[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu giữa những người đàn ông – Chương 114 (1)

213

Chương 114

Tình yêu giữa những người đàn ông [1]

Edit: Phù Dung

Beta: Gió

Lần này Tô Lăng có thể thấy rất rõ mình bị thế giới kia rút ra, vừa cảm thán một chút đã nhanh chóng xuất hiện ở chủ thần mặt biên.

Đám mây nhỏ đột nhiên mở mắt, bay đến bên cạnh Tô Lăng, rõ ràng nó phát hiện ánh mắt Tô Lăng nhìn nó mang theo sự đề phòng đám mây nhỏ hơi lo lắng, tâm trạng lúc lên lúc xuống, không dám nhìn thẳng vào mắt Tô Lăng, cuối cùng không nhịn được nói “Nhiệm vụ lần này xuất hiện sự sai sót.”

Tô Lăng đã sớm biết có sai sót, bởi vì oán khí của nguyên chủ quá mạnh mẽ, lại còn kéo theo cả oán khí của cô,cô vốn không có oán khí gì, chỉ có oán khí của nguyên chủ mà thôi. Sau này khi đối phó với đám người Tề Tuyên cũng là do lòng cô sinh ra oán khí. Chuyện này trước đây chưa từng có, cho dù có tức giận, nhưng ít nhất vẫn còn chút lý trí.

“Hắc khí là bản thân nguyên chủ có?” Tô Lăng lạnh lùng hỏi.

Đám mây nhỏ bị Tô Lăng hỏi vội vàng trả lời “Linh hồn của nguyên chủ vốn không có oán khí lớn, cũng không biết vì sao, cùng cô ký khế ước, liền kéo theo ma khí, cô cũng biết ma khí có thể cắn nuốt linh hồn, sau đó kích thích mặt xấu xa của con người.”

Lúc Tô Lăng gặp phải chuyện đó đã hù chết nó, cũng may cô còn có vòng tay bảo vệ, nếu không hậu quả thật khó lường.

“Ma khí ở đâu xuất hiện?” Nếu là thế giới tiểu thuyết, thì ma khí ở đâu ra?

“Tô Lăng, cô có chỗ không biết, mặc dù là thế giới tiểu thuyết, nhưng trải qua nhiều thế giới như vậy, rất có thể kéo theo ma vật.”

Tô Lăng nhíu mày, cô cảm thấy đám mây nhỏ trả lời cô cho có lệ, chỉ là cô cũng không muốn hỏi. Bởi vì lúc cô bị ma khí ăn mòn liền sinh ra oán hận đối với Thương Thần, thậm chí khi thấy anh còn sinh ra cảm giác muốn giết anh.

Cũng may là cô có thể khắc chế, nhưng sau khi Thương Thần chết, cô lại không thể cảm nhận ma khí kia nữa.

Điều này cho thấy ma khí này là thông qua cô để hãm hại Thương Thần. Chỉ không biết vì sao nó không trực tiếp ra tay với Thương Thần.

Trong thực tế, Tô Lăng không hề biết, trong tiểu thế giới hay ở bên ngoài, rất ít ma vật dám tìm họ Tư Đồ gây phiền phức, dù cho có là một phần nhỏ hồn phách mang họ Tư Đồ.

“Nhiệm vụ lần này, tuy là miễn cưỡng hoàn thành, nhưng linh hồn cô đã bị ăn mòn nên không thể thưởng thêm tuổi thọ cho cô.” Đám mây nhỏ nói tới đây, nhẹ nhàng phun ra một hạt châu nhỏ “Đây là ngọc triệu hồi, trong nhiệm vụ, chỉ cần trong lòng cô thầm gọi tên đám mây ba lần, tôi liền xuất hiện, sau đó thực hiện một nguyện vọng của cô.”

Tô Lăng đưa hạt châu trong suốt lên trước mặt, nếu nó xuất hiện trước lúc cô bị rơi xuống nước thì có thể triệu hồi để cứu cô sao “Nếu như phải cứu mạng thì sao?”

“Tất nhiên, chỉ cần là ở trong nhiệm vụ, đều thực hiện mọi nguyện vọng của cô.” Đám mây nhỏ muốn nói, thật ra có rất nhiều bảo bối, cũng có thể dùng tuổi thọ để đổi, nhưng nhìn Tô Lăng bây giờ, khả năng này không thể.

Vốn dĩ Tô Lăng không được thưởng tuổi thọ, trong lòng có chút thất vọng, thế nhưng nghe đám mây nhỏ nói như vậy, trong lòng cảm thấy dễ chịu đôi chút, có chút vui vẻ hỏi “Nhưng ma khí có thể tái xuất hiện không?”

Đám mây nhỏ lắc đầu “Sẽ không, loại tình huống này đã ít lại càng ít! Hết lần này đến lần khác xảy ra, lại có thể sống sót trở về, xem như cô mạng lớn, nhiều năm qua cũng không ít người gặp phải chuyện này, bị ma khí thôn tính trong nhiệm vụ nhưng sống sót trở về không có mấy người.”

Vì vậy loại tình huống này rất ít xảy ra.

Tô Lăng nghe xong cảm thấy yên tâm một chút, không tự chủ nhớ đến vòng tay hoa sen đã tiến nhập vào thân thể mình, thu lại ánh mắt, cô nhớ Thương Thần, nhớ đến hai lần Thương Thần cứu cô.

Trong giấc mơ kia, cô đã từng nhận lấy hộp cơm của anh, ngay trước mặt anh mở nó ra, ăn chiếc bánh ga-tô nhỏ, bánh ga-tô xinh xắn khiến cô mỉm cười.

Chỉ là Tô Lăng chưa từng biết rung động, đó là cái gì, Tô Lăng không thể nói rõ, bởi vì bây giờ khi nhớ tới màn kia tâm tình cô rất bình thường, không hề có bất cứ cảm giác gì.

“Tiến nhập nhiệm vụ?” Đám mây nhỏ nhìn Tô Lăng hỏi.

Tô Lăng nghe vậy gật đầu.

Đám mây nhỏ quay quanh Tô Lăng thổi một cái, Tô Lăng nhanh chóng biến mất ở chủ thần mặt biên, sau khi Tô Lăng rời khỏi, đám mây nhỏ trực tiếp biến thành một tiểu đồng trắng trẻo mập mạp, môi đỏ mọng, mặt chỉ nhỏ bằng bàn tay.

Nhẹ nhàng vung tay liền thấy một hạt châu nhỏ đầy hắc khí, hài tử kia lạnh lùng nhìn hạt châu đầy hắc khí “Yêu ma nhỏ bé cũng dám lẫn vào trong tiểu thế giới để hãm hại chủ nhân.” Phẩy tay một cái hắc khí trong hạt châu kia liền biến mất.

Hắc khí bên trong hạt châu nhanh chóng biến mất để lại một linh hồn trong suốt, chính là nguyên chủ lúc trước của Tô Lăng, trong thời gian ngắn, linh hồn vỡ nát, sau đó biến mất.

Hài tử vẫn chưa thu lại hạt châu, vẫn niệm chú ngữ, hạt châu nhanh chóng xoay tròn, bên trong rất nhanh lại xuất hiện những hắc khí khác.

“Nhiều như vậy?” Hài tử vô cùng kinh ngạc, xem ra ba nghìn tiểu thế giới xuất hiện lỗ hổng, nếu không những ma vật này không có khả năng chui vào bên trong, nhẹ nhàng vung tay thanh trừ. Cơ thể mập mạp lóe lên liền biến mất ở chủ thần mặt biên.

Tô Lăng tỉnh dậy thì thấy mình đang ở trên giường, ánh mặt trời khiến cô chói mắt, không nhịn được nhắm tịt hai mắt, trên người vô cùng đau nhức, còn vô cùng mệt mỏi. Không chỉ vậy, trên người Tô Lăng còn không có mặc quần áo cùng vật dụng hàng ngày.

“Tỉnh rồi sao.”

Lúc Tô Lăng đang suy nghĩ liền nghe thấy giọng nói đầy nam tính. Tô Lăng nhanh chóng mở mắt, liền thấy một người đàn ông cường tráng mặc áo choàng tắm đứng cạnh cửa sổ, xuyên qua ánh sáng cô chỉ có thể thấy tóc anh ta rất ngắn.

Người đàn ông đột nhiên quay đầu, ánh mắt Tô Lăng mở lớn, bởi vì người đàn ông kia có một đôi mắt màu lam xanh như biển sâu, khóe miệng cười như có như không, gương mặt hoàn mỹ không tỳ vết. Một lúc sau, liền thấy người đàn ông kia đi đến, trực tiếp kéo tóc của Tô Lăng.

“A.” Tô Lăng kiềm chế đau đớn rên rỉ, thanh âm khàn khàn khác thường, cảm thấy nóng rát ở cổ họng.

Người đàn ông dường như rất ghét Tô Lăng rên rỉ, anh ta nhíu mày “Câm miệng.”

Tô Lăng cảm thấy sức lực trên tay anh ta ngày càng mạnh, liền im lặng. Cô hận lúc này không thể dùng nắm đấm, nhưng cả người không có chút sức lực nào.

“Tôi nói cho cô biết, tối nay nên làm cho tốt vai người vợ hiền, nếu không, cô hẳn biết hậu quả.” Tô Lăng cảm thấy thân thể này khi nghe thấy lời uy hiếp của anh ta, liền lập tức run rẩy.

Đây là phản ứng tự nhiên của thân thể này, cô rất sợ người đàn ông này.

Đụng một tiếng, người đàn ông kia buông Tô Lăng ra, đầu cô đập vào mép giường, Tô Lăng cảm thấy trước mắt tối sầm, trong nháy mắt lâm vào hôn mê.

Người đàn ông nhìn Tô Lăng hôn mê, trong mắt nổi lên tia cười nhạt, sau đó đi về phía phòng tắm.

Trong lúc hôn mê, Tô Lăng xem qua tất cả nội dung vở kịch, sau khi xem xong, Tô Lăng cảm thấy giống như sét đánh ngang tai.

Tình yêu của hai người đàn ông.

Đây không phải là điểm chính, Tô Lăng không kỳ thị tình yêu đồng tính, điểm chính là cô chính là vị hôn thê của một trong hai người đàn ông kia, sau này trở thành vợ của anh ta.

Đàn ông bá đạo lạnh lùng, tướng mạo tà mị, chính là người Tô Lăng vừa thấy, cũng là chồng của cô lúc này.

Nam chủ, Nghiêu Cơ, nghe tên đã biết anh ta tồn tại là trái đạo trời, tướng mạo so với con gái còn đẹp hơn, da dẻ trắng trẻo, cơ thể thon dài, lại ra vẻ nhu nhược, thiện lương.

Hơn nữa lại là bạn rất tốt của Tô Lăng, sau bị sếp nữ gạ tình, Tô Lăng tức giận vì anh ta đòi lại công đạo, nhưng lại khiến anh thất nghiệp thêm lần nữa.

“Nghiêu Cơ, dù sao cũng chỉ là một sếp nữ, công việc mất thì cũng đã mất rồi.” Tô Lăng mạnh mẽ nói.

Nghiêu Cơ chớp chớp con ngươi xinh đẹp “Tô Lăng, đây đã là công việc thứ mười rồi.”

“Không vấn đề gì, tôi sẽ giới thiệu việc làm cho cậu.” Tô Lăng tốt bụng nói “Công việc trước đây đều không đáng tin. Chỉ là không thể trách bọn họ, ai bảo cậu lớn lên xinh đẹp như vậy, nam nữ đều ưa nhìn.” Trên mặt anh nổi lên vẻ ngượng ngùng, càng yêu kiều diễm lệ, Tô Lăng rất lưu manh trực tiếp bóp mặt anh.

Nghiêu Cơ không hề tức giận, bởi vì loại hành động này Tô Lăng làm không dưới mười lần, chỉ là giận dữ nhìn cô.

Liếc mắt một cái, trong lòng cảm thấy nếu Tô Lăng là vợ mình nhất định sẽ nhộn nhạo, huống chi là người khác.

Chính xác, Tô Lăng đưa anh đến giới thiệu cho Diễm Diêm, dù sao Diễm Diêm cũng là tổng tài của công ty lớn.

Tô Lăng bình thường hay đùa giỡn, nhờ anh ở trước mặt Diễm Diêm nói tốt về cô mấy câu.

Tính cách Nghiêu Cơ ngoan hiền, tự nhiên sẽ đáp ứng, dù sao từ khi anh quen biết Tô Lăng thì biết rõ Tô Lăng rất ngưỡng mộ vị hôn phu của mình.

Chính xác, Tô Lăng chính là vị hôn thê của Diễm Diêm, hai người là yêu mà đến với nhau, không phải là đám cưới thương mại.

Hơn nữa, đám cưới của hai người cũng sắp đến.

Tuy tính cách Diễm Diêm hơi lạnh lùng, nhưng cô chưa bao giờ để ý chuyện anh ta bận rộn công việc không quan tâm cô, nhưng không ngờ khả năng của Nghiêu Cơ lại lớn vậy, chỉ có vài ngày Diễm Diêm đã thay đổi hẳn, liên tục hẹn cô.

Nghiêu Cơ đều đi theo cô, bởi vì không có Diễm Diêm bên cạnh, cho nên mọi lần đều là Nghiêu Cơ đi cùng. Vốn dĩ việc Nghiêu Cơ ở cùng cô đã là thói quen, nên vẫn không cảm thấy có gì không đúng.

Vào một ngày, Tô Lăng cũng cảm thấy điểm bất thường, nhưng cô còn chưa kịp hỏi, thì Diễm Diêm đã cầu hôn cô, Tô Lăng hài lòng, cô thật sự cảm động đến quên mất chuyện này.

Tô Lăng thấy rõ sự gấp gáp của Diễm Diêm, tuy cô không biết nguyên nhân gì khiến anh làm vậy, nhưng cô vẫn vui vẻ chuẩn bị áo cưới. Tuy nhiên, mỗi lần thử áo cưới anh đều viện cớ bận rộn, không thể đi cùng cô.

Càng gần đến ngày kết hôn, lòng Tô Lăng lại càng buồn hơn, sau cùng vẫn là Nghiêu Cơ, anh nói sẽ cùng cô chụp ảnh, xem như bù đắp cho cô.

Tô Lăng không hiểu ý anh nói bù đắp là gì, chỉ nghĩ chắc anh đang nói gì đó, liền vỗ vào chỗ ngồi bên cạnh, ai nhìn vào đều có thể nghĩ bọn họ là vợ chồng.

Vài ngày sau khi chụp hình cưới, Diễm Diêm tự nhiên bớt chút thời gian đi cùng cô, lúc này cô cũng không để ý đến ánh mắt mờ ám của Nghiên Cơ bên cạnh.

Tuy rằng Diễm Diêm rất lạnh lùng, nhưng Tô Lăng biết anh có thể tới hẳn là có để cô trong lòng. Cô nở nụ cười hạnh phúc, nhưng Tô Lăng không thể ngờ cuộc sống sau khi kết hôn của cô lại ngập tràn đau khổ.

Khuôn mặt cô luôn hạnh phúc trong ngày cưới.

Đến tối, vốn là lúc động phòng hoa chúc của hai người, nhưng hết lần này đến lần khác, Diễm Diêm đều ngăn cản không cho Nghiêu Cơ rời đi. Tô Lăng cực kỳ kinh ngạc.

Hai người ở trước mặt cô triền miên, cô cảm thấy cả người đều cứng ngắc, nhìn bọn họ triền miên trên giường tân hôn, cô chỉ mong tất cả mọi chuyện đều là giả.

Thế nhưng những thứ trước mắt cho cô biết đây là sự thật, cảm giác buồn nôn xông lên cổ họng. Không nhịn được cô chạy vào nhà vệ sinh. Cô có thể nghe thấy âm thanh rên rỉ của người đàn ông bên ngoài, cô nhìn chính mình trong gương, khuôn mặt đầy nước mắt, rất lố bịch.

Ha ha ha, cô gả cho một người đàn ông, yêu một người đàn ông khác, hết lần này đến lần khác lại muốn kết hôn với cô, đau đớn, cô cảm thấy tim mình đang rỉ máu.

Ngày hôm sau, cô nhìn thấy Nghiêu Cơ trốn sau lưng Diễm Diêm tránh né ánh mắt của cô, lại thấy Diễm Diêm mấp máy môi, nghĩ đến cảnh tượng tối qua, không nhịn được mà buồn nôn.
Cô muốn mắng người, bọn họ đều lừa gạt cô, lòng cô đã nguội lạnh từ tối qua. Cô cảm thấy cả thế giới như sụp đổ, không thể như vậy, không nên như vậy. Cô phải đi, cô phải về nhà, có thể đây chỉ là một giấc mộng.

Cô khóc rất thương tâm, còn chưa tỉnh táo đã thấy một người đi tới, gương mặt rất đỗi quen thuộc.

Trong nháy mắt, cô bị Diễm Diêm nắm tóc, cô nghe thấy tiếng Nghiêu Cơ cầu xin tha thứ.

“Thế nào, buồn nôn?” Bên tai là tiếng nói lạnh lùng tàn khốc của Diễm Diêm, cả người Tô Lăng run sợ, cô dùng sức lắc đầu, nói với mình đây chỉ là mơ, một lát sẽ tỉnh. Một lúc sau cô bị Diễm Diêm lôi đến vách tường.

Đụng một cái, hai mắt cô mờ đi, cơn đau này khiến cô biết rằng đây không phải là mơ, người đàn ông cô yêu nhất đang đánh cô, đây không phải là anh, anh căn bản không phải là Diễm Diêm mà cô biết.

“Diễm Diêm đừng như vậy!” Nghiêu Cơ khóc, cô nhìn thấy anh quỳ gối trước mặt Diễm Diêm van xin buông tha cho cô.

“Các người thật ghê tởm!” Tô Lăng không nhịn được nữa. “Không cần cầu xin tha thứ, bởi vì cậu còn ghê tởm hơn.” Cảm giác buồn nôn, khiến cô không nhịn được, bản thân không thể chịu nổi cảm giác lúc này.

Binh! Diễm Diêm càng dùng sức, trán Tô Lăng bắt đầu chảy máu.

Nghiêu Cơ kinh hãi hét lớn.

Từ sau lần đó, bọn họ luôn làm trò ân ái trước mặt Tô Lăng, thậm chí Diễm Diêm còn biến thái hơn, anh trói chặt Tô Lăng bắt cô phải nhìn bọn họ ân ái.

Nghiêu Cơ tự nhiên sẽ ở cùng bọn họ.

Tô Lăng đau đớn đến tột cùng, đôi lúc như chết lặng, cuối cùng không nhịn được liền phản kháng, lúc Diễm Diêm để cô ra ngoài, cô sẽ tìm cách hành hạ Nghiêu Cơ, còn tìm cách để mọi người biết sự biến thái của hai người đàn ông này.

Chỉ là nếu ở bên ngoài Nghiêu Cơ bị hành hạ bao nhiêu thì sau khi trở về cô sẽ chịu ngược đãi bấy nhiêu.

Đến một ngày, cuối cùng cha mẹ Diễm Diêm cũng biết chuyện giữa bọn họ, Tô Lăng vốn nghĩ rằng mình có thể được giải thoát, thế nhưng cô lại càng tuyệt vọng hơn vì cha mẹ anh nói, họ muốn cô danh chính ngôn thuận làm vợ của Diễm Diêm, họ sẽ không bạc đãi cô.

Tô Lăng cảm thấy thật nực cười, tình yêu dành cho Diễm Diêm, sớm đã bị hành vi ngược đãi của anh ta làm cho tan biến. Cô muốn ly hôn, cô phải về nhà.

Tất cả đều vô ích, bởi vì bọn họ rất giỏi đóng kịch, ở trước mặt cha mẹ cô đối xử với cô vô cùng tốt, thậm chí lúc cô tức giận mắng người, bọn họ cũng không hề để bụng.

Cha mẹ cô lại cảm thấy cô cố tình gây sự, thậm chí bắt đầu nghĩ rất tùy hứng. Bởi vì lúc cô có cơ hội tham gia buổi tiệc, cô liền phát tiết toàn bộ bất mãn trong lòng.

Sau tất cả mọi người đều nghĩ cô tính tình thiên kim đại tiểu thư, nên rất ghét cô.

Không có ai hỗ trợ cô tin tưởng cô, thậm chí không có ai để cô nói ra bí mật này, mọi người đều nghĩ, người ta đối với cô tốt như vậy hơn nữa còn là người đẹp trai, có thể gả cho anh đã là điều may mắn.

Tô Lăng càng thêm tuyệt vọng, đúng lúc này, cô bị Diễm Diêm cưỡng gian, nguyên nhân rất đơn giản, anh ta cần con, hơn nữa cần Tô Lăng tự mình xóa bỏ những lời cô nói lúc trước.

Ba ngày ba đêm, cô đau đớn chết đi sống lại. Một tháng sau, cô có thai.

Buồn cười hơn chính là Diễm Diêm phải dùng thuốc để cưỡng gian cô, điều này nói rõ, anh không muốn chạm vào người cô, nhưng buộc phải làm điều này.

Bởi vì điều này cô càng không muốn có đứa trẻ này, vài lần bị đánh thậm chí còn cố ý ngã từ cầu thang xuống, đều được Diễm Diêm hoặc Nghiêu Cơ cứu sống, mà đứa trẻ cũng rất kiên cường không muốn rời khỏi Tô Lăng.

Dần dần Tô Lăng cũng học cách tiếp nhận đứa trẻ. Thế nhưng bụng cô ngày càng lớn, cô cảm thấy rõ ràng đứa trẻ đang cử động ở trong bụng cô. Đây là huyết mạch tương liên, mỗi động tác đều khiến Tô Lăng muốn khóc, nghĩ đến sau này có một đứa trẻ sẽ gọi cô là mẹ, cô liền mềm lòng.

Mỗi ngày cô đều phải nhìn cảnh hai người đàn ông ân ái, thậm chí đôi lúc còn nhìn thấy Nghiêu Cơ nhìn bụng cô đầy vẻ ghen tỵ.

Điều đó không quan trọng, cô đã chuẩn bị chạy trốn, trốn khỏi sự kiểm soát của Diễm Diêm. Con của cô, chỉ có thể là của cô. Cha mẹ không giúp cô, cô còn có đứa trẻ. Lúc này cô sắp bị mọi người bức điên, đứa trẻ là hy vọng duy nhất của cô.

Đáng tiếc, cô chạy trốn mấy lần đều bị Diễm Diêm bắt về, giam lỏng cô đến lúc cô sinh con.

Chỉ sau ba ngày cô đã hoàn toàn tuyệt vọng, bởi vì Diễm Diêm ôm đứa trẻ đi, để Nghiêu Cơ nuôi nấng. Còn cô, từ đầu đến cuối cũng chỉ là một công cụ sinh con mà thôi, cũng chỉ là bia ngắm mà Diễm Diêm dùng để ngăn chặn những công kích dành cho Nghiêu Cơ.

Sinh con xong cũng không được chăm sóc tốt, cô bị nhiễm bệnh mà chết, cái chết của Tô Lăng đã tác thành cho tình yêu của bọn họ.

Bên ngoài chỉ biết Diễm Diêm có một người vợ không hiểu đạo lý, cho dù có chết anh vẫn rất yêu thương cô. Bởi vì anh không cưới thêm ai. Mà bạn tốt của cô là Nghiêu Cơ cũng rất yêu thương cô, bình thường đều đến nhà bọn họ chăm sóc cho đứa trẻ.

Tô Lăng xem xong cảm thấy buồn cười, nếu là tình yêu đích thực, thì sẽ không sợ bị người khác phát hiện, hơn nữa…..Trước mặt nguyên chủ thể hiện sự ân ái, hai người có thể xem đây là cảnh đẹp ý vui, loại chuyện này, Tô Lăng mặc dù không có cảm giác, nhưng nguyên chủ là một cô gái lớn lên bình thường, cho tới bây giờ cũng chưa từng tiếp xúc với loại chuyện này, hơn nữa một người là bạn tốt của cô, một người là chồng cô, cô có thể không ghê tởm sao?.

Điều khiến Tô Lăng tức giận nhất là nếu Diễm Diêm có bản lĩnh anh ta sẽ không kết hôn với nguyên chủ, cũng sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm của bọn họ. Chỉ vì muốn thành toàn cho bọn họ, mà hy sinh nguyên chủ? Vậy cũng được, nhưng Nghiêu Cơ hết lần này đến lần khác ghen tỵ với nguyên chủ, Diễm Diêm cũng quen thói ngược đãi Tô lăng.

Tô Lăng nôn ra máu.

“Lăng Lăng!”

Âm thanh êm ái dịu dàng vang lên bên tai cô.

Tô Lăng trợn mắt nhìn thấy gương mặt xinh đẹp, lông mi dài như cánh bướm, ánh mắt trong suốt, mang theo một tia đố kị.

Lúc này Tô Lăng không chỉ đau lòng mà còn rất đau đầu, bởi vì đây là lúc cô vừa bị Diễm Diêm cưỡng gian. Lúc này hẳn là nguyên chủ đã mang thai. Xem ra nhiệm vụ thứ nhất là hạ sinh đứa trẻ, thứ hai là nuôi nấng nó, thứ ba là vạch trần chuyện giữa Diễm Diêm và Nghiêu Cơ.

Về chuyện trả thù Diễm Diêm và Nghiêu Cơ. Nguyên chủ cũng không quá mãnh liệt. Cô oán hận nhất chính là bản thân.

Bởi vì cô quá ngu ngốc, bởi vì thần kinh có vấn đề, nên mới không chú ý đến việc này. Bằng không cô sẽ không để Nghiêu Cơ đến gần Diễm Diêm, càng sẽ không gả cho Diễm Diêm.

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Discussion213 Comments

 1. ta là người đầu tiên cmt nhé. thế giới này ta cảm thấy quá biến thái rồi. ta đang hóng Tô Lăng trả thù 2 cái tên biến thái ấy đi. nói chung sao ta ghét 2 cái tên đó quá

 2. nekorina26122002

  ta là người thứ 2 comment đồng cảm với Lão bản Ý Nhi
  cảm thấy quả thật bị khủng bố thay cho Tô Lăng
  mong Tô Lăng hành hạ cho 2 tên biến thái ấy chết đi sống lại thì thôi
  Tư Đồ Vô Ngân Where are you TT Cứu giúp Tô Lăng tỉ đi

 3. Mình là hủ nữ, nhưng mình ghét nhất thể loại như hai tên này, lấy cô gái khác làm bình phong, lại còn tra tấn ngược đãi -_- cùng ý kiến với hai bạn lầu trên

 4. Chẳng có tí bản lãnh nào. Cái motip này giống như 1 thế giới trong Boss là nữ phụ. Và tất nhiên tháo cp ngược tra nam là không thể thiếu, để xem Tô Lăng ngược kiểu gì.

 5. Kinh tởm,quá kinh tởm,so kinh tởm,nam chính gì nà giống nam phản diện độc ác đê tiện hèn hạ,max vai phụ thì có,hự ko biết là con do hô lăng sinh hai ng có thể thương yêu thật lòng hay chỉ chăm sóc nó vì là công cụ để gia đình khỏi ngăn cản thôi?ghê tởm,kinh tơm cái tên bạn khốn kiếp,vãi cả bạn bè,vãi cả đến vs nhau vì tình yêu hứ

 6. Thật sự thì ta hủ nữ đấy.Nhưng cốt truyện kiểu này ta cũng thể nào chấp nhận được .Trời ạ, sao lại kiểu người như 2 tên kia vậy.ta tức chết mà.Dù có ngược chết 2 tên kia ta cũng thấy là điều hiển nhiên :v

 7. Ta chân chính hủ nữ cũng không thể chịu được khi đọc
  TL, ủng hộ chị hết mình trả thù tra công với con hồ ly khoát áo tiểu bạch thụ đó đi

 8. Bánh Bao Muội Muội

  .-. tình tiết máu chó gì đây? Không có ý kỳ thị gì với tình yêu đồng tính, nhưng rõ ràng là Nghiêu Cơ là tiểu tam, còn Diễm Diêm là tra nam, thể loại này nên bị vạn người phỉ nhổ, để He chắc chắn là không đúng

 9. Mới đọc đoạn đầu, cảm thấy thích ngiêu cơ, nhưng càng đọc càng cảm thấy chán ghét, k khác gì trà xanh biểu cả, tỏ ra hiền lành lương thiện nhưng thực chất tâm đen tối độc ác, luôn đố kị với người khác, hóng ngược chết 2 nam này đi.

 10. Moá chứ chưa thấy cái nào kinh tởm như 2 thằng biến thái này, lúc đầu cũng là người yêu chứ có ai ép nó đâu mà cưới con ngta về ngược đãi như vậy chứ. Nguyên chủ đâu có lỗi với bất cứ ai mà phải bị đối xử như vậy, TL ngược chêt 2 tên khốn biến thái này đi, gruuuuuu

 11. Ta chỉ nghĩ với cái tiêu đề thế giới này TL đóng vai nam lại ko biết lần này TL gặp 2 thằng choá má đọc xong chương này ta thật ba chấm mà… Hai cái thằng kia bảo yêu nhau sao ko tự đến với nhau lại mang một cô gái vô tội ra làm bia ngắm, ta đọc rất nhiều đam mỹ nha thấy tình yêu nam nam cũng chẳng sao bọn họ còn công khai cũng chẳng chết ai. Không có dũng khí đối diện dư luận lại hại đời con gái người ta có đúng là tình yêu ko vậy , hai thằng này thật sự ko dung thứ đc TL cho chúng nó biết hai chữ báo ứng viết thế nào đi ☹️☹️

 12. Mình ko kỳ thị đt nhưng càng đọc càng cảm thấy chán ghét ngêu cơ, k khác gì trà xanh biểu cả, tỏ ra hiền lành lương thiện nhưng thực chất tâm đen tối độc ác, luôn đố kị với người khác, hóng ngược chết 2 nam này đi.

 13. Chuyện gì thế này? Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng mà! Thực bực mình với hai tên đàn ông biến thái này ghê. Mong Tô Lăng trả thù thật mạnh vào.

 14. Hai ông kia làm mình ghê tởm muốn chết, ân ái mà cũg bắt người ta nhìn, còn ông Nghiêu Cơ j đó cũg chả thấy tội nghiệp, thấy nhu nhược kinh khủng, tội nữ9 tin tưởng nhầm người. Mong chị ngược chết cẩu nam nam này

 15. Thật là muốn chửi thề, chưa thấy hai thằng đàn ông nào mà yêu nhau đem con người ta ra làm bia đỡ đạn thì thôi còn hành hạ người ta như thú vậy

 16. Hự t(r)ym tui tan vỡ rồi! Tui không kỳ thị cộng đồng LGBT còn ủng hộ là đằng khác kìa nhưng quay – sờ – ma tụi kia tra thế tra đến nỗi tui méo tha thứ được

 17. Mình không kì thị đồng tính nhưng tại sao hai người đàn ông lại tra tấn dã man một cô gái như vậy , lại còn dùng cô ấy để ngăn sự kì thị từ mọi người xung quanh

 18. trong cuộc đời này ta chưa từng thấy bô đam mỹ nào tỡm lợm như này nếu mà không phải dạng truyện xuyên nhanh như này mà viết không chắc ta ném đá cho xây biệt thự luôn quá

 19. Aa đu đu cái thế giới cẩu huyết gì thế này, mị cảm thấy tam quan bị tổn thg sâu sắc mẹ k kỳ thị đồng tính mà ghét nhất là lấy ng khâc ra lm bia đỡ đạn cho ty chó cắn của mình, Lăng tỷ đánh cm bọn nó đi gừ

 20. Đồng tính không đáng tội…đáng chết là ở sự hèn nhát của con người…chỉ vì muốn có được thứ mình muốn mà bất chấp nỗi đau của người khác. mình không kì thị đồng tính nhưng những người như vậy thì mình khinh thường sự tồn tại của họ.

 21. Ghê tởm!!BẠN THÂN sao có thể ngang nhiên nhận thế chứ
  Đấy mà là việc bạn thân làm sao chưa kể là con trai
  NAM CHÍNH À!!Bỏ đi đấy ko phải tính cách nam chính nên có!!Đồ vũ phu!!
  2 nhân vật chính như vậy đáng lẽ ko đc sinh ra!!!
  Tức quá đi~~~

 22. Tình yêu đồng giới không có gì sai thậm chí nó còn rất đc trân trọng. Hai người yêu nhau vượt lên khó khăn để ở bên nhau. Nhưng mà lợi dụng ngkh để đạt đc tình yêu, dùng lí do vì yêu mà lm tổn thương ngkh. Thế nào thì cũg là tiểu tam thôi

 23. Chu choa, cẩu huyết gúm ăn, chồng cùng bạn thân của mình thì lăn giường còn bắt mình trói lại bắt phải xem cho hết, hoho, hay à nha, mún lật bàn ah, haiz, chỉ khổ cho nguyên chủ, tin lầm người ah, không ai tin mình, bị cưỡng gian còn bị lấy lun con, sau này ra đi thì bị mang tiếng xấu, trùi ah, thảm cảnh hết mức. Thật mong Tô Lăng tỷ ngược hai thằng điên này ah. Hai thằng điên này sống thêm bẩn không khí ah. Thank editor nhìu ^^.

 24. thế giới này càng đọc càng thấy điên. Có thể loại biến thái đến mức này luôn hả trời, đúng là ko có biến thái nhất, chỉ có biến thái hơn và hơn nữa thôi. Tội nghiệp nguyên chủ 🙁

 25. Thật sự rất biến thái. Bản thân ta cũng kg kì thị gì đối với tình yêu đồng giới nhưng trước mặt người khác biểu hiện những hành động ân ái đến ghê tởm đó thì thật hết nói…một điều đáng tiếc đó là nguyên chủ đã có thai, nếu Tô Lăng đến sớm một chút thì thật tốt.
  ?cám ơn nhà đã edit ?

 26. Ôi ta thề ta rất muốn chửi thề, ta ko hề kì thị đoạn tụ nhưng đọc xong chương này ta thấy máu rồn lên não quá, cẩu đến không thể huyết thêm càng nghĩ càng tức

 27. Mik là hủ nữ, nhưng ghét nhất 2 thể loại đàn ông như thế này. Lấy phụ nữ ra làm vật hy sinh, là bình phong cho tình yêu của họ. TL mau xử chết 2 tên kia đi ???

 28. Ôi mẹ ơi hai tên khốn nạn, cẩu nam nam, dâm phu tiện phu, biến thái đê tiện, CHỊ TÔ HÃY ĐI TRẢ THÙ HAI TÊN KHỐN ĐÓ ĐI!!!!!!!

 29. Omg, thế giới này quá máu chó rồi. Tại sao trên đời lại hiện diện 2 thằng đàn ông k có tình người này, biến thái quá thể. Việc đem con gái ngta ra làm bình phong chưa nói tới còn bắt ngta phải sinh con, có còn là người không vậy? Chưa bao h kỳ thị tình yêu đồng giới nhưng mà có những thằng như thế này luôn làm vấy vẩn thế giới lgbt

 30. mọa nó, ta rất thích xem đam mỹ nhưng lại cực kì ghét thể loại tra công tiện thụ thế này. đã vậy thụ còn theo xu hướng bạch liên hoa nữa chứ.. Cực kì khinh bỉ 2 người này. Cầu màn ngược!!!! Cầu ngược!!!

 31. Trời, sốc đến chết lặng luôn. trên đời này thật có những con người vô sỉ như vậy sao??? cứ chờ đi, rồi Lăng tỷ sẽ cho đắm người tụi bây biết tay. =))

 32. Hạc Nhất Trần

  Tội nghiệp nguyên chủ, đã là nữ phụ đam mỹ lại còn cưới ông chồng biến thái như vậy + bạn thân cũng là thể loại tiểu tam.

 33. Tuy là hủ nhưng không thể chấp nhận việc này được, dùng chính vợ mình làm lá chắn, còn hành hạ không thương tiếc

 34. Mới đọc xong cốt truyện mà đã thấy tam quan suy sụp rồi. Nghiêu Cơ mà đòi xứng với 2 chữ bạn thân á? Nguyên chủ đối xử thật lòng với anh ta nhưng đổi lại đc j? Bù đắp? Chưa kể đến việc nguyên chủ không cần hắn bù đắp, mà những hành động của hắn chả phù hợp với từ “bù đắp” nhé! Còn Diễm Diêm thì khỏi cần nói, anh ta vốn chả thương yêu j nguyên chủ, lấy cô chỉ làm bia đỡ đạn thôi

 35. không kỳ thị thế giới thứ 3 nhưng hai người này quá đáng quá nguyen chủ có làm gì sai đã không yêu nên rõ rang

 36. Đại Tổ Tông

  DĐậu mè !!! ^*** mới đọc được nữa chịu ko nổi phải cmt , mẹ … Rõ ràng NC là Loại Lục trà nếu trong lòng có nguyên chủ chân chíbh là bạn mình thì đ*o có ngủ chung với chồng người khá ngay trên giường đm ?

 37. Đại Tổ Tông

  DĐờ Mờ!!! Loại súc vật khốn nạn , thằng kia thì chẳng phải dạm tốt lành gì , nhà thằng DD thì cũng đếu ra gì , thật sự nguyện chủ con chưa chiyk phát điên đã là rất hay rồi !!!!
  – sau khi đã đọc nốt phần còn lại , ko kìêm nổi phải cmt

 38. @@ v cũng được nữa hả ta. Ta coi mấy cốt truyện đam mĩ trc kia đều là nam chính có can đảm nói vs người đời về tình iu của mk, còn ông na9 trog truyện này quá đang ghét. Nếu thik nếu yêu thì cứ nói sự thật, đương đầu vs sóng gió và miệng lưỡi người đời, tại sao lại hèn hạ đến mức lấy cô gái khác ra làm bức bình phong chứ. Ta khinh…

 39. Thật sự là cmn quá buồn nôn aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  2 người này thật ghê tởm, bạn tốt với hôn phu haha Ghê tởm quá mà
  T muốn 2 thằng đĩ này bị thiến aaaaaaaaaaaaaaaaaaa Tức quá mà

 40. Dương Thanh Thanh

  T không kì thị đồng giới-.- thuộc loại không ủng hộ k kì thị. Nhưng t cực kì ghét loại con giáp thứ 13. Dù là nam hay nữ=(( Thằng cha DD hèn vl, cả thánh phụ NC=(( Giỏi thì cưới nhau đi~.~

 41. Đúng là ko có điêu gì ko xảy ra đc, nguyên chủ tốt với nghiêu cơ như vậy, chẳng lẽ hắn ko có tí lương tâm nào sao, mỗi khi nguyên chủ bị diễm diêm đánh hắn chỉ biết khóc lóc, ko biết như vậy cành hại nguyên chủ thêm sao?? Còn tên diễm diêm kia thì cũng chẳng tốt lành gì khi lấy nguyên chủ ra làm lá chắn, con nghĩ mình ban ơn cho nguyên chủ, đúng là ko nói mên lời với 2 con người vô sỉ này

 42. Chẹp, lâu lắm mới gặp được chủ nhân linh hồn thông minh thế. Thôi thì cứ sống hạnh phúc kệ mẹ 2 thằng cha biến thái đấy đai :v

 43. Nguyễn Nguyên

  Một từ: Nát! Hai từ: Biến thái! Ba từ: Quá kinh tởm! Cả hai nam chính đều là tra nam! Lúc đầu thấy nam chính thụ quan tâm Tô Lăng thì cảm thấy hắn cũng không xấu xa. Cơ mà càng đọc càng cảm thấy oán hận cho Tô Lăng! Hóng Tô Lăng trừng trị bọn họ!

 44. Quả kịch bản gốc thực sự quá ghê tởm. Không hiểu sao lại có tác giả nghĩ ra được cặp nam nam chính biến thái, khốn nạn như vậy nữa.

 45. Đầu quyển nào cũng tức gần chết mấy chuyện nguyên chủ gặp phải. Chủ yếu là nguyên chủ càng bị ngược nữ chính chúng ta ngược lại đọc càng thích, chỉ duy quyển này phải nói là tức ói máu =_,=

 46. Oimamamia :))) cái thế giới này thật biến thái quá đi :))) cái thể loại tra nam cưới con gái nhà lành làm bình phong, lại còn giả tạo :))) tra công tiện thụ

 47. Truyện này thì có dính gì chuyện tình đam mỹ đẹp đẽ mà lôi hủ với ko hủ vào. Tính ra Diễm Diêm ngoại tình, Nghiêu cơ là tiểu tam, Tô Lãng là người vợ chân chính kia mà. Đừng có lôi cụm đam mỹ, dù mình ủng hộ đam mỹ, mình là hủ để nói về chuyện tình 2 người này. Nếu ko phải tác giả xây dựng cặp kia ác bá quá có khi được nhiều người cũng hộ. Chắc vì sợ hủ nữ nên phải xây dựng 2 nam ác độc như vậy để soát hảo cảm của hủ nữ. Ngoại tình là ngoại tình, dù ko có bạo lực gia đỉnh, ép Tô Lãng bỏ đứa con, hành hạ tinh thần, có tô trát tình đam mỹ thì nó cũng chả ngụy tạo hơn được gì đâu.

 48. Mình rất thích đọc truyện đam mỹ nhưng lại k thích nỗi hai người này. Yêu nhau mà sao k tự mình đối mặt với xã hội mà cần phải lấy nguyên chủ để làm bia đỡ đạn, cô ấy đâu đáng phải nhận những truyện như vậy. Đọc mà ức chế thiệt bạn thân mà cướp vị hôn phu của bạn mình

 49. Cảm ơn editor và beta
  Đọc xong ta muốn phun máu luôn dù cho ta đọc đam đi chăng nữa cũng ko thể nào châos nhận nổi hai tên súc sinh này thói đời

 50. Mình tuy là một đứa hủ chính hiệu nhưng kiểu loại đàn ông siêu cấp vô địch biến thái này vẫn nuốt không trôi, tởm không chịu được

Leave A Reply