, với lại đây là chuyện riêng tư của đội trưởng, hắn cũng không thể lén lại gần để nghe ngóng, nhìn cách hai người ở chung  tuy rằng tạo cảm giác lạnh như băng nhưng rất hài hòa, hai người rất xứng đôi!

Vì vậy không đợi Vu Hạo Dương đồng ý, người này liền xông vào sân nhà Tô Lăng , nhưng  hắn còn chưa bước qua cửa liền nhìn thấy một bàn tay trắng nõn thon dài đánh bật hắn ra ngoài!

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion348 Comments

 1. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Nam chính cực phẩm vô sỉ đã lên sàn. Quân ăn cháo đã bát đã xuất hiện.
  1 con người siêu tự kỷ, hắn nghĩ hắn đẹp như siêu sao, minh tinh hay sao mà vừa thấy mặt hắn thì TL đã phải lao đến rồi? Xin lỗi nhé. tô Lăng kia chết r

 2. Ha ha ha! Anh Tiểu Quái à, có phải anh bắt đầu bốc mùi “chua” rồi không!!? :)) :)) :)) Không gặp thì thôi, đã gặp rồi thì thật muốn đạp vô mặt một phát! Cái tên này đúng là quá xứng với nữ chủ rồi! Cả hai đều đạo đức giả như nhau!

 3. Truyện này nguyên tác thật là có cả đống tiện nữ tra nam, nghĩ đi nghĩ lại thật tội cho Tô Lăng trong nguyên tác 🙁 Lăng tỷ, thật hóng tỉ giết tra nam đè bẹp tiên nữ quá điiiii

 4. Chỉ biết thở dài với đán mặt dày này! Mịa nó chứ! Đứa nào cũng lên mặt là sao? Từ đầu tới giờ chưa găoj đc ai bthg hết á

 5. Nam nữ chủ đúng là phù hợp với nhau nhất rồi, Tô Lăng ngày xưa đúng là quá khờ mới đi thích tên cặn bã như vậy, vì hắn mà thể hiện mặt tốt nhất của mình, không ngờ còn làm hắn chán ghét

 6. Thiệt là muốn cầm dép táng vào mặt tra nam VHD này mà, vờ lờ lo cho tiểu tam còn hơn cả vợ chưa cưới của mình nữa. Tra nam này phải bị ngược nhiều vào mới được

 7. Haizz lại thêm 1 thanh niên bị ảo tưởng sức mạnh nữa lên sàn, vốn thấy mẹ Tiêu Vũ Đồng đã bệnh đủ nặng, ai ngờ thằng nhãi này bệnh còn nặng hơn, quả là xứng đôi vừa lứa mà, cực phẩm là phải gặp cực phẩm, tra nam phải đi với tiện nữ nó mới hợp

 8. thằng điên Vu Hạo Dương này nên chửi hắn “bỏ gần tìm xa” hay tâm lý có vấn đề. Tô Lăng đúng là thảm quá mà! Khi VHD k yêu mình thì mình có biểu lộ ôn hòa trước mặt hắn thì bị hắn cho là 2 mặt, thân mật với hắn thì hắn cho là k biết xấu hổ. Mong cho tên này cũng chết không yên thân!!

 9. “Chị dâu” … Bạn trẻ gọi sai rồi. Phải là kẻ thù truyền kiếp mới đúng. Mà nam chính não tàn như thế này còn chẳng có đủ tư cách để xách dép cho Tiểu Quái nhưng rất hợp với TVD nha. Cầu mong Tô tỷ tỷ sớm phá đám xom nam nữ chính ngược luyến nhau. 🙂

 10. mắt anh đẹp trai kia có vấn đề a! thế mà thấy tra nam với nữ chính của chúng ta xứng đôi, 2 khối băng ở cạnh nhau thì yêu đương thế nào chứ!!!! tiểu quái biết chắc hộc máu a

 11. ghét những thằng tra nam tự cho mình là đẹp trai soái ca các kiểu rồi tự luyến bản thân mình :)) tks team edit ạ!

 12. Cực phẩm đi với cực phẩm!!! Một đám ko có não!! Uất ức thay nữ phụ nguyên tác! Cầu TL ngược chết đôi cẩu nam nữ9

 13. Chán đời…kể ra nhiều người bị tự luyến đến mức bại não rồi…còn tưởng ai cũng như mik…nếu ko thik thì có thể từ hôn,tự mik dây dưa rồi đổ lỗi cho người khác đeo bám..ko từ hôn?Vậy mà lại hư tình giả ý với người khác…Nam chính này mặt đủ dày ,não đủ phẳng ..Ha ha ha

 14. Nam nữ chính thật là xứng đôi với nhau. Cả hai đều khiến người khác( người đọc) cảm thấy khó chịu. TL đè bẹp 2 người đó đi

 15. Tra nam còn bị atsm! Tiểu quái bảo vệ giấc ngủ cho Tô Lăng thiệt đaye quá! Hị hị Đây mới là n9 của TL chứ! Nghe lời dễ bảo ?

 16. Hy vọng sẽ có một màn Tiêu Vũ Đồng vả Vu Hạo Dương ngược nhau, chém giết chửi rủa nhau. Nhìn cặp đôi này mỉnh thật không chịu nổi

 17. oan gia ngõ hẹp. Tra nam đã lên sàn. Vừa xuất hiện đã bốc mùi “tra nam” rồi. đúng là chỉ có thứ tiểu tam với tra nam mới là trời sinh dành cho nhau

 18. Nam chính lên sàn, tưởng sao cùng một giuộc với con nữ chính. Làm như mình đẹp lắm không bằng, tự kỷ vừa thôi, ai gặp cũng phải nhào vô à, ngu ngốc vô sỉ đồ ăn cháo đá bát.

 19. Uy… giờ ở đây còn gặp thằng cha nam chính Vu Hạo Dương nữa, chưa gặp cha nào mà tự kỷ tự phụ cứ làm như mình đúng rùi như cha này… haiz… nguyên chủ quả thật không có mắt nhìn người ah, lại đi thích cha này. Thật mong Tô Lăng tỷ gặp được cha mẹ nhanh ah. Thank editor nhìu ^^.

 20. Azz tra nam tiện nữ xứng với nhau quá. Suy nghĩ mấy người này thiếu não dễ sợ. Dù sao nu9 chỉ cần tiểu quái thôi là đc

 21. Ghét kiểu nam chính luôn chỉ nghĩ đến mình như thế này nhé, không yêu thì có quyềm từ chối chứ không phải làm ra vẻ thanh cao bị ép buộc như thế này..mong chị xử lý tên này thật nhớ đời vào

 22. haha, không những nữ chính cực phẩm mà năm chính cũng cực phẩm chả kém, một đôi cực phẩm, hợp lắm hợp lắm

 23. Gặp tra nam rồi, vận của chị đúng là xui ko còn gì để nói, đã vậy kèm theo tra nam còn một đám nam nhân ko tốt lành, thương Tô tỷ, tỷ cố chịu đựng thì tụi em mới có truyện để đọc tiếp =))))

 24. Tiểu quái làm rất tốt, chưa vào đến cửa đã bị đánh bật ra ngoài rồi
  Tên Vu Hạo Dương tra quá mức luôn, đang mạt thế đấy ạ, nếu về đc thì tỷ đã về nhà lâu rồi nhé, còn cần anh ta dạy chắc

 25. Đi ngủ cũng không yên :)) giống như nữ chính chúng ta là cục nam châm hút phiền toái vậy :)) Phải chi hút được thẳng về nhà với ba mẹ thì đỡ biết bao :)) Cảm ơn bạn dịch nha

 26. Cặn bã nam chủ này thật xứg đôi với cặn bã nữ chủ mà 🙂
  Tại sao nam chính đại nhân vẫn chưa có hành động như mị mong muốn chứ 🙁

 27. MUốn vả mặt của cái tên nam chính này vài cái qá? Dù sao ba mẹ của tỷ ấy đã chăm sóc cho hắn thì ít nhất cũng biết ơn mà lo lắng cho tô lăng chứ nhỉ? Ko phải nhiệm vụ của hắn là tim tô lăng sao, Chả lẽ hăn ra ngoài chỉ để gặp nữ chính ???

 28. VU hạo dương đang nghĩ mình là ai mà có quyền chán ghét người khác thế. Cái bọn não tàn thường tự cho là mình hơn người

 29. Anh nam chính này quá kém, đã là vị hôn phu của nguyên chủ mà vẫn tưởng nhớ người khác rồi tự cho mình là đúng, out anh đi thôi!

 30. Cảm ơn các bạn dịch
  Quân nhân cũng không biết liêm sỉ như vậy ư mọa nó còn tk VHD khốnk hiếp kia nữa ba mẹ tL cho hắn ăn hắn mặc đối xử với con ngta như v đấy

Leave A Reply