[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP -Chương 49

356

Chương 49:  Vương Gia yêu nha hoàn

Edit: Uyên Bùi
Beta: Thu Huyền

Động tác đột ngột đó làm cho không ít người sửng sốt đứng dậy.

Tô Lăng đương nhiên cũng thấy Bạch Diễm Tuyên thẹn quá thành giận, ánh mắt chợt lóe, lập tức muốn theo phản xạ nhảy ra phía sau. Nhưng lúc này nàng mới phát hiện ra cơ thể này thật yếu ớt, sức lực cũng nhỏ bé, căn bản không thể so sánh với cơ thể khỏe mạnh trước kia.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, trong lúc Tô Lăng cảm thấy bản thân sắp phải làm rõ mọi chuyện ở đây thì ngay lập tức, một bóng người vọt lên trước mặt nàng, chưa đến một giây liền có cảm giác mình bị người ta kéo lên, cách Bạch Diễm Tuyên ngày càng xa.

Rồi lại thấy người phía sau bỗng nhiên ra tay không chút nhân nhượng hướng tới Bạch Diễm Tuyên. Sau một tiếng va chạm, chỉ thấy Bạch Diễm Tuyên ngã xuống đất không dậy nổi.

“Vương Gia!”

Việc này kinh động không ít thị vệ Vương phủ, bọn họ vội vàng chạy tới nâng Bạch Diễm Tuyên lên.

Dân chúng vốn đang vây xem cũng bị dọa vội lui ra sau vài bước, có người khôn ngoan hơn thì chạy vào  nhà, họ đương nhiên đều biết rằng chuyện này thực sự chẳng hay ho gì.

Tô Lăng ôm lấy cái trán đang chảy máu. Bởi vì mọi chuyện đều như suy tính nên mặc dù nhìn thì có vẻ vết thương của Tô lăng hơi nặng nhưng thực tế chỉ là xây xát một chút. Vừa mới ngẩng đầu liền nhìn thấy một cái cằm hoàn mỹ. Được một lúc chủ nhân cái cằm ấy không hề báo trước bỗng nhiên cúi đầu khiến Tô Lăng giật mình,nhận ra ánh mắt hoàn mỹ như ngọc lưu ly đang nhìn mình, nàng thậm chí có thể nhìn thấy bóng dáng mình đang ngây ra trong ánh mắt ấy.

Tư Đồ Vô Ngân nhíu mày, quả nhiên nhìn thấy trán nàng đang chảy máu, trong lòng hắn không biết vì sao vô cùng khó chịu. Hắn trực tiếp buông tay Tô Lăng, sau đó lạnh lùng nhìn Bạch Diễm Tuyên, kẻ đã đứng dậy và đang hung hãn trừng hắn.

“Xin Vương Gia lui binh đang bao vây Tư Đồ gia, đồng thời thả Tư Đồ gia chủ ra.”

Đúng vậy, sở dĩ Tư Đồ Vô Ngân đến đây cũng không phải vì chuyện giữa Tô Lăng và Bạch Diễm Tuyên, mà bởi vì Bạch Diễm Tuyên đã nắm lợi thế ra tay trước, cho người bao vây Tư Đồ gia, sau đó bắt cậu của Tư Đồ Vô Ngân. Không những vậy, hôm nay lúc xử lý chuyện của Hồng Mai và Tô Lăng, hắn còn bịa đặt ra chứng cứ phạm tội của Tư Đồ gia. Nhưng hắn cũng không dám đưa lên Bạch Ngao, bởi hắn hiểu rõ, một khi Bạch Ngao biết chuyện này thì Tư Đồ gia nhất định sẽ bình an vô sự.

Kể từ ngày hôm qua hắn đã nhận ra muốn tăng cường thế lực của mình thì phương pháp tốt nhất chính là tiến hành đám hỏi. Mà phương pháp khiến kẻ địch suy yếu chính là diệt trừ mẫu tộc của hắn, huống hồ vua ở trên dân ở dưới, ai mà ngờ được trong Tư Đồ phủ lại giấu giếm Đại Hoàng Tử?

Hiện tại mọi người đều cho rằng Bạch Diễm Tuyên sẽ là người kế vị. Chuyện mà hắn ra lệnh đương nhiên sẽ có người muốn làm, hơn nữa chuyện của Hồng Mai khiến cả thể xác lẫn tinh thần của hắn mệt mỏi. Không những thế Tô Lăng còn có quan hệ với Tư Đồ Vô Ngân, đối với hắn thực sự là một loại vũ nhục và dày vò. Hắn không thể chờ thêm một khắc nào nữa, quyết định ra tay trước.

“A, thì ra là có cá lọt lưới!” Hôm qua hắn đã ra lệnh, gặp được Tư Đồ Vô Ngân thì trực tiếp giết trước rỗi báo cáo sau, tại sao đến hôm nay vẫn chưa nhận được bất cứ tin tức gì.

Hắn càng tức giận! Mắt lộ ra sự hung ác. Hôm nay hắn đã rút kiếm định giết Tô Lăng trước mặt dân chúng, việc này vô cùng không tốt. Nhưng nếu trên đời này chỉ có hắn có thể gánh vác được trọng trách của một hoàng tử thì cho dù là Bạch Ngao cũng sẽ bảo vệ hắn.

“Người đâu! Bắt phản tặc lại cho Bổn Vương, bất kể hắn sống hay chết!”

Tư Đồ Vô Ngân nghe Bạch Diễm Tuyên nói xong liền trực tiếp nhắm mắt, sau khi mở mắt thì thản nhiên nâng tay. Không đến năm giây đã thấy mười mấy nam tử áo đen nhảy ra. Thủ hạ của Bạch Diễm Tuyên còn chưa kịp rút đao đã từng người một ngã xuống.

Đến lúc nam tử áo đen trở về đứng phía sau Tư Đồ Vô Ngân, không hề thấy động kiếm mà yết hầu của những thị vệ kia đã bắt đầu ứa máu, sau đó liền buông mình ngã xuống đất. Rõ ràng là đã bỏ mạng.

Tô Lăng trừng mắt nhìn một màn này, sau đó không thể tin được nhìn sang Tư Đồ Vô Ngân đang đứng bên cạnh, rất tự giác rụt cổ của mình lại, không tiếng động lùi lại mấy bước.

Nô tỳ người hầu xung quanh cùng với một ít dân chúng khi nào thì gặp qua người cậy thế như vậy? Sau khi sửng sốt đi qua liền hét chói tai chạy ra bên ngoài. Chỉ sợ chạy quá chậm thì sẽ bị giết bừa!

Bạch Diễm Tuyên cũng thật sự không ngờ nam nhân xinh đẹp trước mặt này,dáng vẻ còn xinh đẹp hơn cả nữ nhân, vậy mà lại có bản lĩnh lớn như vậy. Hơn nữa bản thân bị thương, mắt nhìn Tư Đồ Vô Ngân thực sự có chút sợ hãi, hắn sợ chết!

Tư Đồ Vô Ngân mặt không hề thay đổi nhìn chằm chằm Bạch Diễm Tuyên, nhẹ nhàng nâng tay. Động tác rõ ràng như vậy, chính là muốn thể hiện “Ta muốn giết ngươi, chẳng sợ cái vương phủ này”. Trực tiếp giết một hoàng tử không biết sẽ có hậu quả như thế nào?

Bạch Diễm Tuyên thấy thế, sợ hãi trong lòng không biết vì sao ngày càng nhiều hơn, ma quỷ! Lập tức hô to với mọi người trong vương phủ “ Lập tức phái người thả Tư Đồ gia chủ, còn nữa, lui binh!”

Tư Đồ Vô Ngân thấy Bạch Diễm Tuyên thức thời, nể mặt hắn là con trai của Bạch Ngao, hạ tay xuống, sau đó xoay người chuẩn bị rời đi. Nhưng khi nhìn qua thấy bộ dáng ủ rũ của Tô Lăng, nhíu mày nói “Cô đi theo ta!”

Ánh mắt của Tư Đồ Vô Ngân quả thực quá mức mạnh mẽ, mặc dù hắn chưa biểu hiện ý định của mình nhưng Tô Lăng vẫn cảm thấy bị ánh mắt hắn khóa lại! Tuy rằng đối phó với Bạch Diễm Tuyên khiến nàng rất thích nhưng thủ đoạn của hắn quả thực quá tàn nhẫn.

Mặc dù nguyên chủ cũng từng bị Bạch Diễm Tuyên oan uổng, sau đó còn làm nữ nhân này bị thương. Nhưng… Chẳng may mình khiến cho Tư Đồ Vô Ngân trước mắt này không vui… Thì cái mạng nhỏ này của nàng cũng khó giữ!

“Ta không muốn nói lần thứ hai!”

Giọng nói vẫn bình thản như trước nhưng Tô Lăng lại cảm nhận được mùi vị uy hiếp ở bên trong. Nàng vội vàng cho hắn một nụ cười cứng nhắc, sau đó gật đầu, thấy hắn chuẩn bị rời đi thì vội đuổi theo bước chân của hắn! Nàng trong lòng cảm thán, nếu hiện tại giết Bạch Diễm Tuyên, nhiệm vụ của nàng cũng hoàn thành, nếu vậy cũng không phải sợ Tư Đồ Vô Ngân, nếu chết thì vừa hay được trở về.

Nhưng… Bạch Diễm Tuyên này còn chưa giải quyết, nhiệm vụ của nàng cũng chưa hoàn thành, hơi liếc mắt nhìn vật mà Tô Viên bí mật đưa cho nàng. Sau đó quay sang vẫy gã sai vặt.

Thân thể gã sai vặt run lên, nhìn dáng người cao lớn của Tư Đồ Vô Ngân cùng với những thị vệ máu lạnh bên người hắn, cuối cùng có chút run rẩy đi tới. Tô Lăng không nói một câu nào, chỉ đưa một cái túi hương màu trắng cho hắn nói “Giao đến tận tay ca ca của ta!”

Gã sai vặt nuốt xuống nước miếng, kiên định gật đầu, sau đó cất túi hương vào, nhanh chóng xoay người, tránh xa Tô Lăng và Tư Đồ Vô Ngân. Cuối cùng hắn nhanh chân bỏ chạy, rất nhanh liền biến mất trong mắt mọi người.

Tô Lăng thấy một màn im lặng đến cực điểm này mới hiểu ra rằng khí thế của Tư Đồ Vô Ngân to lớn như thế nào!

——-đề nói với người xa lạ——

Chỉ có thể nói phong thủy luân phiên xoay chuyển… Bốn ngày phần 2 đã hoàn! Hắc hắc

 

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

356
Để lại bình luận

Please Login to comment
344 Comment threads
12 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
343 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
JQA3
Đại hiệp
JQA3

tem BDT thỏ đế sắp sửa xuống mồ

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

sao anh tu do chua nho ra chi nu chinh

Soda Soda
Đại hiệp
Soda Soda

Anh quên hết rồi ?

trinhduc
Đại hiệp
trinhduc

sao anh chua nhan ra chi nu chinh nhi

Đại hiệp

ké với ké với….thích Vô Ngân quá ,….2 anh chị khi nào mới tới với nhau dây

Diễm Hoàng
Đại hiệp

Chộ ôi ko nhận ra nhưng vẫn xót chị

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Tra nam tra nữ chết hết đi

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

oa oa, nam chính là kiểu dù ta có mất trí nhớ nhưng trong tim vẫn làm hình bóng riêng nàng.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Tks edit truyện hay lắm

Thảo Ngân
Đại hiệp

hay

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

Có khi nào tiểu quái ở tg này lên làm vua hk ta ?

Foxcat
Đại hiệp
Foxcat

hụt hẫng ghê, v là tiếp tục sống những ngày tháng chờ đợi chương mới ? thank editor nhìu

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Chuẩn bị đến màn Bạch Diễm Tuyên nghĩ nghĩ “Sao trước đây ta lại thích nàng ta (Hồng Mai) nhỉ” cho mà xem :)))

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Thật sảng khoái thật hả giận.?????

Đại hiệp
Oanh Kim

Thanks edit nhiều , hay lắm

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

oa có phải anh nhớ lại rồi không. 2 ng hợp sức diệt tra nam tiện nữ đi ??????????????

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Tuy rằng TĐVN ko nhớ đc kiếp trước nhưng mà vẫn còn cảm giác với TL, dù sao ấn tượng cũng khá sâu đậm mà. Nhưng ở kiếp này anh bá đạo quá, ko còn bóng dáng dễ thương của Tiểu Quái nữa ồy 🙂
( Tư đồ vô ngấn chứ nàng?)

Hathao
Khách vãng lai
Hathao

Tiểu quái quá bá đạo rồi chưa nhớ ra mà đã thấy đau lòng khi chị bị thương rồi ???

Rin Ken
Đại hiệp

Hay quá…hóng chươg mới

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

anh Tư Đồ sao vẫn chưa nhận ra chị Lăng nhỉ

Siêu Anh Hùng Đặng
Đại hiệp

mình thật sự muốn đọc tiếp , truyện rất hay

Linh Thùy
Đại hiệp

Tư Đồ anh thật soái a,mong chờ a chị có thể nhận ra anh a

hoaphuongtim
Đại hiệp
hoaphuongtim

Anh hùng cứu mỹ nhân, đúng lúc thiệt

Foxcat
Đại hiệp
Foxcat

Nghe thông báo mở khoá liền hăng hái chạy vô đọc lại quên mình đủ cmt bữa trc nên đoc r ? ah chờ ah chờ ah chờ ah

Kim Kháhh
Đại hiệp

Tư Đồ mặc dù bâyh anh rất soái nhưng em vẫn thik hồi a còn là tiểu quái ngoan ngoãn cơ :((
Cảm ơn nàng đã edit nha~

Mai Phong Nguyệt
Khách vãng lai
Mai Phong Nguyệt

sao an TDVN đến bây giờ vẫn chưa nhớ ra chút kí ức nào về TL nhỉ? Nghe tác giả nói vậy là sắp hết TG này rồi nhỉ~

Thảo Tức
Đại hiệp

Cái tên tra nam đáng ghét dám đánh chị . Tiểu. Quái thâm thật định xài chiêu anh hùng cứu mĩ nhân!!!!!

Linh Hồ
Đại hiệp

Hạ đo ván tra nam này cho rồi, hắn lên sàn ngày nào là chướng mắt ngày đó, …

lunalovegood
Khách vãng lai
lunalovegood

Bạch Diễm Tuyên là tra nam, Hồng Mai là bạch liên hoa đúng là xứng đôi vừa lứa. Hi vọng thấy được nhiều màn tình cảm hơn của anh chị nam nữ chính. Cảm ơn các bạn đã edit rất mượt mình đọc một lèo luôn.

chiichii
Đại hiệp
chiichii

hắc hắc tiểu quái mau mau về với gia

Em Yêu Đinh Mặc ?
Khách vãng lai

Tiếc quá, thiếu chút xíu là thấy cảnh BDT chết tức tưởi rồi

Mộc Vũ
Đại hiệp

Chị bị thương làm anh khó chịu rồi kìa.. mà sao anh ko nhớ gì hết vậy:(( cám ơn editor rất nhiều nhé

❤️Vương Câu Khiết ❤️
Đại hiệp
❤️Vương Câu Khiết ❤️

chị và anh đã quy về một mối. hóng phần tiếp.
cảm ơn các tềnh iu đã edit truyện nuột nà nhé!

Dung Rùa
Khách vãng lai

bao h anh tư đồ mới nhớ ra chị vaz .mong quá akk . truyện hay thank edit

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Chắt phải xuyên vài cái nữa mới nhớ và ấn tượng sâu.
Bây giờ chỉ là có cảm giác qen thuộc thôi..!!?? hì hì
Thanks đồng chí ê đít… đùa tý. C.ơn bạn edit

Mina
Đại hiệp
Mina

Sao anh TĐ không nhớ ra chị TL nhỉ…hình như 2 người này cùng là xuyên vào hệ thống mà

Nguyễn Lan
Đại hiệp
Nguyễn Lan

tò mò thân phận anh TĐ
quá

llove Evil
Khách vãng lai

TĐVN giờ bá đạo, bất cần như lúc làm zombie Hoàng nhi?

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

TĐVN chắc chưa nhớ ra TL nhỉ

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Anh Tư Đồ rõ ràng trong lòng quan tâm muốn chết mà còn làm bộ làm tịch! Chị TL cũng thật là, thế giới trước sống với người ta lâu như vậy mà không có chút tình cảm nào cả, cũng thật vô tâm a~~~ ???

vitieubao0507
Khách vãng lai

Tiểu quái xuất hiện quá pro, thanks

Uyên Thy
Đại hiệp
Uyên Thy

anh hùng cữu mỹ nhân kaka

Đại hiệp

Anh TD chính là nam nhân đẹp nhưng cũng rất hung hãn a ~

Thảo Hiếu
Đại hiệp

N9 quá suất ??

Hoangmai811
Đại hiệp
Hoangmai811

Cưk thjk a n9 TĐ lắm lun

? Sophie ?
Lão bản

anh ấy thật là khí phách, nam 9 phải thế này chứ

Phuong Tran
Đại hiệp

đọc truyện mà tức chết sao có thằng vương gia dien the

Đại hiệp

may mà a còn biết khó chịu khi c bị thương

EO Chang HY
Đại hiệp

Woa anh Tư Đồ xuất hiện quá suất

Hoa Dương
Đại hiệp

Mình thích TĐVN khi anh là tiểu quái hơn vì anh dễ thương lắm nhưng ở truyện này thì thấy anh cũng thật soái ..a .a.. mình sắp bước lên con đường của sắc nữ .≧﹏≦

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Mãi mới thấy nam 9 biểu hiện tc 1 chút chút

Đỏ Giày
Đại hiệp

Tình cảm 2 a chị có tiến triển r :)) hóng hóng

Member

Ngoao anh hùng cứu mỹ nhân a ^^
Thích quá đi ^^
Chương này thật hả dạ mà ^^

jarinko
Đại hiệp
jarinko

Hồng Mai bị như thế xem ra vẫn còn nhẹ nhàng quá!

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

Ta thích TĐVN bá đạo tnay, thích TL thông minh,ác độc đúng lúc

Kibi Chen
Đại hiệp

Hệ thống lại bị lỗi rồi =))

Nhung Vu
Khách vãng lai

Ơ thế anh chưa nhớ ra chị à. Tiếc ghê cứ tưởng xử BDT rồi chứ

Nhi Vũ
Đại hiệp

A theo duoi c hay sau … Sau lai ko nho c

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Quá khí thế siêu quần and ảo nữa.
??

Nue Kitsune
Đại hiệp

Biết xót Lăng tỷ rồi kìaaaaaaa