[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP -Chương 49

358

Chương 49:  Vương Gia yêu nha hoàn

Edit: Uyên Bùi
Beta: Thu Huyền

Động tác đột ngột đó làm cho không ít người sửng sốt đứng dậy.

Tô Lăng đương nhiên cũng thấy Bạch Diễm Tuyên thẹn quá thành giận, ánh mắt chợt lóe, lập tức muốn theo phản xạ nhảy ra phía sau. Nhưng lúc này nàng mới phát hiện ra cơ thể này thật yếu ớt, sức lực cũng nhỏ bé, căn bản không thể so sánh với cơ thể khỏe mạnh trước kia.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, trong lúc Tô Lăng cảm thấy bản thân sắp phải làm rõ mọi chuyện ở đây thì ngay lập tức, một bóng người vọt lên trước mặt nàng, chưa đến một giây liền có cảm giác mình bị người ta kéo lên, cách Bạch Diễm Tuyên ngày càng xa.

Rồi lại thấy người phía sau bỗng nhiên ra tay không chút nhân nhượng hướng tới Bạch Diễm Tuyên. Sau một tiếng va chạm, chỉ thấy Bạch Diễm Tuyên ngã xuống đất không dậy nổi.

“Vương Gia!”

Việc này kinh động không ít thị vệ Vương phủ, bọn họ vội vàng chạy tới nâng Bạch Diễm Tuyên lên.

Dân chúng vốn đang vây xem cũng bị dọa vội lui ra sau vài bước, có người khôn ngoan hơn thì chạy vào  nhà, họ đương nhiên đều biết rằng chuyện này thực sự chẳng hay ho gì.

Tô Lăng ôm lấy cái trán đang chảy máu. Bởi vì mọi chuyện đều như suy tính nên mặc dù nhìn thì có vẻ vết thương của Tô lăng hơi nặng nhưng thực tế chỉ là xây xát một chút. Vừa mới ngẩng đầu liền nhìn thấy một cái cằm hoàn mỹ. Được một lúc chủ nhân cái cằm ấy không hề báo trước bỗng nhiên cúi đầu khiến Tô Lăng giật mình,nhận ra ánh mắt hoàn mỹ như ngọc lưu ly đang nhìn mình, nàng thậm chí có thể nhìn thấy bóng dáng mình đang ngây ra trong ánh mắt ấy.

Tư Đồ Vô Ngân nhíu mày, quả nhiên nhìn thấy trán nàng đang chảy máu, trong lòng hắn không biết vì sao vô cùng khó chịu. Hắn trực tiếp buông tay Tô Lăng, sau đó lạnh lùng nhìn Bạch Diễm Tuyên, kẻ đã đứng dậy và đang hung hãn trừng hắn.

“Xin Vương Gia lui binh đang bao vây Tư Đồ gia, đồng thời thả Tư Đồ gia chủ ra.”

Đúng vậy, sở dĩ Tư Đồ Vô Ngân đến đây cũng không phải vì chuyện giữa Tô Lăng và Bạch Diễm Tuyên, mà bởi vì Bạch Diễm Tuyên đã nắm lợi thế ra tay trước, cho người bao vây Tư Đồ gia, sau đó bắt cậu của Tư Đồ Vô Ngân. Không những vậy, hôm nay lúc xử lý chuyện của Hồng Mai và Tô Lăng, hắn còn bịa đặt ra chứng cứ phạm tội của Tư Đồ gia. Nhưng hắn cũng không dám đưa lên Bạch Ngao, bởi hắn hiểu rõ, một khi Bạch Ngao biết chuyện này thì Tư Đồ gia nhất định sẽ bình an vô sự.

Kể từ ngày hôm qua hắn đã nhận ra muốn tăng cường thế lực của mình thì phương pháp tốt nhất chính là tiến hành đám hỏi. Mà phương pháp khiến kẻ địch suy yếu chính là diệt trừ mẫu tộc của hắn, huống hồ vua ở trên dân ở dưới, ai mà ngờ được trong Tư Đồ phủ lại giấu giếm Đại Hoàng Tử?

Hiện tại mọi người đều cho rằng Bạch Diễm Tuyên sẽ là người kế vị. Chuyện mà hắn ra lệnh đương nhiên sẽ có người muốn làm, hơn nữa chuyện của Hồng Mai khiến cả thể xác lẫn tinh thần của hắn mệt mỏi. Không những thế Tô Lăng còn có quan hệ với Tư Đồ Vô Ngân, đối với hắn thực sự là một loại vũ nhục và dày vò. Hắn không thể chờ thêm một khắc nào nữa, quyết định ra tay trước.

“A, thì ra là có cá lọt lưới!” Hôm qua hắn đã ra lệnh, gặp được Tư Đồ Vô Ngân thì trực tiếp giết trước rỗi báo cáo sau, tại sao đến hôm nay vẫn chưa nhận được bất cứ tin tức gì.

Hắn càng tức giận! Mắt lộ ra sự hung ác. Hôm nay hắn đã rút kiếm định giết Tô Lăng trước mặt dân chúng, việc này vô cùng không tốt. Nhưng nếu trên đời này chỉ có hắn có thể gánh vác được trọng trách của một hoàng tử thì cho dù là Bạch Ngao cũng sẽ bảo vệ hắn.

“Người đâu! Bắt phản tặc lại cho Bổn Vương, bất kể hắn sống hay chết!”

Tư Đồ Vô Ngân nghe Bạch Diễm Tuyên nói xong liền trực tiếp nhắm mắt, sau khi mở mắt thì thản nhiên nâng tay. Không đến năm giây đã thấy mười mấy nam tử áo đen nhảy ra. Thủ hạ của Bạch Diễm Tuyên còn chưa kịp rút đao đã từng người một ngã xuống.

Đến lúc nam tử áo đen trở về đứng phía sau Tư Đồ Vô Ngân, không hề thấy động kiếm mà yết hầu của những thị vệ kia đã bắt đầu ứa máu, sau đó liền buông mình ngã xuống đất. Rõ ràng là đã bỏ mạng.

Tô Lăng trừng mắt nhìn một màn này, sau đó không thể tin được nhìn sang Tư Đồ Vô Ngân đang đứng bên cạnh, rất tự giác rụt cổ của mình lại, không tiếng động lùi lại mấy bước.

Nô tỳ người hầu xung quanh cùng với một ít dân chúng khi nào thì gặp qua người cậy thế như vậy? Sau khi sửng sốt đi qua liền hét chói tai chạy ra bên ngoài. Chỉ sợ chạy quá chậm thì sẽ bị giết bừa!

Bạch Diễm Tuyên cũng thật sự không ngờ nam nhân xinh đẹp trước mặt này,dáng vẻ còn xinh đẹp hơn cả nữ nhân, vậy mà lại có bản lĩnh lớn như vậy. Hơn nữa bản thân bị thương, mắt nhìn Tư Đồ Vô Ngân thực sự có chút sợ hãi, hắn sợ chết!

Tư Đồ Vô Ngân mặt không hề thay đổi nhìn chằm chằm Bạch Diễm Tuyên, nhẹ nhàng nâng tay. Động tác rõ ràng như vậy, chính là muốn thể hiện “Ta muốn giết ngươi, chẳng sợ cái vương phủ này”. Trực tiếp giết một hoàng tử không biết sẽ có hậu quả như thế nào?

Bạch Diễm Tuyên thấy thế, sợ hãi trong lòng không biết vì sao ngày càng nhiều hơn, ma quỷ! Lập tức hô to với mọi người trong vương phủ “ Lập tức phái người thả Tư Đồ gia chủ, còn nữa, lui binh!”

Tư Đồ Vô Ngân thấy Bạch Diễm Tuyên thức thời, nể mặt hắn là con trai của Bạch Ngao, hạ tay xuống, sau đó xoay người chuẩn bị rời đi. Nhưng khi nhìn qua thấy bộ dáng ủ rũ của Tô Lăng, nhíu mày nói “Cô đi theo ta!”

Ánh mắt của Tư Đồ Vô Ngân quả thực quá mức mạnh mẽ, mặc dù hắn chưa biểu hiện ý định của mình nhưng Tô Lăng vẫn cảm thấy bị ánh mắt hắn khóa lại! Tuy rằng đối phó với Bạch Diễm Tuyên khiến nàng rất thích nhưng thủ đoạn của hắn quả thực quá tàn nhẫn.

Mặc dù nguyên chủ cũng từng bị Bạch Diễm Tuyên oan uổng, sau đó còn làm nữ nhân này bị thương. Nhưng… Chẳng may mình khiến cho Tư Đồ Vô Ngân trước mắt này không vui… Thì cái mạng nhỏ này của nàng cũng khó giữ!

“Ta không muốn nói lần thứ hai!”

Giọng nói vẫn bình thản như trước nhưng Tô Lăng lại cảm nhận được mùi vị uy hiếp ở bên trong. Nàng vội vàng cho hắn một nụ cười cứng nhắc, sau đó gật đầu, thấy hắn chuẩn bị rời đi thì vội đuổi theo bước chân của hắn! Nàng trong lòng cảm thán, nếu hiện tại giết Bạch Diễm Tuyên, nhiệm vụ của nàng cũng hoàn thành, nếu vậy cũng không phải sợ Tư Đồ Vô Ngân, nếu chết thì vừa hay được trở về.

Nhưng… Bạch Diễm Tuyên này còn chưa giải quyết, nhiệm vụ của nàng cũng chưa hoàn thành, hơi liếc mắt nhìn vật mà Tô Viên bí mật đưa cho nàng. Sau đó quay sang vẫy gã sai vặt.

Thân thể gã sai vặt run lên, nhìn dáng người cao lớn của Tư Đồ Vô Ngân cùng với những thị vệ máu lạnh bên người hắn, cuối cùng có chút run rẩy đi tới. Tô Lăng không nói một câu nào, chỉ đưa một cái túi hương màu trắng cho hắn nói “Giao đến tận tay ca ca của ta!”

Gã sai vặt nuốt xuống nước miếng, kiên định gật đầu, sau đó cất túi hương vào, nhanh chóng xoay người, tránh xa Tô Lăng và Tư Đồ Vô Ngân. Cuối cùng hắn nhanh chân bỏ chạy, rất nhanh liền biến mất trong mắt mọi người.

Tô Lăng thấy một màn im lặng đến cực điểm này mới hiểu ra rằng khí thế của Tư Đồ Vô Ngân to lớn như thế nào!

——-đề nói với người xa lạ——

Chỉ có thể nói phong thủy luân phiên xoay chuyển… Bốn ngày phần 2 đã hoàn! Hắc hắc

 

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

Discussion358 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Chuẩn bị đến màn Bạch Diễm Tuyên nghĩ nghĩ “Sao trước đây ta lại thích nàng ta (Hồng Mai) nhỉ” cho mà xem :)))

 2. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Tuy rằng TĐVN ko nhớ đc kiếp trước nhưng mà vẫn còn cảm giác với TL, dù sao ấn tượng cũng khá sâu đậm mà. Nhưng ở kiếp này anh bá đạo quá, ko còn bóng dáng dễ thương của Tiểu Quái nữa ồy 🙂
  ( Tư đồ vô ngấn chứ nàng?)

 3. Nghe thông báo mở khoá liền hăng hái chạy vô đọc lại quên mình đủ cmt bữa trc nên đoc r ? ah chờ ah chờ ah chờ ah

 4. Mai Phong Nguyệt

  sao an TDVN đến bây giờ vẫn chưa nhớ ra chút kí ức nào về TL nhỉ? Nghe tác giả nói vậy là sắp hết TG này rồi nhỉ~

 5. Bạch Diễm Tuyên là tra nam, Hồng Mai là bạch liên hoa đúng là xứng đôi vừa lứa. Hi vọng thấy được nhiều màn tình cảm hơn của anh chị nam nữ chính. Cảm ơn các bạn đã edit rất mượt mình đọc một lèo luôn.

 6. ❤️Vương Câu Khiết ❤️

  chị và anh đã quy về một mối. hóng phần tiếp.
  cảm ơn các tềnh iu đã edit truyện nuột nà nhé!

 7. Anh Tư Đồ rõ ràng trong lòng quan tâm muốn chết mà còn làm bộ làm tịch! Chị TL cũng thật là, thế giới trước sống với người ta lâu như vậy mà không có chút tình cảm nào cả, cũng thật vô tâm a~~~ ???

 8. Mình thích TĐVN khi anh là tiểu quái hơn vì anh dễ thương lắm nhưng ở truyện này thì thấy anh cũng thật soái ..a .a.. mình sắp bước lên con đường của sắc nữ .≧﹏≦

 9. thật ra mình không thích vì thực hiện kế hoạch mà tự làm bị thương mình. cơ mà sưuh xuất hiện vủa anh tư đồ quá là ngầu cơ, cũng là đạu hoadng tử nữa chứ

 10. TĐVN vừa cường vừa soái. Tại sao mình thấy sử lý bà HM quá nhẹ nhàng với ả vậy. Phải ngược tơi bời khói lửa mới hả đk cơn giận này

 11. Diễn biến quá nhanh. Nhiều chi tiết cảm giác hơi vội , gần như miễn cữơng cố gắng tạo nên cao trào.

  Điều động ng bao vây tư đồ phủ, bắt người uy hiếp. Tạo chứng cứ vu oan.

  Một loạt Tình tiết này này diễn tả hời hợt qua loa quá. Cảm giác đọc chương này hụt hẫng vô cùng.

 12. nam chủ vương gia ban đầu xây dựng hình tượng lãnh khốc, tài giỏi, âm hiểm mà không ngờ lại là dạng như vậy

 13. BDT tâm địa xài lang hổ báo, thật có lỗi với gương mặt xinh đẹp kia mà. Móe. Tại sao lại có thể vô sỉ, vô lại, vô đạo đức, vô sinh bla bla như vạy chứ. Đi gặp báo ứng đi tên tra nam khốn khiếp kia. Còn con mẹ HM…nghien cứu từ đầu truyện đến giờ vẫn ko thấy con mẹ này có gì đáng để yêu, xấu tính vl

 14. Tra nam bị Tô Lăng tỷ quay như chong chóng ấy. Bị tỷ đùa giỡn đến hỏng luôn. Klq mà tỷ được anh Tư Đồ cứu kìa. AAAAAAA! Thanh danh của tỷ sau này sẽ bị anh kéo xuống nước. :))

 15. Tô Lăng kết hợp với Tư Đồ oánh chết tên tra nam chết tiệt kia đi, nghi ngờ cái chết hoàng hậu mẹ Tư Đồ là do Tiết quý phi và tra nam làm cầu couple!

 16. Cảm giác tra nam kia cũng thật đáng thương….Haizz ..làm 1 hoàn tử không được sủng ái..Tác giả đây là muốn làm nổi cho Tư Đồ thiếu gia kia?

 17. Boss Tư đã biết đau lòng, mặc dù cái kiểu đau lòng của chả rất quái gở nhưng thôi k sao, dù sao anh cũng gắp được chị Su ra khỏi bát Bạch Trư là tốt rồi, tha thứ được. <3 for editors

 18. Phù đến rồi làm người ta đau tim quá ??. Anh ý còn mang người ta về nhà kìa ôi ôi
  , mà anh tô viên đưa chị cái j thế tò mò quá???

 19. Ôi, tra nam đúng là tham sống sợ chết mà, chắc do có từng thế giới nên mình thấy hơi ngắn mà thủ đoạn giải quyết của TĐVN cũng hơi nhanh chóng, ko logic lắm

 20. nam chính sắp bị hành ra bã rồi :))) kiểu truyên này như tiểu thuyết cho teen, lọ lem vs hoàng tử vậy. Thực tế thì cổ đại nta chú trọng quyền lực nhất, vương gia làm sao lấy nô tì được, lại còn lên làm hoàn hậu thì hy hữu quá :))) chắc bị nhiễm cung đấu nặng quá rồi :))) khư khư

 21. Óa Óa… tưởng có anh hùng cứu mỹ nhân chứ, ai dè lại là tiện thể cứu giúp thui, hix, thất vọng rùi, nhưng cũng may mắn là Tô Lăng tỷ không bị gì ah, hì, mà giờ tỷ ấy còn được ôm đùi to nữa chứ, khỏi sợ gì hết lun nha ^^. Công nhận anh chàng TĐVN này cũng bá đạo trong từng hạt gạo thật ^^. Thank editor nhìu ^^.

 22. Anh quên Tô Lăng r nhưng bản chất vẫn bá đạo quá đi … thật nhiều tật xấu quá không biết Tô Lăng có chịu dk anh không đây hihi

 23. Hoan hô sắp có người đi lãnh cơm hộp rồi mừng dễ sợ đnags đời làm màu ko sống tốt đc mà . Bắt ng của TĐVN đâu phải dễ
  Cảm ơn editoer beta và các ad

 24. Ôi nam9 thế giới nào cũng mạnh vậy đúng là bàn tay vàng của nữ 9 mà ? Tuy nhiên t vẫn mong có thế giới nào đó nam9 ko xuất hiện, để nu9 tự xử lý kẻ ác t nghĩ sẽ sảng hơn nhiều :333

 25. Thiết nghĩ anh TĐVN ko nhớ ra chị TL chắc là do vi diện trước ảnh lỡ thốt tên chị nu9 ra nên h bị hệ thống xoá kí ức nhỉ :????

Leave A Reply