[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu giữa những người đàn ông – Chương 114 (1)

213

Chương 114

Tình yêu giữa những người đàn ông [1]

Edit: Phù Dung

Beta: Gió

Lần này Tô Lăng có thể thấy rất rõ mình bị thế giới kia rút ra, vừa cảm thán một chút đã nhanh chóng xuất hiện ở chủ thần mặt biên.

Đám mây nhỏ đột nhiên mở mắt, bay đến bên cạnh Tô Lăng, rõ ràng nó phát hiện ánh mắt Tô Lăng nhìn nó mang theo sự đề phòng đám mây nhỏ hơi lo lắng, tâm trạng lúc lên lúc xuống, không dám nhìn thẳng vào mắt Tô Lăng, cuối cùng không nhịn được nói “Nhiệm vụ lần này xuất hiện sự sai sót.”

Tô Lăng đã sớm biết có sai sót, bởi vì oán khí của nguyên chủ quá mạnh mẽ, lại còn kéo theo cả oán khí của cô,cô vốn không có oán khí gì, chỉ có oán khí của nguyên chủ mà thôi. Sau này khi đối phó với đám người Tề Tuyên cũng là do lòng cô sinh ra oán khí. Chuyện này trước đây chưa từng có, cho dù có tức giận, nhưng ít nhất vẫn còn chút lý trí.

“Hắc khí là bản thân nguyên chủ có?” Tô Lăng lạnh lùng hỏi.

Đám mây nhỏ bị Tô Lăng hỏi vội vàng trả lời “Linh hồn của nguyên chủ vốn không có oán khí lớn, cũng không biết vì sao, cùng cô ký khế ước, liền kéo theo ma khí, cô cũng biết ma khí có thể cắn nuốt linh hồn, sau đó kích thích mặt xấu xa của con người.”

Lúc Tô Lăng gặp phải chuyện đó đã hù chết nó, cũng may cô còn có vòng tay bảo vệ, nếu không hậu quả thật khó lường.

“Ma khí ở đâu xuất hiện?” Nếu là thế giới tiểu thuyết, thì ma khí ở đâu ra?

“Tô Lăng, cô có chỗ không biết, mặc dù là thế giới tiểu thuyết, nhưng trải qua nhiều thế giới như vậy, rất có thể kéo theo ma vật.”

Tô Lăng nhíu mày, cô cảm thấy đám mây nhỏ trả lời cô cho có lệ, chỉ là cô cũng không muốn hỏi. Bởi vì lúc cô bị ma khí ăn mòn liền sinh ra oán hận đối với Thương Thần, thậm chí khi thấy anh còn sinh ra cảm giác muốn giết anh.

Cũng may là cô có thể khắc chế, nhưng sau khi Thương Thần chết, cô lại không thể cảm nhận ma khí kia nữa.

Điều này cho thấy ma khí này là thông qua cô để hãm hại Thương Thần. Chỉ không biết vì sao nó không trực tiếp ra tay với Thương Thần.

Trong thực tế, Tô Lăng không hề biết, trong tiểu thế giới hay ở bên ngoài, rất ít ma vật dám tìm họ Tư Đồ gây phiền phức, dù cho có là một phần nhỏ hồn phách mang họ Tư Đồ.

“Nhiệm vụ lần này, tuy là miễn cưỡng hoàn thành, nhưng linh hồn cô đã bị ăn mòn nên không thể thưởng thêm tuổi thọ cho cô.” Đám mây nhỏ nói tới đây, nhẹ nhàng phun ra một hạt châu nhỏ “Đây là ngọc triệu hồi, trong nhiệm vụ, chỉ cần trong lòng cô thầm gọi tên đám mây ba lần, tôi liền xuất hiện, sau đó thực hiện một nguyện vọng của cô.”

Tô Lăng đưa hạt châu trong suốt lên trước mặt, nếu nó xuất hiện trước lúc cô bị rơi xuống nước thì có thể triệu hồi để cứu cô sao “Nếu như phải cứu mạng thì sao?”

“Tất nhiên, chỉ cần là ở trong nhiệm vụ, đều thực hiện mọi nguyện vọng của cô.” Đám mây nhỏ muốn nói, thật ra có rất nhiều bảo bối, cũng có thể dùng tuổi thọ để đổi, nhưng nhìn Tô Lăng bây giờ, khả năng này không thể.

Vốn dĩ Tô Lăng không được thưởng tuổi thọ, trong lòng có chút thất vọng, thế nhưng nghe đám mây nhỏ nói như vậy, trong lòng cảm thấy dễ chịu đôi chút, có chút vui vẻ hỏi “Nhưng ma khí có thể tái xuất hiện không?”

Đám mây nhỏ lắc đầu “Sẽ không, loại tình huống này đã ít lại càng ít! Hết lần này đến lần khác xảy ra, lại có thể sống sót trở về, xem như cô mạng lớn, nhiều năm qua cũng không ít người gặp phải chuyện này, bị ma khí thôn tính trong nhiệm vụ nhưng sống sót trở về không có mấy người.”

Vì vậy loại tình huống này rất ít xảy ra.

Tô Lăng nghe xong cảm thấy yên tâm một chút, không tự chủ nhớ đến vòng tay hoa sen đã tiến nhập vào thân thể mình, thu lại ánh mắt, cô nhớ Thương Thần, nhớ đến hai lần Thương Thần cứu cô.

Trong giấc mơ kia, cô đã từng nhận lấy hộp cơm của anh, ngay trước mặt anh mở nó ra, ăn chiếc bánh ga-tô nhỏ, bánh ga-tô xinh xắn khiến cô mỉm cười.

Chỉ là Tô Lăng chưa từng biết rung động, đó là cái gì, Tô Lăng không thể nói rõ, bởi vì bây giờ khi nhớ tới màn kia tâm tình cô rất bình thường, không hề có bất cứ cảm giác gì.

“Tiến nhập nhiệm vụ?” Đám mây nhỏ nhìn Tô Lăng hỏi.

Tô Lăng nghe vậy gật đầu.

Đám mây nhỏ quay quanh Tô Lăng thổi một cái, Tô Lăng nhanh chóng biến mất ở chủ thần mặt biên, sau khi Tô Lăng rời khỏi, đám mây nhỏ trực tiếp biến thành một tiểu đồng trắng trẻo mập mạp, môi đỏ mọng, mặt chỉ nhỏ bằng bàn tay.

Nhẹ nhàng vung tay liền thấy một hạt châu nhỏ đầy hắc khí, hài tử kia lạnh lùng nhìn hạt châu đầy hắc khí “Yêu ma nhỏ bé cũng dám lẫn vào trong tiểu thế giới để hãm hại chủ nhân.” Phẩy tay một cái hắc khí trong hạt châu kia liền biến mất.

Hắc khí bên trong hạt châu nhanh chóng biến mất để lại một linh hồn trong suốt, chính là nguyên chủ lúc trước của Tô Lăng, trong thời gian ngắn, linh hồn vỡ nát, sau đó biến mất.

Hài tử vẫn chưa thu lại hạt châu, vẫn niệm chú ngữ, hạt châu nhanh chóng xoay tròn, bên trong rất nhanh lại xuất hiện những hắc khí khác.

“Nhiều như vậy?” Hài tử vô cùng kinh ngạc, xem ra ba nghìn tiểu thế giới xuất hiện lỗ hổng, nếu không những ma vật này không có khả năng chui vào bên trong, nhẹ nhàng vung tay thanh trừ. Cơ thể mập mạp lóe lên liền biến mất ở chủ thần mặt biên.

Tô Lăng tỉnh dậy thì thấy mình đang ở trên giường, ánh mặt trời khiến cô chói mắt, không nhịn được nhắm tịt hai mắt, trên người vô cùng đau nhức, còn vô cùng mệt mỏi. Không chỉ vậy, trên người Tô Lăng còn không có mặc quần áo cùng vật dụng hàng ngày.

“Tỉnh rồi sao.”

Lúc Tô Lăng đang suy nghĩ liền nghe thấy giọng nói đầy nam tính. Tô Lăng nhanh chóng mở mắt, liền thấy một người đàn ông cường tráng mặc áo choàng tắm đứng cạnh cửa sổ, xuyên qua ánh sáng cô chỉ có thể thấy tóc anh ta rất ngắn.

Người đàn ông đột nhiên quay đầu, ánh mắt Tô Lăng mở lớn, bởi vì người đàn ông kia có một đôi mắt màu lam xanh như biển sâu, khóe miệng cười như có như không, gương mặt hoàn mỹ không tỳ vết. Một lúc sau, liền thấy người đàn ông kia đi đến, trực tiếp kéo tóc của Tô Lăng.

“A.” Tô Lăng kiềm chế đau đớn rên rỉ, thanh âm khàn khàn khác thường, cảm thấy nóng rát ở cổ họng.

Người đàn ông dường như rất ghét Tô Lăng rên rỉ, anh ta nhíu mày “Câm miệng.”

Tô Lăng cảm thấy sức lực trên tay anh ta ngày càng mạnh, liền im lặng. Cô hận lúc này không thể dùng nắm đấm, nhưng cả người không có chút sức lực nào.

“Tôi nói cho cô biết, tối nay nên làm cho tốt vai người vợ hiền, nếu không, cô hẳn biết hậu quả.” Tô Lăng cảm thấy thân thể này khi nghe thấy lời uy hiếp của anh ta, liền lập tức run rẩy.

Đây là phản ứng tự nhiên của thân thể này, cô rất sợ người đàn ông này.

Đụng một tiếng, người đàn ông kia buông Tô Lăng ra, đầu cô đập vào mép giường, Tô Lăng cảm thấy trước mắt tối sầm, trong nháy mắt lâm vào hôn mê.

Người đàn ông nhìn Tô Lăng hôn mê, trong mắt nổi lên tia cười nhạt, sau đó đi về phía phòng tắm.

Trong lúc hôn mê, Tô Lăng xem qua tất cả nội dung vở kịch, sau khi xem xong, Tô Lăng cảm thấy giống như sét đánh ngang tai.

Tình yêu của hai người đàn ông.

Đây không phải là điểm chính, Tô Lăng không kỳ thị tình yêu đồng tính, điểm chính là cô chính là vị hôn thê của một trong hai người đàn ông kia, sau này trở thành vợ của anh ta.

Đàn ông bá đạo lạnh lùng, tướng mạo tà mị, chính là người Tô Lăng vừa thấy, cũng là chồng của cô lúc này.

Nam chủ, Nghiêu Cơ, nghe tên đã biết anh ta tồn tại là trái đạo trời, tướng mạo so với con gái còn đẹp hơn, da dẻ trắng trẻo, cơ thể thon dài, lại ra vẻ nhu nhược, thiện lương.

Hơn nữa lại là bạn rất tốt của Tô Lăng, sau bị sếp nữ gạ tình, Tô Lăng tức giận vì anh ta đòi lại công đạo, nhưng lại khiến anh thất nghiệp thêm lần nữa.

“Nghiêu Cơ, dù sao cũng chỉ là một sếp nữ, công việc mất thì cũng đã mất rồi.” Tô Lăng mạnh mẽ nói.

Nghiêu Cơ chớp chớp con ngươi xinh đẹp “Tô Lăng, đây đã là công việc thứ mười rồi.”

“Không vấn đề gì, tôi sẽ giới thiệu việc làm cho cậu.” Tô Lăng tốt bụng nói “Công việc trước đây đều không đáng tin. Chỉ là không thể trách bọn họ, ai bảo cậu lớn lên xinh đẹp như vậy, nam nữ đều ưa nhìn.” Trên mặt anh nổi lên vẻ ngượng ngùng, càng yêu kiều diễm lệ, Tô Lăng rất lưu manh trực tiếp bóp mặt anh.

Nghiêu Cơ không hề tức giận, bởi vì loại hành động này Tô Lăng làm không dưới mười lần, chỉ là giận dữ nhìn cô.

Liếc mắt một cái, trong lòng cảm thấy nếu Tô Lăng là vợ mình nhất định sẽ nhộn nhạo, huống chi là người khác.

Chính xác, Tô Lăng đưa anh đến giới thiệu cho Diễm Diêm, dù sao Diễm Diêm cũng là tổng tài của công ty lớn.

Tô Lăng bình thường hay đùa giỡn, nhờ anh ở trước mặt Diễm Diêm nói tốt về cô mấy câu.

Tính cách Nghiêu Cơ ngoan hiền, tự nhiên sẽ đáp ứng, dù sao từ khi anh quen biết Tô Lăng thì biết rõ Tô Lăng rất ngưỡng mộ vị hôn phu của mình.

Chính xác, Tô Lăng chính là vị hôn thê của Diễm Diêm, hai người là yêu mà đến với nhau, không phải là đám cưới thương mại.

Hơn nữa, đám cưới của hai người cũng sắp đến.

Tuy tính cách Diễm Diêm hơi lạnh lùng, nhưng cô chưa bao giờ để ý chuyện anh ta bận rộn công việc không quan tâm cô, nhưng không ngờ khả năng của Nghiêu Cơ lại lớn vậy, chỉ có vài ngày Diễm Diêm đã thay đổi hẳn, liên tục hẹn cô.

Nghiêu Cơ đều đi theo cô, bởi vì không có Diễm Diêm bên cạnh, cho nên mọi lần đều là Nghiêu Cơ đi cùng. Vốn dĩ việc Nghiêu Cơ ở cùng cô đã là thói quen, nên vẫn không cảm thấy có gì không đúng.

Vào một ngày, Tô Lăng cũng cảm thấy điểm bất thường, nhưng cô còn chưa kịp hỏi, thì Diễm Diêm đã cầu hôn cô, Tô Lăng hài lòng, cô thật sự cảm động đến quên mất chuyện này.

Tô Lăng thấy rõ sự gấp gáp của Diễm Diêm, tuy cô không biết nguyên nhân gì khiến anh làm vậy, nhưng cô vẫn vui vẻ chuẩn bị áo cưới. Tuy nhiên, mỗi lần thử áo cưới anh đều viện cớ bận rộn, không thể đi cùng cô.

Càng gần đến ngày kết hôn, lòng Tô Lăng lại càng buồn hơn, sau cùng vẫn là Nghiêu Cơ, anh nói sẽ cùng cô chụp ảnh, xem như bù đắp cho cô.

Tô Lăng không hiểu ý anh nói bù đắp là gì, chỉ nghĩ chắc anh đang nói gì đó, liền vỗ vào chỗ ngồi bên cạnh, ai nhìn vào đều có thể nghĩ bọn họ là vợ chồng.

Vài ngày sau khi chụp hình cưới, Diễm Diêm tự nhiên bớt chút thời gian đi cùng cô, lúc này cô cũng không để ý đến ánh mắt mờ ám của Nghiên Cơ bên cạnh.

Tuy rằng Diễm Diêm rất lạnh lùng, nhưng Tô Lăng biết anh có thể tới hẳn là có để cô trong lòng. Cô nở nụ cười hạnh phúc, nhưng Tô Lăng không thể ngờ cuộc sống sau khi kết hôn của cô lại ngập tràn đau khổ.

Khuôn mặt cô luôn hạnh phúc trong ngày cưới.

Đến tối, vốn là lúc động phòng hoa chúc của hai người, nhưng hết lần này đến lần khác, Diễm Diêm đều ngăn cản không cho Nghiêu Cơ rời đi. Tô Lăng cực kỳ kinh ngạc.

Hai người ở trước mặt cô triền miên, cô cảm thấy cả người đều cứng ngắc, nhìn bọn họ triền miên trên giường tân hôn, cô chỉ mong tất cả mọi chuyện đều là giả.

Thế nhưng những thứ trước mắt cho cô biết đây là sự thật, cảm giác buồn nôn xông lên cổ họng. Không nhịn được cô chạy vào nhà vệ sinh. Cô có thể nghe thấy âm thanh rên rỉ của người đàn ông bên ngoài, cô nhìn chính mình trong gương, khuôn mặt đầy nước mắt, rất lố bịch.

Ha ha ha, cô gả cho một người đàn ông, yêu một người đàn ông khác, hết lần này đến lần khác lại muốn kết hôn với cô, đau đớn, cô cảm thấy tim mình đang rỉ máu.

Ngày hôm sau, cô nhìn thấy Nghiêu Cơ trốn sau lưng Diễm Diêm tránh né ánh mắt của cô, lại thấy Diễm Diêm mấp máy môi, nghĩ đến cảnh tượng tối qua, không nhịn được mà buồn nôn.
Cô muốn mắng người, bọn họ đều lừa gạt cô, lòng cô đã nguội lạnh từ tối qua. Cô cảm thấy cả thế giới như sụp đổ, không thể như vậy, không nên như vậy. Cô phải đi, cô phải về nhà, có thể đây chỉ là một giấc mộng.

Cô khóc rất thương tâm, còn chưa tỉnh táo đã thấy một người đi tới, gương mặt rất đỗi quen thuộc.

Trong nháy mắt, cô bị Diễm Diêm nắm tóc, cô nghe thấy tiếng Nghiêu Cơ cầu xin tha thứ.

“Thế nào, buồn nôn?” Bên tai là tiếng nói lạnh lùng tàn khốc của Diễm Diêm, cả người Tô Lăng run sợ, cô dùng sức lắc đầu, nói với mình đây chỉ là mơ, một lát sẽ tỉnh. Một lúc sau cô bị Diễm Diêm lôi đến vách tường.

Đụng một cái, hai mắt cô mờ đi, cơn đau này khiến cô biết rằng đây không phải là mơ, người đàn ông cô yêu nhất đang đánh cô, đây không phải là anh, anh căn bản không phải là Diễm Diêm mà cô biết.

“Diễm Diêm đừng như vậy!” Nghiêu Cơ khóc, cô nhìn thấy anh quỳ gối trước mặt Diễm Diêm van xin buông tha cho cô.

“Các người thật ghê tởm!” Tô Lăng không nhịn được nữa. “Không cần cầu xin tha thứ, bởi vì cậu còn ghê tởm hơn.” Cảm giác buồn nôn, khiến cô không nhịn được, bản thân không thể chịu nổi cảm giác lúc này.

Binh! Diễm Diêm càng dùng sức, trán Tô Lăng bắt đầu chảy máu.

Nghiêu Cơ kinh hãi hét lớn.

Từ sau lần đó, bọn họ luôn làm trò ân ái trước mặt Tô Lăng, thậm chí Diễm Diêm còn biến thái hơn, anh trói chặt Tô Lăng bắt cô phải nhìn bọn họ ân ái.

Nghiêu Cơ tự nhiên sẽ ở cùng bọn họ.

Tô Lăng đau đớn đến tột cùng, đôi lúc như chết lặng, cuối cùng không nhịn được liền phản kháng, lúc Diễm Diêm để cô ra ngoài, cô sẽ tìm cách hành hạ Nghiêu Cơ, còn tìm cách để mọi người biết sự biến thái của hai người đàn ông này.

Chỉ là nếu ở bên ngoài Nghiêu Cơ bị hành hạ bao nhiêu thì sau khi trở về cô sẽ chịu ngược đãi bấy nhiêu.

Đến một ngày, cuối cùng cha mẹ Diễm Diêm cũng biết chuyện giữa bọn họ, Tô Lăng vốn nghĩ rằng mình có thể được giải thoát, thế nhưng cô lại càng tuyệt vọng hơn vì cha mẹ anh nói, họ muốn cô danh chính ngôn thuận làm vợ của Diễm Diêm, họ sẽ không bạc đãi cô.

Tô Lăng cảm thấy thật nực cười, tình yêu dành cho Diễm Diêm, sớm đã bị hành vi ngược đãi của anh ta làm cho tan biến. Cô muốn ly hôn, cô phải về nhà.

Tất cả đều vô ích, bởi vì bọn họ rất giỏi đóng kịch, ở trước mặt cha mẹ cô đối xử với cô vô cùng tốt, thậm chí lúc cô tức giận mắng người, bọn họ cũng không hề để bụng.

Cha mẹ cô lại cảm thấy cô cố tình gây sự, thậm chí bắt đầu nghĩ rất tùy hứng. Bởi vì lúc cô có cơ hội tham gia buổi tiệc, cô liền phát tiết toàn bộ bất mãn trong lòng.

Sau tất cả mọi người đều nghĩ cô tính tình thiên kim đại tiểu thư, nên rất ghét cô.

Không có ai hỗ trợ cô tin tưởng cô, thậm chí không có ai để cô nói ra bí mật này, mọi người đều nghĩ, người ta đối với cô tốt như vậy hơn nữa còn là người đẹp trai, có thể gả cho anh đã là điều may mắn.

Tô Lăng càng thêm tuyệt vọng, đúng lúc này, cô bị Diễm Diêm cưỡng gian, nguyên nhân rất đơn giản, anh ta cần con, hơn nữa cần Tô Lăng tự mình xóa bỏ những lời cô nói lúc trước.

Ba ngày ba đêm, cô đau đớn chết đi sống lại. Một tháng sau, cô có thai.

Buồn cười hơn chính là Diễm Diêm phải dùng thuốc để cưỡng gian cô, điều này nói rõ, anh không muốn chạm vào người cô, nhưng buộc phải làm điều này.

Bởi vì điều này cô càng không muốn có đứa trẻ này, vài lần bị đánh thậm chí còn cố ý ngã từ cầu thang xuống, đều được Diễm Diêm hoặc Nghiêu Cơ cứu sống, mà đứa trẻ cũng rất kiên cường không muốn rời khỏi Tô Lăng.

Dần dần Tô Lăng cũng học cách tiếp nhận đứa trẻ. Thế nhưng bụng cô ngày càng lớn, cô cảm thấy rõ ràng đứa trẻ đang cử động ở trong bụng cô. Đây là huyết mạch tương liên, mỗi động tác đều khiến Tô Lăng muốn khóc, nghĩ đến sau này có một đứa trẻ sẽ gọi cô là mẹ, cô liền mềm lòng.

Mỗi ngày cô đều phải nhìn cảnh hai người đàn ông ân ái, thậm chí đôi lúc còn nhìn thấy Nghiêu Cơ nhìn bụng cô đầy vẻ ghen tỵ.

Điều đó không quan trọng, cô đã chuẩn bị chạy trốn, trốn khỏi sự kiểm soát của Diễm Diêm. Con của cô, chỉ có thể là của cô. Cha mẹ không giúp cô, cô còn có đứa trẻ. Lúc này cô sắp bị mọi người bức điên, đứa trẻ là hy vọng duy nhất của cô.

Đáng tiếc, cô chạy trốn mấy lần đều bị Diễm Diêm bắt về, giam lỏng cô đến lúc cô sinh con.

Chỉ sau ba ngày cô đã hoàn toàn tuyệt vọng, bởi vì Diễm Diêm ôm đứa trẻ đi, để Nghiêu Cơ nuôi nấng. Còn cô, từ đầu đến cuối cũng chỉ là một công cụ sinh con mà thôi, cũng chỉ là bia ngắm mà Diễm Diêm dùng để ngăn chặn những công kích dành cho Nghiêu Cơ.

Sinh con xong cũng không được chăm sóc tốt, cô bị nhiễm bệnh mà chết, cái chết của Tô Lăng đã tác thành cho tình yêu của bọn họ.

Bên ngoài chỉ biết Diễm Diêm có một người vợ không hiểu đạo lý, cho dù có chết anh vẫn rất yêu thương cô. Bởi vì anh không cưới thêm ai. Mà bạn tốt của cô là Nghiêu Cơ cũng rất yêu thương cô, bình thường đều đến nhà bọn họ chăm sóc cho đứa trẻ.

Tô Lăng xem xong cảm thấy buồn cười, nếu là tình yêu đích thực, thì sẽ không sợ bị người khác phát hiện, hơn nữa…..Trước mặt nguyên chủ thể hiện sự ân ái, hai người có thể xem đây là cảnh đẹp ý vui, loại chuyện này, Tô Lăng mặc dù không có cảm giác, nhưng nguyên chủ là một cô gái lớn lên bình thường, cho tới bây giờ cũng chưa từng tiếp xúc với loại chuyện này, hơn nữa một người là bạn tốt của cô, một người là chồng cô, cô có thể không ghê tởm sao?.

Điều khiến Tô Lăng tức giận nhất là nếu Diễm Diêm có bản lĩnh anh ta sẽ không kết hôn với nguyên chủ, cũng sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm của bọn họ. Chỉ vì muốn thành toàn cho bọn họ, mà hy sinh nguyên chủ? Vậy cũng được, nhưng Nghiêu Cơ hết lần này đến lần khác ghen tỵ với nguyên chủ, Diễm Diêm cũng quen thói ngược đãi Tô lăng.

Tô Lăng nôn ra máu.

“Lăng Lăng!”

Âm thanh êm ái dịu dàng vang lên bên tai cô.

Tô Lăng trợn mắt nhìn thấy gương mặt xinh đẹp, lông mi dài như cánh bướm, ánh mắt trong suốt, mang theo một tia đố kị.

Lúc này Tô Lăng không chỉ đau lòng mà còn rất đau đầu, bởi vì đây là lúc cô vừa bị Diễm Diêm cưỡng gian. Lúc này hẳn là nguyên chủ đã mang thai. Xem ra nhiệm vụ thứ nhất là hạ sinh đứa trẻ, thứ hai là nuôi nấng nó, thứ ba là vạch trần chuyện giữa Diễm Diêm và Nghiêu Cơ.

Về chuyện trả thù Diễm Diêm và Nghiêu Cơ. Nguyên chủ cũng không quá mãnh liệt. Cô oán hận nhất chính là bản thân.

Bởi vì cô quá ngu ngốc, bởi vì thần kinh có vấn đề, nên mới không chú ý đến việc này. Bằng không cô sẽ không để Nghiêu Cơ đến gần Diễm Diêm, càng sẽ không gả cho Diễm Diêm.

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

213
Để lại bình luận

Please Login to comment
208 Comment threads
5 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
200 Comment authors
SunderlandPhungthu Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Lão bản
Ý Nhi

ta là người đầu tiên cmt nhé. thế giới này ta cảm thấy quá biến thái rồi. ta đang hóng Tô Lăng trả thù 2 cái tên biến thái ấy đi. nói chung sao ta ghét 2 cái tên đó quá

Đại hiệp
nekorina26122002

ta là người thứ 2 comment đồng cảm với Lão bản Ý Nhi
cảm thấy quả thật bị khủng bố thay cho Tô Lăng
mong Tô Lăng hành hạ cho 2 tên biến thái ấy chết đi sống lại thì thôi
Tư Đồ Vô Ngân Where are you TT Cứu giúp Tô Lăng tỉ đi

Đại hiệp

Mình là hủ nữ, nhưng mình ghét nhất thể loại như hai tên này, lấy cô gái khác làm bình phong, lại còn tra tấn ngược đãi -_- cùng ý kiến với hai bạn lầu trên

Đại hiệp

Chuẩn luôn.Ta cũng không thích việc lấy người khác làm bình phong. Đồng ý kiến với nàng đó

Đại hiệp
Kit

Đồng ý kiến với mọi ng hai tên nam nhân này thật quá đê tiện rồi ??(。ì _ í。)

Đại hiệp

mình cũng đồng ý luôn, lấy con gái ra làm bình phong thật là… đê tiện

Ai Black
Đại hiệp

ta cũng là hủ nữ này, mặc dù không kì thị đồng tính nhưng công như vậy có phải quá biến thái, puá phúc hắc rồi không?

Đại hiệp

Mình tán thành ý kiêbs của bạn, mình cũng là hủ nhưng mình thật sự không thể chấp nhận được thể loại cốt truyện này

tinhhoacayco
Đại hiệp
tinhhoacayco

Chẳng có tí bản lãnh nào. Cái motip này giống như 1 thế giới trong Boss là nữ phụ. Và tất nhiên tháo cp ngược tra nam là không thể thiếu, để xem Tô Lăng ngược kiểu gì.

Đại hiệp

Ói máu sau khi đọc xong chương này. Hu hu. Quá cẩu huyết cho nữ phụ đam mỹ.

Đại hiệp

Kinh tởm,quá kinh tởm,so kinh tởm,nam chính gì nà giống nam phản diện độc ác đê tiện hèn hạ,max vai phụ thì có,hự ko biết là con do hô lăng sinh hai ng có thể thương yêu thật lòng hay chỉ chăm sóc nó vì là công cụ để gia đình khỏi ngăn cản thôi?ghê tởm,kinh tơm cái tên bạn khốn kiếp,vãi cả bạn bè,vãi cả đến vs nhau vì tình yêu hứ

?Minh Vân?
Đại hiệp

ta không thích chuyện tình 2 người trên cho lắm :VVV vì nó cứ lạ sao í đồng ý với mí bác lầu trên :3

Đại hiệp

TT TT hu hu em muốn đọc phần mới , TT TT mở khóa cho em bon chen với TT TT

Đại hiệp

Thế giới này có vẻ loạn quá. Dù là ở trong cốt truyện thì cái kiểu hành hạ chị Tô như thế cũng đáng bị trả thù gấp mấy lần rồi.

Đại hiệp
naki noami

nghe diễn biến câu chuyện là thấy hay zồi, chị Lăng ơi xử đẹp 2 thàng gay đó đi!

Đại hiệp

Đợt này khẩu vị nặng wa. BL luôn rui. Nhưng rõ biến thái, làm chuyện trên giường còn bắt nữ phụ xem

Đại hiệp

Thật sự thì ta hủ nữ đấy.Nhưng cốt truyện kiểu này ta cũng thể nào chấp nhận được .Trời ạ, sao lại kiểu người như 2 tên kia vậy.ta tức chết mà.Dù có ngược chết 2 tên kia ta cũng thấy là điều hiển nhiên :v

Queenie Yuki
Đại hiệp
Queenie Yuki

tự nhiên cảm nhân được máu chó ngập trời, nam chính tra không còn gì để nói

Ngân Ngân
Đại hiệp

hai tên vô cùng biến thái…hi vọng chị trả thù thật tốt

Đại hiệp

tự nhiên có xúc cảm muốn mắng người, thậm chí là muốn đánh chết người. thế giới này quá biến thái đi. Ta ko thích Dammei. tuy rằng ko phản đối đồng tính

Đại hiệp

Trời đất quỷ thần ơi, lần đầu đọc phải đam mà khốn nạn thế này. 2 người làm chuyện đó trước mặt nguyên chủ mà dc sao. Mk

Member

Hai tên này thật biến thái và ác độc. Nhân danh tình yêu để hành hạ ng khác. Mong chờ sự trả thù của c.

Tiết Nguyệt Hi
Đại hiệp

Tội nguyên chủ chưa, gặp phải hai tên cặn bã xã hội, một tra nam không bằng cầm thú và một ăn cháo đá bát !!!

Hiền Nguyễn
Đại hiệp

kinh tởm. tình yêu không có lỗi nhưng mà vì tình yêu đó mà lợi dụng và làm tổn thương người khác thì thật ko thể chấp nhận được.

Đại hiệp

biến thái quá mức .. mn … 2 tên đàn ông này có phải đàn ông k vậy ?? nghi ngờ hệ thần kinh có trục trặc lớn a

Đại hiệp
hyvong

Trời ạ, thế giới này loạn quá rồi, khổ thân Tô tỷ gặp phải 2 tên quá biến thái này.

Đại hiệp

Thiệt là biến thái quá đi. Tui ko kỳ thị đồng tính nhưng tui kỳ thị 2 cái con người này.

Member
Lam Tran

Truyện này cẩu huyết qá, lst dép ngồi hóng
   ◟◟◞◞
  (◔◡◔)
╰ ▒▒ ╯
    ╜╙

Đại hiệp
Kit

Ta chân chính hủ nữ cũng không thể chịu được khi đọc
TL, ủng hộ chị hết mình trả thù tra công với con hồ ly khoát áo tiểu bạch thụ đó đi

Cung Dạ Huyền
Đại hiệp
Cung Dạ Huyền

2 tên biến thái kia không biết sẽ bị Làng tỷ hành hạ như thế nào???

Đại hiệp
Bánh Bao Muội Muội

.-. tình tiết máu chó gì đây? Không có ý kỳ thị gì với tình yêu đồng tính, nhưng rõ ràng là Nghiêu Cơ là tiểu tam, còn Diễm Diêm là tra nam, thể loại này nên bị vạn người phỉ nhổ, để He chắc chắn là không đúng

Đại hiệp

Lại một bi kịch nữa, hình như mấy nam chính dần bị hắc hóa hết rồi, tội nghiệp cho nguyên chủ

Người qua đường

Thế giới này quả thực rất cẩu huyết a~, nhưng làm ngta tò mò muốn đọc tiếp ahihi

Đại hiệp

Đọc xong mà buồn nôn không chịu được. Không ngờ còn có những kiểu người như vậy.
Cảm ơn các edit truyện ạ

Đại hiệp

Đọc kịch tình mà thấy ức chế kinh khủng, ức chế, ức chế

Đại hiệp

Trời mie mừng quá, cuối cùng cũng có truyện viết về nữ phụ đam mễ rồi :)))))) còn gì thống khổ hơn > v <~

Đại hiệp

Mình là 1 hủ nữ nhưng cũng Ko chấp nhận được 2 quả hàng cực phẩm này

Merry
Đại hiệp
Merry

Tình yêu vốn không có lỗi nó rất trong sách xinh đẹp là do bị người làm cho dơ bẩn. Đang thấy ghét 2 tra nam.

caohanhan
Đại hiệp
caohanhan

Thế giới này…..ờm…. bệnh hoạn -_-

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Mới đọc đoạn đầu, cảm thấy thích ngiêu cơ, nhưng càng đọc càng cảm thấy chán ghét, k khác gì trà xanh biểu cả, tỏ ra hiền lành lương thiện nhưng thực chất tâm đen tối độc ác, luôn đố kị với người khác, hóng ngược chết 2 nam này đi.

Đại hiệp

Nghêu Cơ là thể loại ta ghét nhất, bạch liên hoa lúc nào cũng tỏ ra đáng thương nhưng trong tâm thì xấu xa đến cực điểm

Nana
Người qua đường
Nana

Moá chứ chưa thấy cái nào kinh tởm như 2 thằng biến thái này, lúc đầu cũng là người yêu chứ có ai ép nó đâu mà cưới con ngta về ngược đãi như vậy chứ. Nguyên chủ đâu có lỗi với bất cứ ai mà phải bị đối xử như vậy, TL ngược chêt 2 tên khốn biến thái này đi, gruuuuuu

Đại hiệp

Không còn máu chó nữa mà là biến thái rồi

Đại hiệp

không biết chị tô lăng sử dụng chiêu gì để đòi công bằng cho nguyên chủ nhỉ? hóng

Đại hiệp
thuthuy88

Ta chỉ nghĩ với cái tiêu đề thế giới này TL đóng vai nam lại ko biết lần này TL gặp 2 thằng choá má đọc xong chương này ta thật ba chấm mà… Hai cái thằng kia bảo yêu nhau sao ko tự đến với nhau lại mang một cô gái vô tội ra làm bia ngắm, ta đọc rất nhiều đam mỹ nha thấy tình yêu nam nam cũng chẳng sao bọn họ còn công khai cũng chẳng chết ai. Không có dũng khí đối diện dư luận lại hại đời con gái người ta có đúng là… Đọc thêm »

Đại hiệp
xunodo

Truyện hay quá đi, ad cũng cập nhập lại page à

Đại hiệp

Mình ko kỳ thị đt nhưng càng đọc càng cảm thấy chán ghét ngêu cơ, k khác gì trà xanh biểu cả, tỏ ra hiền lành lương thiện nhưng thực chất tâm đen tối độc ác, luôn đố kị với người khác, hóng ngược chết 2 nam này đi.

Đại hiệp

Nghiêu cơ,nghe cái tên là bik thụ thụ rồi. Ko muốn chị lăng sinh con đâu

Vong Vong
Đại hiệp
Vong Vong

Wow chuyện xưa này hay quá , chưa j đã kích thích như vậy rồi

KLB
Đại hiệp
KLB

Chuyện gì thế này? Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng mà! Thực bực mình với hai tên đàn ông biến thái này ghê. Mong Tô Lăng trả thù thật mạnh vào.

Đại hiệp

ôi giời ơi, nữ phụ đam mĩ ạ, nhưng mà 2 ông này biến thái kinh người lại còn muốn có người xem nữa

Bồ công anh tháng tám
Đại hiệp

K phải kì thị đt gì nhưng 2 ông này tởm quá rồi

Đại hiệp

Thật sự k biết nói j nữa 2 thằng hèn nhát chỉ biết mình còn bắt người khác phải làm bia đỡ đạn người ta oán là phải

Dungdung
Đại hiệp
Dungdung

Ak lần này là thế giới kinh khủng gì thế này. Nhân vật chính này mới đang thương và bất lực này

Anna
Đại hiệp

Hai ông kia làm mình ghê tởm muốn chết, ân ái mà cũg bắt người ta nhìn, còn ông Nghiêu Cơ j đó cũg chả thấy tội nghiệp, thấy nhu nhược kinh khủng, tội nữ9 tin tưởng nhầm người. Mong chị ngược chết cẩu nam nam này