[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm – Chương 85

222

Chương 85

Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm[11]

Tận đến khi tiếng đập cửa dồn dập vang lên kèm theo tiếng nói phàn nàn quen thuộc, Tô Lăng mới mỉm cười đi ra cửa, nhìn Vệ Tử Hào đeo chiếc ba lô trên lưng vẻ phong trần mệt mỏi: “Sư huynh anh đã về!”

Vừa vào nhà Vệ Tử Hào liền ném đồ đạc mình mang về xuống đất, sau đó nằm trên ghế sa lon, miệng không ngừng lẩm bẩm: “Từ nay về sau anh không bao giờ…đi nữa, không bao giờ…đi nữa, đúng là không để cho người ta sống, ngày nào lương tâm cũng cắn rứt, lại còn bị xã hội đen truy sát, anh thật là vất vả…Á…”  Bị Tô Lăng nhét một trái táo vào miệng, hắn liền cầm lại lau qua rồi cắn một miếng.

“Em biết sư huynh vất vả, thế nhưng anh phải biết rằng, những việc anh đang làm là vì đất nước! Mặc dù chuyện này không hợp pháp, thế nhưng cũng rất vinh quang, không phải sao?”, Tô Lăng khuyên nhủ hắn, sau đó đưa cho hắn một món đồ.

Vừa muốn ngồi dậy một chút, nhìn thấy cô đưa tới món đồ gì đó, hắn liền nhận cũng không nhận mà trực tiếp nằm luôn ở trên ghế sa lon, cả buổi không nhúc nhích!

Tô Lăng trực tiếp ném món đồ đó lên người hắn ta: “ Lần này mặc kệ như thế nào anh cũng phải làm, em hứa với anh đây sẽ là lần cuối cùng, bởi vì sau này có xảy ra chuyện gì thì chúng ta sẽ gặp rắc rối!”

“Cái gì, vẫn còn rắc rối?”

Nhìn thấy Vệ Tử Hào rốt cục cũng ngẩng đầu lên, Tô Lăng nói nhỏ suy đoán của mình: “ Đúng vậy, việc chúng ta làm đều là hết lần này đến lần khác tát vào mặt tập đoàn đạo tặc, anh nghĩ họ sẽ bỏ qua cho em, còn cả anh nữa!”

“ Sư muội, sao em có thể đem sư huynh người gặp người thích của em ra dụ dỗ? Sao em có thể nhẫn tâm đến thế!…” Vệ Tử Hào bắt đầu kêu gào oan ức! Gào xong, dường như tinh thần cũng tốt lên, hắn ta chạy đến trước mặt Tô Lăng, “Sư muội, em đã nghĩ ra kế sách gì hay đối phó với bọn họ chưa?”

“Chưa!”, Tô Lăng nhẹ nhàng nói. Sau khi Tô Lăng nói xong rốt cuộc cũng nghe thấy tiếng chuông cửa, chắc chắn lần này là tới đưa cơm. Cô lấy ở trên người ra một ít tiền rồi nhận đồ, chia cho Vệ Tử Hào một nửa, vừa ăn vừa nói: “Cho nên sư huynh, lần này anh ra ngoài nên cẩn thận một chút, nếu không ngay cả mạng cũng không còn!”

Vệ Tử Hào đang định gặm chân gà thì tay run lên một cái: “Sư muội, sư huynh sợ chết. Trong nước vẫn còn an toàn, anh không đi có được không?”

Tô Lăng chỉ liếc mắt nhìn anh ta: “ Anh nói thử xem?”

“ Được, nếu như một ngày nào đó sư ca chết đi, chết ở nước ngoài, thì sư muội nhớ nhất định phải mang xác của sư huynh về nước, lá rụng về cội, chăm sóc cho bố mẹ anh thật tốt, anh trai chị dâu, còn cả cháu trai cháu gái, con chó nhỏ A Vượng, con mèo nhỏ A Tài, còn có…”

“Em sẽ đốt nhiều tiền giấy cho anh!”

Nghe con hổ nhỏ Tô Lăng đột nhiên nói ra một câu nói lạnh lùng như vậy, Vệ Tử Hào lập tức lấy hai tay che ngực, giả bộ ho ra máu nói: “Em đúng là sư muội tốt nhất trần đời, kiếp này có được em làm sư muội quả đúng là phúc đức ba đời, đời trước không biết đốt bao nhiêu hương nhang!”

Tô Lăng làm một động tác tay dừng: “Dừng lại, lúc nào anh cũng dùng lại lời thoại cũ rích không đổi này, nói đi nói lại như vậy anh không thấy phiền sao?”

Vệ Tử Hào tức giận bĩu môi, sau đó quả quyết ôm cặp lồng đựng cơm sang chỗ khác, quyết định hoá sự căm giận thành thèm ăn.

Kỳ thực Tô Lăng biết, Vệ tử Hào tính tính cương ngạnh, đương nhiên cô đã chuẩn bị sẵn một vài biện pháp phòng thân cho hắn, dù sao thì hắn cũng vì mình mà bị liên luỵ, hơn nữa bây giờ cô cũng chuẩn bị đi rồi.

Chờ cho đến khi mọi chuyện lắng xuống, cô muốn bắt đầu nghiêm túc chĩa mũi nhọn vào tập đoàn đạo tặc kia. Kỳ thật nói là tập đoàn nhưng số người trong đó cũng không nhiều, chỉ có mười lăm người, mỗi người đều có một số hiệu, từ mười lăm đến một, càng lên trên thì càng lợi hại! Mà xếp hàng thứ nhất lại là Cảnh Triết Thanh, anh ta cũng thật sự có chút đầu óc và bản lĩnh!

Thế nhưng vì sự cố biển Minh Châu mà bọn họ bị tổn thất, số mười lăm, số mười, và cả số chín, cho nên chỉ còn lại có mười hai người!

Còn lại mười hai người, Tô Lăng dự định phải tóm lấy từng người một, tóm được rồi thì cần phải đặt bẫy, không vào hang cọp sao bắt được cọp con, nói thật, kỳ thực cô cũng không biết nhiệm vụ của nguyên chủ có phải cái này hay không, thế nhưng bây giờ cô chỉ có thể dựa theo ý nghĩ hiện tại ở trong lòng mà đi!

“Sư muội, lần này em đi thật sao?” Vệ Tử Hào ăn hết đồ ăn thì thấy Tô Lăng đang thu dọn đồ đạc.

“Vâng, lần này địa điểm vẫn là nước R, ai bảo quốc gia họ giữ nhiều di vật lịch sử của nước ta nhất!” Tô Lăng nói rồi đóng gói đồ đạc thật tốt.

“Như vậy cũng được.” Vệ Tử Hào gật đầu, ở nước R còn có Âu Dương Trạch Thiên, cũng biết anh ta thế nào, nhưng chắc chắn là đã biết thân phận của Mộ Dung kia rồi! Thế nhưng…Hắn vừa mới trở về, tủi thân nhìn sư muội nhà mình, “Có thể ngày mai mới đi không?”

“Không được!” Vì để tránh cho sự việc trở nên phức tạp, nhất định phải đẩy nhanh tốc độ:  “Nhưng nếu anh muốn thì cũng có thể hoãn lại một chút!”

Trong lòng Vệ Tử Hào buồn khổ, sư muội đi một mình thì làm sao hắn có thể yên tâm đây? Hắn nhanh chóng đứng dậy, nhìn bọc đồ của mình, bây giờ thì tốt rồi, vẫn còn thời gian để sửa sang lại.

Lần thứ hai đặt chân lên lãnh thổ nước R, Tô Lăng nhìn sắc trời thay đổi: “Em đã đặt trước khách sạn rồi, vở phía trước.”

Vệ Tử Hào giữ bưu kiện, giơ ngón tay cái với Tô Lăng, cô đúng là bạo dạn, “Được rồi, đến đó anh sẽ phụ trách lấy bản đồ kết cấu nhà của bọn họ, còn em phụ trách kiểm tra địa hình!”

Tô Lăng gật đầu, tìm một chiếc taxi, hai người ngồi lên, giao lưu trôi chảy bằng tiếng nước R, vài lần Vệ Tử Hào rất muốn bảo Tô Lăng đi tìm Âu Dương Trạch Thiên, nhưng hiện tại người ta hoàn toàn không để ý đến việc này.

“Có việc?” Nhìn người bên cạnh luôn luôn nhìn mình, Tô Lăng ngẩng đầu từ tư liệu lên nhìn hắn.

Vệ Tử Hào hơi không tự nhiên cười cười: “Không có việc gì, chỉ là bây giờ sư muội đã trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ khiến sư huynh cảm thấy rất không quen.”

“ Khi một người toàn tâm toàn ý tập trung vào một việc nào đó, quả thực sẽ khiến cho người khác cảm thấy không quen!” Tô Lăng lại tiếp tục cúi đầu xuống, sau đó lấy bút máy ra đánh dấu những chỗ là quan trọng cần chú ý, thật ra những việc như thế này đã từ rất lâu Tô Lăng chưa động đến.

Vệ Tử Hào nghe lời cô nói xong thì bật cười, hoàn toàn chính xác, thực ra thì hắn luôn không hiểu sư muội của mình cho lắm, lúc trước khi còn là một cặp với Âu Dương Trạch Thiên, trầm mặc ít nói, giống như là một người vô hình, hồi đó khi ở cùng Âu Dương Trạch Thiên, hắn thường xuyên thấy nụ cười trên môi cô, hiện tại sau khi chia tay Âu Dương Trạch Thiên, lại biến thành một người khác!

Thật giống như lời sư phụ nói, phụ nữ rất hay thay đổi, nghĩ tới hồi trước còn có thiện cảm với Mộ Dung, bây giờ hắn cũng cảm thấy rất kỳ lạ, vì sao lại có ấn tượng tốt với cô ta? Thật ra kẻ trộm còn có một loại kỹ năng, ngoại trừ kỹ năng nguỵ trang bên ngoài,còn lại là lừa gạt!

Nếu hắn chưa từng làm trộm, thì hắn sẽ vẫn đàm binh trên giấy như trước, căn bản không xâm nhập thì không thể hiểu rõ, ở điểm này thì hắn không thể không bội phục sư muội mình!

Đợi đến khi tới được khách sạn, Vệ Tử Hào vẫn lo lắng cho Âu Dương Trạch Thiên nên quyết định sẽ đi tìm anh ta trước, tránh xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Discussion222 Comments

 1. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Hjx, hoá ra là vth tới, làm cứ tưởng anh ctt chứ ?
  Hi vọng lần này 2 huynh muội đi ko gặp chuyện gì nguy hiểm mà ko cứu vãn đc

 2. Phụ nữ là loại sinh vật rất hay thay đổi, đúng vậy! VTH nói đúng! Nhưng phụ nữ họ chưa bao giờ thay đổi mà không có lí do cả, vì vốn dĩ trên đời này luôn có sự thay đổi mà phụ nữ lại rất nhạy cảm nên thay đổi theo thôi. Nhưng trong trường hợ này thì lại là ngoại lệ, Lăng tỷ thay đổi là vì đây không phải là linh hồn của nữ phụ Tô Lăng của nguyên tác nữa rồi. ∩__∩

 3. Cái tên VTH sư huynh này thật là toàn lo chuyện bao đồng! Lại muốn đi tìm cái tên ADTT để làm lộ hết kế hoạch của TL à! Bực mình ghê!

 4. ha hả “Em đúng là sư muội tốt nhất trần đời, kiếp này có được em làm sư muội quả đúng là phúc đức ba đời, đời trước không biết đốt bao nhiêu hương nhang!”

 5. Tác giả khiến con tim mềnh tan nát, cứ ngỡ được gặp boss nhưng hoá ra vẫn là sư huynh (mặc dù sư huynh cũng dễ thương). Nam 9 ơi xuất hiện nhiều vào.

 6. gặp cái tên Thiên Trạch kia mần chi, giờ chắc đang mê mẩn cô nàng Mộ Dung nhà hắn rồi, còn giả vờ bịa vài lí do để biện giải cho việc mình thay tâm đổi dạ cho xem

 7. Nữ chủ trong câu chuyện này rất đáng ghét, nhưng nếu nhìn thấy một nữ chủ như thế trong tay 1 tác giả mẹ đẻ thì chắc chắn sẽ có ng nói chị ấy ngầu cho coi. Chung quy lại ai cg đk đắc tội trừ bà tác giả :))

 8. TRA nam bận bồi dưỡng tc vs tiếu mỹ nhân của hắn rồi anh qtâm chỉ tổ cho ngta thấy phiền , ccó rãh thì đi tìm một bà xã tương lai đi , mà a có phải là Vô Song khôg

 9. Theo kinh nghiệm của mình thì sư huynh chính là TĐVS, anh này chuyên nhập mấy cái cute đáng yêu không hà. BOSS chính là TĐVN, anh là anh chuyên trị mấy cái vai tai to mặt bự, tên Vô Ngấn nhưng thiên hạ lại Vô Song

 10. Sư huynh à ,anh có thể bớt nhiều chuyện được không,mà tôi cũng hóng nữa muốn xem phản ứng của tên kia khi biết người mình đang yêu thương lại là siêu trộm vân vân ~ hóng – ing ~

 11. thất vọng! vẫn chưa thấy được Cảnh Triết Thanh.
  không biết hai người có bị trật đường ray hay không đây?

 12. Yêu Vệ ca quớ, đi kiếm tên tra nam kia ròi sẵn ‘bụp’ vài cái cũng được, hem ai thuơng tiếc âu a~
  Cảm mơn editor nhiều nhiều ?

 13. Kệ tra Nam tiện nữ đó cho rồi đi tìm rồi lỡ đâu sư huynh lại gặp tắc rối mấy nv chính luôn là khởi nguồn của rắc rối ??
  Cảm ơn editor ??

 14. Sư huynh còn lo lắng cho người ta không chừng người ta lún sâu vào bể tình rồi không chừng, huynh đừg hối hận đấy >^<

 15. Em đúng là sư muội tốt nhất trần đời, kiếp này có được em làm sư muội quả đúng là phúc đức ba đời, đời trước không biết đốt bao nhiêu hương nhang! Anh sư huynh đáng yêu ghê.

 16. Còn tưởng 2 ac gặp đk nhau chứ. Thế là vẫn chưa gặp lại 🙁 Sư huynh đáng yêu sẽ nhìn thấy gì từ đôi cẩu nam cẩu nữ kia đây :v

 17. haha, giờ này tới thì làm gì mà còn kịp nữa,2 người đó chắc đang đắm chìm trong tình yêu không dứt ra được rồi. mà không biết có gặp dc anh chàng thủ lĩnh kia ở đây k nhỉ?

 18. Bánh Bao Muội Muội

  :3 Cách xa nam chính lâu như thế có lẽ Âu Thiên Trách đã sớm thay lòng đổi dạ rồi, đừng quan tâm đến hắn làm gì cho mết ra

 19. Uầy… làm ta hết hồn, tưởng nguy hiểm chứ, hóa ra là tên sư huynh hài hước nhà Tô lăng tỷ ah ^^. Haiz, mà nếu thật Cảnh thủ lĩnh là TĐVN thì sau này Tô Lăng tỷ giải quyết sao nhỉ, nhưng mà thui kệ, bát hết đi ah, mà chặng đường đó siêu gian nan à nha. Thank editor nhìu ^^.

 20. Vệ Tử Hào lần này liệu có kéo chân sau của Lăng tỷ không đây. Tên tra nam Âu Dương đảm bảo là không cứu đc nữa rồi, để lộ kế hoạch của Lăng tỷ thì khổ

 21. A a Vệ Tử Hào đág yêu qá đi, sau này ko biết Tư Đồ Vô Song có tình cảm gì với tô lăng tỷ ko a , nếu có thì biết tính sao đây ta, đừng nói rằng 2 anh trở mặt thành thù nhá!!!

Leave A Reply