[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu giữa những người đàn ông – Chương 118

126

Chương 118

Nghe Tô Lăng nói, ánh mắt Diễm Diêm trở nên đục ngầu, tức giận nhìn cô. Anh ta im lặng không nói rồi tự mình lên xe, chuẩn bị muốn rời đi.

Lúc khởi động xe lại nhìn thấy một người đứng chặn đầu xe, mặt không thay đổi nhìn anh ta, chính là Tô Nhất Trần, Diễm Diêm hét lớn “Tránh ra!”

Tô Nhất Trần lạnh lùng nhìn Diễm Diêm đang nắm chặt tay lái, âm thanh động cơ xe ngày càng to, cuối cùng Tô Nhất Trân mở miệng “Đến Cục Dân Chính.”

Diễm Diêm cười nhạt “Có đi hay không cũng không đến lượt anh nói!” Sau đó đạp mạnh chân ga, hướng về phía Tô Nhất Trần đi.

Tô Nhất Trần nhẹ nhàng tránh sang một bên nhường đường, nhìn chiếc xe màu bạc rời đi,  rồi vẫy tay với tài xế, nhanh chóng cùng Tô Lăng lên xe.

Trên xe, Tô Lăng nhíu mày nói “Diễm Diêm đúng là một kẻ mắc bệnh thần kinh.”

Một người có suy nghĩ bình thường sẽ không có cách nào hiểu được anh ta.

Tô Nhất Trần hờ hững, nhìn tài xế phía trước nói “Ra tòa.”

Chỉ một câu nói Tô Lăng liền biết Tô Nhất Trần muốn làm gì “Lấy tội danh gì tố cáo anh ta?”

“Lừa hôn, lừa tiền!” Lời nói của Tô Nhất Trần vô cùng lạnh lùng.

Chỉ cần có thể ly hôn là đã hoàn thành nhiệm vụ chủ yếu của nguyên chủ, bởi vì điều nguyên chủ mong muốn là được giải thoát khỏi sự cầm tù cả về thể xác và tinh thần. Nhưng mà tội danh này có vẻ rất lớn.

Nghiêu Cơ thức trắng đêm ngồi trên ghế sa lon chờ Diễm Diêm, tuy trời đã sáng nhưng đèn phòng khách vẫn bật, cậu cứ ngồi im như vậy, bất động cả buổi tối.

Ngay lúc này có tiếng mở cửa, Nghiêu Cơ chợt giật mình, vội vàng đứng dậy đi về phía cửa, trong mắt tràn đầy vui vẻ.

Chỉ là lúc mở cửa, nhìn thấy cha mẹ của Diễm Diêm là Diễm Húc cùng Vệ Á Bình, nụ cười trên mặt vẫn chưa kịp thu về.

“Cậu thật không biết xấu hổ, lại dám ở đây, cậu có biết con trai chúng tôi sắp bị cậu hại rồi không!” Vệ Á Bình xem báo mới biết chuyện, thật sự lo lắng, mà Diễm Húc lại không có nhà, bà mới gọi hỏi Diễm Diêm, Diễm Diêm tức giận nói sẽ tự mình giải quyết mọi chuyện.

Vừa hay hôm nay Diễm Húc trở về, bà liền kéo ông đến biệt thự con trai để bàn cách đối phó.

Bây giờ Diễm gia đang bị người ta cười nhạo, muốn ra ngoài đều phải tránh né.

Thế nhưng nhìn chuyện tốt con trai họ làm, rõ ràng mọi chuyện đã nghiêm trọng như vậy, nó còn dẫn Nghiêu Cơ về nhà, gương mặt này, tất cả là do gương mặt này.

Nghiêu Cơ không ngờ Vệ Á Bình vừa đến đã mắng vào mặt mình, cậu cùng Diễm Diêm yêu nhau thật lòng, tại sao bọn họ không thể chấp nhận? Cậu ta yếu đuối lùi về sau, gương mặt bất lực nói “Dì Vệ, chú Diễm. Con …. Con không nghĩ mọi chuyện sẽ đến như vậy, chúng con cũng không có làm hại ai, vì sao bọn họ cứ phản đối bọn con?”

Nghe Nghiêu Cơ nói, Vệ Á Bình càng tức giận, nếu không phải Diễm Húc kéo bà lại thì bà đã lột mặt nạ của Nghiêu Cơ, nhìn xem cậu ta làm thế nào câu dẫn con trai mình. Còn có Tô Lăng, cũng không phải hạng người tốt đẹp gì, cô ta không có việc gì làm lại dẫn một người đàn ông đến trước mặt con trai bà làm gì? “Cậu? Bọn họ để mắt đến cậu? Cậu nghĩ mình là minh tinh điện ảnh hay con nhà quý tộc? Bọn họ đều nhằm vào con trai tôi, con trai tôi.”

Vệ Á Bình tức giận run rẩy chỉ tay ra bên ngoài “Cậu có biết bây giờ bên ngoài đồn thổi nói con trai tôi thành cái dạng nào không? Hả?” Nói xong trực tiếp cầm tập ảnh thân mật của hai người ném lên người Nghiêu Cơ, chỉ vào mặt mình và nói “Mặt mũi của Diễm gia chúng tôi đều bị cậu làm cho mất sạch rồi!”

Nghiêu Cơ không tránh né, nhìn tập ảnh đập vào người mình sau đó rơi lả tả trên đất, trên đó đều là hình cậu ở chung với Diễm Diêm cách đây nửa tháng, còn có vài tấm lâu hơn, rõ ràng độ phân giải không cao nhưng có thể nhìn rõ là cậu cùng Diễm Diêm, thậm chí còn có cả ảnh hai người hôn nhau.

Rõ ràng có thể thấy là ai đó có âm mưu từ trước, tất cả đều là đúng lúc hai người cúi đầu nhìn xuống dưới.

Khiến Nghiêu Cơ sợ hãi là những bức hình chụp Diễm Diêm kéo Tô Lăng, chính là lúc bọn họ tham gia buổi tiệc, Tô Lăng chạm vào cậu khiến cậu bị thương, lúc đó Diễm Diêm cũng không có bất cứ biểu tình gì, chỉ là dịu dàng kéo Tô Lăng lại, sai người băng bó cho cậu, đợi đến lúc lên xe quay về, liền kéo Tô Lăng đến xin lỗi cậu.

Tô Lăng là người như thế nào? Chỉ ăn mềm không ăn cứng, người càng ép cô, cô càng không thuận theo Diễm Diêm, thậm chí còn nhục mạ bọn họ. Diễm Diêm tức giận nắm tóc cô kéo mạnh. Ảnh này còn có đường cái, chính là vì xuyên qua cửa sổ mà chụp, cậu có thể nhìn rõ đôi mắt Tô Lăng đầy chán ghét và cầu cứu hướng về phía máy ảnh, nghĩ đến đây, cậu biết chắc những tấm ảnh này rất bất lợi với Diễm Diêm “Từ đâu hai người có những bức ảnh này? Có phải tất cả mọi người đều biết?”

Vệ Á Bình thấy cậu ý thức được tính nghiêm trọng, cười lạnh nói “Con tôi đều bị các người tính toán, Tô Lăng tính cái gì? Nhưng Tô Lăng vẫn là vợ của nó, những hình ảnh này, cậu nghĩ có người lén chụp cho chúng ta xem? Tôi cho cậu biết những hình ảnh này là tôi lấy từ trên mạng xuống, còn có video, cậu cũng tự mình xem đi.”

Nhắc tới cái video kia, không chỉ mình Vệ Á Bình mà đến Diễm Húc cũng rất tức giận.

Nội dung video là cảnh hai người cãi nhau, lúc Tô Lăng về Tô gia liền lên mạng tìm kiếm đoạn video kia. Bởi vì có ghi âm nên vừa xem mọi người đều biết là chuyện gì.

Đại khái là Nghiêu Cơ gỡ bỏ băng gạc trên mặt, hỏi Diễm Diêm có phải là coi trọng gương mặt mình hay không.

Diễm Diêm không phủ nhận, Nghiêu Cơ thật lòng với Diễm Diêm, anh ta như vậy khiến tim cậu như hàng ngàn mũi kim châm, cho dù cậu nhu nhược nhưng cũng có giới hạn, con thỏ nóng nảy cũng có thể cắn người. Một câu nói khiến Nghiêu Cơ giống như điên lên cào xé gương mặt mình, nhưng ngay lập tức bị Diễm Diêm ngăn cản, chính vì vậy, Nghiêu Cơ càng thêm tức giận cùng đau lòng nghĩ Diễm Diêm chỉ là coi trọng gương mặt mình.

Bởi vậy hai người cãi nhau rất to, đây là lần đầu tiên hai người cãi nhau, nên điều gì cần nói Nghiêu Cơ đều nói hết.

Vốn dĩ người chủ động là Diễm Diêm, dù sao cũng là công việc mới, lúc đầu có nhiều việc Nghiêu Cơ làm không tốt, đều là Diễm Diêm giúp cậu xử lý, hai người dần nảy sinh tình cảm.

Những chuyện khó khăn đối với Nghiêu Cơ khi đến tay Diễm Diêm đều không còn nghiêm trọng. Đều dễ dàng giải quyết, dần dần nảy sinh sự sùng bái.

Bởi vì anh ta là chồng sắp cưới của Tô Lăng mà Tô Lăng là bạn thân của cậu, tự nhiên là có chút thân thiết.

Không biết từ khi nào hai người dần nảy sinh tình cảm, bởi vì Nghiêu Cơ thường hẹn hò với đồng nghiệp, cuối cùng Diễm Diêm không nhịn được mà cảnh cáo cậu. Vào một buổi tối thổ lộ với cậu.

Nghiêu Cơ lúc đó rất luống cuống, nhưng Diễm Diêm quá mức bá đạo, dần dần Nghiêu Cơ cũng quen với sự có  mặt của anh ta, càng cảm thấy không thể sống thiếu anh ta, dần yêu anh ta.

Thông qua chuyện này Nghiêu Cơ nói ra rất nhiều, vừa nói vừa khóc. Sau khi nói xong cũng không thấy Diễm Diêm có hành động gì, liền đẩy anh ta ra rồi bỏ đi.

Vì vậy tối hôm đó Tô Lăng nhìn thấy Diễm Diêm lo lắng đi tới đi lui, ngày hôm sau lại không thấy Diễm Diêm đâu, hóa ra là đi tìm Nghiêu Cơ.

Nếu như là người bình thường, cảm xúc vui buồn lẫn lộn, không biết sẽ làm bao nhiêu người cảm động, cho dù là đồng tính, nhưng dù sao cũng là thật lòng yêu nhau, thế nhưng khiến mọi người khó chấp nhận là vì Diễm Diêm đã có vợ, mà Nghiêu Cơ lại là bạn thân của vợ anh ta, điều này khiến mọi người vô cùng bất bình.

Đồng thời có không ít người lúc trước nghĩ Tô Lăng bị tâm thần đều suy nghĩ đến cuộc sống của cô lúc trước.

Mọi người càng đào sâu hơn, nghĩ đến buổi tiệc lần trước, Nghiêu Cơ không cẩn thận thiếu chút thì ngã liền được Diễm Diêm đỡ, hai người ôm nhau, động tác vô cùng thành thạo, mọi người đều xem kĩ lại.

Kể từ khi những tấm ảnh được tung ra, dù hai người ôm nhau rất tình cảm, nhưng phía sau là nụ cười nhạt của Tô Lăng, tuy không rõ ràng, nhưng nếu để ý đều có thể thấy.

“Diễm Diêm đâu?” Diễm Húc không muốn cùng kẻ nửa nam nửa nữ này nói thêm điều gì.

Nghiêu Cơ nghe thấy lắc đầu “Con không biết!”

“Không biết!” Vệ Á Bình nghe thấy câu nói này, tâm trạng vừa được Diễm Húc an ủi nháy mắt dâng lên, giọng nói  sắc bén “Mỗi ngày cậu đều ở bên cạnh nó, hiện tại nó đi đâu cậu cũng không biết? Không biết hay không muốn nói cho chúng tôi biết.”

“Con… Con thực sự không biết, từ đêm qua anh ấy đã đi rồi, hiện tại vẫn chưa về, cũng không nói là đi đâu!” Nghiêu Cơ mắt đẫm lệ giải thích.

“Haha, uổng công con tôi yêu cậu, nó ra ngoài lâu như vậy, chuyện các người còn bị mọi người biết, nó ra ngoài một mình, cậu cũng không nghĩ xem nó có chuyện gì. Điện thoại của cậu để chơi thôi sao?” Vệ Á Bình hung hãn nói “ Thực sự là vô dụng!” Sau khi nói xong, liền cầm điện thoại trong phòng lên, bấm số Diễm Diêm, chỉ là lúc đặt ống nghe lên tai liền nhớ ra, phòng khách của Diễm Diêm lúc trước vì đề phòng Tô Lăng nên không thể sử dụng.

Dập điện thoại, trừng mắt nhìn Nghiêu Cơ đang lo lắng nói “Còn đứng ngơ ra đó làm gì, không nhanh gọi điện cho con tôi, hỏi xem nó đang ở đâu.”

“Dạ, được.” Nghiêu Cơ nghe thấy luống cuống chân tay cầm lấy điện thoại của mình, thế nhưng còn chưa cầm chắc, liền bị người khác đoạt đi, ngẩng đầu liền nhìn thấy vẻ mặt chán ghét của Vệ Á Bình, bà lau điện thoại vài lần, làm như có vi khuẩn truyền nhiễm. Giống như hành động của Tô Lăng lúc trước, cậu cảm thấy rất đau đớn. Vì sao mọi người đều chán ghét cậu? Cậu đã làm gì sai sao?

Vệ Á Bình mặc kệ suy nghĩ của cậu, cầm điện thoại bấm số con trai mình. Có thể kết nối, nhưng rất lâu cũng không ai bắt máy. Trước khi Vệ Á Bình đến có gọi điện cho Diễm Diêm, anh ta không nhận vì là số của bọn họ. thế nhưng Nghiêu Cơ gọi anh ta không nhận thực sự rất kỳ lạ.

Sợ là Diễm Diêm không nghe được. Vì vậy gọi thêm vài lần, nhưng cũng không có người nhận.

“Vẫn không bắt máy?” Diễm Húc nhíu mày hỏi.

Vệ Á Bình đang giận Nghiêu Cơ, có chút nóng nảy nói “Diễm Diêm trước giờ làm việc luôn có chủ ý, không thể không nghe điện thoại, lúc trước nó có hứa sẽ luôn nhận điện thoại của chúng tôi.”

“Đến nãy giờ sao lại không nhìn thấy Tô Lăng?” Diễm Húc liền hỏi.

Nghiêu Cơ nghe thấy liền hốt hoảng, nước mắt chực chờ rơi, đến bây giờ cậu cũng chưa từng thấy Diễm Diêm không nhận điện thoại, trong lòng lo lắng, ảo não, đáng lẽ hôm qua cậu nên níu kéo không để anh đi, trả lời Diễm Húc “Từ tối qua đã không thấy Tô Lăng đâu, bảo vệ biệt thự cũng không nhìn thấy.”

Nghe được câu này, Diễm Húc đứng bật dậy, vẻ mặt nghiêm túc lạ thường “Tại sao không sớm nói cho chúng tôi biết.”

Vệ Á Bình bị lời nói của Diễm Húc dọa cho sợ “Sao vậy, Tô Lăng không ở đây thì có sao, cô ta có ở đây thì cũng chẳng giúp được gì?”

“Không hiểu gì cả, cô ta không ở đây thì nhất định đã quay về Tô gia!”

Lời nói của Diễm Húc như nhắc nhở Vệ Á Bình “Tôi thiếu chút nữa thì quên mất, nguy rồi, lão gia, lần này nguy rồi, người nhà Tô gia không biết sẽ làm gì Diễm Diêm, chúng ta đi xem.”

“Đi Tô gia, trước vỗ về người nhà Tô gia.” Diễm Húc chăm chăm nhìn Nghiêu Cơ nói “Cậu cứ ở yên đó, không được rời khỏi nơi này nửa bước.”

Gương mặt đó trước sau gì cũng gây ra chuyện. Chẳng qua càng nhìn càng thấy quen thuộc, không nhớ rõ đã gặp ở đâu, nhưng giờ không phải lúc nghĩ đến chuyện đó.

Đến Tòa án, Tô Nhất Trần không cho Tô Lăng xuống xe, tất cả mọi chuyện đều tự mình làm, về phần Tô Nhất Trần làm sao làm được thì Tô Lăng cũng không biết, trực tiếp cầm giấy thông báo của tòa án, ngày mai chính là ngày mở phiên tòa.

Tô Nhất Trần vừa lên xe liền cảm giác bên cạnh có một ánh mắt đang chăm chú nhìn mình.

“Không có gì muốn nói?” Tô Lăng mỉm cười tự đắc giơ phong thư trong tay lên.

“Như em biết, anh có thể nói cái gì?” Tô Nhất Trần bình tĩnh nói, ánh mắt hướng về phía phong thư trong tay Tô Lăng, cầm lấy nó.

“Xem ra anh rất coi trọng người em gái này. Tòa án mở phiên tòa dù sao đi nữa thì từ lúc tiếp nhận vụ án để xử lý đến khi mở phiên tòa ít nhất cũng hơn nửa tháng.” Tô Lăng khoanh tay trước ngực, khóe miệng mỉm cười nói “Anh trai, quá quan tâm rồi.”

Tô Nhất Trần nhấp môi, nhìn dáng vẻ đắc ý của Tô Lăng, đôi mắt vẽ nên đường cong tuyệt đẹp “Tư liệu và hình ảnh anh đều đã làm xong, về phần luật sư cũng đã chuẩn bị sẵn cho em.”

Tô Lăng nghe Tô Nhất Trần nói, liền lấy di động ra nhanh chóng tìm kiếm, liền thấy rất nhiều hình ảnh “Đây là kiệt tác của anh?”

Tô Nhất Trần nhìn điện thoại Tô Lăng đưa đến trước mặt mình, con ngươi đen nhánh có chút gợn sóng, ngón tay trượt nhẹ, rất nhanh nhìn thấy ảnh chụp Diễm Diêm kéo tóc Tô Lăng. Ánh mắt liền dừng lại.

Tô Lăng cũng nhìn thấy, bây giờ nghĩ lại lúc đó da đầu có hơi tê dại. Thế nhưng rất nhanh liền cảm thấy có một bàn tay to lớn đặt lên đầu mình. Tô Lăng ngẩng đầu nhìn Tô Nhất Trần, bởi vì anh nheo một con mắt, hơn nữa có lông mi dài che giấu, nên căn bản không nhìn ra vẻ mặt của anh. Tô Lăng không nói gì, im lặng cảm nhận sự ấm áp từ bàn tay đó, thậm chí còn rất cẩn thận.

“Đau không?”

Nửa ngày sau, đôi môi ấy liền vang lên giọng nói trầm ổn, Tô Lăng nghe tim mình đánh trật một nhịp.

“Lúc đó rất đau.” Tô Lăng có chút đau lòng nói, trước đây nguyên chủ luôn muốn trốn thoát khỏi tay Diễm Diêm, nhìn những tấm hình kia khuôn mặt cô đã méo xệch, hẳn là rất đau. Nghĩ đến việc đã lâu không có ai quan tâm cô, xoa đầu cô.

Tay Tô Nhất Trần trở nên cứng ngắc, được một lúc liền rút tay lại, dời ánh mắt ra nhìn cảnh vật bên ngoài cửa sổ, trong mắt lại tràn đầy sự lạnh lùng vốn có.

Thấy Tô Nhất Trần rút tay lại, Tô Lăng nhịn không được sờ đầu mình, như là an ủi bản thân làm dịu đi cái đau đớn của da đầu trong ký ức.

Thế nhưng Tô Lăng không ngờ tới là, lúc hai người về đến Tô gia liền nhìn thấy trong phòng khách có hai vị khách không mời mà đến chính là Diễm Húc và Vệ Á Bình.

Trong lòng Tô Lăng chợt dâng lên dự cảm không tốt.

Tô Nhất Trần nhíu mày, từ từ đi về phía bọn họ.

Tô Kiến Quân nhìn thấy điệu bộ của Tô Nhất Trần liền biết mình đã làm sai điều gì, thế nhưng đây là chuyện của Diễm Diêm, Diễm Húc bọn họ cũng không biết chuyện, nếu không với tính cách xảo quyệt của họ tại sao lại không có cách đối phó với Nghiêu Cơ chứ.

“Lăng Lăng!” Vừa nhìn thấy Tô Lăng thái độ của Vệ Á Bình liền lập tức trở nên hiền hòa, Diễm Húc cũng cực kỳ ôn nhu mà mỉm cười nhìn Tô Lăng.

Tô Lăng chỉ lạnh lùng nhìn bọn họ, sau đó đi đến cạnh Tô Kiến Quân, thấp giọng hỏi “Hai người tới đây làm gì?”

“Lăng Lăng, bọn họ vì chuyện của Diễm Diêm mà đến đây nói xin lỗi, hơn nữa …” Mẹ Tô trước giờ vốn dịu dàng nói.

“Xin lỗi? Đừng nói với tôi, các người vốn không biết gì, thật ra bọn họ đã sớm biết con mình đồng tính, hơn nữa còn biết Diễm Diêm yêu Nghiêu Cơ tha thiết.” Cho dù bây giờ bọn họ chối bỏ, mặc kệ Diễm Diêm có đồng ý ly hôn hay không, tòa án cũng đã có chứng cứ cô có thể đơn phương ly hôn, cô còn sợ cái gì chứ? Cho nên trực tiếp ngắt lời mẹ Tô, không chút khách khí phản bác.

Vệ Á Bình và Diễm Húc vừa nghe xong đều cảm thấy lúng túng, bọn họ tới đây cũng chưa nói gì, đầu tiên là nói xin lỗi, kèm theo thái độ hối lỗi, đồng thời cố ý nói nhiều chỉ để đổ lỗi cho Tô Lăng.

Cha mẹ Tô Lăng nhìn bộ dáng đáng thương của hai người họ, lại không chịu được khi thấy hai người khóc lớn từ ngoài cửa, tự nhiên không đành lòng, dù sao cũng là đứa con ưu tú. Đương nhiên sẽ phải đau lòng.

Nhìn hai người bọn họ, Tô Kiến Quân cùng mẹ Tô lúc đầu nghĩ bọn họ không biết, vốn còn đang tươi cười vui vẻ, nhưng ngay từ đầu bọn họ đã biết chuyện, nếu đã sớm biết vậy hôm nay bọn họ đến đây là có ý gì? Bọn họ đang nghĩ đùa giỡn vợ chồng ông hay sao?

Bọn họ đã có vài chục năm hợp tác làm ăn, lại vì con trai mình mà gài bẫy con gái ông, bọn họ có lương tâm hay không, trước đây công ty Diễm gia gặp nguy, chỉ có Tô Kiến Quân đưa tay giúp đỡ, bọn họ lại báo đáp Tô gia như thế sao?

Nếu không phải vì bọn họ có ơn với Diễm gia, biết Diễm Húc biết đối nhân xử thế, Tô Kiến Quân sao có thể không hoài nghi hai người họ trước mặt ông diễn trò, vờ như bênh vực Tô Lăng?

“Ông bà thông gia!” Diễm Húc vốn không phải là người lòng lang dạ sói, nhưng con trai là tất cả đối với bọn họ.

“Không cần gọi tôi là thông gia, tôi không dám nhận!” Tô Kiến Quân mặt lạnh đầy tức giận.

“Thông gia? Tôi vĩnh viễn nhớ rõ lời dì Vệ Á Bình cảnh cáo, nói tôi phải phụng dưỡng con trai họ thật tốt, không được ra ngoài nói lung tung, bằng không dì sẽ khiến tôi thật khó coi!” Tô Lăng không chút khách khí đem lời uy hiếp của Vệ Á Bình ở biệt thự lúc trước nói ra.

Tô Lăng lúc này chính là châm dầu vào lửa.

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

126
Để lại bình luận

Please Login to comment
125 Comment threads
1 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
120 Comment authors
SunderlandPhungthu Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
Kit

Ta tem đầu tiên nè (ノ*>∀<)ノ♡ . Cha mẹ nam chính mặt dày dễ sợ đã biết con mình có lỗi còn bao che, giờ thì đến diễn cảnh mèo khóc chuột sao đúng là không thể không khen một câu vô sỉ ヽ(`⌒´)ノ

caohanhan
Đại hiệp
caohanhan

Khi nào ra chap ms nhỉ ? Hóng a~ Haizz~ đúng là cha mệ thế nào con thế đó ! nguyên một gia đình vô sỉ !

Đại hiệp
Kit

Ừ cả cái gia đình đều toàn là loại người không biết xấu hổ

Đại hiệp

lại còn cố ý đổ lỗi cho Tô Lăng. Mặt hai người này tường đồng cốt thép thế

霍 死
Đại hiệp

Rất thích nữ phụ, mạt thế càng thích. Ủng hộ truyện nhìu nhìu. Mong truyện hoàn để lọt hố cho an toàn

Nana
Người qua đường
Nana

Hả, ta tưởng hoàn thế giới này rồi chứ, đang hấp dẫn bị ngưng rồi, làm sao ta sống được đây?? Huhu… koi mà ức chế quá, moá ra là gđ TL có ơn với gđ đó vậy mà từ con trai tới cha mẹ đều đối xử với TL như hàng hoá mua về hay như mấy cô dâu nuôi từ nhỏ bên Ấn Độ á, tức kinh khủng. Chuyện này ba mẹ TL cũng có lỗi, lại ko tin con gái mình. Tội nguyên chủ quá, bị bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần mà ko có… Đọc thêm »

Đại hiệp
Mac Thien Giai

Ôi cả cái nhà lấy oán báo ơn, còn gương mặt kia giống ai ?? tò mò ??

Đại hiệp
xunodo

Hừ hừ hừ hừ đáng đời quá đi thôi, bây giờ còn bày bộ mặt giả tạo

Đại hiệp

Comn cái sai ko những ko tháo gỡ còn tiếp tay cho họ. Làm khổ 1 cô gái. Thật kinh tởm

Đại hiệp

~/~ Mặt dày từ con tới ba mẹ. Con các người có tội mà các người cứ đổ lên đầu chị Tô Lăng . Điên thiệt

Vong Vong
Đại hiệp
Vong Vong

Thật gay cấn quá đi , cuối cùng tô lăng cũng đòi được công đạo cho mình r

KLB
Đại hiệp
KLB

Xé rách mặt ra hết đi, cho hai vợ chồng Diễm gia kia khỏi đóng kịch đc nữa…Nhiệm vụ vạch mặt hai tên biến thái của Tô Lăng coi như hoàn thành rồi…

Đại hiệp

Thêm xăng thêm dầu vô cho cháy lớn lun đi chị. Có bame như vậy hỏi sao thằng con lại vô sỉ

Đại hiệp

đồng ý cha mẹ phảo bảo vệ con cái nhưng vì con mình mà hại con người khách thì không chấp nhận được, toàn kiểu con mình là trời còn con nhà người ta chỉ là cỏ dại ý

Dungdung
Đại hiệp
Dungdung

Uhm khi nao thì có loại người như thế này chứ..? Khó thở quá đi không biết khi bị báo ứng sẽ như thế nào để rồi xem

Anna
Đại hiệp

Nói đi thì cũng nói lại, Nghiêu Cơ yêu cũng không phải cái tội, tội là yêu không đúng người với quá nhu nhược. Còn Diễn Diêm là tra nam chính hiệu rồi đọc đoạn “nhưng chính cô đã đưa người đến bên cạnh anh, lẽ nào lại không chịu trách nhiệm?” mà ức chế, giống như chị ấy muốn Nghiêu Cơ với ổng thành với nhau í. Đọc mà sôi máu.

Đại hiệp
hyvong

Gia đình nhà tên Diễm quá cực phẩm, bao che nhau lộ liễu quá rồi đấy. Tội cho nguyên chủ trước đây nhìn nhầm người.

Cecilia Bùi
Đại hiệp

yeh~ vùng lên hỡi Tô Lăng thân iu~~~

Đại hiệp
Tho Nguyen

Mik k ghét ng đồng tính nhưng đọc trn này thấy ghét nghiêu cơ ghê co trai gì mà động tí khóc nghĩ mà khinh

Hieungo123
Đại hiệp
Hieungo123

Đúng là hài hước thật cn mình mà còn hùa Theo làm khổ người khác chất mấy người này lương tâm bị chó tha rồi

Hieungo123
Đại hiệp
Hieungo123

Diễm Diêm là tên khốn bị kiện ở tù đi đở làm hại thêm người tốt

Hieungo123
Đại hiệp
Hieungo123

Diễm Diêm là tên khốn bị kiện ở tù đi đở làm hại thêm người tốt. Cn vợ chồng nba mẹ diễm diêm đúng là cực phẩm mà

Đại hiệp

Nhìn cha mẹ nam chính thế này thì hiểu sao 2 ông bà đẻ ra đứa con cực phẩm như thế rồi :))

Đại hiệp

Con dô sỉ gio cha me cung zo si theo lun dung la mot gia dinh ma đã bt con minh dong tinh roi uy hiep con dau gio thi doi thoi….thiet la dã man

Đại hiệp

Con thế nào bố mẹ thế ấy. Đúng là 1 giá đình cực phẩm vô sỉ

Đại hiệp

Bởi vậy nta mới nói, đừng nên quá ỷ lại vào cha mẹ chồng, đến cuối cùng người mà họ bênh vực, bảo vệ luôn là con trai họ. Bạn ko hề biết mình lúc nào sẽ bị họ mang ra làm vật hi sinh, làm bia đỡ đạn cho con trai họ đâu.

Đại hiệp
mihano

Tui ghét ba má thằng công chính vãi ra! Đã biết mà coi như không làm nguyên chủ phải sống một cuộc sống không bằng chết :(( Chị Lăng cho nhà họ Diễm đó phá sản luôn đê chị

Loan Đỗ Hồng
Đại hiệp

Trần ca làm việc nhanh gọn lẹn thật, nhưng tại sao trần ca vs lăng tỷ là anh em chứ

tumacuyen1442
Đại hiệp
tumacuyen1442

Quả nhiên giỏ nhà ai quai nhà đấy !

Đại hiệp

Làm sao lại có cảm giác thực nghẹn a?

Đại hiệp

Yeah, xông lên xử đẹp nó đi. Con giun xéo lắm cũng quằn à

Đại hiệp

Nhà họ Diễm thật đáng ghét tới giờ còn muốn đổ lỗi cho chị Lăng nữa chứ.

Đại hiệp
dang duyen

– đúng là gia đình cực phẫm trong cực phẫm

Đại hiệp

Được cả con lẫn bố mẹ, con nhà tông ko giống lông cũng giống cánh

Đại hiệp

Mẹ cha cậy già lên mặt ad . Già đầu còn điêu toa.

Đại hiệp

Mấy người này mắc cười ghê, nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ, ai cũng xoay quanh họ hả? Phì, ta khinh! Ta nhổ vào! :<

Đại hiệp

Đáng đời giả mèo khóc chuột ư còn không xem lại con mình ra sao hừ

Đại hiệp
oanhoanhoanh

2vk ck nay gia roi k ma k co duc.ba me to lang thi tin nguoi ngoai.k chiu tin con minh.thuong chi nu phu phai chet nhu vay

Đại hiệp

Đúng là cha mẹ nào con nấy, vô sỉ y xì như nhau, nhưng mà chắc DD chỉ yêu thích NC vì khuông mặt giống ng khác th ấy nhỉ

Đại hiệp

Mong chờ gia đình này bị báo ứng

Đại hiệp

Cha mẹ nam chính cũng thuộc hàng cực phẩm y như nam chính

Đại hiệp

Đúg là mătj dày mà :))) đến lúc này còn ns mìh kb j. Xog đổ lỗi lên đầu Lăg tỷ nhà ta. Bỉ ổi là có di truyền nhé :)))

Đại hiệp
lam anh

cả một nhà vô sỉ,cha còn đỡ,còn vô sỉ hơn

Đại hiệp

Hay lắm Lăng tỷ thay nguyên chủ trả thù cái đám lang cẩu này đi, thật là sảng cmn khoái mà

Đại hiệp

Editor chăm chỉ ra chương quá. Edit mượt nữa chứ. Mà càng đọc càng tức đôi khốn nạn này. Hừ. (。﹏。*)(。﹏。*)

Đại hiệp

ĐÁNG đời những người đó,con mình ưu tú chẳng lẽ con người khác là cục đất sét

Member
Dương Tuyết

Đúng là cả gia đình khốn nan vô sỉ

Khung Long
Đại hiệp
Khung Long

cảm thấy tội nghiệp nữ phụ nếu có một người chịu tin chỉ như anh nam chính thì chị cũng đâu oan khuất đến chết thế này…

Member
Trân Trịnh

cha mẹ vô sỉ vô sỉ!!! tội nghiệp nguyên chủa :<

Đại hiệp

Đúng rồi /)phải làm dám cháy này bùng nổ to hơn nữa, vậy thì các cụ nhà bên mới sáng mắt ra

Người qua đường

Đọc đi dọc lại chương này cả chục lần vẫn ko thấy chán 😌😌😌 nguyên gia đình này mặt dày thật đấy