[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP -Chương 50

384

Chương 50

“Lên đây!”

Tô Lăng ngẩng đầu nhìn Tư Đồ Vô Ngấn lúc này đang từ trên cao nhìn xuống nàng, anh khí chau mày, giống như phải hạ một quyết tâm gì đó thật lớn mà nói với nàng.

Nàng nhìn lên con ngựa cao lớn có bộ lông trắng không hề bị pha lẫn một chút màu sắc tạp nham nào.

Hắn chế giễu một câu đi lên, nàng phải lên như thế nào đây? Hắn đang ngồi trên  yên ngựa, không lẽ muốn nàng trực tiếp bay lên đó? Nàng cũng phải có bản lĩnh mới làm được vậy chứ.

Hiện tại nàng hoàn toàn tin tưởng Tư Đồ Vô Ngấn trước mắt này căn bản không phải là “Tiểu quái”, “Tiểu quái” làm sao có tính cách khó chịu như thế này được?

“Đi lên!” Tư Đồ Vô Ngấn nhìn thấy nữ tử dưới ngựa không hề nhúc nhích, có chút mất kiên nhẫn. Nhất là ngồi trên ngựa nhìn xuống cái trán bị thương của Tô Lăng, càng thấy thêm chói mắt!

“Ta không lên được!” Tô Lăng thấy thế quệt miệng. Nàng biết nếu mình còn không nói thì chỉ có thể khai báo ngay tại đây. Nàng vừa nói xong liền thấy Tư Đồ Vô Ngấn híp mắt lại, vẻ mặt này khiến trái tim Tô Lăng đập mạnh.

Mà Tư Đồ Vô Ngấn đang ở phía sau bỗng nhảy xuống ngựa, Tô Lăng không có tâm tình thưởng thức động tác lưu loát đầy soái khí này, nàng lui ra sau vài bước, thiếu chút nữa còn thủ thế phòng bị.

Tư Đồ Vô Ngấn nhẹ nhàng liếc Tô Lăng.

Tô Lăng nhìn thấy ánh mắt đó liền mỉm cười một cái. Nàng không quan tâm nụ cười của mình có tự nhiên hay không, chỉ là, không ai đi đánh người đang cười tươi cả. Đương nhiên nàng biết, mặc kệ là ngươi có cười hay không, chỉ cần hắn thật sự muốn đánh ngươi thì có cười cũng không ích gì. Nhưng dù sao cười một cái, trong lòng nàng cũng cảm thấy được an ủi đôi chút.

“Chuẩn bị xe ngựa!” Tư Đồ Vô Ngấn nhìn nụ cười so với khóc còn khó coi hơn trên mặt Tô Lăng, lạnh lùng nhưng rõ ràng nói với thị vệ mặc y phục đen bên cạnh.

Thị vệ quỳ xuống nhận lệnh rồi lập tức biến mất, tên thị vệ còn lại chắc cũng khiến cho Tư Đồ Vô Ngấn cảm thấy thật sự quá mức vướng bận cho nên cũng bị hắn phất tay cho lui.

“Ta sẽ không giết nàng!”

Tô Lăng đang nghĩ phải dùng biện pháp gì để rời khỏi đây liền nghe được giọng của Tư Đồ Vô Ngấn vang lên bên tai, nàng vội quay đầu thì thấy ánh mắt xa xăm của Tư Đồ Vô Ngấn, không biết hắn đang nhìn cái gì. Tô Lăng nghĩ, nếu không giết nàng thì còn bày ra bộ dáng hung thần ác sát đó để làm chi? Xem tình hình này chắc là xe ngựa sẽ lập tức tới thôi.

“Ta mơ thấy nàng!”

“A!” Vốn tưởng rằng hắn sẽ không nói gì nữa, nhưng không ngờ hắn lại đột nhiên nói một câu như vậy.

Tư Đồ Vô Ngấn quay đầu nhìn Tô Lăng, ánh mắt sâu thẳm: “Ta mơ thấy nàng, nhưng… không phải nàng mà ta từng quen. Ta biết đó nhất định là nàng, chỉ có thể nói nhân sinh trên đời thực kì lạ!”

Từ khi gặp được Tô Lăng, mỗi tối hắn luôn mơ thấy những chuyện kì lạ có liên quan tới nàng.

Tô Lăng sửng sốt, nàng có thể không sửng sốt sao? Đây là sự tình gì? Đừng nói với nàng Tư Đồ Vô Ngấn trước mắt lúc này chính là.. Tư Đồ Vô Ngấn.

Nháy mắt Tô Lăng liền thấy bối rối, làm sao bây giờ ? Phải làm sao bây giờ ? Nhìn vẻ mặt Tư Đồ Vô Ngấn xuất hiện một tia mê mang. Không biết tại sao, vì câu nói kia mà tâm trạng nàng trở nên hốt hoảng. Mặc kệ như thế nào cũng phải giả vờ như không có chuyện gì cả ! Hơn nữa nhìn hắn có vẻ là không nhớ được chuyện gì, chỉ là mơ thôi, nhất định là vậy !

Tô Lăng thật sự không biết vì sao nàng lại may mắn như vậy !

Nhìn nữ tử trước mắt liếc hắn một cái rồi ngay lập tức nhìn sang chỗ khác, không lẽ nàng cho rằng hắn đang nói chuyện cười sao ? Xem ra là hắn nghĩ nhiều rồi !

Đợi đến khi xe ngựa đến, Tư Đồ Vô Ngấn cũng bỏ lại ngựa của hắn rồi cùng Tô Lăng lên xe.

Nhìn thấy băng quấn và thuốc mỡ trên xe ngựa, Tư Đồ Vô Ngấn cảm thấy tương đối hài lòng. Ngẩn đầu nhìn Tô Lăng đang cung kính ngồi đối diện, hắn chỉ ngón tay vào hộp thuốc mỡ “Trán của nàng!”

“Sao?” Tô Lăng sờ soạng lên trán của nàng, lập tức nhìn vào mắt Tư Đồ Vô Ngấn rồi lắc lắc đầu: “Chỉ là bị thương ngoài da chút thôi, không cần băng bó!” Nói xong còn cười ngây ngô một chút. Bởi vì nàng thật sự không thích ở cùng với Tư Đồ Vô Ngấn trong một không gian chật hẹp, như thế sẽ làm nàng không thở nổi! Nhưng biểu hiện lúc này.. nàng chỉ có thể đè nén tâm tình của mình như vậy.

Huống hồ vết thương này bằng cách nào nàng cũng phải giữ lại, nếu không.. thì làm sao khiến cho mọi người biết Tô Lăng nàng bị Bạch Diễm Tuyên đánh?

Tư Đồ Vô Ngấn nhìn thấy dáng vẻ của Tô Lăng, biết ý đồ của nàng nên cũng không tiếp tục đề tài này nữa “Lúc nãy có rất nhiều người!”

Tô Lăng nghe Tư Đồ Vô Ngấn nói thế có chút khó hiểu, gật đầu.

“Sau cùng, nàng đi theo ta tới đây!”

A! Tô Lăng lập tức mở to hai mắt nhìn giống như nàng biết Tư Đồ Vô Ngấn muốn nói gì! Lúc nãy có rất nhiều người, cho dù là nàng đang bị thương phải trốn khỏi sự đuổi giết của Bạch Diễm Tuyên nhưng một nữ tử cũng không thể tùy ý đi theo nam tử khác được, nàng sẽ bị chế giễu là thê tử của Bạch Diễm Tuyên, vậy mà nàng.. lại đi theo Tư Đồ Vô Ngấn tới đây?

Cái này.. thương tổn của nàng, khổ nhục kế đang diễn tốt của nàng!

Xong rồi, không chừng bây giờ đã bị Bạch Diễm Tuyên cáo trạng, nói là bởi vì nàng bỏ trốn ra ngoài nên mới phẫn nộ muốn giết nàng, cũng thật hợp lẽ thường tình à, dù sao người ngoài cũng không biết được sự thật bên trong.

Nghĩ đến nhiệm vụ của mình, nếu thất bại thì không biết còn có thể sống sót hay không, nhìn tên đầu sỏ đang nhàn nhã không chút lo lắng, Tô Lăng đột nhiên nổi lên cơn giận, ngang bướng quát ầm lên với Tư Đồ Vô Ngấn “Đùa như vậy vui lắm sao? Đem tất cả tâm huyết của ta như nước đổ về biển Đông như thế thấy vui lắm sao?”

Tư Đồ Vô Ngấn vẫn bình tĩnh nhìn Tô Lăng, sau đó vén màn xe lên, hoàn toàn không để ý tới Tô Lăng đang huyên náo, lúc ấy hắn cũng biết là nàng không nên đi theo hắn.

Đương nhiên nếu Tô Lăng biết suy nghĩ của Tư Đồ Vô Ngấn không chừng đã trực tiếp tát ngay một cái rồi, tình hình đó, nàng có thể không đi theo hắn tới đây sao?

Tô Lăng nhìn thấy bộ dạng hững hờ lúc này của hắn càng thêm tức giận, nàng đứng lên vừa định liều mạng đánh hắn liền nghe hắn nói một câu: “Đến rồi!” Sau đó quay đầu nhìn nàng “Xuống xe!”

Còn chưa chờ Tô Lăng phản ứng hắn đã bước xuống xe trước !

Sự tức giận của Tô Lăng rốt cuộc cũng phải khắc chế lại, nàng xuống xe, hắn đúng là dám mang nàng đến Tư Đồ phủ, có phải nàng nên đại náo một hồi mới có thể tiêu hết nỗi hận trong lòng!

Nhưng mà khi nhìn thấy bức tường bao quanh cung điện to lớn, vĩ đại thì vô cùng sửng sốt.. Đây là cái gì vậy ?

“Tiến cung thôi!”

Tư Đồ Vô Ngấn hắn há lại không tính được kế tốt? Bất luận kẻ nào cũng không có khả năng động đến người hắn, cho dù là Bạch Ngao hắn cũng dám giết. Đừng nói Bạch Ngao là phụ thân hắn, ngay lúc mẫu thân hắn chết, Bạch Ngao đã không còn tư cách làm phụ thân hắn nữa rồi.

Vì nguyện vọng của mẫu thân hắn mà hắn không thể giết chết Bạch Ngao.

Vậy nên Bạch Diễm Tuyên, hắn ta không thể không chết!

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

384
Để lại bình luận

Please Login to comment
375 Comment threads
9 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
368 Comment authors
Tử TửHang Nguyen Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Oh 😮 Thế anh đưa chị đến cung điện là để cáo trạng với vua à 😮

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

cuoi cung nam chinh cung nho ra nu chinh roi

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Nam chính định làm gì đây

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

tdvn that de thuong

Đại hiệp

chỉ đưa đến để chị không mất danh dự , sẵn giết luôn tra nam

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

ôi trời, đụng đến người của anh ấy, anh ấy mới làm vậy. Chẳng lẽ chị ý là người của anh ấy từ bao giờ?

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Đúng Anh thay chị giết tra nam đi,e ủng hộanh

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Vào cung làm gì thế a

Thảo Ngân
Đại hiệp

chắc là vậy r

Đại hiệp
Oanh Kim

Ac vào cùng làm j nhỉ

Foxcat
Đại hiệp
Foxcat

TĐVN ca hẳn là cực phẩm r :))) dễ thương ghê, biết k tốt còn mang nàng về

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Mà Tư Đồ Vô Ngấn đang ở phía sau ( trên ) bỗng nhảy xuống ngựa, Tô Lăng không có tâm tình thưởng thức động tác lưu loát đầy soái khí này, nàng lui ra sau vài bước, thiếu chút nữa còn thủ thế phòng bị.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Khổ thân TL bị TĐVN quay vòng vòng :))
Cũng may là anh còn biết tính đường cho chị, đem chị tiến cung để cáo trạng đấy. Quả này thù BdT xong rồi, nam9 + nữ 9 phần này bị 2 anh chị kia luộc hết rồi, haha

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

quả này nam chính não tàn xong luôn r vui thế k biết

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

uầy!!! anh nhớ lại rồi kia =)))

Thuy Tien Nguyen
Đại hiệp

nam 9 cuối cùng cũng nhớ lại =)) TĐVN dễ thương hết nói

Thảo Tức
Đại hiệp

Anh chưa nhớ được chỉ mơ thôi nhưng lại biết người đó chắc chắn là chị!!!?

chiichii
Đại hiệp
chiichii

mua HA AH có chương đọc r hay qua . nv tần vô ngân là gì đây

JQA3
Đại hiệp
JQA3

anh thật mạnh mẽ

Dung Rùa
Khách vãng lai

nam chính kute , mơ thấy chị tô rui ,tra nam chuẩn bị chết deeeee. thank edit nhiu

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

A ~ a~ giết đi q~~~~. Tung Bông .*.*.* a~~~???
Ta dang vòng tay… địa ngục đón chờ aaa~~~~??

Mina
Đại hiệp
Mina

Cuối cùng cũng đọc đến đoạn kết…bay sang phiên ngoại thôi..thật tò mò không biết kết cục cuối cùng của đôi cẩu nam nữ sẽ như thế nào

Nguyễn Lan
Đại hiệp
Nguyễn Lan

mong chương mới

Em Yêu Đinh Mặc ?
Khách vãng lai

Ở thể giới tiếp theo thật tò mò là anh nhà sẽ xuất hiện trong thân phận nào đây

Linh Hồ
Đại hiệp

A nhớ lại là lúc kết thúc kiếp này, sớm nhỉ, ……lại hóng kiếp sau thui, ….

Mai Phong Nguyệt
Khách vãng lai
Mai Phong Nguyệt

ôi, Tiểu Quái so cute của ngày xưa giờ đã biến thành thanh niên ngầu lòi rồi~

Hân Ngọc Trần
Đại hiệp

Đọc thể loại này thật thích vì thoả mãn nhu cầu ngược các đôi não tàn nhưng lại được “vinh danh” vì tình yêu ?

llove Evil
Khách vãng lai

Ta thích TĐVN phúc hắc quá.

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Anh là chuẩn soái ca nga~ TĐVN! Nhanh lên, nhanh hành hạ tên tra nam kia cho ta! Hành chết hắn đi!!! ???

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

a Tư Đồ muốn chị tiến cung cáo trạng trước đó mà

vitieubao0507
Khách vãng lai

TĐVN chỉnh chết tra nam, thật sảng khoái.

Uyên Thy
Đại hiệp
Uyên Thy

TĐVN ngầu quá ~~

Đại hiệp

Tự nhiên thấy anh đáng yêu quá

? Sophie ?
Lão bản

oh yeah, quá đỉnh, nhưng cũng rất đáng yêu

Như Hồ
Khách vãng lai

Nam chính qua ba dao nhưng rất de thương dong vào do cua a thi phai chet

Đại hiệp

a quá bá đạo, may mà a nhớ ra c

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Ôi nam 9 mãnh dữ ~~~

Đỏ Giày
Đại hiệp

Tư Đồ ca của lòng e =))) giết đi giết chết tra nam đi =))

Member

Ô hô anh nổi giận rồi
chị đừng sợ anh í mà
ko sao đâu a ^^
Truyện hay quá đi ^^ Yêu nhiều ^^

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

Nghe hai anh chị đối đáp nhau mà max hài :))).

Kibi Chen
Đại hiệp

Aigu =)) a đã ra tay đương nhiên phải chết

Tứ Diệp Thảo
Đại hiệp

Cứ tưởng TĐVN đưa chị về phủ của ảnh hóa ra là đưa đi hoàng cung cao trạng

Ly Na Hoàng
Đại hiệp

Ngược chế tra Nam tra nữ đi

Rin Ken
Đại hiệp

Tư đồ vô ngấn..ta cuồg quá…

Nhi Vũ
Đại hiệp

Ba dao , qua xoài dung la nv9

Kim Tammy
Đại hiệp

Tư Đồ ca bá đạo

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Giải quyết nhanh gọn lẹ ntn hơi tụt cảm xúc. Còn muốn đấu đá thêm cơ

Minh Tam
Đại hiệp

Yêu tư đồ đại ca

yen hai
Đại hiệp

ĐĐúng là phải tiến cúng cáo trạng trc

Clover012
Đại hiệp
Clover012

Bị thích TĐVN rồi ? nam9 ở đây hèn quá, vì chuyện iu đương của mình mà làm hại người khác. Bỉ ổi.

Nue Kitsune
Đại hiệp

Đúng rồi, giết chết tên vương gia đó đi anh

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Anh ngấn à anh thậ là lỡ lòng nào làm vậy

Đại hiệp
oanhoanhoanh

sao k nguoc nu phu va np vay

Nhan Hiep
Đại hiệp

Bá đạo quá.. a tư đồ cũng bt tính kế z. Đem chị tiến chung cáo trạg nha

u lam
Đại hiệp
u lam

Oa ha ha…. tôi lắng cuối cùng cũng đại phật trước mặt tư đồ rồi….. Mặc hài

Anh's Quới
Đại hiệp

Ôi zời ơi… Ngân ca thiệt ngầu a~

Đại hiệp

Cứ tưởng là tđvn hành động theo cảm tính thôi chứ.k ngờ cũng đen tối dữ.haha

Doraemon24886
Khách vãng lai
Doraemon24886

Ôi, thích anh TĐVN quá!!!!

Đại hiệp

a phải cường thế vào. nhớ hay ko cũng phải trói chị lại. ko là chị chạy mất thì khổ