[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Mối nhân duyên dang dở giữa người và quỷ – Chương 104 (2)

273

Chương 104

Mối nhân duyên dang dở giữa người và quỷ [1]

Edit: Phù Dung

Beta: Thủy Tiên Hoa

 

 

Thông qua Diêm Vương, nàng biết được, thật ra nàng chưa chết, nhưng Chu Bá Ôn thỉnh cầu Hàn Sóc Dương cứu Nghê Lan sắp hồn bay phách tán, đem linh hồn của nàng tách ra khỏi thân xác, dẫn nhập linh hồn Nghê Lan tiến vào thân xác nàng .

Trừ việc cảm thấy buồn cười, nàng còn cảm thấy không công bằng, lại nghe Diêm Vương nói, đợi đến lúc Nghê Lan chết đi, hắn sẽ khiến nàng ta nhận hình phạt thích đáng.

Ý tứ rất đơn giản, Nghê Lan có thể dựa vào thân thể của nàng mà tiếp tục sống, là Tô Lăng, tập hợp người thu phục ác quỷ, vì thế gian mà trừ hại. Còn nàng cùng bao nhiêu đạo sĩ, hòa thượng hợp lực thậm chí trả giá bằng sinh mệnh, cứ như vậy chết tức tưởi. Ngay cả lời giải thích cũng không có. Mà nàng cuối cùng lại rơi vào kết cục này, đầu thai? Đầu thai, nàng không cần, cái nàng cần là một cái công đạo.

Đáng tiếc, nàng thế cô lực nhỏ, không thể làm được gì.

Tô Lăng cảm nhận được nguyên chủ không cam lòng, cũng may nàng có thể hiểu được cảm giác này, nhưng không có gì gây tổn hại đến tinh thần. Vì vậy hoàn toàn lâm vào hôn mê.

Nàng bị đánh thức bởi hương thơm của thức ăn, nhìn xung quanh, mọi thứ đơn sơ, hẳn đây là một căn nhà tranh nhỏ.

Nghĩ nguyên chủ oán giận Hàn Sóc Dương, nhưng Hàn Sóc Dương lại cứu nàng hai lần. Còn Chu Bá Ôn chẳng qua là một thư sinh nhu nhược, gặp được nữ quỷ liền ra tay chính trực, bởi vậy nguyên chủ chỉ nhằm vào nữ quỷ Nghê Lan, lệ quỷ cũng là quỷ, cũng do địa phủ quản, bị địa phủ bắt được, ắt sẽ bị trừng phạt, vì sao lại ở nhân gian không chịu rời đi? Vì vậy mà gây nhiều sát khí, đừng nói là bất đắc dĩ, không ai có thể ép nàng ta hại người.

Nếu thực sự không muốn hại người, liền trực tiếp đi địa phủ nhận tội, ngụy biện, chẳng qua là không muốn chịu phạt mà thôi.

“Tỉnh rồi!” Một nam nhân mặt đầy râu bưng một chén trắng đang bốc khói tiến vào.

Tô Lăng nhìn trang phục cùng gương mặt kia đích thực là Hàn Sóc Dương, sở dĩ hắn cứu Nghê Lan là vì hắn trước kia là vị hôn phu của nàng ta, trong lòng nàng vừa phòng bị vừa vui mừng, như nguyên chủ, mang theo tò mò đồng thời lộ vẻ sợ hãi của đứa trẻ sợ người lạ. Nhẹ giọng hỏi “Đây là đâu, vì sao ta lại ở chỗ này?”

Hàn Sóc Dương nhíu mày nhìn đứa trẻ đang sợ hãi nhìn mình, giọng nói lộ vẻ bất đắc dĩ nói “Hôm qua ngươi bị ác quỷ hấp thu dương khí, là bần đạo trong lúc đi dạo cứu được ngươi.”

Vừa nói đến, Tô Lăng liền bừng tỉnh, trẻ con cảm xúc nhanh thay đổi, huống chi Hàn Sóc Dương không biết đã dùng cách gì, hiện tại thân thể của nàng so với trước kia tốt hơn rất nhiều, liền lập tức ngồi dậy “Vậy ác quỷ kia thế nào, nó thật sự rất khủng khiếp!”

“Không có việc gì, nó đã sớm bị lão phu tiêu diệt!” Nói xong đưa chén thuốc cho cô “Uống!”

Tô Lăng nhìn mắt Hàn Sóc Dương, không muốn nhận chén thuốc, ra vẻ đáng thương nói “Ta muốn về nhà, ta muốn gặp cha mẹ!”

“Uống xong liền đưa ngươi về nhà!” Hàn Sóc Dương không có biện pháp đối phó với trẻ con, nhưng trẻ con bình thường đều làm như vậy, cô xem như mạng lớn, hôm nay đã kịp hoàn hồn, nếu là người khác có thể tim đập mạnh và sợ hãi mất mấy ngày.

Tô Lăng nghe vậy liền im lặng, nhìn chén thuốc trong tay Hàn Sóc Dương, vẻ mặt chân thành của hắn khiến nàng không chút phòng bị, cầm lấy chén thuốc, lúc nàng đang định uống, liền nghe được âm thanh bên ngoài. Đặt chén xuống, trực tiếp nhảy xuống giường, rất nhanh chạy ra ngoài.

“Lăng nhi!”

Nghe được âm thanh ôn nhu của người phụ nhân, Tô Lăng hướng mắt nhìn đến, chỉ thấy một người phụ nữ tầm ba mươi, khuôn mặt xinh đẹp đang lo lắng, bên cạnh là một người nam nhân bốn mươi, trên mặt đầy râu, thân thể hơi béo.

“Cha, mẹ!” Nguyên chủ mừng rỡ nhào vào lòng cha mẹ.

“Ngươi, đứa nhỏ này!” Tô phu nhân ôm lấy đứa trẻ trong lòng, khóc thành tiếng.

Tô lão gia một bên thở phào nhẹ nhõm, lo lắng trên mặt cũng thả lỏng đôi chút, sờ đầu Tô Lăng, liếc mắt nhìn chủ nhân gian nhà tranh là Hàn Sóc Dương, liền biết hắn là loại người nào, nhớ lại chuyện hôm qua, trong núi này nhiều ác quỷ, liền cúi người nói “Tạ ơn đạo trưởng cứu mạng con ta!”

“Không cần!” Hàn Sóc Dương cũng cúi người nói “Chỉ là việc bần đạo cần làm!”

“Không không, để báo đáp, mời đạo trưởng về Tô gia, lão phu liền chuẩn bị thức ăn và rượu ngon để chiêu đãi đạo trưởng!” Sợ Hàn Sóc Dương không đồng ý lại nói “Nếu không thì đạo trưởng chính là khinh thường lão phu!”

Nghĩ đến việc đạo trưởng cứu con gái mình, Tô Quốc Trọng nghĩ cả đời sẽ báo đáp Hàn Sóc Dương, dùng tất cả khả năng để báo đáp hắn.

Hàn Sóc Dương thấy không thể từ chối được, liền đồng ý.

Không hổ là đệ nhất phủ trong phạm vi trăm dặm, nhìn khoảng sân tráng lệ, liền biết nhà nàng rất giàu, đương nhiên thế giới này cùng giới tu tiên giống nhau, đều có nhân quả, Tô gia trăm năm làm việc thiện, giúp người, việc tốt càng làm càng nhiều.

Nhưng vì sao lại rơi vào kết cục kia?

“Mẹ, Chu ca ca đâu?” Nghĩ đến Chu Bá Ôn, Tô Lăng cũng cực kỳ tức giận, cô không phải nguyên chủ tốt bụng.

Hắn nói Nghê Lan bị Lôi Thông Đế bắt đi, nhiều lắm là ép nàng thành thân, cũng sẽ không chết, nếu hắn yêu nàng, liền khiến nàng trở thành tình nhân của mình, cho dù muốn cứu nàng có thể trực tiếp đi đạo quán của Hàn Sóc Dương, vì sao lại hướng Tô gia mang họa.

Không lý do gì giáng tai họa lên đầu Tô gia.

Tuy là hắn không cố ý, nhưng cũng rất đáng giận. Tô gia đã nuôi dưỡng và yêu thương hắn như vậy.

“Lăng nhi, sao con biết Chu ca ca sẽ tới đây?” Tô phu nhân nhìn gia nhân một lượt, trong lòng có chút kinh ngạc, bất quá liền hiểu rằng, tất nhiên là nha đầu này nghe được lão gia cùng mình nói chuyện. Bình thường nói “Chờ phụ thân ngươi cho người sang đón!”

“Không được!” Tô Lăng xoa tay, hắn còn chưa đến, rất tốt “Mẹ, không được, về sau con muốn gả cho Chu ca ca làm thê tử, không thể để Chu ca ca đến ở nhà chúng ta, hơn nữa, như vậy sẽ khiến Chu ca ca rời xa cha mẹ, giống như Lăng nhi rời xa hai người, người có thể chịu được sao?”

Gia cảnh Chu Bá Ôn nghèo hơn nhà Tô Lăng, lúc trước bọn họ không có ý kiến gì, cũng mong đứa trẻ có môi trường tốt để học tập, nhưng sau này thì thế nào? Người ta cuối cùng lại yêu nữ quỷ, gian khổ học tập hơn mười năm, lại hại họ ra như vậy, tại sao còn hao tốn thời gian và tiền tài của bọn họ?

Tô Lăng đương nhiên không nói chuyện giải trừ hôn ước, nếu chuyện có thể từng bước phát triển như vậy, mất mặt cũng là Chu Bá Ôn, huống hồ người và quỷ ở cùng một chỗ, không có kết quả tốt, bởi vì nhân khí sẽ bị quỷ ăn mòn, sau đó giảm thọ, may mắn còn có thể sống vài năm, còn không cũng trực tiếp trở thành thức ăn cho quỷ.

Đừng hòng mơ tưởng có được nguyên chủ, không, không chỉ là nguyên chủ, bất cứ ai cũng không được.

Tô phu nhân nghe được lời Tô Lăng, liền ngạc nhiên. Tô Lăng tuy còn nhỏ, nhưng lại rất hiểu chuyện, bọn họ không phải người bảo thủ, hôm qua Tô Lăng chỉ không ở nhà một ngày, bọn họ đã như kiến bò chảo lửa, nghĩ đến việc Tô Lăng rời xa mình, lòng nàng sẽ không yên, huống hồ như vậy đối với Chu gia là bất kính, bọn họ thực sẽ lo lắng.

“Lăng nhi còn chưa có gả đi đã bắt đầu suy nghĩ lo lắng cho bên đó sao?”

Nhìn Tô phu nhân trêu đùa Tô Lăng xem như yên tâm, xem như đã đồng ý đề nghị của nàng, vậy là tốt rồi, liền biểu hiện ra vẻ mặt của trẻ con nói “Không phải, con là suy nghĩ cho cha mẹ thôi, không muốn lúc này phá hỏng thanh danh của phụ thân!”

“Đứa nhỏ này, thật chỉ biết có thanh danh!” Tô phu nhân vui vẻ trở lại khiến Tô Lăng thấy rất an tâm.

Bởi vì Hàn Sóc Dương cứu Tô Lăng, Tô gia lại nhiệt tình, tự nhiên cùng Hàn Sóc Dương trở nên thân mật, hơn nữa Hàn Sóc Dương là người hiền hậu, bởi vậy rất nhanh cùng Tô Quốc Trọng xưng huynh gọi đệ.

Đương nhiên, Hàn Sóc Dương nhìn thấy Tô Lăng có thiên phú về tu đạo, điều này giống với tình tiết trong truyện, Tô Quốc Trọng đương nhiên không đồng ý, cùng yêu ma quỷ quái chung sống, hắn đương nhiên không nỡ để con gái yêu làm loại chuyện này.

Tô Lăng trốn sau cây cột, nhìn hai người, nheo mắt, nếu muốn có công bằng, thì cần phải mạnh mẽ, ắt sẽ có lúc cần dùng. Vẫn là nên dựa vào chính mình, nếu nguyên chủ lúc trước chịu học công pháp thì sẽ không chết thê thảm và đau đớn như vậy.

Hàn Sóc Dương liền cảm thấy không vui, nhưng không thể phủ nhận hắn rất bản lĩnh, xoay người rời đi, Tô Lăng hoảng hốt đuổi theo, ngăn cản Hàn Sóc Dương rời đi, nhìn thấy Hàn Sóc Dương giật mình, Tô Lăng liền trực tiếp quỳ xuống, dập đầu ba cái kêu to “Đồ nhi bái kiến sư phụ!”

“Này .. này…” Tô Quốc Trọng vừa từ chối yêu cầu của hắn, xoay người Tô Lăng liền bái hắn làm thầy.

“ Sư phụ, từ sau khi gặp ác quỷ, đồ nhi liền nảy sinh ý niệm, hiện nay ma quỷ hoành hành, khó nói được sau này đồ nhi sẽ không gặp lại, nay cũng chỉ mong muốn được an toàn! Huống chi sư phụ nói đồ nhi có thiên phú, liền muốn bái người làm thầy!” Đưa đẩy là bản lĩnh của nàng, cho dù là kẻ thù, nhưng nếu hắn tài giỏi, Tô Lăng cũng sẽ hướng hắn học hỏi.

Nhìn đứa trẻ mười tuổi nói năng nghiêm túc, hắn có chút động tâm, cái hắn có là tâm pháp chính tông, nếu trong lòng có tà niệm, học chỉ làm hại thân, vì không muốn bọn họ ngày càng lụi tàn hắn thật muốn nhận đứa trẻ này “Nhưng phụ thân của ngươi…”

“Sư phụ, cha ta chỉ vì ta là con gái nên mới nói vậy mong sư phụ truyền dạy đạo pháp trừ ma!” Tô Lăng chân thành nói.

“Được! Nếu đã như vậy, ta liền chấp nhận!” Im Lặng một chút, nhìn mầm non tươi tốt hắn không đành lòng buông tay, huống hồ cũng không phải hắn ép buộc.

“Cảm ơn sư phụ!” Tô Lăng thật sự vui mừng.

“Nhưng mà tu đạo không phải chuyện đơn giản, muốn có hiệu quả thì phải khổ luyện, có thể…”

‘Sư phụ, đồ nhi không sợ khổ!” Tô Lăng khẳng định như đinh đóng cột.

“Tốt!” Hàn Sóc Dương cao hứng quát lớn ‘Chờ đến lúc phụ thân ngươi đồng ý, liền lên núi tìm sư phụ!”

“Dạ, sư phụ!” Tô Lăng cúi đầu.

Nhìn bóng lưng hắn rời đi nàng nghĩ, tám năm, nàng chắc sẽ học tốt. Nếu không sẽ là phí phạm thiên thư thông minh của nguyên chủ.

Lúc Tô phụ cùng Tô mẫu đồng ý lời Tô Lăng đã là ngày thứ năm, Tô Lăng liền mang một cái túi nhỏ một mình lên núi.

Dựa theo quy định của Hàn Sóc Dương chân chính báo sư, nhìn đến sách tu đạo, Tô Lăng ngây ngẩn cả người, cuốn sách này có khả năng thanh tẩy cùng năng lực cực lớn, còn có tập hợp năng lực tự nhiên.

Đương nhiên, không khí xung quanh Tô Lăng đều chứa đựng linh lực. Cho dù là ở giới tu tiên cũng là công  pháp cao nhất.

“Đây là nội công tâm pháp, hơn nữa còn là tâm pháp cổ, nếu muốn hàng yêu trừ ma, tất nhiên cần linh lực cùng thân thể khỏe mạnh, ngoài chiêu thức còn cần có bùa chú.” Hàn Sóc Dương lấy trong hòm ra một cuốn sách khác.

“Mao Sơn đạo thuật?” Tô Lăng đã từng nghe qua nên biết.

“Đúng vậy, đây là Mao Sơn đạo thuật, cũng là thuật mà tổ tông Mao Sơn để lại, bên trong có các loại bùa, còn có chiêu thức, đều là dùng để đối phó với yêu ma quỷ quái, sư phụ cũng chỉ học có một phần ba, liền có thể sử dụng! Hơn nữa sư môn chúng ta trước giờ chỉ nhận một đệ tử, ngươi là đệ thử thứ hai mươi bảy, vào sư môn liền tuân theo quy định của sư môn, vì vậy sau này không thể dùng tên Tô Lăng nữa.”

Tô Lăng luôn biết chính mình hay hưng phấn, nguyên do là bản thân có giác quan thứ sáu. Bởi vậy có chuyện tốt như vậy, nàng sẽ không từ chối “Mời sư phụ ban pháp danh!”

“Được, sư phụ là Hàn Sóc Dương, tự là sóc, sau gọi là dương, và sau ngươi gọi là Dương Thanh đi! Thanh âm trong suốt, mong đời ngươi sau này sẽ bình lặng trong suốt!” Hàn Sóc Dương vốn không phải tên như vậy. Hắn chỉ là theo vị hôn thê đã mất của mình.

“Dương Thanh cảm tạ sư phụ!” Tô Lăng cúi đầu nói.

“Tốt lắm, từ giờ trở đi, ngươi bắt đầu tập đứng tấn. Mỗi ngày bốn canh giờ, sau liền học chế bùa. Huyền thuật tâm kinh ngươi cũng nên bắt đầu học, tốt nhất có thể học thuộc làu, mỗi ngày ít nhất niệm ba lần, số lần càng nhiều ngươi càng có lợi!” Nếu đã bái sư xong liền bắt đầu luyện tập, Hàn Sóc Dương cũng trở nên cực kỳ nghiêm túc.

“Dạ sư phụ!” Tô Lăng vui vẻ đồng ý.

Hàn Sóc Dương vốn nghĩ chính mình sẽ rất mệt mỏi, nhưng không ngờ nàng so với mình nghĩ tốt hơn nhiều, lúc mới bắt đầu tuy không có oán giận nhưng cũng thực mệt mỏi, sau lại có thể vừa đứng tán vừa học thuộc tâm pháp.

Huyền Thuật tâm phá khó hiểu, vậy mà mới vài ngày nàng đã học thuộc lòng, thật là hạt giống tốt. Hàn Sóc Dương có chút may mắn không cần nhắc nhở, nàng nhỏ tuổi lại không có than phiền gì, về sau tiền đồ ắt sẽ còn mở rộng.

Tô Lăng phát hiện Huyền thuật tâm pháp đối với nàng thật ra rất hữu dụng, mỗi lần đến chỗ khó hiểu, hay không thể nhớ nàng liền cảm giác xung quanh có một nguồn năng lực dao động bên trong cơ thể, vì vậy nhiều lúc ngủ nàng cũng có thể niệm.

Ngày lại ngày trôi qua, có lúc Tô Lăng lại xuống núi gặp cha mẹ mình, Chu Bá Ôn vẫn chưa đến Tô gia, nàng mới yên tâm.

 

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Discussion273 Comments

 1. hôm e có đọc được 1 đoạn cv nhỏ khi tư đồ vô ngấn và chị nc với nhau về chiếc vòng. thấy bảo điều khiển linh hồn chị. không biết bao giờ sẽ đến đoạn ý

 2. Nữ phụ dươi tác động của mẹ kế luôn luôn trở thành vật hi sinh cho nam nữ chính. Nhiều khi đọc theo phía chính diện thì rất ghét các nv phụ. Nhưng khi đọc theo phía ngược lại thì cũng thây nv phụ rất đáng thương

  • Tác giả đương nhiên sẽ miêu tả nam nữ chính của mk thật tốt, cho dù gia cảnh, hoàn cảnh hay tướng mạo rồi cho dù họ có sai đi chăng nữa thì cũng sẽ trở thành đúng. Thật ra ở bất kì truyện nào cũng vậy thôi, cho nên mk thực sự chỉ đọc để cho vui thôi chứ nếu đứng trên phương diện của từng nhân vật thì ai chả đúng, tùy thuộc vào cách tác giả miêu tả họ thôi

 3. Em là đứa đã kêu đọc convert khó hiểu đây. Dạo này e đang thử đọc cv. Chuyện là hôm nay có con gián bám trên tường. E tút dép phi nó ngay. Nhưng k ngờ phi con gián không được lại làm bể cái bát ?. Trong lúc tức giận e lại thốt ra câu: ” hảo hảo hảo, cư nhiên người trụ thật tốt” ??? ôi mài god. Nói xong e ngây cả người. Ôi convert đã thay đổi cuộc đời em

 4. Người hông minh là người biết co biết dãn. Biết ngụy trang chính bản thân mk.lừa đc mk mới lừa đc ng khác. Ngchủ chưa đủ tâm cơ.vẫn còn on quá nên bị hại như thế. Hàn sóc dương cx chẳng tốt đẹp gì.chu bấ ôn thì ko còn gì để nói.thể loại ăn cháo đá bát.nhà họ tô đúng là nuôi sói mà hzzz

 5. Huhu, ban đầu bạn định chờ cho hết phần mới đọc nhưng lại kiềm lòng không đậu cũng lôi ra đọc luôn rồi, ơ thế mà vẫn chưa vào được kịch tình, thật là tức chết bạn mà, ít nhất cũng để Tư Đồ Vô Ngấn xuất hiện đi chứ, huhu

 6. Trời ơi cứ nghĩ Hàn Sóc Dương là anh em tốt của Tư Đồ Vô Ngấn cơ, giờ thì không phải mà là trung khuyển nam của nữ chính haizz…

 7. TaurusBluebell185

  Sao thấy mấy thằng nam chính gì đó toàn là tra nam không, mà mấy nhân vật nữ phụ tội nghiệp quá đi, đều bị chết lúc còn rất trẻ, mà lại oan uổng nữa.

 8. bautroixanh92

  Sao chương trước thì nói CBO là hôn phu của nữ quỷ giờ lại là vị đạo sĩ, chẳng lẽ là mình nhớ nhầm

 9. ⚜Lily_Carlos⚜

  Mấy cái chi tiết trong truyện chính vô lý quá cả nhà tô gia đều làm việc thiện vậy mà không được chết tử tế, nữ quỷ kia làm nhiều việc ác như vậy mà lại được nhập hồn vào xác của Tô lăng mà sống tiếp đến khi chết. Lại còn kiểu chờ nữ quỷ kia chết mới bắt đầu trị tội, Kể cả thế thì cô ta đã có cuộc sống vui vẻ ở trần thế suốt quãng đời còn lại rồi còn gì. Cả tên tra nam kia nữa thiếu gì cách mà lại dẫn ác quỷ về tô gia để cứu người hắn yêu lại còn nói cái kiểu chỉ một người thôi, một người không phải là mạng à. Làm như là tô gia nợ hắn rất nhiều thứ ấy, mang tiếng đàn ông mà đi Ăn cơm mềm nhà vk.

 10. Nếu theo nguyên tác thì ko công bằng thật, đúng là nữ chủ có bàn tay vàng, là lệ qủy còn đc đạo sĩ giúp nhập xác , bất công nên chị Tô lăng mới xuất hiên

 11. Hào quang nữ chủ quả không thể xem thường :(((((((( vừa có vị hôn phu giúp hồi hồn, còn có 1 tên thư sinh ngốc bất chấp tính người để cứu mình, còn mình thì khỏe rồi, không dám đi nhận phạt, nên hút dương khí hại người để sống, giờ còn được người ta dùng mạng cả nhà để mẻ khỏi cưới, còn giết luôn 1 người còn đang sống để cho mình nhập hồn :((((( quá sung sướng hen :v nữ chủ kiểu này đọc đúng ói máu mà :(((((

 12. đọc nữ chủ bàn tay vàng rộng thật, đúng là dạng bạch liên hoa trong lời đồn, tuy vậy vẫn cảm tạ tác giả bàn tay vàng, đã tài trợ một nữ chủ như vậy, tam quan đủ méo mó…-_-

 13. Lăng tỷ đi đến đâu cũng là người có thiên phú
  Mà ta để ý, hình như tỷ đến cổ đại nhiều hơn hiện đại

 14. Dương Tuyết

  Có cẩu huyết đến thế không, một người vẫn còn sống mà bị bắt đưa thân thể cho 1 nữ quỷ để sống à

 15. Không công bằng gì hết tại sao lại phải đưa xác cho một con quỷ chớ còn để hai người sống hạnh phúc nữa ai mà viết truyện này thật ngoài đời là bị mắng chết rồi ??
  Dú sao cũng Cảm ơn editor ?? edit mượt lắm ??

 16. Cái gì mà gọi là Nhân quả hả ? Toàn là nói dối ? Tại sao Tô gia đời đời làm việc thiện lại có kết cục thảm như zậy ? Nhân quả vứt đi đâu ròi ???
  Cảm mơn editor nhiều nhiều a~

 17. Đến cả diêm vương cũng vô lí. Làm ng tốt mà ko đc báo đáp, còn oải nhường xác mình cho nữ quỷ. Bộ này nữ phụ chưa làm gì ác mà thấy trỏ thành bia đỡ đạn ko ah.

 18. Tranghuyennguyen

  Vẫn không thể hiểu được tại sao HSD lại cùng thư sinh não tàn kia làm ra chuyện đáng giận như vậy với nguyên chủ, thấy ổng cũng khá tốt

 19. Hi vọng nhờ việc học đạo này mà gia đình nguyên chủ có thể an ổn sống cả đời, không cần như kiếp trước nhà tan cửa nát

 20. Nguyên chủ đúng là con ghẻ của tác giả rồi, bị tất cả mọi người vứt bỏ hết, cứ tưởng Hàn sóc dương là người tốt hoá ra lão lại là hộ mệnh của nữ chủ quỷ lệ, chị tô lăng cố mà học đại pháp cho giỏi sau từ trừ đi con quỷ này

 21. cảm thấy đầu óc không đủ dùng, người yêu khác biệt, cho dù cảm mến thì cũng nên khuyên nữ 9 hóa giải oán hận kiếp sau làm người nối lại tình xưa, ai lại đi ăn cháo đá bát, dẫn lệ quỷ vào nhà hại chết ân công không nói, sau còn cướp thân xác của Tô Lăng để sống tiếp, loại người này thật hết chỗ nói, trăm sự vô dụng nhất là thư sinh, lòng tốt không đúng chỗ chính là hại người!

 22. Hình như đây cũng không phải là nhiệm vụ quá khó
  Thời điểm Tiểu Lăng Nhi tiến vào thật sự rất tốt, vừa hay có thể bái sư phụ, có thể thay đổi gần như toàn bộ mạch câu chuyện

 23. Tính ra nữ phụ nguyên bản vẫn rất hạnh phúc luôn có gia đình đầy đủ nếu ko mang mệnh nữ phụ, a bỏ đi chết sớm đầu thai sớm có còn tốt hơn

 24. Hào quang của nữ chủ thật to lớn a hại cả nhà người ta chết, còn lấy thân thể của người ta để sống nữa chứ, thật không công bằng,haizz

 25. Đọc những truyện như này mới phần nào thấy một phần góc tối của các truyện ngôn tình hiện tại. Các tác giả cho nữ chính bàn tay vàng quá mức dẫn đến sự mất công bằng và làm khổ nữ phụ

 26. Đi đến đâu cx gặp tiện nhân trơ trẽn giựt chồng người khác, đã thế còn gián tiếp hại chết cả nhà rồi chiếm luôn thân xác người ta, nữ quỷ mà sống hạnh phúc vui vẻ trên oán nhục của người vô tội.. Tô Lăng à, đạp chết nữ quỷ cùg bè lũ não tàn ấy đi! ?

 27. Thật ra mà nói nếu đọc theo hướng chính diện các nam chính nữ chính nguyên bản đều không tốt, các tình tiết hết sức vô lý. Nói chung truyện được tạo ra cũng nhằm lấy lại công bằng cho nữ phụ mà thôi

 28. Chu Bá Ôn không xứng đáng làm nam 9 :/ người gì mà dẫn quỷ về hại chết cả nhà TL. Dù không cố ý nhưng cũng không thể tha thứ được. Chưa kể lại đi yêu một niwx quỷ bạnh liên hoa, ọe

 29. Thương nhất câu nếu không muốn hại người thì chỉ cần tự nộp mình cho Diêm phủ, cơ bản là sợ bị phạt… Ahuhu tôi không hiểu họ Tư Đồ sẽ phi thân vào nhân vật nào đây? Có khi nào là quỷ vương không :)))))

 30. Người và quỷ nghe thấy hãm rồi lại còn đưa cả đống quỷ về đúng là vong ân phụ nghĩa, thằng tra nam kia tìm đường chết cũng đừng kéo người vô tội theo chứ hãm thế. Lại còn thằng đạo sĩ mẹ nó chứ dám tách hồn ra đưa con đĩ kia vào cả lũ đúng là đầu óc choá cạn lời, TL bái nó làm thầy sao này có lỡ ko nhẫn tâm thịt nó ko vậy, trong phần này thằng đạo sĩ kia cũng đáng chết lắm đấy ??

 31. Chết mà còn bị người ta bức chết lấy đi thân thể đúng là đánh chết cái lũ máu lạnh mất tình người đi. Hại chết người ta mà còn ung dung. Tức chết mà

 32. Thấy tội mấy chị nguyên chủ thiệt, chả làm gì hết mà lúc nào cũng bị nhận lồng cơm hết á :(( Mong là chị Lăng xả giận giùm mấy chỉ

 33. nghĩ sao nữ phụ gia đình chết hết rồi ngay cả sau khi mình chết cũng phải làm lợi cho kẻ thù giết gia đình. ai mà chịu đựng nổi. không hận cũng uổng

 34. Hay thật lun, thằng cha Chu Bá Ôn này hay lắm, rất độc ác, đẩy vị hôn thê mình đến chết rùi kêu HSD chuyển linh hồn của nữ chính qua thân xác nguyên chủ, quả thật là một chủ í hay. Thật đáng ghét mà, gia đình nguyên chủ cả đời làm việc thiện mà bị đám người này sỏ mũi dắt đi như thế. Lần này Tô Lăng tỷ học đạo nhé, để coi kết cục của đám người này. Thank editor nhìu ^^.

 35. Nguyên chủ khổ vì 1 người ích kỉ mà gia đình diệt môn . Nữ chủ ko lụy tình nam chủ mà bị liên lụy thui vậy mới tức

 36. Cant. Giác nam chính phải là ng thiểu năng mới đúng.???? . đưa quỷ về nhà rồi xin lỗi. Chết rồi xin lỗi cái j nữa

 37. Tội nghiệp nữ phụ, chưa làm gì mà đã bị 2 thằng tra nam với 1 con tiểu tam hãm hại rồi, mà sao c lại bảo là gả cho thằng tra n9 nhỉ? Chắc là c lại có âm mưu gì đó đây mà

 38. Sau này đọc truyện phải thương nữ phụ nhiều hơn, nhiều khi bị vậy là do tình thế ép buộc. Mà TL đúng là có năng lực giúp bọn họ.

 39. Cuối cùng cũng có chút tiến bộ trong nội dung câu chuyện. C Lăng nói đúng, muốn báo thù thì phải dựa vào bản thân, chỉ khi bản thân có thực lực mới ko sợ những kẻ kia bắt nạt. Cố lên c nhé

 40. Nữ phụ dù có làm gì, lương thiện hay ác độc thì cũng bị nữ chính đạp đổ, đấy là lý do t thích nữ phụ văn

 41. Lăng tỷ tu luyện tâm pháp này kiểu j cũng trò giỏi hơn thầy cho coi. Hàn Sóc Dương cứu nguyên chủ tận 2 lần nên cô lựa chọn không trả thù cũng dễ hiểu thôi

 42. Đọc xong bộ truyện này chắc ta chuyển sang làm anti fan của nam nữ chính quá. Chỉ biết dẫm lên nam nữ phụ mà đi lên. ╮(╯_╰)╭

 43. Đại Tổ Tông

  Coi thay bất công thấy sợ , mong la TL học xong sẽ diệt trừ hết yêu ma , tìm được lại công đạo cho nguyên chủ

 44. Buồn nôn !!!!
  lần nào đọc cốt truyện của các thế giới ta lại tức điên người
  Lại là nữ chủ thánh mẫu giả tạo, lại là tra nam éo biết xấu hổ
  THật sự là éo còn gì để nói…………..

 45. TÔ lăg tỷ học xong đạo thuật mạnh lên rồi sau này có thể bảo vệ nhà của nguyên chủ rồi con trưg trị tên ăn cháo đá bát kia nữa a!!!

 46. Trên đời này có vài người luôn dùng lí lẽ để bao biện cho những thứ ích kỷ của bản thân. Không thích chịu khổ, không thích nhận hậu quả mà thích hưởng trái ngọt. Hừ

 47. Thực sự quá thích cách Tô Lăng làm việc luôn, kiếp trước làm doanh nhân thành đạt có khác, suy nghĩ cũng thâm sâu vl.

 48. Tội nghiệp nhất vẫn là nguyên chủ. Bị hại thê thảm luôn kể cả gia đình cũng thảm… Mong chị nhà có thể thay nguyên chủ xử đẹp bọn tra nam tiện nữa

Leave A Reply