[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm – Chương 81

288

Chương 81

Tình yêu say đắm của cảnh sát và thần trộm [7]

 

Cũng may còn vé máy bay về nước, Tô Lăng nhanh lấy vé rồi ngồi đợi ở phòng đợi. Về lời giải thích đối với Vệ Tử Hào và u Dương Trạch Thiên cô cũng đã chuẩn bị xong.
Đang chuẩn bị bắt tay vào làm mấy cái tài liệu liền nghe thấy một giọng nói trầm ổn vang lên bên tai.
“Xin hỏi, chỗ này có thể ngồi được không?”
“Vâng, có thể!” Tô Lăng ngẩng đầu nhìn người bắt chuyện, chỉ thấy người trước mắt đeo một đôi kính mát lớn để lộ ra chiếc cằm và khuôn mặt tinh xảo. Khi hắn vô cùng tự nhiên ngồi xuống, cô có thể thấy được da mặt hắn trắng nõn đến mức không thấy được một lỗ chân lông nào.

Nhưng mà động tác tự nhiên như vậy lại khiến cho Tô Lăng thấy cảnh giác. Bởi vì người trước mắt này không phải ai khác mà chính là ông trùm của tập đoàn đạo tặc, Cảnh Triết Thanh – năm nay hai mươi tám tuổi, hai mắt đều mù. Người như vậy quả thật có thể khiến người ta có cảm giác dễ gần, hơn nữa hắn còn bị mù. Nguyên chủ vừa mới gia nhập vào tập đoàn đạo tặc nên không biết nhiều, còn dành cả một khoảng thời gian dài để thương cảm cho hắn.
Nhìn sang hắn thấy hắn cũng có vẻ không chú ý gì đến cô, đây cũng chỉ là một hành động vô ý thức, nhìn vào vé máy bay thì còn khoảng nửa giờ nữa.

“Tiểu thư cũng đến từ nước Z à?”

Thấy Cảnh Triết Thanh lịch sự nói chuyện phiếm với mình, Tô Lăng có chút mất tự nhiên. Đương nhiên đây là trong tình huống biết rõ hắn bị mù, muốn thổ lộ chút suy nghĩ bên trong. Nếu không tất nhiên cô sẽ che giấu rất tốt.
“Đúng vậy, anh cũng về nước à?”

Hắn đến đây tất nhiên là vì chuyện của viên hải minh châu, nếu hắn nghĩ viên hải minh châu đang nằm trong tay Mộ Dung thì hẳn là hắn đến để lấy tiền. Bây giờ đã lấy tiền xong rồi sao?

“Không, tôi vừa xuống máy bay, có chút mệt mỏi nên ngồi đây nghỉ. Cô không ngại chứ?” Khuôn mặt dễ nhìn của Cảnh Triết Thanh nở một nụ cười.

Lúc này trực giác của Tô Lăng nói cho cô biết hắn đã phát hiện ra cái gì rồi. Cô vội đứng dậy thì đúng lúc này hắn cũng đột ngột đứng dậy. Tô Lăng theo phản xạ muốn nhảy ra phía sau chỗ ngồi nhưng cô lại phát hiện không biết từ lúc nào lại có một cái lon ở dưới chân anh ta, khiến anh ta bị trượt chân rồi té nhào vào lòng cô.
Sau đó hắn nhanh chóng đứng lên, đồng thời nói xin lỗi với Tô Lăng. Tô Lăng chỉ chú ý bảo vệ viên hải minh châu trong người nên biết chắc hắn không trộm hay đánh tráo được, vậy nên cô cũng thấy khá yên tâm.

“Thật sự rất xin lỗi, tôi không biết dưới chân tôi có cái này.”
Cảnh Triết Thanh cầm cái lon dưới chân lên nói xin lỗi với Tô Lăng.

“Không có gì, chỉ là việc ngoài ý muốn.” Tô Lăng nhíu mày, cái lon kia cũng không mở ra.

Cảnh Triết Thanh vẫn bày ra vẻ mặt trong sạch như trước nói xin lỗi, sau đó rời khỏi phòng chờ như một người bình thường không hề bị mù.
“Chết tiệt!” Nhìn thấy Cảnh Triết Thanh rời đi, tâm trạng khẩn trương của Tô Lăng dần bình tĩnh lại thì phát hiện vòng tay của cô không thấy đâu cả. Rõ ràng là bị anh ta trộm đi rồi. Nếu lúc ấy không quá mức chú ý giữ viên hải minh châu thì làm sao cô có thể dễ dàng bị hắn nẫng tay trên như vậy được?

Cô vội vàng đứng dậy đuổi theo hướng đi của anh ta, đến khi chạy ra bãi đỗ của sân bay thì chỉ còn kịp nhìn thấy góc áo của anh ta dần biến mất sau khúc cua.
“Con mẹ nó, hắn đúng là người mù sao?”
Ở một nơi có nhiều người thế này mà có thể tìm đường đi thật chính xác, hơn nữa tốc độ còn rất nhanh, chẳng hề đụng phải một người nào.

Bước chân của Tô Lăng không chậm, nhưng vì sợ xung quanh có người của tập đoàn đạo tặc nên rất để tâm chú ý. Đến khi cô đuổi tới phía trên sân bay thì liền nhìn thấy dáng người thon dài của Cảnh Triết Phong đứng ở tầng cao nhất bên cạnh sân bay. Đúng lúc này có một chiếc máy bay cất cánh, tiếng ầm ầm vang lên vô cùng lớn khiến Tô Lăng phải bịt kín tai mình lại.
Mà cái người ở phía trước có thính giác vô cùng nhạy bén kia nghe âm thanh như thế vẫn bình thường như không có gì.

Dường như nhận ra phía sau có người tới, Cảnh Triết Thanh chậm rãi quay người lại, gió mạnh khiến chiếc áo gió màu trắng của hắn bay lên phấp phới.

Khóe miệng hắn hiện lên ý cười dịu dàng, sau đó vươn bàn tay không biết đeo găng tay từ lúc nào ra trước mặt Tô Lăng nhẹ nhàng buông lỏng. Ánh sáng mặt trời chiếu vào phản xạ lên chiếc vòng tay hoa sen ngũ sắc, vô cùng đẹp đẽ!
“Anh muốn làm gì?” Đợi chiếc máy bay đã bay xa, tiếng gió lắng xuống Tô Lăng mới mở miệng hỏi.
“Tôi không muốn làm gì cả!” Dù nói những lời này nhưng giọng hắn vẫn nhẹ nhàng như trước, một tay khẽ chỉ vào thứ Tô Lăng đang giữ chặt: “Đem cái hộp bên trong ra đưa cho tôi được không?”
Với cái dáng vẻ trí thức này của anh ta thật khó tưởng tượng hắn thế mà lại uy hiếp người khác, bởi vì viên ngọc châu trong tay của hắn sắp sửa bay ra khỏi bức tường bên trong sân bay.

“Tôi không biết anh đang nói gì!”
“Ha ha, cái mũi của tôi sẽ không nói dối!” Nụ cười tươi của hắn hơi rộng ra một chút, chỉ vào cái mũi tuấn tú của mình nói. Sau đó giống như không để ý mà tự nói một mình:
“Tô Lăng, phụ nữ, là học trò của Hà Cộng Tương, năm nay hai mươi bốn tuổi, tốt nghiệp học viện quân sự XX, công việc hiện nay là hỗ trợ cảnh sát phá vụ án trộm đồ, cung năm ba mươi khởi. Đúng rồi, sống tại số 5 lầu 3 tòa nhà thứ 2 trên đường XX!”

Lúc này Tô Lăng thật muốn chửi má nó, cô đã xem nhẹ việc bọn trộm trong tập đoàn này bôi lên những thứ chúng vừa trộm được một lớp mùi hương nhạt, thứ mùi này người ngoài không thể ngửi được. Tên đàn ông này còn nhạy bén hơn cả chó, biến thái!
Việc tốt đầu tiên là bị bại lộ thân phận, thật khốn khiếp!

Xem ra theo trí nhớ của nguyên chủ về hắn ta và theo truyện thì mối quan hệ giữa nguyên chủ và hắn rất phiến diện. Người đàn ông này đúng là một sự tồn tại nguy hiểm, nhất là khi hắn bày ra khuôn mặt lừa người như thế này.
“Đưa cái hộp đó cho tôi!”
Cảnh Triết Thanh đã liệu hết mọi việc trong đầu. Vốn lúc đầu chỉ cần áp sát vào người cô để trộm chiếc hộp, không ngờ cô lại đề phòng cẩn thận như thế. Nhưng hắn không cam lòng buông tha cho cô liền lấy cái vòng đeo tay của cô. Cái vòng này vừa sờ vào đã biết không phải là thứ tầm thường.

Bây giờ thấy cô đuổi theo tới tận đây, hắn nghĩ đây đúng là thứ quan trọng với cô, vậy nên hắn chắc chắn cô sẽ đồng ý trao đổi! Nếu không sao cô có thể chấp nhận mạo hiểm xông vào cái bẫy nguy hiểm anh ta đã bố trí sẵn đây, chẳng phải như thế sẽ rất ngu ngốc sao?

Hắn lắc lắc cái vòng trong tay nói với Tô Lăng đứng cách đó không xa.
Tô Lăng nhìn cái vòng tay đến nửa ngày, cho đến giờ cô cũng không biết cái vòng tay kia có tác dụng gì.

“A, thật ngại quá. Tôi sẽ không đưa cái hộp, còn cái vòng tay đó nếu anh thích thì cho anh đấy!” Nói xong không chút chần chừ mà quay trở lại bằng con đường lúc nãy đã đến.
Tuy nói vậy nhưng thật ra cô vẫn hy vọng hắn ném cái vòng tay đó xuống để cô có thể nhặt lại. Dù sao đây cũng không phải là thứ đồ tầm thường, hơn nữa nhìn biểu hiện của hắn xem ra hắn cũng biết được đó là thứ có giá trị. Có khi nào người đàn ông này vì lợi ích mà phá hỏng nó không? Cũng không chừng hắn đem đi bán để kiếm chác.

Nhìn thấy Tô Lăng nói đi là đi khiến cho Cảnh Triết Thanh vốn tự tin đầy mình lại cảm thấy mất hết cả niềm tin. Cả nửa ngày sau hắn mới lấy kính mắt xuống, đôi mắt hồ ly hẹp dài hiện ra. Đáng lẽ đó phải là đôi mắt vô hồn mới đúng, nhưng lúc này nó lại sáng rực đầy tinh thần, còn lóe ra vài tia sáng.

Đây rõ ràng là đôi mắt của một người bình thường!

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

288
Để lại bình luận

Please Login to comment
279 Comment threads
9 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
286 Comment authors
Sunderland Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Nghi ngờ,anh này là tđvn xuyên vào 😀 người gian trá và cái mũi xuất chúng như thế thì chỉ có thể đc nghi ngờ là main thôi ???

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Ơ là hiệu ứng cánh bướm sao

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Tdvn chứ ai

Đại hiệp

mk cx nghĩ vậy đẹp trai lại phúc hắc còn ai ngoài a

Đại hiệp
Nguyễn Linh

Anh tư đồ vô ngấn quá xảo huyệt rồi, vô tình lấy đc chiếc vòng mak đúng y chiếc vòng Anh tặng

Đại hiệp
Meong

Giả mù là ko tốt đâu nha. Chắc đây là Vô Ngân rồi

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Muốn chị ngược mấy ngioi kia trước
Anh gặp sau cũng duoc

Vân Thai
Đại hiệp
Vân Thai

Mình cũng nghĩ là anh TĐVN đó.

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

Lừa nhau à ? Mắt sang mà giả mù :v Lẽ nào anh ấy chính là TĐVN :3

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Chả lẽ là tư đồ huynh đây chăng
Định thử chị tý thấy chị bỏ vòng ko thèm tiếc nên thất vọng hử

Vương Thu
Đại hiệp

Oà có phải tiểu quái,tđvn đó hem ta???
Hị hị giả mù ăn đậu hũ của tỉ đó??
Ôi cái vòng đính ước của 2 ac
Đừng buông tay vậy chớ

Đại hiệp

Nguyên tác là anh này mù thật hay sao á, chắc nhờ cái vòng nên kỳ tích xuất hiện chăng

yen hai
Đại hiệp

A có phải a tư đồ vô ngấn kon ta, he he kiếp kiếp a đi theo chị, khổ thân a

Tiểu Bạch Tử
Đại hiệp

Anh có phải người mù không vậy -.- mũi còn thính hơn …. ,ai nha Tô Lăng à chị thật không có tiền đồ :((

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Hịhị mù giả a. Anh thật biết lừa người

nguyễn khoailang
Đại hiệp

trong nguyen tac thi mu.ma sao to lang xuyen vao lai binh thuong.la nha.lieu TDVN co phai la a nay k hay la mot nguoi khac loi hai hon day

Uyên Thy
Đại hiệp
Uyên Thy

“tên đàn ông này nhạy bén hơn cả chó, biến thái” CTT là TĐVN chắc rồi

Christine Luong
Đại hiệp

Soái ca cao cấp này hẳn là Tư Đồ rồi. Cuối cùng hai người đã tiếp xúc. Hy vọng mau chóng nhận ra nhau, chứ thấy hai người mờ mịt thế này thật không có kiên nhẫn mà @@

Yen hai
Đại hiệp

Nghi ngờ anh này là nam chính quá

Trần Ami
Khách vãng lai

Ngi ngờ a chính là TĐVN. Chị xh ở đâu thì a cũng đuổi theo đến đấy. A phải bk nhường nhịn c chút chứ

My Quậy
Đại hiệp

ôi,tò mò về phần tiếp theo quá,2 ac lại dây dưa k rõ tiếp r,ahihi

Kỳ Duyên
Đại hiệp

Truyện hệ thống hay nhất mình từng đọc

Sâu Gạo
Đại hiệp

Kkk VN ca ca pải ko a~~~

Nguyệt Lâm
Đại hiệp

gặp r găp r

Black Cat
Đại hiệp

anh này hẳn là TDVN nhỉ? ah chị lần này là đối thủ của nhau

Cherry Thanh
Đại hiệp

Tư đồ đã xuất hiện

Đại hiệp

Ai nha ai nha .liệu đây có phải tư đồ không nhỉ

Đỏ Giày
Đại hiệp

Anh đag giả vờ à? Thấy anh có vẻ hứng thú với c thì chắc hẳn a chính là Tư Đồ ca ca mà bọn e trông chờ nhỉ? Hóng hóng

Lê Tường Vy
Đại hiệp

sax, lại có chiêu giả mù kìa

mimijuli
Đại hiệp
mimijuli

Tư Đồ ca lại giả mù để bắt nạt Tô tỷ sao? Thật không thể tin được ???

Nguyễn Lan
Đại hiệp
Nguyễn Lan

Cuối cùng cũng xuất hiện rồi Tư Đồ ca ca

Muội Thủy
Đại hiệp

tên naỳ k phải TĐVN chứ. nam9 k phải hắn thì tốt r ==

Trâm Trần
Đại hiệp

Chị cũng không bị lừa cãnh giác cao quá

Đại hiệp

ế, đừng nói cái anh thủ lĩnh đạo tặc này là TĐVN đấy nhé, còn giả mù trộm đồ của người ta,hừm

Người qua đường

anh phải ko Tư Đồ VÔ Ngân??? trôm vòng tau ng ta đi rồi mai mốt dung phải hai tay dâng trả lại đó =)))

Đại hiệp
vyle1804

ta nghe thấy mùi của anh Tư Đồ Vô Ngân ở đây…

Member

Nghi ngờ TDVN đã xuất hiện

Đại hiệp
hyvong

Ai đời Boss tặc này lại đễ thương quá vậy. Mũi thích còn hơn cả con cún. Haha

Người qua đường

Nghe nồng nặc mùi nghi ngờ, th cha này ko biết phải nam chính ko nhỉ :3

Đại hiệp

a Tư ồ vô ngân đây mà, đoán chắc đc là chồng của nữ chính mà

Đại hiệp

Bạn Vô Ngấn xuất hiện rồi kìa ^^

Đại hiệp

Nào nào sang tg 2 ng xác nhận yêu nhau đê

Diễm Quỳnh Trịnh
Đại hiệp

Nam chính là nam chính chắc chắn là nam chính anh xuất hiện rồi

Mộc Vũ
Đại hiệp

Anh này là TDVN fai ko nhỉ? Nghi quá cái kiểu gian gian này…

Hoàng Thảo
Đại hiệp

Mất vòng đính ước roài hiuhiu

Melody Blue
Đại hiệp

bực ghê.. đọc chương này tự dưng ta lại cảm thấy bản thân bị ủy khuất nhưng mà lại không nói được lý do.

Lê My
Đại hiệp

CTT này chắc không phải là người mù đâu. Khả năng ăn trộm với khả năng đi đứng bình thường vậy mà, có lẽ anh ta chỉ giả mù để TL bớt đề phòng mà thôi.?
CTT này có thể sẽ lại là một kẻ biến thái có cái đầu không hoạt động như người bình thường đây. Từ lúc xuất hiện cho tới cách anh ta nói chuyện thì đây là một tên bá đạo rồi =.=

Hường Thanh
Đại hiệp

Biết ngay k dễ vậy mà. A này chắc k phải TĐVN chứ?? Dù gì kịch bản là a yêu mộ dung mà

Yen Nhi
Đại hiệp

A chị dùng chiêu khích tướng! Mới có chút thôi mà mình thích anh này rồi nha!

Đại hiệp

có phải vô ngân caca không z aaaaa

nguyenthao
Đại hiệp
nguyenthao

đổi mặt rồi kìa tình yêu mãnh liệt

JQA3
Đại hiệp
JQA3

anh này biến thái chắc mũi j thính vậy, ôi vòng đính ước sao bây h

Cửu Ca
Đại hiệp

Rồi ông Vô Ngấn chứ không ai khác
Ăn mất đậu hủ ròi :v….

My Duong
Đại hiệp

tui nghi từ đầu rồi mà

lunar_sea
Đại hiệp
lunar_sea

Giả mù ư, đúng là chủ tập đoàn đạo tặc có khác

halemylinh
Member
halemylinh

Nam chính thật sự là Cảnh Triết Thanh sao???

Shelly Nguyen
Đại hiệp

Nam chinh la ai??con anh trum dao tac nay qua la gian manh qua…hok co bi mu ma gia y nhu that

Vân Hà Nguyễn
Đại hiệp

TDVN day roi :))). The gioi nay co ve anh nay ko bi xoa tri nho a

Phuong Tran
Đại hiệp

A a nhan vật boss xuân hiện rồi không biết se ntn