[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm – Chương 87

210

Chương 87

Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm

(13.2)

 

Editor: Cà Chua Đóng Hộp

Beta-er: Yulmi2704

 

“Xin lỗi, vừa rồi tôi hơi kích động!” Sau khi phản ứng lại thì Âu Dương Trạch Thiên không dám nhìn Mộ Dung. Đúng là vì lúc trước xúc phạm mà xấu hổ, nhưng anh ta không hối hận! Dù sao anh ta và Tô Lăng đã chia tay! Tuy rằng anh ta thực sự không muốn thừa nhận, nhưng trong một khoảng thời gian ngắn thì anh ta đã yêu cô gái này!

Vừa nghĩ như vậy thì anh ta hơi phấn khích nhìn Mộ Dung, lúc này chỉ thấy cô ta cúi đầu hai mắt đẫm lệ, thoáng cái Âu Dương Trạch Thiên cảm thấy hoảng loạn, muốn giúp cô ta lau nước mắt nhưng lại không dám: “Tôi…”

Mộ Dung từ từ ngẩng đầu, nở một nụ cười làm cho cõi lòng người khác tan nát, vội vàng lau nước mắt: “Xin lỗi…tôi sai rồi, bởi vì tôi…Tôi…thích anh, thế nhưng…Không thể!” Nói đến đây thì nước mắt của Mộ Dung lại ào ào rơi xuống, một giọt rồi lại một giọt làm ướt bộ quần áo bệnh nhân của cô, cô cúi đầu không dám nhìn Âu Dương Trạch Thiên: “ Xin…hãy đi khỏi đây đi, tôi đã ổn rồi, chuyện gì cũng tự làm được hết, không cần anh quan tâm…Tôi không muốn mình lún sâu thêm nữa!”

“Mộ Dung!” Âu Dương Trạch Thiên ngạc nhiên, đồng thời anh ta thấy bộ dạng cô ấy bây giờ cũng rất đáng thương, nhìn một cái đã biết cô là một cô gái tốt.

Mộ Dung không có ý định nói chuyện với anh ta nữa, ngẩng đầu nhìn Âu Dương Trạch Thiên, quát lớn một tiếng: “Anh đi cho tôi!”

Âu Dương Trạch Thiên nhìn cô một lúc, nắm chặt hai tay, kiên quyết xoay người, anh ta có thể nghe thấy tiếng cô kiềm chế bản thân không khóc, lần đầu tiên anh ta cảm nhận được cái gì gọi là lòng đau như thắt, hít thở không thông. Anh ta nắm chặt hai tay, đi tới phòng y tá, “Xin cho hỏi, VIP phòng số ba mươi lăm có người nào đến thăm không?”

Đợi đến khi nghe được câu trả lời, Âu Dương Trạch Thiên nhắm hai mắt lại cười nhạt, Vệ Tử Hào, được lắm, Tô Lăng thật khó có thể có được một sư huynh vì cô mà suy nghĩ như thế, rõ ràng là cô đã chia tay với anh, sao, chẳng lẽ bây giờ còn muốn can thiệp vào cuộc sống của anh à?

Chỉ dựa vào hai anh em bọn họ thì làm được gì? Bởi vì bọn họ là cô nhi nên có thể làm khó người khác?

Cầm trong tay tờ giấy mà anh ta nhận từ phòng y tá, trên đó viết “ Mộ Dung chính là đạo tặc quốc tế, cẩn thận cô ta sẽ ra tay với anh!”

Ra tay? Anh ta trực tiếp ném tờ giấy kia đi, vì Tô Lăng mà chuyện này cũng có thể nói ra? Nếu như cô ấy là đạo tặc, sau khi biết anh là cảnh sát thì đâu cần phải giả bộ hâm mộ và kính trọng! Thích nghe anh ta kể về chuyện anh ta đã từng bắt người chứ không hề miễn cưỡng.

Hai người kia chính là người mà anh ta từng quen biết sao? Thủ đoạn bỉ ổi làm cho người khác phải buồn nôn! Anh ta thích hay yêu Mộ Dung, hiện tại trong mắt anh ta Tô Lăng không bằng một cọng lông của Mộ Dung.

“Số 3, việc cô nói chúng tôi đã chuẩn bị xong!”

Mộ Dung che tai trái của mình, “Được rồi, tôi sẽ tìm một cơ hội để cho anh ta thấy hai anh em nhà kia trộm một số đồ, đến lúc ấy mong rằng các người cố gắng đừng bỏ sót vòng trang sức, cần phải làm cho hai người bọn họ không bao giờ có thể chuyển mình!”

“Yên tâm đi.”

“Giới hiệp hội Tu chân phi thăng hỗ trợ! Tất cả đã an bài thoả đáng, cứ coi như họ không chết ở đây, thì sau này cũng sẽ bị cảnh sát quốc tế đuổi bắt!”

Mộ Dung nở nụ cười tươi: “Tốt!”. Để tay lên tim mình, cô có thể cảm nhận được rằng cô thật tâm thật ý thích cậu bé lớn đơn thuần này, tuy rằng cô  thật sự không muốn tính kế anh, nhưng vì tương lai của bọn họ nên bây giờ cô ta chỉ có thể để cho anh phải chịu oan ức. Trong lòng cô ta âm thầm nói xin lỗi với Âu Dương Trạch Thiên!

Ngay sau đó cô ta nằm lên giường, đắp kín chăn, cô ta chắc chắn rằng Âu Dương Trạch Thiên sẽ quay lại đây!

Mộ Dung đoán không sai, Âu Dương Trạch Thiên điều chỉnh tâm trạng của mình xong rồi quay lại phòng bệnh. Anh thấy cô đắp kín chắn, dường như Mộ Dung vẫn còn đang khóc, anh ta không dám nhìn cô, anh ta biết trước là Vệ Tử Hào đã từng uy hiếp cô, thế nhưng cô hiền lành cái gì cũng không nói với anh, tất cả là lỗi của anh ta, tất cả là vì anh ta nên cô mới phải chịu những oan ức không rõ ràng như thế.

Càng nghĩ càng cảm thấy hai anh em nhà họ khinh người quá đáng! Chuyện này anh ta sẽ phải giải quyết!

“Cuối cùng sư huynh cũng đã trở lại!” Tô Lăng tựa vào cửa nhìn Vệ Tử Hào bước ra từ thang máy.

Vệ Tử Hào không ngờ cô sẽ đợi mình ở đây, còn với vẻ mặt như vậy, không hiểu vì sao bị cô canh chừng thì lại cảm thấy chột dạ, nở nụ cười sáng lạn như ánh mặt trời: “Không phải sư muội đi thăm dò địa hình sao?”

Tô Lăng khoanh hai tay trước ngực, không nói gì, tiếp tục nhìn Vệ Tử Hào.

Vệ Tử Hào rất tự nhiên đi đến trước mặt Tô Lăng, cười nói: “Sư muội, sư ca biết mình đẹp trai, em không cần phải nhìn anh chằm chằm như vậy, làm cho anh xấu hổ!”

Đáng tiếc Tô Lăng vẫn không nói gì.

Vệ Tử Hào chạy ngay vào phòng mình như thể gặp phải chuyện phiền toái, nhanh chóng giơ hai tay lên trên đầu, thoả hiệp nói: “Được rồi, tất cả là do anh gây ra!”

Tô Lăng nghe hắn nói xong, không hé răng, càng như thế Vệ Tử Hào càng thấy sợ, cẩn thận từng li từng tí, giống như trẻ con làm cho người lớn tức giận, kéo ống tay áo Tô Lăng: “Sư muội, anh sai rồi, như thế còn không được sao?”

Rốt cục nửa ngày sau Tô Lăng mới mở miệng, sau đó còn nhìm chằm chằm Vệ Tử Hào: “Lần này, khả năng chúng ta chết ở đây là tám mươi phần trăm!”

“Vù!”. Đột nhiên Vệ Tử Hào nhảy đến trước mặt cô: “Chẳng phải chuyện chuyện chúng ta tới đây đã nói cho Âu Dương Trạch Thiên biết rồi sao, không nghiêm trọng vậy chứ!”

“Rồi!” Cũng biết là Âu Dương Trạch Thiên hứng thú chuyện về toàn bộ tập đoàn đạo tặc, bây giờ cô rất muốn đi về, thế nhưng đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để một lưới bắt hết bọn đạo tặc, xem ra là cô phải liên lạc với sư phụ, sử dụng mối quan hệ của sư phụ mới được!

Tất nhiên là cô biết bọn họ đã gài bẫy, thế nhưng đáng tiếc, bọ ngựa bắt chim sẻ ở phía sau, Tô Lăng híp mắt, sau đó đóng cửa phòng mình lại. Để lại Vệ tử Hào ngây ngốc nhìn chằm chằm cửa phòng nửa ngày, sau lộ ra khuôn mặt đau khổ đi về phòng mình.

Đúng lúc hai người trở về phòng thì cửa thang máy mở ra, lộ ra khuôn mặt trắng nõn mà lại dễ nhìn, cả người mặc áo phông thể thao màu trắng, đeo kính râm màu đen, đôi chân thon dài bước đi trên hành lang, mà trên tay phải của anh ta cầm một dây xích tay hình hoa sen.

Lúc này ở trong phòng đột nhiên Tô Lăng cảm thấy một cảm giác quen thuộc, nhíu mày, mở cửa phòng, trên hành lang trống rỗng, không có gì hết, xoa xoa đầu của mình, xem ra mấy ngày nay bản thân cô quá mệt mỏi, cho nên xuất hiện ảo giác!

Trong lúc Tô Lăng đóng cửa lại, cửa đối diện bên kia cũng nhìn cô một cái rồi đóng cửa, phía sau cánh cửa lộ ra khuôn mặt ôn hoà với nụ cười tươi, nhớ đến dây hoa sen trong tay, sau đó anh ta lắc lư vài cái, “Tiếng kêu này đúng là êm tai!”

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

210
Để lại bình luận

Please Login to comment
205 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
209 Comment authors
MaiVyVân Thai Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đỏ Giày
Đại hiệp

Ô là la, anh chị cũng lên sàn cho e nhỏ nó mừng r ???? thật hóng tiến triển tình cảm của anh chị <3

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Không biết truyện này bao nhiu chương nh, hóng kết thúc của chị lăng với tưđồđại nhân qá

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Chuyện còn dài ôngnayf thì chaecs có tc r cong bà này thì c

Đại hiệp

CHờ a mãi, cuối cùng cũng xuất hiện đc mấy giấy.:))

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Chết chết đinh bẫy chi làm chị thân bại danh liệt
Ko biết chị giải quyết thế nào

Đại hiệp
Nguyễn Linh

Hazzi không biết Anh vô ngân nhường chị hay chị nhường Anh đây

Lê Tường Vy
Đại hiệp

cuối cùng anh cũng trở lại rồi

mimijuli
Đại hiệp
mimijuli

Trả Tô tỷ cái vòng đi. Giỡn qua giỡn lại hoài =)))) mợt mõiu

Đại hiệp

Đọc convert thật sự rất hay. Cuồng truyện mất thôi

Black Cat
Đại hiệp

anh xuất hiện rồi, tiếp theo chị sẽ đáp trả như thế nào đây?

Đại hiệp

Tra nam đúng là dễ bị lừa, chưa gì đã ko tin tưởng người mình quen biết lâu năm, cho là chỉ có cái gì nhìn thấy mới là đúng, ngu ngốc, đợi cô ta lừa cho đã rồi mới hối hận cũng muộn rồi, sợ là tra nam vì ma nữ mà bỏ sự nghiệp, bỏ đồng sự, bỏ hết để đi theo cô ta cũng nên, 1 chút cũng ko hối hận đâu nhỉ. Mình góp ý 1 chút: – Chỉ vì bọn họ là cô nhi nên có thể làm khó người khác, nghe có vẻ ko… Đọc thêm »

Người qua đường

boss chính đã tới nơi =)))) hehehehe. sư huynh ngốc cảnh báo ko đc ng ta tin mà còn bị oán trách , ko những vậy còn bứt dây động rừng

Trần Ami
Khách vãng lai

Sao a cứ giữ vòng tay của c v. Khi nào a mới nhớ ra c đây

Đại hiệp
vyle1804

ai da người ta không nhịn được mà đi tìm tỷ rồi đó ah.

Member

Đã gần 4 phần rồi mà tình cảm của anh chị chẳng tiến triển gì cả

Đại hiệp
hyvong

Mèn ơi boss xuất hiện mà cứ như phim kinh dị vậy

Đại hiệp

đến gần hết rồi mới cho boss của em lên sàn

Haruko Takei
Khách vãng lai

tên sư huynh đúng là làm việc tốt nhưng gây ra kết quả xấu ko à

Đại hiệp

Chuẩn bị đối đầu với boss roài ^^

Lê Bich
Đại hiệp

ngưu tầm ngưu, mã tầm mã

Đại hiệp

Có lòng tốt + ngu đốt = phá hoại đấy sư huynh à

Diễm Quỳnh Trịnh
Đại hiệp

Moá mau trả vòng tay cho Lăng tỷ

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

quào :v Giỡn hoài à :3 trả vòng tay đi anh

Hoàng Thảo
Đại hiệp

Hóng a nam chính lên sàn quá

Melody Blue
Đại hiệp

Dù thế nào, tình cảm mấy năm lại không bằng mấy ngày sao?

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Dây xích sao ? Anh nam chính sắp xuất hiện

Lê My
Đại hiệp

Lần này đúng là oan uổng VTH rồi, chắc anh ta mà biết lòng tốt của mình bị biến thành chất xúc tác cho MD và ADTT tiến tới nhau thì không biết sẽ phản ứng ra sao ta? Chậc..chậc..có vẻ đáng mong chờ nha!
Hic, cảm thấy bản thân mình bị thích tính cách của Tô Lăng mất rồi, con người tỷ vừa thông minh lại vừa quyết đoán và liều lĩnh kinh khủng ý ! ~ Muội thích tỷ ?

Hường Thanh
Đại hiệp

A bị cuồng vòng tay của chị đó mà. Cái cách a ngắm rồi nghịch cả tiếng lại thấy buồn cười ?

Yen Nhi
Đại hiệp

Chị đã vào tròng của anh!

Đại hiệp

cuối cùng anh cũng trở lại ..

Bống Bibi
Đại hiệp

Không biết nam chính sau biết mình bị tính kế thì sao nhỉ? mà chắc chả thấy sao đâu, tình yêu che mờ lý trí rồi :v

JQA3
Đại hiệp
JQA3

anh lại lên sàn rồi đỡ nhức mắt hơn rồi

Cửu Ca
Đại hiệp

Tội sư huynh làm việc tốt lại thu được việc xấu :v ~

My Duong
Đại hiệp

cái vòng đó là anh tặng chị mà, trước sau gì cũng phải đưa lại thôi

Nam Kỳ
Đại hiệp

Mong lam mong to lang gap duoc anh nam chinh du 2 nguoi co trong than phan gi thi cung dep doi

lunar_sea
Đại hiệp
lunar_sea

Các thế giới trước anh mơ thấy chị, không biết kiếp này thì thế nào nhỉ

halemylinh
Member
halemylinh

Hihihii có vẻ như Triết Thanh đã trở lại và lợi hại hơn xưa…)))))))))

Shelly Nguyen
Đại hiệp

Doc chuong nay thay ghet mo dung va cai ong j thien de so…doc chan ghe.luon…

Vân Hà Nguyễn
Đại hiệp

Tra nam van la tra nam. Luc yeu thi tham thiet có ng khac thì dem nyc ra so sanh, che boi.

Đỗ Đỗ
Đại hiệp

má ơi, mem nữa hai người gặp nhau rùi

KLB
Đại hiệp
KLB

Thật là trơ trẽn hết sức! Mê gái đến độ này mà còn ngụy biện là “dù sao thì anh ta và TL cũng đã chia tay”!

lê thanh thảo
Đại hiệp

hk nhin dc. tuc muon chet. tai sao nam chinh ngta thong minh con nam chinh o day ngu nhu vay hao sac nhu vay accccc

Loan Đỗ Hồng
Đại hiệp

Mộ dung giả tạo cái gì mà vì tương lai chứ tất cả chỉ là ngụy biện

Hạ Nhật Vũ
Đại hiệp

Đôi cẩu nam nữ này ta khinh

Trang Nguyễn
Đại hiệp

Anh chị đúng là tâm linh tương thông mà

Member

Cái đôi n9+n9 này bị chập mát ý, ông nghĩ người ta cũng như ông ấy ah. Đọc mà tức quá. Mà ạ đến ở cạnh c tô rồi nhé.

Đại hiệp

ôi thấy gái mù mắt, ngta cảnh báo còn đâm đầu vào

Phương Lê
Đại hiệp

Chờ mong màn đụng độ tiếp theo của hai anh chị

Đại hiệp

cuối cùng thì anh cũng lên sàn.hóng~ing.

Đại hiệp

mong 2 sư huynh muội hành động thuận lợi thoát bẫy của mộ dung

ÁnhHồng Võ
Đại hiệp

cầu trời ngân ca nhớ lại sớm sớm , mất tg trước toàn sắp chết hoặc lcs sắp đi ko à

secret_iris
Đại hiệp
secret_iris

Cuối cùng cũng gặp lại rồi 🙂
Nhưng tình tiết ngày càng gay cấn rồi, hồi hộp thật. Không biết là boss có giúp chị 9 không hay để chị tự xử.

Gery
Đại hiệp
Gery

Ôi nam chính lâu lâu mới thấy ảnh 1 lần

Đại hiệp

Nam chính như ẩn như hiện kkkkkk

Đại hiệp
HelenWilson123

không bằng 1 cọng lông? hừm, trơ trẽn, mặt dày, vô sỉ, ai yo cái tên này, đã ngu người lại còn ra vẻ mình thanh cao, bị dắt mũi đi thế mà không hề hay biết -_-