[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Tình yêu của trung phó – Chương 123 (1)

64

Chương 123.1

Thực sự là chủ tử bạc đãi nàng rất nhiều, nhưng nàng đối với chủ tử vẫn không hề thay đổi.

Đó là trung thành? Tô Lăng xoa đầu, nếu nhân vật chính của nhiệm vụ này không phải Âu Dương Tiêu Nguyệt, Tô Lăng đã sớm không làm. Ánh mắt toát lên vẻ bất đắc dĩ..

Tô Lăng lại lên nóc phòng của Âu Dương Tiêu Nguyệt, yên lặng chờ mệnh lệnh của hắn. Sau lưng vẫn đau, cảm giác nóng rực như ngấm vào lục phủ ngũ tạng nàng, đây chính là hậu quả của việc vận công khi bị thương.

Quỷ Thủ và Quỷ Sát cũng phải chờ, chẳng qua sau khi Âu Dương Tiêu Nguyệt đi vào phòng thì cả hai đều im lặng ngồi, trên bàn đã chuẩn bị một ấm trà nóng giống trong đình. Nét mặt lạnh lùng của Âu Dương Tiêu Nguyệt vẫn không thay đổi, duy chỉ có ánh mắt càng trở nên sâu thẳm.

Ngón tay trắng nõn nhẹ nhàng cầm ấm trà, chậm rãi rót trà vào chiếc ly ngọc trên tay còn lại. Nước trà nhanh chóng đến nửa ly.

Âu Dương Tiêu Nguyệt đưa ly lên mũi, nhẹ nhàng ngửi, nhưng không hiểu sao mũi vẫn cảm nhận được mùi máu tanh, liền nhìn đến ống tay áo không biết dính máu từ lúc nào, trái tim bỗng lệch nhịp.

Đem ly trà trong tay uống cạn một hơi, vị trà hòa với vị máu của Số 3 khi hắn cắn tay nàng vẫn còn vương trong khoang miệng. Âu Dương Tiêu Nguyệt khựng lại, hắn căn bản không nhớ đến chuyện này, vội vàng súc miệng nhưng đã không kịp.

Quỷ Thủ và Quỷ Sát đưa mắt nhìn nhau, đoán chừng chủ tử không muốn nhắc đến số 3, đang định rời đi xử lý việc hôm nay, liền nghe thấy âm thanh lạnh lùng.

“Số 3!”

Quỷ Thủ cùng Quỷ Sát dừng chân.

Tô Lăng nghe thấy, từ mái nhà xuống quỳ gối trước mặt Âu Dương Tiêu Nguyệt, cúi đầu, âm thanh trầm ổn “Chủ tử.”

Nhìn Tô Lăng trước mặt, cả hai người đều trợn tròn mắt, nhìn toàn thân Tô Lăng đều nhiễm đỏ, thậm chí máu vẫn còn đang chảy, nàng thật sự không muốn sống nữa sao?

Nghĩ đến lý do nàng không màng đến mạng sống để cố cứu chủ nhân. Tuy mệnh lệnh khó cãi, nhưng cũng có thể xem là lấy công chuộc tội. Chỉ là mọi việc đều do chủ tử định đoạt. Hai người chỉ im lặng cúi đầu.

Bọn họ cũng có thể vì chủ mà không màng bản thân, vì vậy Tô Lăng làm vậy cũng không có gì to tát, chẳng qua bọn họ bội phục dũng khí của nàng.

Âu Dương Tiêu Nguyệt sao có thể không ngửi thấy mùi máu tanh ngập tràn trong không khí. Chiếc ly trong tay run nhẹ, nhìn nàng quỳ gối trước mặt, vốn định trách phạt nhưng khi thấy dáng vẻ của nàng lại có chút do dự, đây là chuyện trước đây chưa từng có.

Bởi vì sự im lặng của Âu Dương Tiêu Nguyệt mà không khí trong sảnh cũng trầm đi.

Ngay lúc này bên ngoài truyền đến tiếng gọi “Tam Hoàng đệ, Tam Hoàng đệ!”

Ngoài cửa lớn xuất hiện một người mặc quần áo màu trắng, gương mặt xinh đẹp tuyệt trần, tuy có nét giống Âu Dương Tiêu Nguyệt, nhưng gương mặt sáng sủa, nét mặt tươi vui hơn. Lúc này lo lắng hỏi “Tam Hoàng đệ, đệ không sao chứ?” Nói xong liền quay sang bà lão bên cạnh nói “Dịch lão thái y, nhanh xem cho Tam Hoàng đệ.”

Dịch lão thái y nghe nói cúi người nhận lệnh, chỉ là chưa đến gần Âu Dương Tiêu Nguyệt liền nghe thấy giọng nói lạnh lùng “Không cần!”

Không ai dám cãi lời Âu Dương Tiêu Nguyệt, tuy mọi người đều không thích việc hoàng hậu yêu thương hắn, thế nhưng hoàng hậu cưng chiều hắn, hộ quốc lão tướng quân sủng ái hắn, như vậy cũng đủ rồi.

“A!” Âu Dương Ngọc Chinh vốn muốn khuyên bảo Âu Dương Tiêu Nguyệt chỉ là kiểm tra thân thể mà thôi, nếu như không có chuyện gì thì hắn ta cũng an tâm, chỉ là, đang định đi về phía trước liền nhìn thấy một người đầy máu. Kinh hãi kêu thành tiếng, sợ hãi lùi lại mấy bước, tay run rẩy chỉ vào Tô Lăng nói “Nàng ấy bị thương! Dịch bà bà mau giúp nàng ấy trị thương!”

Âu Dương Tiêu Nguyệt đưa ánh mắt khó chịu nhìn u Dương Ngọc Chinh, Tô Lăng cảm nhận sau lưng có ánh mắt nóng rực nhìn mình.

“Nàng điên rồi, sau lưng, sau lưng nàng đều là máu!” Âu Dương Ngọc Chinh biết Âu Dương Tiêu Nguyệt là một người cố chấp, không ngờ ám vệ của hắn cũng vậy.

Tô Lăng cung kính quỳ một gối, biết rõ Âu Dương Tiêu Nguyệt ghét nhất bị người khác quản, nhất là vị ca ca ngây thơ này, có lẽ cảm thấy bất công, cùng một thời điểm, cùng là chung một bụng mà ra đời, chỉ là trễ hơn vài phút, trời sinh hắn tàn tật, tất cả mọi thứ đều thuộc về Âu Dương Ngọc Chinh.

Mặc dù có ca ca, Âu Dương Tiêu Nguyệt bao năm nay luôn ngồi xe lăn, chưa từng biết đến cảm giác tự mình bước đi, còn bị mẫu thân chán ghét, bị mọi người nguyền rủa, khinh bỉ, hoàn cảnh lớn lên như vậy cũng khó trách tính khí khác thường.

Đối với ca ca có cảm giác chán ghét cũng dễ hiểu, điều quan trọng là cho dù Âu Dương Tiêu Nguyệt ghét Âu Dương Ngọc Chinh cũng không làm chuyện gì không tốt với hắn, cho đến sau khi bị tai nạn, Âu Dương Tiêu Nguyệt trở nên cực đoan, bây giờ Tô Lăng cứu anh, để giúp những nhiệm vụ sau này giảm đi nhiều phiền phức, lần bị thương này, nàng thực sự có lời.

Âu Dương Tiêu Nguyệt nhìn thấy Tô Lăng né tránh tay của Dịch lão thái y, không biết vì sao có chút thoải mái, tha thứ việc nàng phạm phải điều cấm của hắn, ngẩng đầu nhìn nét mặt thương cảm cho Tô Lăng của Âu Dương Ngọc Chinh đang cầu xin mình.

“Tam Hoàng đệ, đệ không thấy nàng bị thương sao?” Không nhịn được che mũi, dạ dày nổi lên cảm giác buồn nôn, dù sao cũng là lần đầu tiên nhìn thấy chuyện như vậy.

Âu Dương Tiêu Nguyệt mặt không biến sắc nhìn Âu Dương Ngọc Chinh, giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng nói “Đây là ám vệ của bổn hoàng tử, không phiền nhị hoàng huynh nhọc lòng quan tâm, bổn hoàng tử có nói qua, trên địa bàn của ta, ta không muốn nhìn thấy huynh!”

Âu Dương Ngọc Chinh cảm thấy tủi thân, hắn thật sự quan tâm Tam hoàng đệ, vì sao đệ ấy luôn không muốn nhận tình cảm của hắn?

Âu Dương Ngọc Chinh không hiểu, mỗi lần hắn quan tâm người khác đều có thể nhận về sự cảm kích, tại sao với Âu Dương Tiêu Nguyệt, đều chỉ nhận được sự chán ghét.

“Quỷ Thủ, Quỷ Sát, tiễn khách” Âu Dương Tiêu Nguyệt trực tiếp ra lệnh.

“Tam hoàng đệ, cứ như vậy, nàng sẽ chết mất!” Âu Dương Ngọc Chinh không muốn rời đi, hắn không chịu nổi khi thấy người khác bị thương.

Tô Lăng nhíu mày, thực sự không thể hiểu nổi suy nghĩ của người này, hắn ta có biết hắn ta càng thương xót nàng, Âu Dương Tiêu Nguyệt càng có cớ trách phạt nàng. Điều này chỉ càng khiến nàng bị phạt nhiều hơn, lần này nàng không chết cũng có thể bị lột da.

“ Âu Dương Ngọc Chinh, nếu huynh đã thích nàng như vậy, có cần bổn hoàng tử tặng nàng cho huynh không?”

Mặc dù thái độ của Âu Dương Tiêu Nguyệt rất bình thản khi nói những lời này, thậm chí không có cảm giác gì.

Thế nhưng bất cứ ai ở đây đều biết, hắn đang tức giận, vô cùng tức giận.

Âu Dương Ngọc Chinh cũng biết điều này, hoàng đệ tức giận, chuyện gì cũng có thể làm được, hắn sợ, nuốt nước miếng, cuối cùng bị người phía sau kéo ra ngoài.

Đại sảnh trở nên yên tĩnh. Bầu không khí càng khẩn trương hơn.

Một lúc lâu sau, Âu Dương Tiêu Nguyệt xoa cây sáo ngọc trong tay không biết bao lần, ánh mắt sâu thẳm hỏi “Nói xem, cảm giác được nhị hoàng tử quan tâm thế nào?”

Nghe cũng biết là hắn đang nói chuyện với nàng, Tô Lăng càng tỏ ra cung kính “Xin chủ tử trách phạt.”

“Trách phạt? Tại sao trách phạt ngươi!” Khóe miệng Âu Dương Tiêu Nguyệt lộ ra nụ cười nhạt.

“Trước là vô lễ, sau lại khiến chủ tử mất mặt.” Bình tĩnh trả lời.

Ngược đãi thuộc hạ, danh dự của chủ nhân hẳn đã bị hủy hoại.

Âu Dương Tiêu Nguyệt xoa cây sáo trong tay, siết chặt.

Quỷ Thủ, Quỷ Sát vô cùng kinh hãi.

Duy chỉ có mình Tô Lăng vẫn bình tĩnh, bởi nàng biết có trốn cũng không thể.

“Quỷ Sát!”

Môi mỏng khẽ mở, Quỷ Sát cung kính khom người chờ đợi mệnh lệnh.

“Sắp xếp cho nàng một gian phòng ở phía tây, dùng ngọc trị thương!” Nói xong liền đẩy xe trở về phòng.

Quỷ Sát và Quỷ Thủ ngây ngẩn cả người, nhìn theo bóng lưng Âu Dương Tiêu Nguyệt, sau đó nhìn về phía Tô Lăng. Hai người liếc mắt nhìn nhau, sau đó cúi đầu.

Quỷ Sát nhẹ giọng gọi “Số 3, đi theo ta đi.”

Không bị phạt, Tô Lăng cũng cảm thấy thoải mái đôi chút, lúc này toàn thân nàng đều đau nhức, hơn nữa còn mất máu quá nhiều, căn bản không còn sức để tìm hiểu suy nghĩ của Âu Dương Tiêu Nguyệt, vì sao lại dễ dàng bỏ qua cho nàng như vậy.

Đứng dậy gật đầu với Quỷ Sát, căn phòng phía tây, chính là căn phòng đẹp nhất, bên cạnh là phòng của Âu Dương Tiêu Nguyệt. Nơi đây có rất ngọc tán, là thuốc chữa thương hạng nhất.

Cho dù vết thương của Tô Lăng nặng đến mấy chỉ cần bốn hoặc năm ngày là có thể khỏi hẳn.

Cởi bỏ quần áo dính máu, nếu không có mấy lớp quần áo bên ngoài thì chắc nàng sẽ đau đớn hơn nhiều, cởi được một lớp, Tô Lăng trực tiếp dùng kiếm cắt đứt, dù vậy vẫn đau đến lạnh người, cũng may là máu vẫn còn tươi, chưa kịp khô, nếu không dính vào da thịt thì thật sự là một cực hình.

Sau khi xử lý xong mọi chuyện, Tô Lăng tựa luôn vào giường, mồ hôi đầm đìa, giống như vừa đánh nhau bảy ngày bảy đêm trên chiến trường, toàn thân đều tiêu hao năng lực. Cuối cùng hôn mê đến bất tỉnh.

Lần thứ hai tỉnh lại là bị đánh thức bởi tiếng sáo du dương, mở mắt nhìn ngoài cửa sổ, đã là nửa đêm.

Tô Lăng bây giờ vừa đau vừa đói, ngọc tán không giống những loại thuốc chữa thương khác. Những loại khác chủ yếu giảm đau cầm máu, nàng có thể cảm nhận hiệu quả của thuốc. Nhưng ngọc tán chủ yếu là cầm máu, không có tác dụng giảm đau, mọc da non và tiêu tan vết thương đương nhiên cực kỳ mạnh mẽ. Nếu không đã không được gọi là thuốc chữa thương tốt nhất.

Nhưng Tô Lăng không ngờ, trên bàn ngoài một bộ tinh long thiên vệ mới màu đen còn có mấy bình ngọc tán và thức ăn, đều là một loại thuốc.

Tô Lăng cắn răng đứng dậy, gỡ mặt nạ trên mặt xuống, thoa thuốc một lượt rồi cầm bánh bao ăn. Ở bên dưới bánh là một mẩu giấy nhỏ, bên trên là những dòng chữ thanh tú, chắc là của Quỷ Thủ. Bảo nàng vấn đề lương thực cứ đến phòng bếp phía đông.

Ăn xong Tô Lăng lại đeo mặt nạ lên rồi ra khỏi phòng, nhảy lên nóc phòng Âu Dương Tiêu Nguyệt.

0 0 vote
Article Rating

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Subscribe
Thông báo về
64 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lạc Thiên Di
2 năm trước

Hóng~ chừng nào mới có chương tiếp theo?

thu hoa vu
2 năm trước

hóng chương tiếp a~ thanks editor

Hieungo123
Hieungo123
2 năm trước

Đúng là nữ tôn ma ta thích hihi

Vy Nguyễn
2 năm trước

hóng-ing ..khi nào mới có tiếp ?

dang duyen
2 năm trước

– chương tiếp đi mà muốn đọc quá cơ

Khương Thảo Thảo
2 năm trước

Ôi hóng chương tiếp, khi nào mới có vậy hóng quá à muốn đọc quá đi. Hóng hóng hóng hóng hóng hóng hóng………………………

dang duyen
2 năm trước

hóng quá à ra lâu gơi haizzzzzz

Trần Khánh Huyền
2 năm trước

Cố lên nàng! Khi nào có chương tiếp thế??

thuthao
thuthao
2 năm trước

nàng ơi cố lên hóng chương típ a~

Kit
2 năm trước

nhiệm vụ lần này bị thương nhiều quá đi mất mới tới có mấy ngày mà hầu như thương tích đầy người (T*^*T)

Kỳ Lạc
2 năm trước

~.~ lúc nào cx trong trạgn thái hóng~ing

Huyen Thu
2 năm trước

Truyện hấp dẫn quá!!!! Khi nào mới hoàn…

Dương Tuyết
2 năm trước

Phần thế giới này thấy hay và kịch tính hẳn

caohanhan
caohanhan
2 năm trước

Òa òa ! Đọc xong thế giới nữ tôn nỳ có khi nào ta bị Lăng tỷ bẻ cong lun hk nhở :v

Phước Huyền Nguyễn Lê
2 năm trước

Đấy, uống máu của tỷ ấy rồi nhá, huhu còn hành chị đồ, huhu ai ngược gần chớt anh ấy đi huhu rồi sau để c cứu vớt cũng được huhu đau chớt tui rồi huhu :(((

Vu Quynh Trang - FAID HN
2 năm trước

Ây gu, nam chính làm mị cảm thấy có vẻ chiếm hữu độc quyền quá, tội lăng tỷ bị hành cho mãi mới tỉnh

Như Đoàn
2 năm trước

Đợt này chị te tua quá, bị thương suốt, máu nhuộm y phục mà còn phải chịu tội

Hủ Nữ
Hủ Nữ
2 năm trước

Anh lần này vô tình quá. Thấy phũ kinh

Tuyết Lam
2 năm trước


Nhanh edit nha, cam̉ ơn vì đã edit truyện

Tâm Như
2 năm trước

Cảm giác anh nam chính lần này rất khó công lược a

Băng Băng
2 năm trước

Tên Tiêu Nguyệt này có phải Tư đồ ca không nhỉ ?

Chau Nguyen
2 năm trước

truyện càng lúc càng hay,, liệu Tiêu Nguyệt có phải Vô Ngấn ???

Link's Bi's
2 năm trước

Thằng cha này tính khí thất thường thật hết nói nổi

RiRichie
2 năm trước

có khi nào vị này là vô ngấn ca luôn không :3

Kim Ngân Phan
2 năm trước

kg biết khi Âu Dương Tiêu Nguyệt nhìn thấy mặt thật của Tô Lăng sẽ có suy nghĩ gì.
cám ơn nhà đã edit

Vì Thích
Vì Thích
2 năm trước

Thế giới này tương khắc vs Lăng nhi rồi ???

Pham Nguyen
Pham Nguyen
2 năm trước

Thằng cha nam chính trong truyện này sao giống bạch liên hoa quá nhỉ… đúng là nhân vật gây họa cho người khác mà… Tô Lăng tỷ ngoài việc bảo vệ cho cha Tiêu Nguyệt này ra còn làm nhiệm vụ j nữa ko nhỉ… sao thấy nhiệm vụ này đau đớn quá ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

hyvong
2 năm trước

Ở đâu nhảy ra ô Chinh này vậy bao đồng hết mức. Chỉ khổ Tô Lăng thôi gặp phải ông chủ quá cực đoan

Cúc Đinh Thị Hồng
2 năm trước

Ko cho chị ghê bị thương nhưng phải cố gắng nhịn haizz ???

Huỳnh Thanh Nhàn
2 năm trước

Lọt hố truyện rùi nha cảm ơn edit.

Mac Thien Giai
2 năm trước

Anh tam hoàng tử động tam r ? Hóng tiếp…. Tội c ghê, toàn bị thương

vananhbacduyenha
vananhbacduyenha
2 năm trước

Chị xứng đáng nhận được danh hiệu chiến sĩ thi đua của năm

sobaby25
2 năm trước

Nguyệt ca không nhẫn tâm với Lăng tỷ rồi (ノ^3^)ノ

vyle1804
2 năm trước

Bàn về chương này. Thật ra chương này ko nhiêù cũng có nhiều tình tiết lắm ngoài việc nắm chính của chúng ta biến rung động ( thật ra nói là rừng động cũng chưa chính xác lắm…) Thành hành động mà thôi…

Anna Trần
2 năm trước

Hongs~~~~~ thanks ed nhiều ????????

Tran Vananh
2 năm trước

Nhiệm vụ lần này thật là khổ cho chị quá

Mochi Ngọc
2 năm trước

Khó hiểu quá man,thấy nam 9 cũng tội

ohbumm
2 năm trước

Vết thương của chị hơi bị thốn

LinhNhi
LinhNhi
2 năm trước

Mất già nửa cái mạng rồi mà vẫn phải lết đến nóc phòng Âu Dương Tiêu Nguyệt, hứng sương đêm nữa lại bệnh thêm thì sao? Cái tên Nhị hoàng tử nhìn ngứa mắt thế không biết, hắn lằng nhằng thêm tí nữa có khi Lăng tỷ lại bị phạt cũng nên

kariechan
kariechan
2 năm trước

Chủ nhân tàn nhẫn quá ? chưa gì đã phạt chị đến máu chảy đầy mình vậy

Vivian 1234
Vivian 1234
2 năm trước

May là không bị phạt tiếp nếu k chắc chết chị quá

Helen
2 năm trước

Haizz, ám vệ mà khổ sở như vậy thì thế giới nữ tôn cái gì, tưởng đâu đến đây được làm ông hoàng bà hoàng gì chứ

Hòa Đỗ
1 năm trước

Cảm thán làm nhân vật chính không dễ dàng chút nào

NhatBang Hoang
1 năm trước

Thì ra ám vệ trc nay đều nằm trên nóc nhà à

Trần Gióng
1 năm trước

Nguy cơ Tiêu Nguyệt nạnh nùng là anh Tư Đồ ngày càng cao =))

minh châu lê
1 năm trước

Chộ ôi cưng cái đôi này quá đi mấttt nam chánh trong nóng ngoài lạnh đáng yêu chết

Ly1997
1 năm trước

Mấy chương này chị bị hành wa ak

Trang Mac
1 năm trước

Thương c ? sau này nhớ hành lại a mạnh mạnh nha c ơi

Phạm Trang
1 năm trước

Thật cảm động quá đi, thế này thì anh nào chả đổ.

Vy Minh
1 năm trước

Ngoài lạnh trong nóng. Sao cứ thích khẩu xà tâm Phật ấy nhỉ

64
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x