[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu giữa những người đàn ông – Chương 115 (1)

160

Chương 115

Tình yêu giữa những người đàn ông [2]

Edit: Phù Dung

Beta: Gió

Tô Nhất Trần hơi ngạc nhiên, nhìn nụ cười rực rỡ trên mặt Tô Lăng, híp mắt, xoay người nói “Cha mẹ đang đợi em!”

Tô Lăng nhìn bóng lưng cao lớn của anh, có chút khó hiểu “Cha mẹ đang đợi em?” Không tự chủ nhìn về phía ba mẹ Tô đang đứng, có chút ngạc nhiên, bọn họ thật sự là đang nhìn cô, không phải nhìn người đàn ông kia.

“Nhất Trần, buổi đấu giá vẫn chưa bắt đầu sao?” Ba Tô nhìn đứa con trai anh tuấn của mình , lòng cảm thấy rất tự hào, thật ra Tô Lăng có lấy Diễm Diêm làm chồng hay không không quan trọng, bởi vì con gái của ông là thiên kim, vốn rất ưu tú.

Tô Lăng nghe thấy âm thanh quen thuộc, nhìn vẻ hiền hậu của ba Tô, biết rằng buổi đấu giá là do anh tiến hành, nháy mắt giật mình nhanh chóng đuổi theo, nghiêng đầu nhìn anh gọi “Anh hai?”

Tô Nhất Trần cúi đầu nhìn đôi mắt to đầy vẻ ngạc nhiên, nhíu mày trả lời “Ừ.”

Tô Lăng dừng bước, sờ đầu mình, không phải chị gái sao? Từ khi nào lại là anh trai? Nhìn về phía bữa tiệc, từ đầu đến giờ đều không nhìn thấy chị gái của nguyên chủ, không lẽ chị gái đã biến thành anh trai?

Nội dung vở kịch có sai sót gì sao?

Tô Lăng lo lắng, liền đi đến bên cạnh mẹ mình, khẽ mỉm cười, “Mẹ, anh hai thật lợi hại!”

Mẹ Tô nghe thấy Tô Lăng nói, liền kiêu ngạo “Con cũng không phải lần đầu biết anh hai mình lợi hại!”

Thật sự biến thành đàn ông.

Theo nội dung vở kịch, chị gái của nguyên chủ là một cô gái mạnh mẽ, đến cuối đời cũng không chịu kết hôn, cuối cùng cũng có một người đàn ông tính tình hiền lành chịu ở rể, bởi vì chị ta vốn thích Nghiêu Cơ, thậm chí còn vì Nghiêu Cơ mà từ chối giúp nguyên chủ.

Hiện tại chị gái đã không có, Tô Lăng không nhịn được nhìn Tô Nhất Trần, lúc này đang nói chuyện với ba Tô, gương mặt lạnh lùng nghiêm túc, dường như cảm nhận được Tô Lăng đang nhìn mình, đôi mắt đen láy chuyển hướng về phía cô, Tô Lăng giật mình, theo thói quen nở nụ cười.

Tô Nhất Trần lại nhíu mày, sau đó quay đầu tiếp tục báo cáo tình hình với Tô Kiến Quân, tức ba Tô.

Lòng Tô Lăng thoáng lo lắng, anh ta cũng không thích Nghiêu Cơ sao?

Không thể nào, đây là nội dung vở kịch, tuy rằng chị gái Tô Lăng không biết vì sao biến thành đàn ông, nhưng nội dung vở kịch nói thích Nghiêu Cơ, nguyện ý vì anh ta làm những chuyện điên cuồng, anh ta có bị như vậy không?

“Nghiêu Cơ, đến đây chúng ta nói chuyện một chút!”

Tô Lăng vừa nói xong. Tất cả mọi người đều nhìn về phía cô, dù sao cũng có rất nhiều người biết Tô Lăng không thích Nghiêu Cơ, cô cũng không che giấu, mỗi lần đều muốn làm nhục Nghiêu Cơ.

Diễm Diêm nghe thấy ánh mắt liền tối sầm, gương mặt lạnh lùng nhìn Tô Lăng.

Nghiêu Cơ nhìn điệu bộ của Tô Lăng, sau đó không tự chủ liếc nhìn Diễm Diêm, trong lòng lo lắng, cười khổ, đi tới “Cô Tô có chuyện gì?”

Tô Lăng lộ ra hàm răng trắng nõn “Tôi vẫn thích anh gọi tôi là Diễm phu nhân hoặc phu nhân tổng giám đốc.”

Một câu nói này khiến mặt Nghiêu Cơ trắng bệch.

“Anh cùng anh trai tôi quen nhau sao?” Tô Lăng nghiêng đầu nhìn Nghiêu Cơ.

“Cậu cùng anh trai tôi quen nhau sao?” Tô Lăng nghiêng đầu nhìn Nghiêu Cơ.

Những lời này Tô Lăng nói rất lớn, Tô Nhất Trần vốn đang bình thường cũng phải nhíu mày, ngay đến Diễm Diêm cũng không biết Tô Lăng có ý gì.

Nghiêu Cơ giật mình, nhìn người đàn ông đen mặt thâm trầm như băng lạnh, liếc mắt thấy con ngươi đen không thấy đáy của anh, trái tim đập mạnh, vội vàng lắc đầu.

Ánh mắt Diễm Diêm tối lại, từ đầu đến giờ cứ tưởng cô an phận, Nghiêu Cơ vốn rất sợ anh ta, tại sao lại hỏi như vậy, là muốn để anh mất mặt sao?

Nhìn ánh mắt của Nghiêu Cơ, Tô Lăng liền biết anh ta cùng Tô Nhất Trần không có quan hệ gì? Liền quay về nhìn Tô Nhất Trần, phát hiện ánh mắt anh đang ra dấu cảnh cáo, xong rồi anh ta đã cảm thấy có hứng thú với Nghiêu Cơ.

Cô hiện tại không có ai nương tựa.

Mọi người chờ xem kịch vui, cô chỉ hỏi một câu, rồi yên lặng ngồi trên ghế, biểu cảm có chút mất mát.

Mọi người nhìn nhau, nhất là người nhà họ Diễm, càng không hiểu xảy ra chuyện gì đều nhìn về Nghiêu Cơ. Nhìn Nghiêu Cơ không biết phải làm gì.

Tô Kiến Quân biết con gái mình có một người bạn xinh đẹp như tiên, cô cũng từng muốn đưa vào công ty làm việc, chỉ là Tô Nhất Trần trực tiếp từ chối, sau đó Tô Lăng mới giới thiệu cho Diễm Diêm, chỉ là người đàn ông kia tuy dáng vẻ nhu nhược, nhưng năng lực làm việc rất tốt, cũng là một nhân tài, nếu không Diễm Diêm cũng sẽ không giữ anh ta lại bên mình “Nhất Trần, nếu đã đến đủ, không phải nên tiến hành đấu giá rồi sao?”

Tô Nhất Trần không gật đầu cũng không trả lời, chỉ xoay người khoan thai đi lên phía trên, mọi người vốn đã quen với sự trầm mặc của anh.

Tô Lăng thấy thế, biết Tô Kiến Quân đang giải vây cho mình, quay sang mẹ Tô thì thầm “Mẹ, con muốn về nhà vài ngày.”

“Lăng Lăng, con lại bắt đầu giở tính trẻ con nữa sao?” Mẹ Tô nghe nói thì nhẹ giọng nói, kéo tay áo con gái mình, đứa con gái này, từ nhỏ đến lớn đều khiến bọn họ lo lắng, gả cho người cũng không được yên.

Tô Lăng vội vàng lắc đầu, bĩu môi nói “Không có, chỉ là thấy Nghiêu Cơ cùng anh trai không quen biết nhau, con có chút thất vọng thôi.”

Đẩy một cái, mẹ Tô không khách khí đánh vào trán Tô Lăng “Thật không biết con suốt ngày nghĩ gì, chẳng lẽ con nghĩ anh trai mình cùng anh ta có quan hệ gì không thể cho ai biết hay sao?”

Nghe lời mẹ Tô nói, Tô Lăng lúng túng, nở nụ cười gượng.

Mẹ Tô làm sao có thể không biết Tô Lăng đang bịa chuyện? Đứa con gái này vốn luôn che giấu suy nghĩ của mình, cô nói vậy chứng tỏ có chuyện, hết lần này đến lần khác đều như vậy, không tự chủ được nhìn Diễm Diêm, lúc này Diễm Diêm đang chăm chú nhìn sân khấu, cũng may cô gả cho một người chồng tốt, nhưng không biết quý trọng, chỉ biết đùa giỡn “Lăng Lăng, Diễm Diêm tuy giống anh trai con có chút lạnh lùng, nhưng là người tốt, chỉ nhìn những việc con làm trước đây, có lúc nào nó trách cứ con đâu? Mẹ lại thấy trong mắt nó, vẫn rất yêu thương con, con nói nó giam lỏng con, thậm chí làm con bị tổn thương tinh thần. Thế nhưng mẹ lại không nhìn thấy vết thương trên người con, mỗi lần như vậy nó đều sẽ cùng con quay về Tô gia, con xem con đã làm những chuyện gì.”

Không sai, tất cả những tổn thương của nguyên chủ, đều đợi lúc khỏe lên Diễm Diêm mới đưa cô ra ngoài, hơn nữa anh ta đều nắm tóc Tô Lăng, không đả thương những nơi khác, chỉ là lúc này, có lẽ quá ghê tởm bản thân, cho nên mới khiến cơ thể cô bị thương.

Cô biết cho dù cô có lộ vết bầm khắp người, thế nhưng giữa nam nữ xảy ra chuyện này là bình thường, người ngoài biết được sẽ rất xấu hổ, Tô Lăng không chỉ bị người chê cười, thậm chí còn khiến người khinh bỉ.

Lần đầu tiên sau ngày kết hôn, Diễm Diêm không biết vì sao lại tức giận, có lẽ bởi vì Tô Lăng buồn nôn, bởi vì cô ghê tởm việc hai người có quan hệ, cho nên mới khiến trán Tô Lăng chảy máu, sau đó đều để cho Nghiêu Cơ xử lý.

Bên trong biệt thự không có ai, thế nhưng bên ngoài đều là những người đàn ông mặc âu phục đen, không có sự phân phó của Diễm Diêm, Tô Lăng có cánh cũng không thể bay.

Vệ Á Bình vẫn luôn nghe hai người nói chuyện, nghe Tô Lăng nói vậy, có chút lo lắng hỏi “Có phải Diễm Diêm lại làm chuyện gì khiến con không vui?”

Chuyện là lúc trước nguyên chủ cứ vài ngày lại đòi về nhà mẹ, mỗi lần như vậy Vệ Á Bình đều dịu dàng đồng ý, nhưng sẽ tìm con trai mình nói chuyện,có chuyện xảy ra, Tô mẹ cùng Tô Kiến Quốc làm sao không đứng về phía Tô Lăng? Bọn họ là người một nhà, làm sao có thể không bảo vệ con gái mình.

Hành động này có thể phá vỡ tình cảm gia đình. Chỉ là chuyện vợ chồng cãi nhau, con gái trở về nhà mẹ đẻ tất nhiên sẽ được khuyên trở về, huống chi Diễm Diêm cũng chủ động thừa nhận sai lầm, khiến cho nguyên chủ ngày càng điên lên, vì không có chứng cứ, cha mẹ Tô càng thêm khuyên bảo Tô Lăng quay về.

Tất cả mọi người đều khuyên nhủ và xem cô như một đứa trẻ không hiểu chuyện.

Tô Lăng nở nụ cười tươi, nhìn Vệ Á Bình “Không phải như vậy, trước đây là con không hiểu chuyện, luôn hoài nghi Diêm, hiện tại con đã biết, Diêm thật lòng yêu con, lần trước còn nói, nhất định sẽ cho con đứa trẻ, con thật sự rất vui.”

Tô Lăng nói với vẻ mặt thẹn thùng.

Nhìn điệu bộ của Tô Lăng, lòng Vệ Á Bình càng vui vẻ hơn “Thật sao? Các con chuẩn bị có con sao?”

Tô Lăng gật đầu mỉm cười, mang theo hạnh phúc, nhưng lòng thầm cười nhạt, biết rõ con mình thích đàn ông, thế nhưng lại nghĩ cô làm điều gì cho anh ta đều là chuyện dĩ nhiên, bọn họ dựa vào đâu? Cô cũng là con người, cũng có quyền quyết định quyền lợi cho mình.

“Con thật sự nhớ ba mẹ, cho nên muốn trở về vài ngày, chắc mẹ cũng đồng ý.”

Nhìn dáng vẻ tươi cười hiếu thảo của Tô Lăng, Vệ Á Bình ngạc nhiên, nhìn con trai mình, Diễm Diêm quay đầu, ánh mắt ngỡ ngàng nhìn Tô Lăng, thế nhưng khóe miệng lộ ra nụ cười dịu dàng “Em muốn về nhà thì về nhà, anh và em cùng về.”

Nụ cười của Tô Lăng có chút cứng ngắc.

Nghiêu Cơ nghe thấy, tâm trạng có chùn xuống, đôi mắt xinh đẹp tối đi, anh ấy muốn cùng Tô Lăng về Tô gia, chẳng phải mỗi ngày hai người đều sẽ ngủ chung một phòng sao? Dù sao hai người cũng là quan hệ vợ chồng, anh nhìn ra trước đây Diễm Diêm cũng từng thích Tô Lăng, bọn họ ở cùng phòng, có thể hay không…. Tay vô thức nắm chặt thành quyền, cố gắng kiềm chế bản thân.
“Được.” Tô Lăng lập tức phản ứng đáp lời, thật ghê tởm, để xem ai ghê gớm hơn.

Sau khi nói xong, mọi người đều tập trung xem đấu giá, Tô Lăng lâu lâu thích vật gì cũng sẽ ra giá, hơn nữa cũng rất tùy hứng, bởi đơn giản cuối cùng cũng chẳng phải là cô trả tiền.

Sau khi buổi đấu giá kết thúc, Tô Lăng cũng không vội theo mẹ Tô về nhà, bởi vì cô phải giữ thể diện cho Diễm Diêm, nếu không sau khi về nhà, cô sẽ lại bị anh ta nắm tóc mà nói chuyện.

Tạm biệt người nhà Tô gia, Tô Lăng lập tức ngồi trên xe Diễm Diêm.

Điều khiến Tô Lăng ngạc nhiên, Diễm Diêm thật sự không ngăn cản cô ngồi vào ghế phụ. Mà Nghiêu Cơ lại ngồi vào ghế sau.

“Còn chưa đi, muốn quay trở lại sao?” Diễm Diêm lạnh lùng nhìn Tô Lăng nói.

Tô Lăng cười dịu dàng, sau đó lên xe.

“Thế nào?” Tô Lăng cười ôn hòa, nhìn Diễm Diêm, Diễm Diêm liếc mắt lườm Tô Lăng “Biểu hiện của tôi hôm nay thế nào? Anh có hài lòng không?”

Thấy điệu bộ của Tô Lăng như vậy, Diễm Diêm không nhịn được nhăn mặt, chuyên tâm lái xe, không nói gì thêm.

“Xem ra anh rất hài lòng! Vậy tôi cũng yên tâm, da đầu tôi hôm nay chắc sẽ không phải bị thương.” Tô Lăng nói xong liền xõa tóc ra, màu đen của tóc hòa cùng chiếc đầm ren càng khiến cô xinh đẹp hơn “Chỉ là tôi hơi tò mò, có vẻ anh rất thích tóc dài nhỉ.”

Hai người đã sống cùng nhau một thời gian, Diễm Diêm thích nhất là nắm tóc Tô Lăng.

Tô Lăng nhìn Diễm Diêm thật lâu, càng nhìn càng thấy khó hiểu, không nghĩ ra đã sai ở đâu, kể cả chuyện anh ta yêu Nghiêu Cơ.

Nghe Tô Lăng nói, hai tay Diễm Diêm nắm chặt vô lăng, trực tiếp đạp mạnh chân ga.

Nghiêu Cơ nhìn thấy biểu cảm của Diễm Diêm trong gương, cả người ngơ ngẩn, nhìn mình trong gương, gương mặt xinh đẹp cùng mái tóc ngắn. Không tự chủ sờ đầu mình, anh ấy thích tóc dài, có phải anh ấy cũng thích con gái?

Anh thích Tô Lăng, nhưng lại bị gương mặt của anh mê hoặc?

Nghiêu Cơ không phải chưa từng gặp những người đàn ông đòi bao nuôi mình chỉ vì gương mặt xinh đẹp. Tâm trạng trầm xuống, ba ngày này, anh luôn cảm thấy mọi chuyện đã thay đổi.

Tô Lăng không biết vì sao khôi phục dáng vẻ lúc trước, anh hẳn phải vui vẻ, thế nhưng anh lại không thể vui nổi, mà Diễm Diêm dường như cũng có chút thay đổi, đặc biệt là trong buổi tiệc.

“Này, chạy nhanh như vậy tuy rất kích thích, nhưng vợ của anh còn ở trên xe, lỡ như có chuyện gì…” Tô Lăng còn chưa dứt câu liền nghe thấy tiếng thắng xe chói tai. Cũng may cô có thắt dây an toàn, thiếu chút nữa là đâm đầu vào cửa sổ.

Nghiêu Cơ ở phía sau lại không may mắn như vậy, trực tiếp đâm đầu vào ghế Diễm Diêm, trên trán nổi lên vết bầm tím xanh.

Đáng đời, Tô Lăng mừng thầm. Đập đầu cảm giác này thật sự rất khó chịu.

“Xuống xe!” Diễm Diêm lạnh lùng nói với Tô Lăng.

Tô Lăng sửng sốt, nhìn đèn đường bên ngoài cửa sổ, xung quanh chỉ có cây cối, xuống xe ở đây? Chẳng may gặp phải nguy hiểm thì phải làm sao?
“Lập tức xuống xe.” Diễm Diêm nhìn Tô Lăng nửa ngày cũng không có động tĩnh, ánh mắt lạnh lùng nhìn Tô Lăng.

“Nếu như tôi có nói gì sai, vậy thì tôi xin lỗi!” Tô Lăng sớm đã thu lại nụ cười trên mặt, nghiêm túc quay sang nói với Diễm Diêm.

Hai người cứ như vậy nhìn nhau, Diễm Diêm trực tiếp mở dây an toàn của mình, nhanh chóng xuống xe đi đến cửa bên, sau đó thô bạo mở cửa, đem Tô Lăng kéo ra ngoài, không khách khí đẩy sang một bên.
Tô Lăng nhìn chiếc xe nghênh ngang chạy đi, nhìn cây cối bên đường, từ từ đứng dậy nheo mắt, xem ra thật có chuyện mờ ám.

Sờ sờ mái tóc, thật mềm mại, tinh tế, thật thoải mái, đáng tiếc.

Từ đây về đến biệt thự của Diễm Diêm ít nhất cũng một canh giờ, trên người cô cũng chẳng còn gì, kể từ khi gả cho Diễm Diêm, túi của cô đều bị lấy đi, hơn nữa cũng không có điện thoại di động, anh ta sợ cô có túi sẽ giấu tiền, có tiền thì có thể che giấu rất nhiều việc.

Nếu như bây giờ quay về Tô gia? Đoán chừng mọi người sẽ nói là cô cố ý gây chuyện, dù sao ngày mai cũng đã có thể về nhà.

Diễm Diêm chắc chắn nếu Tô Lăng thông minh, cô sẽ tiếp tục đi.

Cô thở dài, cũng may cô ăn rất nhiều, xem như vận động tiêu hóa.Tô Lăng tháo giày, nhưng khi chân vừa chạm đất, liền cảm thấy đau nhói, đành từ bỏ, vẫn nên mang giày đi từ từ.

Tô Lăng thử niệm qua Huyền Môn tâm pháp, thế nhưng thế giới này không thể sử dụng, bởi vì không có năng lực tự nhiên tiến vào cơ thể, xem ra cô chỉ có thể từ từ tập luyện.

“Diêm!” Nghiêu Cơ có chút lo lắng nhìn Diễm Diêm, trên mặt anh ta không có biểu cảm gì. Không nhịn được đành lên tiếng.

“Không cần lo lắng, cô ta không chết được đâu.” Diễm Diêm quay đầu nhìn Nghiêu Cơ, anh ta còn chưa bình tĩnh, nên vẫn chưa chú ý đến vết bầm trên trán Nghiêu Cơ “Hôm nay tên phục vụ kia có đụng vào người em không?”

“Em không sao, không có việc gì.” Nghiêu Cơ lắc đầu, im lặng cúi đầu “Diêm, anh thực sự thích tóc dài?”

Diễm Diêm nghe thấy câu hỏi của Nghiêu Cơ, im lặng không nói tiếp tục tái xe.

Nghiêu Cơ nhìn thấy biểu hiện của Diễm Diêm, anh ấy đang thầm chấp nhận sao?

Trên xe dần trở nên trầm mặc, Nghiêu Cơ có chút khó thở, cuối cùng ngẩng đầu mỉm cười nhìn Diễm Diêm “Diêm, sau này em có thể để tóc dài được không?”

Diễm Diêm nhìn dáng vẻ của Nghiêu Cơ qua gương chiếu hậu, tâm trạng trở nên vui vẻ, khóe miệng nở nụ cười “Được.” Chỉ là lúc này anh mới phát hiện trán Nghiêu Cơ có vết máu, trong mắt dần hiện lên sự tức giận “Tại sao lại bị thương?”

Nghiêu Cơ nghe thấy sờ trán, trong lòng cảm thấy ấm áp “Không có việc gì, không đau.”

Không khí trên xe dần trở nên ấm áp, sau đó vẫn là Nghiêu Cơ nói chuyện, Diễm Diêm im lặng không nói, lắng nghe lời Nghiêu Cơ, đôi lúc sẽ chen vào nói một hai câu.

Tô Lăng đáng thương, con đường này thực sự là quá dài.

Nhìn bầu trời đầy sao, Tô Lăng ngáp dài, cô tiếp tục đi, vốn chỉ tốn một giờ là về, nhưng những tên lưu manh trên đường lại khiến cô mất vài giờ.

Đến lúc thấy biệt thự của Diễm Diêm, Tô Lăng cảm thấy cả người khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn hẳn.

“Tô tiểu thư! Kiểm tra!” Lúc Tô Lăng vào cửa, nhìn thấy một cô gái mặc âu phục đen của vệ sĩ xuất hiện.

Tô Lăng theo thói quen giơ hay tay ra, rất phối hợp.

Đợi cô gái kia kiểm tra xong, Tô Lăng mới được vào biệt thự, biệt thự vắng vẻ, yên tĩnh, hẳn là hai người kia đã đi ngủ từ sớm.

Sau khi lên lầu, Tô Lăng tùy ý chọn một phòng, khóa cửa hơi khó mở, cô tùy tiện dùng kẹp tóc mở khóa, sau đó vào phòng, ngay đến quần áo cũng không thèm thay, ngã lên giường lớn, rất nhanh tiến vào giấc mộng.

0 0 vote
Article Rating

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Subscribe
Thông báo về
160 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phương Đỗ
2 năm trước

Hóng quá kb chị đời thật yêu ng ntn đây

2 năm trước

Yêu yêu yêu yêu

Hiền Nguyễn
Hiền Nguyễn
2 năm trước

ặc cứ tưởng Tư Đồ ca xuất hiện ai ngờ lại là anh của nguyên chủ

Nhok's Su's
2 năm trước

damm it ! Sao trên đời lại có thể loại người này chứ … bắt Lăng tỷ của t đi bộ hơn 2 tiếng về nha … cmn chứ .. giết aaaaaa

tinhhoacayco
tinhhoacayco
2 năm trước

Cứ thấy 2 tên nguyên nam chủ này mâu thuẫn sao ấy. Mình nghĩ cả 2 tên cùng thích Tô Lăng.

hyvong
2 năm trước

Mong Tô tỷ đang ngủ yên ko bị hai tên kia phá đám nhá. Tên Diễm này máu lạnh thật. Ghét quá

Nhân Mã
2 năm trước

Mình cũng nghĩ tư do ca xuất hiện. Mà sao tình tiết tr lại biến đổi nhỉ, có bất ngờ gì ko.

Lam Tran
2 năm trước

Mấy editơri nhanh lên chớ sắp mọc râu r (♥д♥)

Cung Dạ Huyền
Cung Dạ Huyền
2 năm trước

ảnh của nguyên chứ sao ??? không biết tỷ lại đi nhầm vào phòng của ai đây * hắc hắc *

Mac Thien Giai
2 năm trước

Anh í là anh trai thế thì 2 ng ở bên nhau thế nào đây, cơ mà thằng công ta k hiểu nổi nó luôn cứ như bị bệnh tâm lí ấy thật…

Bánh Bao Muội Muội
2 năm trước

:)))) Tui méo biết thằng tra nam này rốt cuộc có cần con mình không nữa, biết Tô Lăng đang mang thai con mình thì sao nhỉ? Không bằng TL biến thành sát nhân luôn đi, rồi trốn tránh chính phủ cho câu chuyện mang sắc màu kịch tính

Trà Mi Sơn Nữ
2 năm trước

Huhu thương cho chị wa có thằng chk khốn nạn cùng thằng bạn đê tiện. Mong sao chị sẽ nhanh chóng vượt qua

naki noami
2 năm trước

Nhiêu cơ mà cứ như hồ ly thì phải,

Bồng Bồng
2 năm trước

Thật sự là ta ko kì thị nam nam, nhưng tính cách 2 NV nam này quá vặn vẹo rồi, ko thể nào chấp nhận được mà ?

Thảo Mocha
2 năm trước

Ôi trời ơi ghét nghiêu cơ ghét diêm diễm luôn. Đã tiện vậy rồi mà vẫn muốn được người khác tôn trọng cơ.
Truyện rất hay ạ.

Tâm Như
2 năm trước

Sao lại có 2 tên đàn ông vô sỉ vậy chứ

Phước Huyền Nguyễn Lê
2 năm trước

Inc? A há há há có khi giả inc? Hoặc lại ngược anh tiếp *bật khóc* ai cho tui biết đờ hợi is going on? ;_;

Đỗ Huệ
2 năm trước

Chỉ mong sao khi Tô Lăng về đời thực sẽ được hạnh phúc

Merry
Merry
2 năm trước

Quá chán ghét 2 tên đàn ông kia đối xử quá đáng với 1 người phụ nữ, nhất là người phụ nữ ấy còn chẳng mang lỗi lầm gì. Tình yêj có họ quá ích kỷ, phản nghịch lại đạo lý muôn đời của yêu thương.

Nana
Nana
2 năm trước

Moá ghê chết ta rồi, tởm với 2 thằng tra nam tiện nam này quá, oẹ oẹ…. nghĩ sao quăng con ngta một mình trời tối vắng te zậy đi bộ về mấy tiếng mà ngọt ngào với nhau trên xe

Cánh Bướm Trong Đêm
2 năm trước

Hm.. Hình như lúc trước nam chủ cũng có yêu chị, chẹp sao lại thay đổi nhỉ

Trương Nguyễn Hoài Thanh
2 năm trước

tội nghiệp con bé, đi bộ một quãng đường dài cho tiêu cơm!

xunodo
2 năm trước

Trơ trẽn không chịu được, hèn bome mà cũng đc làm nam chính à

Hanh Nguyen
2 năm trước

Thật chán ghét 2 tên đàn ông kia đối xử quá đáng với 1 người phụ nữ, nhất là người phụ nữ ấy còn chẳng mang lỗi lầm gì. Lấy cái cớ tình yêu để hành hạ người khác thật buồn nôn

Diễm Hương Ngô Thị
2 năm trước

CỨ tưởng sẽ có soái ca đưa c về nhà hụt hụt

Vong Vong
Vong Vong
2 năm trước

Hic thế giới này đừng nói vô ngấn là anh em ruột với tô laeng nha

KLB
KLB
2 năm trước

Thật là buồn nôn với hai tên đàn ông biến thái này! Ko bít khi nào thì Tô Lăng mới thoát được đây…

Phạm Thảo Nguyên
2 năm trước

ôi, oán khí của ta đang dâng trào, sao lại có người như thế cơ chú, không thể chấp nhận được

Anna
Anna
2 năm trước

Làm mình mừng hụt , tưởng anh đẹp trai đến cứu chị ai dè anh trai của nguyên chủ, chắc sau này anh đó cũg thích Nghiêu Cơ quá

Dungdung
Dungdung
2 năm trước

Có ba mẹ mà không thể dựa vào cũng rất mệt mỏi.. Nhưng hay nhất là chị gái lại thành anh trai. Ha ha ha….. Nhọ chết đi được

V. Hột Mận
2 năm trước

Tội chị quá mà ;)((((
Nghiêu Cơ đúng thật là… tỏ vẻ tốt bụng

takoyaki
takoyaki
2 năm trước

Nam chính đã online, nhưng tại sao lại là anh trai, định chơi huynh muội luyến à

LEO06
2 năm trước

anh ay da xuat hien mong anh ay giup chi thoat khoi ten khon khiep kia

Tuyết Mai
2 năm trước

Ôi cái gì vậy má :)) Anh em luyến hay sao, huhu hay Tư Đồ chưa chịu xuất hiện T.T tác giả cho quả mừng hụt quá

Mi Trần
2 năm trước

dọc xong that vong tai cu tuong anh ay xuat hien lam cuu tinh cua chi chu ai ngo la anh cua nguyen chu chu………..ầy”””’

halemylinh
halemylinh
2 năm trước

Hèn quá, lừa cưới, bạo hành. Loại này mà Nghiêu Cơ cũng thích được. Não tàn

Cơn Mưa Nkỏ
2 năm trước

K biết TL sẽ làm thế nào nhỉ. Đến khi nào mới đến đoạn ngược đôi tiện nam kia đây

Thư Anh
2 năm trước

Sao hai tra nam biến thái thế nào ấy. Nhất là lão Công, như thần kinh =.=

mihano
2 năm trước

Dám đạp chị Lăng xuống xe thì chịu chết đi

Loan Đỗ Hồng
Loan Đỗ Hồng
2 năm trước

Cảm giác ghét hai tên nam chính này quá

Lạc Thiên Di
2 năm trước

Ta là hủ nữ a, nhìn thấy nghiêu cơ cx tội tội

Leo Tran
2 năm trước

mình ghét thang diem tiêm quá mong rằng tư đồ vô ngân sẽ trả thù

Băng Băng
2 năm trước

CHỒNG của TL đúng là thằng khốn nạn yêu đàn ông mà hi sinh vợ mình

dieuhuong
2 năm trước

bọn này thật máu lạnh. bắt chị tô đi bộ 2 tiếng liền. thật ghét

thuy duong Nguyen
2 năm trước

Trên đời có thằng đàn ông mất dạy như Diễm Diêm sao , lại bắt Tô Lăng đi bộ 2 tiếng về nhà

Hạ Vũ Băng
2 năm trước

Thương Lăng tỷ~~~ Đi bộ 2 tiếng. Tên DD không phải đàn ông mà

thu hoa vu
2 năm trước

Anh hai sao, vậy k thành ng thương đc rồi . Có anh trai thật tốt

Quỷ Hành Thiên Hạ
2 năm trước

cầu chị cắt tóc, cầu anh phát hiện, rồi cùng nhau ngược cặn bã

Bùi Hữu Lộc
2 năm trước

Thằng công khốn nạn thật í, biến thái bệnh hoạn gì đâu luôn đó.

dang duyen
2 năm trước

chả biết nói sao về thằng tiễu tam

160
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x