[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Mối nhân duyên dang dở giữa người và quỷ – Chương 104 (1)

291

Chương 104

Mối nhân duyên dang dở giữa người và quỷ [1]

Edit: Phù Dung

Beta: Thủy Tiên Hoa

 

 

Tô Lăng lang thang bên trong không gian, nhìn chiếc vòng khắc hoa sen trên tay, cô phát hiện một hiện tượng kỳ lạ, lúc trước khi ở thế giới kia, lúc linh hồn rời khỏi thân thể, vòng tay lập tức tiến vào bên trong thân thể đó, cho nên có thể khẳng định nó có liên quan đến linh hồn.

Đám mây dường như nhận ra Tô Lăng “Chúc mừng cô hoàn thành nhiệm vụ, lần này các nhân vật trong truyện cũng cho cô thêm thời gian, vì vậy cô có thêm hai năm, chúng tôi cho cô hai năm, tổng cộng là bốn năm tuổi thọ!”

“Ai tặng cho tôi?” Tô Lăng nghĩ có lẽ là Đồng Dự Vũ.

“Đồng Hạo Nam!” Đám mây chậm rãi phun ra ba chữ.

Tô Lăng sửng sốt, Đồng Hạo Nam? Vì sao hắn lại cho nàng tuổi thọ? Muốn cho đi tuổi thọ phải dùng linh hồn đổi lấy, hắn bằng lòng sao? Nheo mắt lại, mặc kệ, giơ tay phải mình lên, nhìn đến vòng tay hỏi “ Cái này có tác dụng gì?”

“Chiếc vòng này có tác dụng bảo vệ linh hồn cô ở thế giới nhỏ không bị thương tổn!”

“Cái gì, ý của ngươi là chiếc vòng này có tác dụng rất lớn sao?”  Dù sao hiện tại Tô Lăng đi không phải là thế giới đổi linh hồn, cho nên sau khi tiếp nhập vào nguyên chủ, thứ nàng sử dụng là linh hồn của mình, huống chi nàng cũng không luyện tâm pháp gì có thể bảo vệ tốt linh hồn mình, nếu gặp phải kẻ nào tấn công vào linh hồn, nàng chỉ có đường chết.

“Đúng vậy, chỉ có điều mỗi thế giới nhỏ nó chỉ có thể bảo vệ cô hai lần!” Bảo vật nào cũng có hạn chế, nàng cũng  được xem là may mắn rồi, bởi vì là người kia cho nàng, nếu không loại bảo vệ linh hồn gì đó nhiều nhất chỉ có một lần, lại còn là duy nhất, dùng xong sẽ tự hủy đi. “Tiến vào nhiệm vụ?”

Tô Lăng gật đầu. Nhưng đợi nửa ngày cũng không cảm thấy gì, kinh ngạc nhìn mấy nhỏ kia“ Tôi muốn tiến vào nhiệm vụ!”

Tiểu đám mây trừng mắt nhìn nàng, ngập ngừng hỏi “Cô có muốn xem qua thế giới nhỏ kia sau này như thế nào không?”

Tô Lăng lắc đầu, đều đã hoàn thành, đa số tình cảm của nàng cũng đều theo nguyên chủ kết thúc, huống chi khi nhiệm vụ thành công, nàng cũng biết kết quả thế nào, cho nên không cần xem qua làm gì.

“Được rồi!” Tiểu đám mây bất lực nói, uổng cho linh hồn của Đồng Hạo Nam, đứng đối diện thổi một hơi, nàng lập tức biến mất ở chủ thần giới.

Đợi lúc Tô Lăng mở mắt, nàng lập tức trừng lớn hai mắt, nhìn vật thể trôi nổi trước mắt, mặt trắng bệch, thất khiếu* đều chảy máu, miệng mở lớn hướng về phía nàng mà hút, nàng nhận ra hắn đang hút lấy dương khí của mình, vì nàng bắt đầu thấy choáng váng hoa mắt, cả người mệt mỏi.

*Thất khiếu: hai mắt, hai tai, hai lỗ mũi, miệng

Tròng mắt cũng từ từ lồi ra, trong lòng thầm kêu, sẽ không nhanh chết vậy chứ, đây…Nàng thật xui xẻo, đây là loại nhiệm vụ gì chứ.

Đúng lúc này, sau lưng xuất hiện bóng người, quát lớn “Tiểu quỷ to gan, dám ở trong địa bản của lão phu hại người!”

Sau đó thế nào, Tô Lăng cũng không biết, bởi vì nàng không chịu được nữa té xỉu.

Rất nhanh nàng ở Tinh Thần Hải Dương nhìn trong trong cầu chiếu kịch bản của thế giới này. Đợi đến lúc Tô Lăng xem hết, Tô Lăng liền cảm nhận được, ngoài lúc nguyên chủ bi thương tức giận, còn có một phần vui sướng.

Lần này là câu chuyện tình yêu của một thư sinh và một nữ quỷ xinh đẹp. Nguyên chủ là trở ngại tình yêu lớn nhất của bọn họ, vị hôn thê của thư sinh kia, còn mời đạo sĩ và hòa thượng đến để làm phép diệt đi nữ quỷ kia.

Nữ quỷ Nghê Lan, là con gái duy nhất của một vị quan, rất được sủng ái, tính cách hoạt bát, tính tình thiện lương, chỉ vì cường đạo cướp bóc, trơ mắt nhìn phụ mẫu bị giết hại, chính mình cũng bị hãm hiếp mà chết, cho nên hóa thành lệ quỷ, trong lúc tức giận mà giết chết cường đạo.

Vì vậy trên người mang theo sát khí, cho nên quỷ hồn chỉ thể ở lại trần gian, ở đây đạo sĩ rất nhiều, địa phủ lại cho người truy bắt nàng, tự nhiên sẽ cần dương khí để duy trì mạng sống, cho nên không ngừng hấp thu dương khí của người khác, lần này đến lượt nàng ta, vì để tự bảo vệ mình, nàng buộc phải đầu hàng lệ quỷ mạnh hơn, đi theo hắn, được hắn bảo hộ, không phải trốn đông trốn tây.

Cho đến một ngày, khi nàng  đang kiếm ăn trong một cái miếu đổ nát thì gặp được thư sinh kia, thư sinh kia không phải là ai khác, chính tiểu ca ca mấy mươi năm trước của nàng, bởi vì giúp nhà nàng lúc khó khăn mà bị liên lụy, sau đó cũng chết trong tay bọn cường đạo lần đó, bây giờ hắn đã chuyển kiếp.

Dự định muốn hấp thụ dương khí của hắn trong nháy mắt tan biến, trong lòng như dậy sóng, nháy mắt ký ức tưởng chừng đã quên như sóng thủy triều trỗi dậy,mảnh ký ức khiến nàng rơi lệ, bất tri bất giác làm nàng bại lộ nguyên hình, cũng may nàng luôn dùng mị thân để gặp người, bởi vậy hình dáng lúc nào cũng điềm đạm, đáng yêu.

Thư sinh Chu Bá Ôn đầu tiên rất ngạc nhiên khi sau lưng xuất hiện một nữ tử, hơn nữa lại còn rất xinh đẹp, khuôn mặt tinh thuần, hồn nhiên nhưng ánh mắt lại ngấn lệ.

Đây là lần đầu tiên bọn họ gặp nhau, cũng nhờ dáng vẻ điềm đạm đáng yêu của Nghê Lan khiến bọn họ nói chuyện với nhau và phát hiện ra đối phương rất hiểu mình. Vì thế mà một người một quỷ ngày càng thân thuộc, càng nói càng hợp.

Nhưng Tô Lăng lần này hóa thành nguyên chủ không phải là ai khác, mà là con gái của Tô viên ngoại đúng dịp giúp đỡ Chu Bá Ôn lên kinh đi thi, cũng là vị hôn thê đã định hôn ước lúc trước với Chu Bá Ôn, lúc nhỏ vì ham chơi mà đi lạc trên núi, gặp phải ác quỷ, thiếu chút nữa không giữ được tính mạng, cũng may được một vị đạo sĩ pháp lực cao thâm cứu giúp.

Sau đó cha mẹ nguyên chủ, vì muốn báo đáp đạo sĩ là Hàn Sóc Dương, đã dựng cho hắn một đạo quán, vì vậy bọn họ cùng Hàn Sóc Dương xuất hiện.

Nói cũng khéo, nguyên chủ vốn dĩ thông minh, Hàn Sóc Dương tính thu nàng làm đồ đệ, đáng tiếc nguyên chủ chí không ở đây, nên đành từ chối.

Đối với thư sinh trói gà không chặt Chu Bá Ôn, Tô Lăng chưa từng nói yêu thương hắn, nàng chỉ biết lúc nhỏ hai nhà định ra hôn ước, nàng sau này sẽ là thê tử của hắn, mẫu thân hắn cũng đã dạy dỗ nàng như vậy. Tương lai là vợ hiền dâu thảo.

Nàng vâng theo người nhà sắp đặt.

Những tưởng Chu Bá Ôn đi thi sẽ đỗ Tiến Sĩ hoặc vị trí cao trên bảng vàng, ngờ đâu, chờ đợi được hắn khổ sở trở về, còn mang theo một đám ác quỷ theo về, theo về trong nhà bọn họ!

Ác quỷ là gì? Nếu ngoài cửa không có lá bùa do Hàn Sóc Dương viết, có lẽ bọn họ đã sớm bị ác quỷ ăn cho không còn một mảnh. Mà Chu Bá Ôn còn không tự biết, còn xúi giục phụ mẫu cô ra ngoài đi tìm Hàn Sóc Dương, trừng trị ác quỷ.

Trong nhà luôn có ác quỷ hoành hành không thể bình an, tánh mạng mọi người trong nhà đều phụ thuộc vào tay của phụ thân Tô Lăng, rơi vào đường cùng, ông chỉ có thể cầm lá bùa của Hàn Sóc Dương ra ngoài tìm hắn.

Mọi người còn lại đều ở nhà sốt ruột chờ đợi, nhưng buổi tối hôm sau, không biết là ai sát hại, cả nhà mấy mươi người đều bị giết sạch.

Có thể nghĩ, bọn ác quỷ sớm đã nhịn lâu như vậy, đây lại là cơ hội tốt, Tô Lăng chỉ có thể trơ mắt nhìn đám lệ quỷ đem nô bộc nhà nàng cùng mẫu thân cắn nuốt, nàng khóc thét, ánh mắt sợ hãi nhìn thấy Chu Bá Ôn bị lệ quỷ bắt được, nhưng không hút đi dương khí của hắn.

“Chu đại ca, cứu ta, cứu ta!” Trước mắt là một tên lệ quỷ cao lớn, miệng đầy máu, đang há to chừng muốn nuốt chửng nàng. Nàng chỉ có thể bất lực hướng hắn cầu cứu.

“Thà nàng, thả nàng, ta đã đáp ứng yêu cầu của các ngươi, các ngươi là quỷ độc ác, rõ ràng đáp ứng ta sẽ không đối phó với bọn họ.” Chu Bá Ôn ra sức vùng vẫy, đáng tiếc hắn không có võ công, lại không có đạo thuật, vùng vẫy cũng phí sức, chỉ có thể áy náy mà rơi lệ.

Tô Lăng nghe rất rõ lời hắn nói, thì ra lại là hắn, tất cả là do hắn làm. Nhìn khắp nơi đều là thi thể, lòng nàng cực kì lạnh giá, Tô gia bọn họ trước giờ nổi tiếng là lương thiện, sao nay lại rơi vào kết cục như vậy?

Ham muốn được sống trỗi dậy, khiến nàng  trốn khỏi tay tên lệ quỷ, xoay người tính chạy trốn, nhưng đáng tiếc xung quanh đều là quỷ hồn, rõ ràng Tô Gia chỉ còn lại một mình nàng.

Nhắm chặt hai mắt, Tô Lăng thề lần này nếu còn sống, sẽ đem tất cả quỷ hồn trên đời này trừ sạch.

Lúc này ở phía sau, một luồng sáng hiện ra. Hàn Sóc Dương cuối cùng cũng đổi tới. Mặc dù có hơi trễ.

Tô Lăng chỉ nghe thấy bên tai tiếng gào thét thảm thiết, như xé rách tai, theo luồng ánh sáng kia quỷ hồn trong nháy mắt tan theo mây khói.

“Tô Lăng!” Hàn Sóc Dương rất nhanh đỡ lấy Tô Lăng đang xụi lơ đứng lên.

“Hàn đạo trường, giết hắn!” Tô Lăng mặc dù vô lực nhưng vẫn cố gắng chỉ vào Chu Bá Ôn nói, nàng muốn hắn chết, là hắn đem quỷ hồn về nhà, là hắn hại chết mấy trăm người lớn nhỏ trong nhà Tô gia nàng.

Hơn nữa, bây giờ cũng không thấy phụ thân mình trở về, nàng có dự cảm xấu, tức giận đến chết, Tô gia bọn họ, chỉ vì một vị hôn phu không ra gì mà bị giết hết, rõ ràng hắn đâu phải người như vậy.

Hàn Sóc Dương nhíu mày, người tu đạo sẽ không dễ dàng sát sinh, huống chi là giết người, nhìn Tô Lăng nói “Tô Lăng, ngươi hiểu lầm Chu thư sinh!”

Nếu Hàn Sóc Dương và Tô gia có liên hệ, tự nhiên cũng biết đến Chu Bá Ôn, hơn nữa quan hệ với Chu Bá Ôn rất tốt, huống chi Chu Bá Ôn từng ở trong đạo quán của hắn.

Chu Bá Ôn vốn là người lương thiện, hắn thật sự chưa từng làm chuyện gì hại người, đây là lần đầu tiên, nhìn Tô Lăng, hắn lắc đầu nhìn Hàn Sóc Dương lập tức quỳ gối bên người Tô Lăng “Ác quỷ này là vì ta mà đến, là ta mang đến cho Tô gia họa sát thân, Tô Lăng muội muội, ta chịu nhận tội, muội muốn đánh muốn chém cứ tự nhiên!” Nói xong xoay người hướng những thi thể kia mà dập đầu, mỗi một cái đều vang vọng trong căn phòng yên tĩnh.

Tô Lăng từ nhỏ tuy có nghịch ngợm, thế nhưng chưa từng thật sự giết người, đừng nói là người ngay cả gà cũng không nhẫn tâm giết, huống hồ là vừa mới bị thương, mà nay biết rõ Chu Bá Ôn chỉ là vì bảo vệ người khác, nhìn thấy dáng vẻ của Hàn Sóc Dương, hắn chắc hẳn là có chuyện khó nói, cho nên mới như thế, huống chi, hiện tại trong nhà chỉ còn hắn là chỗ dựa cho nàng, chỉ vì nàng là nữ nhi, nàng làm sao có thể sống nổi ở thế giới này?

Tô Lăng chính xác là tiểu thư khuê các cổ đại điển hình, nhưng cha mẹ nàng…

Giống như điều Tô Lăng suy nghĩ, phụ thân nàng thật sự đã chết, trên đường đi đạo quán, hơn mười ác quỷ đu bám trên người ông, bùa hộ mệnh cũng bị quỷ khí ăn mòn, mất đi tác dụng.

Hàn Sóc Dương có thể đến được nơi này, là bởi vì hắn cảm nhận được sát khí trên đường trở về, thấy thi thể của phụ thân nàng,  mới biết Tô gia có chuyện, liền lập tức chạy đến không dám ngừng nghỉ.

Nhưng chỉ còn lại màn sau.

Tô Lăng đau thương quá độ mà ngất đi, nhưng đến lúc nàng tỉnh lại, phát hiện trong phòng căn bản không còn ai.

Đi rồi, đều đi rồi, Hàn Sóc Dương chỉ lưu lại cho nàng một miếng ngọc bội kỳ lân trừ tà, nàng biết bên trong có dính máu của Hàn Sóc Dương, yêu ma quỷ quái đều sẽ cách xa ba thước.

Trên bàn còn có một phong thư Chu Bá Ôn để lại.

Sau khi xem xong thư, Tô Lăng lập tức hiểu rõ, thì ra bên trong nói rõ là Chu Bá Ôn cùng một nữ tử khác có tình cảm quen biết nhau thế nào, sau bị một tên ác quỷ chia rẻ, hắn trở về vốn dĩ muốn tìm Hàn Sóc Dương cứu nàng ta. Cuối cùng bởi vì ác quỷ dùng Nghê Lan uy hiếp hắn, chỉ vì rơi vào đường cùng mới sử dụng giao dịch kia, hắn nghĩ bọn chúng tuân thủ lời hứa, chỉ cần một người, sẽ buông tha Tô gia. Còn lại là những lời sám hối của hắn, nào là xin lỗi, ăn năn, hối hận, hy vọng nàng có thể tha thứ cho hắn.

Bởi vậy bọn họ rời đi để cứu nữ tử kia, trong nội dung câu chuyện, Chu Bá Ôn không giấu nổi tình cảm của hắn với một nữ quỷ.

Tô Lăng cảm thấy rất buồn cười, đây là hắn đang châm chọc, thật sự châm chọc, bởi vì một nữ quỷ, nhà nàng hiện tại chỉ còn lại một người, bởi vì một nữ quỷ, Chu Bá Ôn liền đem tình cảm trước giờ của nàng ném đi.

Buồn cười nhất là, Hàn Sóc Dương lại cùng đi cứu nữ quỷ kia.

Tô Lăng nhịn không được nhìn trời cười lớn,đợi cho cười đến mệt mỏi, rồi khóc, rồi lại cười đến đau bụng, ánh mắt trở nên oán hận, làm sao có thể, người quỷ khác biệt, huống hồ nàng còn chưa chết, nàng vẫn là vị hôn thê của Chu Bá Ôn, đây là cha mẹ hai bên định ra hôn ước, là nguyện vọng của cha mẹ nàng, người khác không thể sửa.

Hơn nữa nữ quỷ kia, xét trong nhân gian có thể là thứ gì tốt chứ?

Giết, nàng muốn giết hết quỷ trong thiên hạ, muốn giết nữ quỷ không biết trời cao đất dày kia, vì cha mẹ lấy lại công đạo, vì chính mình lấy lại công đạo.

Cho nên nàng bán hết gia sản, bắt đầu chiêu mộ đạo sĩ bắt đầu đi đến chùa, thậm chí đến cả miếu nhỏ, bởi vì Tô phụ thích quyên góp, bởi vậy không ít chùa miếu được Tô phụ giúp đỡ. Nên khi Tô Lăng nói thu quỷ, bọn họ tự nhiên vui vẻ giúp Tô Lăng làm việc tốt, đây cũng là vì người trong thiên hạ mà làm phúc.

Nhưng đợi đến lúc Tô Lăng tìm đến địa bàn của Lôi Thông Đế nàng mới phát hiện mọi việc không hề đơn giản, còn chưa vào trong thì hơn một nửa đạo sĩ và hòa thượng đã chết.

Đợi nàng chạy vào bên trong, thì chỉ còn lại ba người, vừa lúc này Hàn Sóc Dương và Lôi Thông Đế đang đánh nhau.

Bênh cạnh, một người một quỷ đang ôm nhau, giống như không thể tách rời, nhất là vẻ mặt vô tội của nữ quỷ kia, Tô Lăng tức giận không thể đánh được, bởi vậy không chút khách khí chỉ đạo ba người kia hướng nữ quỷ mà đánh.

Nhưng còn chưa động đến nữ quỷ, ba lão hòa thượng đã bị một đạo khí đen bao vây, không ngờ là Lôi Thông Đế xuất chiêu, hắn muốn bảo vệ nữ quỷ kia.

Cũng nhờ vậy, Hàn Sóc Dương có cơ hội ra tay, rất nhanh cầm kiếm đâm vào người Lôi Thông Đế.

Chỉ một giây sau, Tô Lăng nhìn thấy Lôi Thông Đế kêu một tiếng thật to, rồi tiêu tán ở không trung.

Nhìn đến ngọc bội kỳ lân trong tay, Tô Lăng mặt đầy hứng khởi, nếu chủ mưu đã chết, kẻ đồng phạm cũng không thể tha, thừa dịp mọi người chưa phản ứng, rất nhanh hướng về phía nữ quỷ, không chút lưu tình, đem ngọc bội đặt trên người nàng ta.

Trong nháy mắt, ngọc bội tỏa ra hào quang mãnh liệt. Nghê Lan kêu thành tiếng, ảo ảnh dần mất đi tác dụng, Tô Lăng liền nhìn thấy bộ dạng chân thật của nữ quỷ, ghê tởm đến buồn nôn, thì ra chân thân nàng ta thật sự kinh khủng vừa ghê tởm.

Nhưng chưa đợi được nữ quỷ chết đi, Tô Lăng liền bị  Chu Bá Ôn tức giận đẩy sang một bên, tuy là thư sinh, nhưng hắn vẫn là nam nhân, sức lực rất lớn, Tô Lăng không hề đề phòng, lập tức bị đánh ngã vào tảng đá bén nhọn bên cạnh, cảm giác  đau đớn mãnh liệt truyền đến, nháy mắt lâm vào hôn mê, đợi đến lúc nàng tỉnh táo, lại nhìn thấy đầu trâu mặt ngựa. Hơn nữa lại ở trong một nơi rất âm u, tăm tối, ba chữ Diêm Vương điện xuất hiện trước mắt lúc này nàng biết rằng mình đã chết.

 

0 0 vote
Article Rating

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Subscribe
Thông báo về
291 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Van Anh
3 năm trước

Rớt nước mắt cuối cùng cũng có lần ta comt đầu tiên.

Meong
3 năm trước
Reply to  Van Anh

S thằng khốn thiw sinh ko dẫn quỹ bề nhà nó đi, dẫn về nhà ngta làm gì. Đồ ích kỷ

Tịnh Vu
Tịnh Vu
3 năm trước

lại thêm một bạch liên hoa =))) tks các bạn đã edit beta

Hường Thanh
3 năm trước

nữ chủ luôn thu hút mọi nam nhân. ai sai ai đúng nhận kết quả bi thảm vẫn luôn là chị Tô. không biết ở thế giới này chị sẽ làm gì để bảo vệ gđ? và anh tư đồ vô ngấn là ai?

3 năm trước

A chàng thư sinh lương thiện thế ?????

Tuyết Lạc
3 năm trước

Có thêm một tiểu bạch thỏ ngây thơ, vô tội, không biết chị Lăng sẽ làm gì đây

Hoangmai811
Hoangmai811
3 năm trước

Cảm giác thât là vi diêu, kich bản cmn cẩu huyết. Thanks edit

3 năm trước

Một cảm giác thật là máu chó

Dư Mặc
3 năm trước

Kịch bản là nam chính còn đối với chúng ta và Tô Lăng thì đều là tra nam hết …

Vivian Coll
3 năm trước

Cái tên nam 9 nguyên bản kia quá là nai tàn. Thực tế mà nói thì tên đó chẳng là không nạn ấy chứ

3 năm trước

Nữ chủ luôn dùng sự dối trá để lôi kéo nam nhân. K bk tdvn là ai

My Quậy
3 năm trước

sao lại có cái loại ng như thế cơ chứ,cả tên đạo sĩ j kia nữa chứ,cứ tưởng nam9 ai ngờ cx chả phải tốt lành =.=

Diệu Ngọc
3 năm trước

Sao đọc truyện này thì thấy nam chính nào cx là tra nam ?? í nhể

Vân Hà Nguyễn
3 năm trước

Truyện cẩu huyết vch luôn

halemylinh
halemylinh
3 năm trước

Vừa ms vào Tô Lăng tỷ đã chết r, mà còn do Chu Bá Ôn hại nữa chứ! Quỳ!? Thư sinh & nữ quỷ vô tội, “chong xán” quá! Giết cả Tô gia r, bây giờ giết nốt ng cuối???

Hiền Nguyễn
3 năm trước

ôi. nam nữ chính thiện lương trog sáng quá cơ

3 năm trước

:v Nữ chính luôn luôn đúng. Dù là quỷ hay là gì cũng có hào quang =}}

Thuong Pham
3 năm trước

Ai da nam chính đáng ghét quá đi

Tiền Mất Ngốc
3 năm trước

Đi lang thang mà com

Viên ★ Viên
3 năm trước

Aaa thế giới mói rồi hóng hóng a

Solazy
3 năm trước

Thế giới ma qủy rất hấp dẫn nha :)))))

Cửu Ca
3 năm trước

:v Sao đii đâu cũng gặp tra nam cặn bã thế này????? :v

3 năm trước

Đồng hạo nam nếu không quá mê muội quá khứ .nếu quan tâm thêm tí nữa vs vợ vs con có lẽ sẽ không biến thành tra nam thế này.dù hối hận ăn năn thì sao chứ.muốn sửa chữa thì sao chứ.vết thương đã khắc sâu sao có thể chữa lành ko để lại sẹo.mọi chuyện đã quá muộn màng.vẫn vô cùng thg cho Tô Lăng. Tô lăng coi như đã viên mãn. Dạy dỗ đc 2 đứa con tốt.trung hiếu nghĩa vẹn toàn Hzzz mà cuoịc đời c cx thật gian nan.sao toàn gặp phải tra nam.mong thế giới… Đọc thêm »

lê thanh thảo
3 năm trước

Oi noi dung sao don gian the nhở.hớ hớ

Chính Thị Trần
3 năm trước

Lần này ta đoán Tư Đồ Vô Ngấn sẽ vào vai Lôi Thống đế :))…. còn Tư Đồ Vô Song sẽ là Hàn Sóc Dương. Haha
Thật là hồi hộp chờ tình tiết quá đi. Hihi

3 năm trước

Thế giới lần này có vẻ rắc rối ghê. Không biết a lại xuất hiện với thân phận gì đây

?Mỡ Mỡ Cô Nương?
3 năm trước

kịch bản cẩu huyết cùng tra nam

kokuhaku
kokuhaku
3 năm trước

làm ma rồi mà cũng không tha cho người ta

Đặng Thiên Vũ
3 năm trước

Lại là một tên bạch nhãn lang

hyvong
3 năm trước

Hạn hán lời thêm một tên tra nam nữa.

Nguyễn ngọc Phương Linh Nguyễn

Kịch bản hư cấu + tra nam + bạch liên hoa = hạn hán lời

Kit
2 năm trước

Cạn lời vì quá nhiều tra nam ???

ÁnhHồng Võ
3 năm trước

làm quỷ mà còn có thể quyến rủ nam nhân, yêu nhau mà sao ko âm dương cách biệt nhỉ

Cecilia Bùi
3 năm trước

thật không ưa nổi cái dạng nam nhân thư sinh yếu đuối bày đặt mạnh mẽ trong tình yêu. gần nữ quỷ mà sao chưa bị hút hết dương khí luôn vậy chời?! đạp đổ cặp đôi dở hơi đó đi Tô Lăng~~~

soya truong
soya truong
3 năm trước

Trong tiểu thuyết Liêu trai thư sinh đều ngu ngốc hại người hại mình

Loan Đỗ Hồng
3 năm trước

Kịch bản này hay ghê, hóng chị nữ chính lội ngược dòng

Phuonglam
3 năm trước

Nguyên chủ cũng quá là tội nghiệp, nữ quỷ ghê tởm, nam chính ghê tởm, ngược chết chúng nó

Mon Chelsea
3 năm trước

Kịch bản mới lạ ghê. Hóng hớt diễn biến tiếp theo

3 năm trước

một cảm giác máu chó ùa về, cái gì thế này,,,chị Tô lúc nào cũng phải máu cho vây à

Queenie Yuki
Queenie Yuki
3 năm trước

sao cẩu huyết quá vậy, vì một con ma, mà đi giết cả một thôn tráng mag chủ thôn tranbg còn là người có ơn vói mình

bautroixanh92
bautroixanh92
3 năm trước

Thực sự không thể nuốt trôi nam9 ở bản nguyên tác, một kẻ vong ân bội nghĩa, tính tình hèn yếu , vì cứu một nữ quỷ hại cả nhà ân nhân.Một đạo sĩ chuyên trừ yêu diệt ma lại bảo vệ một nữ quỷ. Cẩu huyết quá cẩu huyết.

huyenanh
huyenanh
3 năm trước

Đệt! tra nam + bạch liên hoa, một sự kết hợp hoàn cmn hảo. Lại còn thêm cả 1 tên đạo sĩ muốn bảo vệ nữ quỷ bạch liên hoa nữa chứ => 1 xô máu cún

Nguyễn Vân
3 năm trước
Reply to  huyenanh

CMN tra nam tra nữ đã đủ rồi tên đạo sĩ kia bị điên à(⊙°⊙)

⚜ Nhị Công Chúa Lily ⚜ ?
3 năm trước

Cẩu huyết đến thế là cùng

Lê Tường Vy
3 năm trước

nam nữ chính lần này có vẻ lương thiện trong sáng quá đấy v:

3 năm trước

Nữ quỷ vô tội, hại bao nhiêu người còn vô tội =.=

Ngọc Hồng
3 năm trước

Tra nam khốn nạn vì 1 nữ quỷ mà hại chết cả nhà họ Tô chỉ còn lại Lăng Tỷ

3 năm trước

Sao lliại có nhiênhiều tra nam như vậy , không nhữg vong ơn mà còn ngu dốt nữa người còn chuă tin đc ns chi là ma quỹ

yen hai
3 năm trước

Ha ha nguyên chủ chết vì cú đẩy của the sinh, ức chế , chắc phải ngước đôibfdấy nhiều vào

Ai Black
3 năm trước

u hu hu, cái tinh tiết máu chó gì thế này, quá ngang trái rồi đi

HelenWilson123
3 năm trước

Lệ quỷ thì là lệ quỷ, có thể đổ lỗi là do oan ức chết rồi lại phải vì tồn tại mà hại biết bao mạng người sao?
Ghét thể loại đổ loại số phận này, cả nhà ả bị giết, ả cũng biết cảm giác đó đau khổ tới mức nào, vậy mà cứ giả vờ vô tội, lại hy sinh cả 1 đại gia đình khác -_- quá máu cún rồi

Dungdung
Dungdung
3 năm trước

K hiểu suy nghĩ của tên đạo sĩ và tên thư sinh kia.k áy náy sao?tình huống này mới là máu chó này

3 năm trước

troi a ! toi lai phai gap nhung ten nao tan nua roi -.-

291
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x