[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm – Chương 85

219

Chương 85

Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm[11]

Tận đến khi tiếng đập cửa dồn dập vang lên kèm theo tiếng nói phàn nàn quen thuộc, Tô Lăng mới mỉm cười đi ra cửa, nhìn Vệ Tử Hào đeo chiếc ba lô trên lưng vẻ phong trần mệt mỏi: “Sư huynh anh đã về!”

Vừa vào nhà Vệ Tử Hào liền ném đồ đạc mình mang về xuống đất, sau đó nằm trên ghế sa lon, miệng không ngừng lẩm bẩm: “Từ nay về sau anh không bao giờ…đi nữa, không bao giờ…đi nữa, đúng là không để cho người ta sống, ngày nào lương tâm cũng cắn rứt, lại còn bị xã hội đen truy sát, anh thật là vất vả…Á…”  Bị Tô Lăng nhét một trái táo vào miệng, hắn liền cầm lại lau qua rồi cắn một miếng.

“Em biết sư huynh vất vả, thế nhưng anh phải biết rằng, những việc anh đang làm là vì đất nước! Mặc dù chuyện này không hợp pháp, thế nhưng cũng rất vinh quang, không phải sao?”, Tô Lăng khuyên nhủ hắn, sau đó đưa cho hắn một món đồ.

Vừa muốn ngồi dậy một chút, nhìn thấy cô đưa tới món đồ gì đó, hắn liền nhận cũng không nhận mà trực tiếp nằm luôn ở trên ghế sa lon, cả buổi không nhúc nhích!

Tô Lăng trực tiếp ném món đồ đó lên người hắn ta: “ Lần này mặc kệ như thế nào anh cũng phải làm, em hứa với anh đây sẽ là lần cuối cùng, bởi vì sau này có xảy ra chuyện gì thì chúng ta sẽ gặp rắc rối!”

“Cái gì, vẫn còn rắc rối?”

Nhìn thấy Vệ Tử Hào rốt cục cũng ngẩng đầu lên, Tô Lăng nói nhỏ suy đoán của mình: “ Đúng vậy, việc chúng ta làm đều là hết lần này đến lần khác tát vào mặt tập đoàn đạo tặc, anh nghĩ họ sẽ bỏ qua cho em, còn cả anh nữa!”

“ Sư muội, sao em có thể đem sư huynh người gặp người thích của em ra dụ dỗ? Sao em có thể nhẫn tâm đến thế!…” Vệ Tử Hào bắt đầu kêu gào oan ức! Gào xong, dường như tinh thần cũng tốt lên, hắn ta chạy đến trước mặt Tô Lăng, “Sư muội, em đã nghĩ ra kế sách gì hay đối phó với bọn họ chưa?”

“Chưa!”, Tô Lăng nhẹ nhàng nói. Sau khi Tô Lăng nói xong rốt cuộc cũng nghe thấy tiếng chuông cửa, chắc chắn lần này là tới đưa cơm. Cô lấy ở trên người ra một ít tiền rồi nhận đồ, chia cho Vệ Tử Hào một nửa, vừa ăn vừa nói: “Cho nên sư huynh, lần này anh ra ngoài nên cẩn thận một chút, nếu không ngay cả mạng cũng không còn!”

Vệ Tử Hào đang định gặm chân gà thì tay run lên một cái: “Sư muội, sư huynh sợ chết. Trong nước vẫn còn an toàn, anh không đi có được không?”

Tô Lăng chỉ liếc mắt nhìn anh ta: “ Anh nói thử xem?”

“ Được, nếu như một ngày nào đó sư ca chết đi, chết ở nước ngoài, thì sư muội nhớ nhất định phải mang xác của sư huynh về nước, lá rụng về cội, chăm sóc cho bố mẹ anh thật tốt, anh trai chị dâu, còn cả cháu trai cháu gái, con chó nhỏ A Vượng, con mèo nhỏ A Tài, còn có…”

“Em sẽ đốt nhiều tiền giấy cho anh!”

Nghe con hổ nhỏ Tô Lăng đột nhiên nói ra một câu nói lạnh lùng như vậy, Vệ Tử Hào lập tức lấy hai tay che ngực, giả bộ ho ra máu nói: “Em đúng là sư muội tốt nhất trần đời, kiếp này có được em làm sư muội quả đúng là phúc đức ba đời, đời trước không biết đốt bao nhiêu hương nhang!”

Tô Lăng làm một động tác tay dừng: “Dừng lại, lúc nào anh cũng dùng lại lời thoại cũ rích không đổi này, nói đi nói lại như vậy anh không thấy phiền sao?”

Vệ Tử Hào tức giận bĩu môi, sau đó quả quyết ôm cặp lồng đựng cơm sang chỗ khác, quyết định hoá sự căm giận thành thèm ăn.

Kỳ thực Tô Lăng biết, Vệ tử Hào tính tính cương ngạnh, đương nhiên cô đã chuẩn bị sẵn một vài biện pháp phòng thân cho hắn, dù sao thì hắn cũng vì mình mà bị liên luỵ, hơn nữa bây giờ cô cũng chuẩn bị đi rồi.

Chờ cho đến khi mọi chuyện lắng xuống, cô muốn bắt đầu nghiêm túc chĩa mũi nhọn vào tập đoàn đạo tặc kia. Kỳ thật nói là tập đoàn nhưng số người trong đó cũng không nhiều, chỉ có mười lăm người, mỗi người đều có một số hiệu, từ mười lăm đến một, càng lên trên thì càng lợi hại! Mà xếp hàng thứ nhất lại là Cảnh Triết Thanh, anh ta cũng thật sự có chút đầu óc và bản lĩnh!

Thế nhưng vì sự cố biển Minh Châu mà bọn họ bị tổn thất, số mười lăm, số mười, và cả số chín, cho nên chỉ còn lại có mười hai người!

Còn lại mười hai người, Tô Lăng dự định phải tóm lấy từng người một, tóm được rồi thì cần phải đặt bẫy, không vào hang cọp sao bắt được cọp con, nói thật, kỳ thực cô cũng không biết nhiệm vụ của nguyên chủ có phải cái này hay không, thế nhưng bây giờ cô chỉ có thể dựa theo ý nghĩ hiện tại ở trong lòng mà đi!

“Sư muội, lần này em đi thật sao?” Vệ Tử Hào ăn hết đồ ăn thì thấy Tô Lăng đang thu dọn đồ đạc.

“Vâng, lần này địa điểm vẫn là nước R, ai bảo quốc gia họ giữ nhiều di vật lịch sử của nước ta nhất!” Tô Lăng nói rồi đóng gói đồ đạc thật tốt.

“Như vậy cũng được.” Vệ Tử Hào gật đầu, ở nước R còn có Âu Dương Trạch Thiên, cũng biết anh ta thế nào, nhưng chắc chắn là đã biết thân phận của Mộ Dung kia rồi! Thế nhưng…Hắn vừa mới trở về, tủi thân nhìn sư muội nhà mình, “Có thể ngày mai mới đi không?”

“Không được!” Vì để tránh cho sự việc trở nên phức tạp, nhất định phải đẩy nhanh tốc độ:  “Nhưng nếu anh muốn thì cũng có thể hoãn lại một chút!”

Trong lòng Vệ Tử Hào buồn khổ, sư muội đi một mình thì làm sao hắn có thể yên tâm đây? Hắn nhanh chóng đứng dậy, nhìn bọc đồ của mình, bây giờ thì tốt rồi, vẫn còn thời gian để sửa sang lại.

Lần thứ hai đặt chân lên lãnh thổ nước R, Tô Lăng nhìn sắc trời thay đổi: “Em đã đặt trước khách sạn rồi, vở phía trước.”

Vệ Tử Hào giữ bưu kiện, giơ ngón tay cái với Tô Lăng, cô đúng là bạo dạn, “Được rồi, đến đó anh sẽ phụ trách lấy bản đồ kết cấu nhà của bọn họ, còn em phụ trách kiểm tra địa hình!”

Tô Lăng gật đầu, tìm một chiếc taxi, hai người ngồi lên, giao lưu trôi chảy bằng tiếng nước R, vài lần Vệ Tử Hào rất muốn bảo Tô Lăng đi tìm Âu Dương Trạch Thiên, nhưng hiện tại người ta hoàn toàn không để ý đến việc này.

“Có việc?” Nhìn người bên cạnh luôn luôn nhìn mình, Tô Lăng ngẩng đầu từ tư liệu lên nhìn hắn.

Vệ Tử Hào hơi không tự nhiên cười cười: “Không có việc gì, chỉ là bây giờ sư muội đã trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ khiến sư huynh cảm thấy rất không quen.”

“ Khi một người toàn tâm toàn ý tập trung vào một việc nào đó, quả thực sẽ khiến cho người khác cảm thấy không quen!” Tô Lăng lại tiếp tục cúi đầu xuống, sau đó lấy bút máy ra đánh dấu những chỗ là quan trọng cần chú ý, thật ra những việc như thế này đã từ rất lâu Tô Lăng chưa động đến.

Vệ Tử Hào nghe lời cô nói xong thì bật cười, hoàn toàn chính xác, thực ra thì hắn luôn không hiểu sư muội của mình cho lắm, lúc trước khi còn là một cặp với Âu Dương Trạch Thiên, trầm mặc ít nói, giống như là một người vô hình, hồi đó khi ở cùng Âu Dương Trạch Thiên, hắn thường xuyên thấy nụ cười trên môi cô, hiện tại sau khi chia tay Âu Dương Trạch Thiên, lại biến thành một người khác!

Thật giống như lời sư phụ nói, phụ nữ rất hay thay đổi, nghĩ tới hồi trước còn có thiện cảm với Mộ Dung, bây giờ hắn cũng cảm thấy rất kỳ lạ, vì sao lại có ấn tượng tốt với cô ta? Thật ra kẻ trộm còn có một loại kỹ năng, ngoại trừ kỹ năng nguỵ trang bên ngoài,còn lại là lừa gạt!

Nếu hắn chưa từng làm trộm, thì hắn sẽ vẫn đàm binh trên giấy như trước, căn bản không xâm nhập thì không thể hiểu rõ, ở điểm này thì hắn không thể không bội phục sư muội mình!

Đợi đến khi tới được khách sạn, Vệ Tử Hào vẫn lo lắng cho Âu Dương Trạch Thiên nên quyết định sẽ đi tìm anh ta trước, tránh xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

219
Để lại bình luận

Please Login to comment
214 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
217 Comment authors
Sunderland Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Kỳ Duyên
Đại hiệp

Cẩu nam nữ này làm ta khó chịu quá đi mất

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Đôi cẩu năm nữ chắc chắn sẽ làm cho sư huynh tức giận, anh ấy sẽ hỗ còn chút cảm tình nào với bà

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Hai đứa nó thành đôi c nhỉ

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Sư huynh
Anh đáng iu chết mất
Chộ ôi cái gì mà a vượng với a tài

Đại hiệp
Meong

Chắc gia thế của sư huynh vs Tô Lăng ko tầm thường chút nào đâu nhỉ

Đại hiệp
thuytrangxu

chịu đựng chút nữa thui chị sẽ trả đủ

My Quậy
Đại hiệp

oa oa,chương mới nóng hổi,đúng là k phụ sự chờ đợi của mk mà ^^
sang nước R rồi chắc Lăng tỉ sẽ gặp quái ca sớm thoy,thật chờ mong quá đi^^

Vương Thu
Đại hiệp

Ôi cuối cùng có chap ms
Ta hóng mãi a
C lại qua nước R rồi
Mong sẽ gặp lại a sớm :))

Black Cat
Đại hiệp

chạy đi nức R anh qua nước Z gặp được sao?

Sâu Gạo
Đại hiệp

Àiii truyện gay cấn qá a~~~ hóng mở truyện típ ngarr~~~

Đỏ Giày
Đại hiệp

Ra là sư huynh ?? làm mừng hụt. Cơ mà, hên là giờ c lại chạy vào vòng tay của a, tiện thể gặp tra nam tiện nữ =.=

Lê Tường Vy
Đại hiệp

ghét đôi cẩu nam nữ này quá

mimijuli
Đại hiệp
mimijuli

Tôi lại còn tưởng No1 đến tìm chị Tô ??? hoá ra ông tướng này ahihi

Trâm Trần
Đại hiệp

VTH q lo lắng cho ng ta thì đk gì căn bản ng ta đã lún qá sâu r

Trần Ami
Khách vãng lai

Cứ tưởng a đến gặp c chứ. Hụt hẫng quá đi. Khi nào 2 ng mới gặp lại nhau đây

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Hjx, hoá ra là vth tới, làm cứ tưởng anh ctt chứ ?
Hi vọng lần này 2 huynh muội đi ko gặp chuyện gì nguy hiểm mà ko cứu vãn đc

Muội Thủy
Đại hiệp

thắp hương cầu khấn, mọng lăng tỉ đừng yêu tư đồ vô ngấn (chắc tui nằm trong top dở hơi k thích nam9 r :v)

Lan Mai
Đại hiệp

Cứ tưởng a thủ lĩnh gỗ cửa chứ

Người qua đường

cứ tưởng anh boss lại tận nhà tìm chị chứ >.< ai dè là sư huynh , làm mình tưởng bở =))) lần thứ 2 lại là đựa cơm, ăn dưa bở những 2 lẩn

Đại hiệp
vyle1804

sư huynh của tỷ rất vừa miệng ta ah. ai iu dễ thương chết được.

Đại hiệp
hyvong

Sặc tưởng boss tặc kia gõ cửa. Sư huynh lần này có lầm đường yêu bà Mộ Dung như kịch bản ko trời

Người qua đường

Sư huynh ngốc à, huynh đi tìm ngta coi chưng bể kế hoạch của nữ chính thì xác định huynh ăn cám nhé

Đại hiệp

sư huynh đến lúc gặp chắc chỉ cho cẩu nam nữ kia 1 trận đi

Haruko Takei
Khách vãng lai

thằng nam 9 giờ đây chỉ biết bà trộm mộ dung thôi

Đại hiệp

Cứ tưởng boss ghé thăm ^^ đoạn trăn rối của sư huynh mình cười không ngậm được miệng luôn ^^

Đại hiệp

Sư huynh đáng yêu quá

Diễm Quỳnh Trịnh
Đại hiệp

Luôn có tra nam xú nữ làm mình tức giận trong truyện hầy

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

Hay lắm chị đến nước R$, anh đến nước Z :v How to gặp nhau ?

Hoàng Thảo
Đại hiệp

Ac vẫn chưa có duyên với nhau rồi :)))))

Melody Blue
Đại hiệp

Anh Vệ đừng dính líu tới Âu Dương trạch thiên nữa. hắn thật đáng ghét

Miiyu Trần
Khách vãng lai

Nãy mới đọc công mà ghét bà Mộ dụng wá ik

Lê My
Đại hiệp

Phụ nữ là loại sinh vật rất hay thay đổi, đúng vậy! VTH nói đúng! Nhưng phụ nữ họ chưa bao giờ thay đổi mà không có lí do cả, vì vốn dĩ trên đời này luôn có sự thay đổi mà phụ nữ lại rất nhạy cảm nên thay đổi theo thôi. Nhưng trong trường hợ này thì lại là ngoại lệ, Lăng tỷ thay đổi là vì đây không phải là linh hồn của nữ phụ Tô Lăng của nguyên tác nữa rồi. ∩__∩

Hường Thanh
Đại hiệp

Có bạn tốt như sư huynh thật thích.nhưng chưa chắc người ta sẽ cảm ơn đâu

Yen Nhi
Đại hiệp

Ghét bạch liên hoa ghê!

Đại hiệp

ai ..cho cẩu nam nữ ấy bị bắt luôn đi..cần gì phải tìm

nguyenthao
Đại hiệp
nguyenthao

đôi cẩu nam nữ đáng chết

Bống Bibi
Đại hiệp

lại sắp gặp lại Cảnh Triết Thanh rồi, k biết tiến triển thế nào đây???

JQA3
Đại hiệp
JQA3

chỉ mong ộng sư huynh này trong kiếp này k phải là ng kéo chân nữ chính

Cửu Ca
Đại hiệp

Chỉ muốn đi nhanh để gặp anh kia mà ~

My Duong
Đại hiệp

tại sao vth có tình cảm với mộ dung, đương nhiên là vì bàn tay vàng của tác giả rồi

lunar_sea
Đại hiệp
lunar_sea

anh sư huynh chuyến này đi liệu có xảy ra chuyện gì không vậy

halemylinh
Member
halemylinh

Đầu óc Hào ca đã sáng hơn chút ít

Phuong Tran
Đại hiệp

Căng ngay cang thay sao sao y không nơi duoc

Gyoku Kim
Đại hiệp

Hào ca còn cứu chữa đc. Hehe nữ 9 sắp ra tay rồi. Yeye

KLB
Đại hiệp
KLB

Cái tên VTH sư huynh này thật là toàn lo chuyện bao đồng! Lại muốn đi tìm cái tên ADTT để làm lộ hết kế hoạch của TL à! Bực mình ghê!

Đại hiệp

anh vệ dễ thương ta thích mà chị Lăng vô tâm vô phế quá TvT

lê thanh thảo
Đại hiệp

kiem lm chi. ngta dang an ai. that ghet hai ng do accc

Hạ Nhật Vũ
Đại hiệp

Đôi kia chắc h đang ân ân ái ái sư huynh thấy chắc tức điên

Trang Nguyễn
Đại hiệp

Chờ đến lúc chị TL đi bắt anh Tư Đồ

Member

Liệu 2 anh chị có gặp nhau ko nhỉ. A đến TP Z còn c đến TP R. Liệu có pải người đi, người đến.

Đại hiệp

Lão kia chìm trong bể tình r, thêm con mẻ ưa diễn kia nữa, có nói cũng chả ai tin đâu mà

Phương Lê
Đại hiệp

Tên kia sẽ không tin lời anh nói đâu có khi còn cho rằng anh đang châm ngòi li gián quan hệ của anh với con hồ ly tinh kia đó

Roxanne_Tran
Đại hiệp
Roxanne_Tran

hahaha

Đại hiệp

ha hả “Em đúng là sư muội tốt nhất trần đời, kiếp này có được em làm sư muội quả đúng là phúc đức ba đời, đời trước không biết đốt bao nhiêu hương nhang!”

ÁnhHồng Võ
Đại hiệp

cầu nam nữ 9 ngồi từ , cầu ngồi tù