Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCAĐNP – Chương 45

307

Chương 45

Edit: Mèo lười

Beta: Viv

Đến khi Tô Lăng thay xong quần áo thì nàng đại khái cũng đoán được việc làm của Bạch Diễm Tuyên, hắn cũng không đi góp vui mà về lại buổi tiệc.

Tô Lăng về chỗ ngồi của mình, trong đầu hàng ngàn ý nghĩ xoay chuyển, rốt cuộc thì chỗ nào xảy ra vấn đề, ai làm cho nàng trúng xuân dược, đáng tiếc suy nghĩ đã lâu vẫn không có gì rõ ràng. Khi nàng nhìn thấy chén rượu trên bàn thì mắt sáng lên, chén rượu trên bàn đã bị thay đổi. Nàng cầm lấy chén rượu quan sát, ánh mắt nghiền ngẫm.

Xem ra hành động của Bạch Diễm Tuyên thật cẩn thận. Cho dù rời khỏi bữa tiệc thì cũng đã xử lý tốt mọi chuyện.

Nàng đứng dậy, tiến tới phía trước nhìn vẻ mặt kinh ngạc của hoàng đế và Tiết quy phi mà kính rượu, đồng thời tỏ ra rất xin lỗi vì trước đó uống say rượu. Hai vị đại boss không nghĩ đến Tô Lăng đến xin lỗi bọn họ!

Cách xử sự của Tô Lăng thích hợp khiến vẻ mặt của hoàng đế cùng Tiết quý phi tốt lên một chút.

Đương nhiên Tô Lăng cũng không hỏi Bạch Diễm Tuyên đi nơi nào, dù sao hắn còn có thể trở về.

Mà lúc này Bạch Diễm Tuyên cùng mọi người được thị vệ dẫn đường, chậm rãi ung dung đến ao sen, trên đường đi cũng không có vấn đề gì, ngay cả cái lan can làm Tô Lăng ngã lúc trước cùng được sửa lại rất tốt.

Mà vết nước trên sàn cẩm thạch của đình nghỉ mát do quần áo ướt sũng của Tô Lăng để lại cũng không thấy đâu.

Cứ thế, bọn họ vốn dĩ không có thu hoạch gì!

Thật ra làm việc này không ai khác ngoài ám vệ của Tư Đồ Vô Ngấn, bọn họ biết chủ của mình thích sạch sẽ, đây là khả năng xử lý sự việc được tích lũy khi họ đi theo chủ nhiều năm. Nếu không biết việc này thì bọn họ đã không có mặt mũi và tư cách đi theo Tư Đồ Vô Ngấn đồng thời cũng mất đi cơ hội sống sót. Bởi vậy có thể thấy, ám vệ bên người Tư Đồ Vô Ngấn có năng lực rất cao.

Việc này cũng chứng minh suy đoán vừa rồi của Tô Lăng, nếu Tô Lăng biết còn có ám vệ thì chắc sẽ rất hối hận lúc ấy vì gương mặt quen thuộc mà không bám chặt