[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm – Chương 86

249

Chương 86

Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm[12]

Trong bệnh viện, Mộ Dung dứt khoát không nhận sự giúp đỡ của Âu Dương Trạch Thiên, một chân bị gãy vịn vào hành lang vừa đi vừa chậm rãi vận động, đây là việc ngày nào cô cũng làm, nhìn cô toát mồ hôi, bởi vì mỗi bước chân của mình mà vui vẻ, không hiểu sao tim Âu Dương Trạch Thiên lại đập ngày càng nhanh.

Đợi đến khi hoàn thành bước cuối cùng, Mộ Dung cười vui vẻ với Âu Dương Trạch Thiên như một đứa trẻ.

Nụ cười ấy, mỗi ngày Âu Dương Trạch Thiên đều nhìn thấy, mà mỗi lần nhìn, tim anh lại đập mạnh, anh ta biết anh ta có cảm giác không bình thường với cô gái có tính tình khi thì kiên cường tự tin, khi thì như trẻ con, lúc lại như thiên sứ, anh ta biết mình có chỗ nào đó không giống mọi khi, thậm chí bây giờ nằm mơ anh ta cũng mơ thấy hình bóng của cô!

“ Chị Mộ Dung!” Đúng lúc này một cậu bé năm tuổi đầu trọc cầm một chiếc máy bay giấy đi tới.

Âu Dương Trạch Thiên khó khăn đi tới lấy hộ Mộ Dung, nó giống như thói quen hình thành lúc nào không hay, quả thực ngẩng đầu lên thì thấy cô đang trò chuyện vui vẻ với đứa bé, nghe thấy thằng nhóc nói chuyện vui vẻ tới mức cười sung sướng, Âu Dương Trạch Thiên cũng không tự chủ được mà nở nụ cười.

Trong khoảng thời gian này, không chỉ có mỗi đứa bé này đến tìm cô, thậm chí những người bạn nhỏ khác trong bệnh viện cũng tìm đến, hình như không khí xung quanh cô rất hấp dẫn những người bạn nhỏ! Đương nhiên khi có thời gian thì cô cũng đến giúp y tá khuyên bảo những bạn nhỏ vì sợ tiêm mà náo loạn. Không thể không nói tính tình của cô quả thực rất kiên nhẫn!

Điều này làm anh ta nhớ tới lần đầu tiên gặp Tô Lăng ở cô nhi viện, cô cũng đối xử với bạn bè như thế, nhưng cô không cười tươi như vậy, cũng không nói những câu an ủi ấm áp, Tô Lăng đúng là một con người xảo trá!

Sau khi Vệ Tử Hào và Tô Lăng đến khách sạn, hắn vẫn cảm thấy không yên tâm, dù sao Âu Dương Trạch Thiên ở cùng một chỗ với ả ta lâu như vậy cũng không biết đã ảy ra những chuyện gì, cho nên hắn tìm cớ đến thẳng bệnh viện, đây là tin tức hắn lấy được ở Cảnh Thự.

Không hiểu tại sao hắn lại cảm thấy không yên trong lòng, lúc đầu hắn đã sớm nhắn tin cho anh ta là hôm nay bọn họ sẽ tới, dựa theo tính cách lúc trước của anh ta chắc chắn sẽ tới đón hai người họ, thế nhưng bây giờ hắn cố ý nhìn xung quanh một lúc, cũng không thấy bóng dáng anh ta đâu, điều này không khỏi làm cho hắn phải suy nghĩ.

Hắn nghĩ Âu Dương Trạch Thiên sau khi biết thân phận thực sự của Mộ Dung mà không trở về thì hẳn là có suy tính riêng, thế nhưng hắn lại không tự chủ được nhớ tới những lời mà Tô Lăng nói, lại không nhịn được mà suy nghĩ lung tung!

Thế nhưng lúc hắn đến bệnh viện lại không thấy Âu Dương Trạch Thiên đâu, chỉ thấy một gương mặt xinh đẹp quen thuộc đang tập trung đọc báo trên tay, dường như đã nhận ra là có người tới, chậm rãi ngẩng đầu, sau đó nở nụ cười khách sáo: “ Hoá ra là Vệ tiên sinh, đã lâu không gặp?”

Nếu không phải hắn đã từng thực sự đi trộm, bắt đầu học được cách nguỵ trang, bắt đầu dùng được bề ngoài lừa gạt người khác, đoán chừng hắn sẽ hoài nghi Tô Lăng và nói: “Tiểu thư Mộ Dung khoẻ không, lâu không gặp? Không thể nào, mới nửa tháng mà thôi!” Tuy vậy Vệ Tử Hào giống như anh chàng hàng xóm đẹp trai kế bên, nhún vai, “Thật là có lỗi, vì tôi quá lo lắng cho hai người, cho nên quên không mua quà đến, cô sẽ không giận chứ?”

Nhìn Vệ Tử Hào ung dung thản nhiên ngồi cạnh giường mình, đây chính là kẻ hầu bàn trong nửa tháng đã trộm phần lớn vật phẩm buôn lậu của bọn họ đây sao? So sánh với nửa tháng trước, lợi hại hơn nhiều.

”Đương nhiên là không tức giận rồi, tôi ở chỗ này lâu như vậy mà chẳng có bạn bè nào đến thăm!”

“Bạn bè, từ hay, tôi thích!”, nói xong Vệ Tử Hào ký quái nhìn xung quanh: “Hả, lạ thật, em rể đâu, tôi tới lâu rồi sao không thấy?”

“Anh ấy á.” Sao Mộ Dung không biết anh ta chủ yếu là đến tìm Âu Dương Trạch Thiên? Kể từ lúc anh ta gửi tin nhắn thì cô ta đã biết, bởi vì ngài giám đốc thông minh như vậy mà lại không hề có chút phòng bị cô, rõ ràng trong mắt anh cô là người đối xử rất tốt với trẻ nhỏ, thì cô đã thành công rồi, dù sao trước đó anh ấy vẫn còn phòng bị cô, nếu không vì sao luôn cất điện thoại đi? Làm cô phải phá hỏng mấy cái điện thoại của anh ta, “Bởi vì có chút việc phải ra ngoài!”

Nghe thấy danh xưng thân mật kia, giọng nói tràn ngập cảm giác ngọt ngào, lần này tinh thần hắn không sa sút nữa mà cảm thấy nổi da gà, hết lần này đến lần khác đều phải làm bộ không nghe thấy gì hết: “Thì ra là vậy!”

Mộ Dung nhìn đồng hồ: “Chắc là anh ấy sẽ đi rất lâu mới về, hay là anh ngồi đây đợi anh ấy, có được không?”

Nhìn thấy mắt Mộ Dung ánh lên tia sáng lạnh, mặc dù không biết ả ta có kế hoạch gì, nhưng mà tất nhiên là có chủ ý! Mà bây giờ hắn không thể phá hỏng kế hoạch của sư muội, thế nhưng hết lần này đến lần khác bọn họ đến nước R cô ta đều biết. Trong lòng hắn có chút bực bội, dứt khoát đứng dậy luôn: “ Đã như vậy hôm nay tôi về luôn, mong cô nhắn với cậu ấy là tôi đã đến!”

Mộ Dung hiền lành gật đầu, tự dưng giọng nói thay đổi, trở nên hơi lãnh đạm: “Anh tin là tôi sẽ nói? Tôi nghĩ không bằng anh ở lại chờ anh ấy tới thì tốt hơn.”

Cô ta càng giữ anh ở lại, càng khiến anh cảm thấy có một loại dụng ý khó dò! “Không cần, tôi tin cô không phải hạng người lòng dạ hẹp hòi như thế!” Nói rồi cho một nụ hôn gió, sau đó rời đi. Chờ đến khi hắn ra khỏi bệnh viện mới giật mình nhận ra toàn thân đổ mồ hôi lạnh, nếu lần này không đi thì sẽ không thấy được sự lạnh lẽo của cô ta!

Lần này hắn không cần phải lo lắng cho Âu Dương Trạch Thiên, đã nhiều ngày như vậy mà anh ta vẫn có thể sống tốt đã là quá may mắn!  Hắn vẫn nên lo cho bản thân và sư muội của mình thì hơn!

Trong bệnh viện sau khi Mộ Dung thấy Vệ Tử Hào rời đi liền ném ngay cái chăn trên người xuống dưới đất, làm cho chiếc giường của mình rối loạn một chút, sau đó ngã xuống dưới giường, lẳng lặng chờ đợi, sau ba phút cuối cùng nghe thấy tiếng bước chân quen thuộc, bắt đầu hốt hoảng giãy dụa.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Vừa đi vào phòng, Âu Dương liền nhìn thấy tình cảnh này. Tất cả đều lộn xộn, Mộ Dung tóc tai bù xù tư thế không bình thường nằm trên mặt đất, anh ta hốt hoảng vội vàng đỡ cô ta dậy, vội vàng lo lắng hỏi han, trong giọng nói còn mang theo một tia run rẩy mà ngay bản thân anh ta cũng không biết.

“Cảm ơn!” Sắc mặt Mộ Dung tái nhợt, tuy rằng cả người vô cùng chật vật, trên mặt lại nở nụ cười an ủi: “Em không sao, chỉ là không cẩn thận nên ngã xuống!”

Anh ta đã nhiều năm làm cảnh sát, nhìn thấy Mạc Dung không muốn nói nhiều, Âu Dương Trạch Thiên sao có thể tin? Anh ta không nói một lời mà nhanh chóng sửa sang lại mọi thứ cho thật tốt.

“Thật sự xin lỗi, đã khiến anh phải lo lắng, tôi không sao!” Mộ Dung nhìn anh ta vẫn còn kích động sửa sang lại giúp mình.

Âu Dương Trạch Thiên không biết vì sao lại đau lòng đến khôn chịu nổi, ôm Mộ Dung vào trong ngực, nhắm chặt hai mắt lại, cảm nhận được thân thể mềm mại ở trong lồng ngực, cơ thể ấy hơi run run, nếu như không phải nhìn thấy một màn kia, anh ta không biết hoá ra trái tim mình sẽ ngừng đập.

Cô ấy khéo léo hiểu lòng người khiến người khác đau lòng, cô dịu dàng quan tâm người khác khiến anh ta đau, cô thiện lương tốt đẹp khiến anh xúc động!

Thế nhưng chờ đợi anh ta không phải cái ôm mà là sự xô đẩy!

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

249
Để lại bình luận

Please Login to comment
245 Comment threads
4 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
248 Comment authors
Sunderland Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Kỳ Duyên
Đại hiệp

Dù nam nữ chính có xấu xa đến đâu qua bàn tay vảng của tác giả là được yêu thích ủng hộ ngay đấy mà

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Loại đàn ông này không đáng để yêu

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Đôi cẩu nam nữ này lại định vu khống gì chụy của ta đây
Ko biết xấu hổ mà

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Ốao lại đẩy nhau ra ?

My Quậy
Đại hiệp

đồng ý vs bạn bên trên :)) ,tất cả đều qua tay tác giả hết ^^
có thể trong truyện này a ta là tra nam nhưng trong bộ khác có thể là nam thần thâm tình,hajzzzz

Đại hiệp

Trong nguyên tác chính là nam chính thâm tình , nữ phụ là bánh bèo vô dụng ko hiểu ch tc, quá cứng nhắc cổ hủ.=)))

Vương Thu
Đại hiệp

Đúng là tra nam
Ghét cái loại đàn ông này
Cầu ngược thật ngược hừ

Black Cat
Đại hiệp

đúng là não tàn, bỏ qua bỏ qa, nghĩ tới càng tức a,

yen hai
Đại hiệp

Ông thiên này cảnh sát gì mà dễ mac câu vậy.

Đỏ Giày
Đại hiệp

Hầy, đã đời thi xong mới làm cú đêm đọc truyện, mà độ tra của nam chính và độ tiện của nữ chính thật khâm phục =.= Hóng Lăng tỷ cùng boss Tư Đồ lên sàn cho e nhỏ ngắm nào

Lê Tường Vy
Đại hiệp

cảnh sát gì mà ngu quá vậy trời

mimijuli
Đại hiệp
mimijuli

Ông này như bánh trôi nc được bà tác giả nhào nặn ấy nhệ =))))) nói chung chả ưa tí nào hic ???

Trâm Trần
Đại hiệp

Con mẹ nó khéo qá mức cũg đủ giết ng đấy.MD chết tiệt giả tạo

Đại hiệp

xì, ừ thì ôn như thiện lương, cô ta ngụy trang nên giống y thiên sứ, thánh mẫu đối với với mọi người; Tô Lăng ko ngụy trang chỉ là tính cách ko hay cười ấm áp, nói lời an ủi nên là xảo trá. May mà Vu sư huynh đã rời xa ma nữ rồi, còn cảnh sát chính trực Âu Dương thì chìm đắm với ma nữ luôn rồi, hừ

Người qua đường

khổ nhục kế nữa hà , đừng nói là bảo Tô lăng xô nha, cũng may là sư huynh tỉnh táo rối chứ ko lún sâu như kiếp trước, coo như cũng ko uổng phí công sức của Tô lăng đi

Đại hiệp
vyle1804

mộ dung mị muốn nói thật ra là ngươi đóng vai diễn viên hay biên kịch thì sẽ đạt được nhiều thành tựu ah.

Member

Tra nam và bạch liên hoa quả là một tổ hợp tuyệt vời và đáng bị ăn đấm

Đại hiệp
hyvong

Loại đàn ông nay không đáng để Tô lăng trước kia yêu dễ thay lòng đổ dạ quá.

Người qua đường

Thật ra anh này lỗi rất lớn luôn, là ko tin vào bạn gái mình, chỉ vì 1 chút chuyện mà đã quay qua trách móc bạn gái mình rồi, cặn bã

Đại hiệp

cái loại chán cơm thèm phở này cx chỉ đến thế mà thôi

Haruko Takei
Khách vãng lai

tên này là sở khanh ngụy đàn ông tốt

Đại hiệp

Chả hiểu cảnh sát mà ko có tí phòng bị gì nhỉ. Thé mà đòi bắt tội phạm

Đại hiệp

Ông này có trái tim yếu đuối thật . Haizz

Lê Bich
Đại hiệp

trộm tâm sắp thành, có chuyện hay rồi
ngược tra nam ..

Đại hiệp

Đọc đến đôi tiện tiện này là bức xuc. Ài tác giả xây đựng mấy a Nam rất là cực phẩm

Diễm Quỳnh Trịnh
Đại hiệp

Chậc chậc tội cho thím nam chính đến cuối cùng cũng là bị lợi dụng

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

Diễn cho hay quá ha :v Vch con Mộ Dung này

Hoàng Thảo
Đại hiệp

Mang tiếng cảnh sát cấp cao mà chẳng có tí phòng bị gì cả,

Melody Blue
Đại hiệp

Bực mình quá, bực mình quá. Ngươi dựa vào cái gì mà cho rằng bản thân có quyền nói chị Tô như thế hả?

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Bàn tay vàng của tác giả làm cho tra nam yêu mộ dung. Yêu đến mù mờ

Lê My
Đại hiệp

MD này cũng là một cô gái thông minh đó chứ, cô có khả năng trộm vật lẫn trộm tâm, diễn như không diễn đạt trình độ đến như vầy, thiết nghĩ nếu cô ta không làm trộm mà làm một nghề khác thì tốt hơn rồi (chẳng hạn như vào showbiz làm diễn viên?!). Chỉ là cô nàng này, thông minh thì có nhưng lại tự cho mình là thông minh hoen người nên cps lẽ sau này kết cục chắc sẽ không tốt lắm đâu. Thật ra mình hi vọng Lăng tỷ sẽ xử nàng ấy thật đẹp!… Đọc thêm »

Hường Thanh
Đại hiệp

Mất hết cả thể diện. Gì mà dựa vào năng lực? Đến thế mà còn k nhận ra điều khả nghi thì đúng là ông này đi dù rồi

Yen Nhi
Đại hiệp

Bạch liên hoa giả bộ để lừa tra nam! Thật ra hai người này khá là đẹp đôi!

Đại hiệp

2 người đẹp đôi quá…cùng loại ng với nhau cả

Bống Bibi
Đại hiệp

Khéo lại khổ nhục kế đổ tội cho sư huynh làm ngã rồi này nọ kia ấy

JQA3
Đại hiệp
JQA3

cho xin cái nút để xả qua cái khúc có đôi cẩu nam nữ này

Cửu Ca
Đại hiệp

Diễn như vậy quá sơ hở :v đúng là chỉ có loại não tàn mới tin ==”

My Duong
Đại hiệp

quen bạn gái bao nhiêu năm mà lại nghĩ cô ấy xảo trá, mà người mới quen mấy ngày thì nói gì cũng tin

lunar_sea
Đại hiệp
lunar_sea

Thiện lương tốt đep. Não tàn như thế không hiểu sau anh ta có thể leo cao trong cảnh sát nhỉ

halemylinh
Member
halemylinh

cảnh sát Trạch Thiên chính thức kết luận hám gái quá

Vân Hà Nguyễn
Đại hiệp

Thần trộm hay thần diễn hả trời ? Má MD diễn sâu quá

Vân Nhã Hương
Đại hiệp

Ông sư huynh dễ thương thật! Lúc trước vẫn hâm mộ thần trọm nhưng giờ thấy hết hâm mộ roy Kaito Kid của lòng tui

Đỗ Đỗ
Đại hiệp

thiên lương gì chứ, đúng là tra nam mà

KLB
Đại hiệp
KLB

Cái tên sư huynh này thật ngu ngốc hết sức! Tội nghiệp TL có đồng đội ngu như heo nì!

Đại hiệp

Tư đồ đại nhân hắn nói xấu Tô lăng kìa…
hazz,mà thôi người ta là tra nam não tàn mà, phải thông cảm thôi

lê thanh thảo
Đại hiệp

cmn ma. gian xao thay on luon

Hạ Nhật Vũ
Đại hiệp

Cô ấy khéo léo dịu dàng thiện lương đến đau lòng. Còn tô lăng đúng là xảo trá
Wtf nghĩa đc nhiều lí do chính đáng ghê gớm cơ

Trang Nguyễn
Đại hiệp

Cmn chứ. Nói Tô Lăng giả tạo. Bà nó chứ!! Đôi cẩu nam nữ

Member

Tức hật, cái ả mộ Dung này gian xảo thật đấy. Làm vậy để đổi tô cho sư huynh mà.

Đại hiệp
yoniin

Đồng ý với lầu trên cùng, toàn là qua tay tác giả, tuỳ vào nẹ kế hay mẹ ruột thoy ?

Đại hiệp

Mẹ Mộ dung diễn sâu quá thể, còn thằng cha n9 nguyên tác ngu như con bò

Phương Lê
Đại hiệp

Trời ạ mình nổi hết cả da gà, sau gáy ớn lạnh hết rồi đây này

Đại hiệp

tra nam thiếu não .ny thì chả bao giờ quan tâm hỏi han chỉ piy nhận vs đòi hỏi trách móc .hừ kiến thức đh vs hành ngề nhiều năm vứt hết cho heo ăn rồi à

ÁnhHồng Võ
Đại hiệp

mới có 1 tháng mà ôn ấp vậy , ngứa cả mắt