[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Nốt chu sa trong tim hoàng đế – Chương 99 (3)

266

Chương 99

Nốt chu sa trong tim hoàng đế [1]

Edit: Gió

Beta: Thu Huyền

Tô Lăng trưng ra nụ cười tự cho là hiền lành nhất, quả nhiên thấy trong mắt hắn có chút phòng bị, ôn hòa vẫy tay với hắn: “Không ngờ Tam hoàng tử đã cao như vậy rồi, mau đến, đến bên cạnh mẫu hậu!”

Đồng Dự Văn sau khi sửng sốt một chút thì tiêu sái đi đến bên Tô Lăng, nhìn vị Hoàng hậu cũng đã có nếp nhăn này, đối với oanh oanh yến yến trong cung, hơn ba mươi tuổi dù có bảo dưỡng tốt đến đâu cũng đã là người già, nhưng dù đã qua tuổi trẻ, cũng có ý vị độc đáo riêng của mình. Chẳng qua đáng tiếc, vị Hoàng đế kia vốn không yêu ai cả!

Tô Lăng trực tiếp cầm tay hắn, cảm nhận được thân thể hắn cứng đờ nhưng thả lỏng ngay, có chút vừa lòng , tay đứa trẻ này có nhiều vết chai, cũng thấy được vết thương ở cổ tay hắn: “Đứa nhỏ đáng thương, con gầy quá.” Quay sang nói với Nhu Tam: “Đi, mang đồ ăn lại đây!

“Đa tạ nương nương!” Đồng Dự Văn nghe vậy ngay lập tức tạ ơn! Nhưng đến khi Nhu Tâm mang thức ăn đến lại không động đũa.

“Há mồm!” Tô Lăng thấy thế cũng không không nản mà mỉm cười gắp một miếng điểm tâm đưa tới bên miệng hắn!

Cung nhân đều không biết bây giờ Tô Lăng muốn chơi trò gì, đương nhiên một đứa trẻ cho dù trưởng thành sớm nhưng chỉ có mười ba tuổi làm sao biết ý nghĩ của Tô Lăng, không dám từ chối yêu cầu của nàng, hắn đắc tội không nổi.

Nhìn hắn ngoan ngoãn ăn Tô Lăng cười ngày càng vui vẻ, lại gắp thêm một miếng nữa bón cho hắn: “Nghe nói mẫu thân con bệnh nặng!”

“Vâng!”

“Nhu Tâm, phái người đưa mẫu thân Tam hoàng tử đến đây!”

“Dạ?” Đồng Dự Văn kinh ngạc nhìn Tô Lăng, nhưng chỉ thấy nụ cười của nàng vẫn ôn hòa như trước.

“Dạ, nương nương!” Nhu Tâm nhẹ nhàng nhận mệnh, sau đó lui xuống phân phó người, rồi lại tiếp tục đến bên Tô Lăng tùy thời nhận lệnh. Đi theo Tô Lăng lâu như vậy, có việc gì mà chưa làm đâu?

Bây giờ nàng ta cũng đã hiểu được ý định của Tô Lăng, nhưng khi nhìn ánh mắt tìm tòi của Đồng Dự Văn, mong là không nuôi một con sư tử.

Nếu không Vũ hoàng tử gặp nguy hiểm rồi.

Hai người cứ ngươi ăn ta ăn, rồi lại trò chuyện, một lát sau đã thấy chén đĩa gần hết, nhưng Tô Lăng cũng không bảo hắn ăn nữa vì nàng biết hắn không ăn nổi.

Phủi phủi một ít bụi bẩn trên người hắn, giống một người mẹ từ ái: “Yên tâm, bản cung nhất định sẽ phải ngự y tốt nhất chữa bệnh cho mẫu thân của con. Nhu Tâm, nhớ phải mang linh chi ngàn năm qua đây!”

“Mẫu hậu không cần phiền toái như vậy!” Ở trong cung này lâu như vậy sao hắn không biết Tô Lăng muốn gì. Hắn không phải kẻ ngốc, nàng đối tốt với hắn như vậy thì sau này….

“Không phiền, chỉ thấy tội nghiệp con, sau này đi theo mẫu hậu được không? Chuyện này ta sẽ nói với mẫu thân con!”

Lời nói của Tô Lăng khiến Đồng Dự Văn cúi đầu, mãi sau mới nặng nề nói: “Con muốn ở cùng với mẫu thân!”

“Đương nhiên là được rồi, sau này mẫu thân của con ở ngay trong này!” Khóe miệng Tô Lăng vẫn treo một nụ cười tươi, thực ra nàng biết Trần tài tử mẫu thân của hắn cũng không sống được bao lâu nữa. Nàng đã từng trải qua nỗi đau này, nhưng mà Trần tài tử thật may mắn vì nàng ấy đã sinh ra một đứa con hiếu thảo.

Thấy Đồng Dự Văn im lặng Tô Lăng biết hắn là người thông minh, bởi vì chỉ có nàng đưa tay cho hắn, trong cung đình thâm sâu này, ngoại trừ Đồng Hạo Nam thì nàng đã chỗ dựa tốt nhất.

“Nhu Tâm, đi, sắp xếp một chỗ thoải mái cho Tam hoàng tử, thuận tiện báo với thượng y cục thiết kế một số trang phục cho Trần tài tử và hoàng tử!”

“Dạ nương nương!” Nhu Tâm cúi người nói với Đồng Dự Văn: “Mời Tam hoàng tử!”

Mặc dù mặt Đồng Dự Văn vẫn không biểu cảm như trước nhưng vẫn biết khấu tạ Tô Lăng rồi mới đi xuống.

Xong việc thì trời cũng đã muộn, Tô Lăng ngáp một cái, cuối cùng sau khi uống xong thuốc mà cung nữ đưa tới thì trực tiếp nằm xuống ngủ luôn, giờ nàng không lo thuốc liệu có bị hạ độc hay không nữa, vì trong cung này nguyên chủ đã bố trí như tường đồng vách sắt không kẽ hở rồi!

Sáng sớm ngày thứ hai, Tô Lăng vừa mới được Nhu Tâm hầu hạ đứng dậy liền nghe hạ cung nhân thông báo Đồng Dự Văn đến thỉnh an.

Khóe miệng Tô Lăng cười cười: “Thật là một đứa nhỏ thông minh lanh lợi!”

Nhu Tâm lại nhíu mày: “Nương nương người làm như vậy…”

“Yên tâm, bản cung tự có chừng mực!” Nói xong Tô Lăng lắc tay với Nhu Tâm, tùy ý mặc một thân phượng phục đỏ thẫm rồi ra ngoài: “Đêm qua Tiểu Vũ ngủ ở đâu?”

“Khưu Thủy các!”

Tô Lăng dừng bước, Khưu Thủy các chẳng phải chính là cung điện mà Đồng Hạo Nam xây dựng cho Lí Thanh Hà hay sao? Không cho phép mọi người bước vào, nàng đã sinh ra một đứa bé “hiếu thảo” như thế nào này, chắc đang đến đó cầu an ủi, thực buồn cười. Khẽ khép mắt, hình như tháng sau Lí Thanh Hà sẽ phát hiện là có thai, hiện tại vừa lúc đấy: “Hắn thích ở đâu thì cứ mặc hắn, nhớ kỹ không có kẻ nào được tìm hắn về!”

Nhu Tâm biết Tô Lăng rất ghét Đồng Dự Vũ ở cùng một chỗ với Lí Thanh Hà, vậy mà sao hôm nay…

Lí Thanh Hà nói rằng thích Đồng Dự Vũ, Đồng Dự Vũ lại quấn quýt nàng ta, nàng ta không muốn về nhà, muốn ở lại trong cung. Còn Hộ Quốc tướng quân sao? Chắc hắn không biết tình cảm của Lí Thanh Hà và Đồng Hạo Nam. Không biết một tháng sau tra ra Lí Thanh Hà có thai hắn còn tin tưởng nàng ta không?

Tô Lăng xem như không nhìn thấy kinh ngạc trên mặt Nhu Tâm: “Đi thôi, đi gặp Tam hoàng tử!”

“Dạ, nương nương.” Nhu Tâm vươn tay nâng Tô Lăng.

Đến lúc đi ra thấy Đồng Dự Văn đã thay một thân áo choàng tím, vì may theo dáng người nên nhìn vào rất tuấn dật, lại khiến cho người ta có cảm giác quý khí bức người, khó tưởng tượng đứa trẻ này lớn lên cùng với sự bắt nạt.

“Thỉnh an mẫu hậu!” Đồng Dự Văn nhìn thấy Tô Lăng liền cúi người, giọng điệu không kiêu không xu nịnh.

“Mau, đến đây!” Tô Lăng mỉm cười nhìn đứa trẻ xinh đẹp này, ngoắc tay với hắn.

Đồng Dự Văn thấy thế chậm rãi bước đến gần nàng, ánh mắt không né tránh.

Tô Lăng rất hài lòng: “Mẫu thân con thế nào? Hôm qua bản cung quá mệt mỏi nên vẫn chưa đi xem mẫu thân con được!”

“Thưa nương nương, mẫu thân con rất tốt !” Nói là tốt chẳng qua là đãi ngộ tốt hơn trước kia, bệnh tình vốn đã nguy kịch, cho dù dùng dược liệu quý giá đến mức nào cũng chỉ có thể kéo dài mạng mà thôi, lúc nào cũng có thể rời đi.

Đối với bệnh tình của nàng ấy, sáng nay lúc Tô Lăng rời giường Nhu Tâm đã nói rồi nên Tô Lăng cũng biết: “Ừ, vậy chiều nay bản cung sẽ đi nhìn xem nàng thế nào!”

“Tạ ơn mẫu hậu!” Ánh mắt Đồng Dự Văn hiện lên vẻ phức tạp, nhưng lại nhanh chóng che giấu.

“Nương nương, các vị nương nương đều đến thỉnh an!” Một cung nữ tiến vào quỳ xuống bẩm báo.

“Cho các nàng vào đi!” Tô Lăng cũng không bảo Đồng Dự Văn rời khỏi mà để hắn hầu hạ ở phía sau.

Nhu Tâm nhìn vậy liền lui về sau.

Rất nhanh liền thấy một đám oanh oanh yến yến nối đuôi nhau đi vào, đến khi bước vào trong thì nháy mắt đã trở nên ngoan ngoãn vâng lời.

Đi đầu là Diêu Quý phi và Ngưu Quý phi, các nàng một người giống Lí Thanh Hà, một người có gia thế, nhưng mà Tô Lăng cũng không sợ.

“Thỉnh an Hoàng hậu nương nương, nương nương thiên tuế thiên thiên tuế!” Diêu Quý Phi và Ngưu Quý phi dẫn đầu quỳ xuống nói.

“Đứng dậy cả đi!” Tô Lăng hòa ái nói, giống như phía trước đều là tỷ muội tốt của nàng vậy đó. Thấy các nàng đứng lên thì quay đầu về phía Đồng Dự Văn, nhìn mọi người nói: “Đây là Tam hoàng tử!”

Những người sống trong cung đã lâu như vậy sao còn không hiểu ý của Tô Lăng? Chưa kịp đứng dậy lại cúi người thỉnh an: “Gặp qua Tam hoàng tử!”

Trong đó cũng có rất nhiều người đã từng gặp Đồng Dự Văn, cũng từng bắt nạt hắn, giờ lại thấy hắn được Hoàng hậu nhìn trúng thì hai chân như nhũn ra. Ý tứ của Hoàng Hậu rất rõ ràng là muốn nuôi hắn ở bên cạnh.

Sau này Đồng Dự Văn có chỗ dựa là Hoàng hậu thì sẽ đối xử với các nàng thế nào đây? Các nàng thật không dám tưởng tượng.

Cho dù đối mặt với sự thỉnh an của nhiều nữ tử cao quý như thế nhưng Đồng Dự Văn cũng không hề sợ hãi, lạnh lùng nói: “Mời các vị mẫu phi đứng lên!”

“Đều ngồi đi!” Tô Lăng cũng không quan tâm đến tâm tư của các nàng.

Diêu Quý phi nhìn một lớn một nhỏ, một ngồi một đứng ở kia, sau khi ngồi xuống liền cười tươi như hoa: “Hôm nay nhìn khí sắc nương nương rất tốt, nghe nói hôm qua bệ hạ nổi giận lôi đình làm nương nương bị thương không biết là thật hay giả?”

Tô Lăng cầm cái chén cố ý dừng một chút mới chậm rãi nói: “Đương nhiên là thật, Diêu muội muội không nhìn thấy băng vải trên đầu bản cung sao? Chẳng qua bản cung còn có rất nhiều tỉ muội tốt, hôm qua bản cung bị thương còn mang lễ vật lại đây đấy!”

Nói xong hé mắt liền nhìn thấy Diêu Phi rõ ràng vì câu nói này mà sắc mặt cứng đờ một chút, hôm qua nàng ta không đưa lễ vật qua, hơn nữa nàng ta còn hại một đứa con của nguyên chủ. Chẳng qua là không tìm được nhược điểm của nàng ta nếu không nguyên chủ sớm đã giết rồi.

Bây giờ lời nói có ý nhạo báng nàng đánh mất thánh tâm, Tô Lăng sao có thể để yên được?

“Huống hồ các vị tỷ muội cũng biết tại sao Hoàng thượng lại tranh chấp với bản cung!” Ý tứ của Tô Lăng chính là châm ngòi ly gián, khiến ánh mắt của mọi người đều hướng về Lí Thanh Hà: “Nghe nói hôm qua Khương phu nhân ở tại Khưu Thủy các, mà Hoàng thượng cũng ở đó!”

Nhìn thấy sắc mặt chúng phi tử không tốt tâm trạng Tô Lăng liền vui vẻ, nhẹ nhàng nhấp một ngụm nước sau đó thở dài.

“Nương nương, nghe nói hôm qua Vũ hoàng tử cũng ở Khưu Thủy các!” Ngưu Quý phi vẫn chưa có biểu tình gì đột nhiên lên tiếng.

Trong cung không ai không biết Đồng Dự Vũ đã xa cách Tô Lăng, đã vậy còn có quan hệ rất tốt với Lí Thanh Hà, thậm chí còn đánh đại thần triều đình khi hắn nói Lí Thanh Hà không tốt.

Đương nhiên mọi người cũng không coi chuyện này quan trọng lắm, dù sao cũng chỉ là một đứa trẻ thôi, nhưng cũng khiến Tô Lăng bị chê cười không ít.

Không ngờ, Ngưu Quý phi vừa mới nói xong liền thấy Tô Lăng đứng dậy, chén ngọc trên tay bị ném xuống đất trong chớp mắt.

Choang

Chén trà vỡ thành nhiều mảnh

Yên lặng—

Bọn nô tỳ thị vệ trong cung vội vàng quỳ xuống, có cả một số tài tử.

Ngay cả Ngưu Quý phi và Diêu Quý phi cũng giật mình, thứ nhất là hành động của Tô Lăng quá đột ngột, hai là chưa thấy Tô Lăng thất thố như vậy bao giờ, trước kia nàng sẽ vì mặt mũi mà bỏ qua.

“Mẫu hậu bớt giận!” Người duy nhất bình thường là Đồng Dự Văn, vươn tay đỡ lấy tay phải của Tô Lăng, giống như không hề sợ lửa giận của Tô Lăng lây sang mình.

Nghe thấy lời nói của Đồng Dự Văn mọi người vội vàng phản ứng lại: “Nương nương bớt giận!”

“Ha ha a, …” Nghe được những lời này Tô Lăng cười lạnh: “Lời của Ngưu muội muội là muốn nhắc nhở bản cung cái gì, hay là muốn chế nhạo bản cung không biết dạy con?”

“Nô tì không dám!” Ngưu Quý phi quỳ xuống, nhất phẩm đại quan thì thế nào, triều đình không thể can thiệp vào chuyện hậu cung, cho dù thế lực nhà nàng ta có lớn như nào đi nữa? Tô Lăng có thể ổn định Hậu vị cho nên không ai dám động đến nàng.

“Không dám?” Trên mặt Tô Lăng hiện lên một tia âm lãnh: “Đúng thế, các ngươi đương nhiên không dám, nhưng không có nghĩa là các ngươi không nghĩ ở trong lòng, hôm qua bản cung chỉ nói hắn mấy câu mà Lí Thanh Hà lại mang hắn về điện của mình. Trong cung nay ai không biết là bệ hạ cấm chúng ta bước vào đó. Ha ha a, nhưng quan trọng là, hôm qua giờ sửu Hoàng Thượng mới rời khỏi!”

Giờ sửu chính là từ rạng sáng đến ba giờ, trong khoảng thời gian này bọn họ làm gì thì ai biết được, nhưng vì không biết nên mới tưởng tượng.

“Chỉ trách bản cung sinh ra một kẻ bất hiếu “ăn cây táo rào cây sung”.

Câu nói này của Tô Lăng giọng điệu dị thường bi thương: “Lí Thanh Hà kia thật là giỏi, câu dẫn phụ thân, ngay cả trẻ nhỏ cũng không buông tha, thôi thôi, coi như bản cung không có đứa con này!” Nói xong cười vặn vẹo, thở dài: “Dự Văn, đưa bản cung ra ngoài một chút!”

“Dạ, mẫu hậu!” Đồng Dự Văn nhẹ nhàng đỡ Tô Lăng lên.

Hai người đi khỏi để lại mọi người hai mặt nhìn nhau, cuối cùng đứng dậy trầm tư suy nghĩ, xem ra hôm qua Tô Lăng thương tâm vì hoàng thượng không nhẹ, không có Bát hoàng tử thì có Tam hoàng tử, đây chính là sự chuẩn bị của nàng.
Trong cung này quả nhiên không có cái gọi là tình thân, các nàng có lẽ nên sớm suy tính cho mình, dù sao trái tim bệ hạ cũng không ở đây, suy ngẫm nhìn thân ảnh của Đồng Dự Văn.

Ở trong đây chỉ có hai vị hoàng tử, một người theo Tô Lăng nói là bị người khác mê hoặc ngay cả mẹ ruột cũng không tin, hoàng tử như vậy làm sao có tiền đồ lớn được? Không thể mượn lí do là còn nhỏ chưa biết được, nữ nhi các nàng mới bốn tuổi đã biết thế nào à tranh thủ tình cảm! Đây là cung đình.

Ra khỏi Phượng Tê Cung nặng nề kia thì tâm trạng Tô Lăng cũng tốt lên nhiều lắm, bất ngờ nói: “Con quả thực đã không khiến ta thất vọng!”
Đồng Dự Văn không chớp mắt nói: “Đương nhiên không thể để uổng phí tâm tư của mẫu hậu!”

“Ha ha a…” Tô Lăng tươi cười: “Xem ra con cũng đoán được tâm tư của bản cung!”

“Chỉ có thể nói Bát đệ có một mẫu hậu tốt!” Lúc nói câu này giọng điệu của Đồng Dự Văn hơi trầm thấp.

Hắn đã từng hâm mộ Đồng Dự Vũ được cưng chiều hết mực, hâm mộ hắn có mẫu hậu vì hắn mà suy tính, vì hắn mà có thể làm mọi thứ. Mặc dù có nhiều chuyện hắn chỉ nghe nói mà thôi nhưng hắn biết gần hết chuyện này, chỉ tiếc Đồng Dự Vũ không biết quý trọng.

Nhớ đến ấm áp duy nhất trong đời, Đồng Hạo Nam đã đến nhìn hắn khi hắn ra đời, có lẽ chỉ là thuận tiện mà thôi nhưng lại khiến bọn họ vô cùng vui vẻ. Nhưng từ đó trở đi Đồng Dự Văn rất hay bị ốm, không phải thể chất không tốt mà là có người cố ý. Người đó chính là vị mẫu thân không từ thủ đoạn của hắn!

Từ đó trái tim hắn cũng trở nên lạnh băng, hoàng cung lạnh lẽo như vậy hắn không cảm thấy ấm áp một chút nào!

“Nghe nói Hộ quốc tướng quân không chỉ có tài năng quân sự mà văn thơ cũng trác tuyệt, từng chỉ viết một chữ, mà đã có người đấu giá nghìn lượng vàng!” Tô Lăng nhìn về phương xa, đương nhiên nàng cũng không biết giờ hắn đang nghĩ gì: “Con cảm thấy cho hắn làm sư phụ có được không?”

Nhưng nàng đi được vài bước lại thấy hắn vẫn đứng chỗ cũ, không biết đang suy nghĩ gì. Tô Lăng cũng lặng lẽ đứng lại nhìn Đồng Dự Văn.

Nửa ngày sau mới nghe được hắn nói: “Tại sao người lại làm như vậy vì con?”

Tô Lăng nhìn đôi mắt xinh đẹp của hắn, lộ ra một nụ cười như quỳnh nở: “Bởi vì con rất thông mình, xứng đáng có một thầy giáo giỏi!”

“Người không sợ sau này con sẽ….”

Không đợi hắn nói xong Tô Lăng đáp lại: “Không sợ, bởi vì con sẽ không!” Nàng vô cùng kiên định nói, rồi xoay người đi tiếp về phía trước, thấp giọng: “Bây giờ bản cung sẽ nghĩ cách để hắn nhận con!”

Đồng Dự Văn nhìn bóng dáng màu đỏ của Tô Lăng, trong lòng vô cùng phức tạp, cuối cùng lại cảm thấy rất chua xót.

?Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay" . _________? ¸.•°*?*°•.¸ ?_________? ¸.•°*?*°•.¸ ? _____? •☜ L☀VE ☞• ?__?____?__? •☜ L☀VE ☞• ? ___?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ____?__?____ ? (⁀*°•.¸?¸.•°*⁀) ? __ ? ¸.•°* ? *°•.¸ ? ________ ? ________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? _? •☜ L☀VE ☞• ?____________________? •☜ L☀VE ☞• ? ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?______________________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ? ¸.• °* ? *° •.¸ ?_______________________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ? •☜ L☀VE ☞• ?______________________? •☜ L☀VE ☞• ? _?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?____________________ ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __? ¸ .•°* ? *°•. ¸ ?____________________? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ____? •☜ L☀VE ☞• ?______________? •☜ L☀VE ☞• ? _______?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?_________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __________? ¸. •°*?*°• .¸ ?______? ¸.•°* ? *°• .¸ ? _____________? •☜ L☀VE ☞??☜ L☀VE☞• ? ________________?(°•.¸ ? ¸.•°)?(°•.¸ ? ¸.•°)? ___________________? ¸.•°**°•.¸? ¸.•°**°•.¸? _____________________? •☜ L☀VE ☞• ? _______________________? *°•.¸ ¸.•°* ? __________________________? •• ? ___________________________?? ____________________________?

266
Để lại bình luận

Please Login to comment
257 Comment threads
9 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
261 Comment authors
Sunderland Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
☘ Archie ☘
Editor
☘ Archie ☘

Bóc tem cho Uyên nhé ~~ chương tui edit sắp lên sàn rùi hihi

Đại hiệp

Lí Thanh Hà đúng là đồ lục trà biểu , đồ tiểu tam vô liêm sỉ , đồ hồ ly tinh ! Đã là thê tử của Hộ quốc tướng quân rồi còn liên tục vào cung để câu dẫn trượng phu với nhi tử của người khác ! Gian phu dâm phụ lại còn bày đặt nghĩa huynh với cả nghĩa muội !Ghê tởm!!!!!Hi vọng Chị Tô Lăng sẽ ngay chóng vạch bộ thật của Lí Thanh Hà ra để cô ta bị thân bại danh liệt!

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

thông dâm rồi đó, làm xấu mặt cả vua luôn đó.

Đại hiệp

Vua có ra cái hồn bộ gì đâu mà đòi mặt vs mũi, mình xem Lăng tỷ xoay vần thế cục thui :))

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Kb tl có ý định gì đây

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Đúng là thương con mà con ko hiểu mà
Làm mẹ thật khó mà

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Thật
Thương như thế mà lại chán ghét mẹ mình, thân thiết với người khác, còn nói xấu, ngỗ nghịch

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Kb tl có ý định gì đây. Đi đâu cũng gặp nam cặn bã thế này

Hường Thanh
Đại hiệp

Em đã trở lại và mê truyện hơn xưa. Quyết định đọc dù Boss chưa update hết. Thôi vậy sông trong cuộc sống mong ngóng cho thú vị

Đại hiệp
Nguyễn Vân

CMN tra nam thật kinh dị “thông dâm “sao lại còn cô bé trà xanh méo hiểu sao xông của TL lại thích được(⊙_⊙)

Đại hiệp

Hm, Ko biết lần này Tư Đồ Vô Ngấn vào vai nào đây? Mới đọc lại giới thiệu thấy bảo về sau hai anh chị sẽ có Happy Ending. Nhưng mà ko biết phải đợi đến bao giờ. Con trai nguyên chủ đúng là đồ ngu ngốc bất hiếu, Lí Thanh Hà chẳng khác gì hồ ly tinh, có chồng rồi còn lượn lờ vào cung, câu dẫn cả cha lẫn con, ghê tởm. Mong chờ chị Lăng vạch trần bộ mặt của cô ta trước Hộ quốc tướng quân, cho cô ta ko còn mặt mũi về phủ tướng… Đọc thêm »

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Hiu hiu sự chuẩn bị thay thế dành cho bát hoàng tử . Lúc mất đi mới biết quý trọng

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

=))) có khi nào anh VN vào vai hộ quốc tướng quân không ta? Đứa con bất hiếu không cần cũng đc :))

Black Cat
Đại hiệp

oa, tỉ uy vũ a! mà đứa con bất hiếu kia cần j quan tâm a, f nghiêm khắc 1 chút mới có thể cho ngi ta biết giá trị của mih nha

Đại hiệp

oa ..thương tỷ quá…tỷ uy vũ…đứa con bất hiếu kia..1 tý cũng không đáng để tâm…thích tam hoàng tử hơn…tam hoàng tử chắc nam 9

Đại hiệp

Mau ra chương mới nha nàng

Trâm Trần
Đại hiệp

Híc.cảm động qá khổ thân tam hoàng tử ghê á

Đại hiệp
vyle1804

Con bất hiếu có ai đau lòng bằng cha bằng mẹ a.

Trần Ami
Khách vãng lai

Con trai gì mà bỏ mẹ mình suốt ngày theo hồ ly tinh. Anh tdvn đâu r sao chưa thấy xh vậy

Thuong Pham
Đại hiệp

Bao giờ tdvd xuất hiện vậy

Jeanne G.Blanc
Đại hiệp
Jeanne G.Blanc

Văn hoàng tử ngoan ngoan nhé, có mẫu hậu ‘hịn’ ra tay thì giai cứ yên tâm là tương lai tươi sáng rạng ngời nhá =)))

Bống Bibi
Đại hiệp

Người ăn không hết, kẻ lần không ra. Bát hoàng tử được yêu thương mà k trân trọng. trong khi Tam hoàng tử còn bị mẹ đẻ tính kế, gây ôm liên tục để Hoàng thượng tới thăm. Đây có phải mẹ đẻ k vậy???

Cửu Ca
Đại hiệp

Rồi xong Bây giờ tất xả sự sủng ái của chị sẽ nhắm vào tam hoàng tử ? bát hoàng tử đúng Là ngu ngốc có phúc mà không biết hưởng ???
Rõ bất hiếu ?
Sao không nhận cô kia làm mẹ luôn đi?!
Có nghi vấn hộ quốc tướng quân là anh Tư Đồ Vô Ngấn ●ω●

Cửu Ca
Đại hiệp

Rồi xong Bây giờ tất xả sự sủng ái của chị sẽ nhắm vào tam hoàng tử ? bát hoàng tử đúng Là ngu ngốc có phúc mà không biết hưởng ???
Rõ bất hiếu ?
Sao không nhận cô kia làm mẹ luôn đi?!
Có nghi vấn hộ quốc tướng quân là anh Tư Đồ Vô Ngấn ●ω● ●ω●

halemylinh
Member
halemylinh

Đồng Dự Văn thật có tố chất làm vua a

Chá Chá
Khách vãng lai

cuộc đời bi ai quá.con ruột mình mà còn như vậy….ghét cái con hồ ly tinh hộ quốc phu nhân kia quá …. bạch liên hoa à…ghét thấy mồ luôn

Vân Hà Nguyễn
Đại hiệp

TDVN sẽ vào vai tam hoàng tử hay hộ quốc tướng quân đây :))

namphuonghuongduong
Đại hiệp
namphuonghuongduong

không biết TDVN là ai nhỉ? Dù là ai, hi vọng bọn họ ngược hết lũ tra nam tra nữ kia.

Đỗ Đỗ
Đại hiệp

thật bi ai a :/

Đại hiệp

chắc 80% Tư đồ là tam hoàng tử đây

Linh Vũ
Đại hiệp

bạn nữ chính đúng là đóa bạch liên hoa hiền lành trong sáng mà, cướp chồng, cướp con như đúng rồi ấy, cái tư tưởng thánh mẫu chỉ áp dụng cho đàn ông mà thôi

Hoa Dương
Đại hiệp

Oa chị thật sự rất oai nha…cho đám hồ ly sáng mắt.. ra

Member

Hậu cung tranh đấu mình không thích xem nhất. Nhất là kiểu như đấu đá trong Võ Tắc Thiên.
Quả thật thân tình lạnh như băng

Loan Đỗ Hồng
Đại hiệp

Chị tô lăng mau đánh bại con hồ ly tinh kia, mong chương mới

Hạ Nhật Vũ
Đại hiệp

Sô phận TL thật bi đát mà đến con cũng phản bội

Trang Nguyễn
Đại hiệp

Thấy tội nghiệp cho Tam hoàng tử

Gia Gia
Đại hiệp

Đồng Dự Văn thật đáng thương T.T

Member

Tâm hoàng tử hiểu biết thật, ko như ngũ hoàng tử. Ko phân biệt tốt xấu.

Phương Lê
Đại hiệp

Hồ li tinh kia thật là ghê ghớm mà. Đã có chồng rồi mà vẫn còn đi.câu dẫn nam nhân khác

Đại hiệp

liệu Boss có phải là Tam hoàng tử ko???

Đại hiệp
yoniin

Đệch, Có luật cho phép phụ nhân có chồng ở lại trong cung mà còn cho phép hoàng thượng ở lại luôn ? Mạ, đúng cẩu huyết ?

Hiền Nguyễn
Đại hiệp

trời ơi, tam hoàng tử đáng yêu quá

My Quậy
Đại hiệp

haizzz,thật tội nghiệp cho đứa trẻ ấy biết bao..

Kieuck
Đại hiệp
Kieuck

Thời xưa cổ hủ lắm mà ta, người có chồng còn ở lại trong cung thế này sẽ bị dè bỉu mà. Ntn là quá thoáng rồi

Đại hiệp
hyvong

Tra nam sắp lên sàn. Hậu cung phức tạp thật, ai mạnh thì người đó thắng. Tô tỷ cố lên

Hương Cherry
Đại hiệp

chỉ thich tam hoang tu

Tuyết Lạc
Đại hiệp

Thích Tam hoàng tử quá, chị lăng tiêu diệt hồ ly tinh đi

Đại hiệp

Nghĩa muội thì cũng chỉ là e gái nuôi. Đã nuôi thì phải làm thịt r. Thấy m k xứng nên tìm có cho e mà vẫn ngủ với nhau đc. Kinh

Dư Mặc
Đại hiệp

Hoàn cảnh của tam hoàng tử thì trưởng thành sớm như vậy cũng đúng thôi. Chỉ có bát hoàng tử được chiều sinh hư

Nhock Aries
Đại hiệp

Chiều quá sinh hư. Ko cho 1 bài học thì ko chừa. Tam hoang tử ra dáng 1 hoàng đế hơn.

Đại hiệp

Tô tỷ thật khó đoán.

huyenanh
Member
huyenanh

đúng là đồ bất hiếu mà, may mà tỷ còn có tam hoàng tử

Đại hiệp
HelenWilson123

Tác giả a~ tại sao viết ra thế giới nào nam phụ cũng đáng đánh như vầy a~ nữ phụ thì vô sỉ ti tiện, ác độc . bạch liên bông, đọc mà ức chết cho mấy nguyên chủ trước a~

Chính Thị Trần
Đại hiệp

Ta nói con hư tại mẹ mà, cưng chiều con quá nên con hư, riết rồi không biết ai là mẹ nó luôn, đánh đòn bát hoàng tử đê…

ALin Huỳnh
Đại hiệp

Thích tính cách Hai nhân vật quá

Đại hiệp

Nữ chính chắc nghĩ mình là thánh nữ, đi cứu vớt nhân loại =.=

Hường Thanh
Đại hiệp

còn luôn cho mình là đúng. tự nghĩ các lý do biện hộ cho mình nữa cơ bạn à. tóm lại vô liêm sỉ trình độ thượng thừa. nếu vô liêm sỉ là một môn có thể tu thì chắc nữ chủ lên đến trình ma vương hay gì đại loại thế rồi

Mochi Ngọc
Khách vãng lai

Con cái không thể quá cưng chiều, tam hoa hoàng tử lớn lên trong hoàn cảnh như vây mà tự nên người hay thật, ko oán hận mẹ mình mà lại làm trọn đạo làm con

nguyen ngoc
Người qua đường

Con trai nguyên chủ đựơc bảo hộ quá tốt nên mới k biết quý trọng như zậy. Đợi khi cô nàng chu sa chí có thai k biết thằng bé sẽ đi về đâu