[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Nốt chu sa trong tim hoàng đế – Chương 99 (1)

336

Chương 99

 

Nốt chu sa trong tim hoàng đế [1]

 

Edit: Gió

Beta: Thu Huyền

 

 

Lúc Tô Lăng tỉnh lại đã thành thói quen. Mặc dù ở thế giới kia sáu năm, nhưng lúc trở về nơi này nàng có cảm giác thế giới kia chỉ là một giấc mộng, một giấc mộng dài mà những con người ở đó đang dần dần rời xa mình.

Đám mây nhỏ trôi nổi nhìn bộ dáng bình tĩnh của Tô Lăng. Nó không biết nói gì nữa, bởi vì Tô Lăng quả thực là người thực hiện nhiệm vụ tốt nhất. Mới đây còn có một nhiệm vụ giả bị lạc ở trong nhiệm vụ, mãi mãi ở lại thế giới kia, biến mất khỏi sinh lão bệnh tử!

Nàng là một người thông minh, nhưng đồng thời vô cùng cùng cẩn thận, tâm phòng bị rất mạnh, thảo nào lại được chủ thần xem trọng, “Nhiệm vụ lần này cô được thưởng ba năm!”

Tô Lăng gật đầu, nàng cũng không có nhiều thời gian. Nàng cũng biết là căn cứ vào linh hồn lực của nguyên chủ để nàng được thưởng thêm thời gian sống, nên nếu như linh hồn nguyên chủ càng mạnh mẽ thì thời gian càng nhiều.

Thế giới thứ nhất nguyên chủ có dị năng, thế giới thứ 2 nguyên chủ là một Vương phi nên thời gian không nhiều lắm, cho dù có sống lâu hơn thì cũng không quá 1 năm. Thế giới thứ ba là thế giới tu tiên, thiên phú của nguyên chủ không cần phải nói, sống lâu nhất. Ở thế giới vừa rồi nguyên chủ có thân thủ rất tốt, là thần trộm nên ba năm linh hồn lực là được rồi!

“Bước vào nhiệm vụ!” Bây giờ Tô Lăng cảm giác bản thân có một chút thay đổi, nàng không lo lắng về thời gian làm nhiệm vụ nữa, bởi vì nàng biết không thể nhanh chóng hoàn thành được. Hơn nữa Tô Lăng phát hiện ra rằng những kỹ năng của nguyên chủ mà nàng học được sẽ biến thành kỹ năng của nàng. Cứ nhìn vào chiếc vòng vô hình trên cổ tay là biết!

Trước mắt bỗng tối đen. Khi tỉnh lại Tô Lăng phát hiện mình đang nằm ở một nơi tráng lệ, rồng bay phượng múa, hơn nữa cảm thấy trán rất đau, đã lâu nàng không có cảm giác này nữa. Còn thấy một màn đỏ mông lung bao phủ.

Nàng sờ trán mình phát hiện vừa ướt vừa dính. Đưa đến trước mắt nhìn màu đỏ tươi trên tay thì trừng lớn mắt, máu!

‘Hoàng hậu nương nương, người thấy thế nào ạ?” Một cô gái mặc quần áo màu hồng đai lưng xanh chừng hơn hai mươi tuổi kích động đứng trước mặt nàng. Vẻ mặt vội vàng cùng sợ hãi gọi người bên ngoài vào: “Người đâu, mau tới đây! Mau gọi Thái y, mau gọi thái y!”

Trên mặt đong đầy nước mắt.

Rất nhiều người bên ngoài lục tục tiến vào, Tô Lăng giả vờ bất tỉnh coi như mình đang xem kịch!

Có điều màn kịch này không phải là xem trên màn hình mà xem trực tiếp qua linh hồn một cô gái. Cô gái này tầm ba mươi tuổi nhưng đã có tóc bạc, mặc dù khóe mắt có nếp nhăn, làn da khô nhưng vẫn có nhìn ra nàng kỳ thực là một cô gái xinh đẹp.

Câu chuyện lần này được truyền thông qua trí nhớ.

Nàng tên là Tô Lăng, là con gái của một gia đình buôn gạo, nổi tiếng xinh đẹp khắp vùng. Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, nàng đã bị lão hoàng đế đương triều để mắt.

Nàng mặc dù không có học thức uyên bác nhưng cũng không hề muốn chạy theo phú quý, chỉ hy vọng có thể gả cho một phu quân có thể mang lại hạnh phúc cho mình chứ không phải chôn vùi ở trong bức tường hoàng cung này.

Chỉ tiếc rằng hoàng mệnh khó cãi, nàng chỉ là một thường dân nho nhỏ, sao dám cãi lại hoàng lệnh? Cho dù không phải vì mình thì cũng là vì người thân, cho nên nhất định phải ngồi kiệu vào cung.

Lúc đó nàng cũng đâu biết hoàng đế đã già, trong triều các hoàng tử phân tranh, không ngờ lại ảnh hưởng đến nàng, khiến nàng không cần vào cung nữa mà bị người ta thiết kế đưa vào phủ của hoàng tử Đồng Hạo Nam.

Đồng Hạo Nam là một người có tài, có khả năng của hoàng tử, lớn lên cũng rất tuấn tú. Nhưng đâu có ai là toàn vẹn, hắn có một khuyết điểm, đó là di truyền từ lão hoàng đế tính háo sắc, nữ tử trong phủ không đến năm trăm thì cũng phải phải năm mươi.

Tuy nhiên hắn có một thói quen tốt là không bao giờ ép buộc ai cả, vì thế hầu hết nữ tử đều là những người yêu hắn. Có thể thấy được công lực theo đuổi nữ tử của hắn mạnh như thế nào. Đương nhiên rồi, một kẻ đẹp trai nhiều tiền, lại hết lòng theo đuổi, cho dù đặt ở hiện đại cũng có không ít cô gái đổ xô vào.

Nguyên chủ vốn chưa gặp qua người đàn ông tốt nào. Hơn nữa Đồng Hạo Nam mặc dù bị người ta thiết kế đoạt nữ nhân của hoàng đế nhưng không hề đuổi nàng đi mà còn trực tiếp thừa nhận, hơn nữa còn đầy nghĩa khí xin lão hoàng đế buông tha cho nàng.

Hắn cũng biết nếu trở về như vậy thì sẽ không có ai dám lấy nàng. Có lẽ bởi nàng xinh đẹp dịu ngoan, nên hắn xin được cưới nàng, mạo hiểm bị người đời chê trách. Một màn anh hùng cứu mỹ nhân này, làm sao nàng có thể không nhận “tấm lòng” này được đây?

Nhưng nàng cũng biết trinh tiết đối với mình quan trọng như thế nào. Cho nên dù yêu hắn say đắm cũng không dùng bản thân đánh đổi.. Cho đến đêm động phòng đó!

Nàng vốn đang vui sướng, nhưng chứng kiến cảnh oanh oanh yến yến đến thỉnh an vào sáng hôm sau, dù đã chuẩn bị trước cũng không tránh khỏi đau đến không thở nổi.

Điều càng làm nàng không chấp nhận được là mặc dù Đồng Hạo Nam rất dịu dàng với nữ nhân nhưng hắn cũng không quan tâm đến sự đấu đá của nữ nhân trong hậu viện. Nàng vốn chỉ là một nữ tử thường dân, vừa vào cung cấm, làm sao có thể đấu lại những cô gái tồn tại trong sinh tử ở đó được đây?

Đến lần sinh non thứ tư, cái gọi là người yêu của nàng cũng chỉ nhẹ nhàng an ủi, thậm chí có chút không kiên nhẫn. Nàng đều biết, nhưng chỉ có thể cười khổ một mình đau lòng. Nàng là nữ nhân của hắn, nhưng người khác cũng vậy, chẳng phải sao? Mỗi lần nàng tố cáo bọn họ thì chỉ khiến hắn thêm phiền chán mà thôi.

Vì vậy nàng bắt đầu dùng thủ đoạn cứng rắn với những kẻ coi thường mình, vì muốn trèo lên cao mà không tiếc tiêu diệt con của những nữ nhân kia. Nàng học được cách diễn kịch để bảo vệ bản thân, học cách lung lạc lòng người, thậm chí nàng còn lợi dụng đứa trẻ để uy hiếp mẫu thân của nó. Tất cả những thứ này chung quy đều vì bảo vệ bản thân, bảo vệ đứa con nàng vất vả sinh ra mà thôi, nàng sai chỗ nào đây?

Mọi người nói nàng độc ác, buồn cười thật, vậy người ta thì không ư? Liều chết để có ngày hôm nay, nàng chỉ đem bí mật cung đình ra ánh sáng mà thôi, so với những kẻ ngấm ngầm hãm hại người khác thì đâu thể khiến mọi người sợ hãi được?

Nhưng rõ ràng thủ đoạn của nàng rất hữu ích, cuối cùng nàng cũng có hi vọng, đó chính là con nàng! Bốn lần sinh non khiến nàng tưởng rằng mình và đứa nhỏ vô duyên, nhưng may thay ông trời vẫn chiếu cố nàng. Con của nàng sở hữu ưu điểm của cả nàng và Đồng Hạo Nam. Nàng nhất định sẽ bảo vệ đứa bé này thật tốt, để cho nó sau này thành tài, tránh xa những tranh đấu hậu viện để có một tuổi thơ hoàn mỹ không cần tiếp xúc với những thứ không đâu.

Nhưng buồn cười thay, con của nàng, người duy nhất nàng có thể dựa vào lại chán ghét nàng. Nó không bao giờ chịu nhìn xem tại sao nàng phải tàn ác với những kẻ hạ độc hắn như vậy. Rõ ràng nó biết rằng nếu nàng không làm như vậy thì kẻ khác sẽ nghĩ rằng mẫu tử nàng dễ bị bắt nạt, rồi sẽ càng dễ chết hơn mà thôi.

Tiếc thay hắn không thể hiểu được nỗi khổ tâm của nàng, dần dần chống đối, lại còn bắt đầu nhắc tới thần tiên tỷ tỷ khiến nàng thấy buồn cười, thần tiên tỷ tỷ ở đâu ra đây?

Cho đến một ngày trời đã khuya mà không thấy con về, nàng lo lắng đi tìm, rồi nàng nhìn thấy hắn ở bên hồ nước, hình ảnh đó như thế nào nhỉ? Một hoàng tử dịu dàng tuấn tú, một nữ tử áo trắng như thiên tiên, nhìn có chút quen thuộc cùng với một đứa trẻ bốn tuổi đáng yêu, giống một gia đình ấm áp bình thường, ngay đến mẫu thân thân sinh(mẹ đẻ) như nàng cũng phải hâm mộ.

Lại nhìn bản thân, vì vội vàng tìm con mà quần áo xốc xếch chật vật, búi tóc cũng rối lên không chịu nổi, trâm trên đầu còn rơi mất vài chiếc.

Nàng đang định đi đến thì đã bị người ta ngăn lại, cản lại vị hoàng tử phi này, cản lại người thích hợp đứng ở đó nhất! Nàng thật sự muốn cười, trượng phu ( phu quân, chồng) và con trai của nàng đang hòa thuận ở chung với một nữ tử khác.

Hôm sau, khi nàng hết lòng vì con trai thì nhận ra nữ nhân trong phủ bỗng ít đi, còn những kẻ muốn tranh thủ cảm tình thì không còn chạy về phía nàng nữa. Đó là vì bọn họ biết gặp một đối thủ mạnh hơn, thanh mai trúc mã của Đồng Hạo Nam đã trở lại.

Bấy giờ nàng mới biết tại sao nữ nhân đó lại quen mặt như vậy, thì ra nữ nhân trong phủ này đều có ít hoặc nhiều điểm giống nàng ta, mà kẻ giống nàng ta nhất chính là nàng!

Người trong lòng Đồng Hạo Nam vẫn luôn là nàng ta, các nàng chỉ là kẻ thay thế hay sao?

Tại sao? Nàng rất muốn khóc, nhưng không khóc nổi, bởi vì nước mắt của nàng đã cạn khô vì hắn rồi. Tâm của nàng cũng đã sắp khô kiệt rồi.

Nàng nghĩ rằng hắn sẽ thú nàng ta. Nhưng không, đến lúc đăng cơ, thánh chỉ đầu tiên của hắn là để cho nàng ta trở thành nghĩa muội, đạo thánh chỉ thứ hai là tứ hôn cho nàng ta và Hộ Quốc tướng quân. Lúc đó trong lòng nàng vẫn còn chút vui mừng.

Nhưng nàng phát hiện mình đã sai lầm rồi, hơn nữa là vô cùng sai. Hắn không cưới nàng ta là vì hắn nghĩ mình không xứng với nàng ta!

Nàng ta tốt đẹp như vậy sao?

Nàng chỉ biết lặng im nhìn nàng ta tiến cung vui vẻ ở cùng trượng phu của mình, dụ dỗ con trai của mình, sau đó chia rẽ mình cùng con trai, để hắn chán ghét mình, thậm chí nói xấu mình trước mặt người khác. Rõ ràng nàng mới là mẫu thân của hắn mà!

Nàng không tin nữ nhân này không biết trượng phu của nàng thích nàng ta, vậy mà vẫn liên tục tiến cung. Nàng ta nói rằng vào cung thăm hoàng huynh, nhưng lại khiêu khích con trai của nàng, để đứa trẻ ngày càng ham chơi. Tương lai con nàng là hoàng đế, nếu cứ ham chơi như vậy sau này sẽ như thế nào đây? Nàng thật không dám nghĩ nữa!

Điều này càng khiến Tô Lăng không chấp nhận được nàng ta! Nàng không còn tình cảm với trượng phu nhưng con trai là của nàng, không ai có thể cướp đi. Vì vậy nàng (Tô Lăng) liên tục thiết kế hãm hại nàng ta, nhưng nàng ta giống như được trời phù hộ, lại có hộ quốc tướng quân yêu thương, Đồng Hạo Nam cũng chỉ tin tưởng nàng ta.

Mà nàng, sau khi sự việc bại lộ đã bị biếm lãnh cung, cho dù vậy nàng cũng không hối hận. Nhưng tại sao? Con trai không thừa nhận mẫu thân của hắn là nàng. Nàng vốn đang bị bệnh lại thêm đau lòng, mấy ngày sau nàng chết vì trúng phong hàn. Mọi người đều cho rằng nàng chết là đúng, là đáng đời!

Nhưng nàng không cam lòng, tại sao ông trời lại bất công như vậy, vì cớ gì mà đối xử với nàng như vậy? Nàng bị người ta ép buộc đến mức phải tự bảo vệ mình cũng là sao ư? Nàng bảo vệ con nàng thì có gì sai? Nàng nghiêm khắc vì muốn con trai có thể học cao hiểu rộng cũng là sai sao?

Sự không cam lòng mạnh mẽ của nàng truyền vào trong đầu Tô Lăng. Nhìn linh hồn kia dần dần dung hợp với mình, ánh mắt Tô Lăng càng trở nên lạnh lẽo.

Đây chính là nốt chu sa trong truyền thuyết, xinh đẹp tốt bụng, thông minh tài giỏi khiến cho mọi người cảm thấy không xứng với nàng ta, mãi mãi không thể chiếm được, mới có thể coi là bảo bối mà đặt trong lòng!

Nàng mặc kệ trước kia bọn họ yêu nhau như nào, tại sao lại chia tay, nàng chỉ biết là, nếu đã là nương tử ( vợ) của người khác rồi thì đừng có liên tục gặp gỡ hay bày ra cái vẻ “từ mẫu” trước mặt con trai nàng, lại càng không nên thách thức sự kiên nhẫn trượng phu hiện tại của nàng.

?Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay" . _________? ¸.•°*?*°•.¸ ?_________? ¸.•°*?*°•.¸ ? _____? •☜ L☀VE ☞• ?__?____?__? •☜ L☀VE ☞• ? ___?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ____?__?____ ? (⁀*°•.¸?¸.•°*⁀) ? __ ? ¸.•°* ? *°•.¸ ? ________ ? ________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? _? •☜ L☀VE ☞• ?____________________? •☜ L☀VE ☞• ? ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?______________________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ? ¸.• °* ? *° •.¸ ?_______________________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ? •☜ L☀VE ☞• ?______________________? •☜ L☀VE ☞• ? _?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?____________________ ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __? ¸ .•°* ? *°•. ¸ ?____________________? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ____? •☜ L☀VE ☞• ?______________? •☜ L☀VE ☞• ? _______?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?_________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __________? ¸. •°*?*°• .¸ ?______? ¸.•°* ? *°• .¸ ? _____________? •☜ L☀VE ☞??☜ L☀VE☞• ? ________________?(°•.¸ ? ¸.•°)?(°•.¸ ? ¸.•°)? ___________________? ¸.•°**°•.¸? ¸.•°**°•.¸? _____________________? •☜ L☀VE ☞• ? _______________________? *°•.¸ ¸.•°* ? __________________________? •• ? ___________________________?? ____________________________?

336
Để lại bình luận

Please Login to comment
328 Comment threads
8 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
323 Comment authors
Sunderland Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp

Đọc truyện mà mình cảm thấy ức chế như chưa từng được ức chế vậy . Nam chính là tra nam và nữ chính là lục trà biểu kiêm thánh mẫu bạch liên hoa thì không nói làm gì , nhưng ngay cả đứa con ruột được nữ phụ hết lòng bảo vệ cũng đối xử với mẹ ruột của nó như vậy thì mình cảm thấy không còn gì để nói nữa . Nữ phụ nguyên tác trong thế giới này thực sự rất đáng thương và đáng được người khác trân trọng . Hi vọng Lăng tỷ có… Đọc thêm »

Melody Blue
Đại hiệp

ta đã khóc, vì nữ phụ trong nguyên tác cực kỳ đáng thương.. nàng ấy chỉ là sai cách biểu lộ mà thôi. rất nhiều người lấy sự vụng về của nàng để lợi dụng nàng ấy. nàng ấy chỉ là một nữ tử thiện lương không tâm kế.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Thật ra hì chuyện nào bà này xuyên qua cungz đều ức chế cả nếu k hận thì tl cũng đâu có xuyên vào đâu

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Yep, mỗi lần xuyên điều thấy rất ức chế cho nguyên chủ, vốn là người tốt nhưng lại bị hiểu làm chán ghét cuối cùng thành người xấu

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Đúng là đã có chồn dồi lại còn cứ thích câu dẫn chồng người khác là sao

Đại hiệp
Meong

Đọc tới đây là biết nữ chính vs nam chính còn cặn bã hơn cả mấy người trước đây rồi

Đại hiệp

Mỗi lần đọc nguyên tác lại cảm thấy lòng người là lạnh lẽo nhất, cơ mà nữ phụ có số phận bi đát thì Tô Lăng mới có cơ hội phục thù ?

Black Cat
Đại hiệp

oa đợi mãi cũng có chương mới, lần này là cung đấu à

Nam Kỳ
Đại hiệp

Mong ngong tung ngay de co chuong moi

Hường Thanh
Đại hiệp

A là ai giữa cuộc đời này ??? à thế giới này. Mong thêm giới này ac yêu nhau đến vs nhau đi. Tác giả còn muốn mấy kiếp mấy trăm năm nữa họ mới yêu nhau vậy. Lâu quá

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Quài đau khổ cho nữ phụ quá. Đúng là k yêu nổi thằng bé ghét mẹ mà

Melody Blue
Đại hiệp

hạnh phúc quá. được đọc chương mới rồi ? nhưng chương 2 lại bị khóa/?!

Trần Ami
Khách vãng lai

Nữ chính gì mà có chồng r còn bám theo chồng con ng ta. Vô sỉ hết sức

Đại hiệp
SauGao

Thế giới mới ngarr~~~ cung đấu cung đấu ??????

Haruko Takei
Khách vãng lai

đúng cẩu huyết, căm thù nhất những kẻ vô sỉ như tên hoàng tử, mụ thanh mai trúc mã và tên con trai.

Yen Nhi
Đại hiệp

Ai thế giói nào nguyên chủ nào cũng có số phận bi ai! Nghĩ xem con mình sinh ra mà lại ghét minh mình đọc xót cả ruôt!

Mèo Bất Trị ?
Đại hiệp

nguyên nữ 9 trong này là thần tiên tỷ tỷ hiền lành thiện lương? OMG!!! Hoàng đế cặn bã không nói còn có đứa con mất dạy bất hiếu nữa chứ. nữ chủ là hoàng hậu này quá bất hạnh. cũng quá thất bại…

Hoàng Thảo
Đại hiệp

Lại thần tiên tỉ tỉ xuất hiện, May c nv thần tiên r bạch liên hoa thường toàn trá hình cả thôi

halemylinh
Member
halemylinh

Dạo này “trà xanh biểu” gây chướng mắt quá! Lăng tỷ tiến lên thượng vị đi thôi!!!!

Đại hiệp
vyle1804

Ai sao đọc chương này thấy gây cấn quá vậy ???. Vậy nhiệm vụ của tỷ lần này là diệt bạch liên hoa kia hả???~^O^~

Đại hiệp

nữ chính giống như người đàn bà vô sỉ..có chồng mà vẫn bám theo trai, hồ ly tinh, thương nữ phụ …trên đời này sao có thằng con trai nào mà ngu vậy không biết nữa….nge mà ức chế quá

Ngọc Vy NB
Đại hiệp

cái loại phụ nữ có ck r còn ve vãn ck ngừ khác mặt đủ dày

Kieuck
Đại hiệp
Kieuck

Là lá la, qua tg mới rồi. Mà sao Nữ phụ truyện này bi thảm đến vậy,

Trâm Trần
Đại hiệp

Con nhỏ nữ chủ này thấy mà ghét.cái kiểu gì tek này

Hoangmai811
Đại hiệp
Hoangmai811

Thế giới này nam phụ cũg cặn bã ghê,nư chủ là hô li tinh chứ thần tiên cái đom gì.

Đại hiệp

thật tiếc thay cho nữ phụ trong truyện này làm tất cả cho con mình nhưng đổi lại chỉ có thù hận của nó.

Thuong Pham
Đại hiệp

Cung đấu. Đứa con đẻ mà lại thế tội nữ chủ

Bống Bibi
Đại hiệp

Thật tội nữ phụ trong phần này, mong mà Tô tỷ sẽ xóa hết oán niệm của nữ phụ nguyên tác

halemylinh
Member
halemylinh

Tra nam tiện nữ nay nhiều nhan nhaen aaaaaaaa

Vân Hà Nguyễn
Đại hiệp

tra nam lục trà biểu lai bạch liên hoa toàn lũ nãu mề.

namphuonghuongduong
Đại hiệp
namphuonghuongduong

Con trai sao có thể đối xử với mẹ mình như vậy. Mong chị có thể trừng trị tra nam kia.

Trần Huyền
Đại hiệp

đoc xong cảm thấy TL trong thế giới này thật đáng thương
chi hãy ngươc chết bọn họ đi em ủng hộ chị

Muội Thủy
Đại hiệp

phụt…………….ta phun máu rrrrrrr

Linh Vũ
Đại hiệp

đọc truyện nữ phụ mới hiểu được góc nhìn của các nhân vật khác, giờ làm t bị dị ứng với mấy bạn tỏ vẻ thánh mẫu quá ==

Linh Vũ
Đại hiệp

thằng nhóc này chả hiểu nổi luôn, như kiểu không não ấy, mà kiểu này t lại nghĩ biết đâu c ấy đạp thằng con kia ra bồi dưỡng bạn này thành hoàng đế rồi trả thù tất tật hahhahaah

Member

Đáng ghét nhất bộ này chắc không phải tên hoàng đế lạm tình nữ chính trà xanh biểu thánh nữ giả tạ mà là đứa con trai không biết đúng sai vô đạo bất hiếu vô lương tâm kia.
Lăng tỷ cố lên ^^

Loan Đỗ Hồng
Đại hiệp

Thằng con của hoàng hậu không xứng đáng làm con, quá ngu ngốc, não tàn mới như thế

Loan Đỗ Hồng
Đại hiệp

Câu chuyện này quá cẩu huyết rùi, ai đời con k tin mẹ đi tin thần tiên tỷ tỷ

Hạ Nhật Vũ
Đại hiệp

Lại giả thánh nữ ghét vậy k biết theo ngôn ngữ giờ gọi là thả thính đấy
Ta k xứng vs nàng. Nàng nên ở bên ng tốt h nàng tiến cung chơi vs ta là đc

Trang Nguyễn
Đại hiệp

Nữ phụ trong nguyên tác thật đáng thương mà

Gia Gia
Đại hiệp

nữ phụ lần này đáng thương thật ,chồng con của mình đều bị nữ9 cướp đi …

Member

Thương cho nguyên chủ quá, chồng và con mình đều bị cướp đi, sao ko thương tâm chứ.

Phương Lê
Đại hiệp

Điều làm cho một người phụ nữ đau lòng nhất chính là con minh lại hận mình a.

Đại hiệp

đây là bộ cung đấu cẩu huyết nhất mà ta từng đọc.

Đại hiệp
yoniin

Mỗi người đàn ông đều có một nốt chu sa hoặc một đoá sen trắng trong lòng. Khi có đc chu sa rực rỡ, hắn lại nghĩ đến đoá sen trắng dịu dàng. Khi có đoá sen trắng hắn lại nghĩ đến sự mê hoặc của chu sa. Không bao giờ có thứ gọi là thoã mãn.

Hiền Nguyễn
Đại hiệp

quá thảm, nguyên chủ cứ ngỡ gặp đk tình yêu chân chính ai ngờ đâu hóa ra mình chỉ là vật thay thế. còn lão hoàng đế nữa, si tình cái gì, đây điển hình của loại cặn bã, cũng thật bội phục bà hoa sen trắng này luôn.

My Quậy
Đại hiệp

có lẽ nỗi đau lớn nhất đối vs nàng ấy là đứa con trai của mk….đó thật là nỗi đau tới k thể thở nổi… thử hỏi đứa con mk mang nặng đẻ đau,dành tất cả yêu thg,hi vọng vào lại quay lưng chán ghét mk…thật k thể chịu đựng đk

Đại hiệp
hyvong

Cẩu huyết mà, nào là thanh mai trúc mã, nào là nốt chu sa gì đó và cả đứa con bất hiếu, Tô tỷ mà ra tay cái gì đều sẽ giải quyết tốt cả

secret_iris
Đại hiệp
secret_iris

Phần này không những hoàng đế cặn bã mà đến con cũng cặn bã nốt sao :((

Đại hiệp

Lục trà biểu điển hình đây r. Muốn ai cũng yêu thương mình quyến rũ ng khác nhưng tỏ ra m bạch liên hoa vô tội lắm

Dư Mặc
Đại hiệp

Cảm thấy đứa con là đáng ghét nhất

Hoangmai811
Đại hiệp
Hoangmai811

Nư chu thê giới này giả tao quá. Đứa con thât đáng ghét

Nhock Aries
Đại hiệp

Nữ nhân lúc nào cũng mệnh khổ. Yêu lầm mất hết tất cả. Đau vì 1 chữ tình.

Đại hiệp

nữ phụ xoay người 180 độ đi nào. tội cho nguyên chủ quá.

Gery
Đại hiệp
Gery

đây là cung đấu sao??? cẩu huyết thật

Hường Thanh
Đại hiệp

nghe cung đấu còn hình dung Tô Lăng phải 1 mình chọi mấy chục em mỹ nữ cơ

huyenanh
Member
huyenanh

Nốt chu sa là bạch liên hoa giả tạo. Quá cẩu huyết, ghét đứa con của nguyên chủ