[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu thanh xuân vườn trường – Chương 110 (1)

215

Chương 110

Tình yêu thanh xuân vườn trường [4]

Edit: Phù Dung

Beta: Gió

“Nhã Hiên, có chuyện gì vậy? Thương Thần sao thế?” Đợi Trần Nhã Hiên về chỗ ngồi, Tiết Dung Dung lo lắng hỏi.

Nhìn dáng vẻ lo lắng của Tiết Dung Dung, Trần Nhã Hiên nén tức giận trong lòng, mỉm cười với Tiết Dung Dung, cô ấy không nên biết những chuyện này thì tốt hơn, nếu không, với tính cách hiền lành như vậy nhất định sẽ bị kẹt ở giữa, đặc biệt là Tô Lăng bây giờ giống như thay đổi hoàn toàn, luôn bám lấy Tiết Dung Dung.

“Không sao, cậu không cần lo lắng!” Quay đầu nhìn Tề Tuyên bên cạnh, sau đó lắc đầu một cái.

Tề Tuyên thấy vậy liền an ủi Tiết Dung Dung, liếc nhìn Tô Lăng, rồi lại nhìn về phía bàn học của Thương Thần nhíu mày, cậu ta vẫn chưa trở về lớp?

Cho đến buổi trưa, Thương Thần vẫn không quay lại, đây không giống với phong cách của cậu ta, Tề Tuyên lấy điện thoại gọi cho Thương Thần, chuông reo nhưng chắc là đang bị vứt đâu đó trong sọt rác.

“Dung Dung, chúng ta đi ăn thôi.”

Tề Tuyên đang lo lắng liền nghe thấy giọng nói chán ghét của ai đó.

Tô Lăng không đợi Tiết Dung Dung trả lời, liền kéo Dung Dung đứng dậy, miệng còn la hét “Đi thôi, đi thôi, đói quá.”

“Tô Lăng!” Trần Nhã Hiên không thể nhịn được, trực tiếp đứng dậy quát lớn.

Vốn dĩ đến giờ cơm nên mọi người rất náo nhiệt, vì sự tức giận của Trần Nhã Hiên mà im lặng đứng lại, trố mắt nhìn nhau, ai cũng thấy được việc Thương Thần làm hôm nay. Trước đây Thương Thần theo đuổi Trần Nhã Hiên, nhưng Trần Nhã Hiên cũng không đáp lại tình cảm của Thương Thần.

Nhưng nhìn cách Thương Thần hành xử hôm nay, chẳng phải là thích Tô Lăng sao.

Mọi người trưởng thành đều sẽ thích thú với cái gọi là tình yêu nam nữ, điều đó giúp họ cảm thấy hứng thú và vui vẻ hơn với việc đến trường.

“Nhã Hiên!” Tiết Dung Dung chưa từng thấy Trần Nhã Hiên tức giận lớn tiếng như vậy nên rất sợ hãi.

Tô Lăng mỉm cười nhìn Trần Nhã Hiên, nếu vì chuyện hôm nay cô ta có thể sẽ đổ chuyện này lên người cô, vậy thì cô cứ trực tiếp khiêu chiến thì có gì sai?

“Dung Dung!” Tề Tuyên đứng dậy đến bên cạnh Tô Lăng, muốn kéo Tiết Dung Dung về, nhưng mà không có tác dụng, anh ta đương nhiên không dám dùng sức quá mạnh, bởi vì anh ta đau lòng vì Tiết Dung Dung.

Tô Lăng lại không cảm thấy đau lòng, bây giờ Tiết Dung Dung là sự lựa chọn tốt nhất đối với cô. Cho nên cô dùng lực rất lớn.

“Tô Lăng, cậu làm đau mình!” Đứng giữa Tô Lăng và Trần Nhã Hiên cùng Tề Tuyên, Tiết Dung Dung cuối cùng cũng cảm thấy bầu không khí lúc này rất không bình thường.

“Xin lỗi, Dung Dung, chỉ là mình quá sợ nên mới như vậy!” Tô Lăng nghe vậy liền nhìn Tiết Dung Dung, miệng thì nói vậy nhưng vẫn không buông tay.

“Tô Lăng, nơi này không có chuyện của Dung Dung, cô buông cậu ấy ra!” Trần Nhã Hiên lần đầu tiên có ý nghĩ muốn giết Tô Lăng.

“Trần tiểu thư, cô nói sai rồi, chúng ta đều là bạn, bây giờ là giữa trưa, chẳng phải là đến giờ cơm sao, sao lại không có chuyện của Dung Dung? Chẳng lẽ Dung Dung không ăn cơm sao?” Tô Lăng lên tiếng hỏi, lời nói rất trôi chảy.

“Tô Lăng cô đừng giả bộ không hiểu, tôi không phải muốn nói chuyện này!” Trần Nhã Hiên là người kiêu ngạo, chuyện Thương Thần không còn tình cảm với mình cô cũng không thể để mọi người biết.

Nếu là tiểu thư nhà gia giáo, gia đình giàu có hơn cô, cô sẽ phục, nhưng Tô Lăng dựa vào cái gì? Đừng nghĩ lúc trước bọn họ nghi oan cho cô thì cô vô tội, nếu thật sự vô tội người khác tại sao lại hãm hại cô ta?

Trong trường có nhiều người như vậy, tại sao hết lần này đến lần khác đều là cô ta dính với Tề Tuyên?

Trần Nhã Hiên vô cùng cố chấp, cô hoàn toàn không để ý đến lời nói của Tô Lăng rằng chỉ vì Tô Lăng và Tiết Dung Dung là bạn, nên rất nhiều người gây phiền phức cho Tô Lăng.

Hơn nữa, Thương Thần chưa từng tin tưởng cô, bởi vậy bọn họ chưa từng yêu đương.

“Trần tiểu thư, cho dù có chuyện gì, thì có thể vừa ăn cơm vừa nói chuyện, cô không đói bụng sao?” Tô Lăng rất vui vẻ cùng cô ta tranh luận. Nhìn vẻ mặt tức giận của Trần Nhã Hiên, cô cảm thấy rất thoải mái, thế nào?

Bây giờ chỉ không thoải mái một chút, đến sau này cô ta còn vận dụng toàn bộ năng lực của Trần gia để đối phó với cô. Đến lúc đó hẳn sẽ rất vất vả. Bởi vậy từ bây giờ cô sẽ bắt đầu đối phó với Trần Nhã Hiên.

Trần gia là gia tộc giàu thứ ba cả nước, Tô Lăng suy nghĩ một chút liền cảm thấy đau đầu, đến bây giờ Tô thị còn chưa phải là của cô, thật đáng buồn.

Nhìn Trần Nhã Hiên tức giận đến mức không nói nên lời, Tô Lăng khẽ mỉm cười, kéo Tiết Dung Dung rời đi “Đi đi đi ăn cơm, đói quá đi mất!”

“Mình… không muốn…, Tô Lăng!” Tiết Dung Dung bị Tô Lăng kéo đi, rất nhanh ra đến cửa, Tiết Dung Dung muốn an ủi Trần Nhã Hiên nhưng không được, từ khi nào Tô Lăng lại có sức mạnh như vậy?

Tề Tuyên vỗ vai Trần Nhã Hiên tỏ vẻ an ủi, dù sao thì hai người cũng lớn lên cùng nhau, dĩ nhiên tình cảm sẽ tốt hơn.

Tề Tuyên định đưa tay ra. Chỉ là tay chưa vỗ xuống liền bị Trần Nhã Hiên ôm.

Tề Tuyên ngạc nhiên không thể cử động, trong nháy mắt liền cảm thấy ngực mình bị ướt, cô ấy đang khóc? Trong trí nhớ của anh, từ sau năm tuổi, Trần Nhã Hiên chưa từng rơi nước mắt.

Ánh mắt trở nên âm trầm, hai tay nắm chặt, là Tô Lăng khiến cho cô phải khóc sao?

Trần Nhã Hiên chỉ cảm thấy rất mệt mỏi, ở nhà đã phải đối phó với đủ mọi chuyện, thật vất vả mới thích một người, nhưng hết lần này đến lần khác anh ta đều nói nhận lầm người, sau đó rời bỏ cô. Cô có cảm giác thế giới này đều quay lưng lại với mình.

Cô không nghĩ sẽ khóc, Bởi vì cô luôn cho rằng nước mắt là vô ích, Tề Tuyên và cô từ nhỏ đã lớn lên bên nhau, anh là người hiểu cô nhất, có thể xem như là anh trai mình. Cô để bản thân buông thả một lần, chỉ dám ở trước mặt anh lớn tiếng khóc.

Tô Lăng kéo Tiết Dung Dung đi được nửa đường, liền cảm thấy không đúng, bởi vì Tề Tuyên không có đuổi theo, lúc trước bất luận cô kéo Tiết Dung Dung đi đâu, anh ta đều sẽ cẩn thận đi theo, hiện tại có gì đó không đúng.

Không đúng hơn là Trần Nhã Hiên cũng không đi theo, đột nhiên xoay người kéo Tiết Dung Dung quay trở lại.

Mắt thấy gần đến phòng ăn, cũng không biết Tô Lăng bị cái gì, dọc đường đi la hét mình rất đói, bây giờ lại kéo cô trở về, hơn nữa tốc độ càng lúc càng nhanh, cô cũng sắp không theo kịp, cuối cùng chuyển từ đi sang chạy, “Tô Lăng, không phải cậu rất đói sao?” Không nhịn được liền hỏi.

Tô Lăng vừa chạy vừa nói “Tất nhiên là đói, nhưng mà Tề Tuyên cùng Trần Nhã Hiên vẫn không thấy đâu!”

“Chờ một chút bọn họ sẽ tới thôi!” Chưa thấy ai như cô, quỷ chết đói đầu thai sao? Tay Tiết Dung Dung sắp bị Tô Lăng bóp bầm tím.

“Không được, mình không có đem theo ví tiền!” Tô Lăng tùy ý tìm một cái cớ để nói với Tiết Dung Dung.

Tiết Dung Dung nghe thấy câu trả lời của Tô Lăng, liền nghĩ lại, hôm qua Tô Lăng rất vô sỉ, cô cũng không có đem theo ví tiền. Nếu như hôm qua là quên thật, vậy thì khẳng định hôm nay là cô cố ý, cô có còn thể diện không? Nhà cô cũng giàu có, nhưng chỉ vì Tề Tuyên hào phóng là có thể dùng tiền của anh ấy sao?

Sự chán ghét đối với Tô Lăng lại càng tăng thêm, nhưng còn chưa vào đến phòng học đã thấy Tô Lăng đứng lại, cũng may cô có chuẩn bị, kịp thời dừng bước, nhưng cảnh tượng trước mắt khiến cô cảm thấy bất ngờ, trong lòng giống như có kim châm, mỗi một cái đều khiến trái tim đau đớn.

Đây là cái gì? Tề Tuyên đang dịu dàng ôm Trần Nhã Hiên trong lòng, cơ thể Trần Nhã Hiên rúc trong ngực Tề Tuyên, Tề Tuyên đã từng thề thốt chân thành rằng lồng ngực kia cả đời sẽ chỉ thuộc về một mình cô.

Chuyện lúc trước với Tô Lăng, anh nói chỉ là hiểu lầm, anh bị người chuốc thuốc mê bất tỉnh, hoàn toàn không biết chuyện gì, còn bây giờ thì sao, anh ta hoàn toàn nhìn thấy người trước mặt mình là ai, ha ha ha. Tiết Dung Dung cảm thấy ánh mắt ngày càng mơ hồ.

Bên tai cô còn văng vẳng mấy câu nói Trần Nhã Hiên từng nói với cô, Tề Tuyên là người hoàn mỹ nhất thế giới, cô ấy luôn hâm mộ cô có người bạn trai như anh, Trần Nhã Hiên cũng từng nói, Tề Tuyên tuy tính cách có chút nóng nảy, lạnh lùng, nhưng lại là người dịu dàng.

Thấy cô ấy hiểu anh như vậy. Tiết Dung Dung chỉ muốn khóc, muốn hỏi hai người, nhưng cái gì cô cũng không thể hỏi.

Tô Lăng im lặng đứng một bên nhìn vẻ mặt thống khổ của Tiết Dung Dung, lạ thật, lúc này cô ta nên bước đến, trực tiếp tát Trần Nhã Hiên một cái mới đúng. Có lẽ loại hành động này chỉ có có cô mới được nhận, thật đúng là nực cười.

Lúc trước, Tiết Dung Dung không chút khách khí bước tới đánh cho nguyên chủ một cái bạt tai như trời giáng khiến nguyên chủ chảy máu.

Tô Lăng quyết định sẽ đốt thêm lửa, dù sao Tề Tuyên cùng Tiết Dung Dung cũng có thể coi là oan gia, lúc đầu còn mập mờ che giấu, không qua mấy ngày liền trở nên ồn ào, mặc dù càng cãi nhau thì tình cảm càng sâu đậm, nhưng bọn họ thực sự rất ồn ào.

Dĩ nhiên là hai người có tình cảm thật với nhau, hơn nữa Tề Tuyên hoàn toàn không có cảm giác, không hề có tình cảm với cô gái trong lòng, cô gái đó không ai khác chính là Trần Nhã Hiên.

Nếu như là khuyên nhủ, nói đạo lý thì nhất định sẽ nói tốt cho đối phương, thậm chí Tề Tuyên hẳn sẽ đem mọi chuyện nói cho Tiết Dung Dung biết, dĩ nhiên cũng nói cho Tiết Dung Dung biết sự thật, đó là Trần Nhã Hiên cùng Tề Tuyên lớn lên bên nhau, tình cảm rất tốt, còn hơn cả người thân đến nỗi xem nhau như anh em. Nhưng chỉ sợ lúc này Tiết Dung Dung đã bắt đầu hoài nghi.

“A, tớ không biết tại sao cô ấy luôn không chấp nhận tình cảm của Thương Thần, hóa ra là như vậy, khó trách tớ không có tội, cô ấy cũng luôn kiếm chuyện với tớ.” Tô Lăng làm như đang lẩm bẩm, nhưng là cố tình nói cho Tiết Dung Dung nghe.

Tiết Dung Dung nghe thấy, Tô Lăng nói cũng rất chậm, từng câu từng chữ như đả kích cô. Cô muốn phản bác, không phải như vậy, nhưng không biết phải giải thích thế nào, cô muốn đến đẩy hai người ra, nhưng bước chân không thể nhúc nhích được.

“Dung Dung!” Đúng lúc này, Tề Tuyên nhìn thấy Tiết Dung Dung khóe mắt còn vương giọt lệ liền sửng sốt, hốt hoảng đẩy Trần Nhã Hiên ra.

Trần Nhã Hiên lúc này cũng có phản ứng, nhanh chóng lau nước mắt, dù sao cô cũng không muốn người khác nhìn thấy mình khóc, vừa nhìn thấy Tiết Dung Dung liền muốn mở miệng giải thích, nhưng Tiết Dung Dung đột nhiên xoay người chạy trốn.

“Dung Dung, em nghe anh giải thích!” Trái tim Tề Tuyên không ngừng lo lắng nhanh chóng đuổi theo.

Trần Nhã Hiên biết Tiết Dung Dung hiểu lầm, cũng vội vàng đuổi theo.

Tô Lăng hoàn toàn bị mấy người bọn họ bỏ quên.

Tô Lăng lúc này rất không phục, rõ ràng cô châm dầu thêm lửa, tại sao Tiết Dung Dung không đánh Trần Nhã Hiên? Nhưng nhìn ba bóng người đuổi theo nhau, phỏng chừng sẽ có một màn cẩu huyết phát sinh, tâm tình cũng có chút vui sướng.

Cũng may cô suy nghĩ chu đáo.

Bất kể Tề Tuyên dùng phương pháp gì để giảng hòa với Tiết Dung Dung vết thương ngày hôm nay, Tiết Dung Dung nhất định sẽ chôn chặt trong lòng.

Sờ cái bụng đang đói của mình nói “Ăn cơm thôi.”

Sau khi Tô Lăng ăn cơm liền trở về lớp, sau giờ học cũng không thấy ba người họ quay lại, sửa soạn sách vở cùng bàn học, thấy chỗ ba người đều trống rỗng, xem ra bọn họ rất bận rộn, thích hợp cho cô tranh thủ thời gian. Tô Lăng nhanh chóng cầm điện thoại, trên màn hình nhanh chóng hiện ra một tấm hình.

Tề Tuyên cúi đầu nhìn Trần Nhã Hiên trong ngực, hai người thật xứng đôi. Hơn nữa bên ngoài cửa sổ phía sau còn có hoa tung bay, thật là cảnh sắc xinh đẹp.

Dù sao bọn họ đã gây thù hận với cô, cô cần gì phải rụt rè e sợ? Cho nên không khách khí đem tấm hình kia phát tán trên diễn đàn, cũng không để ý sẽ gây ra sự kiện lớn gì.

Tìm kiếm số điện thoại, trực tiếp gọi đi.

Dọc đường đi, Tô Lăng ước chừng gọi bốn cuộc điện thoại. Đến khi kết thúc, híp mắt nhìn cây cối hai bên sân trường, tâm tình có chút thoải mái.

“May quá cô vẫn còn ở nơi này chưa đi, tôi là Vương Khải Nam!”

Ngay lúc này, Tô Lăng nghe thấy một âm thanh quen thuộc, vừa quay đầu nhìn thấy một người đàn ông mặc đồ màu sáng, bởi vì đã gặp một lần rồi, cộng với gương mặt nữ tính dễ nhận ra. Đây không phải là Tề Minh sao?

“Tại sao anh lại ở đây?” Tô Lăng mỉm cười nhìn Tề Minh.

Tề Minh nghe Tô Lăng hỏi, nhíu mày nói “Chẳng lẽ tôi không thể tới đây tìm em sao?”

Thật ra thì anh ta vì Thương Thần mà tới, chẳng qua chính anh ta cũng ngạc nhiên khi nghe Thương Thần nói chuyện. Mặc dù không lập tức đáp ứng, nhưng lòng vẫn cảm thấy lung lay, cho nên mới ở sân trường đi tới đi lui, suy nghĩ một vài chuyện để tìm ra câu trả lời, dù sao thì những việc Thương Thần làm từ trước đến nay chưa từng thất bại.

“Thật sự đến tìm tôi, thật khiến người khác thụ sủng nhược kinh!” Tô Lăng biết anh ta không muốn nói, nên cũng hùa theo.

*Thụ sủng nhược kinh: Được sủng ái mà lo sợ. Ở đây giọng điệu của Tô Lăng kiểu như mỉa mai Tề Minh.

Tề Minh nghe Tô Lăng nói, ánh mắt sáng lên, quả thật, Tô Lăng cho anh ta cái cảm giác cô không giống như tuổi thực, ngược lại là người từng trải qua những chuyện tang thương trong đời. Càng ngày càng hợp ý anh.

“Không biết tôi có vinh hạnh được mời người đẹp đi hóng gió một lát hay không?” Tề Minh đi đến cạnh xe mình, mở cửa hỏi Tô Lăng.

Tô Lăng lên tiếng “Hóng gió thì không cần, dù sao tôi cũng còn là học sinh, chẳng qua tôi cho phép anh đưa tôi về nhà.”

Tề Minh nghe vậy nhẹ giọng cười mở cửa xe, thể hiện lễ nghi của quý tộc “Cám ơn người đẹp đã cho tôi cơ hội này, xin mời.”

Tô Lăng không hề thấy khó chịu, ra dáng thiếu nữ dịu dàng, sau đó ngồi vào xe anh ta.

Sau khi hai người rời đi, một chiếc xe màu đen từ khúc cua đi ra.

Thương Thần nhìn qua cửa xe màu đen, thấy chiếc xe kia rời đi, trong mắt mang theo tia hàn quang, Tề Minh đối với Tô Lăng cho dù là có suy nghĩ gì, trong lòng anh đều cảm thấy không thoải mái. Cho nên anh quyết định sẽ trừng phạt Tề Minh.

Bác Cố thấy  thiếu gia vô cùng tức giận, đây rõ ràng là đang tính kế với người khác. Không biết ai xui xẻo như vậy.

“Đã mua nhà xong rồi chứ?” Chỉ là trong chốc lát, gương mặt Thương Thần rất nhanh trở lại bình thường.

Bác Cố sửng sốt một chút, biết anh hỏi điều gì liền nói “Đã xong, dựa theo phân phó của thiếu gia không mua quá gần, cách Tô gia vài phút.”

Mặc dù Tô gia rất lớn, nhưng không phải toàn bộ đều là nhà của Tô gia, còn có những gia đình khác, khi bọn họ biết là Thương gia đã nhượng lại.

“Được rồi! Cho người chuẩn bị một chút, ngày mai tôi muốn dọn vào.” Thương Thần nói xong liền nhắm hai mắt, bàn tay trắng nõn vuốt ve chân mày.

Nhìn dáng vẻ mệt mỏi của Thương Thần, bác Cố mở nhỏ âm thanh trong xe. “Tôi biết, nên đã sớm cho người sửa sang lại.” Sau đó cũng không nói thêm.

Tô Lăng ngồi xe Tề Minh về đến cửa Tô gia, theo Tề Minh mở cửa mà xuống xe.

“Cám ơn anh đã đưa tôi về nhà.” Rất lễ phép nói lời cám ơn.

Tề Minh hơi khom người “Không cần khách khí, đây là việc tôi nên làm.” Nhìn thấy cửa Tô gia có một số người lén lút nhìn trộm “Có muốn tôi đưa em vào nhà không?”

Tô Lăng đang định đi liền ngừng một lát, lắc lắc đầu “Không cần, tôi cảm thấy dì Phùng dường như không thích anh cho lắm.”

“Tô tiểu thư nói những lời này sai rồi, tôi từ trước đến nay ai thấy cũng đều thích, hoa tàn hoa nở cũng chỉ vì tôi!”

Tô Lăng nhún nhún vai, nghe Tề Minh tự khen ngợi bản thân “Nói cũng phải, cha tôi cũng muốn nói chuyện với anh một chút, nếu vậy cùng nhau vào thì thế nào?”

Nghĩ đến kẻ mặt dày Tô Tuấn Đạt, hắn liền thấy kỳ quái, sao có thể sinh ra con gái như Tô Lăng? Quả quyết nhìn Tô Lăng phất tay nói “Tạm biệt, sáng mai tôi đến đón em đi học.”

Thấy Tề Minh nhanh chóng từ chối, hẳn là bị Tô Tuấn Đạt dọa cho sợ Tô Lăng không nhịn được cười một chút, xoay người rời đi.

Tề Minh nhìn theo bóng lưng của cô, cho đến khi Tô Lăng vào trong nhà, vẫn còn bày ra tư thế đẹp trai. Cô quả thật không phải là phụ nữ. Cô cũng không thèm quay đầu nhìn anh đã đi chưa, cô không có một chút cảm xúc gì với anh sao?

Nhưng sau đó liền nở nụ cười, quả thật là một cô gái thú vị.

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Discussion215 Comments

 1. tem…yeah…comt đầu…tên Tề Minh có ý đồ không ổn với chị Tô Lăng, vậy đại thần của ta phải làm sao đây QAQ…thôi mặc kệ, dù gì cũng sắp có sóng gió lớn rồi đây…hehe…

 2. hắc hắc trai đẹp đại nhân chuyển đến gần nhà TL rồi, ta có linh cảm sắp có một màn huynh đệ tàn vì mĩ nhân a

 3. Tề Minh đáng yêu vãi =))) Vì TĐVN nhận nhầm người nên bh phải chịu trách nhiệm thôi ? TL ngược VN thôi nào :v

 4. yêu mà không tin tưởng người mình yêu thì dễ xảy ra chia tay =))) mong mẹ Dung Dung nhanh chia tay :)))) cơ mà anh nhà ghen rồi, chỉ cần ai tiếp xúc với vợ tương lai của mình thôi là đã tính kế con nhà người ta rồi :))) hãy ngược anh nhà nữa đi ạ <3

 5. TNH sao lại trách lăng tỷ chứ lúc đầu người TS theo đuổi là chị không chắp nhận mà thế mà lúc ngta quay đi chị lại đỗ lỗi cho ngkh, mình thấy tề thiếu hơi nhu nhược giải quyết chx không dứt khoát. Tô tỷ và ngân ca thì vô cùng hợp gu??????

 6. :v hiểu lầm đi :v ta muốn nam nữ chính hiểu lầm càng ngày càng sâu,khóc nhiều một chút mới có kich xem :v muahahaa ta là mẹ kế a ~ ngược nam nữ chính càng nhiều ta càng thích :v bạn dịch cố lên <3

 7. sao thấy vô lý quá tô lăng nguyên chủ không có tội thì bị tiết dung dung đánh mằng còn trần nhã hiên thì lại không bị gì cả, chẳng lẽ nguyên chủ nhún nhường quá nhiều nên nữ chính thấy việc nguyên chủ bị hại là điều đương nhiên, đúng là suy nghĩ của kẻ có bệnh

 8. Ghét nhất bạch liên hoa cứ thích tỏ ra hiền lành mong manh dễ vỡ ôi ôi. Còn ghét cái bà trần nhã hiên cứ tưởng mình cao quý lắm ấy đc an vô ngấn yêu là diễm phúc rồi còn chảnh choẹ.

 9. Vô Ngân kiếp này xách định bị Tô Lăng ngược thảm rồi. Còn Tề Minh thì chậc … Đành thắp anh một nén nhang vậy. Tô Lăng chỉ lợi dụng anh cho kế hoạch báo thù của chị thôi. :'<

 10. Truyện nào cũng có út nhất một anh có máuM, thích bị ngược, dù là nam chính hay phụ, qua đường hay quan trọng, kiểu như loại gia vị cho truyện thêm đặc sắc vậy, hahha, “quả thật là cô gái thú vị”

 11. Anh VN muốn gần quan đc ban lộc hay sao mà dọn đến gần nhà chị, để chị thoát khỏi thành kiến với ảnh ở thế giới này chắc tốn ko ít công sức đây. Hiazz anh tề minh sắp bị chút giận kìa thế giới này cũng lắm rắc rối hè hè.

 12. ây anh Son.. à nhầm anh Minh anh thật sự có can đảm cua chị Lăng với anh Thần đừng sau lăng chỉ tỏa ra hương giấm chua nồng nặc ư

 13. Hoho, Tô Lăng tỷ đúng cao tay lun, thiết kế cảnh tượng đúng lúc cho nhỏ Dung Dung thấy lun ^^. Mà lần này không bít Thương Thần cùng Tề Minh thương thảo chuyện gì ấy nhỉ mà làm Tề Minh phải suy nghĩ kìa. Hì, không bít liệu ông Tề Minh này có rơi vào lưới tình của Tô Lăng tỷ không nhỉ, dám lắm à nha, thật mong đến cuối cùng kết quả thế nào ah. Còn ông Thương Thần chuyển nhà đến gần nhà của Tô Lăng tỷ rùi ^^. Thank editor nhìu ^^.

 14. “Nhưng sau đó liền nở nụ cười, quả thật là một cô gái thú vị.” Ôi mẹ ơi :))) y như lời thoại mấy ông nam chính hay nghĩ vơi nữ chính ấy. Thương Thần ca mau theo đuổi nàng dâu nhỏ điiiiiim

 15. Haha, ta đặc biệt cuồng cái thể loại chua rẽ CP này, làm ta nhớ đến Boss Sênh.
  Aaaaa, anh chuyển nhà rồi, chuẩn bị cho công cuộc theo đuổi mĩ nhân rồi đấy.
  Mong hai anh chị sớm đến với nhau đi..=))

 16. Quả thật một cô gái thú vị :v Lời thoại kinh điển của những bộ teenfic máu chó :v Nhưng áp dụng vào TM thì có vẻ hợp

 17. Con đường truy thê của Vô Ngân ca ca lắm gian truân quá, chưa kịp lại gần đã bị tỷ đẩy ra xa rồi, bao giờ mối tình này mới đơm hoa kết quả đây

 18. Dương Thanh Thanh

  Là bia đỡ đạn lúc nào cũng bị phân biệt đối xử:(( Cùng hoàn cảnh sao mà khác nhau vậy? sao không ra tát TNH một phát nhớ đời đi

 19. LÚC trước tiết thanh thanh đáng tô lăng giỏi lắm mà, sao bây h lại ko lên đánh trần nhã hiên, nàng ta biết lúc trước nguyên chủ tốt với nàng ta như thế mới ko xem trọng nguyên chủ như vậy bây h nhìn thấy trần nhã hiên ôm tề tuyên thì ko dám làm gì, chỉ biết khóc. Cái tên tề minh này thấy đág nghi ghê, thuơg thần ghen cũng đà iu nữa a

 20. Nguyễn Nguyên

  Tề Minh chắc chắn là Bát ca của Vô Ngân! Haizz! Không biết sau này 2 anh em có cùng nhau tranh giành Tô Lăng không nhỉ? Vừa nghĩ đến liền cảm thấy thật hưng phấn!

 21. Hahaha, anh chủ hơi bị ghen rồi đó nha Tề Minh cưa cưa, anh nên tránh xa chị chủ nhà chúng em ra là vừa rồi đó anh

Leave A Reply