[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm – Chương 83

272

Chương 83:

Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm [9]

Vệ Tử Hào nhìn Tô Lăng chỉ ngón tay vào mình, khẽ nghiêng người, hất tay cô ra: “Em đừng có chỉ anh! Anh không ăn trộm cái gì cả.”

“Em biết anh có cảm tình với cô gái kia, nhưng em khuyên anh, cách xa cô ta một chút!”

“Anh…anh không hề có cảm tình với cô ấy!”

Biết lời nói của Vệ Tử Hào là khẩu thị tâm phi (1), nhưng Tô Lăng cũng không thèm tính toán, mà cướp lại điều khiển từ xa, mở được TV như mong muốn: “Em chỉ khuyên anh vậy thôi, đến lúc lún quá sâu, đừng trách em không nhắc anh!”

(1)Khẩu thị tâm phi: nghĩ một đằng nói một nẻo.

“Lún sâu gì? Anh đã biết được thân phận của cô ấy, anh làm sao còn…” Ánh mắt Tô Lăng đột nhiên liếc lại, nhìn thẳng vào hắn, nhìn đến mức toàn thân hắn run rẩy.

“ Đỉnh cao của ăn trộm không phải là ăn cắp đồ vật!” Vừa nói tay cô vừa chỉ thẳng vào trái tim Vệ Tử Hào, chọc chọc vài cái “Mà là ăn cắp trái tim.”

Ực, Vệ Tử Hào không biết vì sao lại nuốt nước miếng, sau đó lùi lại phía sau, thoát khỏi áp lực từ Tô Lăng “Anh không tin!” Nói xong liền nhanh chóng rời khỏi!

Cô nhìn bóng dáng như chạy trốn của hắn, xem ra hắn cũng nghe hiểu lời nói của cô. Hiện tại mới chỉ có chút cảm tình mà thôi, còn chưa tiến triển thêm bước nào nữa! Như vậy, tất cả sự việc còn có cơ hội thay đổi.

Cô híp mắt lại, cắn miếng táo trắng mịn “rộp” một cái, sau đó liên tục chuyển kênh.

Vệ Từ Hào bước ra khỏi cửa, trước mắt hiện lên gương mặt xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ của Mộ Dung, ánh mắt trong veo như nước, vẻ mặt vô tội, cô ấy sao có thể là kẻ trộm? Nhưng sư muội không bao giờ lừa mình! Đó là đóng giả sao?

Khuôn mặt hiện lên nụ cười khổ, hắn có thể sao? Khó khăn lắm mới có chút tonhf cảm với một cô gái, nhưng lại là đối tượng hắn cần bắt…, đột nhiên giật mình nhớ ra, thôi xong, u Dương Thiên Trạch hình như còn chưa biết? Hắn vội vàng móc điện thoại ra, đáng tiếc, lần này chuông reo rất lâu nhưng vẫn không có ai nghe máy.

Đáng chết, thật muốn chửi thề, u Dương Trạch Thiên chẳng nhẽ đã thành dê vào miệng cọp sao? Hắn quay đầu chạy về phòng của Tô Lăng, thế nhưng khi đến nơi, cánh tay đang định giơ lên gõ cửa lại ngừng lại, hắn nên nói thế nào đây? Chẳng lẽ lại nói với cô rằng, vì cô đánh người vô lý cho nên u Dương Trạch Thiên phải ở lại chăm sóc người ta?

Lúc ấy, tại sao u Dương Trạch Thiên không đuổi theo Tô Lăng? Nếu vậy thì hắn sẽ ở lại! Hắn cau mày, đối với hành động lần này của u Dương Trạch Thiên có chút không vui! Anh ta không lo lắng cho sư muội mình chút nào sao?

Mộ Dung đó rõ ràng là một tên tội phạm, chỉ cần có chứng cứ chứng minh cô ta trộm Hải Minh Châu là có thể lập tực bắt người! Có lẽ Tô Lăng cảm thấy không ai nghĩ Mộ Dung là kẻ trộm nên mới không vạch trần cô ta! Hơn nữa tại nước R, bọn họ cũng không quen biết nhiều người, nếu như bọn họ không may bị người ta hãm hại, cũng không chắc có thể trở về hay không.

Nhỡ bị kiện ngược lại thì đúng là mất nhiều hơn được, vậy nên Tô Lăng mới làm như vậy, cuối cùng thì cũng sắp về nước!

Hắn bực bội gãi gãi đầu, u Dương Trạch Thiên là kiểm sát viên cao cấp, nếu xảy ra chuyện ở nước ngoài thì hẳn là sẽ bị đăng báo? Nghĩ vậy, hắn vội lấy điện thoại ra, lên mạng tra xét tin tức về nước R, thấy không có chuyện gì xảy ra với u Dương Trạch Thiên thì mới mới yên tâm. Nhưng dù sao thời gian cũng chưa lâu, vẫn nên đến cục cảnh sát, có thể điều động một hai người qua vẫn tốt hơn! Cho dù thế nào cũng phải cho u Dương Trạch Thiên biết chuyện này, để anh ta còn cẩn thận đề phòng.

Mà u Dương Trạch Thiên lúc này còn đang ở bệnh viện chạy đông chạy tây giúp Mô Dung làm xong thủ tục nhập viện phiền phức, cũng giúp cô lấy đồ đạc.

Chân trái Mộ Dung phải bó bột, vì khuôn mặt không có vết thương bị chảy máu nên không cần quấn băng gạc, nhưng cũng rất thê thảm, sức quyến rũ bị giảm đi không ít. Một người dù có khí chất thế nào đi chăng nữa, nhưng diện mạo lại như dưa méo táo dập thì cũng không ai thèm nhìn.

Anh ta lại càng yêu mày hơn!

“Rất xin lỗi, thật sự là rất xin lỗi, bạn gái tôi hiểu lầm nên mới làm vậy, cô ấy bình thường không thế đâu!” Sau khi đặt hoa quả xuống, u Dương Thiên Trạch lại nói xin lỗi một lần nữa.

Mộ Dung nhìn người đàn ông cao lớn này, trên khuôn mặt anh tuấn lấm tấm vài giọt mồ hôi đang chảy xuống, ánh mắt rạng rỡ đầy sự chân thành, giọng nói của cô nhẹ nhàng hơn rất nhiều: “ u Dương tiên sinh, chuyện này không liên quan đến anh, anh không cần phải xin lỗi liên tục như vậy!”

“Không.” Tô Lăng là bạn gái của anh, giờ cô ấy đánh người ta, anh đương nhiên phải giải quyết phiền toái giúp cô ấy: “Dạo này không biết cô ấy bị làm sao, khi về nước tôi nhất định sẽ bảo cô ấy xin lỗi cô!”

“Ha…” u Dương Trach Thiên nói, Mộ Dung khe khẽ cười nhạo bản thân “Tôi đã ra nông nỗi này rồi, sao còn dám gặp bạn gái anh? Gặp lại lần nữa, sợ là còn thê thảm hơn lần này!”

Thái độ của cô như đang đùa giỡn, phong thái này thật làm cho u Dương Trạch Thiên có chút khâm phục! “Yên tâm đi, Tử Hào sẽ giải thích rõ ràng!”. Lúc này mới giật mình nhớ ra, vội vàng tìm kiếm di động trong túi , chân mày lập tức nhíu lại, lạ thật, rõ ràng lúc nãy còn ở trong túi, sao giờ không thấy nữa!

“Anh tìm gì vậy?”

“Không…Không có gì! Cô nghỉ ngơi sớm một chút đi! Tôi ra ngoài xem có gì phải bổ sung nữa không!” Nói xong, không đợi nghe câu trả lời của Mộ Dung, anh đã bước nhanh ra ngoài, chuyện này anh phải nói rõ ràng với Tô Lăng. Giữa bọn họ đã có vấn đề, cô ấy có thể giải thích, nhưng không thể vô cớ đổ oan cho người khác, còn không được đánh người vô lý, lại càng không được phép đánh người ta thành ra thế này!

Nếu Tô Lăng biết suy nghĩ của u Dương Trạch Thiên, cô chắc chắn sẽ nhận ra, từ trước tới nay u Dương Trạch Thiên chưa từng tin tưởng Tô Lăng, chưa bao giờ thực sự hiểu Tô Lăng!

Sau khi u Dương Thiên Trạch bỏ đi, Mộ Dung lấy một chiếc di động màn hình lớn từ trong chăn ra, màn hình đang hiện cuộc gọi của Vệ Tử Hào, bởi vì để chế độ im lặng, cho nên không phát ra âm thanh, nhẹ nhàng nắm chặt tay, khuôn mặt sưng đỏ che mất ánh mắt làm cho người ta không thể nhìn rõ vẻ mặt của cô lúc này. Sau đó hai tay cô dùng tốc độ cực nhanh vuốt ve nó vài cái, đến lúc cô thả tay ra, một cái di động đã biến thành một đống linh kiện.

Vuốt vuốt khuôn mặt của mình, thật đáng giận, nếu như cô còn dáng vẻ xinh đẹp của mình, như vậy càng chắc chắn có thể đối phó với u Dương Trạch Thiên! Tô Lăng! Đừng để tôi gặp lại cô, nếu không tôi nhất định sẽ cho cô ăn đủ!

Một tuần sau, Mô Dung nhìn khuôn mặt đã dần khôi phục như lúc ban đầu của mình trong gương, cũng may mình sinh ra đã đẹp, không phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không, lần này bệnh viện phải làm lại! Bày ra một nụ cười vô cùng quyến rũ với người trong gương, rồi chớp chớp mắt, u Dương Trạch Thiên thích loại hình này sao?

Mà lúc này, u Dương Trạch Thiên rốt cục cũng liên lạc được với trụ sở chính của anh, thế nhưng còn chưa nói được mấy câu, tín hiệu lại bị mất. Anh xin nghỉ một tháng, nhưng vẫn rất quan tâm đến chuyện trong cục, hơn nữa, chuyện cái tập đoàn trộm cắp kia anh cũng muốn theo.

Nhìn di động của mình, anh đã gọi đến người thứ ba! Sóng bên này bắt kém quá! Thấy thời gian trên di động, anh vội vàng cầm đồ đạc, đứng dậy từ trên ghế, đi đến bệnh viện.

Vừa mở cửa liền nhìn thấy một bóng dáng kiên cường đang bám vào tay vịn bên giường mà đi, bởi vì chỉ có một chân nên đi đứng rất khó khăn. Thấy cô sắp ngã xuống, u Dương Trạch Thiên không để ý đến bất cứ thứ gì, ném đồ lên bàn, nhanh chóng đỡ lấy thân hình mềm mại kia.

“A!” Cô gái trong lòng vội nhắm mắt lại, hét một tiếng chói tai, cô tưởng lần này mình nhất định sẽ ngã xuống! Sau nửa ngày mới dám thử mở mắt ra.

Thấy đôi mắt trong suốt ngập nước còn mang theo sợ hãi kia, trái tim u Dương Trạch Thiên bị xiết một cái. Sau khi nhận ra là anh đôi mắt ấy lại cười cong như trăng rằm, đôi mắt của cô ấy thật đẹp! Nâng cô dậy rồi dìu cô ngồi xuống: “Lần sau cần vận động thì cứ bảo tôi, tôi đỡ cô, cô làm vậy rất nguy hiểm!”

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

272
Để lại bình luận

Please Login to comment
266 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
269 Comment authors
MaiVyVân Thai Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Tiểu Bạch Tử
Đại hiệp

Bóc tem ~
Không tin tưởng cũng bày đặt yêu đương,bị nó lừa cho kìa :((

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Đúng là tra nam điển hình mà, miệng thì nói yêu mà chỉ cần gặp chuyện gì là dễ dàng thấy lòng ngay

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Mở mồm nói yêu mà con mẹ kia mới liếc mắt một cái đã rụng rời luôn

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Loại này bị đá là k thương tiếc

Đại hiệp
Meong

Trạch huynh cũng qua dễ dụ đi. Mới nhìn một cái mà yêu luôn rồi

Đại hiệp
thuytrangxu

tra nam điển hình là đây, dối trá.

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Ôi ôi rung động kìa rồi bị lừa cho 1 vố

Vương Thu
Đại hiệp

Hừ đúng là loại tra nam..
Ng.y mình thì k tin chỉ tin những đứa tiểu tam
Cầu ngược thằng cha này

Đại hiệp

Vote ngược, mị thik nhất là ngc tra nam với tiểu tam…*lăn lộn*

My Quậy
Đại hiệp

k còn lời nào diễn tả đk cái loại tra nam này,hừ hừ, tra nam tra nữ đi vs nhau là trời sinh 1 cặp r,cùng khốn nạn ms cùng bên nhau=.=.

Kỳ Duyên
Đại hiệp

Truyện hay lắm phải nói là cực cực thích truyện này luôn đó ths edit nhiều lắm vì đã bỏ tgian để edit bộ truyện này

Uyên Thy
Đại hiệp
Uyên Thy

chỉ toàn bịa đặt lý do cho những việc làm của mình

Sâu Gạo
Đại hiệp

Dính bẫy r a~~

Christine Luong
Đại hiệp

Aiz. Loại như Âu Dương Thiên Trạch thì bị lừa là đúng rồi. Bản thân anh ta cũng có cái gì gọi là tín nhiệm vs chung thủy đâu. Để xem lúc nhận ra bộ mặt thật của Mộ Dung thì cảm giác thế nào.

Trần Ami
Khách vãng lai

Ng yêu k tin lại đi tin ng ngoài. Đúng là cặp đôi đe tiện mà

Nguyệt Lâm
Đại hiệp

làm sao hắn lm đc đến chức cao thế vậy k phaỉ là đút lót chứ

Black Cat
Đại hiệp

tra nam mãi là tra nam, không đổi dc, dễ bị lừa như vậy đấy

Đại hiệp

Sao truyện nào cũng có tra nam tiện nữ khắp nơi vậy.huhuuu

Đỏ Giày
Đại hiệp

Đúng là chỉ mấy người não ngắn như tên này mới bị tiện nữ dụ dỗ :)) hầy, thật hóng Lăng tỷ ra tay với 2 người này

Lê Tường Vy
Đại hiệp

tra nam quả nhiên bản tính khó dời

mimijuli
Đại hiệp
mimijuli

Dối trá =))) không tin =))) đúng là cẩu nam nhân. Dù ở kịch nào thì cũng vẫn luôn lộ bản chất ???

Trâm Trần
Đại hiệp

Mẹ nó chứ bày đặt.tình yêu của a thay đổi nhanh vậy

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

** Khuôn mặt hiên lên nụ cười khổ, hắn có thể sao? Khó khăn lắm mới có chút tonhf ( tình ) cảm với một cô gái, nhưng lại là đối tượng hắn cần bắt …
** mình nhớ tên nam chính là “Âu dương” mà, ở trong truyện cứ ghi “u dương” ko à :)) beta sửa lại nha bạn

Nguyễn Lan
Đại hiệp
Nguyễn Lan

Tình yêu giả tạo của ta nam và tiện nữ

Đại hiệp

xì, ADTT luôn miệng nói yêu Tô Lăng nhưng ko hiểu cô, vừa gặp nữ chính đã thích rồi, giờ thì yêu luôn rồi, sẵn tiện Tô Lăng chia tay rồi nên lại càng ko có gì phải bận tâm.

Người qua đường

mấy chap trước còn diện phim buôn chia tay bạn gái này nọ, giờ thấy gái đẹp là ko còn nhớ đến khuôn mặt Tô Lăng luôn r =.= đúng là tra nam

Đại hiệp
vyle1804

anh trai ta thấy chương trước anh còn nói là yêu chị Lăng mà… bây giờ thì xoay quanh người khác nhanh như thế?

Member

Chương trước vừa có hảo cảm với Âu Dương Trạch Thiên chương này không còn chút gì

Đại hiệp
hyvong

Hô ly tinh hợp với tên tra nam ngu ngốc này thật, không biết làm thế nào mà tên nay trở cảnh sát cao cấp đk nhỉ

Đại hiệp

cmn, đọc chương này muốn đạp màn hình quá đi, phải hắt một xô máu gà cho đôi cẩu nam nữ này ms đc

Haruko Takei
Khách vãng lai

tên này mà cũng làm chức vụ cao , mà thôi mỹ nhân nên đừng nou1 anh hùng, tiểu nhân ko sĩ diện như nam 9 sao vượt qua

Đại hiệp

1 bạn đã dính bẫy. Còn 1 bạn đang treo lơ lửng

Đại hiệp

Gian tình nảy nở, chúc 2 bạn sớm trở thành nỗi ám ảnh của cuộc đời nhau

Lê Bich
Đại hiệp

bắt đầu diễn anh em ân ái rồi,

Đại hiệp

Cặp tiện tiện ngọt ngào quá T-T chuyển cảnh sang TL đi

Diễm Quỳnh Trịnh
Đại hiệp

Tra nam thì mãi là tra mà làm sai thay đôit đặc bản chất tra đây hầy

Linh Lung
Đại hiệp

Trạch Thiên out rồi, haiz

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

Con Mộ dung diễn hay thật :v giả tạo hay quá :v

Hoàng Thảo
Đại hiệp

Thôi a tra nam cuối cùng cũng k thoát đc móng vuốt của mộ dung rồi

Melody Blue
Đại hiệp

Au Dương Trạch Thiên, đồ sở khanh. đồ phản bội, bộ lừa dối!

Lê My
Đại hiệp

Đọc những dòng viết về tình cảm của nam nữ chính kia làm da gà da vịt mình nổi lên hết trơn. ADTT đúng là tra nam…miệng thì lúc nào cũng bạn gái tôi, bạn gái tôi, xoay người một cái đã mềm lòng trước mỹ nhân MD rồi.
*À, hình như team editor có sự nhầm lẫn rồi ấy, nguyên chương này mình thấy toàn gõ là “u Dương Trạch Thiên” => là Âu Dương Trạch Thiên?
Còn đoạn “Khó khăn lắm mới có chút tonhf cảm…”=> là tình cảm nhỉ?

Hường Thanh
Đại hiệp

Chưa bao giờ tin tưởng ny mà dám nói yêu cô ấy. Mà động tí đã đớp thính của con khác rồi.

Yen Nhi
Đại hiệp

Nữ chính lần này đúng là bạch liên hoa mà!

Đại hiệp

thôi rồi anh tra nam này tiêu luôn rồi..không cứu được

Bống Bibi
Đại hiệp

:v Đúng chuẩn, đỉnh cao của trộm cắp k phải là trộm đồ mà là trộm trái tim

JQA3
Đại hiệp
JQA3

anh Âu Dương gì đó ơi nhớ k lầm thì anh và chị Tô Lăng chia tay rồi bớt ATSM đk k

Cửu Ca
Đại hiệp

Diễn sâu vỡi
Miệng nói là bạn gái của tôi, hành động thì lại quan tâm đến người khác!
Tra nam vẫn mãi mãi là tra nam
số phận an bài hãy gánh chịu đi ~~~

My Duong
Đại hiệp

tra nam với tra nữ đúng là tuyệt phối

lunar_sea
Đại hiệp
lunar_sea

Đúng là kiểu con trai yêu bằng mắt mà

halemylinh
Member
halemylinh

Tự hỏi não Âu Dương Trạch Thiên có nếp nhăn không???

Shelly Nguyen
Đại hiệp

Mo dung qua that qua gia tao di..doc ma thay ghet qua di

Vân Hà Nguyễn
Đại hiệp

Nam nữ chính đã ấp nhau, mau kết đôi đi đung gây hoa cho ng khac nữa

Phuong Tran
Đại hiệp

Đôi câu nam nư nay hệt qua co

Gyoku Kim
Đại hiệp

Yêu như vậy mà cũng bảo là yêu. Ích kỷ , áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Tra nam tìm đánh.

KLB
Đại hiệp
KLB

Ơ, chẳng nhẽ Mộ Dung này lại có dị năng hay sao mà chỉ cần vuốt ve vài cái là cái di động đi đời nhà ma thế nhỉ?

Đại hiệp

cực phẩm tra nam! Ta nhổ vào!