[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Mối nhân duyên dang dở giữa người và quỷ – Chương 105 (2)

229

Chương 105

Mối nhân duyên dang dở giữa người và quỷ [2]

Edit: Gió

Beta: Thu Huyền

 
Tô Lăng vừa đi vừa giết quái nên không biết Chu Bá Ôn và Nghê Lan đã gặp mặt, bắt đầu nói chuyện hàn huyên. Nàng cất tiền kiếm nhìn vô số ác quỷ đang nhìn chằm chằm mình, nhiều con đã lấy ra bộ móng tay dài ngoẵng lóe hàn quang của mình, còn có rất nhiều bộ xương tím hiện lên lân quang.

Ánh mắt Tô Lăng tối sầm, một bên cắn ngón tay trong một bên không ngừng niệm thần chú Mao Sơn. Ngón tay nhiễm máu vẽ lên không trung một hình dáng không rõ.

“Hưu!” hình vẽ bằng máu trên không trung tản ra ánh sáng mạnh mẽ.

“Hống!” Trong chu vi mười dặm tất cả ác quỷ nhanh chóng bị kim quang tấn công kêu thảm một tiếng rồi biến mất trong kim quang.

Tô Lăng thở hổn hển, đại chiêu vừa rồi hao phí hơn nửa năng lượng của nàng. Hơn nữa vì mất máu nên cũng hao phí năng lực của thân thể cũng rất lớn. Lâu sau mới có thể đứng lên, nàng nhìn cửa hang Lôi Thông Đế, lại nhìn sắc trời đã sắp giờ Tý, xem ra nàng phải tăng nhanh tốc độ, bởi vì giờ Tý ác quỷ sẽ lớn mạnh và dương khí của con người bị hạ thấp.

Tô Lăng chạy nhanh vào trong động, nàng hơi nhíu mày, lập tức vung tay lên liền thấy một chiếc phù lục sáng lên trước mặt, mọi thứ bên trong nhìn thấy rõ ràng.

Nhưng điều khiến Tô Lăng ngạc nhiên là, Lôi Thông Đế quả nhiên không ở trong động, nếu không động tĩnh bên ngoài lớn như vậy sao hắn lại không ra, cũng không thể vừa mới chạy được. Nàng phát hiện ở trong góc có một luồng khí màu đen, khí tức (hơi thở) rất quen thuộc, có cảm giác âm trầm.

Tô Lăng không khách khí ném ra một chiếc phù lục màu vàng, luồng khí màu đen kia ngay lập tức tiêu tán.

Lúc này nam nhân mặt nạ đen đang bế quan tu luyện trong cung điện bỗng cử động mắt, ánh mắt tỏa ra ánh sáng lạnh “Lại là ngươi dám động phân thân ( 1 bản thể khác) của ta!”

Đúng vậy, nam nhân mặt nạ đen chính là Lôi Thông Đế, lúc sáng hắn bị thương chỉ có thể chạy khỏi đó, tìm đến nơi có âm khí mạnh mẽ nhất để khôi phục. Nhưng hắn không ngờ tới mình sẽ gặp phải một ác quỷ cường đại như vậy, vừa đúng lúc cần bổ sung lực lượng nên đã hấp thu luôn Lôi Thông Đế.

Khi hắn vào miếu lại gặp được một con nữ quỷ, vốn định giết nàng nhưng không ngờ nàng ta lại cho hắn một nửa quỷ khí (năng lượng của quỷ). Mặc dù không hữu dụng lắm nhưng khiến hắn buông tha ý định giết nàng.

Không những vậy hắn còn để trên người nàng một dấu hiệu đặc biệt, để khi nàng ta bị thương thì hắn lập tức biết được.

Sau khi tiêu diệt địa bàn Lôi Thông Đế Tô Lăng thư thái không ít. Nàng ra khỏi Hố ma, một bên khôi phục năng lượng, một bên chờ Tiểu sư thúc của Nhiêu Minh Sơn.

Thời gian năm ngày đã đến, Tô Lăng nhảy từ cây xuống, vươn người một cái.

“Dương Thanh sư thúc!” Tô Lăng nghe được âm thanh quen thuộc lập tức quay lại nhìn, hai bóng người nhanh chóng đến trước mắt.

“Ngươi đã tới rồi!” Tô Lăng mỉm cười nói.

“Ừ!” Nhiêu Minh Sơn ngạc nhiên nhìn khóe miệng mỉm cười của Tô lăng, nhìn về phía Tiểu sư thúc của mình, hay lắm, người ta căn bản không thèm quan tâm. Không phải Nhiêu Minh Sơn nghĩ nhiều mà trước kia Tô Lăng đối xử rất xa lạ với hắn, nhưng khi Tiểu sư thúc xuất hiện thì thái độ của nàng thay đổi hoàn toàn, đương nhiên sẽ khiến hắn nghĩ linh tinh.

Nghĩ cũng phải, ít ai có thể hoàn mỹ như Tiểu sư thúc, hơn nữa lại là một nữ đạo sĩ, gặp được đúng là duyên phận. Nhiêu Minh Sơn không dựa theo cấp bậc bình thường để đánh giá mà trước giờ không có cô nương nào đến gần Tiểu sư thúc ba thước cả, nhưng hết lần này đến lần khác vị nữ đạo sĩ này là ngoại lệ.

Rõ ràng năm ngày trước nữ đạo sĩ này đứng rất gần Tiểu sư thúc, cứ tưởng rằng Tiểu sư thúc sẽ giống lúc trước lui về phía sau mấy thước, không ngờ lại Tiểu sư thúc lại không làm vậy, chứng tỏ Tiểu sư thúc không giống bình thường.

Hơn nữa từ trước đến nay Tiểu sư thúc chưa bao giờ giết yêu với người khác, nhưng vẫn đồng ý với yêu cầu của nữ đạo sĩ này. Điều này quá không bình thường.

“Đúng rồi, vẫn chưa biết tên của đạo hữu, có thể cho ta biết không?” Tô Lăng không thể đi vào rồi gọi a lô a lô được!

Nam nhân chuyển ánh mắt lạnh lẽo từ Hố ma sang Tô Lăng, hé môi đỏ: “Vô Cực!”

Tô Lăng ngạc nhiên nhìn ánh mắt lạnh lẽo không hề dao động của mỹ nam nhân, nhưng ngay lập tức mỉm cười: “Hóa là Vô Cực đạo huynh, mong chỉ giáo nhiều hơn!”

Không đợi Tô Lăng nói xong bóng người kia đã đi về phía Hố ma.

“A, thực xin lỗi Dương Thanh sư thúc, Tiểu sư thúc của ta là như vậy đấy!” Nhiêu Minh Sơn rút miệng nhìn dáng đi tiêu sái của Tiểu sư thúc, vội vàng giải thích với Tô Lăng.

Tô Lăng nhún vai tỏ ra không để ý, nhanh nhẹn chạy theo sóng vai với mỹ nam Vô Cực “Vô Cực đạo huynh có để ý sát khí ở đây gấp đôi trước đó không, có lẽ bên trong tụ tập rất nhiều ma quỷ!”

“Vết thương của hắn đã tốt rồi!” Vô Cực đương nhiên cũng thấy sát khí nồng đậm, ánh mắt lạnh lẽo, rốt cục vẫn đến mức này sao?

“Cái gì?” Tô Lăng đương nhiên hiểu ý của Vô Cực, nàng ngạc nhiên nhìn sát khí kia, sát khí nồng đậm như vậy mà chỉ do một ma vật ( vật ma quỷ) gây ra. Thật lợi hại, nếu là những yêu ma quỷ quái khác tụ tập chắc phải hơn một nghìn con mới tạo ra sát khí lớn như thế.

Tô Lăng nghiêng đầu nhìn gò má hoàn mỹ không tỳ vết của nam nhân, xem ra bản lãnh của hắn cao hơn trong tưởng tượng của nàng, nếu không sao có thể đối phó với ma vật lợi hại như vậy?

Nhìn lại bản thân bởi vì có thiên phú của nguyên chủ, lại có linh hồn của nàng, chỉ có tám năm mà đạt được trình độ này đã giỏi lắm rồi, không ngờ thiên phú của hắn còn cao hơn nàng.

“Tiểu sư thúc, Dương Thanh sư thúc hai người đi chậm thôi!” Nhiêu Minh Sơn thấy hai người nói chuyện như người quen mà bỏ rơi mình liền vội vàng đuổi theo. Nhưng chưa kịp tiến lên hai bước thì bị chặn lại bởi một bức tường trong suốt, xung quanh nhanh chóng xuất hiện một vòng giáp phù lục.

“Ngươi ở lại!” Âm thanh lạnh lùng trong trẻo vang bên tai khiến Tô Lăng vội nhìn về sau, hóa ra không biết từ bao giờ hắn đã chặn Nhiêu Minh Sơn lại.

Ý tứ của Vô Cực rất rõ ràng, không muốn để hắn đi vào, dù sao bên trong rất nguy hiểm, đạo hạn của Nhiêu Minh Sơn không thể giúp đỡ bọn họ cái gì, ngược lại bảo vệ được bản thân đã là kì tích, nếu đi theo sợ sẽ vướng chân bọn họ.

“Tiểu sư thúc đừng làm vậy mà! Con có thể giúp, cũng tuyệt đối không làm bậy, con chỉ muốn nhìn một chút thôi!” Nhiêu Minh Sơn sao có thể chịu nổi? Rõ ràng không phải tính cách của hắn, nhưng không may gặp phải Vô Cực lạnh lùng, cho dù kêu rát cổ họng vẫn dậm chân tại chỗ, chỉ có thể hoạt động trong phạm vi nhỏ mà không ra được.

Tô Lăng vừa quay đầu liền thấy bộ dáng đáng thương của hắn hướng về phía mình, nàng cho hắn một nụ cười, nhìn hắn lập tức phấn chấn tinh thần vui vẻ hy vọng mới khạc ra mấy chữ: “Ngoan ngoãn ở lại đi!”

Nhiêu Minh Sơn nhanh chóng thất vọng, ánh mắt mang theo bi phẫn (bi thương + phẫn nộ), rõ ràng là hắn giúp nàng vậy mà nàng vong ân phụ nghĩa. Hừ!

Cảm giác người bên cạnh bước nhanh hơn, Tô Lăng vội vàng đi theo. Nhưng khi hắn bước vào Hố ma, Vô Cực coi thường tất cả quỷ quái cấp thấp, trực tiếp đi thẳng vào bên trong.

Tô Lăng thì không may mắn như vậy, những con quỷ quái kia rất kỳ lạ, không cản trở hắn mà lại cản nàng. Nàng bắt buộc phải bố trí một đạo phù lục quanh người. Những con quỷ quái kia vừa muốn đến gần nàng đã bị phù lục đánh cho hồn bay phách tán.

Có lẽ vì Tô Lăng lấy phù lục ra nên những quỷ quái kia rất biết điều không dám đến gần Tô Lăng nữa.

Khi Tô Lăng vào bên trong mấy con tiểu yêu liền vọt ra, nhưng nàng chưa kịp nhìn rõ thì đã thấy một vòng kim quang thoáng qua quét sạch tiểu yêu, mãi sau kim quang vẫn chưa tắt mà lan ra bên ngoài.

Nhìn nam nhân bên cạnh không cảm xúc ra tay Tô Lăng không nhịn được nuốt nước miếng. May là mấy hôm trước nàng làm như vậy không thì chắc nàng đã chết rồi, sợ rằng mảnh vụn cũng không còn.

Hình như hắn còn có thể đả thương ma vật đó, nàng nuốt nước miếng lần nữa. Nàng chỉ là một nhân vật nhỏ bé mà thôi, sau khi cứu Chu Bá Ôn nàng sẽ lập tức ra ngoài, không tham dự vào chuyện của hắn nữa!

Không biết hai người đã chạy bao lâu, bởi vì có Vô Cực nên Tô Lăng không cần ra tay, có thể bảo tồn thực lực. Không hiểu sao đại chiêu nàng phải dùng một nửa năng lượng hắn lại vô cùng thoải mái sử dụng, cũng không cần dùng huyết dịch để hồi phục.

Nhìn cả cung điện màu đen giống như được khắc bởi thủy tinh màu đen vậy, có cảm giác trầm tĩnh mà khó chịu, còn có cả hương vị âm u

Tô Lăng chắc chắn Chu Bá Ôn đang ở bên trong, nhưng gần vậy mà nàng không thể cảm nhận được phù lục của mình. Phù lục là vật huyết mạch tương liên với nàng, cho dù ở xa vài trăm dặm nàng cũng cảm nhận được, nhưng hiện tại chuông đồng lục giác bên hông lại không vang lên cho thấy Chu Bá Ôn rất an toàn.

Xem ra là do chủ nhân nơi này vô cùng cường đại.

Lúc này trong cung điện, toàn thân Chu Bá Ôn bị bao phủ bởi hắc khí nhưng trên người hắn lại tỏa kim quang. Chỉ trong giây lát đã thấy hắc khí chui vào trong nam nhân mặt nạ đen, âm thanh lạnh lẽo “Không ngờ hắn lại tới nhanh như vậy!”

Hắn nhanh chóng lách người khỏi điện.

Nghê Lan vốn núp cách đó không xa thấy vậy liền vội vàng đi ra nhưng không dám đến gần Chu Bá Ôn vì phù lục. Thấy Chu Bá Ôn mở mắt nàng nhanh chóng nói “Bây giờ huynh mau đi khỏi đây đi, ở đây có một đạo sĩ vô cùng cường đại!”

Chu Bá Ôn đã ở với nữ quỷ dịu dàng này mấy ngày nay, dù sao ở đây không còn ai khác nên mỗi lần hắn thấy khó chịu nàng đều đến. Bởi vì nàng nói với hắn tất cả nên hắn biết nàng là quỷ.

Vì thế hắn rất tin Nghê Lan “Vậy muội?”

“Muội không đi được, nếu bị phát hiện hắn nhất định không tha cho cả hai chúng ta!” Nghê Lan nhìn ra bên ngoài, vẻ mặt khẩn trương “Trên người huynh có bùa, chỉ cần không để mê muội những thứ đồ kia thì ra ngoài rất dễ dàng, thừa dịp huynh mau chạy đi!”

“Không được, ở đây chỉ có hai chúng ta nếu ta đi rồi hắn trở lại không thấy, muội nhất định sẽ gặp nguy hiểm. Ta không đi!” Chu Bá Ôn thực sự không muốn liên lụy nữ quỷ hiền lành này, trước kia nàng hút dương khí của người ta chỉ là bất đắc dĩ mà thôi, hơn nữa bây giờ nàng lại giúp đỡ hắn, hắn sao có thể hại nàng được.

“Sao huynh không nghe lời ta! Ta sẽ không sao đâu!” Nghê Lan thật lòng muốn giúp hắn ra ngoài, ánh mắt mang theo tức giận nhưng trong lòng lại có chút cảm động.

“Phải đi thì cùng đi! Nếu không ta dù có chết cũng không muốn liên lụy đến muội!” Chu Bá Ôn nói như chém đinh chặt sắt.

Nghê Lan cắn môi, nàng cảm nhận được nam nhân kia đang đánh nhau với đạo sĩ ở bên ngoài, giậm chân nói: “Được rồi, chúng ta mau đi thôi!”

Chu Bá Ôn nghe vậy mới cười phủi bụi trên người mình, đi theo Nghê Lan tới một hướng khác.

Ngay lúc hai người mới rời khỏi một bóng người màu xanh đi vào, chính là Tô Lăng. Nam nhân mặt nạ đen đang đấu pháp với Vô Cực, nàng hoàn toàn có thể giúp đỡ nhưng năng lượng hao phí quá lớn, có thể bị thương, có khi nàng không ra ngoài được. Vì thế nàng quyết định đi cứu Chu Bá Ôn bảo trì thực lực. Nhưng Tô Lăng đã tìm khắp cung điện này mà không thấy bóng dáng Chu Bá Ôn đâu cả.

Nàng cũng đã tra xét trí nhớ của mấy tiểu lâu la biết được Chu Bá Ôn ở trong đại điện, vậy mà không thấy người. Nàng cũng biết được Nghê Lan bị nhốt ở đây. Từ trí nhớ của mấy quỷ giữ cửa cấp thấp thì Tô Lăng đã biết nàng ta được nam nhân mặt nạ đen coi trọng.

Nàng ngạc nhiên, không lẽ bọn họ đã rời khỏi rồi?

Tô Lăng nâng tay phải làm một vài động tác, những tia sáng màu vàng hiện lên mờ ảo nhưng chưa tới ba giây liền biến mất “Quả nhiên là không được, dù sao cũng ở trong thiên đường của quỷ!”

Nàng vốn định đuổi theo nhưng cảm thấy không đúng lắm, năng lượng kim quang bên ngoài đang dần yếu đi. Do dự một chút rồi đi ra ngoài điện, nơi mà Vô Cực đang đấu với nam nhân mặt nạ đen.

Nàng nhảy lên một phiến đá cao, ở trên vẫn cảm thấy được khí lạnh truyền từ đá giống như ở trong cung điện. Tô Lăng nhanh chóng nhận ra kim quang lóng lánh trên không trung, không thấy cao cấp ma vật nào xung quanh cả, có lẽ chúng đã bị kim quang tiêu diệt hoặc biết nguy hiểm mà tránh đi.

“Lạ thật! năng lượng của cả hai người đều yếu đi! Không lẽ cả hai đều bị thương?” Tô Lăng nghi ngờ nghĩ.

Khi kim quang lần nữa đánh vào cơ thể nam nhân mặt nạ đen, hắn trực tiếp lùi về sau một khoảng cách, đến khi thủy tinh màu đen phía sau vỡ ra mới dừng lại.

Nhưng chuyện khiến Tô Lăng ngạc nhiên là Vô Cực bỗng cứng người. Không đúng, liệu có phải hắn bị hắc khí đánh trúng không, tại sao lại có phản ứng như bị thương vậy nhỉ.

“Vô Cực, ngươi không giết ta được đâu!” Nam nhân áo đen thở hổn hển, hét lên.

Vô Cực lạnh lùng nhìn hắn ta, biểu tình trên mặt không hề thay đổi, nhẹ nhàng vung tay liền xuất hiện một thanh tiền kiếm khổng lồ, ít nhất to hơn ba lần của Tô Lăng, Vô Cực nhảy về phía nam nhân mặt nạ đen.

“Ngươi điên rồi! Giết ta ngươi cũng không sống được!” Tô Lăng không thể nhìn thấy biểu cảm của nam nhân mặt nạ đen nhưng nàng có thể nghe được sự run rẩy trong giọng nói của hắn ta.

Nhưng Tô Lăng nhanh chóng trợn mắt, nàng vừa nhìn thấy gì? Khi thanh tiền kiếm đó đâm vào người nam nhân mặt nạ đen thì bụng Vô Cực không hiểu tại sao lại chảy máu.

Chuyện gì vậy? Sao lại như thế? Là thật sao? Một lúc sau Tô Lăng mới phản ứng lại, ném ra một đạo phù lục đánh bay thanh tiền kiếm của Vô Cực đang cắm vào người nam nhân mặt nạ đen.

“Ngươi làm gì vậy?” Một giọng nói tức giận lạnh như băng truyền tới.

Đúng lúc này nam nhân mặt nạ đen bỗng chọn đúng cơ hội chạy mất.

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Discussion229 Comments

 1. Chang le Loi Thong de la tam ma cua Vo Cuc? (0_0) To mo qua.
  Minh thay ten Chu Ba On ngay tho den muc ngu ngoc, Nghe Lan thi gia tao, am hiem ngam.
  Cam on editor va beta (^_^)

 2. càng ngày mình càng mong muốn đất diễn của Tô Lăng và Vô Ngấn nhiều hơn, đè nam chủ nữ chủ xuống…
  tks các bạn đã edit beta <3

 3. Ôi chao cảm thấy ;-;… kịch tình: giết Lôi Thông Đế = giết Vô Cực thì Tô Lăng sẽ làm gì tiếp theo đây? Tô Lăng kiếp này có thích qua Vô Cực k?

 4. Vậy nếu yêu quái áo đen bị thương thì anh cũng bị thương, yêu quái áo đen chết thì anh cũng chết à. Chặc chặc chặc khó rồi đây

 5. bautroixanh92

  Hình như vô ngấn và nam quỷ có chung bản thể hoặc đại khái nam quỷ là tâm ma của anh thoát ra hay sao ak

 6. hay là có vụ giống Hoa Thiên Cốt ta? hai anh em không thể làm tổn thương nhau, người kia cũng đeo mặt nạ suốt ý @@

 7. Sao vô cực không giết Được nhỉ, có khi nào tên lỏi hông đế là tâm ma của vô cực hay không, chị tô lăng xen ngang vậy chắc anh vô ngan tức chết, mà cái tên thư sinh đúng là khó hiểu vãi, biết là quỷ mà vẫn đới tốt trong khi chưa biết tương lai thế nào

 8. ói, bạch liên hoa thật không hổ danh là bạch liên hoa, chỉ bằng miệng lưỡi đã cảm hóa được trái tim thư sinh bỏ chính theo tà, tin tưởng vô song, loại thư sinh này sao chưa bị đeo bán ra ngoài chợ nhỉ, dạo này nhiều người chuộng BL lắm đó!

 9. hắc hắc, bạn TL và trai đẹp đại nhân cuối cùng cũng song kiếm hợp bích, chắc chắn nhìn như như thần tiên quyến lữ a

 10. K những đẹp mà còn mạnh nữa >< trời ơi trời =)) đc cái chị Lăng giữ sức đc :v k mất công đánh đánh nữa

 11. Lăng tỷ ngăn cản hay là thay đổi bố cục truyện cũng không thể làm thay đổi cuộc gặp gỡ giữa nam chính và nữ chính cả, hai người kia luôn đến được với nhau, chủ yếu là kết cục thay đổi thôi.

 12. Thiện vs ác tách ra và hai bên đánh nhau??? không đúng, cái này giống như một nguyên thể bị tách ra..kiểu anh em sinh đôi á, người này bị thương thì người kia có cảm giác..cái này thì hơn kiểu sinh đôi…haizz là mình không phải là mình mà lại là mình

 13. Ô ô ô chuyện này là thế nào vậy ta, sao Vô Cực đánh ma Vương kia thì chính mình cũng bị thương thế.kì lạ qá

 14. đoạn giết Lôi Đế mình thấy rối rối @@
  đôi cẩu nam nữ tẩu thoát rồi, nhưng c sẽ sớm tìm ra và trừng trị thôi :))))
  còn vụ tâm ma của Vô Cực thì mình k hiểu lắm aizzz

 15. Một là Vô Cực với Ma nhân kia là anh em sinh đôi huyết mạch tương thông, hai là cả hai vốn là một bản thể bị tách ra,một chính một tà nên người này chết thì người kia cũng vong

 16. Đúng là tâm ma của hoàng tử tiên giới mạnh đừng hỏi ??. Hai cái đứa ngu kia tưởng chạy thoát sao đừng nói lại dẫn một đóng ma vật về nhà cha mẹ mình đó, nếu vậy cái thằng tra nam kia đúng óc bã đậu. Mà thằng đó óc bã đậu thật đã là lệ quỷ lấy đâu ra hiền lành, mấy con lệ quỷ cấp thấp đâu có hoá hình đc điều đó chứng tỏ con đĩ kia hút dương khí hại chết nhiều người rồi mới có đc sức mạnh để hoá hình thế mà còn bảo bị bắt buộc thật ba chấm mà ??

 17. Thiết lập j kỳ rứa, chẳng lẽ Vô Cực giết tên áo đen thì Vô Cực cũng chết lun à, không thể tin được, haiz, Tô Lăng tỷ lần này ra tay ngăn chặn không bít ông Vô Cực này có hốt hàng tỷ ấy không ah, mệt tim quá. Hai nhân vật nam nữ chính tình cảm cũng nhanh gúm nhỉ, mới mấy ngày đã mún sống chết có nhau rùi, đúng là cặp đôi hoàn hảo mà. Đáng ghét thật. Thank editor nhìu ^^.

 18. kwangmin couple love

  Haiz, mãi mà nam nữ chính cứ tiến 2 bước lại lùi 1 bước thế này. Đến bao giờ mới yêu được đây ?

 19. Tên họ Chu động kinh thật đấy, lúc nào rồi còn chàng chàng thiếp thiếp, ân ân ái ái, bắt buộc hút dương khí cái j, cô ta không muốn thì ai bắt ép đc, vớ vẩn

 20. Bộ 2 người có mối liên hệ thể xác hay sao mà lại như vậy. Biến cố truyện lần này hấp dẫn vs kịch tính quá ~^O^~

 21. HAI tên này trong lúc chạy trốn còn đưa đây, anh ko đi thì tôi ko đi!!! Haizzz tô lăng tỷ tới cứu hắn chi, cái loại ngu ngốc này nên để cho hắn làm thuốc bổ cho người ta ik

Leave A Reply