[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu giữa những người đàn ông – Chương 115 (1)

160

Chương 115

Tình yêu giữa những người đàn ông [2]

Edit: Phù Dung

Beta: Gió

Tô Nhất Trần hơi ngạc nhiên, nhìn nụ cười rực rỡ trên mặt Tô Lăng, híp mắt, xoay người nói “Cha mẹ đang đợi em!”

Tô Lăng nhìn bóng lưng cao lớn của anh, có chút khó hiểu “Cha mẹ đang đợi em?” Không tự chủ nhìn về phía ba mẹ Tô đang đứng, có chút ngạc nhiên, bọn họ thật sự là đang nhìn cô, không phải nhìn người đàn ông kia.

“Nhất Trần, buổi đấu giá vẫn chưa bắt đầu sao?” Ba Tô nhìn đứa con trai anh tuấn của mình , lòng cảm thấy rất tự hào, thật ra Tô Lăng có lấy Diễm Diêm làm chồng hay không không quan trọng, bởi vì con gái của ông là thiên kim, vốn rất ưu tú.

Tô Lăng nghe thấy âm thanh quen thuộc, nhìn vẻ hiền hậu của ba Tô, biết rằng buổi đấu giá là do anh tiến hành, nháy mắt giật mình nhanh chóng đuổi theo, nghiêng đầu nhìn anh gọi “Anh hai?”

Tô Nhất Trần cúi đầu nhìn đôi mắt to đầy vẻ ngạc nhiên, nhíu mày trả lời “Ừ.”

Tô Lăng dừng bước, sờ đầu mình, không phải chị gái sao? Từ khi nào lại là anh trai? Nhìn về phía bữa tiệc, từ đầu đến giờ đều không nhìn thấy chị gái của nguyên chủ, không lẽ chị gái đã biến thành anh trai?

Nội dung vở kịch có sai sót gì sao?

Tô Lăng lo lắng, liền đi đến bên cạnh mẹ mình, khẽ mỉm cười, “Mẹ, anh hai thật lợi hại!”

Mẹ Tô nghe thấy Tô Lăng nói, liền kiêu ngạo “Con cũng không phải lần đầu biết anh hai mình lợi hại!”

Thật sự biến thành đàn ông.

Theo nội dung vở kịch, chị gái của nguyên chủ là một cô gái mạnh mẽ, đến cuối đời cũng không chịu kết hôn, cuối cùng cũng có một người đàn ông tính tình hiền lành chịu ở rể, bởi vì chị ta vốn thích Nghiêu Cơ, thậm chí còn vì Nghiêu Cơ mà từ chối giúp nguyên chủ.

Hiện tại chị gái đã không có, Tô Lăng không nhịn được nhìn Tô Nhất Trần, lúc này đang nói chuyện với ba Tô, gương mặt lạnh lùng nghiêm túc, dường như cảm nhận được Tô Lăng đang nhìn mình, đôi mắt đen láy chuyển hướng về phía cô, Tô Lăng giật mình, theo thói quen nở nụ cười.

Tô Nhất Trần lại nhíu mày, sau đó quay đầu tiếp tục báo cáo tình hình với Tô Kiến Quân, tức ba Tô.

Lòng Tô Lăng thoáng lo lắng, anh ta cũng không thích Nghiêu Cơ sao?

Không thể nào, đây là nội dung vở kịch, tuy rằng chị gái Tô Lăng không biết vì sao biến thành đàn ông, nhưng nội dung vở kịch nói thích Nghiêu Cơ, nguyện ý vì anh ta làm những chuyện điên cuồng, anh ta có bị như vậy không?

“Nghiêu Cơ, đến đây chúng ta nói chuyện một chút!”

Tô Lăng vừa nói xong. Tất cả mọi người đều nhìn về phía cô, dù sao cũng có rất nhiều người biết Tô Lăng không thích Nghiêu Cơ, cô cũng không che giấu, mỗi lần đều muốn làm nhục Nghiêu Cơ.

Diễm Diêm nghe thấy ánh mắt liền tối sầm, gương mặt lạnh lùng nhìn Tô Lăng.

Nghiêu Cơ nhìn điệu bộ của Tô Lăng, sau đó không tự chủ liếc nhìn Diễm Diêm, trong lòng lo lắng, cười khổ, đi tới “Cô Tô có chuyện gì?”

Tô Lăng lộ ra hàm răng trắng nõn “Tôi vẫn thích anh gọi tôi là Diễm phu nhân hoặc phu nhân tổng giám đốc.”

Một câu nói này khiến mặt Nghiêu Cơ trắng bệch.

“Anh cùng anh trai tôi quen nhau sao?” Tô Lăng nghiêng đầu nhìn Nghiêu Cơ.

“Cậu cùng anh trai tôi quen nhau sao?” Tô Lăng nghiêng đầu nhìn Nghiêu Cơ.

Những lời này Tô Lăng nói rất lớn, Tô Nhất Trần vốn đang bình thường cũng phải nhíu mày, ngay đến Diễm Diêm cũng không biết Tô Lăng có ý gì.

Nghiêu Cơ giật mình, nhìn người đàn ông đen mặt thâm trầm như băng lạnh, liếc mắt thấy con ngươi đen không thấy đáy của anh, trái tim đập mạnh, vội vàng lắc đầu.

Ánh mắt Diễm Diêm tối lại, từ đầu đến giờ cứ tưởng cô an phận, Nghiêu Cơ vốn rất sợ anh ta, tại sao lại hỏi như vậy, là muốn để anh mất mặt sao?

Nhìn ánh mắt của Nghiêu Cơ, Tô Lăng liền biết anh ta cùng Tô Nhất Trần không có quan hệ gì? Liền quay về nhìn Tô Nhất Trần, phát hiện ánh mắt anh đang ra dấu cảnh cáo, xong rồi anh ta đã cảm thấy có hứng thú với Nghiêu Cơ.

Cô hiện tại không có ai nương tựa.

Mọi người chờ xem kịch vui, cô chỉ hỏi một câu, rồi yên lặng ngồi trên ghế, biểu cảm có chút mất mát.

Mọi người nhìn nhau, nhất là người nhà họ Diễm, càng không hiểu xảy ra chuyện gì đều nhìn về Nghiêu Cơ. Nhìn Nghiêu Cơ không biết phải làm gì.

Tô Kiến Quân biết con gái mình có một người bạn xinh đẹp như tiên, cô cũng từng muốn đưa vào công ty làm việc, chỉ là Tô Nhất Trần trực tiếp từ chối, sau đó Tô Lăng mới giới thiệu cho Diễm Diêm, chỉ là người đàn ông kia tuy dáng vẻ nhu nhược, nhưng năng lực làm việc rất tốt, cũng là một nhân tài, nếu không Diễm Diêm cũng sẽ không giữ anh ta lại bên mình “Nhất Trần, nếu đã đến đủ, không phải nên tiến hành đấu giá rồi sao?”

Tô Nhất Trần không gật đầu cũng không trả lời, chỉ xoay người khoan thai đi lên phía trên, mọi người vốn đã quen với sự trầm mặc của anh.

Tô Lăng thấy thế, biết Tô Kiến Quân đang giải vây cho mình, quay sang mẹ Tô thì thầm “Mẹ, con muốn về nhà vài ngày.”

“Lăng Lăng, con lại bắt đầu giở tính trẻ con nữa sao?” Mẹ Tô nghe nói thì nhẹ giọng nói, kéo tay áo con gái mình, đứa con gái này, từ nhỏ đến lớn đều khiến bọn họ lo lắng, gả cho người cũng không được yên.

Tô Lăng vội vàng lắc đầu, bĩu môi nói “Không có, chỉ là thấy Nghiêu Cơ cùng anh trai không quen biết nhau, con có chút thất vọng thôi.”

Đẩy một cái, mẹ Tô không khách khí đánh vào trán Tô Lăng “Thật không biết con suốt ngày nghĩ gì, chẳng lẽ con nghĩ anh trai mình cùng anh ta có quan hệ gì không thể cho ai biết hay sao?”

Nghe lời mẹ Tô nói, Tô Lăng lúng túng, nở nụ cười gượng.

Mẹ Tô làm sao có thể không biết Tô Lăng đang bịa chuyện? Đứa con gái này vốn luôn che giấu suy nghĩ của mình, cô nói vậy chứng tỏ có chuyện, hết lần này đến lần khác đều như vậy, không tự chủ được nhìn Diễm Diêm, lúc này Diễm Diêm đang chăm chú nhìn sân khấu, cũng may cô gả cho một người chồng tốt, nhưng không biết quý trọng, chỉ biết đùa giỡn “Lăng Lăng, Diễm Diêm tuy giống anh trai con có chút lạnh lùng, nhưng là người tốt, chỉ nhìn những việc con làm trước đây, có lúc nào nó trách cứ con đâu? Mẹ lại thấy trong mắt nó, vẫn rất yêu thương con, con nói nó giam lỏng con, thậm chí làm con bị tổn thương tinh thần. Thế nhưng mẹ lại không nhìn thấy vết thương trên người con, mỗi lần như vậy nó đều sẽ cùng con quay về Tô gia, con xem con đã làm những chuyện gì.”

Không sai, tất cả những tổn thương của nguyên chủ, đều đợi lúc khỏe lên Diễm Diêm mới đưa cô ra ngoài, hơn nữa anh ta đều nắm tóc Tô Lăng, không đả thương những nơi khác, chỉ là lúc này, có lẽ quá ghê tởm bản thân, cho nên mới khiến cơ thể cô bị thương.

Cô biết cho dù cô có lộ vết bầm khắp người, thế nhưng giữa nam nữ xảy ra chuyện này là bình thường, người ngoài biết được sẽ rất xấu hổ, Tô Lăng không chỉ bị người chê cười, thậm chí còn khiến người khinh bỉ.

Lần đầu tiên sau ngày kết hôn, Diễm Diêm không biết vì sao lại tức giận, có lẽ bởi vì Tô Lăng buồn nôn, bởi vì cô ghê tởm việc hai người có quan hệ, cho nên mới khiến trán Tô Lăng chảy máu, sau đó đều để cho Nghiêu Cơ xử lý.

Bên trong biệt thự không có ai, thế nhưng bên ngoài đều là những người đàn ông mặc âu phục đen, không có sự phân phó của Diễm Diêm, Tô Lăng có cánh cũng không thể bay.

Vệ Á Bình vẫn luôn nghe hai người nói chuyện, nghe Tô Lăng nói vậy, có chút lo lắng hỏi “Có phải Diễm Diêm lại làm chuyện gì khiến con không vui?”

Chuyện là lúc trước nguyên chủ cứ vài ngày lại đòi về nhà mẹ, mỗi lần như vậy Vệ Á Bình đều dịu dàng đồng ý, nhưng sẽ tìm con trai mình nói chuyện,có chuyện xảy ra, Tô mẹ cùng Tô Kiến Quốc làm sao không đứng về phía Tô Lăng? Bọn họ là người một nhà, làm sao có thể không bảo vệ con gái mình.

Hành động này có thể phá vỡ tình cảm gia đình. Chỉ là chuyện vợ chồng cãi nhau, con gái trở về nhà mẹ đẻ tất nhiên sẽ được khuyên trở về, huống chi Diễm Diêm cũng chủ động thừa nhận sai lầm, khiến cho nguyên chủ ngày càng điên lên, vì không có chứng cứ, cha mẹ Tô càng thêm khuyên bảo Tô Lăng quay về.

Tất cả mọi người đều khuyên nhủ và xem cô như một đứa trẻ không hiểu chuyện.

Tô Lăng nở nụ cười tươi, nhìn Vệ Á Bình “Không phải như vậy, trước đây là con không hiểu chuyện, luôn hoài nghi Diêm, hiện tại con đã biết, Diêm thật lòng yêu con, lần trước còn nói, nhất định sẽ cho con đứa trẻ, con thật sự rất vui.”

Tô Lăng nói với vẻ mặt thẹn thùng.

Nhìn điệu bộ của Tô Lăng, lòng Vệ Á Bình càng vui vẻ hơn “Thật sao? Các con chuẩn bị có con sao?”

Tô Lăng gật đầu mỉm cười, mang theo hạnh phúc, nhưng lòng thầm cười nhạt, biết rõ con mình thích đàn ông, thế nhưng lại nghĩ cô làm điều gì cho anh ta đều là chuyện dĩ nhiên, bọn họ dựa vào đâu? Cô cũng là con người, cũng có quyền quyết định quyền lợi cho mình.

“Con thật sự nhớ ba mẹ, cho nên muốn trở về vài ngày, chắc mẹ cũng đồng ý.”

Nhìn dáng vẻ tươi cười hiếu thảo của Tô Lăng, Vệ Á Bình ngạc nhiên, nhìn con trai mình, Diễm Diêm quay đầu, ánh mắt ngỡ ngàng nhìn Tô Lăng, thế nhưng khóe miệng lộ ra nụ cười dịu dàng “Em muốn về nhà thì về nhà, anh và em cùng về.”

Nụ cười của Tô Lăng có chút cứng ngắc.

Nghiêu Cơ nghe thấy, tâm trạng có chùn xuống, đôi mắt xinh đẹp tối đi, anh ấy muốn cùng Tô Lăng về Tô gia, chẳng phải mỗi ngày hai người đều sẽ ngủ chung một phòng sao? Dù sao hai người cũng là quan hệ vợ chồng, anh nhìn ra trước đây Diễm Diêm cũng từng thích Tô Lăng, bọn họ ở cùng phòng, có thể hay không…. Tay vô thức nắm chặt thành quyền, cố gắng kiềm chế bản thân.
“Được.” Tô Lăng lập tức phản ứng đáp lời, thật ghê tởm, để xem ai ghê gớm hơn.

Sau khi nói xong, mọi người đều tập trung xem đấu giá, Tô Lăng lâu lâu thích vật gì cũng sẽ ra giá, hơn nữa cũng rất tùy hứng, bởi đơn giản cuối cùng cũng chẳng phải là cô trả tiền.

Sau khi buổi đấu giá kết thúc, Tô Lăng cũng không vội theo mẹ Tô về nhà, bởi vì cô phải giữ thể diện cho Diễm Diêm, nếu không sau khi về nhà, cô sẽ lại bị anh ta nắm tóc mà nói chuyện.

Tạm biệt người nhà Tô gia, Tô Lăng lập tức ngồi trên xe Diễm Diêm.

Điều khiến Tô Lăng ngạc nhiên, Diễm Diêm thật sự không ngăn cản cô ngồi vào ghế phụ. Mà Nghiêu Cơ lại ngồi vào ghế sau.

“Còn chưa đi, muốn quay trở lại sao?” Diễm Diêm lạnh lùng nhìn Tô Lăng nói.

Tô Lăng cười dịu dàng, sau đó lên xe.

“Thế nào?” Tô Lăng cười ôn hòa, nhìn Diễm Diêm, Diễm Diêm liếc mắt lườm Tô Lăng “Biểu hiện của tôi hôm nay thế nào? Anh có hài lòng không?”

Thấy điệu bộ của Tô Lăng như vậy, Diễm Diêm không nhịn được nhăn mặt, chuyên tâm lái xe, không nói gì thêm.

“Xem ra anh rất hài lòng! Vậy tôi cũng yên tâm, da đầu tôi hôm nay chắc sẽ không phải bị thương.” Tô Lăng nói xong liền xõa tóc ra, màu đen của tóc hòa cùng chiếc đầm ren càng khiến cô xinh đẹp hơn “Chỉ là tôi hơi tò mò, có vẻ anh rất thích tóc dài nhỉ.”

Hai người đã sống cùng nhau một thời gian, Diễm Diêm thích nhất là nắm tóc Tô Lăng.

Tô Lăng nhìn Diễm Diêm thật lâu, càng nhìn càng thấy khó hiểu, không nghĩ ra đã sai ở đâu, kể cả chuyện anh ta yêu Nghiêu Cơ.

Nghe Tô Lăng nói, hai tay Diễm Diêm nắm chặt vô lăng, trực tiếp đạp mạnh chân ga.

Nghiêu Cơ nhìn thấy biểu cảm của Diễm Diêm trong gương, cả người ngơ ngẩn, nhìn mình trong gương, gương mặt xinh đẹp cùng mái tóc ngắn. Không tự chủ sờ đầu mình, anh ấy thích tóc dài, có phải anh ấy cũng thích con gái?

Anh thích Tô Lăng, nhưng lại bị gương mặt của anh mê hoặc?

Nghiêu Cơ không phải chưa từng gặp những người đàn ông đòi bao nuôi mình chỉ vì gương mặt xinh đẹp. Tâm trạng trầm xuống, ba ngày này, anh luôn cảm thấy mọi chuyện đã thay đổi.

Tô Lăng không biết vì sao khôi phục dáng vẻ lúc trước, anh hẳn phải vui vẻ, thế nhưng anh lại không thể vui nổi, mà Diễm Diêm dường như cũng có chút thay đổi, đặc biệt là trong buổi tiệc.

“Này, chạy nhanh như vậy tuy rất kích thích, nhưng vợ của anh còn ở trên xe, lỡ như có chuyện gì…” Tô Lăng còn chưa dứt câu liền nghe thấy tiếng thắng xe chói tai. Cũng may cô có thắt dây an toàn, thiếu chút nữa là đâm đầu vào cửa sổ.

Nghiêu Cơ ở phía sau lại không may mắn như vậy, trực tiếp đâm đầu vào ghế Diễm Diêm, trên trán nổi lên vết bầm tím xanh.

Đáng đời, Tô Lăng mừng thầm. Đập đầu cảm giác này thật sự rất khó chịu.

“Xuống xe!” Diễm Diêm lạnh lùng nói với Tô Lăng.

Tô Lăng sửng sốt, nhìn đèn đường bên ngoài cửa sổ, xung quanh chỉ có cây cối, xuống xe ở đây? Chẳng may gặp phải nguy hiểm thì phải làm sao?
“Lập tức xuống xe.” Diễm Diêm nhìn Tô Lăng nửa ngày cũng không có động tĩnh, ánh mắt lạnh lùng nhìn Tô Lăng.

“Nếu như tôi có nói gì sai, vậy thì tôi xin lỗi!” Tô Lăng sớm đã thu lại nụ cười trên mặt, nghiêm túc quay sang nói với Diễm Diêm.

Hai người cứ như vậy nhìn nhau, Diễm Diêm trực tiếp mở dây an toàn của mình, nhanh chóng xuống xe đi đến cửa bên, sau đó thô bạo mở cửa, đem Tô Lăng kéo ra ngoài, không khách khí đẩy sang một bên.
Tô Lăng nhìn chiếc xe nghênh ngang chạy đi, nhìn cây cối bên đường, từ từ đứng dậy nheo mắt, xem ra thật có chuyện mờ ám.

Sờ sờ mái tóc, thật mềm mại, tinh tế, thật thoải mái, đáng tiếc.

Từ đây về đến biệt thự của Diễm Diêm ít nhất cũng một canh giờ, trên người cô cũng chẳng còn gì, kể từ khi gả cho Diễm Diêm, túi của cô đều bị lấy đi, hơn nữa cũng không có điện thoại di động, anh ta sợ cô có túi sẽ giấu tiền, có tiền thì có thể che giấu rất nhiều việc.

Nếu như bây giờ quay về Tô gia? Đoán chừng mọi người sẽ nói là cô cố ý gây chuyện, dù sao ngày mai cũng đã có thể về nhà.

Diễm Diêm chắc chắn nếu Tô Lăng thông minh, cô sẽ tiếp tục đi.

Cô thở dài, cũng may cô ăn rất nhiều, xem như vận động tiêu hóa.Tô Lăng tháo giày, nhưng khi chân vừa chạm đất, liền cảm thấy đau nhói, đành từ bỏ, vẫn nên mang giày đi từ từ.

Tô Lăng thử niệm qua Huyền Môn tâm pháp, thế nhưng thế giới này không thể sử dụng, bởi vì không có năng lực tự nhiên tiến vào cơ thể, xem ra cô chỉ có thể từ từ tập luyện.

“Diêm!” Nghiêu Cơ có chút lo lắng nhìn Diễm Diêm, trên mặt anh ta không có biểu cảm gì. Không nhịn được đành lên tiếng.

“Không cần lo lắng, cô ta không chết được đâu.” Diễm Diêm quay đầu nhìn Nghiêu Cơ, anh ta còn chưa bình tĩnh, nên vẫn chưa chú ý đến vết bầm trên trán Nghiêu Cơ “Hôm nay tên phục vụ kia có đụng vào người em không?”

“Em không sao, không có việc gì.” Nghiêu Cơ lắc đầu, im lặng cúi đầu “Diêm, anh thực sự thích tóc dài?”

Diễm Diêm nghe thấy câu hỏi của Nghiêu Cơ, im lặng không nói tiếp tục tái xe.

Nghiêu Cơ nhìn thấy biểu hiện của Diễm Diêm, anh ấy đang thầm chấp nhận sao?

Trên xe dần trở nên trầm mặc, Nghiêu Cơ có chút khó thở, cuối cùng ngẩng đầu mỉm cười nhìn Diễm Diêm “Diêm, sau này em có thể để tóc dài được không?”

Diễm Diêm nhìn dáng vẻ của Nghiêu Cơ qua gương chiếu hậu, tâm trạng trở nên vui vẻ, khóe miệng nở nụ cười “Được.” Chỉ là lúc này anh mới phát hiện trán Nghiêu Cơ có vết máu, trong mắt dần hiện lên sự tức giận “Tại sao lại bị thương?”

Nghiêu Cơ nghe thấy sờ trán, trong lòng cảm thấy ấm áp “Không có việc gì, không đau.”

Không khí trên xe dần trở nên ấm áp, sau đó vẫn là Nghiêu Cơ nói chuyện, Diễm Diêm im lặng không nói, lắng nghe lời Nghiêu Cơ, đôi lúc sẽ chen vào nói một hai câu.

Tô Lăng đáng thương, con đường này thực sự là quá dài.

Nhìn bầu trời đầy sao, Tô Lăng ngáp dài, cô tiếp tục đi, vốn chỉ tốn một giờ là về, nhưng những tên lưu manh trên đường lại khiến cô mất vài giờ.

Đến lúc thấy biệt thự của Diễm Diêm, Tô Lăng cảm thấy cả người khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn hẳn.

“Tô tiểu thư! Kiểm tra!” Lúc Tô Lăng vào cửa, nhìn thấy một cô gái mặc âu phục đen của vệ sĩ xuất hiện.

Tô Lăng theo thói quen giơ hay tay ra, rất phối hợp.

Đợi cô gái kia kiểm tra xong, Tô Lăng mới được vào biệt thự, biệt thự vắng vẻ, yên tĩnh, hẳn là hai người kia đã đi ngủ từ sớm.

Sau khi lên lầu, Tô Lăng tùy ý chọn một phòng, khóa cửa hơi khó mở, cô tùy tiện dùng kẹp tóc mở khóa, sau đó vào phòng, ngay đến quần áo cũng không thèm thay, ngã lên giường lớn, rất nhanh tiến vào giấc mộng.

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Discussion160 Comments

 1. Anh í là anh trai thế thì 2 ng ở bên nhau thế nào đây, cơ mà thằng công ta k hiểu nổi nó luôn cứ như bị bệnh tâm lí ấy thật…

 2. Bánh Bao Muội Muội

  :)))) Tui méo biết thằng tra nam này rốt cuộc có cần con mình không nữa, biết Tô Lăng đang mang thai con mình thì sao nhỉ? Không bằng TL biến thành sát nhân luôn đi, rồi trốn tránh chính phủ cho câu chuyện mang sắc màu kịch tính

 3. Quá chán ghét 2 tên đàn ông kia đối xử quá đáng với 1 người phụ nữ, nhất là người phụ nữ ấy còn chẳng mang lỗi lầm gì. Tình yêj có họ quá ích kỷ, phản nghịch lại đạo lý muôn đời của yêu thương.

 4. Moá ghê chết ta rồi, tởm với 2 thằng tra nam tiện nam này quá, oẹ oẹ…. nghĩ sao quăng con ngta một mình trời tối vắng te zậy đi bộ về mấy tiếng mà ngọt ngào với nhau trên xe

 5. Thật chán ghét 2 tên đàn ông kia đối xử quá đáng với 1 người phụ nữ, nhất là người phụ nữ ấy còn chẳng mang lỗi lầm gì. Lấy cái cớ tình yêu để hành hạ người khác thật buồn nôn

 6. Có ba mẹ mà không thể dựa vào cũng rất mệt mỏi.. Nhưng hay nhất là chị gái lại thành anh trai. Ha ha ha….. Nhọ chết đi được

 7. Sao Tư Đồ Vô Ngấn lại biến thành anh trai của Tô Lăng rồi. No, là incest, huynh muội văn sao??? Đã vậy còn có tình đồn tình cảm với Nghiêu Cơ nữa chứ. Tác giả ngày càng cao tay mà

 8. Thằng cha chồng Diễm Diêm này đúng là quá quắt ah, lại dám kéo Tô Lăng tỷ xuống xe để tỷ ấy tự đi bộ về nha, đã vậy hắn ta cùng Nghiêu Cơ em một câu anh một câu trong không khí ấm áp ah, thật không thể chấp nhận được ah, thật khổ cho Tô Lăng tỷ , đi bộ mấy tiếng đồng hồ để vào nhà. Tình tiết truyện thay đổi lạ à nha, mà không bít điều này có lợi cho Tô Lăng tỷ hay không nữa ah. Thank editor nhìu ^^.

 9. Cái loại người cặn bã chó chết này, để c đi bộ một mik như vậy chứ. Mà lần này a lại là anh trai của nguyên chủ rồi

 10. Đọc thế giới này mình bực nhất trong mấy thế giới. Nguyên chủ này quá đáng thương, chết là giải thoát cho chị ấy. Tô Lăng bây giờ quân tử báo thù 10 năm chưa muộn nhỉ…

 11. thân phận qua các thế giới của Tư Đồ ca ngày càng đặc biệt rồi..có quan hệ “mẹ con” giờ đến anh em….Thấy thương ca ghê, theo đuổi vợ ngày càng ko dễ a~

 12. thiệt sự câm nín với cả gia đình cực phẩm nhà họ Diễm, con trai thích đàn ông thì cũng không thể hủy hoại cuộc đời của một cô gái vô tội được, đúng là khốn nạn

 13. Ghê tởm đến buồn nôn, không biết lúc làm 2 tên đó có thấy kinh tởm không, mở miệng ra yêu nhau thật lòng mà để 1 cô gái yếu đuối làm bình phong chắn dư luận

 14. Bản lĩnh mở khoá của tỷ chắc là có từ thế giới thần trộm rồi, cũng tiện lợi ra phết. Tuy hơi tội cho tỷ vì phải đj bộ nhưng rèn luyện thể lực cũng tốt, ở nhà tên Diễm Diêm đảm bảo sẽ không cho tỷ rèn luyện rồi, sợ tỷ chạy mất

 15. T lại phải nói thêm câu này nữa
  Quá buồn nôn quá buồn nôn quá buồn nôn
  Thằng Nghiêu Cơ cũng chỉ như bạch liên hoa não tàn tỏ vẻ thánh mẫu tốt bụng , éo biết xấu hổ mà

 16. Dương Thanh Thanh

  Có đáng làm đàn ông không vậy. Hai thằng đàn ông ôm nhau bỏ lại phụ nữ để đi bộ=(( Hôm nay lại là 8-3 >.<

 17. Cái tên diễm diêm này thật là đáng ghét, tính tình thì thất thường hắn nghĩ đối xử với tô lăng như thế nào là quyền của hắn, hăn snghix hắn là ai thế, nữa đêm nữa hôm bắt tô lăng phải xuốg xe đi bộ về, đúng là đồ điên.

 18. Công tra dã man. Lại còn thêm quả thụ nhu nhược nữa chứ. Bộ đôi này thực rất xứng với nhau. Mong Lăng tỷ sẽ từ từ đút hành hai người này.

 19. T nể bạn Nghiêu thật, thà như trước kia k thân với chị Tô đi, cướp bồ thấy đỡ điên, đằng này thân, nhờ chị Tô giúp xong cướp luôn bồ bạn. Đời t ghét nhất loại người này

 20. Lần này vô ngấn ca lại là anh trai ruột của nguyên chủ, không phải đâu chứ. Thế 2 anh chị phải làm sao đây ?

 21. Nghiêu Cơ sợ Tô Lãng và Diễm Diêm về Tô gia chung phòng thì sẽ gần gũi nhau. :V. Tiểu tam nên có dáng vẻ của tiểu tam chính, ghen ngược với chính thất là như thế nào, ko phải bọn họ là vợ chồng chính thức à, muốn làm gì chả được :V. Nhà mẹ đẻ ko tin, nhà mẹ chồng ko thương, chồng và tiểu tam cứ lượn lờ ân ái trc mặt mình, thích thì bạo hành, tội Tô Lãng.

Leave A Reply