[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 15

340

Chương 15

Edit: Nhu Nhi

Beta: Minh Minh

b59

Đến khi Tô Lăng đi ra, tiểu quái vẫn lẳng lặng đứng đó giống như một chú rối gỗ xinh đẹp, đương nhiên nếu tên rối gỗ này không bẩn có lẽ Tô Lăng sẽ càng vừa lòng.

Tô Lăng biết hắn đã tiến hóa thành thây ma cấp hai, thêm vài ngày nữa phần lớn thây ma sẽ thăng lên cấp một, Tô Lăng càng nghĩ càng chắc chắn. Nheo mắt nhìn lên trời, mặt trời đã lặn, xem thời gian đã gần tám giờ.

“Đi thôi, hôm nay cố gắng đi thêm một đoạn!”

Nói xong Tô Lăng liền leo lên một chiếc xe việt dã, chiếc xe lúc trước Tô Lăng đã đổi rồi, bởi vì cô dùng không quen!

Tô Lăng rất ngạc nhiên là trên đường đi không thấy tên thây ma nào, điều này làm cô có chút giật mình. Nhưng Tô Lăng mừng hơi sớm, vì khi họ đi thêm một đoạn thì nhìn thấy xa xa có xác thây ma đang nằm la liệt trên đường, quan trọng hơn là đám xác này thu hút không ít lũ thây ma động vật tìm đến.

Đúng vậy, lũ thây ma động vật đang cắn xé xác thây ma dưới ánh nắng mặt trời.

“Khốn kiếp, rốt cuộc là kẻ ngu nào giết thây ma xong cũng không chịu đem đi đốt, bộ không biết để nguyên xác thế này là gây phiền phức cho người khác sao!” Tô Lăng nhịn không được chửi tục, khỏi nói cô cũng biết là kẻ nào đã làm chuyện này.

Dám làm vậy để trả thù cô.

Đúng vậy, khi nhóm của Tiêu Vũ Đồng gặp đám thây ma đầu tiên tấn công, trong lúc nổi điên lên vì chiến đấu với thây ma thì bọn họ cũng đoán được con đường này ngày mai Tô Lăng sẽ đi qua, vậy nên họ để lại xác thây ma tạo phiền phức cho Tô Lăng như để cho cô một bài học làm người đừng quá kiêu ngạo.

Đám thây ma động vật kéo đến ngày càng nhiều, có thây ma gà vịt, cũng có thây ma chó, mèo… Đây là điều làm Tô Lăng đau đầu, bởi vì thây ma động vật khôn lanh và linh hoạt hơn đám thây ma khù khờ nhiều lắm.

Tiếng động cơ xe thu hút đám thây ma động vật ngẩng đầu lên nhìn Tô Lăng.

Đây không phải là lần đầu tiên Tô Lăng nhìn thấy thây ma động vật, ví dụ như thây ma chó tuy rằng vẫn có hình dáng của con chó chúng ta nuôi trong nhà nhưng lại có bản chất khác nhau, miệng nó biến thành hình bốn cánh hoa, mỗi cánh hoa đều mọc đầy răng nanh. Cả thân hình rụng hết lông, hiện ra làn da tím đen lộ từng bắp thịt, nhìn qua có thể biết nó có sức bật mạnh tới mức nào, bốn chân có móng vuốt sắc nhọn để xé xác con mồi.

Đây không phải điểm đáng lo lắng nhất, vấn đề lớn nhất là đám thây ma động vật khác với thây ma thường ở chỗ, chúng nó hiểu phải đoàn kết hợp tác với nhau để cùng sinh tồn, bởi vậy mỗi lần con người đụng độ với thây ma động vật thì cơ hội thoát thân khá thấp, vì không chỉ gặp phải một hai con thây ma.

Hiện tại đám thây ma động vật trước mặt Tô Lăng, ít nhất có hai mươi mấy con, vốn Tô Lăng muốn tiến lên, dù sao thay đổi xe tốc độ tăng rất nhanh, có thể đâm xuyên qua đi tiếp. Nhưng không ngờ lúc Tô Lăng không để ý thì lũ thây ma động vật đã nhanh chóng lao đến bao vây quanh xe của cô. Hình như chúng ngửi được mùi thức ăn yêu thích nên gầm rú lên phấn khích và bắt đầu không ngừng cụng đầu vào xe, như thể muốn lôi món ăn hấp dẫn trên xe xuống.

Một vài con thây ma gà vịt bay lên xe, bắt đầu dùng cái mỏ nhọn đập liên tục để tạo lỗ hỏng trên cửa xe, sức tấn công của bọn chúng lớn đến mức khiến cửa kính xe bắt đầu xuất hiện vết nứt hình mạng nhện.

Bang ! Bang! Bang ! Tuy rằng Tô Lăng không ngừng điều khiển xe nhưng cô cũng không chịu được nhiều thây ma tấn công vào xe như vậy, chiếc xe chạy mất phương hướng suýt nữa tông đầu vào những căn nhà bên đường.

Ánh mắt Tô Lăng tối lại, cơn tức giận dâng trào, thây ma động vật quả nhiên không dễ đối phó.

Cuối cùng chỉ còn cách dừng xe, Tô Lăng lấy dao từ trong ba lô ra, để giải quyết gọn lẹ bọn chúng, cô liền sử dụng dị năng tinh thần của mình, dị năng cấp một của cô tất nhiên có thể áp chế đám thây ma động vật sơ cấp này, chẳng mấy chốc đám thây ma động vật tấn công chậm lại rất nhiều.

“Theo ta!” Tô Lăng nhìn thấy lũ thây ma động vật bị điều khiển xếp thành một hàng thì sắc mặt mới dịu lại một chút, hừ lạnh một tiếng, Tô Lăng mở cửa xe, bắt đầu giết sạch lũ thây ma đang bị thôi miên này.

Tiểu quái tất nhiên cũng xuống xe, sau khi thăng lên cấp hai tốc độ giết thây ma của hắn tăng lên rất nhanh, tay hắn vươn tới đâu thì đầu lũ thây ma rơi tới đó.

Tuy Tô Lăng chỉ có thể dùng dị năng tinh thần khiến lũ thây ma động vật không thể cử động trong ba phút, nhưng trong khoảng thời gian đó giết hết thây ma ở đây không phải chuyện khó.

Đến khi Tô Lăng cùng tiểu quái lấy tinh hạch và xử lý hết xác của đám thây ma cũng chỉ mất mười phút, Tô Lăng lái xe lướt bụi rời đi, để lại sau lưng đống xác thây ma đang hừng hực lửa đỏ.

Nhưng Tô Lăng còn chưa đi được xa lại đụng phải một đám thây ma động vật đang ăn xác thây ma: “Phải không vậy trời ! Rốt cuộc ai hận mình đến vậy?”

Lần này cô không đợi thây ma kéo lại mà trực tiếp nhảy xuống xe tiêu diệt chúng.

Đén khi Tô Lăng gặp thây ma động vật lần thứ tư thì cô hoàn toàn chết lặng : “ Đã khuyên bọn họ lên đường ban đêm rất nguy hiểm mà bọn họ không nghe, bây giờ còn để lại hậu quả cho mình gánh!”

Nếu Tô Lăng không thăng lên cấp một thì lúc lũ thây ma lần thứ ba tấn công chắc cô đã ngủm củ tỏi rồi.

Tô Lăng thật sự rất tức giận, cô cũng không muốn giết thây ma nữa đâu nhưng đây là tuyến đường cô phải đi qua, mà xung quanh chẳng thấy ai khác, thật là muốn nhờ giúp đỡ cũng không được.

“ Thôi bỏ đi, hôm nay tốn nhiều sức quá rồi, tuy rằng thu hoạch được không ít tinh hạch nhưng trời mới biết phía trước còn có bao nhiêu thây ma động vật đang chờ!” Nghĩ đến đây, Tô Lăng cũng không đi tiếp mà đi tìm một chỗ kín đáo để nghỉ qua đêm.

 

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion340 Comments

 1. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Cái đám người kia cũng thật nhỏ nhen, lúc nào cũng tự nhận mình chính nghĩa, tốt bụng. Uh, thử nhìn vào cái sự tốt bụng ấy xem, thiếu chút nữa thì Tô Lăng cũng trở thành mồi cho đám thây ma đó rồi. Cũng may là Tô Lăng vẫn còn Tiểu Quái

 2. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Đọc truyện nữ phụ là chúng ta được nhìn câu chuyện theo một chiều hướng và góc nhìn hoàn toàn mới 🙂

 3. ⚜Lily_Carlos⚜

  mấy người kia nhỏ nhen như vậy sao cứ nghĩ là người ta không tốt trg khi lại k nghĩ cái điều cơ bản nhất là mk từng đối sử vs ng ta như thế nào

 4. Ta cũng đã thật sự chết lặng!!! =_=
  Thôi, chị TL cố lên đi! Tới chỗ của papa, mama chị rồi thì chắc sẽ dễ sống hơn! Với lại còn có anh Tiểu Quái nữa mà! TL tiến lên!!!!!

 5. cả đám người TVĐ chết gần hết là đáng đời miệng thì nói lời chính nghĩa hành động thì như kẻ tiểu nhân bỉ ổi

 6. Mình xin góp ý một chút: mình thấy không nên dịch quá thần việt, nhất là những lời nói của Tô Lăng, như vậy cảm giác như suy nghĩ của cô ấy chưa mạnh mẽ, không tạo thuyết phục và liên tưởng đến truyện teen ấy (vì từ quá thuần việt nên giống truyện người việt viết hơn)
  Các bạn dịch rất đúng, cũng hay, với đây là ý nghĩ của riêng mình thôi, có gì mong các bạn thông cảm!!

 7. Không biết có ai thắc mắc như mình không, vì sao bây h tô lăng có thể tìm chỗ nghỉ ngơi trên đường còn nhóm nữ chính lại của cứng đầu chạy cả đêm?

 8. Cả một ngày Tô Lăng tỷ tỷ dành thời gian cho việc giết thây ma động vật. Mong tỷ tỷ về sau sẽ trả món thù này với đám người kia. Tiểu Quái thật đáng yêu, thật chuyên nghiệp. Anh rất nghe lời tỷ Tô, rất ngoan. 🙂

 9. Sao đám đó ko chết hết đi cho sạch ko khí trời…. ngta mới ko cho vô chiếm chỗ của ngta thôi, mà trước đó cướp của ngta ko ít rồi mà còn trả thù ác độc khốn nạn vậy, sao ko ngĩ lúc trc đối xử ngta thế nào đi

 10. 1 lũ không có đầu óc, thích đổ tội cho người khác, còn mình giả làm người tốt, muốn đổ lỗi cho người khác trước hết phải xem xét lại bản thân mình đã, người khác cho dù có lỗi nhưng bản thân cũng mắc sai lầm, nếu không vì sĩ diện sao lại chết nhiều người thế, đã vậy còn bày trò trả thù trẻ con như vậy, nhỡ không phải Tô Lăng mà người khác bị dính vào thì làm sao, không có não thật đáng sợ!

 11. Tô Lăng tỷ chuyến đi lần này nguy hiểm ghê nhỉ, tất cả mọi lỗi lầm đều do đám người kia ah. Haiz… chỉ mong Tô Lăng tỷ đánh nhau nhìu với thây ma có thể nâng cao thực lực càng nhanh ah, thu nhìu tinh hạch thế kia mà ^^. Thank editor nhìu ^^.

 12. Hành động như tiểu nhân mà bảo mình phe chính nghĩa :)) Chị đã nhắc nhở qua đêm ai bảo sĩ diện rồi còn nói do chị :)) Đám ngu cứ vậy đổ hết lên cho chị

 13. Ta cũng muốn xuyên qua kiếm anh thây ma đẹp trai ngoan ngoãn lắm, nma sẽ chết ngay từ lúc mới ra khỏi cửa nên thôi vậy~T_T~

 14. Tiểu quái ca ca có vẻ để ý từ “giết” của Lăng tỷ trong chương trước rồi, nhưng đấy chỉ trong trường hợp ca phản bội tỷ mà thôi, chắc chắn là điều đó sẽ không xảy ra rồi

 15. Đây là cố tình tạo phiền phức chứ có phải vô tình đâu. Chắc bọn nữ chính nghĩ chỉ làm vậy có thể giết Lăng tỷ.

 16. Huyền Nguyễn Thu

  aaaa, tiểu quái soái quá trời, mà mk nghi là anh này đang giả vờ để tiếp cận chị main, có cái mùi mờ ám ở đâu đây

 17. Ồ, chương này thì cảm giác không sướng lắm, do rốt cuộc cảm giác cái nhóm não tàn của TĐV chưa được chỉnh quá tốt mà giờ TL bị chọi lại và gây khó chịu. Hừm hừm!

 18. GIết qái rồi lên cấp, tô lăng tỷ càng ngày càng mạnh lên rồi, tiểu qái cũng càng mạnh, sắp cho bọn nam chĩnh nữ chính ăn hành rồi .

 19. Cảm ơn các bạn dịch
  Cái nhóm nó vẫn khốnn hư ngày nào không biết khi nào chị Tô mới tới căn cứ đc . Cho ba mẹ chị nâng niu

 20. Huhu càng đọc càng thấy tức mà. Chỉ mong Tô Lăng càng ngày càng mạnh giết hết lũ đó cho rồi, ngứa mắt vl !!

 21. Sao nam nữ chính truyện cũ xấu tính nhỉ còn để lại xác dụ động vật nữa. Nhưng mà như các truyện mình đọc thì là khi đi đường thì tấn công zombie xong thì chạy luôn làm j có vụ tiêu huỷ

Leave A Reply