[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP -Chương 50

392

Chương 50

“Lên đây!”

Tô Lăng ngẩng đầu nhìn Tư Đồ Vô Ngấn lúc này đang từ trên cao nhìn xuống nàng, anh khí chau mày, giống như phải hạ một quyết tâm gì đó thật lớn mà nói với nàng.

Nàng nhìn lên con ngựa cao lớn có bộ lông trắng không hề bị pha lẫn một chút màu sắc tạp nham nào.

Hắn chế giễu một câu đi lên, nàng phải lên như thế nào đây? Hắn đang ngồi trên  yên ngựa, không lẽ muốn nàng trực tiếp bay lên đó? Nàng cũng phải có bản lĩnh mới làm được vậy chứ.

Hiện tại nàng hoàn toàn tin tưởng Tư Đồ Vô Ngấn trước mắt này căn bản không phải là “Tiểu quái”, “Tiểu quái” làm sao có tính cách khó chịu như thế này được?

“Đi lên!” Tư Đồ Vô Ngấn nhìn thấy nữ tử dưới ngựa không hề nhúc nhích, có chút mất kiên nhẫn. Nhất là ngồi trên ngựa nhìn xuống cái trán bị thương của Tô Lăng, càng thấy thêm chói mắt!

“Ta không lên được!” Tô Lăng thấy thế quệt miệng. Nàng biết nếu mình còn không nói thì chỉ có thể khai báo ngay tại đây. Nàng vừa nói xong liền thấy Tư Đồ Vô Ngấn híp mắt lại, vẻ mặt này khiến trái tim Tô Lăng đập mạnh.

Mà Tư Đồ Vô Ngấn đang ở phía sau bỗng nhảy xuống ngựa, Tô Lăng không có tâm tình thưởng thức động tác lưu loát đầy soái khí này, nàng lui ra sau vài bước, thiếu chút nữa còn thủ thế phòng bị.

Tư Đồ Vô Ngấn nhẹ nhàng liếc Tô Lăng.

Tô Lăng nhìn thấy ánh mắt đó liền mỉm cười một cái. Nàng không quan tâm nụ cười của mình có tự nhiên hay không, chỉ là, không ai đi đánh người đang cười tươi cả. Đương nhiên nàng biết, mặc kệ là ngươi có cười hay không, chỉ cần hắn thật sự muốn đánh ngươi thì có cười cũng không ích gì. Nhưng dù sao cười một cái, trong lòng nàng cũng cảm thấy được an ủi đôi chút.

“Chuẩn bị xe ngựa!” Tư Đồ Vô Ngấn nhìn nụ cười so với khóc còn khó coi hơn trên mặt Tô Lăng, lạnh lùng nhưng rõ ràng nói với thị vệ mặc y phục đen bên cạnh.

Thị vệ quỳ xuống nhận lệnh rồi lập tức biến mất, tên thị vệ còn lại chắc cũng khiến cho Tư Đồ Vô Ngấn cảm thấy thật sự quá mức vướng bận cho nên cũng bị hắn phất tay cho lui.

“Ta sẽ không giết nàng!”

Tô Lăng đang nghĩ phải dùng biện pháp gì để rời khỏi đây liền nghe được giọng của Tư Đồ Vô Ngấn vang lên bên tai, nàng vội quay đầu thì thấy ánh mắt xa xăm của Tư Đồ Vô Ngấn, không biết hắn đang nhìn cái gì. Tô Lăng nghĩ, nếu không giết nàng thì còn bày ra bộ dáng hung thần ác sát đó để làm chi? Xem tình hình này chắc là xe ngựa sẽ lập tức tới thôi.

“Ta mơ thấy nàng!”

“A!” Vốn tưởng rằng hắn sẽ không nói gì nữa, nhưng không ngờ hắn lại đột nhiên nói một câu như vậy.

Tư Đồ Vô Ngấn quay đầu nhìn Tô Lăng, ánh mắt sâu thẳm: “Ta mơ thấy nàng, nhưng… không phải nàng mà ta từng quen. Ta biết đó nhất định là nàng, chỉ có thể nói nhân sinh trên đời thực kì lạ!”

Từ khi gặp được Tô Lăng, mỗi tối hắn luôn mơ thấy những chuyện kì lạ có liên quan tới nàng.

Tô Lăng sửng sốt, nàng có thể không sửng sốt sao? Đây là sự tình gì? Đừng nói với nàng Tư Đồ Vô Ngấn trước mắt lúc này chính là.. Tư Đồ Vô Ngấn.

Nháy mắt Tô Lăng liền thấy bối rối, làm sao bây giờ ? Phải làm sao bây giờ ? Nhìn vẻ mặt Tư Đồ Vô Ngấn xuất hiện một tia mê mang. Không biết tại sao, vì câu nói kia mà tâm trạng nàng trở nên hốt hoảng. Mặc kệ như thế nào cũng phải giả vờ như không có chuyện gì cả ! Hơn nữa nhìn hắn có vẻ là không nhớ được chuyện gì, chỉ là mơ thôi, nhất định là vậy !

Tô Lăng thật sự không biết vì sao nàng lại may mắn như vậy !

Nhìn nữ tử trước mắt liếc hắn một cái rồi ngay lập tức nhìn sang chỗ khác, không lẽ nàng cho rằng hắn đang nói chuyện cười sao ? Xem ra là hắn nghĩ nhiều rồi !

Đợi đến khi xe ngựa đến, Tư Đồ Vô Ngấn cũng bỏ lại ngựa của hắn rồi cùng Tô Lăng lên xe.

Nhìn thấy băng quấn và thuốc mỡ trên xe ngựa, Tư Đồ Vô Ngấn cảm thấy tương đối hài lòng. Ngẩn đầu nhìn Tô Lăng đang cung kính ngồi đối diện, hắn chỉ ngón tay vào hộp thuốc mỡ “Trán của nàng!”

“Sao?” Tô Lăng sờ soạng lên trán của nàng, lập tức nhìn vào mắt Tư Đồ Vô Ngấn rồi lắc lắc đầu: “Chỉ là bị thương ngoài da chút thôi, không cần băng bó!” Nói xong còn cười ngây ngô một chút. Bởi vì nàng thật sự không thích ở cùng với Tư Đồ Vô Ngấn trong một không gian chật hẹp, như thế sẽ làm nàng không thở nổi! Nhưng biểu hiện lúc này.. nàng chỉ có thể đè nén tâm tình của mình như vậy.

Huống hồ vết thương này bằng cách nào nàng cũng phải giữ lại, nếu không.. thì làm sao khiến cho mọi người biết Tô Lăng nàng bị Bạch Diễm Tuyên đánh?

Tư Đồ Vô Ngấn nhìn thấy dáng vẻ của Tô Lăng, biết ý đồ của nàng nên cũng không tiếp tục đề tài này nữa “Lúc nãy có rất nhiều người!”

Tô Lăng nghe Tư Đồ Vô Ngấn nói thế có chút khó hiểu, gật đầu.

“Sau cùng, nàng đi theo ta tới đây!”

A! Tô Lăng lập tức mở to hai mắt nhìn giống như nàng biết Tư Đồ Vô Ngấn muốn nói gì! Lúc nãy có rất nhiều người, cho dù là nàng đang bị thương phải trốn khỏi sự đuổi giết của Bạch Diễm Tuyên nhưng một nữ tử cũng không thể tùy ý đi theo nam tử khác được, nàng sẽ bị chế giễu là thê tử của Bạch Diễm Tuyên, vậy mà nàng.. lại đi theo Tư Đồ Vô Ngấn tới đây?

Cái này.. thương tổn của nàng, khổ nhục kế đang diễn tốt của nàng!

Xong rồi, không chừng bây giờ đã bị Bạch Diễm Tuyên cáo trạng, nói là bởi vì nàng bỏ trốn ra ngoài nên mới phẫn nộ muốn giết nàng, cũng thật hợp lẽ thường tình à, dù sao người ngoài cũng không biết được sự thật bên trong.

Nghĩ đến nhiệm vụ của mình, nếu thất bại thì không biết còn có thể sống sót hay không, nhìn tên đầu sỏ đang nhàn nhã không chút lo lắng, Tô Lăng đột nhiên nổi lên cơn giận, ngang bướng quát ầm lên với Tư Đồ Vô Ngấn “Đùa như vậy vui lắm sao? Đem tất cả tâm huyết của ta như nước đổ về biển Đông như thế thấy vui lắm sao?”

Tư Đồ Vô Ngấn vẫn bình tĩnh nhìn Tô Lăng, sau đó vén màn xe lên, hoàn toàn không để ý tới Tô Lăng đang huyên náo, lúc ấy hắn cũng biết là nàng không nên đi theo hắn.

Đương nhiên nếu Tô Lăng biết suy nghĩ của Tư Đồ Vô Ngấn không chừng đã trực tiếp tát ngay một cái rồi, tình hình đó, nàng có thể không đi theo hắn tới đây sao?

Tô Lăng nhìn thấy bộ dạng hững hờ lúc này của hắn càng thêm tức giận, nàng đứng lên vừa định liều mạng đánh hắn liền nghe hắn nói một câu: “Đến rồi!” Sau đó quay đầu nhìn nàng “Xuống xe!”

Còn chưa chờ Tô Lăng phản ứng hắn đã bước xuống xe trước !

Sự tức giận của Tô Lăng rốt cuộc cũng phải khắc chế lại, nàng xuống xe, hắn đúng là dám mang nàng đến Tư Đồ phủ, có phải nàng nên đại náo một hồi mới có thể tiêu hết nỗi hận trong lòng!

Nhưng mà khi nhìn thấy bức tường bao quanh cung điện to lớn, vĩ đại thì vô cùng sửng sốt.. Đây là cái gì vậy ?

“Tiến cung thôi!”

Tư Đồ Vô Ngấn hắn há lại không tính được kế tốt? Bất luận kẻ nào cũng không có khả năng động đến người hắn, cho dù là Bạch Ngao hắn cũng dám giết. Đừng nói Bạch Ngao là phụ thân hắn, ngay lúc mẫu thân hắn chết, Bạch Ngao đã không còn tư cách làm phụ thân hắn nữa rồi.

Vì nguyện vọng của mẫu thân hắn mà hắn không thể giết chết Bạch Ngao.

Vậy nên Bạch Diễm Tuyên, hắn ta không thể không chết!

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

Discussion392 Comments

 1. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Mà Tư Đồ Vô Ngấn đang ở phía sau ( trên ) bỗng nhảy xuống ngựa, Tô Lăng không có tâm tình thưởng thức động tác lưu loát đầy soái khí này, nàng lui ra sau vài bước, thiếu chút nữa còn thủ thế phòng bị.

 2. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Khổ thân TL bị TĐVN quay vòng vòng :))
  Cũng may là anh còn biết tính đường cho chị, đem chị tiến cung để cáo trạng đấy. Quả này thù BdT xong rồi, nam9 + nữ 9 phần này bị 2 anh chị kia luộc hết rồi, haha

 3. Cuối cùng cũng đọc đến đoạn kết…bay sang phiên ngoại thôi..thật tò mò không biết kết cục cuối cùng của đôi cẩu nam nữ sẽ như thế nào

 4. aiz, anh nhìn thấy chị trong mơ nhưng ko nhớ chị, đau lòng a~~ đừng đợi đến lúc chị đi rồi mới nhớ thì muộn rồi nha. Hay là anh chị sẽ kết hôn và sống đến cuối đời rồi lại sang TG 3 làm nhiệm vụ nhỉ?

 5. Nam chính trong thế giới nào cũng ngầu hết. Soái quá soái. Không biết anh làm sao xuất hiện trong các thế giới rồi gặp chị nữ chính. Có khi nào là tai nạn rồi hôn mê ở thế giới thật k nhỉ? Hóng

 6. truyện càng ngày càng hay, mình thích lắm!! nhất là anh nam chính va nữ chính này, nam chính tính cách ngày càng bá đạo, púc hắc.
  nữ chính thì thần kinh thô, trì độn =]]]

 7. Chương này dễ thương quá thể. Anh phá khổ nhục kế của người ta rồi còn dắt người ta đi cáo trạng nữa. Chấttttt !!!!!!

 8. Hờ hờ, còn mơ thấy nàng nữa mà còn không dịu dàng định dọa sợ Tô Lăng tỷ sao, thật là, anh chắc chắn là xử nam rồi…. à mà có khi anh chẳng cần làm gì gái cũng bu quen rồi nên không biết cách dịu dàng gây sự chú ý cho chị rồi, ôi, Tư Đồ a

 9. Ây dà. Chị Lăng có chỗ dựa thiệt là vững chắc ấy nha. Chị à, chị với anh mau mau chém chém cái tên vô lại kia nhanh nhanh giúp mụi mụi với. Nhìn cái đôi gian phu dâm phụ đó diễn trò ân ái, mụi sắp tức đến nổ phổi luôn rồi.

 10. Nghĩ đến hai đứa kia cả gan liếc mắt đưa tình, kiểu như chàng có tình, thiếp có ý NGAY TRƯỚC MẶT Tô tỷ, thật là tức chết mà !!!
  Ngược cho đôi cẩu nam nữ đó chết luôn đi !! ?
  Cảm mơn editor đã dịch truyện a~ ???

 11. tra nam, chúc em lên đường vui vẻ, không biết bao giờ tình cảm của 2 người TL và TĐ mới phát triển lên tình yêu sống chết có nhau, chỉ cần đừng yêu nhau như tra nam với tiện tỳ là được rồi!

 12. Đọc xuyên nhanh nhiều quá giờ đọc truyện bình thường thấy mấy nam chính cái gì mà bá đạo tổng tài các thứ là dẹp mẹ nó sang một bên bỏ qua hết :))))))

  Nhìn đâu cũng thấy toàn là tra nam. Huhu em đã bị hắc hóa rồi nữ phụ ơi.

 13. = =…”Đừng bảo với ta Tư Đồ Vô Ngấn kia chính là..Tư Đồ Vô Ngấn”
  /mặt khinh thường/-Cô gái à,cô cũng đừng để người ta có cơ hội mắng cô ngu ngốc chứ..
  P/s:Ta thề,ta không hề nói chị ấy ngu ngốc nhá~~~

 14. Tư Đồ giỏi lắm, 7 điểm về chỗ vì câu ta sẽ k giết nàng, trừ điểm tội giả bộ ít nói, trừ điểm vì không cắt luôn tên Bạch Trư kia đi. Cám ơn editor vì đã mang đến bộ truyện hay như thế!

 15. không biết Tư Đồ Vô Ngấn có bắt được hoàng thượng phải giết chết con trai cưng của mình không nhỉ dù sao mu bàn tay hay lòng bàn tay đều là thịt

 16. Như Quỳnh Nguyễn

  “ta mơ thaasys nàng ” mập mờ ám muội nha
  mà tư đồ ca đưa chị vào cung làm chi ta định cho hoàng đế xử trảm na9 hử
  k pít có khả thi k
  mà tư đồ ca ngày càng phúc hắc nha

 17. Ahhh…anh mo thay Chi roi. Nhung van chua co ki uc cua kiep truoc. Anh da bat dau quan tam Chi roi day. Hay qua…de xem anh giup Chi xu ly ten vuong gia do nhu the nao.

 18. Nhiều lúc đọc đi đọc lai cungu thương a Vô ngấn qua, phần này qua phân phần khác mới định hình tí tình cảm đã kết thúc, còn tc của chị lăng thì mơ hồ

 19. Nguyễn Tịnh Đường Yên

  Hai người là dành cho nhau rồi anh quan tâm chị là đúng mà dù không hiểu tại sao anh phải gắng lên nữa diệt trừ người xấu giúp chị

 20. Nhớ rùi nhớ rùi ah, mặc dù chỉ là mơ thui cũng dc ah. Lần này Tô Lăng tỷ lời to rùi, nhiệm vụ gần như hoàn thành nếu TĐVN này giết chết thằng chồng vương gia kia. Quá đẹp lun ^^. Mà không bít sau này Tô Lăng tỷ cùng TĐVN này sẽ như thế nào nhỉ, ta thấy tình cảm của 2 anh chị ko tăng tiến nhìu… Thank editor nhìu ^^.

 21. A, mình còn chưa xem được ngoại truyện, ad mở khoá giúp vs.
  Trong TG này mình thấy nam 9 nhìn nguy hiểm quá, hay vì mìh ko xem được trọn bộ nên chưa thấy được sự đáng yêu của nam 9 nhỉ?
  Mong ad mở khoá. ???

 22. Hoá ra a đưa c tiến cung thẳng để cáo trạng luôn à, thế này thì tra nam chưa kịp đến cáo trạng đã bị cáo trạng ngược lại rồi

 23. Sao thái độ của Vô Ngấn ca ca vs Lăng tỷ có vẻ lãnh đạm thế nhỉ. Nhưng mà ca đem tỷ vào cung cáo trạng với vua, còn lời đồn của người dân thì sao đây

 24. Nữ chính thật không có tiền đồ cưỡng phu rồi :)) Thế giới nào gặp mà cũng sợ nam chính vậy thì thôi thua :)) Cảm ơn bạn dịch

 25. “ vậy nên Bạch Diễm Tuyên hắn ko thể nào ko chết.” A soái qá , thế giới anyf tiểu qái thật mạnh có thể bảo vệ tô lăng tỷ rồi! Nhìn thấy tỷ bị thương thì biết đau lòng , mong đơij màng trả thù cho tỷ ấy qá!

 26. Đấy đấy chính là khí tràng này là anh nam 9 của chị em . Con thỏ đế kia sắp lãnh cơm chung lại con HM rồi
  Cảm ơn các bạn dịch truyện

 27. Tư Đồ Vô Ngấn có phải tiểu quái thế giớ trước không nhỉ? Anh ấy không nhớ nhưng chị đã có nghi ngờ. Thật mong 2 anh chị nhận ra nhau.

 28. Ta ko muốn làm đế nhưng các ngươi động vào người của ta thì ta đành phải ngồi trên cái ghế rồng này thôi =)))) mách vs vua để ông xử 2 con ng đáng ghét kia đi anh ~

Leave A Reply