[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Nốt chu sa trong tim hoàng đế – Chương 99 (1)

338

Chương 99

 

Nốt chu sa trong tim hoàng đế [1]

 

Edit: Gió

Beta: Thu Huyền

 

 

Lúc Tô Lăng tỉnh lại đã thành thói quen. Mặc dù ở thế giới kia sáu năm, nhưng lúc trở về nơi này nàng có cảm giác thế giới kia chỉ là một giấc mộng, một giấc mộng dài mà những con người ở đó đang dần dần rời xa mình.

Đám mây nhỏ trôi nổi nhìn bộ dáng bình tĩnh của Tô Lăng. Nó không biết nói gì nữa, bởi vì Tô Lăng quả thực là người thực hiện nhiệm vụ tốt nhất. Mới đây còn có một nhiệm vụ giả bị lạc ở trong nhiệm vụ, mãi mãi ở lại thế giới kia, biến mất khỏi sinh lão bệnh tử!

Nàng là một người thông minh, nhưng đồng thời vô cùng cùng cẩn thận, tâm phòng bị rất mạnh, thảo nào lại được chủ thần xem trọng, “Nhiệm vụ lần này cô được thưởng ba năm!”

Tô Lăng gật đầu, nàng cũng không có nhiều thời gian. Nàng cũng biết là căn cứ vào linh hồn lực của nguyên chủ để nàng được thưởng thêm thời gian sống, nên nếu như linh hồn nguyên chủ càng mạnh mẽ thì thời gian càng nhiều.

Thế giới thứ nhất nguyên chủ có dị năng, thế giới thứ 2 nguyên chủ là một Vương phi nên thời gian không nhiều lắm, cho dù có sống lâu hơn thì cũng không quá 1 năm. Thế giới thứ ba là thế giới tu tiên, thiên phú của nguyên chủ không cần phải nói, sống lâu nhất. Ở thế giới vừa rồi nguyên chủ có thân thủ rất tốt, là thần trộm nên ba năm linh hồn lực là được rồi!

“Bước vào nhiệm vụ!” Bây giờ Tô Lăng cảm giác bản thân có một chút thay đổi, nàng không lo lắng về thời gian làm nhiệm vụ nữa, bởi vì nàng biết không thể nhanh chóng hoàn thành được. Hơn nữa Tô Lăng phát hiện ra rằng những kỹ năng của nguyên chủ mà nàng học được sẽ biến thành kỹ năng của nàng. Cứ nhìn vào chiếc vòng vô hình trên cổ tay là biết!

Trước mắt bỗng tối đen. Khi tỉnh lại Tô Lăng phát hiện mình đang nằm ở một nơi tráng lệ, rồng bay phượng múa, hơn nữa cảm thấy trán rất đau, đã lâu nàng không có cảm giác này nữa. Còn thấy một màn đỏ mông lung bao phủ.

Nàng sờ trán mình phát hiện vừa ướt vừa dính. Đưa đến trước mắt nhìn màu đỏ tươi trên tay thì trừng lớn mắt, máu!

‘Hoàng hậu nương nương, người thấy thế nào ạ?” Một cô gái mặc quần áo màu hồng đai lưng xanh chừng hơn hai mươi tuổi kích động đứng trước mặt nàng. Vẻ mặt vội vàng cùng sợ hãi gọi người bên ngoài vào: “Người đâu, mau tới đây! Mau gọi Thái y, mau gọi thái y!”

Trên mặt đong đầy nước mắt.

Rất nhiều người bên ngoài lục tục tiến vào, Tô Lăng giả vờ bất tỉnh coi như mình đang xem kịch!

Có điều màn kịch này không phải là xem trên màn hình mà xem trực tiếp qua linh hồn một cô gái. Cô gái này tầm ba mươi tuổi nhưng đã có tóc bạc, mặc dù khóe mắt có nếp nhăn, làn da khô nhưng vẫn có nhìn ra nàng kỳ thực là một cô gái xinh đẹp.

Câu chuyện lần này được truyền thông qua trí nhớ.

Nàng tên là Tô Lăng, là con gái của một gia đình buôn gạo, nổi tiếng xinh đẹp khắp vùng. Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, nàng đã bị lão hoàng đế đương triều để mắt.

Nàng mặc dù không có học thức uyên bác nhưng cũng không hề muốn chạy theo phú quý, chỉ hy vọng có thể gả cho một phu quân có thể mang lại hạnh phúc cho mình chứ không phải chôn vùi ở trong bức tường hoàng cung này.

Chỉ tiếc rằng hoàng mệnh khó cãi, nàng chỉ là một thường dân nho nhỏ, sao dám cãi lại hoàng lệnh? Cho dù không phải vì mình thì cũng là vì người thân, cho nên nhất định phải ngồi kiệu vào cung.

Lúc đó nàng cũng đâu biết hoàng đế đã già, trong triều các hoàng tử phân tranh, không ngờ lại ảnh hưởng đến nàng, khiến nàng không cần vào cung nữa mà bị người ta thiết kế đưa vào phủ của hoàng tử Đồng Hạo Nam.

Đồng Hạo Nam là một người có tài, có khả năng của hoàng tử, lớn lên cũng rất tuấn tú. Nhưng đâu có ai là toàn vẹn, hắn có một khuyết điểm, đó là di truyền từ lão hoàng đế tính háo sắc, nữ tử trong phủ không đến năm trăm thì cũng phải phải năm mươi.

Tuy nhiên hắn có một thói quen tốt là không bao giờ ép buộc ai cả, vì thế hầu hết nữ tử đều là những người yêu hắn. Có thể thấy được công lực theo đuổi nữ tử của hắn mạnh như thế nào. Đương nhiên rồi, một kẻ đẹp trai nhiều tiền, lại hết lòng theo đuổi, cho dù đặt ở hiện đại cũng có không ít cô gái đổ xô vào.

Nguyên chủ vốn chưa gặp qua người đàn ông tốt nào. Hơn nữa Đồng Hạo Nam mặc dù bị người ta thiết kế đoạt nữ nhân của hoàng đế nhưng không hề đuổi nàng đi mà còn trực tiếp thừa nhận, hơn nữa còn đầy nghĩa khí xin lão hoàng đế buông tha cho nàng.

Hắn cũng biết nếu trở về như vậy thì sẽ không có ai dám lấy nàng. Có lẽ bởi nàng xinh đẹp dịu ngoan, nên hắn xin được cưới nàng, mạo hiểm bị người đời chê trách. Một màn anh hùng cứu mỹ nhân này, làm sao nàng có thể không nhận “tấm lòng” này được đây?

Nhưng nàng cũng biết trinh tiết đối với mình quan trọng như thế nào. Cho nên dù yêu hắn say đắm cũng không dùng bản thân đánh đổi.. Cho đến đêm động phòng đó!

Nàng vốn đang vui sướng, nhưng chứng kiến cảnh oanh oanh yến yến đến thỉnh an vào sáng hôm sau, dù đã chuẩn bị trước cũng không tránh khỏi đau đến không thở nổi.

Điều càng làm nàng không chấp nhận được là mặc dù Đồng Hạo Nam rất dịu dàng với nữ nhân nhưng hắn cũng không quan tâm đến sự đấu đá của nữ nhân trong hậu viện. Nàng vốn chỉ là một nữ tử thường dân, vừa vào cung cấm, làm sao có thể đấu lại những cô gái tồn tại trong sinh tử ở đó được đây?

Đến lần sinh non thứ tư, cái gọi là người yêu của nàng cũng chỉ nhẹ nhàng an ủi, thậm chí có chút không kiên nhẫn. Nàng đều biết, nhưng chỉ có thể cười khổ một mình đau lòng. Nàng là nữ nhân của hắn, nhưng người khác cũng vậy, chẳng phải sao? Mỗi lần nàng tố cáo bọn họ thì chỉ khiến hắn thêm phiền chán mà thôi.

Vì vậy nàng bắt đầu dùng thủ đoạn cứng rắn với những kẻ coi thường mình, vì muốn trèo lên cao mà không tiếc tiêu diệt con của những nữ nhân kia. Nàng học được cách diễn kịch để bảo vệ bản thân, học cách lung lạc lòng người, thậm chí nàng còn lợi dụng đứa trẻ để uy hiếp mẫu thân của nó. Tất cả những thứ này chung quy đều vì bảo vệ bản thân, bảo vệ đứa con nàng vất vả sinh ra mà thôi, nàng sai chỗ nào đây?

Mọi người nói nàng độc ác, buồn cười thật, vậy người ta thì không ư? Liều chết để có ngày hôm nay, nàng chỉ đem bí mật cung đình ra ánh sáng mà thôi, so với những kẻ ngấm ngầm hãm hại người khác thì đâu thể khiến mọi người sợ hãi được?

Nhưng rõ ràng thủ đoạn của nàng rất hữu ích, cuối cùng nàng cũng có hi vọng, đó chính là con nàng! Bốn lần sinh non khiến nàng tưởng rằng mình và đứa nhỏ vô duyên, nhưng may thay ông trời vẫn chiếu cố nàng. Con của nàng sở hữu ưu điểm của cả nàng và Đồng Hạo Nam. Nàng nhất định sẽ bảo vệ đứa bé này thật tốt, để cho nó sau này thành tài, tránh xa những tranh đấu hậu viện để có một tuổi thơ hoàn mỹ không cần tiếp xúc với những thứ không đâu.

Nhưng buồn cười thay, con của nàng, người duy nhất nàng có thể dựa vào lại chán ghét nàng. Nó không bao giờ chịu nhìn xem tại sao nàng phải tàn ác với những kẻ hạ độc hắn như vậy. Rõ ràng nó biết rằng nếu nàng không làm như vậy thì kẻ khác sẽ nghĩ rằng mẫu tử nàng dễ bị bắt nạt, rồi sẽ càng dễ chết hơn mà thôi.

Tiếc thay hắn không thể hiểu được nỗi khổ tâm của nàng, dần dần chống đối, lại còn bắt đầu nhắc tới thần tiên tỷ tỷ khiến nàng thấy buồn cười, thần tiên tỷ tỷ ở đâu ra đây?

Cho đến một ngày trời đã khuya mà không thấy con về, nàng lo lắng đi tìm, rồi nàng nhìn thấy hắn ở bên hồ nước, hình ảnh đó như thế nào nhỉ? Một hoàng tử dịu dàng tuấn tú, một nữ tử áo trắng như thiên tiên, nhìn có chút quen thuộc cùng với một đứa trẻ bốn tuổi đáng yêu, giống một gia đình ấm áp bình thường, ngay đến mẫu thân thân sinh(mẹ đẻ) như nàng cũng phải hâm mộ.

Lại nhìn bản thân, vì vội vàng tìm con mà quần áo xốc xếch chật vật, búi tóc cũng rối lên không chịu nổi, trâm trên đầu còn rơi mất vài chiếc.

Nàng đang định đi đến thì đã bị người ta ngăn lại, cản lại vị hoàng tử phi này, cản lại người thích hợp đứng ở đó nhất! Nàng thật sự muốn cười, trượng phu ( phu quân, chồng) và con trai của nàng đang hòa thuận ở chung với một nữ tử khác.

Hôm sau, khi nàng hết lòng vì con trai thì nhận ra nữ nhân trong phủ bỗng ít đi, còn những kẻ muốn tranh thủ cảm tình thì không còn chạy về phía nàng nữa. Đó là vì bọn họ biết gặp một đối thủ mạnh hơn, thanh mai trúc mã của Đồng Hạo Nam đã trở lại.

Bấy giờ nàng mới biết tại sao nữ nhân đó lại quen mặt như vậy, thì ra nữ nhân trong phủ này đều có ít hoặc nhiều điểm giống nàng ta, mà kẻ giống nàng ta nhất chính là nàng!

Người trong lòng Đồng Hạo Nam vẫn luôn là nàng ta, các nàng chỉ là kẻ thay thế hay sao?

Tại sao? Nàng rất muốn khóc, nhưng không khóc nổi, bởi vì nước mắt của nàng đã cạn khô vì hắn rồi. Tâm của nàng cũng đã sắp khô kiệt rồi.

Nàng nghĩ rằng hắn sẽ thú nàng ta. Nhưng không, đến lúc đăng cơ, thánh chỉ đầu tiên của hắn là để cho nàng ta trở thành nghĩa muội, đạo thánh chỉ thứ hai là tứ hôn cho nàng ta và Hộ Quốc tướng quân. Lúc đó trong lòng nàng vẫn còn chút vui mừng.

Nhưng nàng phát hiện mình đã sai lầm rồi, hơn nữa là vô cùng sai. Hắn không cưới nàng ta là vì hắn nghĩ mình không xứng với nàng ta!

Nàng ta tốt đẹp như vậy sao?

Nàng chỉ biết lặng im nhìn nàng ta tiến cung vui vẻ ở cùng trượng phu của mình, dụ dỗ con trai của mình, sau đó chia rẽ mình cùng con trai, để hắn chán ghét mình, thậm chí nói xấu mình trước mặt người khác. Rõ ràng nàng mới là mẫu thân của hắn mà!

Nàng không tin nữ nhân này không biết trượng phu của nàng thích nàng ta, vậy mà vẫn liên tục tiến cung. Nàng ta nói rằng vào cung thăm hoàng huynh, nhưng lại khiêu khích con trai của nàng, để đứa trẻ ngày càng ham chơi. Tương lai con nàng là hoàng đế, nếu cứ ham chơi như vậy sau này sẽ như thế nào đây? Nàng thật không dám nghĩ nữa!

Điều này càng khiến Tô Lăng không chấp nhận được nàng ta! Nàng không còn tình cảm với trượng phu nhưng con trai là của nàng, không ai có thể cướp đi. Vì vậy nàng (Tô Lăng) liên tục thiết kế hãm hại nàng ta, nhưng nàng ta giống như được trời phù hộ, lại có hộ quốc tướng quân yêu thương, Đồng Hạo Nam cũng chỉ tin tưởng nàng ta.

Mà nàng, sau khi sự việc bại lộ đã bị biếm lãnh cung, cho dù vậy nàng cũng không hối hận. Nhưng tại sao? Con trai không thừa nhận mẫu thân của hắn là nàng. Nàng vốn đang bị bệnh lại thêm đau lòng, mấy ngày sau nàng chết vì trúng phong hàn. Mọi người đều cho rằng nàng chết là đúng, là đáng đời!

Nhưng nàng không cam lòng, tại sao ông trời lại bất công như vậy, vì cớ gì mà đối xử với nàng như vậy? Nàng bị người ta ép buộc đến mức phải tự bảo vệ mình cũng là sao ư? Nàng bảo vệ con nàng thì có gì sai? Nàng nghiêm khắc vì muốn con trai có thể học cao hiểu rộng cũng là sai sao?

Sự không cam lòng mạnh mẽ của nàng truyền vào trong đầu Tô Lăng. Nhìn linh hồn kia dần dần dung hợp với mình, ánh mắt Tô Lăng càng trở nên lạnh lẽo.

Đây chính là nốt chu sa trong truyền thuyết, xinh đẹp tốt bụng, thông minh tài giỏi khiến cho mọi người cảm thấy không xứng với nàng ta, mãi mãi không thể chiếm được, mới có thể coi là bảo bối mà đặt trong lòng!

Nàng mặc kệ trước kia bọn họ yêu nhau như nào, tại sao lại chia tay, nàng chỉ biết là, nếu đã là nương tử ( vợ) của người khác rồi thì đừng có liên tục gặp gỡ hay bày ra cái vẻ “từ mẫu” trước mặt con trai nàng, lại càng không nên thách thức sự kiên nhẫn trượng phu hiện tại của nàng.

?Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay". _________? ¸.•°*?*°•.¸ ?_________? ¸.•°*?*°•.¸ ? _____? •☜ L☀VE ☞• ?__?____?__? •☜ L☀VE ☞• ? ___?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ____?__?____ ? (⁀*°•.¸?¸.•°*⁀) ? __ ? ¸.•°* ? *°•.¸ ? ________ ? ________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? _? •☜ L☀VE ☞• ?____________________? •☜ L☀VE ☞• ? ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?______________________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? ? ¸.• °* ? *° •.¸ ?_______________________ ? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ? •☜ L☀VE ☞• ?______________________? •☜ L☀VE ☞• ? _?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?____________________ ?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __? ¸ .•°* ? *°•. ¸ ?____________________? ¸.• °* ? *° •.¸ ? ____? •☜ L☀VE ☞• ?______________? •☜ L☀VE ☞• ? _______?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)?_________?(⁀*°•.¸?¸.•°*⁀)? __________? ¸. •°*?*°• .¸ ?______? ¸.•°* ? *°• .¸ ? _____________? •☜ L☀VE ☞??☜ L☀VE☞• ? ________________?(°•.¸ ? ¸.•°)?(°•.¸ ? ¸.•°)? ___________________? ¸.•°**°•.¸? ¸.•°**°•.¸? _____________________? •☜ L☀VE ☞• ? _______________________? *°•.¸ ¸.•°* ? __________________________? •• ? ___________________________?? ____________________________?

Discussion338 Comments

 1. Đọc truyện mà mình cảm thấy ức chế như chưa từng được ức chế vậy . Nam chính là tra nam và nữ chính là lục trà biểu kiêm thánh mẫu bạch liên hoa thì không nói làm gì , nhưng ngay cả đứa con ruột được nữ phụ hết lòng bảo vệ cũng đối xử với mẹ ruột của nó như vậy thì mình cảm thấy không còn gì để nói nữa . Nữ phụ nguyên tác trong thế giới này thực sự rất đáng thương và đáng được người khác trân trọng . Hi vọng Lăng tỷ có thể đứng lên thay đổi số phận bi thảm của nàng ta và dạy cho nam nữ chính nguyên tác 1 bài học ! . < ) ( * . * ) ( ^ . ^ )

 2. nguyên nữ 9 trong này là thần tiên tỷ tỷ hiền lành thiện lương? OMG!!! Hoàng đế cặn bã không nói còn có đứa con mất dạy bất hiếu nữa chứ. nữ chủ là hoàng hậu này quá bất hạnh. cũng quá thất bại…

 3. nữ chính giống như người đàn bà vô sỉ..có chồng mà vẫn bám theo trai, hồ ly tinh, thương nữ phụ …trên đời này sao có thằng con trai nào mà ngu vậy không biết nữa….nge mà ức chế quá

 4. thằng nhóc này chả hiểu nổi luôn, như kiểu không não ấy, mà kiểu này t lại nghĩ biết đâu c ấy đạp thằng con kia ra bồi dưỡng bạn này thành hoàng đế rồi trả thù tất tật hahhahaah

 5. Đáng ghét nhất bộ này chắc không phải tên hoàng đế lạm tình nữ chính trà xanh biểu thánh nữ giả tạ mà là đứa con trai không biết đúng sai vô đạo bất hiếu vô lương tâm kia.
  Lăng tỷ cố lên ^^

 6. Mỗi người đàn ông đều có một nốt chu sa hoặc một đoá sen trắng trong lòng. Khi có đc chu sa rực rỡ, hắn lại nghĩ đến đoá sen trắng dịu dàng. Khi có đoá sen trắng hắn lại nghĩ đến sự mê hoặc của chu sa. Không bao giờ có thứ gọi là thoã mãn.

 7. quá thảm, nguyên chủ cứ ngỡ gặp đk tình yêu chân chính ai ngờ đâu hóa ra mình chỉ là vật thay thế. còn lão hoàng đế nữa, si tình cái gì, đây điển hình của loại cặn bã, cũng thật bội phục bà hoa sen trắng này luôn.

 8. có lẽ nỗi đau lớn nhất đối vs nàng ấy là đứa con trai của mk….đó thật là nỗi đau tới k thể thở nổi… thử hỏi đứa con mk mang nặng đẻ đau,dành tất cả yêu thg,hi vọng vào lại quay lưng chán ghét mk…thật k thể chịu đựng đk

 9. Cẩu huyết mà, nào là thanh mai trúc mã, nào là nốt chu sa gì đó và cả đứa con bất hiếu, Tô tỷ mà ra tay cái gì đều sẽ giải quyết tốt cả

 10. Ôi, nhỏ nữ 9 của thế giới này lại là con nhỏ mặt dày đã có chồng rồi mà vẫn có tẩm cung riêng nha, bộ định làm 2 chồng à, không hiểu đạo làm vợ sao, ôi, tiếc thay cho lão chồng với tên hoàng đế ngu si này mà.

 11. haiz, đau lòng nhất là bị chính con mình ghẻ lạnh nha! TTATT. đáng thương, đã bị phu quân coi là người thay thế mà con còn bị lừa gạt nữa. thật sự thì dù k bị biếm lãnh cung, hoàng hậu này cũng bị bức đến điên thôi.

 12. cái vụ rước dâu nghi là do hạo nam làm
  ko có ai sinh ra đã là người xấu cả. 1ng con gái hồn nhiên như thế bỗng thủ đoạn xấu xa chỉ để thích nghi vs môi trg đó.ng sống ta chết thế thôi.muốn sống thì phải diệt ng hại mình.ng ko vì mk trời tru đất diệt . nàng cũng chỉ vì con mà thôi. trượng phu đã ko thể dựa vào.nàng chỉ còn con nhưng ông trời đâu để đc lòng ng. ck tâm ở vs tra nữ .giờ con cx bị tra nữ đầu độc mà xa lánh nàng . nàng chẳng còn chi.ngoài bày mưu ra thì còn cách nào.làm tất cả cx ko phải vì nàng mà vì con nàng mà thôi.thương cho 1đời Tô Lăng

 13. ui lai về cổ đại rồi, mới đọc kịch bản là mình không thấy thích tra nam chính và nữ chính thánh mẫu rồi, biết người ta có tình ý tuy không lấy mà suốt ngày quốn quýt lại còn làm việc chia rẽ gia đình người khác nữa chứ, không biết sau này chị sẽ thế nào đây

 14. Đúng là có cái vụ làm nhiệm vụ njw này thật hay, jup các nữ phụ kia trả thù đc vì thực sự là quá vô lí đi, đám nữ 9 kia vô sỉ giả tạo thế mà lại là nh thăngs thì bảo sao oán khí ko nh chứ

 15. Tô Lăng trong nguyên tác thật đáng thương, tại sao k 1 ai thẩu hiểu nàng thậm chí người con trai nàng thương yêu nhất cũng đẩy nàng ra để nàng phải rơi vào thốn khổ tột cùng r gây ra bi kịch đau lòng như thế, nhưng nàng chết đi cũng k nhận đc sự cảm thông của 1 người, họ nói nàng đáng đời nhưng nàng đáng đời vì cái gì, vì bản thân nàng, vì con trai nàng là sai sao??? Mong Tô Lăng đến sẽ làm kết cục của nàng tốt đẹp hơn

 16. Bị chính con mình coi thường xa lánh thì còn gì đau bằng. Môtip cung đấu nhưng xoáy vào tình cảm mẹ con , một bắt đầu lạ và thu hút!!!!

 17. người yêu của hoàng đế ko có trinh tiết gì cả, ko phải chu toàn lễ nghĩa, đệ nhất gì gì đó uk sao lại, chạy vào cung ở

 18. Đọc chương này hơi ức chế . Không yêu ngta tại sao lại gieo hi vọng cho họ ?, trong tình yêu kị nhất là bị xem là thế thân đó . Còn bà bạch liên hoa kia đã có chồng còn không biết liêm sĩ qua lại khôg rõ ràng vs chồng ngkhac ,dụ dỗ con ngta . Chồng của bạch liên hoa bị úng nc hả khôg biết hay giả vờ khôg biết để vợ mìh hồng hạnh xuất tường . ???thằng con bất hiếu không tốt vs mẹ mình thì thôi còn ns xấu mẹ mình ,thấy mẹ mình mất chồng chưa đủ khổ sao còn ở đó đem mẹ mình ra ss vs tiểu tam ????có đứa con như vậy thà nuôi chó còn hơn

 19. Nguyên chủ trong thế giới này thực sự rất đáng thương. Nàng đã vì bảo vệ mình và con mà phải làm rất nhiều việc ấy vậy mà đứa con lại bất hiếu quá thể đáng. Chỉ mong kiếp này Tô Lăng chỉnh đốn không để nó trở thành như vậy nữa. ?

 20. Oa… Tội cho nguyên chủ quá, nàng đã mất niềm tin rồi, mà bây giờ, đến cả con trai duy nhất của nàng cũng bỏ rơi nàng. Còn gì thê lương hơn?
  Cảm mơn editor nhiều a~

 21. Dương Tuyết

  Lại tiếp tục câu chuyện tra nam cùng bạch liên hoa. TL ở thế giới đích thực rất đáng thương gia thế thấp hèn, có mỗi con trai người thân cuối cùng lại ruồng bỏ này đi theo cẩu nam nữ kia

 22. Tỷ phải dẫm nát cái đóa bạch liên hoa đó đến tả tơi mới đc, tại sao mỗi truyện tỷ xuyên vô nữ chính đều vô liêm sĩ mặt đầy như vậy chứ

 23. Trong toàn bộ những thế giới mà tô lăng xuyên vào. Nữ phụ đều bị thiết kế hãm hại, bị ép đến đường cùng, rồi tội lỗi lại đổ lên đầu nữ phụ đó.
  Chồng không yêu, con không thương. Lại vì một người đàn bà mà ruồng bỏ chính vợ/ mẹ mình.

  • Tranghuyennguyen

   Chậc2, con người ta trở nên độc ác là có lí do. Hơi bị thất vọng về đứa con của nguyên chủ luôn 🙁

 24. – nữ phụ trong nguyên tác lần này thật đáng thương! Nữ tử cổ đại chỉ có thể sống nương tựa trượng phu và hài tử vậy mà nàng lại bị chính hai người mà nàng xem trọng, muốn bảo vệ, nương tựa nhất quay lưng chỉ vì cách mà nàng tự bảo vệ bản thân trong mắt người khác là hành động của kẻ ác độc.

 25. Đừng nói trong truyện, cái kiểu nữ chính giả bộ đong đưa lả lơi thế này trong thực tế mới được nhiều con trai bu vào

 26. thật sự rất bội phục đám thành mẫu bạch liên hoa trong truyền thuyết, nói cái gì không yêu, không yêu thì đừng tiến cung câu dẫn chồng người khác, không yêu thì làm ơn ở nhà chăm chồng dạy con, nữ tử đã kết hôn suốt ngày ra vào cung cấm đã không được huống chi càng không phải ruột thịt, đám triều thần đó mắt mù sao để mặc trò ngu ngốc như vậy diễn ra, còn con trai Tô Lăng thì não ngập nước ah, không giúp mẹ lại đi giúp người ngoài hãm hại mẹ, cực phẩm con trai!

 27. chỉ còn sự đồng cảm và thương xót cho thân phận ngừoi phụ nữ, còn những kẻ ti tiện kia thật sự mình không thể để chúng nó vào trong đầu nữa, ức chế nhiều cũng khiến người ta mệt mỏi mà :(((

 28. Thế giới này còn ức chế hơn các thế giới cũ. Con ruột mà đối xử tàn tệ với mẹ ruột. Thàn tiên tỷ tỷ cái cóc khô. Lục trà biểu chân chính kiêm luôn bạch liên hoa. Nguyên chủ tự bảo vệ bản thân mà chắc tâm tư ko thâm sâu bằng mụ kia nên thất bại

 29. Trong tất cả các thế giới từ trước tới nay thì có lẽ thế giới này là nữ phụ là thương tâm nhất, từ 1 cô gái thiện lương vì sinh tồn mà trở nên tàn độc.

 30. Nguyên chủ đầu tiên khiến mình khóc! Nàng ko sai! Nàng vô tội!!! Nàng yêu phu quân của mình,nàng muốn bảo vệ con nàng. Biến mình từ một nữ nhân đơn thuần thành một nữ nhân tâm kế,chỉ vì con nàng!!! Thế nhưng nữ nhân kia! Nàng ta có đc tra nam rồi còn dụ dỗ con nguyên chủ!!! Lục trà biểu!!! Thực ra ta rất thích motíp nu9 từ bỏ hoàng đế đi yêu người khác còn hoàng đế đau khổ cô độc sống trong quá khứ! Nhưng ko thể chấp nhận đc chuyện có chồng rồi còn lắc lư trước mặt người yêu cũ!!!! TIỆN NHÂN!!!

 31. …. Tèn tén ten, chào mừng đến một câu chuyện não tàn cẩu huyết mới, Lăng Tỷ cầu ngược chết tra nam! Cầu ngược chết tra nữ! Đọc mà thấy thương nữ phụ, đâu có làm tội tình mà thành ra thê thảm be bét, haizz…

 32. đây là kiểu tra nam và nữ bạch liên hoa điển hình mà mình ghét nhất. Kiểu dịu hiền nhẹ nhàng ngoài mặt mà bụng đầy toan tính. Lần nào về thời cổ xưa Tô lăng toàn rơi vào thế mình không tính toán thì chỉ còn đường chết :(((

 33. Đỗ Thảo Nguyên

  Á thể loại ta yêu thích cx xuất hiện r, trong lòng ta thấy thương nam phụ dìu dàng ân cần ghê á, đọc loại này thấy đau tim quá man

 34. Đánh thần tiên tỷ tỷ nào, luôn luôn muốn ng khác với mình tâm của ng khác phải hướng về mình, anh chồng kia bị cắm sừng đội nón xanh mơn mởn thế kia mà vẫn yêu thương nàng ???

 35. thần tiên tỷ tỷ không phải để chỉ Vương Ngữ Yên hả, gọi bậy gọi bạ. Vương Ngữ Yên người ta ngây thơ nhưng không có bị ngu ngơ, còn cái Lý Thanh Hà này óc như hạt nho vậy mà cũng so được sao

 36. Đọc truyện mà thương thay cho thtân phận của Tô Lăng tỷ phải chịu cảnh chung chồng vs nhiều người phụ nữ khác,từ một cô gái lương thiện phải tìm mọi cách để bảo vệ bản thân và đứa con trai bé bỏng của mình khỏi những minh tranh ám đấu của chốn hậu cung, phải tranh giành tình cảm, lại bị người chồng mình đặt hết tình cảm thương yêu cho là phiền phức, thủ đoạn, độc ác, còn bạch liên kia dù có ra sức diễn kịch hay thủ đoạn thì mọi người đều nhìn thấy nàng ấy không có tâm cơ, ngây thơ, vô tội. Đứa con trai của nàng không biết được tình thương mà mẹ dành cho nó thì đã đành lại còn căm ghét người mẹ đã đứt ruột sinh ra nó thần tượng một thần tiên tỷ tỷ phá hoại hạnh phúc trong tâm của một người mẹ không còn gì ngoài đứa con trai duy nhất của mình(Ps:cảm xúc dâng trào, thấy hơi lạc đề!!!-_-///).·´¯(>▂<)´¯·.・゚゚・(>д<)・゚゚・Mong lăng tỷ sẽ đứng lên dạy cho bạch liên hoa và tra nam một bài học。^‿^。

 37. Lần nào chị xuyên đều gặp kịch bản cẩu huyết đủ dạng lần này gặp luôn tình huống thương tâm làm vật thế thân, đến con ruột cũng chỉ theo ng đó bỏ mặc chị quả thật đủ ngược mà ????

 38. Bánh Bao Muội Muội

  :)))) Thực ra thì nguyên chủ cũng cùng một loại người với các thị thiếp khác, nói nguyên chủ sai thì không đúng, nhưng nguyên chủ cũng chẳng đúng tí nào, nàng ta đã quyết định để tay nhúng chàm thì chẳng có quyền than vãn. Thứ hai, từ đầu đến cuối là do nam chính hoàng thượng đơn phương, việc con trai nguyên chủ thích nữ chính là do nguyên chủ kém, nữ chính cho dù có lỗi, nhưng theo lời kể thì chưa thật sự hại gì cho nguyên chủ. Đều là nguyên chủ tự gieo gió gặt bão cả. Muốn có quyền lên án mọi người, chỉ trừ phi nguyên chủ chưa từng làm gì xấu

 39. THẬt ức chế mà , lần này chuyện xưa thật khiến người ta vừa đau lòng vừa căm ghét mà , ở cổ đại nếu k phòng thân thì ng là phụ nữ chỉ có nghe theo thôi sao

 40. Cái câu chuyện cẩu huyết rơi đầy đầu này thì nhân vật bố trí thế nào, TL vào nữ phụ chắc rồi còn hai anh kia nhét vô đâu . Dù nhét vô đâu cũng thấy không thích hợp, trong câu chuyện này chấp niêm của nguyên chủ chủ yếu nhắm vào đứa con ngu kia mẹ ko thương đi thương con zời hỡi. Phần này cái nốt chu sa kia TL cho nó thành nốt ruồi châu đi đọc mà ngứa mắt ??

 41. Mấy người này nghĩ sao vậy sống trong hậu trạch z! Mình không đụng ngta thì người cũng thiết kế hại chết mh ak. Mh phản kháng thì nói mh độc ác. Nếu mấy ng sống trong đó mà còn giữ được sự ngây thơ trong sáng thì chết đến mộ xanh cỏ luôn rồi

 42. Thích nhất những kiểu cung đấu thế này 🙂 đọc khá hay và đã, nhân vật lần này khá mới mẻ, là nội tâm của người mẹ bất lực vs con và chồng mình, tội chị.

 43. Đọc nhiều truyện cảm thấy ức chế thay cho nữ phụ, n9 làm gì sai cũng chỉ cần có bàn tay vàng và mẹ đẻ là được mn tha thứ. Nhưng chỉ cần nữ phụ làm sai một chút thôi cũng bị người đời thoá mạ…

 44. Bà nu9 cũng quá ảo diệu rồi. Hiền hậu gì mà suốt ngày tiến cung gặp cắc, chia rẽ mẹ con ng ta. Sống vậy mà cũng sống đc, còn thg con thì khỏi nói, biết đc tại sao mẹ mình làm như vậy nhưng vẫn chán ghét mẹ mình. Sml lun

 45. Lần nào vào một câu chuyện, luôn thấy nguyên chủ rất bất hạnh, cái bất hạnh liên lụy cả một đời. Cái này như đứng ở góc nhìn của nữ phụ mới thấy hết đau thương

 46. Ái chà, nội dung cốt truyện đúng thật là cẩu huyết lun ah, thằng chồng khùng cùng với tiểu tam thì thui đi, giờ đến cả đứa con cũng chống đối nguyên chủ thì quá là thảm rùi. Haiz, thủ đoạn bà tiểu tam này hay nhỉ, nốt chu sa trong lòng hoàng đế mới chịu, đáng ghét thật. Không bít Tô Lăng tỷ xuyên vào lúc nào đây ah, liệu có trễ quá không đây. Thank editor nhìu ^^.

 47. Nguyên chủ này khổ tâm quá
  Nuôi con khôn lớn mà bị ghét bỏ đi nvhe lời con tiểu tam giả thánh nữ.
  Ko bjk tỷ làm sao để cho con tỷ hiểu đc .

 48. Dùng người khác để thỏa nỗi nhớ của mình là cách thức hèn hạ nhất. Đến khi gặp lại người mình nhớ thì quay lại vứt bỏ những người đã luôn yêu thương hắn. Khốn nạn!!!
  ?cám ơn nhà đã edit ?

 49. nữ phụ nguyên tác thật đáng thương. Đẻ đc 1 đứa con duy nhất thì lại quay lưng vs mẹ ruột của mk chạy theo “thần tiên tỷ tỷ” . “Thần tiên tỷ tỷ ” cái beep

 50. Trời ạ. Ngay cả con trai còn k xem mình ra gì thì tội nguyên chủ quá chừng. Lần này chị làm sao để con trai quy phục đây

 51. nữ phụ truyện này thông minh như vậy mới có thể lên làm hoàng hậu, sao có thể để bản thân chịu thảm như vậy được chứ

 52. Đọc chap này mà cảm thấy ức chế chỉ muốn tát cho bọn tra nam tra nữ rồi cả thằng con bất hiếu mấy phát rồi tạt axit vào mặt bọn nó thôi ??. Nữ phụ hết lòng bảo vệ đứa con của mình mà nó lại bất hiếu ko biết quý trọng rồi quay ra chán ghét mẹ mik nữa chứ, cái loại con bất hiếu này đáng lẽ ko xứng đc sinh ra ???

 53. Có lẽ chỉ trong truyện xuyên nhanh mới có những cốt truyện cẩu huyết thế này, chứ nếu tác giả nảo viết truyện thể này chắc được cả xe tải gạch về xây nhà mất :v

 54. Nữ phụ lần này quá đáng thương, cho dù nàng có ra tay tàn độc hay làm chuyện ác với ai cũng chỉ vì để người ta thấy nàng k dễ bị ức hiếp, muốn bảo hộ con nàng thôi mà những gì nàng nhận được là sự lạnh lùng của đứa con mình. Đã vậy còn muốn nhận người đàn bà khác là mẹ, thằng bé này thật 🙂

 55. thế giới này chị có chồng có con rồi, ko biết Tư Đồ ca sẽ là ai đây nữa, cũng ko biết có màn ân ái của hai anh chị ko đây? cầu màn xuất hiện hoành tráng của Tư Đồ ca~~

 56. kwangmin couple love

  Đau lòng nhất k phải là mất chồng trong tay tiểu tam.loại chồng như thế vất đi cũng được. Nhưng mất con thì thật thảm. ???

 57. Vì sao lại như thế? Đơn giản rằng nàng ta là nữ chính còn nguyên chủ là pháo hôi, đá kê chân thì không có kết quả tốt. Nguyên chủ cứ yên nghỉ đj, để Lăng tỷ nghịch tập cho

 58. Thương cho nữ phụ ở thế giới này. Nàng ta cũng chỉ bảo vệ bản thân, gđ, con cái. Đáng hận nhất chính là tên tra nam kia, coi nàng như 1 con rối thế thân. Lại chẳng để ý đến cảm giác của người khác. ???

 59. từ chương 1 cho đến chương này mỗi số phận phụ nữ lại làm mình thương thay thân phận nữ nhi từ cổ đại tới hiện đại, có ai không muốn được người mình yêu nâng niu

 60. Đại Tổ Tông

  Choi má ! Lại tình tiết máu chó , mà phải công nhận tác giả cũng hay nghĩ ra được tra nam tra nữ cặn bã như vậy

 61. Đọc phần này giống như được thấy mặt khác của các vương phi mẹ của thế tử vậy…. Cảm thấy cái gì cũng đều có lý do của nó cả …. Cảm ơn bạn dịch nha

 62. Bây giờ đọc truyện nữ phụ mới thấy mấy quyên ngôn tình thời kì đầu với nữ chính bạch liên hoa với đủ kiêut ngược thân ngược tâm nó ấu trĩ vcđ. The mà mình vẫn đọc ngon ơ :))

 63. Nhiều lúc thấy nhân vật Tô tỷ bị ngược thảm đến một cảnh vô lý, nữ chính trg thế giới nhỏ trc khi tỷ xuyên cx bị buff lên vạn nhân mê vạn ng xem đều ghét. Bt là đây là dụng ý của tg và cx khiến câu chuyện hấp dẫn hơn n thế này lại khiến cốt truyện ko hợp lý cho lắm. Bất quá truyện vẫn rất hay, Tô tỷ càng ngày càng biến cường rồi!

 64. Lại cmn 1 thế giới rắc đầy máu chó
  Thằng con mất dạy, mẹ mình mà lại bỏ mặc khinh dễ
  Thằng cha thì tra nam
  Con nữ chủ thì bạch liên hoa , giả tạo, thánh mẫu
  Nguyên chủ thật sự là quá đáng thương mà TT
  Nàng đâu có đáng bị như vậy

 65. Cái tên nam chính là ngựa đực sao @@ ?? Ko sợ đau thận à!! Đọc xong mà thấy thương cho nguyên chủ, con đẻ của mình mà còn ghét mình, còn nỗi đau nào hơn. Nàng ấy đã ra sức bảo vệ mà còn nhận kết cuộc thảm như vậy, cầu mong tô lăng tỷ lấy lại côg bằng cho nàng ấy.

 66. Mình rất ghét kiểu con trai mà đi nghe ngừoi ngoài đối xử bất hiểu với nẹ.nam chính nưx chính tra thì khoing nói nhưng chính đứa con rứt ruột đẻ ra cũng thế thì nó ko gọi là nỗi đau nữa rôi.

 67. Nguyễn Nguyên

  Má! Tại sao thế giới nào cũng nát như vậy nhể? Nam chính là tra nam, nữ chính lại là bạch liên hoa. Nữ phụ trong thế giới này cũng là vì muốn bảo vệ mình và con mình nên mới làm như vậy. Nếu không phải do những người kia ra tay trước thì nữ phụ có trở nên như vậy không? Thật mong muón nhìn Tô Lăng trừng trị nam nữ chính!!

 68. Đây là phần truyện mình thích nhất của bộ này, có lẽ vì nam chủ của phần này có tình cảm với chị, hoặc một phần vì Vô Ngấn ở phần này làm mình rất thương tâm, đọc lại mà vẫn buồn

 69. Mệt mỏi! Đọc mà cảm thấy vừa ức chế vùa muốn khóc lại khóc không ra. Nữ phụ luôn dụng tâm đối với tất cả người khác chỉ riêng con trai nàng, chính vì thế nó mới chính là tử nguyệt của nàng, may thay là nàng không yêu cầu Lăng đi công lược tra hoàng thượng, nếu không ghê tởm chết Lăng tỷ

 70. Đây đúng nghĩa là bạch liên hoa+ lục trà nữ trong truyền thuyết,thiết nghĩ con mình mang thai 10tháng sinh ra mà ghét mẹ nó là đau lòng cở nào chứ, nữ phụ thật tội nghiệp.

 71. Kịch bản chó má thiệt ,thấy thương cho nguyên chủ bị ép tới đường cùng vì bảo vệ mình và con mà phải làm những chuyện như vậy còn bị người ta nói là độc ác. Ngay cả con mình còn đối xử như vậy với mình

 72. Thật sự cảm thấy nguyên chủ rất đnags thương cô ấy nếuk o có mĩ mạo sẽ lấy đc một đàn ông bth biết đâu vẫn đc hạnh phúc . Mà nay lại dấn thân vakf cái ổ tra nam tiện nữ này . Lại còn tk bé kia nữ đúng là con nít ko hiểu chuyên mà
  Cảmcown các dịch giả

Leave A Reply