Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP – Chương 60

321

Chương 60: Nữ cường tu tiên [6]

Edit & Beta : Toji

Trải qua chuyện cầu thang, hơn nữa Tô Lăng còn nhỏ tuổi nhưng lại có biến dị linh căn sấm, chỉ vậy thôi cũng được khắp Thương Sơn thậm chí toàn bộ giới tu tiên đều biết đến.

Điều này đối lập với lúc trước rằng mọi người chỉ biết Tô Lăng là chất nữ của Nguyễn Quân Đình, sau này thì cô là một ma nữ nghịch ngợm! Đương nhiên lúc ấy vẫn chỉ là một đứa trẻ, bọn họ không để ý nhiều thôi, thiên tài mà, ít hay nhiều đều có vài ‘bệnh’, thí dụ như Hàn Ngọc luôn lạnh như băng.

Đương nhiên cũng có ngoại lệ, chính là thiên tài linh căn kim Thẩm Mộng Thần, diện mạo ngọt ngào, tính nết cũng vô cùng tốt! Nhân duyên thì càng không cần phải nói! Dù nhìn thế nào cũng đều thấy thư thái!

Nhưng lần này Tô Lăng nổi danh vì chỉ là một đứa trẻ nhưng lại có được sự nỗ lực lớn mà mọi người không có, làm cho bao nhiêu người phải bội phục? Càng chưa nói đến chuyện đứa trẻ này mới năm tuổi đã là Luyện Khí cấp bảy, giới tu tiên từ thời cổ đến nay, tìm khắp cũng không thấy một ai.

Không chỉ thế, Tô Văn Mậu và Nguyễn Oánh Oánh cũng biết được khi luôn tìm tin tức về con gái, cũng cực kỳ vui vẻ, dù sao đây là con gái mình, từ lúc biết con gái mình là linh căn hệ sấm thì bọn họ đã lường trước được con gái sẽ rời khỏi mình rồi.

Bởi vì hai người đều là kỳ Trúc Cơ, cho nên hơn bốn mươi, gần năm mươi tuổi mới có một đứa con! Cho nên mới nghe theo cô hết!

Tô Lăng ăn quả… Chắc là linh quả mà vừa rồi lấy được từ chưởng môn, nhìn cô bé Thẩm Băng biết vâng lời, dáng vẻ ngoan ngoãn lại khá điềm đạm đáng yêu, người chị cùng cha khác mẹ với cô, rất kỳ quái, cô ta chỉ lớn hơn cô ba tuổi.

Nhưng đoạn thời gian ấy, cô còn tìm Nguyễn Quân Đình để dò hỏi một chút, Tô Văn Mậu đã cưới Nguyễn Oánh Oánh được năm năm… Vậy là… Tô Văn Mậu ngoại tình? Nhưng từ khi sinh ra đến lớn lên, cô không hề phát hiện thấy Tô Văn Mậu có gì dị thường, hơn nữa ngoài lúc xử lý sự vụ ở trong phủ ra thì hắn đều ở cạnh cô và Nguyễn Oánh Oánh, đâu có đi ra ngoài bao giờ!

Thẩm Băng từ đâu toát ra chứ. Chẳng lẽ ngay cả Tô Văn Mậu cũng không biết?

Nhưng dù