[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm – Chương 81

290

Chương 81

Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm [7]

 

Cũng may còn vé máy bay về nước, Tô Lăng nhanh lấy vé rồi ngồi đợi ở phòng đợi. Về lời giải thích đối với Vệ Tử Hào và u Dương Trạch Thiên cô cũng đã chuẩn bị xong.
Đang chuẩn bị bắt tay vào làm mấy cái tài liệu liền nghe thấy một giọng nói trầm ổn vang lên bên tai.
“Xin hỏi, chỗ này có thể ngồi được không?”
“Vâng, có thể!” Tô Lăng ngẩng đầu nhìn người bắt chuyện, chỉ thấy người trước mắt đeo một đôi kính mát lớn để lộ ra chiếc cằm và khuôn mặt tinh xảo. Khi hắn vô cùng tự nhiên ngồi xuống, cô có thể thấy được da mặt hắn trắng nõn đến mức không thấy được một lỗ chân lông nào.

Nhưng mà động tác tự nhiên như vậy lại khiến cho Tô Lăng thấy cảnh giác. Bởi vì người trước mắt này không phải ai khác mà chính là ông trùm của tập đoàn đạo tặc, Cảnh Triết Thanh – năm nay hai mươi tám tuổi, hai mắt đều mù. Người như vậy quả thật có thể khiến người ta có cảm giác dễ gần, hơn nữa hắn còn bị mù. Nguyên chủ vừa mới gia nhập vào tập đoàn đạo tặc nên không biết nhiều, còn dành cả một khoảng thời gian dài để thương cảm cho hắn.
Nhìn sang hắn thấy hắn cũng có vẻ không chú ý gì đến cô, đây cũng chỉ là một hành động vô ý thức, nhìn vào vé máy bay thì còn khoảng nửa giờ nữa.

“Tiểu thư cũng đến từ nước Z à?”

Thấy Cảnh Triết Thanh lịch sự nói chuyện phiếm với mình, Tô Lăng có chút mất tự nhiên. Đương nhiên đây là trong tình huống biết rõ hắn bị mù, muốn thổ lộ chút suy nghĩ bên trong. Nếu không tất nhiên cô sẽ che giấu rất tốt.
“Đúng vậy, anh cũng về nước à?”

Hắn đến đây tất nhiên là vì chuyện của viên hải minh châu, nếu hắn nghĩ viên hải minh châu đang nằm trong tay Mộ Dung thì hẳn là hắn đến để lấy tiền. Bây giờ đã lấy tiền xong rồi sao?

“Không, tôi vừa xuống máy bay, có chút mệt mỏi nên ngồi đây nghỉ. Cô không ngại chứ?” Khuôn mặt dễ nhìn của Cảnh Triết Thanh nở một nụ cười.

Lúc này trực giác của Tô Lăng nói cho cô biết hắn đã phát hiện ra cái gì rồi. Cô vội đứng dậy thì đúng lúc này hắn cũng đột ngột đứng dậy. Tô Lăng theo phản xạ muốn nhảy ra phía sau chỗ ngồi nhưng cô lại phát hiện không biết từ lúc nào lại có một cái lon ở dưới chân anh ta, khiến anh ta bị trượt chân rồi té nhào vào lòng cô.
Sau đó hắn nhanh chóng đứng lên, đồng thời nói xin lỗi với Tô Lăng. Tô Lăng chỉ chú ý bảo vệ viên hải minh châu trong người nên biết chắc hắn không trộm hay đánh tráo được, vậy nên cô cũng thấy khá yên tâm.

“Thật sự rất xin lỗi, tôi không biết dưới chân tôi có cái này.”
Cảnh Triết Thanh cầm cái lon dưới chân lên nói xin lỗi với Tô Lăng.

“Không có gì, chỉ là việc ngoài ý muốn.” Tô Lăng nhíu mày, cái lon kia cũng không mở ra.

Cảnh Triết Thanh vẫn bày ra vẻ mặt trong sạch như trước nói xin lỗi, sau đó rời khỏi phòng chờ như một người bình thường không hề bị mù.
“Chết tiệt!” Nhìn thấy Cảnh Triết Thanh rời đi, tâm trạng khẩn trương của Tô Lăng dần bình tĩnh lại thì phát hiện vòng tay của cô không thấy đâu cả. Rõ ràng là bị anh ta trộm đi rồi. Nếu lúc ấy không quá mức chú ý giữ viên hải minh châu thì làm sao cô có thể dễ dàng bị hắn nẫng tay trên như vậy được?

Cô vội vàng đứng dậy đuổi theo hướng đi của anh ta, đến khi chạy ra bãi đỗ của sân bay thì chỉ còn kịp nhìn thấy góc áo của anh ta dần biến mất sau khúc cua.
“Con mẹ nó, hắn đúng là người mù sao?”
Ở một nơi có nhiều người thế này mà có thể tìm đường đi thật chính xác, hơn nữa tốc độ còn rất nhanh, chẳng hề đụng phải một người nào.

Bước chân của Tô Lăng không chậm, nhưng vì sợ xung quanh có người của tập đoàn đạo tặc nên rất để tâm chú ý. Đến khi cô đuổi tới phía trên sân bay thì liền nhìn thấy dáng người thon dài của Cảnh Triết Phong đứng ở tầng cao nhất bên cạnh sân bay. Đúng lúc này có một chiếc máy bay cất cánh, tiếng ầm ầm vang lên vô cùng lớn khiến Tô Lăng phải bịt kín tai mình lại.
Mà cái người ở phía trước có thính giác vô cùng nhạy bén kia nghe âm thanh như thế vẫn bình thường như không có gì.

Dường như nhận ra phía sau có người tới, Cảnh Triết Thanh chậm rãi quay người lại, gió mạnh khiến chiếc áo gió màu trắng của hắn bay lên phấp phới.

Khóe miệng hắn hiện lên ý cười dịu dàng, sau đó vươn bàn tay không biết đeo găng tay từ lúc nào ra trước mặt Tô Lăng nhẹ nhàng buông lỏng. Ánh sáng mặt trời chiếu vào phản xạ lên chiếc vòng tay hoa sen ngũ sắc, vô cùng đẹp đẽ!
“Anh muốn làm gì?” Đợi chiếc máy bay đã bay xa, tiếng gió lắng xuống Tô Lăng mới mở miệng hỏi.
“Tôi không muốn làm gì cả!” Dù nói những lời này nhưng giọng hắn vẫn nhẹ nhàng như trước, một tay khẽ chỉ vào thứ Tô Lăng đang giữ chặt: “Đem cái hộp bên trong ra đưa cho tôi được không?”
Với cái dáng vẻ trí thức này của anh ta thật khó tưởng tượng hắn thế mà lại uy hiếp người khác, bởi vì viên ngọc châu trong tay của hắn sắp sửa bay ra khỏi bức tường bên trong sân bay.

“Tôi không biết anh đang nói gì!”
“Ha ha, cái mũi của tôi sẽ không nói dối!” Nụ cười tươi của hắn hơi rộng ra một chút, chỉ vào cái mũi tuấn tú của mình nói. Sau đó giống như không để ý mà tự nói một mình:
“Tô Lăng, phụ nữ, là học trò của Hà Cộng Tương, năm nay hai mươi bốn tuổi, tốt nghiệp học viện quân sự XX, công việc hiện nay là hỗ trợ cảnh sát phá vụ án trộm đồ, cung năm ba mươi khởi. Đúng rồi, sống tại số 5 lầu 3 tòa nhà thứ 2 trên đường XX!”

Lúc này Tô Lăng thật muốn chửi má nó, cô đã xem nhẹ việc bọn trộm trong tập đoàn này bôi lên những thứ chúng vừa trộm được một lớp mùi hương nhạt, thứ mùi này người ngoài không thể ngửi được. Tên đàn ông này còn nhạy bén hơn cả chó, biến thái!
Việc tốt đầu tiên là bị bại lộ thân phận, thật khốn khiếp!

Xem ra theo trí nhớ của nguyên chủ về hắn ta và theo truyện thì mối quan hệ giữa nguyên chủ và hắn rất phiến diện. Người đàn ông này đúng là một sự tồn tại nguy hiểm, nhất là khi hắn bày ra khuôn mặt lừa người như thế này.
“Đưa cái hộp đó cho tôi!”
Cảnh Triết Thanh đã liệu hết mọi việc trong đầu. Vốn lúc đầu chỉ cần áp sát vào người cô để trộm chiếc hộp, không ngờ cô lại đề phòng cẩn thận như thế. Nhưng hắn không cam lòng buông tha cho cô liền lấy cái vòng đeo tay của cô. Cái vòng này vừa sờ vào đã biết không phải là thứ tầm thường.

Bây giờ thấy cô đuổi theo tới tận đây, hắn nghĩ đây đúng là thứ quan trọng với cô, vậy nên hắn chắc chắn cô sẽ đồng ý trao đổi! Nếu không sao cô có thể chấp nhận mạo hiểm xông vào cái bẫy nguy hiểm anh ta đã bố trí sẵn đây, chẳng phải như thế sẽ rất ngu ngốc sao?

Hắn lắc lắc cái vòng trong tay nói với Tô Lăng đứng cách đó không xa.
Tô Lăng nhìn cái vòng tay đến nửa ngày, cho đến giờ cô cũng không biết cái vòng tay kia có tác dụng gì.

“A, thật ngại quá. Tôi sẽ không đưa cái hộp, còn cái vòng tay đó nếu anh thích thì cho anh đấy!” Nói xong không chút chần chừ mà quay trở lại bằng con đường lúc nãy đã đến.
Tuy nói vậy nhưng thật ra cô vẫn hy vọng hắn ném cái vòng tay đó xuống để cô có thể nhặt lại. Dù sao đây cũng không phải là thứ đồ tầm thường, hơn nữa nhìn biểu hiện của hắn xem ra hắn cũng biết được đó là thứ có giá trị. Có khi nào người đàn ông này vì lợi ích mà phá hỏng nó không? Cũng không chừng hắn đem đi bán để kiếm chác.

Nhìn thấy Tô Lăng nói đi là đi khiến cho Cảnh Triết Thanh vốn tự tin đầy mình lại cảm thấy mất hết cả niềm tin. Cả nửa ngày sau hắn mới lấy kính mắt xuống, đôi mắt hồ ly hẹp dài hiện ra. Đáng lẽ đó phải là đôi mắt vô hồn mới đúng, nhưng lúc này nó lại sáng rực đầy tinh thần, còn lóe ra vài tia sáng.

Đây rõ ràng là đôi mắt của một người bình thường!

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Discussion290 Comments

 1. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Nghi ngờ,anh này là tđvn xuyên vào 😀 người gian trá và cái mũi xuất chúng như thế thì chỉ có thể đc nghi ngờ là main thôi ???

 2. CTT này chắc không phải là người mù đâu. Khả năng ăn trộm với khả năng đi đứng bình thường vậy mà, có lẽ anh ta chỉ giả mù để TL bớt đề phòng mà thôi.?
  CTT này có thể sẽ lại là một kẻ biến thái có cái đầu không hoạt động như người bình thường đây. Từ lúc xuất hiện cho tới cách anh ta nói chuyện thì đây là một tên bá đạo rồi =.=

 3. Ôi không biết có phải là TĐVN không hay là TĐVS. Nếu là TĐVN thì nữ 9 chết nhá, vòng tay anh tặng mà không thèm đổi về 🙂

 4. Vô Ngân nhà mình lại lên sàn à :))))))))) hy vọng anh ở kiếp này vẫn sạch, hai anh chị có thể đến với nhau, ít nhất, cũng có chút tình cảm gì đó :)))))) chứ chị Lăng nhà mình nạnh nùng quá trời

 5. Ù quá… Tư Đồ ca xuất hiện!!! Oye… !! >/////<
  Tô tỷ, cái vòng của ca ca tặng, phải lấy lại chớ… ?
  Cảm mơn editor nhiều nhắm a ~ ???

 6. :)) Cái kiểu lừa mình dối người này lúc nào cũng cũng xuất hiện trên người Boss :v Là Boss mà đúng không ~~~~ Oa oa, lần đầu thất bại Boss nhỉ híhi

 7. Đúng là lão hồ ly, chả lẽ ông chùm đó là TĐVN hả ta.haizz tội Lăng tỉ quá, chưa xog mà bị phát hiện rồi.ông chùm mũi j như chó thế, thính ghê hắc hắc

 8. nekorina26122002

  Vô Ngân huynh đây rồi
  đáng tiếc lại không có kí ức
  mà chẳng hiểu sao có thể che dấu tốt thế tưởng là mù chứ

 9. Bánh Bao Muội Muội

  UvU, chuẩn men, iêm nên đổi sang làm nghề thầy bói,kinh nghiệm đọc ngôn tình lâu năm đã để iêm biết trước rằng tđvn là a này

 10. Nếu nhân vật này mà là anh vô ngấn chắc lúc ảnh nhớ ra sẽ tức hộc máu, cái vòng đó ảnh tặng mà TL dám nói ko quan trọng không cần hắc hắc lần này TL chết chắc rồi ảnh sẽ chấn chỉnh phu cương he he

 11. Hoá là mù giả =)) tội cho Tô Lăng, cái vòng đó là của Vô Ngấn ca đó, để cho ca biết Tiểu lăng làm mất xem có tét cho mông nở hoa không =))

 12. Cái gì thế này, thấy có người xin ngồi là thấy nghi rùi, lại còn chịu giả đò ngã nữa chứ, haiz, khổ ghê, vừa mới lấy được viên minh châu thì bị trộm mất cái vòng tay, làm sao bi giờ í nhỉ, mà nhìn cha Cảnh này chác chắn là người hắc ám rùi. Lo cho Tô Lăng tỷ ah. Thank editor nhìu ^^.

 13. Haha, TĐVN mà nhớ lại mình lấy vòng của mình uy hiếp TL, mà cô thì kệ nó luôn, ko biết có hộc máu ko nữa

 14. Cảm thấy hình như mình đoán đúng rồi :)) Thế giới nào đi nữa thì tính cách 2 anh em Vô Ngấn hay Vô Song đều không đổi :)) Cảm ơn bạn dịch nha

 15. Sau Sênh ca lâu lắm rồi mới tìm được bộ sảng khoái như vậy, mẹ nó đánh chết bọn Bạch liên hoa với yêu đương mù loà Đi Tô tỷ. Cảm ơn nữ nhi hồn

 16. Cảnh Triết Thanh ko phải Tư Đồ Vô Ngấn đấy chứ?? Cái kiểu lạnh lùng gian xảo này chắc là anh rồi!! Ko biết anh theo đuổi chị nhưu thế nào đây, nhìn thấy cảnh 2 người ở chung thú vị qá!! Hóng , hóng

 17. Không phải chứ, thần trộm là nam chính đây sao, bà thím Mộ Dung chắc tỷ đối phó được, mà nam chính thiì sao trở tay đây

Leave A Reply