[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ Chương 16 – Nữ Nhi Hồng

347

Chương 16

Edit: Nhu Nhi

Beta: Minh Minh

432708r3jauu1wvz

Trời chập choạng tối , Tô Lăng cuối cùng cũng tìm được chỗ để nghỉ chân, đó là một căn nhà ở riêng biệt, tuy rằng kiến trúc của nó không phải thuộc dạng đẹp đẽ  đặc biệt  nhưng nó có vẻ chắc chắn nhất so với những căn nhà còn lại, nó còn có thêm một cái khuôn viên nhỏ độc lập,  xung quanh cũng không liên kết thêm với phòng ốc nào khác . Đương nhiên để đề phòng rủi ro, Tô Lăng vẫn thăm dò tình hình xung quanh và ra lệnh cho tiểu quái giải quyết đám thây ma cả trong và ngoài căn nhà.

Do hai tuần liên tiếp trời mưa không ngừng  , trong nhà có rất nhiều thây ma trú ngụ  .Vì vậy khi tiểu quái tiêu diệt hết thây ma thì  bầu không khí trong nhà cũng bốc mùi kinh khủng.

Tô Lăng bây giờ cũng không kén chọn, trời đã bắt đầu tối, cô đơn giản liền cầm cái đệm chuẩn bị đi ngủ đồng thời cũng không quên dặn dò tiểu quái gác đêm.

Tuy nhiên lần này Tô Lăng  vẫn luôn giữ tinh thần cảnh giác ,  nhìn có vẻ cô đang ngủ say nhưng chỉ cần có tí động tĩnh là cô biết ngay lập tức .

Tô Lăng nằm nghỉ chưa tới một tiếng đồng hồ  liền nghe thất tiếng động cơ xe dừng lại bên ngoài căn nhà cô đang ở. Nghĩ đến tên tiểu quái đang đứng ngoài phòng  và đám thây ma vùng lân cận , Tô Lăng không có do dự  lập tức ngồi dậy đi ra ngoài.

Ở thời điểm Tận thế này , đám thây ma không thể tự điều khiển xe được, vì vậy, vị khách không mời của cô chỉ có thể là con người .

Quả nhiên khi  Tô Lăng ra đến cửa  mới phát hiện ba chiếc xe tải quân dụng cùng hai chiếc xe quân đội Koshino đang đậu ngay trước sân nhà. Cô trực tiếp lệnh cho tiểu quái ở lại trong nhà không cần đi ra, cô cần tìm hiểu xem người đến là ai, dù sao lỡ như là nhóm của  Tiêu Vũ  Đồng , à mà không , nói đúng hơn là bất cứ người nào thấy đám tiểu quái mà không tấn công lập tức.

Lúc Tô Lăng đứng ở cửa  chuẩn bị kiểm tra xem những người này có gâybất lợi cho mình hay không , cô liền nghe được một giọng nói vô cùng lạnh lùng gọi tên mình.

“Tô Lăng!”

Tô Lăng theo quán tính nhìn sang phía phát ra âm thanh , cô sửng sốt, ngay sau đó giật giật khóe miệng , Hôm nay hình như là ngày xui tận mạng của cô, hết thây ma động vật, bây giờ lại là hắn? ( câu nguyên văn là “cô đã gặp vận may gì? Lại gặp hắn tại đây.” Nhưng ông nội này là phe má Vũ Đồng, nên ta dịch thành vận xui)

Người đàn ông có dáng người thon dài, khuôn mặt điển trai với góc cạnh rõ ràng, toát lên một luồng hơi thở  cấm dục trong bộ quân phục này chính là chồng chưa cưới của nguyên chủ, tuy nhiên sau này hắn ta lại cưới Tiêu Vũ Đồng – Vu Hạo Dương.

Không thể không nói, mối nghiệt duyên này thật là nhiệm màu.

Vu Hạo Dương cũng hiển nhiên không ngờ được sẽ gặp Tô Lăng ở nơi này. Hắn bị cha của Tô Lăng phái ra ngoài đi làm nhiệm vụ , vì nghe nói Tiêu Vũ Đồng cũng đi nên hắn ôm hy vọng có thể gặp được cô trong lúc làm nhiệm vụ. Tuy rằng Tiêu Vũ  Đồng  rất giỏi võ và có dị năng đặc biệt, nhưng hắn vẫn lo lắng cho cô.

Vừa nhìn thấy Tô Lăng, hắn lập tức nhíu mày, bình thường Tô Lăng thấy hắn liền  nhào đến quấn quýt lấy hắn, khiến hắn vô cùng chán ghét cô, bây giờ nhìn thấy cô không có lao đến thì hắn lại khó hiểu hỏi: “Sao cô lại ở đây ?”

Tô Lăng sửng sốt, thật ra cô cảm thấy thật buồn cười, cho dù chỉ xem nguyên chủ là người cùng lớn lên với hắn, nhưng lâu ngày mới thấy cô em gái nhà bên của mình,  quan trọng là cô em gái không có cái gì để tự bảo vệ bản thân trong thời điểm tận thế này, thế mà câu đầu tiên hắn thốt lên không phải là lo lắng hỏi “Em sao rồi, có ổn không? May mắn em không sao hết.”

Hắn lại ngược đời, vừa gặp liền hỏi như hỏi cung tội phạm? Tô Lăng cảm thấy rất là  bực mình , liếc mắt nhìn ánh mắt của Vu Hạo Dương, thế nào, mi nghĩ mi có cặp mắt xếch xinh đẹp thì chị đây sợ mi à? Trong bụng khó chịu thì lời thốt ra tự nhiên không hay: “Tôi muốn đi tìm ba mẹ, anh nói xem làm sao mà tôi lại ở chỗ này?”

“Tô Lăng!”

Tô Lăng vừa dứt lời, Vu Hạo Dương nghe được lời của cô có chút ác liệt, lông mày hắn vẫn nhíu lại không buông, hơn nữa hắn còn nhíu chặt hơn!

Bộ dáng của Tô Lăng bây giờ – Vu Hạo Dương hắn từng thấy qua không dưới trăm lần, nhưng cô chưa bao giờ dám biểu lộ nó ngay trước mặt hắn, chính vì cách sống hai mặt của Tô Lăng khiến Vu Hạo Dương xem thường Tô Lăng hơn.

Nhưng bây giờ Tô Lăng không có làm bộ giả nai ngoan hiền trước mặt hắn, ngược lại khiến hắn cảm thấy Tô Lăng càng thêm dễ sợ, bây giờ cô ta giả vờ không nổi nữa nên lộ mặt thật với hắn chứ gì! Giọng hắn càng thêm lạnh như băng :

“Nếu cô vẫn còn sống thì nên mau chóng quay về nhà, cha mẹ nuôi rất nhớ thương cô, hơn nữa, bọn họ vì tìm cô mà nhờ vả rất nhiều người , gần  đây có rất nhiều người phải đi ra ngoài căn cứ tìm kiếm cô, quan trọng là có nhiều người vì tìm cô đã bị mất tích!”

“Ờ.” Muốn nói cái gì? Cái gì gọi là mau chóng về nhà ? Không lẽ Tô Lăng cô cố ý  nhởn nhơ hái hoa bắt bướm , chơi đùa với thây ma không chịu về? Đã có rất nhiều  người vì tìm cô mà mất tích, ý muốn nói cô tùy hứng hại chết không biết bao nhiêu người vô tội?

Hắn đã đề cao sự vĩ đại của Tô Lăng quá đáng rồi ? Tô Lăng biết mình vất vả thế nào mới có thể sống sót tới bây giờ, phải rồi hôm nay vợ tương lai của hắn còn  để lại đám thây ma phiền phức ngáng đường cho cô giải quyết nữa mà, không thì bây giờ cô cũng không ở lại đây. Lại nói nếu cha mẹ có thể tìm con mình về, ai lại để con mình chật vật ở bên ngoài mà không để ý nó sống chết ra sao? Chẳng lẽ những người lên đường đi tìm cô không nhận được lợi ích đặc biệt khi đồng ý ra khỏi căn cứ sao

Nếu đã như vậy, họ phải chấp nhận đương đầu với sự mạo hiểm đồng giá với lợi ích được nhận. Chẳng lẽ bọn họ không biết đi ra tìm cô sẽ nguy hiểm như thế nào?

Vu Hạo Dương không chút khách khí đem tất cả sai lầm đều đổ lên người Tô Lăng.

Vu Hạo Dương vốn tưởng sau khi nghe mình nói, Tô Lăng thế nào cũng có vẻ mặt áy náy hoặc bi thương, đáng tiếc, Tô Lăng không nói gì cả. Người như Tô Lăng, chẳng lẽ ở lòng cô ta chỉ có bản thân thôi sao? Vì  bản thân, cô ta điêu ngoa tùy hứng, không hiểu vì sao, trong lòng hắn đột nhiên dâng lên một cảm giác chán ghét, sự  bất mãn đối Tô Lăng càng thêm mãnh liệt.

“Còn có chuyện gì khác sao?” Tô Lăng không phải nguyên chủ ngu muội vì yêu , cô nhìn thấy bộ dáng Vu Hạo Dương liền biết lúc này trong lòng hắn suy nghĩ điều gì.

Tiểu quái vẫn im lặng đứng phía sau Tô Lăng một khoảng cách, hắn giống như một vệ sĩ ẩn mình trong bóng đêm để bảo vệ thân chủ . Chỉ buồn cười là vẻ mặt ngơ ngác của hắn không phù hợp với chức vệ sĩ cho lắm.

Đợi vài giây cũng không nghe được Vu Hạo Dương  lên tiếng , Tô Lăng cũng không muốn nhiều lời, cô trực tiếp xoay người chuẩn bị tiến vào trong nhà  nghỉ ngơi : “Nếu không có chuyện gì khác, tôi đi ngủ đây! Đúng rồi nhắc anh một câu , nếu không có chuyện quan trọng , hạn chế đến quấy rầy giấc ngủ của tôi!”

Nói hết câu , Tô Lăng xoay người rời đi.

Đợi đến lúc Vu  Hạo Dương  có phản ứng, Tô Lăng đã vào trong nhà , cô nhìn xuyên qua cửa sổ, mơ hồ trông thấy thân ảnh một người cao lớn đứng ở ngoài phòng, rõ ràng Tô Lăng tự cho hắn thành lính gác đêm hôm nay.

Vu Hạo Dương sửng sốt, trong phòng cô chẳng lẽ còn có người khác? Lúc này Vu Hạo Dương mới nhớ đến, hắn suýt chút nữa quên bây giờ đã là Tận thế , Tô Lăng không phải Tiêu Vũ Đồng, cô ta căn bản là không có bản lĩnh của Tiêu Vũ Đồng  để có thể thoải mái tung tăng trong thời đại này.

Nhưng ngay sau đó, khóe miệng Vu Hạo Dương liền hiện lên một tia trào phúng, hắn đã nghĩ  vì sao hôm nay Tô Lăng lại khác thường, hóa ra tự cho mình có bản lĩnh , mơ mộng hão huyền  hắn nhìn cô với cặp mắt khác xưa sao?

“ Đội trưởng , cô gái đó là Tô Lăng ạ?”  Sau khi nhìn thấy Tô Lăng rời khỏi, một thanh niên cường tráng  cao hơn 1m9  mới từ đội ngũ  đi ra, nhẹ giọng hỏi Vu Hạo Dương .

“Phải !” Vu Hạo Dương  nhẹ nhàng lên tiếng, sau đó liền im lặng, mặc kệ thế nào, vì nể mặt cha mẹ nuôi, nếu đã gặpTô Lăng thì phải đem cô ta  trở về. Nhìn lên bầu trời sau đó xoay người nhìn thành viên trong nhóm đã tìm được thức ăn : “ Đêm nay chúng ta nghỉ lại chỗ này đi!”

“Rõ! Xin nghe theo lệnh đội trưởng !” Thanh niên cao lớn gật đầu đồng ý, rõ ràng coi Vu Hạo Dương  làm chủ, sai đâu đánh đó . Nhưng ánh mắt lại  nhìn về phía căn nhà Tô Lăng ở, ánh mắt trượt đi dạo qua một vòng mang theo một tia giả dối.“ Đội trưởng , một khi đã như vậy, không bằng chúng ta hãy vào nhà của chị dâu nghỉ ngơi đi!”

Đã sớm nghe về vợ chưa cưới của Vu Hạo Dương, cô ta lại là con gái cưng của Tô soái mà mọi người kính nể, nên ít nhiều cô ta cũng phải nghĩ đến anh em trong đội.

Lúc nãy hắn bận phải thu dọn này nọ, với lại đây là chuyện riêng tư của đội trưởng, hắn cũng không thể lén lại gần để nghe ngóng, nhìn cách hai người ở chung  tuy rằng tạo cảm giác lạnh như băng nhưng rất hài hòa, hai người rất xứng đôi!

Vì vậy không đợi Vu Hạo Dương đồng ý, người này liền xông vào sân nhà Tô Lăng , nhưng  hắn còn chưa bước qua cửa liền nhìn thấy một bàn tay trắng nõn thon dài đánh bật hắn ra ngoài!

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

347
Để lại bình luận

Please Login to comment
337 Comment threads
10 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
337 Comment authors
Tử TửHang Nguyen Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
vinguyen00
Khách vãng lai
vinguyen00

Oi, lai la mot dam nguoi khong biet xau ho.

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Hai that quá dáng mà

Thảo Ngân
Đại hiệp

Hay quá

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Tiểu quái nhàta đang đuổi những kẻ quấy nhiễu ggiấc ngủ của chị chứ đâu

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Hết nu9 cặn bã h lại gặp nam9 cặn bã có để cho tl sống ko

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Sóng sau đè sóng trc mà

Đại hiệp
Rin lilian

bạn ns đúng rùi. bọn họ dùng từ miêu tả là ko pk xấu hổ thì chưa đủ đâu

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Nhân vật não tàn lại ra trận

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Nam chính cực phẩm vô sỉ đã lên sàn. Quân ăn cháo đã bát đã xuất hiện.
1 con người siêu tự kỷ, hắn nghĩ hắn đẹp như siêu sao, minh tinh hay sao mà vừa thấy mặt hắn thì TL đã phải lao đến rồi? Xin lỗi nhé. tô Lăng kia chết r

Đại hiệp
AmyLim

Bạn chỉ dc cái bình luận đúng 😘

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

ặc cái bạn nam chính tự kỉ vửa thôi cái loại ăn cháo đá bát điển hình đây mà.

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Nam chính lên r chờ ngược a.

Mộc Vũ
Đại hiệp

Đúng là chị TL lại gặp một đám ko bk xấu hổ. Vừa đuổi đám trước lại tới đám sau. Haiz khổ thân chị..

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

cái anh chồng chưa cưới trên danh nghĩa này cũng thật xảo quyệt quá

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Tra nam đúng là tra nam, động một chút liền quy chụp người khác, cặn bã

Kim Kháhh
Đại hiệp

Yê tiểu quái táng chết tk nam chính đê :)) đừng cho nk đẻ trứng :))
Cảm ơn nàng đã edit nha~

chiichii
Đại hiệp
chiichii

cha n9 xuất hiện r cơ đấy buồn nôn ghê

Mina
Đại hiệp
Mina

Sao ở các TG này đi đâu cũng thấy đám người đạo đức giả vậy chứ

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Tra nam… chống mắt lên xem kết cịc ra s.!

Mai Phong Nguyệt
Khách vãng lai
Mai Phong Nguyệt

thời buổi tận thế này đi đâu cũng thấy tra nam, toàn cực phẩm tra nam nữa chứ

Méo Méo
Đại hiệp
Méo Méo

toàn mấy tên lính lác tự cho là đúng k

Linh Thùy
Đại hiệp

Xin người chán ghét người khác mà k nhìn kĩ người ta coi mk chỉ là giẻ rách mà thôi!!! há ha hà

llove Evil
Khách vãng lai

Sao toàn cặn bã k vậy?

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Ha ha ha! Anh Tiểu Quái à, có phải anh bắt đầu bốc mùi “chua” rồi không!!? :)) :)) :)) Không gặp thì thôi, đã gặp rồi thì thật muốn đạp vô mặt một phát! Cái tên này đúng là quá xứng với nữ chủ rồi! Cả hai đều đạo đức giả như nhau!

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

haiz ta mà như TL thì lấy dép đập 1 phát zô mặt thằng cha VHD để hắn khỏi tỏ ra mình ưa việt nữa

vitieubao0507
Khách vãng lai

Tra nam lên sàn, đúng là xứng đôi với TVĐ mà.

? Sophie ?
Lão bản

cặn bã nam đã xuất hiện

Riley Moon
Đại hiệp

Tra nam hok đáng mặt nam nhi == đáng ghét!!!

Kibi Chen
Đại hiệp

Lại thêm một nhân vật khiến ngkhac cảm thấy điên

Đại hiệp

nam chính cặn bã ko thậm chí đến bã vs cặn cũng ko còn

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Cái tên tra nam hạo dương đáng ghét thật

Đỏ Giày
Đại hiệp

Truyện này nguyên tác thật là có cả đống tiện nữ tra nam, nghĩ đi nghĩ lại thật tội cho Tô Lăng trong nguyên tác 🙁 Lăng tỷ, thật hóng tỉ giết tra nam đè bẹp tiên nữ quá điiiii

Mai Thi
Đại hiệp

Tiểu quái ra tay rùi :)))))))))))) bảo vệ nữ chủ

Vu Thi Ngoc
Đại hiệp

Uầy, nam chính bị tự kỷ nặng, tưởng mình là trung tâm vũ trụ, siêu cấp đại ca ah?

Linh Vũ
Đại hiệp

Tiểu Quái của t……..

Lily's Cherry
Đại hiệp

Chỉ muốn cầm dép phang vô mặt thằng cha VHD tự kỉ vô sỉ cặn bã ko chịu nổi

Nue Kitsune
Đại hiệp

Cặn bã nam xuất hiện, tiểu quái, anh phải giết chết nó đi đừng cho nó đẻ trứng

Minh Tam
Đại hiệp

Tiểu quái muôn năm

yen hai
Đại hiệp

Hay quá đi mất, cố lên nha

Đại hiệp

Chị dâu cái j. Coi chừng quái ca làm thịt hết đó. ?????

Clover012
Đại hiệp
Clover012

Ông VHD này bị bệnh ái kỷ nè. Tưởng ai TL mê ổng ko bỏ được. Tự tin dễ sợ.

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Thằng nam chính vô liêm sỉ đã xuất hiện

Nhan Hiep
Đại hiệp

Thêm một đám ng ko biết xấu hổ

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Thang tra nam chinh nay cung chang hon j con nu chu tiêu vu dong ca.k thich ng ta thi noi thang day la loi dung nguoi ta thi co.tra nam voi tra nu xung doi wa con j

Doraemon24886
Khách vãng lai
Doraemon24886

Mình mong tới ngày hai nhân vật này dc chị bóc mặt nạ quá…

Đại hiệp

ôi cha này tự kỷ quá. mà cũng tại ng chủ. sao lại yêu cái thằng chả chả ra làm sao vậy chứ.?

Đại hiệp

ôi cha này tự kỷ quá. mà cũng tại ng chủ. sao lại yêu cái thằng chả chả ra làm sao vậy chứ

Đại hiệp

ôi cha này tự kỷ quá. mà cũng tại ng chủ. sao lại yêu cái thằng chả chả ra làm sao vậy chứ.

Đại hiệp

ôi cha này tự kỷ quá. mà cũng tại ng chủ. sao lại yêu cái thằng chả chả ra làm sao vậy chứ.?

Soya Truong
Đại hiệp

Nam chính lên sàn . Ơ mà mình thấy chả đáng mặt nam chính gì cả

Phuong Centaur
Đại hiệp

Tên n9 nguyên tác thật đáng ghét!

Vũ Thúy An
Đại hiệp

Không lẽ anh tiểu quái đã ra tay

Xác Nhận Mã
Đại hiệp

Nam chính thật là xấu xa, mới xuất hiện đã khiến người ta căm ghét, được gia đình Tô nuôi bao nhiêu năm mà chỉ vì sắc quên tình, khó chịu thật!

Phj Truong
Đại hiệp

cai thang tra nam dang ghet

Đại hiệp

anh nam chính đã lên sàn ko ai đc bắt nạt chị tô lăng hết

Minh Châu Trương
Đại hiệp

VHD cũng vô sỉ và tự kỉ chẳng khác gì mụ Vũ

Kỳ Duyên
Đại hiệp

Quá hay edit mượt quá ths ad

nguyen1401
Đại hiệp
nguyen1401

lại thêm 1 đám mặt dày k biết xấu hổ

thongminh123
Đại hiệp
thongminh123

Chỉ biết thở dài với đán mặt dày này! Mịa nó chứ! Đứa nào cũng lên mặt là sao? Từ đầu tới giờ chưa găoj đc ai bthg hết á