[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 14

351

Chương 14

Edit: Nhu Nhi

Beta: Minh Minh

6121ua2lcx211l

Nếu bọn họ đã muốn đi thì Tô Lăng cũng ngăn không được. Tô Lăng biết cô càng ngăn cản, họ càng cho rằng cô cố ý trêu ghẹo họ, tuy nhiên nếu tối nay bọn họ xảy ra chuyện gì, đừng có mà đổ lỗi lên người cô.

Điều cần nói đã nói, cần khuyên cũng đã khuyên.

Bước chân vào cửa hàng, nhìn thấy số lượng đồ đạc ít đi một cách thê thảm làm Tô Lăng cảm thấy vui vẻ không nổi, cô quay đầu nói với tên tiểu quái sau lưng: “ Mi ra ngoài canh gác, thấy kẻ nào hoặc thứ gì tấn công mi, mi cứ phản kích lại cho ta.”

Sau đó lại nghĩ nếu kẻ đó tấn công từ xa dụ tiểu quái “điệu hổ ly sơn”, cô lại ngủ quá say thì phải làm sao? Tô Lăng lại dặn dò tiểu quái: “Nếu thấy có địch thì nhớ hét lên báo động cho ta biết!”

Tiểu quái ngơ ngác nhìn Tô Lăng, không gật đầu cũng không lắc đầu. Nhưng sau khi Tô Lăng nói xong thì hắn tập tễnh bước ra khỏi cửa hàng, đi được 5m thì dừng lại, cung kính nghiêm trang đứng canh gác.

Tô Lăng sờ sờ mũi của mình, ánh mắt nhìn tiểu quái có chút nặng nề, mày nhíu lại, sao cô cứ thấy tên tiểu quái này có cái gì đó khác đám thây ma bình thường nhưng nhìn kỹ thì hắn vẫn không khác đám thây ma lắm.

Bất quá ngay khi Tô Lăng leo lên sofa thì suy nghĩ ấy đã bị cô quăng khỏi tâm trí. Đã bao nhiêu đêm cô không có được một giấc ngủ ngon rồi?

Đêm nay Tô Lăng hoàn toàn thả lỏng bản thân, ngủ một giấc thật sâu.

Nhưng nhóm của Tiêu Vũ Đồng lại vô cùng chật vật, cả đêm bọn họ không được nghỉ ngơi một phút, không biết sao đột nhiên xuất hiện rất nhiều thây ma đi lại trên đường, bọn họ phải cảnh giác chiến đấu liên tục.

Con người ta dù tài giỏi đến đâu cũng có giới hạn chịu đựng, Tiêu Vũ Đồng có dị năng để chống đỡ, Diêu Gia Minh, Nghiêm Cảnh Phong và Diêu Mỹ Mỹ biết chút võ thuật để chiến đấu, bọn họ so với người thường trong nhóm coi như mạnh mẽ hơn một chút. Ngô Kiều ngay tại lúc nguy hiểm nhất bộc phát dị năng băng tuyết cũng kịp thời giúp đỡ.

Những người còn lại trong nhóm đa số đều thuộc dạng tay trói gà không chặt, họ bị thây ma ăn thịt hoặc bị cắn sau đó bị biến thành thây ma và bị những người từng là đồng đội giết chết.

Trời dần dần sáng, ngay khi tiêu diệt xong vài thây ma cuối cùng, cả người Tiêu Vũ Đồng dính đầy máu tanh, mái tóc bết lại vì máu, khuôn mặt xinh đẹp của cô cũng dính đầy máu đen của thây ma, đôi mắt của cô hằn lên tia máu và sự mệt mỏi.

Quay đầu nhìn lại đội ngũ từng hơn bốn mươi thành viên, mới trải qua một đêm mà giờ còn sống sót không tới mười người. Lòng cô tràn đầy tức giận và oán hận, tất cả đều do Tô Lăng hẹp hòi, ích kỉ. Nếu không phải do cô ta… tại cô ta… nên bọn họ mới lâm vào tình cảnh này.

Tiêu Vũ Đồng lần đầu tiên chán ghét một người đến như thế. Cô tuy là một người lạnh lùng nhưng cũng không phải là người giả bộ tốt bụng với mọi người, đối với ai cũng là thật tình, cô vẫn tin tưởng trong thế giới đầy thây ma này, con người nên cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ nhau mới có thể sống sót được. Đương nhiên là ngoại trừ đám người đã mất hết tính người, tội ác chồng chất, vì lợi ích bản thân mà giết hại đồng loại của mình.

Không chỉ có Tiêu Vũ Đồng, Nghiêm Cảnh Phong cùng những người khác cũng có cùng suy nghĩ, khuôn mặt cũng chẳng tốt hơn bao nhiêu. Rõ ràng Tô Lăng biết bọn họ lên đường vào buổi tối rất nguy hiểm, tại sao cô ta lại không cho họ nghỉ lại cửa hàng tiện lợi một đêm? Tại sao không đồng ý sáng hôm sau đi cùng họ?

Nhìn xác người nằm la liệt trên đường, đó từng là đồng đội của họ.

“Đều do Tô Lăng, chính ả, ả đã hại chết bọn họ!” Diêu Mỹ Mỹ khóc nức nở, vẻ mặt vẫn còn sợ hãi, lúc này cô không chỉ chật vật cùng mỏi mệt mà còn cạn kiệt sức lực, may nhờ anh trai bên cạnh bảo vệ cô nếu không cô suýt mấy lần đã thành bữa ngon của bọn thây ma. Nỗi sợ hãi khi cái chết cận kề, cảm giác thần chết đang vươn tay trước mặt mình có lẽ suốt đời cô cũng không thể quên được.

Diêu Mỹ Mỹ đột nhiên ngẩng đầu nhìn Tiêu Vũ Đồng, ánh mắt đầy vẻ phức tạp … là cô ấy.. cô ấy đã cứu mạng cô và cả anh trai cô. Tuy rằng cô vẫn không thích Tiêu Vũ Đồng nhưng ít nhiều cô cũng giảm bớt thành kiến với cô ta.

Ngô Kiều cũng mệt mỏi, cô không màng dưới đất đầy xác thây ma mà ngồi xuống. Thỉnh thoảng lại xoa xoa đôi tay đã gần như mất cảm giác của mình. Nghe Diêu Mỹ Mỹ nói lại nhìn sắc mặt không tốt của Tiêu Vũ Đồng, khóe miệng cô mấp máy một chút, cuối cùng không nói lời nào.

Thật ra tối qua khi Tô Lăng đề nghị bọn họ nghỉ lại ở trạm xăng, cô cũng định như vậy, nhưng cô ta phải tuân theo quyết định của nhóm, nếu thủ lĩnh nhóm đã không chịu, cô ta lấy tư cách gì mà đòi ý kiến? Nếu dị năng của cô bộc phát sớm một chút thì tốt rồi, nói không chừng cô còn có chút quyền lên tiếng.

Nhưng nghĩ đến việc Tô Lăng đã làm, đúng là… khiến cho người ta chán ghét, nếu lúc ấy cô ta nói chuyện tử tế một chút, không chừng nhóm Tiêu Vũ Đồng có lẽ đã chịu ở lại.

“Đi thôi!” Bây giờ đâu phải lúc bi thương? Chỗ này sẽ thu hút nhiều thây ma đến, TiêuVũ Đồng biết bây giờ có mệt tới cỡ nào cũng phải lên đường: “ Đi thêm chút nữa rồi chúng ta tìm chỗ nghỉ ngơi một chút!”

Đám người đứng phía sau Tiêu Vũ Đồng vẫn im lặng nhưng không có ai phản đối, bọn họ lê bước nặng nề theo cô ta lên xe.

“Để tôi lái xe ! Mọi người nghỉ ngơi đi!” Nghiêm Cảnh Phong mở cửa xe, cuối cùng bọn họ chỉ có thể chọn xe tải vì sau xe còn thức ăn, nước uống và ít đồ dùng, mấy chiếc xe khác chỉ có thể bỏ lại.

Nghiêm Cảnh Phong còn chưa lên xe liền nhìn thấy Tiêu Vũ Đồng đã leo lên ghế lái, vẻ mặt nghiêm túc nói : “ Thôi để em lái cho!”

Lái xe trong trạng thái mệt mỏi rất dễ gặp tai nạn, Tiêu Vũ Đồng không phải không muốn nghỉ ngơi nhưng lúc này cô nên vì mọi người suy nghĩ, không thể để Nghiêm Cảnh Phong lái xe.

Những người khác chỉ yên lặng mở cửa thùng xe phía sau rồi leo lên.

Nghiêm Cảnh Phong tự nhiên biết ý Tiêu Vũ Đồng nhưng hắn không có leo lên thùng xe phía sau mà ngồi ở vị trí ghế phụ lái: “Anh nghỉ ngơi một chút rồi lái thay em!”

Tiêu Vũ Đồng không nói gì.

Tô Lăng vươn vai chậm rãi ngồi dậy, nheo mắt nhìn xuyên qua cửa kính, nhìn mặt trời mới mọc trông như lòng đỏ trứng muối, còn mang theo từng lớp đỏ ửng : “Xem ra hôm nay sẽ là ngày đẹp trời đây!”

Cúi xuống nhặt thực phẩm rơi rớt trên sàn, Tô Lăng thở dài, nhặt nhạnh kiểu này sao thấy quen quen vậy! Cô đẩy cửa đi ra ngoài, liếc mắt liền thấy tiểu quái đỏ ửng phát sáng đang đứng ngoài cửa, Tô Lăng biết hắn bị mặt trời chiếu vào nên mới vậy, nhưng cô lại cảm thấy rất bình thường, như là vốn dĩ phải thế.

Không biết vì sao Tô Lăng lại có suy nghĩ : “Có phải thân thể tên tiểu quái này vốn là một vật sáng giống như mặt trời, khi chưa biến thành thây ma luôn hấp dẫn người khác?”

Nhưng khi Tô Lăng thấy mười mấy tên thây ma chết nằm la liệt trên mặt đất, suy nghĩ không thực tế bay vèo đi mất : “Tối hôm qua ta ngủ say vậy sao? Đến tiếng hú báo động của mi ta cũng không nghe thấy?”

Tô Lăng rùng mình, xem ra về sau không thể ham ngủ như vậy.

Ngẩng đầu nhìn tiểu quái vươn hai tay dính đầy máu me chứa mười mấy tinh hạch đang lấp lánh phát sáng dưới ánh mặt trời, Tô Lăng cũng không vui vẻ lắm, nhíu mày nhìn tiểu quái, quả nhiên trên người hắn chỗ nào cũng dính máu đen thui, bốc mùi khó ngửi, không chỉ có thế, khuôn mặt đẹp trai của hắn cũng bị dính bẩn. Hít nhẹ một hơi, thôi bỏ đi, kêu hắn đi tắm sạch sẽ cũng không ích gì, cứ kệ hắn.

Cô giữ một nửa tinh hạch, để lại một nửa cho tiểu quái,“Mi ăn đi!”

Thây ma ở Tận thế rất may mắn, thăng cấp dễ dàng nên giúp đỡ lẫn nhau, Tô Lăng đã muốn thăng lên cấp một, cô cũng không ngăn cản tiểu quái thăng cấp.

Quả nhiên Tô Lăng vừa bước vào cửa hàng quần áo chuẩn bị rửa mặt liền cảm giác sau lưng phát ra một nguồn năng lượng dao động mạnh mẽ, trong lòng rơi lệ tiếc của.

 

 

 

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

351
Để lại bình luận

Please Login to comment
343 Comment threads
8 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
343 Comment authors
Tử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
levanly
Khách vãng lai
levanly

hay

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Tự làm tự chịu, còn dám đổ lỗi cho a Tô nữa chứ, đáng ghét

Member
sobaby25

Đồng ý với bạn, đã cướp đồ của người ta mà còn nói người ta không có nhân tính

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

thế mới nói đám người đó không có liêm sỉ.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Nghi thấy ma này là soái ca của tl lắm

Nhược Thần
Đại hiệp

Đúng rồi đó.. mị là mị đồng ý với đằng đó.. hí hí ‘v’

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Truyện hay quá

Thảo Ngân
Đại hiệp

Truyện này hay quá

Thảo Ngân
Đại hiệp

Càng đọc càng thích

Cà chua
Khách vãng lai
Cà chua

Nhanh ra chap mới nhê ???????????? iu các bạn nhìu nhìu ????????????

cendrillon
Khách vãng lai
cendrillon

Truyện rất hấp dẫn. Cảm ơn ediotr.

Lamhong
Khách vãng lai
Lamhong

Tks edit truyện rất hay

Chishikatoji Rika
Đại hiệp
Chishikatoji Rika

đọc một lèo đến tận đây luôn :v thanks editor nha ^^

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

long nghi ngo cang manh liet hon anh zombie nay la nam chinh roi

Truong Linh
Đại hiệp

Tiểu quái là n9 rồi. Chứ làm j còn a nào khác xh đâu

Đại hiệp
Asuna Anh

Hazz chị tiếc cái j có culi miễn phí lại là trai đẹp chê cái j

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Chương này ko có gì đặc biệt ngoài đám người TVĐ bị thây mà bao vây liên tục :))
Ngô Kiều có vẻ là người lí trí nhất trong nhóm bây giờ. NCP và DGM mê gái tới mê muội rồi, lúc nào cũng đem lời nói của ả như thánh chỉ mà thực hành, đúng là ngu ngốc mà

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

tiểu quái là nam chính rồi còn gì nữa. tiểu quái dễ thương quá

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Thiệt là ngta mời k chịu đến khi gặp chuyện thì đổ lỗi cho ng khác haizzzz.-.-

Mộc Vũ
Đại hiệp

Nam9 la tiểu quái rồi. TL dễ thương wa a cho rồi mới thấy tiếc của hahaha. Cám ơn các editor nhìu nhé

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

chúng ta đã có CP Tô Lăng và anh tiểu quái

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Bản thân đã quá đáng trước còn trách người khác, thật hết thuốc chữa

chiichii
Đại hiệp
chiichii

nghi ngờ thân phận anh zombie này thật đấy kể ra có thể a là nv xuyên xuốt các bộ chị xuyên ko ta

Mina
Đại hiệp
Mina

He he rơi lệ tiếc của…đúng là đã vô sỉ là không có điểm dừng mà

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Tiếc thật cơ mà đầu tư cho n9 ko s ko s…. hí hí??

Nguyen Thi Phuong Chau
Khách vãng lai

Nhưng khi Tô Lăng thấy mười mấy tên thây ma chết nằm la liệt trên mặt đất, suy nghĩ không thực tế bay vèo đi mất : “Tối hôm qua ta (tôi) ngủ say vậy sao? Đến tiếng hú báo động của mi (anh) tôi cũng không nghe thấy?”

Linh Thùy
Đại hiệp

Đã cảnh báo r giờ bị thế lại đổ tội ms sợ chứ. Mặt dày vừa

llove Evil
Khách vãng lai

Nữ9 nhiu luc cung vo si nhi? Toi tiu wai wa.

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Chị cũng thật là! Anh Tiểu Quái biết đâu sau này lại là bùa hộ mạng của chị thì sao!!!? Haiz, đừng có mà tiếc của như vậy chứ! Mà sao ta có cảm giác anh Tiểu Quái không phải bị chị TL điều khiển mà là cam tâm tình nguyện đi theo chị ấy đấy nhỉ!!? Hừm…

vitieubao0507
Khách vãng lai

Thanks editor

? Sophie ?
Lão bản

đầu tư cho tương lai, biết đâu sau này thu lợi lớn, tiếc của làm gì

Lan Mai
Đại hiệp

Ầy chị tiếc làm j. Chịu khó nuôi a ý sau này mới có đồ tốt mà xài chứ

Kibi Chen
Đại hiệp

Hơ rõ ràng đã đc cảnh báo r thây =)) nực cười quá

Đại hiệp

trong nhóm người vô sỉ đó thấy ngô kiều là còn biết lý lẽ còn lại tiết tháo đều bị chó gặm sạch rồi

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Tiểu quái này là tang thi hoàng cũng nên

Đỏ Giày
Đại hiệp

Chương này cảm thấy vui ghê khi đám ng kia bị thây ma tấn công :)) sao k chết hết cho r =)) à mà k, chết thì mốt k thấy chị Lăng hành hạ bọn nó :))

Mai Thi
Đại hiệp

Chị bóc lột sức lao động của thây ma mỹ nam còn than tiếc của ấy hả :)))))))) khổ quá nha hehe

Ngoc Pham
Đại hiệp

Ích kỷ và tự phụ hại đi người của mình . Haizzzzzzz rồi đổi thừa cho TL . Bỉ ổi hết sức

Vu Thi Ngoc
Đại hiệp

Tiểu quái sắp thành soái ca rồi :))

Linh Vũ
Đại hiệp

ít ra cũng có NK hiểu biết

Tịch An
Đại hiệp

đám người không nói lý lẽ, đọc mà thấy tức cho chị quá ><

Lily's Cherry
Đại hiệp

Tiểu quái có thân phận gì??? Chắc chắn a này là nam chính r. A cố lên nha!!!

Nue Kitsune
Đại hiệp

Một lũ không não với một con não tàn, do mình ngu còn đổ cho người ta

yen hai
Đại hiệp

Có phả inc la thấy ma ko hả nha m

Đại hiệp

Bóc lột gê gớm. Lăng tỷ ah. Đóng tinh thạch đó k phải đều do tiểu Quái dành đc s. Chị k lam j da lay một nữa, s lại còn tiết một nữa của quái ca đây. Vô tâm quá.???

Nhan Hiep
Đại hiệp

Ôi trời cho nta đã rồi tiết của bó tay chị ln

thanh thanh
Đại hiệp

chi cu tiec cua. anh bao ve chi nhu the con muon gi

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Dung la lang ty co khac cho nguoi ta rui ma con tiec cua.haazz.ma bon tiêu vu dong kia cung dieu co lang ty da khuen o lai thi k o tai long tu trong cao wa co dem luc nguy hiem thi lai do het moi toi noi len nguoi lang ty.

Đại hiệp

a mạnh lên cho chị sai đâu đánh đó. ko cần tiếc của đâu chị. tiếc vs ai chứ đừng tiếc vs a

Đại hiệp

a mạnh lên cho chị sai đâu đánh đó. ko cần tiếc của đâu chị. tiếc vs ai chứ đừng tiếc vs a làm gì

Đại hiệp

a mạnh lên cho chị sai đâu đánh đó. ko cần tiếc của đâu chị. tiếc vs ai chứ đừng tiếc vs a làm gì. ko phí đâu

Đại hiệp

a mạnh lên cho chị sai đâu đánh đó. ko cần tiếc của đâu chị. tiếc vs ai chứ đừng tiếc vs a làm gì. ko phí đâu.

Phuong Centaur
Đại hiệp

Còn tiếc của với ngta nữa chứ. Đám nữ 9 nguyên tác sao giống bị thần kinh vậy, mắng bao nhiêu lần cũng muốn mắng nữa!

Phuong Tran
Đại hiệp

minh thay tac gia viet dung la thien vi ma nu phu luc nao kung ngu ngu la sao

Vũ Thúy An
Đại hiệp

Tô lăng giờ tiếc của nhưng sau có lẽ sẽ được hồi báo nha

Phj Truong
Đại hiệp

truyen hay quaaa ❤️

Đại hiệp

bà vũ đồng cứ thích tỏ ra mình thánh mẫu lắm ấy

Minh Châu Trương
Đại hiệp

Tiểu quái kute quá