[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu thanh xuân vườn trường – Chương 110 (3)

180

Chương 110

Tình yêu thanh xuân vườn trường [4]

Edit: Phù Dung

Beta: Gió

Đúng như lời Tô Lăng nói, chỉ có một tấm hình là Tô Lăng dùng điện thoại đăng lên diễn đàn, số còn lại là dùng tài khoản của Trần Nhã Hiên đăng, rõ ràng là muốn hãm hại Trần Nhã Hiên. Nếu không phải gia đình Trần Nhã Hiên gặp vấn đề trong chuyện làm ăn, cô ta căn bản sẽ không lên diễn đàn của trường, hơn nữa anh tin tưởng Nhã Hiên không phải là người như vậy.

Dù vậy anh vẫn không yên tâm về Tô Lăng, không hiểu tại sao anh phải tiếp quản việc làm ăn với Tô gia.

“Nếu như trong sạch vậy việc gì phải để ý đến tấm hình này?” Tô Lăng lắc lắc tấm hình trong tay, nói với Tiết Dung Dung cùng Tề Tuyên.

Làm sao có thể không để ý? Tiết Dung Dung bị kích thích làm cho tức giận nhưng cố nén chua xót trong lòng. Nhã Hiên cùng Tề Tuyên đã giải thích mọi chuyện với cô, cô nên tin tưởng bọn họ, hơn nữa Nhã Hiên bây giờ đang rất lo lắng, cô không thể gây thêm áp lực cho cô ấy.

Tô Lăng mỉm cười đặt tấm hình kia lên bàn Tiết Dung Dung, kéo tay Dung Dung thân thiết nói “Dung Dung, lúc đó do mình tức giận nên mới đăng lên, cậu đừng giận mình có được không?”

Nhìn Tô Lăng mỉm cười xin lỗi không chút chân thành Tề Tuyên nắm chặt hai tay. Cô cứ nhắc đến chuyện này thì Dung Dung sẽ càng trách bản thân, Nhã Hiên từng nói với anh, đừng để Dung Dung biết chuyện. Tại sao Tô Lăng cứ như âm hồn không tan luôn nhắc đến chuyện này chứ?

Chuyện này, anh không thể nói rằng bản thân mình quan tâm, nếu không Dung Dung sẽ lại hiểu lầm, đúng là đồ phụ nữ gian xảo. (mắng TL nhà mình)

Nhưng Tiết Dung Dung tin, bởi vì Tiết Dung Dung tin chắc Tô Lăng cũng giống cô ghen tỵ với Trần Nhã Hiên. Đúng thế, Trần Nhã Hiên trong lòng Tiết Dung Dung là một người hoàn mỹ, không chỉ có tướng mạo tốt, gia thế tốt, học tập tốt hơn nữa cái gì cô ta cũng có.

Trên thế gian này nếu có ai có thể xứng đôi cùng Tề Tuyên, người đó chắc chắn là Trần Nhã Hiên, cho nên cô mới để ý, thậm chí có đôi lúc cô còn ghen tị, ghen tị Trần Nhã Hiên có thể cùng Tề Tuyên lớn lên bên nhau, ghen tị Trần Nhã Hiên có thể hiểu rõ Tề Tuyên như lòng bàn tay.

Còn cô thì sao? Một cô gái nghèo, không xinh đẹp, cô không hiểu Tề Tuyên thích cô ở điểm nào. Cho nên cô càng ngày càng không tự tin.

Nhìn Tô Lăng lại có cảm giác đồng bệnh tương lân, bởi vì cô biết cuộc sống của Tô Lăng ở Tô gia như thế nào.

“Không có gì, tớ cũng không trách cậu tự ý khơi chuyện.” Tiết Dung Dung trả lời, đột nhiên nhìn Tô Lăng mỉm cười.

Tuy là mỉm cười nhưng lại khiến Tô Lăng kinh ngạc. Tô Lăng vẫn chưa theo kịp suy nghĩ của Dung Dung.

Tề Tuyên lo lắng mơ hồ kéo hai người ra, ánh mắt cảnh cáo Tô Lăng, nói với Tiết Dung Dung  “Mau học thôi, chúng ta nghỉ mấy ngày nay rồi, bây giờ nên chăm chỉ nghe giảng thì hơn.”

Tiết Dung Dung nghe vậy vội vàng gật đầu “Tề Tuyên, có thể để Tô Lăng đến ngồi cùng chúng ta được không?”

Tề Tuyên nhíu mày, nhìn ánh mắt Tiết Dung Dung, lần nữa quay sang nhìn Tô Lăng, kiên quyết từ chối “Bất kể chuyện gì anh đều có thể đồng ý, nhưng chuyện này thì không.”

Tiết Dung Dung nghe xong trong lòng có chút thất vọng đưa mắt nhìn Tô Lăng, mặc dù Tô Lăng không nhìn cô, nhưng trong ánh mắt vẫn mang theo sự xin lỗi.

Lúc Tô Lăng nhìn thấy ánh mắt Dung Dung cảm thấy hơi khó hiểu, Tiết Dung Dung lại làm chuyện gì có lỗi với cô sao?

Buổi trưa, Tô Lăng chưa kịp kéo Tiết Dung Dung đi ăn cơm đã thấy Tiết Dung Dung đứng dậy mở lời “Tô Lăng chúng ta đi ăn cơm thôi, Tề Tuyên mời khách.”

Nghe những lời này, Tô Lăng không thể không nghi ngờ Tiết Dung Dung đã thay đổi, cô ấy không phải không thích dùng tiền của Tề Tuyên sao? Trở nên hiểu chuyện? Hay là bị đả kích nên đầu óc không được bình thường.

Ngẩng đầu nhìn Tề Tuyên, Tô Lăng khóe miệng hơi giật, ai có thể nói cho cô biết đây là tình huống gì? Chẳng lẽ bọn họ lại cãi nhau?

Tô Lăng nhìn Tề Tuyên đang nhìn trước ngó sau cảm thấy mình đoán không sai, cho dù không phải Tiết Dung Dung cùng Tề Tuyên gây gổ thì cũng là Tiết Dung Dung đang tức giận.

Bởi vì lúc vào học, Tề Tuyên xé tấm hình kia, mặc dù không có chuyện gì nhưng Tiết Dung Dung cảm thấy không thoải mái, luôn nghĩ rằng anh muốn làm liền làm, không cần cô đồng ý.

Tô Lăng nhìn thức ăn trên bàn đều là những món Tiết Dung Dung thích ăn, bộ anh ta không thấy cô cũng đang đói sao? Anh ta muốn lấy lòng Tiết Dung Dung đúng không?

Ánh mắt cô tối lại, sau đó lóe sáng nhìn Tiết Dung Dung nói “Dung Dung, mình muốn ăn sườn kho, cậu có thể nói họ làm giúp mình không?”

“Được, để mình giúp cậu.” Tiết Dung Dung nghe thấy lập tức đáp ứng.

“Cám ơn Dung Dung!” Tô Lăng cười tươi.

Tề Tuyên ngồi bên cạnh không thích loại biểu cảm này của Tô Lăng, kéo tay Dung Dung ngồi xuống “Anh đi.”

Trong lòng Tiết Dung Dung còn tức giận, lớn tiếng nói “Không cần.”

Tề Tuyên không để ý đến lời nói của Tiết Dung Dung, tự mình đi lấy, bản thân Tiết Dung Dung rất cá tính, lòng tự ái cũng rất cao, nói không cần Tề Tuyên đi nên tự mình đi lấy.

Tô Lăng chống cằm nhìn hai người trở lại, trên tay đều cầm theo sườn kho, ngẩng đầu nhìn Dung Dung “Dung Dung, sườn kho ăn cùng với giấm đỏ chắc sẽ rất ngon.”

“Mình đi lấy.” Tiết Dung Dung đem sườn kho quay lại. Tề Tuyên theo sát phía sau, cái gì cũng không nói. Rõ ràng là hai người đang giận dỗi nhau, lần này Tô Lăng lại không phải Trần Nhã Hiên ở giữa giảng hòa.

Hơn một tiếng đồng hồ, Tô Lăng nhìn một bàn đầy thức ăn, nhìn hai người thở hổn hển “Dung Dung.”

“Tô Lăng cậu có còn cần gì nữa không.” Cả một giờ, bọn họ đi lấy thức ăn cho Tô Lăng ngay cả nước cũng không uống.

“Tô Lăng cô nói đi.” Tề Tuyên càng như vậy, Tiết Dung Dung càng không cảm kích.

Tô Lăng lên tiếng, nhìn Tề Tuyên “Đúng là Dung Dung tốt với mình nhất, mình cảm thấy canh cá có chút mặn, không biết có thể cho mình bát khác không?”

“Mình đi hỏi một chút!” Dung Dung lau mồ hôi đi đến phòng bếp.

Tề Tuyên đứng im, ánh mắt mang theo sát khí nhìn Tô Lăng.

“Rốt cuộc cô muốn gì?

“Không có gì, chỉ là muốn ăn một bữa cơm ngon thôi, không được sao?” Tô Lăng khó hiểu nhìn Tề Tuyên “Mau, mau ngồi xuống, chúng ta cùng ăn cơm.”

Tề Tuyên có điên mới ăn cơm cùng cô, không nhìn thấy Dung Dung vì cô mà chạy tới chạy lui sao? Anh rất đau lòng. Cắn răng nghiến lợi nói “Tốt nhất là cô nên biết chừng mực.”

Tô Lăng nhún vai, cô còn muốn ăn món tráng miệng, sao phải biết chừng mực? Chỉ là để bọn họ làm một chút chuyện, so với việc nguyên chủ làm trước đây chỉ là một phần rất nhỏ mà thôi.

Dù sao thì cũng là bọn họ cam tâm tình nguyện, cô cũng không ép, nghĩ đến lúc trước nguyên chủ cũng từng vì cô ta mà tình nguyện làm không ít chuyện.

Hai giờ sau, Tô Lăng nhìn Dung Dung có chút mệt lả người, sờ sờ bụng mình “Dung Dung.”

Tiết Dung Dung thở hổn hển nhìn Tô Lăng nhưng chưa đợi Tô Lăng nói, liền bị Tề Tuyên thô bạo kéo đi.

“Anh buông tôi ra, Tề Tuyên, anh muốn làm gì?”

Nghe Tiết Dung Dung uể oải phản kháng, âm thanh cũng rất lớn, những lời này nguyên chủ cũng nghe rất nhiều lần.

Hai người còn chưa đi được bao nhiêu bước, bởi vì Tiết Dung Dung phản kháng khiến Tề Tuyên mất kiên nhẫn, ngay trước mặt Tô Lăng hôn Tiết Dung Dung.

Đầu Tô Lăng nổi đầy hắc tuyến.

Không bao lâu, Tiết Dung Dung cũng chìm đắm trong nụ hôn của Tề Tuyên, không thể thoát ra.

Tô Lăng có cảm giác muốn ói.

Đùng một tiếng, cầm lấy vật gì đó trong tay vô ý đánh rơi xuống đất, âm thanh chói tai.

Tiết Dung Dung có phản ứng liền đẩy Tề Tuyên ra, sắc mặt đỏ bừng ngượng ngùng, trong lòng Tô Lăng thầm nghĩ, có phải hay không chỉ cần một nụ hôn đã giải quyết xong.

Ánh mắt Tô Lăng chợt lóe, hôn phải không, cô muốn sau này Tiết Dung Dung nhìn thấy Tề Tuyên sẽ nhớ đến người con gái khác. Khóe mắt nhẹ nhàng liếc thấy một đôi mắt đầy oán hận, người nọ cũng nhìn thấy Tô Lăng, lập tức rời đi.

“Tô … Lăng, mình,…mình.” Tiết Dung Dung ngượng ngùng nhìn Tô Lăng.

Tô Lăng đứng dậy, cười ôn nhu nói “Đi thôi, chúng ta đã trễ hai tiết học, còn lại một chút thời gian, vào học thôi.”

“A!” Tiết Dung Dung lúc này mới nhớ ra còn phải lên lớp.

Nhưng lần này Tô Lăng còn chưa đụng vào Tiết Dung Dung đã bị Tề Tuyên kéo đi.

“Tề Tuyên, tự tôi có thể đi được, anh buông tay ra được không.” Chỉ là sự phản kháng của cô ta không có tác dụng, đành im lặng đi theo.

Tô Lăng ở phía sau toàn thân nổi da gà, tuổi trẻ nói yêu đương thật tốt. Vừa lãng mạn lại kích thích.

Cô không theo chân bọn họ, mà rẽ theo hướng khác, rất nhanh nhìn thấy bóng người rời đi.

Tô Lăng bước nhanh hơn “Chờ một chút!” Tô Lăng nói lớn nhưng người trước mặt đi càng nhanh hơn “Nếu cô đi thêm bước nữa, tôi sẽ đem tất cả mọi chuyện nói cho Tề Tuyên biết, kể cả chuyện lần trước cô hãm hại anh ta.”

Quả thật khi nghe những lời này, người trước mặt dừng bước, đó là một cô gái gầy gò mười sáu tuổi, nguyên chủ cuối cùng rơi vào kết quả đó, cô ta góp không ít công.

Thấy cô gái kia đột nhiên xoay người, Tô Lăng cũng không dừng bước, thấy cô ta tức giận nhìn mình, khóe miệng nở nụ cười “Thế nào, gặp tôi. Cô cũng không xin lỗi sao?”

“Tôi sẽ không xin lỗi cô, đáng đời.” Cô gái này không hề cảm thấy mình làm sai, lá gan rất lớn, cho tới giờ cũng không lo lắng Tô Lăng sẽ làm gì mình

“Tên của cô là gì?” Tô Lăng đứng cách cô ta một mét.

“Ngô Kiều!” Cô gái ưỡn ngực, đoán chừng Tô Lăng không dám làm gì, nếu không sẽ không để đến bây giờ mới nói.

“Ngô Kiều, thiên kim tiểu thư nhà hàng Ngô thị!” Chỉ một câu nói khiến Ngô Kiều trực tiếp lùi về sau, ánh mắt phòng bị nhìn Tô Lăng.

“Nếu tôi đã biết bị cô hãm hại, hẳn sẽ tìm hiểu về gia đình cô!” Tô Lăng nhìn tay mình “Haizz, Tô gia luôn làm về các sản phẩm điện tử, không biết tiến vào giới ăn uống thì có tốt không nhỉ?”

Lời nói này, mười phần uy hiếp.

“Cô muốn thế nào?” Ngô Kiều không còn nhỏ, biết mình có thể ở đây cũng là do gia đình chống đỡ, cô yêu thầm Tề Tuyên nhưng cô không thể để gia đình xảy ra chuyện.

“Không có gì, chỉ là muốn giúp cô một tay, chẳng qua có thể  nói cho tôi biết cô cùng Tề Tuyên có quan hệ gì không?” Một người cho dù vừa gặp đã yêu nhưng chưa từng tiếp xúc thì sớm muộn cũng sẽ quên tình cảm đó. Cho nên cô biết Ngô Kiều cùng Tề Tuyên nhất định có quan hệ.

Ngô Kiều nghe Tô Lăng nói, lần nữa lùi về sau, cô cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện trước mặt Tề Tuyên, Tô Lăng làm sao biết cô cùng Tề Tuyên có quan hệ? Nhưng nhìn cô gái trước mặt giống như chắc chắn cô sẽ trả lời, cuối cùng hít một hơi nói “‘Cô định giúp tôi thế nào?”

Thấy Tô Lăng lúc này, Ngô Kiều không thể hiểu được, lúc đầu vì sao Tô Lăng lại mắc lừa, rõ ràng cô vẫn luôn chỉ có một mình.

“Để cô sinh cho Tề Tuyên một đứa trẻ thì thế nào?” Tô Lăng to gan nói những lời như vậy, may mà Ngô Kiều nhịn được, mặc dù có nghĩ đến, nhưng cô cảm thấy như vậy sẽ làm xấu Tề Tuyên.

Nhìn Ngô Kiều trước mặt đang nuốt nước miếng, trong mắt đầy sự kinh ngạc, Tô Lăng từ từ thu lại ánh nhìn nói “Không có chuyện gì mà tôi không làm được, cô có tin không? Cô không đồng ý cũng được, dù sao cũng còn nhiều cô gái khác để chọn lựa, không phải sao?”

Nói xong xoay người không chút lưu luyến, chuẩn bị rời đi.

“Chờ đã!”

Một câu nói khiến Tô Lăng dừng bước, nhưng Ngô Kiều cũng không phải là người có thể tùy tiện tin người khác, hơn nữa đây còn là người đã từng bị mình tính kế “Cô sẽ giúp tôi thật sao?”

Tô Lăng quay đầu, mỉm cười “Đúng vậy, nhất định sẽ giúp cô.”

 

P.s: Mỗi tuần 1 chương là cố định nha. Ad nhớ là mình không thông báo 1 tuần 2 chương bao giờ. Giờ nghỉ hè rồi biết đâu một hôm mát trời nào đó ad làm thêm tặng mem thôi. Nếu tặng thì sẽ không pass. :))))

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

180
Để lại bình luận

Please Login to comment
177 Comment threads
3 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
176 Comment authors
Sunderland Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Ai Black
Đại hiệp

first comment…yeah…chương này mình thấy rất hay, cuối cùng cũng có thể trả đũa Tề Tuyên rồi ha ha

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Truyện rất hay
Hóng chương mới

Đại hiệp

Mấy hôm nay chỗ mem trời mưa mát mẻ lắm nè.
Mà công nhận đôi nam nữ chính này vô duyên quá, giữa thanh thiên bạch nhật mà lại hôn nhau.

doccomuu
Đại hiệp
doccomuu

đôi nam nữ chính này đứng ở nhà ăn bao nhiêu người lại hôn nhau như chỗ không người ấy không biết Tô Lăng làm thế nào để Ngô Kiều có con với Tề Tuyên nhỉ hóng cảnh nam nữ chính cãi nhau quá

Đại hiệp
Mac Thien Giai

Ôi 2 cái con ng kia cũng sến súa lắm ??? hóng TL phá cp này ☝?️☝?☝? anh n9 k xuất hiện nhớ ảnh

Đại hiệp
trungdung

Bao giờ mới có chương mới vậy ad

kokuhaku
Đại hiệp
kokuhaku

Nhà ăn mà làm như nhà nghỉ không bằng

Đại hiệp
xunodo

Truyện thật sự rất hay, cám ơn các bạn edit nhiều lắm

Dạ Thiên Nguyệt
Đại hiệp
Dạ Thiên Nguyệt

giữa thanh thiên bạch địa mak hôn nhau đúng là k biết sĩ diện mak

Lạc Lam Dương
Đại hiệp
Lạc Lam Dương

Chị nhà cứ chỉnh chết nữ chính . Hừ hừ

Đại hiệp

Chap này anh zai nhà mềnh ko có đất diễn, hi vọng chap sau khả quan hơn

Member

Đang khúc hấp dẫn nè. Tình tiết càng lúc càng thú vị. Chương này ko thấy Thương Thần nhỉ

Đại hiệp

Chương này bắt đầu hấp dẫn rồi

Đại hiệp

Lăng tỷ đúng là thông minh, làm cho 2 nhân vật chính của chúng ta không được yên lành, làm sao trí thông minh của 2 người hơn Lăng tỷ được

Đại hiệp

đúng là mù quáng vì ty rồi, Ngô kiều bị TL tính kế nhưng vẫn đồng ý, thằng chả kia có j tốt nhỉ -_-

Đại hiệp

Ôi câu chuyện giữa ngô kiều và tề tuyên là gì nhỉ??? Hóng ghê. Cơ mà nam nữ chính vô duyên hết chỗ nói.

Đặng Thị Kim Huệ
Đại hiệp
Đặng Thị Kim Huệ

Nam chính anh đâu rồi ?? chương này 2 đứa nam nữ chính xì ke ghê luôn ??

takoyaki
Đại hiệp
takoyaki

Tô lăng đứng kế bạch liên hoa vậy mà chụp ảnh đc lúc nào hay thiệt

Đại hiệp

sao nam chính mãi chưa thấy đâu vậy mất tích đâu rồi… Lăng tỷ chuẩn cao tay… chuẩn nữ phụ ác độc báo thù ha ha~

Đại hiệp
Dương Trần

Oimeoi =))) Làm Ngô Kiều có con của Tề Quyên luôn chứ! Tô Lăng đúng là chuẩn nữ báo thù mà ? TĐVN sao còn k xuất hiện nữa đi chứ!

Đại hiệp
phuonganh

Ôi tuổi trẻ, mấy tuổi đầu yêu đương đã muốn có con để cm tình têu

Member
changhanie

bộ này a VN ít đất diễn quá ??? sắp quên anh cmnr…. tks editor

Chu Đại Nhân
Đại hiệp
Chu Đại Nhân

ôi mẹ ơi chờ mong chương mới @@

Đại hiệp

anh nhà đang làm gì :)) có đang âm thầm theo dõi chị hay hông :)) hóng những chap tiếp theo quá luôn

Đại hiệp
Vũ Vi

Sao không thấy sự xuất hiện của hai em kia nhỉ -_-

Merry
Đại hiệp
Merry

Chị dũng mãnh quá, nhưng phần truyện này mình không thích nổi. Cứ cảm giác nó hết sức trẻ trâu

Tiết Nguyệt Hi
Đại hiệp

Ainha không thấy mặt Tư Đồ ca đâu, anh đang âm mưu gì thế =]]]

Member

Ôi zời ạ thanh xuân vườn trường phơi phới đâu rồi sao càng ngày càng hắc thế này, hẳn lả giúp sinh con chứ, các người mới vị thành niên đấy

tinhhoacayco
Đại hiệp
tinhhoacayco

Ăn cơm mà mấy tiếng đồng hồ. Chị cũng làm quá rồi, mà 2 đứa thiểu năng kia cũng quá thiểu năng đi

YNhu
Đại hiệp
YNhu

GIÚp cô sinh em bé cho Tuyên!!!
Hâhhaa, cười chết mất

Đại hiệp

Ngô Kiều dễ dụ quá đi thôi. Yêu tới mù quáng. Để coi nam nữ chính vui vẻ đc bao lâu há há

nguyenthilan
Đại hiệp
nguyenthilan

Đôi nam nữ chính này cũng hay thật còn bày tỏ trước mặt chị

alittlekid
Đại hiệp
alittlekid

Cuối cùng cũng đến màn trả đũa những người đã hại nguyên chủ rồi. Hóng quá trời luôn. Mong rằng Tô Lăng sẽ mạnh tay với mấy người này. Huỷ luôn cả con đường sống của họ càng tốt. 🙂

Đại hiệp
flowershore

:v muahaa :v vụ đứa trẻ mà thành công thì nam nữ chính xác định rồi :v với con nhỏ tự ti như nữ chính lại càng khó giải thích :v hắc hắc

Đại hiệp
Kim Trang Ngo

Xem chị xử lý Tề Tuyên thế nào. Mà sao ghét con Dung Dung thế khg biết.

Đại hiệp

Nhã Hiên cũng tội nhưng Tô Lăng tội hơn,vs tình yêu ko thể miễn cưỡng mà cô ta làm zậy thật ko đồng tình

Merry
Đại hiệp
Merry

Sao truyện này thấy nhân vật nào cũng siêu cấp não tàn ngoại trừ nam nữ chính.

Diễm Quỳnh
Đại hiệp

Sao dạo này không thấy TĐVN xuất hiện nhỉ ? Có phải gặp chuyện gì rồi không ? Hay là đang âm thầm theo dõi Tô Lăng ???

Đại hiệp

Bạn Tề Tuyên sắp mất tiết tháo rồi :))) . chị Tô làm việc thật năng suất

hunubanmanh
Member
hunubanmanh

minh thay dung dung cha co gi dac sac ca, the ma te tuyen yeu chet yeu song,ko hieu noi

tramy
Đại hiệp
tramy

a nam chính lại đi đâu mất rồi,,, sao anh chị tiến triển chậm thế ><

Đại hiệp

Cuối cùng cũng đên tên tề tuyến kia.

Đại hiệp

Đóng phim thần tượng hay sao muh hs hôn nhau giữa đường thế.làm con tim hủ nữ của ta đập bang bang.lăng tỷ bdau tính kế ngkhac rui. Cầu nguyện cho đôi trẻ =))

Queenie Yuki
Đại hiệp
Queenie Yuki

sao tiết dung dung càng nhìn thấy giống kiểu thánh nữ tỏa hào quang thật là ghê tởm

Người qua đường

Ngộ thật, Tô Lăng với cả Trần Nhã Hiên đều bị hại, thế quái nào lại tội nghiệp TNH mà lại đi đánh Tô Lăng? Ns mình là bạn của Tô Lăng mà làm như kiểu ban ơn ý

Đại hiệp

Từ hồi đọc thể loại hệ thống nữ phụ đâm ra ghét nữ chính. Cảm thấy giả tạo vl.

Đại hiệp
thuytrangxu

đúng đấy đúng đấy, cả giác ghét cực luôn

Người qua đường

ĐỌc chương này xong mới thấm tháp được câu môn đăng hộ đối, khi mà ty mà có sự chênh lệch quá thì dẫn đến tự ti là chuyện hiển nhiên

Đại hiệp

2 đứa này tưởng mình là cái rốn của vũ trụ chắc.để xem còn hp đc bao lâu. Chưa thấy a thần xuất hiện vậy

Hiền Nguyễn
Đại hiệp

càng đọc càng thấy ghét tiết dung dung, không có chính kiến, lúc nào cũng chỉ biết khóc. Tề tuyên lần này bị tính kế rồi, đáng đời, xem tình yêu của nam nữ 9 mạnh mẽ tới đâu.

Đại hiệp
trangsumin0703

Truyện hay lắm ạ, b edit rất mượt, mong trả thù đk tề tuyên

Đại hiệp
hyvong

Đôi tình nhân này nhìn thấy phát ghét đi được. Giữ ban ngày ban mặt ko biết xấu hổ gì hết

Member
Lam Tran

Chị chân chính bước trên con đường báo thù r