[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP: Mối nhân duyên dang dở giữa người và quỷ – Chương 104 (1)

291

Chương 104

Mối nhân duyên dang dở giữa người và quỷ [1]

Edit: Phù Dung

Beta: Thủy Tiên Hoa

 

 

Tô Lăng lang thang bên trong không gian, nhìn chiếc vòng khắc hoa sen trên tay, cô phát hiện một hiện tượng kỳ lạ, lúc trước khi ở thế giới kia, lúc linh hồn rời khỏi thân thể, vòng tay lập tức tiến vào bên trong thân thể đó, cho nên có thể khẳng định nó có liên quan đến linh hồn.

Đám mây dường như nhận ra Tô Lăng “Chúc mừng cô hoàn thành nhiệm vụ, lần này các nhân vật trong truyện cũng cho cô thêm thời gian, vì vậy cô có thêm hai năm, chúng tôi cho cô hai năm, tổng cộng là bốn năm tuổi thọ!”

“Ai tặng cho tôi?” Tô Lăng nghĩ có lẽ là Đồng Dự Vũ.

“Đồng Hạo Nam!” Đám mây chậm rãi phun ra ba chữ.

Tô Lăng sửng sốt, Đồng Hạo Nam? Vì sao hắn lại cho nàng tuổi thọ? Muốn cho đi tuổi thọ phải dùng linh hồn đổi lấy, hắn bằng lòng sao? Nheo mắt lại, mặc kệ, giơ tay phải mình lên, nhìn đến vòng tay hỏi “ Cái này có tác dụng gì?”

“Chiếc vòng này có tác dụng bảo vệ linh hồn cô ở thế giới nhỏ không bị thương tổn!”

“Cái gì, ý của ngươi là chiếc vòng này có tác dụng rất lớn sao?”  Dù sao hiện tại Tô Lăng đi không phải là thế giới đổi linh hồn, cho nên sau khi tiếp nhập vào nguyên chủ, thứ nàng sử dụng là linh hồn của mình, huống chi nàng cũng không luyện tâm pháp gì có thể bảo vệ tốt linh hồn mình, nếu gặp phải kẻ nào tấn công vào linh hồn, nàng chỉ có đường chết.

“Đúng vậy, chỉ có điều mỗi thế giới nhỏ nó chỉ có thể bảo vệ cô hai lần!” Bảo vật nào cũng có hạn chế, nàng cũng  được xem là may mắn rồi, bởi vì là người kia cho nàng, nếu không loại bảo vệ linh hồn gì đó nhiều nhất chỉ có một lần, lại còn là duy nhất, dùng xong sẽ tự hủy đi. “Tiến vào nhiệm vụ?”

Tô Lăng gật đầu. Nhưng đợi nửa ngày cũng không cảm thấy gì, kinh ngạc nhìn mấy nhỏ kia“ Tôi muốn tiến vào nhiệm vụ!”

Tiểu đám mây trừng mắt nhìn nàng, ngập ngừng hỏi “Cô có muốn xem qua thế giới nhỏ kia sau này như thế nào không?”

Tô Lăng lắc đầu, đều đã hoàn thành, đa số tình cảm của nàng cũng đều theo nguyên chủ kết thúc, huống chi khi nhiệm vụ thành công, nàng cũng biết kết quả thế nào, cho nên không cần xem qua làm gì.

“Được rồi!” Tiểu đám mây bất lực nói, uổng cho linh hồn của Đồng Hạo Nam, đứng đối diện thổi một hơi, nàng lập tức biến mất ở chủ thần giới.

Đợi lúc Tô Lăng mở mắt, nàng lập tức trừng lớn hai mắt, nhìn vật thể trôi nổi trước mắt, mặt trắng bệch, thất khiếu* đều chảy máu, miệng mở lớn hướng về phía nàng mà hút, nàng nhận ra hắn đang hút lấy dương khí của mình, vì nàng bắt đầu thấy choáng váng hoa mắt, cả người mệt mỏi.

*Thất khiếu: hai mắt, hai tai, hai lỗ mũi, miệng

Tròng mắt cũng từ từ lồi ra, trong lòng thầm kêu, sẽ không nhanh chết vậy chứ, đây…Nàng thật xui xẻo, đây là loại nhiệm vụ gì chứ.

Đúng lúc này, sau lưng xuất hiện bóng người, quát lớn “Tiểu quỷ to gan, dám ở trong địa bản của lão phu hại người!”

Sau đó thế nào, Tô Lăng cũng không biết, bởi vì nàng không chịu được nữa té xỉu.

Rất nhanh nàng ở Tinh Thần Hải Dương nhìn trong trong cầu chiếu kịch bản của thế giới này. Đợi đến lúc Tô Lăng xem hết, Tô Lăng liền cảm nhận được, ngoài lúc nguyên chủ bi thương tức giận, còn có một phần vui sướng.

Lần này là câu chuyện tình yêu của một thư sinh và một nữ quỷ xinh đẹp. Nguyên chủ là trở ngại tình yêu lớn nhất của bọn họ, vị hôn thê của thư sinh kia, còn mời đạo sĩ và hòa thượng đến để làm phép diệt đi nữ quỷ kia.

Nữ quỷ Nghê Lan, là con gái duy nhất của một vị quan, rất được sủng ái, tính cách hoạt bát, tính tình thiện lương, chỉ vì cường đạo cướp bóc, trơ mắt nhìn phụ mẫu bị giết hại, chính mình cũng bị hãm hiếp mà chết, cho nên hóa thành lệ quỷ, trong lúc tức giận mà giết chết cường đạo.

Vì vậy trên người mang theo sát khí, cho nên quỷ hồn chỉ thể ở lại trần gian, ở đây đạo sĩ rất nhiều, địa phủ lại cho người truy bắt nàng, tự nhiên sẽ cần dương khí để duy trì mạng sống, cho nên không ngừng hấp thu dương khí của người khác, lần này đến lượt nàng ta, vì để tự bảo vệ mình, nàng buộc phải đầu hàng lệ quỷ mạnh hơn, đi theo hắn, được hắn bảo hộ, không phải trốn đông trốn tây.

Cho đến một ngày, khi nàng  đang kiếm ăn trong một cái miếu đổ nát thì gặp được thư sinh kia, thư sinh kia không phải là ai khác, chính tiểu ca ca mấy mươi năm trước của nàng, bởi vì giúp nhà nàng lúc khó khăn mà bị liên lụy, sau đó cũng chết trong tay bọn cường đạo lần đó, bây giờ hắn đã chuyển kiếp.

Dự định muốn hấp thụ dương khí của hắn trong nháy mắt tan biến, trong lòng như dậy sóng, nháy mắt ký ức tưởng chừng đã quên như sóng thủy triều trỗi dậy,mảnh ký ức khiến nàng rơi lệ, bất tri bất giác làm nàng bại lộ nguyên hình, cũng may nàng luôn dùng mị thân để gặp người, bởi vậy hình dáng lúc nào cũng điềm đạm, đáng yêu.

Thư sinh Chu Bá Ôn đầu tiên rất ngạc nhiên khi sau lưng xuất hiện một nữ tử, hơn nữa lại còn rất xinh đẹp, khuôn mặt tinh thuần, hồn nhiên nhưng ánh mắt lại ngấn lệ.

Đây là lần đầu tiên bọn họ gặp nhau, cũng nhờ dáng vẻ điềm đạm đáng yêu của Nghê Lan khiến bọn họ nói chuyện với nhau và phát hiện ra đối phương rất hiểu mình. Vì thế mà một người một quỷ ngày càng thân thuộc, càng nói càng hợp.

Nhưng Tô Lăng lần này hóa thành nguyên chủ không phải là ai khác, mà là con gái của Tô viên ngoại đúng dịp giúp đỡ Chu Bá Ôn lên kinh đi thi, cũng là vị hôn thê đã định hôn ước lúc trước với Chu Bá Ôn, lúc nhỏ vì ham chơi mà đi lạc trên núi, gặp phải ác quỷ, thiếu chút nữa không giữ được tính mạng, cũng may được một vị đạo sĩ pháp lực cao thâm cứu giúp.

Sau đó cha mẹ nguyên chủ, vì muốn báo đáp đạo sĩ là Hàn Sóc Dương, đã dựng cho hắn một đạo quán, vì vậy bọn họ cùng Hàn Sóc Dương xuất hiện.

Nói cũng khéo, nguyên chủ vốn dĩ thông minh, Hàn Sóc Dương tính thu nàng làm đồ đệ, đáng tiếc nguyên chủ chí không ở đây, nên đành từ chối.

Đối với thư sinh trói gà không chặt Chu Bá Ôn, Tô Lăng chưa từng nói yêu thương hắn, nàng chỉ biết lúc nhỏ hai nhà định ra hôn ước, nàng sau này sẽ là thê tử của hắn, mẫu thân hắn cũng đã dạy dỗ nàng như vậy. Tương lai là vợ hiền dâu thảo.

Nàng vâng theo người nhà sắp đặt.

Những tưởng Chu Bá Ôn đi thi sẽ đỗ Tiến Sĩ hoặc vị trí cao trên bảng vàng, ngờ đâu, chờ đợi được hắn khổ sở trở về, còn mang theo một đám ác quỷ theo về, theo về trong nhà bọn họ!

Ác quỷ là gì? Nếu ngoài cửa không có lá bùa do Hàn Sóc Dương viết, có lẽ bọn họ đã sớm bị ác quỷ ăn cho không còn một mảnh. Mà Chu Bá Ôn còn không tự biết, còn xúi giục phụ mẫu cô ra ngoài đi tìm Hàn Sóc Dương, trừng trị ác quỷ.

Trong nhà luôn có ác quỷ hoành hành không thể bình an, tánh mạng mọi người trong nhà đều phụ thuộc vào tay của phụ thân Tô Lăng, rơi vào đường cùng, ông chỉ có thể cầm lá bùa của Hàn Sóc Dương ra ngoài tìm hắn.

Mọi người còn lại đều ở nhà sốt ruột chờ đợi, nhưng buổi tối hôm sau, không biết là ai sát hại, cả nhà mấy mươi người đều bị giết sạch.

Có thể nghĩ, bọn ác quỷ sớm đã nhịn lâu như vậy, đây lại là cơ hội tốt, Tô Lăng chỉ có thể trơ mắt nhìn đám lệ quỷ đem nô bộc nhà nàng cùng mẫu thân cắn nuốt, nàng khóc thét, ánh mắt sợ hãi nhìn thấy Chu Bá Ôn bị lệ quỷ bắt được, nhưng không hút đi dương khí của hắn.

“Chu đại ca, cứu ta, cứu ta!” Trước mắt là một tên lệ quỷ cao lớn, miệng đầy máu, đang há to chừng muốn nuốt chửng nàng. Nàng chỉ có thể bất lực hướng hắn cầu cứu.

“Thà nàng, thả nàng, ta đã đáp ứng yêu cầu của các ngươi, các ngươi là quỷ độc ác, rõ ràng đáp ứng ta sẽ không đối phó với bọn họ.” Chu Bá Ôn ra sức vùng vẫy, đáng tiếc hắn không có võ công, lại không có đạo thuật, vùng vẫy cũng phí sức, chỉ có thể áy náy mà rơi lệ.

Tô Lăng nghe rất rõ lời hắn nói, thì ra lại là hắn, tất cả là do hắn làm. Nhìn khắp nơi đều là thi thể, lòng nàng cực kì lạnh giá, Tô gia bọn họ trước giờ nổi tiếng là lương thiện, sao nay lại rơi vào kết cục như vậy?

Ham muốn được sống trỗi dậy, khiến nàng  trốn khỏi tay tên lệ quỷ, xoay người tính chạy trốn, nhưng đáng tiếc xung quanh đều là quỷ hồn, rõ ràng Tô Gia chỉ còn lại một mình nàng.

Nhắm chặt hai mắt, Tô Lăng thề lần này nếu còn sống, sẽ đem tất cả quỷ hồn trên đời này trừ sạch.

Lúc này ở phía sau, một luồng sáng hiện ra. Hàn Sóc Dương cuối cùng cũng đổi tới. Mặc dù có hơi trễ.

Tô Lăng chỉ nghe thấy bên tai tiếng gào thét thảm thiết, như xé rách tai, theo luồng ánh sáng kia quỷ hồn trong nháy mắt tan theo mây khói.

“Tô Lăng!” Hàn Sóc Dương rất nhanh đỡ lấy Tô Lăng đang xụi lơ đứng lên.

“Hàn đạo trường, giết hắn!” Tô Lăng mặc dù vô lực nhưng vẫn cố gắng chỉ vào Chu Bá Ôn nói, nàng muốn hắn chết, là hắn đem quỷ hồn về nhà, là hắn hại chết mấy trăm người lớn nhỏ trong nhà Tô gia nàng.

Hơn nữa, bây giờ cũng không thấy phụ thân mình trở về, nàng có dự cảm xấu, tức giận đến chết, Tô gia bọn họ, chỉ vì một vị hôn phu không ra gì mà bị giết hết, rõ ràng hắn đâu phải người như vậy.

Hàn Sóc Dương nhíu mày, người tu đạo sẽ không dễ dàng sát sinh, huống chi là giết người, nhìn Tô Lăng nói “Tô Lăng, ngươi hiểu lầm Chu thư sinh!”

Nếu Hàn Sóc Dương và Tô gia có liên hệ, tự nhiên cũng biết đến Chu Bá Ôn, hơn nữa quan hệ với Chu Bá Ôn rất tốt, huống chi Chu Bá Ôn từng ở trong đạo quán của hắn.

Chu Bá Ôn vốn là người lương thiện, hắn thật sự chưa từng làm chuyện gì hại người, đây là lần đầu tiên, nhìn Tô Lăng, hắn lắc đầu nhìn Hàn Sóc Dương lập tức quỳ gối bên người Tô Lăng “Ác quỷ này là vì ta mà đến, là ta mang đến cho Tô gia họa sát thân, Tô Lăng muội muội, ta chịu nhận tội, muội muốn đánh muốn chém cứ tự nhiên!” Nói xong xoay người hướng những thi thể kia mà dập đầu, mỗi một cái đều vang vọng trong căn phòng yên tĩnh.

Tô Lăng từ nhỏ tuy có nghịch ngợm, thế nhưng chưa từng thật sự giết người, đừng nói là người ngay cả gà cũng không nhẫn tâm giết, huống hồ là vừa mới bị thương, mà nay biết rõ Chu Bá Ôn chỉ là vì bảo vệ người khác, nhìn thấy dáng vẻ của Hàn Sóc Dương, hắn chắc hẳn là có chuyện khó nói, cho nên mới như thế, huống chi, hiện tại trong nhà chỉ còn hắn là chỗ dựa cho nàng, chỉ vì nàng là nữ nhi, nàng làm sao có thể sống nổi ở thế giới này?

Tô Lăng chính xác là tiểu thư khuê các cổ đại điển hình, nhưng cha mẹ nàng…

Giống như điều Tô Lăng suy nghĩ, phụ thân nàng thật sự đã chết, trên đường đi đạo quán, hơn mười ác quỷ đu bám trên người ông, bùa hộ mệnh cũng bị quỷ khí ăn mòn, mất đi tác dụng.

Hàn Sóc Dương có thể đến được nơi này, là bởi vì hắn cảm nhận được sát khí trên đường trở về, thấy thi thể của phụ thân nàng,  mới biết Tô gia có chuyện, liền lập tức chạy đến không dám ngừng nghỉ.

Nhưng chỉ còn lại màn sau.

Tô Lăng đau thương quá độ mà ngất đi, nhưng đến lúc nàng tỉnh lại, phát hiện trong phòng căn bản không còn ai.

Đi rồi, đều đi rồi, Hàn Sóc Dương chỉ lưu lại cho nàng một miếng ngọc bội kỳ lân trừ tà, nàng biết bên trong có dính máu của Hàn Sóc Dương, yêu ma quỷ quái đều sẽ cách xa ba thước.

Trên bàn còn có một phong thư Chu Bá Ôn để lại.

Sau khi xem xong thư, Tô Lăng lập tức hiểu rõ, thì ra bên trong nói rõ là Chu Bá Ôn cùng một nữ tử khác có tình cảm quen biết nhau thế nào, sau bị một tên ác quỷ chia rẻ, hắn trở về vốn dĩ muốn tìm Hàn Sóc Dương cứu nàng ta. Cuối cùng bởi vì ác quỷ dùng Nghê Lan uy hiếp hắn, chỉ vì rơi vào đường cùng mới sử dụng giao dịch kia, hắn nghĩ bọn chúng tuân thủ lời hứa, chỉ cần một người, sẽ buông tha Tô gia. Còn lại là những lời sám hối của hắn, nào là xin lỗi, ăn năn, hối hận, hy vọng nàng có thể tha thứ cho hắn.

Bởi vậy bọn họ rời đi để cứu nữ tử kia, trong nội dung câu chuyện, Chu Bá Ôn không giấu nổi tình cảm của hắn với một nữ quỷ.

Tô Lăng cảm thấy rất buồn cười, đây là hắn đang châm chọc, thật sự châm chọc, bởi vì một nữ quỷ, nhà nàng hiện tại chỉ còn lại một người, bởi vì một nữ quỷ, Chu Bá Ôn liền đem tình cảm trước giờ của nàng ném đi.

Buồn cười nhất là, Hàn Sóc Dương lại cùng đi cứu nữ quỷ kia.

Tô Lăng nhịn không được nhìn trời cười lớn,đợi cho cười đến mệt mỏi, rồi khóc, rồi lại cười đến đau bụng, ánh mắt trở nên oán hận, làm sao có thể, người quỷ khác biệt, huống hồ nàng còn chưa chết, nàng vẫn là vị hôn thê của Chu Bá Ôn, đây là cha mẹ hai bên định ra hôn ước, là nguyện vọng của cha mẹ nàng, người khác không thể sửa.

Hơn nữa nữ quỷ kia, xét trong nhân gian có thể là thứ gì tốt chứ?

Giết, nàng muốn giết hết quỷ trong thiên hạ, muốn giết nữ quỷ không biết trời cao đất dày kia, vì cha mẹ lấy lại công đạo, vì chính mình lấy lại công đạo.

Cho nên nàng bán hết gia sản, bắt đầu chiêu mộ đạo sĩ bắt đầu đi đến chùa, thậm chí đến cả miếu nhỏ, bởi vì Tô phụ thích quyên góp, bởi vậy không ít chùa miếu được Tô phụ giúp đỡ. Nên khi Tô Lăng nói thu quỷ, bọn họ tự nhiên vui vẻ giúp Tô Lăng làm việc tốt, đây cũng là vì người trong thiên hạ mà làm phúc.

Nhưng đợi đến lúc Tô Lăng tìm đến địa bàn của Lôi Thông Đế nàng mới phát hiện mọi việc không hề đơn giản, còn chưa vào trong thì hơn một nửa đạo sĩ và hòa thượng đã chết.

Đợi nàng chạy vào bên trong, thì chỉ còn lại ba người, vừa lúc này Hàn Sóc Dương và Lôi Thông Đế đang đánh nhau.

Bênh cạnh, một người một quỷ đang ôm nhau, giống như không thể tách rời, nhất là vẻ mặt vô tội của nữ quỷ kia, Tô Lăng tức giận không thể đánh được, bởi vậy không chút khách khí chỉ đạo ba người kia hướng nữ quỷ mà đánh.

Nhưng còn chưa động đến nữ quỷ, ba lão hòa thượng đã bị một đạo khí đen bao vây, không ngờ là Lôi Thông Đế xuất chiêu, hắn muốn bảo vệ nữ quỷ kia.

Cũng nhờ vậy, Hàn Sóc Dương có cơ hội ra tay, rất nhanh cầm kiếm đâm vào người Lôi Thông Đế.

Chỉ một giây sau, Tô Lăng nhìn thấy Lôi Thông Đế kêu một tiếng thật to, rồi tiêu tán ở không trung.

Nhìn đến ngọc bội kỳ lân trong tay, Tô Lăng mặt đầy hứng khởi, nếu chủ mưu đã chết, kẻ đồng phạm cũng không thể tha, thừa dịp mọi người chưa phản ứng, rất nhanh hướng về phía nữ quỷ, không chút lưu tình, đem ngọc bội đặt trên người nàng ta.

Trong nháy mắt, ngọc bội tỏa ra hào quang mãnh liệt. Nghê Lan kêu thành tiếng, ảo ảnh dần mất đi tác dụng, Tô Lăng liền nhìn thấy bộ dạng chân thật của nữ quỷ, ghê tởm đến buồn nôn, thì ra chân thân nàng ta thật sự kinh khủng vừa ghê tởm.

Nhưng chưa đợi được nữ quỷ chết đi, Tô Lăng liền bị  Chu Bá Ôn tức giận đẩy sang một bên, tuy là thư sinh, nhưng hắn vẫn là nam nhân, sức lực rất lớn, Tô Lăng không hề đề phòng, lập tức bị đánh ngã vào tảng đá bén nhọn bên cạnh, cảm giác  đau đớn mãnh liệt truyền đến, nháy mắt lâm vào hôn mê, đợi đến lúc nàng tỉnh táo, lại nhìn thấy đầu trâu mặt ngựa. Hơn nữa lại ở trong một nơi rất âm u, tăm tối, ba chữ Diêm Vương điện xuất hiện trước mắt lúc này nàng biết rằng mình đã chết.

 

Editor Nữ Nhi Hồng ? Admin Nữ Nhi Hồng "Gió cuốn lá bay"

Discussion291 Comments

 1. nữ chủ luôn thu hút mọi nam nhân. ai sai ai đúng nhận kết quả bi thảm vẫn luôn là chị Tô. không biết ở thế giới này chị sẽ làm gì để bảo vệ gđ? và anh tư đồ vô ngấn là ai?

 2. Vừa ms vào Tô Lăng tỷ đã chết r, mà còn do Chu Bá Ôn hại nữa chứ! Quỳ!? Thư sinh & nữ quỷ vô tội, “chong xán” quá! Giết cả Tô gia r, bây giờ giết nốt ng cuối???

 3. Đồng hạo nam nếu không quá mê muội quá khứ .nếu quan tâm thêm tí nữa vs vợ vs con có lẽ sẽ không biến thành tra nam thế này.dù hối hận ăn năn thì sao chứ.muốn sửa chữa thì sao chứ.vết thương đã khắc sâu sao có thể chữa lành ko để lại sẹo.mọi chuyện đã quá muộn màng.vẫn vô cùng thg cho Tô Lăng. Tô lăng coi như đã viên mãn. Dạy dỗ đc 2 đứa con tốt.trung hiếu nghĩa vẹn toàn
  Hzzz mà cuoịc đời c cx thật gian nan.sao toàn gặp phải tra nam.mong thế giới này tư đồ ca sớm xuất hiện

 4. thật không ưa nổi cái dạng nam nhân thư sinh yếu đuối bày đặt mạnh mẽ trong tình yêu. gần nữ quỷ mà sao chưa bị hút hết dương khí luôn vậy chời?! đạp đổ cặp đôi dở hơi đó đi Tô Lăng~~~

 5. sao cẩu huyết quá vậy, vì một con ma, mà đi giết cả một thôn tráng mag chủ thôn tranbg còn là người có ơn vói mình

 6. bautroixanh92

  Thực sự không thể nuốt trôi nam9 ở bản nguyên tác, một kẻ vong ân bội nghĩa, tính tình hèn yếu , vì cứu một nữ quỷ hại cả nhà ân nhân.Một đạo sĩ chuyên trừ yêu diệt ma lại bảo vệ một nữ quỷ. Cẩu huyết quá cẩu huyết.

 7. Đệt! tra nam + bạch liên hoa, một sự kết hợp hoàn cmn hảo. Lại còn thêm cả 1 tên đạo sĩ muốn bảo vệ nữ quỷ bạch liên hoa nữa chứ => 1 xô máu cún

 8. HelenWilson123

  Lệ quỷ thì là lệ quỷ, có thể đổ lỗi là do oan ức chết rồi lại phải vì tồn tại mà hại biết bao mạng người sao?
  Ghét thể loại đổ loại số phận này, cả nhà ả bị giết, ả cũng biết cảm giác đó đau khổ tới mức nào, vậy mà cứ giả vờ vô tội, lại hy sinh cả 1 đại gia đình khác -_- quá máu cún rồi

 9. Haha, truyện nữ phụ thì tình tiết và cảm xúc của truyện là theo hướng nhìn của nữ phụ, nên mới có cảm giác nam 9 là tra nam thôi

 10. Chỉ vì một nữ quỷ mà giết hại cả nhà ngta, đã vậy chỉ viết phong thư xin lỗi giờ bỏ đi luôn. Lại còn vì cứu con quỷ kia nữa

 11. Vì một con nữ quỷ mà nghĩ gì hy sinh tính mạng của người sống ??. Đã thế hại cả nhà rồi hại cả một ngôi miếu lại còn không biết ăn năn là gì đúng thể loại nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ ??. Kiếp sau sống làm con gì cũng không biết đâu ??
  Cảm ơn editor ?? edit mượt lắm ??

 12. Thế là chết á ? Ta hận tên khốn họ Chu đó ! Chỉ vì một nữ quỷ thôi mà hại chết cả nhà người ta ? Đến cuối cùng nữ quỷ còn chưa chết mà người cuối cùng trong Tô gia cũng vì hắn mà chết nốt !
  Ác độc cũng chừa ta độc ác với !
  Cảm mơn editor nhiều a~ ?

 13. Còn tưởng nữ phụ độc ác j chứ ai dè là người bị hại. Cái tình tiết đúng là máu chó làm người ta muốn phun một bãi nước miếng

 14. tội chị nữ chính, xảy ra chuyện như vậy,sao có thể k hận,sao có thể k oán,chị trả thù là đúng rồi,còn đạo sĩ kia,sao lại giúp nữ quỷ chứ? nực cười !

 15. Nữ chủ luôn luôn thu hút người khác. Dù cho xấu xí kinh tởm đến cỡ nào cũng vậy. Chỉ tội cho nữ phụ không biết gì cả mà vẫn dính chưởng

 16. Nữ quỷ là nữ chủ, tất nhiên cũng có hào quang của nữa chủ. Nhưng vật tà đã hiện hữu thì thôi, không nên ám hại thế gian, như vậy là trái luật trời, sẽ bị trừng phạt

 17. Phần này nữ phụ đâu có độc ác đâu, đúng là máu chó quá, cái gì mà thư sinh lương thiện chân yếu tay mềm chứ, tội nguyên chủ chết đúng là oan ức quá, không biết chị tô lăng làm thế nào để trả thù cho nguyên chủ đây

 18. – nữ chủ luôn là bạch liên hoa trong sáng thiện lương, dù có làm hại người cũng chỉ là vì tình thế ép buộc ???

 19. thánh ơi, đã là quỷ thì làm ơn đi đầu thai giùm cái, còn tên thư sinh kia cho dù thương xót nàng đáng ra nên giúp nàng rửa sạch oán khí đi đầu thai làm người, vậy mà lại làm ra trò lấy oán báo ân, hại chết cả nhà họ Tô, đồ thư sinh không não, thích làm người tốt cũng không ngẫm lại xem mình làm gì, chỉ tổ đi phá hoại!

 20. Cmn….Thg nam chính thật sự không thể chấp nhận nổi!!!!
  Yêu cái nỗi nhà nó í
  Không hiểu tại sao hai cái đứa người và quỷ kia lại có thể được làm cp chính nữ

 21. Nghệ lan đúng là vừa đáng thương vừa đáng trách,mà đáng trách nhiều hơn là tại sao lại bày ra cái vẻ mặt để quyến dũ chu bá ôn chứ ,còn chu bá ôn thư sinh cái qué gì chứ người ta nuôi cho ăn học tử tế k báo đáp người ta thì thôi đằng này còn báo oán hại chết cả nhà tô lăng gần trăm người, mạng người đấy k phải đùa đâu.

 22. ặc, ta cảm thấy cạn lời với tên nam chính nguyên bản a, ko thèm yêu người mà chạy đi yêu quỷ, tên này đích xác là tiểu bạch kiểm nhưng theo một mặt nào đó ta cảm thấy hắn dũng cảm một cách ngu ngốc hắc

 23. Không thể hiểu nam chính nguyên bản vs nữ quỷ yêu nhau kiểu gì…nếu yêu nhau thì cũng không ở bên nhau mãi mãi được đâu..Vì yêu mà ngu ngốc dẫn đám quỷ vào nhà Tô Lăng..nếu nhà Tô Lăng làm điều ác thì không nói, nhưng nhà Tô Lăng làm việc thiện, là ân nhân của hắn..thế mà hắn lại làm vậy…Nam chính như vậy không xứng làm nam chính

 24. Tự nhiên thấy tội nghiệp ĐHN tỉ cũng phũ quá đi ? lại thêm 1 kịch bản bị phản bội các thứ tỉ số cũng hên lắm cơ

 25. lai mot thag bac tinh nua sao luc To gia con sog k huy hon cjo roi de luc chet het roi ms ns, thuc cuoi sao To Lang bi chet dc chag le co nguoi giet

 26. nam chính nữ chính đều tra như nhau vậy? Nguyên nữ phụ không làm gì cũng mất cha mất mẹ mà cặp đôi này như kiểu thiện lắm không bằng… Cầu ngược tra!

 27. ôi ăn năn, ôi hối lối, tất cả đều là mây bay, mây bay a~
  tên thư sinh hẳn là chỉ muốn cứu quỷ nữ kia mà hại chết cả nhà nữ phụ
  rồi lại chỉ đẩy nhẹ một cái thôi vậy mà đẩy chết luôn nữ phụ, thư sinh thế này thì t cũng đến cùy

 28. Cẩu huyết, quá cẩu huyết, bà tác giả, bà là đệ nhát mẹ kế, có thể nghĩ ra cốt truyện làm người khác tức ói máu như vậy

 29. Đọc chương này thấy ĐHN cũng tội. Nhưng anh hối hận cũng đã muộn r. Ko biết TL sẽ đấu với nữ quỷ kia thế nào đây

 30. gì đây, tui tưởng tui đọc nhầm, kéo đọc lại thì đúng chị ý đã chết rồi xuống Diêm Vương =)))))) cơ mà lại gặp một nữ phụ đáng thương rồi, đọc mà đau lòng k xiết :< :< :< quỷ với người sẽ yêu nhau ntn đây

 31. Nữ quỹ phải chi lương thiện thì không nói làm gì, đằng này ác như các thác lác vậy mà cùng yêu được. Đúng là thư sinh ngu

 32. Thực ra m thấy Đồng Hạo Nam cũng rất đáng thương 🙁 muốn TL xem lại ít ra là để biết tam nhi yêu c ý ntn chứ 🙁

 33. Sao anh chàng thư sinh không dẫn quỷ về nơi khác hay về nhà mình, hay đánh đổi mạng sống mình mà lại liên lụy người khác thế!!?

 34. Nam nữ chính bất nhân bất nghĩa,ông thầy pháp kia nhiệm vụ là diệt quỷ trừ tà cứu ng nay lại tiếp tay cho quỷ dữ hại chết cả nhà ng ta,cứu một mạng con gái họ đc trở thành ân nhân nhà hok tô xong lấy mạng hết cả nhà luôn…..cạn lời

 35. truyện gì mà tình tiết như meo ấy, yêu quy ko nói, tới đạo sĩ cùng đi cứu quy, con người sống thì cho chết hết. ghet thang thu sinh va ong dao si. luc chi toi moi cho 2 thang biet tay

 36. ặc, toàn chuyện cẩu huyết không nhỉ? chuyện này mà viết theo cái nhìn khác là 1 tình yêu sâu đậm lắm nè, nữ phụ độc ác này nọ nè, hazz, nếu nguyên chủ đã báo thù dc thì chết đi cũng có gì oán hận đâu nhỉ?

 37. Đã nuôi ăn học mấy chục năm rồi mà còn lấy oán báo ân nk, hại cả nhà ngta rồi mà chỉ viết thư xin lỗi thôi, thật vô sỉ

 38. Chu Bá Ôn lúc đầu đọc phớt ngang còn tưởng Lưu Bá Ôn. Nam 9 lần này tên giống thần tượng Lưu Bá Ôn của ta nhưng tính cách k bằng một góc nhỏ của thần tượng. Một tên vong ân phụ nghĩa

 39. Bánh Bao Muội Muội

  Tui thấy máu chó càng ngày càng nhiều, rốt cuộc là Nghê Lan có còn tí tiết thảo nào không thế? Riêng vụ hút dương khí đã không thể chấp nhận được rồi, còn muốn giả trang bạch liên hoa?

 40. Thêm một bạch liên hoa, tên thư sinh này cũng hơi bị cực phẩm, chủ cần mạnh 1 ng, bộ 1 ng chết ko khác gì 1 con vật chết hay sao? sách vở học đạo đức cho chó gặm hết rồi sao hả? Thư sinh gì thể loại này

 41. Trời Kinh khủng cho những người ăn cháu đá bát mà hại người ta nhà tan của nát mạng cũng không còn. Gặp z mà cũng không còn cách nào để trả thù đúng là chết cũng không cam lòng mà

 42. Tất cả là vì gái! Thật sự cũng chả phải gái nữa mà là NỮ QUỶ nga ~ Mày vì gái nhẫn tâm dẫn quỷ tới diệt cả nhà họ Lăng, vì một con quỷ mà đẩy vợ chưa cưới về với hoàng tuyền!!? Vl thằng nam chủ

 43. Nữ chủ bộ truyện này cũng không có tội gì lớn, nhưng quan trọng là tên tra nam chủ khốn cmn kiếp, gây nghiệt còn bắt cả nhà họ Tô của nguyên chủ đỡ đạn, chỉ muốn chửi thề !! djtm3

 44. công nhận thằng tra nam chuyện này đáng chết thật…chỉ vì 2 chữ tình yêu mà khiến cả gia đình người khác phải chết. đừng nói nữ phụ cho dù là mình cho dù thành quỷ cũng phải trả thù cả đôi luôn mới thỏa

 45. Thật không ngờ là Đồng Hạo Nam lại cho Tô Lăng tỷ thêm tuổi thọ ah, haiz, có không giữ mất đừng tìm nhé ^^. Mà Tô Lăng tỷ trái tim cứng rắn quá, ko thèm coi kết quả của thế giới trước lun. Thế giới lần này cũng cẩu huyết như những thế giới trước ah. Tội nghiệp nguyên chủ, gia đình mình lúc nào cũng làm việc thiện, ai dè lại rơi vô kết cục thế này, thật bất công ah. Lần này Tô Lăng tỷ xuyên vào rùi, không bít tỷ sẽ giải quyết sao đây. Thank editor nhìu ^^.

 46. Cúc Đinh Thị Hồng

  Người ta nghĩ mình tốt nên dù có làm sai thứ gì cũng được mình tha thứ. Chỉ cần mik sai 1 việc sẽ bị nói ra nói vào
  Chị tô lang ơi cố lên nha ???

 47. Lại có thêm 2 ông tra nam và 1 con tiểu tam bạch liên hoa rồi, ghét thằng tra n9 vì cứu đứa tiểu tam mà dắt về nhà hôn thê của mik rồi để họ bị giết nữa chứ lại cả ông thầy gì đấy đã ko giúp TL thì thôi lại còn cùng thằng tra nam đi cứu đứa đã hại gia đình ng khác nữa chứ ??????

 48. lại thêm một dạng nữ chính bạch liên hoa, đã là nam nhân thì phải thích nữ chính. Toàn lũ dở hơi, bộ ko dùng não mà suy nghĩ hay sao zậy, ai sai ai đúng thì cứ người vô tội chịu thiệt cái đã. Mong chị Lăng sẽ tạo ra một cái kết có lý hơn

 49. Tuy câu chuyện của nữ chủ rất đáng thương, nhưng chết r thì đi đầu thai đi chứ, hại đám cường đạo hãm hiếp mình là đủ r còn lởn vởn xung quanh để hại ng tiếp, suy cho cùng cũng chỉ là ngụy bạch liên hoa.

 50. Thật không hiểu ,sao nhiều nam chính ngu dốt và không hiểu đạo lý đến thế ,mỗi lần đọc câu truyện của nữ phụ là một lần đau buồn

 51. Lại thêm một nữ chính thích giả dạng bạch liên hoa mà không hiểu nổi suy nghĩ của cái thằng Chu gì gì đấy, lại đi giao dịch với ác quỷ và còn nghĩ bọn chúng sẽ tuân thủ lời hứa. Ôi, thật buồn cười, tình yêu của hai con người nam nữ chính trong này được viết nên dưới máu của hàng trăm người trong Tô gia, đã thế nam chính lại còn có vị hôn thê và được chính nhà Tô gia cho kinh phí để đi thi, đúng là đồ ăn cháo đá cặp lồng.

 52. Thư sinh gì mà ngu vậy, lại có thể tin lời quỷ mà dẫn về nhà à, chậc chậc, tiếc cho nguyên chủ phải lấy chồng yêu quỷ

 53. Chu Bá Ôn giết người xong rồi xin lỗi, xin lỗi xong lại giết người tiếp, lần đầu tiên là gián tiếp nhưng lần thứ 2 là hắn trực tiếp giết nguyên chủ. Bao nhiêu năm hắn đọc sách đj đâu hết rồi, ăn cháo đá bát với Tô gia như vậy mà đc à

 54. tên thư sinh đáng giận vì tình yêu bản thân đem hi sinh gia đình người ta còn xem như khônh có gì đi cứu nữ quỷ

 55. Trời, đâu mà cẩu huyết vậy, mình ghét mấy thể loại thư sinh nhà nghèo đọc sách đi thi này lắm, ko bỏ vợ lấy tiểu thư, thì cũng thi hoài ko đậu hoặc phụ bạc.

 56. đờ mờ nam chủ như cứt
  Hại cả gia đình người ta chết xong xin lỗi hối hận…… VÃI
  Rồi con nữ chủ bạch liên hoa kia nữa
  Cứ làm như mình đáng thương vô tội lắm ý
  Đúng là buồn nôn

 57. Nguyễn Nguyên

  Lúc đầu thấy nam chính thành tâm xin lỗi cũng thấy cảm thông. Nhưng mà lúc sau lại thấy nam chính thật đáng ghét, người và quỷ khác biệt, không thể đến với nhau. Huống hồ Tô Lăng còn là vị hôn phu của hắn, hắn biết rõ nhưng vẫn muốn cùng nữ chính nói chuyện yêu đương, lại hại chết Tô Lăng!

Leave A Reply